247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 850: Thiên vương lão tử cũng không cứu được!

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 850: Thiên vương lão tử cũng không cứu được! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Kịch...”. “Xuy...”. “Rắc...”. “Rắc...”. Thiên Quân một chưởng đặt lên Hoàng kim tháp hư ảnh thì cũng liền đem một chiêu Luân hồi tịch diệt thần thông đánh lên đó, Luân hồi đưa mọi thứ đi theo hướng tịch diệt sản sinh ra lực lượng hủy thiên diệt địa đem tất cả lau đi không còn, ma diệt tất thảy. Hoàng kim tháp chấn động sinh ra lực lượng hòng chấn khai lực lượng đáng sợ này nhưng không được, trước con mắt tràn ngập không dám tin tưởng của Hoàng kim giáp nam tử thì một chưởng này của Thiên Quân đã đem Hoàng kim tháp đánh ra từng đạo vết nứt dọa người, từng chút một lan ra khắp một mặt tháp, dĩ nhiên là đã trực tiếp báo hỏng.

“Không!”. “Uỳnh...”. “Khặc...”. Trong mắt mình được xem là vô địch phòng ngự Hoàng kim tháp lại cứ như vậy bị đánh vỡ ngay trước mặt mình để cho Hoàng kim giáp nam tử không nhịn được kinh hãi hô lên, bất quá cho dù là như vậy thì cũng không thay đổi được kết quả trước mắt, Thiên Quân một bàn tay này đã đem Hoàng kim tháp hư ảnh đánh vỡ, trực tiếp vỗ lên ngược Hoàng kim giáp nam tử, người sau hứng lấy một chưởng này thì ngực cũng liền lõm xuống, ho ra một ngụm máu lớn, thân hình bay ngược về phía sau.

“Uỳnh...”. “Oành...”. “Rầm...”. “Rống...”. “Gào...”. Cũng gần như đồng thời với đó là một loại tiếng kinh thiên động địa nổ vang truyền đến, năm đạo Tạo hóa chi quang Thiên Quân tách ra đánh về phía năm cái Huyền Minh thú đã đến đích rồi, từng tiếng gầm lên đau đớn vang lên, năm cái Huyền Minh thú đều không một cái có thể tránh được, bốn cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh đều bị thương rất nặng, còn lại cái Lục cực Hỗn độn cảnh vốn bị thương bởi Hắc Lân liều mạng lấy thương đổi thương lại trúng thêm một đòn nặng này thì cũng không được thoải mái, bị thương không nhẹ. Mà lại có kẻ sẽ nhân cơ hội này không tha cho bọn nó.

“Uông... Các ngươi cũng có lúc này!”. Hắc Lân gầm lên một tiếng đầy hưng phấn rồi lao về phía năm cái Huyền Minh thú, ban nãy mới bị bọn nó lợi dụng số đông khiến hắn khốn đốn không ít, lúc này không thể không trả lại đầy đủ, mục tiêu đầu tiên không thể nghi ngờ chính là Lục cực Hỗn độn cảnh Huyền Minh thú kia.

“Hừm!”. Thiên Quân hơi chút nhìn lại thì cũng liền thu lại ánh mắt, Huyền minh thú mấy cái đều đã bị thương không nhẹ, Hắc Lân nếu lại còn không giải quyết được thì cũng quá mức vô dụng rồi, ánh mắt của hắn đã chuyển đến chỗ Hoàng kim giáp nam tử kia, dưới chân lực lượng khẽ động thì đã lập tức đuổi theo, muốn trực tiếp lấy mạng tên kia.

“Vũ Thiên Quân! Ngươi không thể giết ta, ngươi nếu giết ta thì chính là cha ngươi Vũ Thế Thần cũng không cứu được ngươi, ngươi sẽ trở thành công địch của tất cả thế lực trong Tinh không vô tận!”. Hoàng kim giáp nam tử ho ra một ngụm máu lớn, trên mặt một màu trắng nhợt tràn đầy kinh hãi, đánh chết hắn cũng không dám tin tưởng Thiên Quân lại có thể mạnh mẽ khủng bố như thế, nên biết hắn nhưng chính là một trong những kẻ đã lên tiếng muốn đem Thiên Quân đánh bại, đoạt lấy vị trí, danh tiếng trước kia của Thiên Quân ah. Bất quá nhưng đó cũng chỉ có thể dành nói sau, Thiên Quân nhất kích hủy diệt tiếp theo đã lại đến, nhìn thấy đó thì hắn lập tức kinh hãi hô lên.

