247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 854: Kỳ ngộ bản chất (4)

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 854: Kỳ ngộ bản chất (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một chỗ hư không trong Tinh không vô tận đột nhiên xuất hiện khí tức cùng chấn động vô cùng mạnh mẽ, bất quá nó cũng như một cái lưu tinh cắt ngang nền trời mà thôi, lóe lên một cái về sau liền đã biến mất, ngoại trừ một ít đại năng ở gần đó cảm nhận được có lực lượng chấn động thì cũng không có ai cảm nhận được.

Lúc này tại chỗ phát ra lực lượng đó đang xuất hiện một cái hình ảnh quỷ dị, Thiên Quân hai tay đặt lên hai vai của Hoàng kim giáp nam tử không nhúc nhích, người sau trên mặt khi thì già nua khi thì biến trẻ nhưng có một điều không đổi đó là khí tức của hắn đang lấy tốc độ cực nhanh xói mòn, trên thân thương thế cũng vô cùng nghiêm trọng, cứ tiếp tục như này thì chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ. Bất quá cho dù là như thế thì Hoàng kim giáp nam tử cũng không có làm ra phản ứng gì, im lặng chờ chết, chiến trường của hắn cùng Thiên Quân đã chuyển vào trong thức hải của Thiên Quân.

“Làm sao có thể? Thức hải của ngươi làm sao lại có khả năng lớn như thế này? Ngươi linh hồn lực lại càng là Hỗn độn cảnh đỉnh phong?”. Hoàng kim chiến thần được hoàng kim sắc hoàn toàn bao phủ lại nên không thể nhìn được hắn dung mạo cùng cảm tình nhưng từ âm thanh thì có thể thấy được hắn vô cùng kinh hoảng cùng giật mình.

“Ha ha, cũng không có cái gì là không có khả năng, vốn nghĩ còn cần hao tổn chút thời gian mới có thể đem ngươi chém giết thì ngươi linh hồn lại tự động chui vào thức hải của ta, thật đúng là giúp ta một phen tay chân!”. Thiên Quân cũng không thèm nhìn Hoàng kim chiến thần kinh ngạc mà khẽ cười nhạt nói. Đi vào bên trong Thức hải của hắn thì cho dù lại mạnh hơn nữa cũng không có khả năng thắng được hắn, đi vào thì cũng chính là chịu chết mà thôi.

“Hừ! Hươu chết về tay ai còn không biết đâu!”. Hoàng kim chiến thần nghe vậy thì hừ lạnh một tiếng nói, trên tay hắn khẽ lóe lên một cái thì nhiều ra một cái hoàng kim tháp, đây đương nhiên chính là Hoàng kim tháp bản thể lúc trước đã để hình chiếu ngăn cản Thiên Quân chém giết Hoàng kim giáp nam tử kia. Đem Hoàng kim tháp ra thì nó cũng lập tức biến lớn lên, một cái sát na liền đã đạt đến chiều cao mười mấy trượng, dưới Hoàng kim chiến thần huy động thì liền đã đánh về phía Thiên Quân đang đứng trên Hỗn nguyên đồng.

“Nơi này ta mới làm chủ ah!”. Thiên Quân nhìn thấy như vậy thì khẽ cười nhạt một tiếng nói, theo hắn dứt lời thì Hỗn nguyên đồng cũng lập tức chấn động, từng đạo lại từng đạo bạch sắc lợi nhận mang theo hủy thiên diệt địa uy năng đánh về phía Hoàng kim chiến thần.

“Ra đây cho ta!”. Không dừng lại ở đó hắn lại khẽ quát một tiếng thì nguyên bản đang im lặng Thức hải lại đột nhiên sôi trào, phô thiên cái địa bạch sắc hỏa diễm hư không xuất hiện từ bốn phương tám hướng đánh về phía Hoàng kim chiến thần, song trọng công kích này đã đủ để cho Hoàng kim chiến thần biết đi vào thức hải của hắn là cỡ nào sai lầm rồi.

