247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 848: Bá giả trở về

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 848: Bá giả trở về online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tại lúc Thiên Quân ban Tạo hóa cho Hắc Lân, giúp Vũ Thiên Liên tăng lên tu vi thực lực thì những kẻ may mắn thoát chết từ chỗ sơn cốc cũng đã đem tin tức của hắn truyền ra khắp nơi, nếu là trước đây thì tin tức này muốn truyền ra toàn bộ Tinh không vô tận cũng phải mất một tháng thì lúc này đại khái chỉ cần có tám ngày, tám ngày sau đó tin tức Vũ Thiên Quân lấy thực lực sâu không lường được, ỷ thế hiếp người chém giết mấy chục cái Hỗn độn cảnh cường giả đến từ Tổ vũ trụ cũng như Tinh không vô tận... cùng rất nhiều Thánh tổ cảnh thanh niên tuấn kiệt, đây không thể nghi ngờ liền chính là một cái kình bạo tin tức tạo nên sóng to gió lớn trong Tinh không vô tận.

Bọn hắn tất cả đều có chung nghi hoặc đó là Vũ Thiên Quân hơn bốn mươi năm trước từng được mệnh danh là Tinh không đệ nhất yêu nghiệt quay về, lúc này liệu hắn có còn giữ được ngày xưa phong thái? Nên biết hiện nay chính là thiên địa kịch biến, rất nhiều thiên kiêu thu được kỳ ngộ mà chính là một bước lên mây, thời gian mấy chục năm ngắn ngủi nhưng đều như hoàn toàn lột xác, thực lực mạnh mẽ vượt xa thế hệ trước cường giả, tỉ như hôm nay được mệnh danh là Tinh không vô tận đệ nhất cường giả Tà Thần Âu Dương Linh Anh hay bị trục xuất khỏi Vũ gia Vũ Thiên Dương, còn có Ma Thần tộc thiên kiêu, Vực ngoại cường giả... Vũ Thiên Quân liệu có phải là đối thủ của bọn hắn?

Lại càng thêm tin tức hắn xuất hiện kia cũng được truyền ra không mấy tốt đẹp, giống như là một cái cuồng sát thành tính, đại ma đầu muốn đem huyết nhuộm thương thiên. Đây không thể nghi ngờ chính là điểm nhấn để cho rất nhiều kẻ thu được kỳ ngộ đạt được thực lực cường hoành mà trước kia từng lên tiếng khiêu chiến hắn đưa ra lời khiêu chiến, không ít kẻ thậm chí đã lên đường tìm Thiên Quân, mục đích đương nhiên chính là muốn đạp đổ ngày xưa tượng đài, hòng đạt được nó danh tiếng.

Đối với những này Thiên Quân cũng không biết, hắn hiện tại chính là cùng muội muội đứng trên đỉnh đầu Hắc Lân đã hóa ra bản thể một đường phá không mà đi chạy về phía Lôi cấm chi địa. Đương nhiên hắn giả như có biết thì cũng chỉ khẽ cười cười lắc đầu mà vui vẻ tiếp nhận, thêm một chút quân lương thì hắn không lý nào không nhận, nếu được hắn càng là khuyến khích có thêm nhiều kẻ địch đến tìm hắn, có thể bớt đi không ít thời gian của hắn đây.

Hắc Lân hiện tại đương nhiên còn không có đạt được trạng thái tốt nhất nhưng hiện tại đã có thực lực không kém bình thường Lục cực Hỗn độn cảnh, Tử vong chi lực cùng Thiên phạt chi lực dưới sự trợ giúp của Thiên Quân thì đều đã song song đạt đến Vực cấp trung kỳ đỉnh phong, trong thời gian ngắn có lẽ còn không thể đạt đến Vực cấp hậu kỳ nhưng thực lực vẫn có thể tăng lên một ít, có thể đạt đến như cấp độ như Thiên Quân hiện tại cũng không phải không có khả năng, mà theo như Thiên Quân tính toán thì vẫn còn cần tám đến mười năm nữa.