“Ha ha, đã biết ta là Vũ Thiên Quân thì cũng nên biết vị thế trước đây của ta trong Tinh không vô tận, ngươi cảm thấy có cái gì quy tắc có thể ngăn cản ta? Thế giới này chính là thực lực vi tôn, thực lực mới chính là quy tắc!”. Thiên Quân nghe vậy thì phá lên cười lớn, trong lúc đó thì một quyền mười thành lực lượng không có chút nào giữ lại đã đánh đến trước ngực Hoàng kim giáp nam tử. “Hôm nay Bản thiếu gia ta muốn giết ngươi thì Thiên vương lão tử đến đây cũng không cứu được ngươi!”.

“Ta liều mạng với ngươi!”. Hoàng kim giáp nam tử cảm nhận được tử vong uy hiếp đương nhiên không dám khinh thường, một thân lực lượng còn lại toàn bộ quán thâu vào hoàng kim trường kích rồi đâm về phía Thiên Quân. “Chiến Thần phá vũ!”.

“Như vậy mới có chút ý nghĩa!”. Thiên Quân khóe miệng hơi chút nhếch lên lạnh nhạt nói, quyền đầu bên trên lực lượng nháy mắt bộc phát trực diện cùng hoàng kim trường kích va chạm.

“Coong...”. “Oành...”. “Hự!”. Va chạm một khắc thì trường kích vang lên một tiếng chấn minh cực mạnh, thân kích lập tức bị uốn cong như muốn bị sinh sinh ép gãy, đạt đến một cái giới hạn thì cũng liền lập tức phản chấn, kinh người lực lượng từ trong đó bộc phát đi ra đem Thiên Quân một quyền bị bật ngược trở lại nhưng Hoàng kim giáp nam tử kia lại càng thêm chật vật, hắn lạnh rên một tiếng, khóe miệng theo đó tràn ra máu tươi thì thân thể cũng đã bay ngược về phía sau, trên tay hổ khẩu đã hoàn toàn rách ra, nếu không phải hắn cắn răng cầm lấy thì hoàng kim trường kích đã bị chấn bay ra khỏi tay hắn rồi.

“Chết đi!”. Thiên Quân hai mắt chợt híp lại lạnh quát một tiếng, nắm quyền mới bị phản chấn bật ngược lên thiên không đã lập tức hóa chưởng vỗ xuống, Hoàng kim giáp nam tử đúng là để hắn hơi chút kinh ngạc nhưng cũng chỉ dừng lại ở đó mà thôi, thực lực có lẽ cũng chỉ cùng Hắc Lân tương đương hoặc nhỉnh hơn tí tẹo, có thể cản được mấy chiêu của hắn đã không tồi rồi.

“Ông...”. “Vù...”. Một chưởng này vỗ xuống thì hư không liền bị vỗ sụp, cự chưởng hư ảnh mang theo phô thiên cái địa lực lượng đánh về phía Hoàng kim giáp nam tử, đây không thể nghi ngờ chính là nhất kích kết liễu rồi.

“Vũ Thiên Quân! Ngươi chết không được an lành!”. Hoàng kim giáp nam tử gầm lên vô cùng không cam lòng cùng thóa mạ, nhất chưởng này vỗ xuống thì hắn đã không có chút nào niềm tin sống sót, thân mang trọng thương khiến hắn một chút chiến lực cuối cùng cũng khó mà thi triển đi ra, chỉ có thể nuốt hận.

“Ông...”. “Bồng...”. Thế nhưng lại ngay ở lúc này thì thể nội của hắn lại xuất hiện chấn động mạnh mẽ, kinh người kim quang bộc phát, lúc trước hoàng kim tháp hư ảnh bị Thiên Quân đánh nát lúc này lại hiện ra, không những như thế, nó trên thân bộc phát ra lực lượng càng thêm mạnh mẽ hơn so với lúc trước, thậm chí đã hơn bốn thành so với nguyên bản, uy năng khủng bố chấn động quét ra bốn phương tám hướng.