“Cái gì...”. Hoàng kim chiến thần cảm nhận được kinh thiên sát cơ hướng về phía mình thì cũng là kinh hô một tiếng, một cái xoát lên thì hắn đã lập tức chui vào bên trong Hoàng kim tháp, chỉ có ở lại trong đó thì hắn mới có khả năng an toàn được một chút.

“Choang...”. “Choang...”. “Xuy...”. “Xuy...”. Ngay tại lúc hắn chui vào bên trong Hoàng kim tháp thì phô thiên cái địa công kích do Hỗn nguyên đồng phát ra cũng đánh lên Hoàng kim tháp, lực lượng to lớn đem Hoàng kim tháp chấn động kịch liệt, thân ở trong đó thì Hoàng kim chiến thần cũng bị chấn đến cho thần hồn điên đảo, tiếp đó chính là bạch sắc hỏa diễm điên cuồng thiêu đốt lấy Hoàng kim tháp, sí nhiệt khủng bố để cho Hoàng kim chiến thần ở trong đó cũng phải kinh hãi, lấy hắn hiện tại là linh hồn trạng thái mà bị hỏa diễm này đốt nhiễm thì cho dù không chết cũng bị thương nặng ah!

“Như thế nào? Hiện tại ngươi còn có thủ đoạn gì có thể thi triển đi ra thì tiếp tục đi, để ngươi chết được thoải mái!”. Thiên Quân nhìn thấy kết quả như vậy thì khẽ cười nhạt một tiếng đầy thỏa mãn cười nói. Tại đây hắn chính là chúa tể, đừng nói là một cái cổ lão linh hồn sống không biết bao nhiêu năm, chính là hiện tại xuất hiện một cái chân chính Sáng Thế cảnh linh hồn đi vào trong Thức hải của hắn thì cũng chỉ có một kết cục mà thôi, đó chính là chết!

“Vũ Thiên Quân ngươi đừng có vội đắc ý!”. Hoàng kim chiến thần thanh âm lại từ bên trong Hoàng kim tháp truyền ra. “Nơi này chính là thức hải của ngươi, ngươi nếu ép ta thì ta đem Chiến Thần tháp tự bạo, Thức hải của ngươi chắc chắn cũng không chịu nổi, để ta xem ngươi lại có thể còn sống được hay không!”.

“Ồ? Đây sẽ là thủ đoạn cuối cùng của ngươi? Muốn cùng Bản thiếu gia ta đồng quy vu tận?”. Thiên Quân nghe vậy thì cũng hơi chút động dung kinh ngạc nhìn sang chỗ Hoàng kim tháp hỏi. Cái này thủ đoạn nhưng thật là khiến cho Thiên Quân có chút e ngại, không tốt thì hắn có khả năng sẽ bị thương cực nặng.

“Hừ! Chúng ta dù sao cũng không phải là tử địch chân chính, chỉ cần ngươi để ta rời đi, ta tuyệt sẽ không đem bí mật ngươi tu luyện là Thôn phệ Chân đạo truyền ra ngoài, ta có thể thấy tinh hồn ra thề, như vậy có được hay không? Chúng ta ngày sau nước sông không phạm nước giếng!”. Hoàng kim chiến thần hừ lạnh một tiếng nói, thái độ không được tốt nhưng dĩ nhiên là đưa ra thủ đoạn cầm hòa.

“Đây là chỗ dựa cuối cùng của ngươi rồi?”. Thiên Quân khẽ cười cười đi đến gần Hoàng kim tháp. “Ngươi đem Hoàng kim tháp này tự bạo nhiều nhất có thể đem ta bị thương nghiêm trọng mà thôi, cho ta mười năm sẽ lại có thể khôi phục hoàn toàn, mà ngươi chắc chắn sẽ phải chết, ngươi dám sao?”.

“Hừ! Nếu tiếp tục để ngươi lấn áp thì ta sớm muộn cũng bị ngươi giết chết, nếu đã như vậy ta như thế nào không liều mạng một lần đem ngươi trọng thương, tin tưởng sau đó sẽ có rất nhiều kẻ khác có hứng thú muốn đem ngươi giết chết!”. Hoàng kim chiến thần nghe vậy thì lại càng là hơi chút đắc ý hừ lạnh nói.