“Hử?”. Thiên Quân ánh mắt hơi chút biến đổi nhìn hoàng kim tháp hư ảnh, đây nhưng chỉ là cái hình chiếu thôi sao? Như vậy thì Bản thể của Hoàng kim tháp này ở chỗ nào? Tại lúc Thiên Quân nghi hoặc thì chính là tên Hoàng kim giáp nam tử kia cũng là kinh ngạc, ánh mắt biến đổi vô cùng tràn ngập chấn kinh chi sắc.

“Uỳnh...”. Cự chưởng vỗ lên Hoàng kim tháp hư ảnh lập tức vang lên một tiếng nổ kinh thiên động địa, lực lượng dư âm đem hư không khắp nơi tàn phá vô cùng bừa bãi, hoàng kim tháp hư ảnh cũng bị cự lực khủng bố này phản chấn mang theo Hoàng kim giáp nam tử như là lưu tinh rơi xuống bên dưới Huyền Minh sơn mạch.

“Lý nào lại thế?”. Thiên Quân hai mắt híp lại âm trầm nghi vấn. Nên biết hắn một chưởng này uy năng không phải bình thường, Hoàng kim tháp hư ảnh kia cho dù lại mạnh mẽ thì cũng không có khả năng hoàn toàn cản lại uy lực của một chưởng này, tên Hoàng kim giáp nam tử kia đã bị thương nặng chắc chắn sẽ không có khả năng chịu được chấn động mạnh mẽ như thế, thế nhưng thực tế lại bất đồng, tên kia thực đã sống qua một kiếp, một chút chấn động cũng không ảnh hưởng đến hắn.

“Ha ha ha, Vũ Thiên Quân ah Vũ Thiên Quân, ngươi giết ta không được lại càng là kích phát Chiến Thần điện tầng thứ bảy truyền thừa, ha ha ha, đợi ta tiếp thu truyền thừa thành công, ngày ta phá quan mà ra sẽ là ngày chết của ngươi! Tái kiến!”. Hoàng kim giáp nam tử kia trong lúc này lại đột nhiên không chút nào để ý tự thân thương thế thảm trọng mà há miệng cười điên cuồng gầm lên, hoàng kim tháp hư ảnh kia như hưởng ứng lời kêu gọi của hắn, kim quang nháy mắt bộc phát, dĩ nhiên là muốn viễn độn hư không biến mất.

“Hừ! Không cần chờ đến ngày hôm đó, hôm nay đã là ngày chết của ngươi rồi!”. Thiên Quân nào có lý lại để cho Hoàng kim giáp nam tử dễ dàng như thế rời đi, kim quang nộ phóng một khắc thì thân hình đã khẽ chuyển lập tức đi vào trong đó. “Trấn áp chư thiên!”.

“Chuyện gì xảy ra...?”. “Ông...”. “Ông...”. Trấn áp vô lý lực lượng nháy mắt đã lan tràn ra bốn phương tám hướng bao phủ lấy toàn bộ khu vực kim quang nộ phóng, tại bên trong đó Hoàng kim giáp nam tử mới cười được điên dại thì đột ngột dừng lại, Hoàng kim tháp hư ảnh viễn độn hư không từng cứu hắn không ít lần, chính là Tà Thần kia cũng không làm gì được hắn, hiện tại lực lượng của Hoàng kim tháp lại càng là tăng lên một tầng, như thế nào mà hắn lại không có cảm nhận được bản thân đang được truyền tống đi? Hoàng kim tháp mất linh rồi.

“Vù...”. “Vù...”. Hoàng kim tháp chấn động không thôi nhưng nó một chút nhúc nhích cũng không được, lực lượng trấn áp tất thảy vô cùng vô lý kia để nó không thể viễn độn hư không, Hoàng kim giáp nam tử đứng ở trong đó thì ánh mắt càng lúc âm trầm, nhất là khi trước mặt hắn đã xuất hiện thân ảnh của Thiên Quân.

“Không nghĩ đến cái mai rùa này lại càng là một cái biết chạy trốn mai rùa!”. Thiên Quân đứng đối diện Hoàng kim giáp nam tử nói. Bọn hắn hiện tại cách nhau bất quá cũng chỉ có hai trượng mà thôi, Trấn áp chư thiên thần thông có thể đem Hoàng kim tháp này trấn áp không thể nhúc nhích nhưng bên trong đó Hoàng kim giáp nam tử kia giống như không bị hạn chế cái gì, chỉ có ánh mắt đang vô cùng âm trầm nhìn Thiên Quân.

“Ngươi muốn giết ta thì đương nhiên sẽ không được sống dễ dàng rồi, bản Thiếu gia hiện tại sẽ tiễn ngươi lên đường!”. Thiên Quân lạnh lùng nói, hắn trong khi nói thì cũng đã xuất thủ, nhất quyền toàn lực lập tức đánh đến. Cái Hoàng kim tháp này cho hắn cảm giác rất là quái dị, để đề phòng nó có thể tránh thoát được Trấn áp chư thiên thần thông thì vẫn là nhanh nhất Hoàng kim giáp nam tử giết chết thì hơn.

“Uỳnh...”. “Ông...”. “Ông...”. “Uỳnh...”. “Rắc...”. Trước con mắt kinh hãi của Hoàng kim giáp nam tử thì Thiên Quân một quyền này cũng đã đánh lên Hoàng kim tháp hư ảnh, kinh người tiếng va chạm vang lên thì Hoàng kim tháp hư ảnh cũng lập tức sinh ra kinh người chấn động giải đi lực lượng từ một quyền này của Thiên Quân, đại địa bên dưới sinh ra kinh người chấn động, bên dưới chân tháp như là xảy ra kinh người động đất, một cái khe nứt không lớn nhưng sâu đến cực hạn mở ra.

“Ha ha ha, Vũ Thiên Quân ngươi không giết được ta, đợi ta tiếp thu xong Chiến Thần điện tầng thứ bảy truyền thừa sẽ lại cùng ngươi chơi!”. Hoàng kim giáp thấy một quyền này của Thiên Quân dĩ nhiên là lại không thể phá được Hoàng kim tháp hư ảnh thì vốn đang ở sợ hãi liền đã đổi sắc phá lên cười lớn nói, lúc trước Thiên Quân có thể phá được Hoàng kim tháp hư ảnh phòng ngự để cho hắn vô cùng khiếp sợ, hiện tại nhưng lại không thể phá được thì đối với hắn chính là chuyện vô cùng tốt rồi, hắn có cảm giác bản thân hiện tại chỉ cần hoàn toàn tiếp thu lấy Chiến Thần điện tầng thứ bảy thì chắc chắn sẽ có khả năng có được thực lực cùng Thiên Quân đánh một trận.

“Hừ! Luân hồi tịch diệt!”. Thiên Quân một chiêu không thành thì mày liền hơi chút nhíu lại hừ lạnh một tiếng, lại là nhất chiêu thần thông đánh ra, hắn còn không tin cái này hư ảnh lại có thể thật sự vô địch.

“Kịch...”. “Ông...”. “Ông...”. Tịch tiêu tiêu sát khí tức nháy mắt tràn ngập đánh lên Hoàng kim tháp hư ảnh, thế nhưng để cho Thiên Quân mày nhíu lại càng sâu hơn, thân tháp như một chút ảnh hưởng cũng không có, nó lại càng là sản sinh ra lực lượng chống lại một chiêu này của hắn, dĩ nhiên là đã buông tha cho việc rãy rụa nhằm vùng thoát ra khỏi Trấn áp chư thiên thần thông, thay vào đó là đang tiến hành truyền thừa cho tên Hoàng kim giáp nam tử ở trong tháp, đồng thời với đó là sinh ra lực lượng ngăn cản hắn can thiệp quá trình này.