“Vậy sao?”. Thiên Quân đi đến bên cạnh Hoàng kim tháp nghe xong như vậy thì khẽ cười nhạt một tiếng. “Nếu như vậy thì ta đem ngươi đến một chỗ khác giết chết là được rồi!”.

“Cái gì...”. Hoàng kim chiến thần nghe thấy như vậy thì lập tức cảm nhận được Thiên Quân sát khí, còn không có làm ra phản ứng gì thì phía dưới chân Hoàng kim tháp đột nhiên xuất hiện một cái hắc động, tiếp đó một cỗ hấp lực khủng bố lập tức đem Hoàng kim tháp kéo vào trong đó. Hắc ám khẽ lóe lên thì Hoàng kim chiến thần trước mặt xuất hiện một chỗ thế giới được vạn thải hào quang bao phủ, còn đang thắc mắc đây là chỗ nào thì bên cạnh liền đã có đáp án vang lên.

“Ngươi đã được đến Thức hải của ta, hiện tại cho ngươi tham quan một chút Bản nguyên hải của ta trước khi chết!”. Thiên Quân linh hồn đứng cách Hoàng kim tháp cũng không tính xa, đại khái cũng chỉ có mấy trượng liền mà thôi. Tại trong Bản nguyên hải này mới chính là nơi Thiên Quân thực sự vô địch, Hoàng kim chiến thần cho dù muốn đem Hoàng kim tháp kích bạo thì cũng không thể gây nên sóng gió gì nhiều.

“Bản... Bản nguyên hải của ngươi?”. Hoàng kim chiến thần nghe Thiên Quân nói như vậy đầu tiên là kinh ngạc, sau đó liền là kinh hãi, một sát na trước hắn ở trong Thức hải của Thiên Quân, một sát na phía sau hắn đã đến Bản nguyên hải của Thiên Quân rồi? Tiếp đó để hắn càng thêm khủng hoảng đó là Bản nguyên hải này là như thế nào hình thành? Như thế nào lại có thể mênh mông, uy thế đáng sợ như thế? Đứng ở bên trong Hoàng kim tháp nhưng hắn cũng không nhịn được mà kinh hãi khiếp vía ah!

“Đợi một lát ngươi sẽ không còn tâm trí nhìn đến xung quanh nữa đâu!”. Thiên Quân nhìn thấy Hoàng kim chiến thần như thế kinh nghi bất định đánh giá xung quanh thì khẽ cười lạnh một tiếng nói, nói đoạn sau đó thì linh hồn đã biến mất, dĩ nhiên là đã đi ra khỏi Thể nội thế giới, khống chế lại Bản thể.

“Ngươi...”. Hoàng kim chiến thần nhìn thấy Thiên Quân cứ như thế biến mất để lại câu nói kia thì không hiểu, đang muốn nói cái gì thì chợt cảm nhận được kinh thiên áp lực hướng đến hắn, Bản nguyên hải của Thiên Quân đột nhiên xuất hiện kinh thiên dị động, lực lượng to lớn không thể hình dung được được ép về phía Hoàng kim tháp, kinh người hấp lực đem lực lượng của Hoàng kim tháp điên cuồng hút ra.

“Ah! Vũ Thiên Quân ngươi đáng chết! Ta liều mạng với ngươi!”. Cảm nhận được điều này thì Hoàng kim chiến thần liền biết được Thiên Quân tâm ý giết mình đã quyết, cơ bản là đã không chút nào lưu lại được sống nữa, điên cuồng gầm thét tràn ngập không cam lòng một tiếng thì hắn cũng thực đem Hoàng kim tháp kích bạo.

“Uỳnh...”. Bản nguyên hải của Thiên Quân chỗ sâu đột nhiên vang lên một tiếng nổ mạnh, bất quá nó như bị Bản nguyên hải hoàn toàn nhấn chìm, Thể nội thế giới của Thiên Quân bên trong một chút cũng không chút nào chịu đến ảnh hưởng, Hoàng kim chiến thần nếu biết được mình như thế quyết tâm quyết tử mà không gây được chút nào tổn hại cho Thiên Quân thì sẽ có cảm tưởng gì?

“Hừ! Giết ngươi còn dễ hơn so với với tưởng tượng của ta!”. Thiên Quân bản thể hai mắt có chút ảm đạm thì đột nhiên lóe sáng lên quang minh, một chút sau đó liền là hừ lạnh một tiếng nói. Theo Hoàng kim chiến thần tự bạo thì Hoàng kim giáp nam tử trên thân cũng hoàn toàn mất đi sinh mệnh, Thiên Quân hoa không chịu Thiên Quân khống chế liền đã lao ra đem một thân tinh hoa tu vi lực lượng của kẻ này cướp lấy, Chiến Thần môn truyền nhân cho đến lúc này mới triệt để chết đi, toàn bộ kỳ ngộ mà hắn đạt được sắp sửa hoàn toàn chuyển sang cho Thiên Quân, cái này truyền thừa Thiên Quân có thể không có hứng thú nhưng có thể cho thuộc hạ của hắn, chắc chắn không phải ý tồi đâu.

“Hừm!”. Tiếp ngay sau đó Thiên Quân cũng không có ngay lập tức quay lại chỗ Huyền Minh sơn mạch kia, vươn tay thu lại nhẫn nhẫn trữ vật trên tay Hoàng kim giáp nam tử thì cũng lại đứng nguyên tại chỗ tiêu hóa lấy trí nhớ của Hoàng kim chiến thần, theo như hắn dự đoán thì từ kẻ này trí nhớ hắn sẽ biết được Tinh không vô tận như thế nào lại xuất hiện nhiều kỳ ngộ như thế, trong này nếu không có uẩn khúc, thậm chí là âm mưu thì đánh chết Thiên Quân cũng không tin tưởng.

“Dĩ nhiên lại có thể không kém tám vị Lục cực Hỗn độn cảnh tinh hoa tu vi lực lượng! Cái này Chiến Thần tháp tụ tập đúng thật là không ít tinh thuần lực lượng đâu!”. Cảm nhận lực lượng của Hoàng kim tháp sau khi bạo tạc bị Bản nguyên hải trấn áp thu lấy thì Thiên Quân không nhịn được cảm thán một tiếng, “nuốt” lấy những lực lượng này thì hắn cũng có thể diễn sinh được rất nhiều Hư vô chi lực, hiện tại có thể đã đủ để cho hắn đặt chân Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba, toàn bộ diễn sinh Hư vô chi lực thì đại khái có thể nhét được sáu thành Thể nội thế giới hiện tại, xem như không tồi.

“Ừm! Cho ta xem trí nhớ của ngươi đi!”. Sau đó hắn liền vận khởi Thôn hồn hư luyện quyết đem tinh hoa linh hồn của Hoàng kim chiến thần tiêu hóa, trong đó trí nhớ tất cả rất nhanh sẽ là của Thiên Quân hắn rồi.

Chiến Thần điện Nhị điện chủ, Không Vũ Đế, Sáng Thế cảnh Trung cấp thế giới... Một loạt tin tức liên quan đến Hoàng kim chiến thần xuất hiện trong đầu Thiên Quân, kẻ này trước đây nhưng cũng là từng là một đời thiên kiêu tung hoành ngang dọc trong Tổ vũ trụ, tại trong Tổ vũ trụ cũng có được danh hào vô cùng vang dội. Thế nhưng về sau không hiểu vì lý do gì Ám Điện xuống tay với Chiến Thần điện, Chiến Thần điện thực lực cường hoành nhưng xa xa không kịp Ám Điện, một trận chiến kia thì chưa đến ba ngày Chiến Thần điện đã hoàn toàn sụp đổ, chính là ba vị điện chủ bên trong một vị chết trận, hai vị khác đều là nhục thân bị hủy, mang theo Chiến Thần điện trọng bảo chạy thoát.