“Ha ha ha, Vũ Thiên Quân ngươi bất quá cũng chỉ là một cái sâu kiến mà thôi, làm sao có thể hiểu được Chiến Thần điện chúng ta đáng sợ, đợi ta tiếp thu truyền thừa xong sẽ đem ngươi giết chết, sau đó sẽ đến Lôi cấm chi địa đem phụ thân ngươi cũng giết, đem Vũ gia ngươi từng cái giết hết, sau này Tinh không vô tận sẽ không lại tồn tại Vũ gia ngươi! Ha ah ha!”. Hoàng kim giáp nam tử nhìn thấy Thiên Quân lại xuất một chiêu khủng bố lúc nãy vẫn không thể đem Hoàng kim tháp hư ảnh chấn vỡ, một chút cũng không thể ảnh hưởng được đến hắn thì cười càng thêm điên cuồng, vặn vẹo nói, âm thanh vô cùng khó nghe lại còn rất độc ác.

“Cái này mai rùa liệu có thể bảo vệ được ngươi đến lúc đó sao? Nhận được một chút Tiểu cơ duyên lại cũng muốn cùng Bản thiếu gia ta tranh đua? Đom đóm như ngươi lại muốn cùng nhật nguyệt tranh huy, chết không đáng tiếc!”. Thiên Quân hai mắt híp lại lạnh lùng nói, hắn còn không tin hắn lại không thể phá được cái Hoàng kim tháp hư ảnh này, nó cường thịnh hơn nữa nhưng cũng chỉ là một món pháp bảo, nó lực lượng sẽ có lúc hao hết, nếu hắn một kích không được thì sẽ đánh một trăm kích, một vạn kích, so lực lượng tiêu hao, tại đồng cấp bên trong Vũ Thiên Quân hắn tự nhận đệ nhị chắc chắn không người dám tranh đệ nhất!

“Luân hồi đại thiên!”. Lạnh lùng quát một tiếng thì hắn lại lập tức xuất ra một chiêu thần thông khác. lực lượng khắp nơi hỗn loạn đều như bị định trụ, tiếp đó từng chút lại từng chút tan rã, lấy Thiên Quân làm trung tâm thì phạm vi mười trượng bên trong tất cả như đã không thứ gì tồn tại, hắn đem một chiêu thần thông này toàn bộ đánh lên Hoàng kim tháp. Dĩ nhiên là đem nó đưa về thời kỳ sơ khai, đem nó hủ hóa!

“Ông...”. “Ông...”. Hoàng kim tháp bên trên quả nhiên xuất hiện dị động, kim quang nháy mắt bộc phát điên cuồng rồi lại đột nhiên lu mờ đi vô số, chấn động càng thêm kịch liệt so với bị Thiên Quân công kích, Hoàng kim giáp nam tử đang tiếp thu lấy truyền thừa, trên mặt đang là hưng phấn cùng điên cuồng chi ý thì đột nhiên đọng lại, ánh mắt biến đổi nhìn ra bên ngoài Thiên Quân, dĩ nhiên là hắn đang nhận lấy truyền thừa cũng bị ảnh hưởng, xuất hiện gián đoạn.

“Lực lượng chợt mạnh chợt yếu nhưng vẫn không có dấu hiệu bị hỏng, cái này Hoàng kim thấp chỉ e có cấp độ cùng lực lượng mạnh mẽ không phải hiện tại ta có thể đem nó phá hủy, chỉ có cách cùng nó tiêu hao, như vậy mới có thể giết chết tên súc sinh này!”. Thời gian nháy mắt đã trôi qua nửa khắc đồng hồ, Hắc Lân bên kia đã hoàn toàn đem năm cái Huyền Minh thú đánh cho không gượng dậy nổi, thương thế càng lúc càng thêm nghiêm trong nhưng Thiên Quân bên này vẫn không thể đem Hoàng kim tháp hư ảnh đánh vỡ, chỉ có thể khiến nó rung chuyển một chút mà thôi.

“Lực lượng có rất nhiều sao?”. Bất chợt Thiên Quân ánh mắt khẽ lóe lên, vốn định cùng Hoàng kim tháp tiêu hao thì hắn đột nhiên nghĩ ra ý định khác hay hơn nhiều, hắn thu lại toàn bộ thần thông lực lượng, một bàn tay đặt lên trên đó rồi âm thầm vận khởi Thôn phệ chân đạo!

“Để Bản thiếu gia ta xem ngươi lại có thể có được bao nhiêu lực lượng!”. Hắn hai mắt híp lại nhìn chằm chằm Hoàng kim tháp hư ảnh lẩm bẩm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 850: Thiên vương lão tử cũng không cứu được!

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.