Nhị điện chủ Không Vũ Đế đào mạng về sau thì lâm vào ngủ say ở bên trong Chiến Thần tháp hơn ba mươi vạn năm, sau đó được Thất Đế minh bên trong Hồng Thiên Đại Đế cứu giúp, từng có ý định giúp Không Vũ Đế tái tạo nhục thân nhưng thế sự khó lường, Thất Đế minh dĩ nhiên lại vô cùng trùng hợp cùng Ám Điện có xung đột, Ám Điên khi đó dưới sự tức giận đã phái ra hai vị Tôn giả, sáu cái Đại Đế cùng đi tiêu diệt Thất Đế minh, trận chiến đó khốc liệt vô cùng, đem hư không hoàn vũ nhiều nơi đánh nát, Hồng Thiên Đại Đế cũng trong trận chiến đó ngã xuống, Tinh không vô tận cũng chính là Thể nội thế giới của Hồng Thiên Đại Đế.

Thất Đế minh tứ Đế ngã xuống, còn lại tam Đế không cam lòng nuốt xuống cục hận này liền đã hao tổn không ít năm tháng bày xuống kinh thiên sát cục nhằm trả thù Ám Điện, cụ thể ra sao thì Không Vũ Đế cũng không biết nhưng Tinh không vô tận để lại truyền thừa kỳ ngộ đều là những kẻ thù của Ám Điện để lại, trong đó cũng không có thiếu kẻ như Không Vũ Đế, vẫn còn linh hồn còn tồn tại chờ ngày phục sinh, tái tạo nhục thân hoặc là đoạt xá các loại.

Tại thời kỳ xa xưa khi Tinh không vô tận mới vừa bồng bột phát triển thì đã xuất hiện một nhóm sinh linh mạnh mẽ nhưng đều không đạt được yêu cầu của những kẻ này, do đó bọn hắn quyết định tại trong bóng tối gây nên mấy lần đại chiến, dĩ nhiên là muốn tại trong hoàn cảnh đó tạo nên một số lượng nhất định kẻ có tiềm lực to lớn để kế thừa y bát hoặc làm thân thể mới cho bọn hắn đoạt xá, kế hoạch vô cùng thuận lợi nhưng Hư thiên bí cảnh một lần kia đã khiến cho vị trí của bốn chỗ Tiểu vũ trụ này bị Ám Điện phát hiện, bất đắc dĩ bọn hắn cũng chỉ có thể đẩy nhanh kế hoạch, dĩ nhiên là điên cuồng tìm kiếm kẻ thích hợp ở bên trong Tinh không vô tận, đây liền đã tạo nên một tràng cảnh kỳ ngộ liên tục trong Tinh không vô tận.

Truyền thừa có thể được tam Đế lựa chọn cơ hồ đều là Hoàng giả trở lên, những kẻ kế thừa nó dĩ nhiên đều phải có tiềm lực chí ít là Ngũ cực Hỗn độn cảnh, do có bàn tay tại trong bóng không ngừng hướng dẫn, biến hóa nên qua nhiều thời gian thì những kẻ có tiềm lực cao trong Tinh không vô tận xuất hiện càng lúc càng nhiều, thậm chí là xuất hiện tần suất còn cao hơn cả Tổ vũ trụ, đây không thể nghi ngờ liền sẽ là một chỗ thế lực vô cùng mạnh mẽ dùng để đâm vào cổ họng của Ám Điện ở tương lai.

Bất quá với Không Vũ Đế thì tất cả đã kết thúc, hắn hôm nay đã vẫn lạc ở trên tay Thiên Quân, vĩnh viễn không có khả năng được nhìn thấy một ngày Ám Điện sụp đổ. Đây nhưng để Thiên Quân cũng không biết nên nói như thế nào, cuối cùng cũng chỉ có thể than thở. “Nếu gặp sai thời điểm cùng khoảnh khắc, chúng ta có thể đã là chiến hữu!”.

“Minh Đế ah Minh Đế! Tam Đế các ngươi rút cục bày ra thế nào kinh thiên sát cục đây?”. Hơi chút nhìn lên hư không vô tận một chút Thiên Quân lẩm bẩm, nói đoạn thì trước người hắn một cái hắc động cũng đã mở ra, thân hình hơi chút lách vào đã biến mất, chỉ để lại chỗ này một cỗ thi thể không còn chút nào năng lượng, theo thời gian cũng sẽ xói mòn rồi biến mất mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 854: Kỳ ngộ bản chất (4)

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.