Vô số thiên kiêu cường giả lên tiếng muốn khiêu chiến Thiên Quân nhưng cũng chưa có ai tìm đến hắn trong thời gian này. Hắc Lân một đường phi hành đã có năm ngày, theo như hắn ước tính thì còn khoảng sáu ngày nữa thì có thể đến được Lôi cấm chi địa rồi. Một đường đi đến Hắc Lân cơ bản là không chút nào che dấu thân hình, cứ như vậy nghênh ngang mà đi, thậm chí càng là có lúc thả ra tự thân uy thế khiến cho xung quanh rất nhiều cường giả cảm nhận được, lâu dần thì tin đồn về một cái Hắc long vô cùng mạnh mẽ không chút nào cố kị đang di chuyển hướng đến Lôi cấm chi địa, không mất quá nhiều thời gian thì tin tức Thiên Quân đang cưỡi Hắc long cũng được truyền ra, đây không thể nghi ngờ là đã đem lộ tuyến mà Thiên Quân đang di chuyển tiết lộ đi ra, vô số cường giả như là cá mập ngửi được mùi máu tanh, dĩ nhiên là đã lên đường chặn đầu Thiên Quân.

“Dừng lại ở chỗ sơn mạch phía trước đi!”. Hắc Lân phi hành qua một chỗ siêu cấp đại lục, Thiên Quân đột nhiên chỉ về một chỗ sợ mạch to lớn nói. Tại trong đó tồn tại một ít cường đại sinh linh, thậm chí càng là có hai vị Lục cực Hỗn độn cảnh tọa trấn, không biết là vô tình trùng hợp hay cố ý lại ở gần chỗ lộ tuyến mà bọn hắn cần đi qua.

“Vâng!”. Hắc Lân cũng không có suy nghĩ cái gì liền đã đáp ứng, hắn hiện tại cơ bản là tạm thời không có mục đích gì cố định nữa, Thiên Quân ban cho Tạo hóa đã cho hắn cơ hội một bước lên trời, hiện tại thì chính là Tân vũ trụ Vũ trụ chi tử cũng không gây được hắn hứng thú, chỉ có đi bên cạnh Thiên Quân cùng Vũ Thiên Liên mà thôi, tạm thời còn không có tính toán khác. Hắn chỉ cần được nghỉ ngơi đều dành vào để tập trung tinh thần để diễn sinh Hư vô chi lực ổn định Thể nội thế giới, về phần là ở chỗ nào thì cũng không quan trọng.

Về phần Vũ Thiên Liên thì hiện tại vẫn đang dành chủ yếu tinh lực để thích ứng Hư vô cảnh biến hóa, Thiên Quân dự định sắp tới sẽ đem mấy loại Chung cực cấp độ lực lượng hòa vào Thể nội thế giới của nàng, đây chính là con đường ngắn nhất giúp nàng lĩnh ngộ mấy loại lực lượng kia, sau đó Dung hợp lực lượng tăng lên thêm nữa thì nàng có thể lấy đó làm căn cơ để đề thăng mấy loại lực lượng, khi Thể nội thế giới mở rộng ra thì nàng cần làm chính là điên cuồng diễn sinh Hư vô chi lực, hiện tại có thể hiểu được càng nhiều sẽ càng tốt cho tương lai.

“Éc...”. “Uỳnh...”. Đi đến gần chỗ siêu cấp vũ trụ kia thì Hắc Lân cũng thu lại bản thể trạng thái hóa thành Nhân thể, ba người lập tức đi vào chỗ sơn mạch này, vị trí hạ xuống vô tình lại rơi vào một chỗ đàn Hung thú trư loại. Đứng đầu nhất hai cái Hung trư này dĩ nhiên lại là hai cái Hỗn độn cảnh, trong đó cái cường đại càng là không dưới siêu cường Hỗn độn cảnh, hình thể to lớn dài đến hơn trăm trượng, cao cũng có sáu mươi trượng, lực lượng, khí thế vô cùng hung mãnh, lệ khí nồng đậm. Ngay khi cảm nhận được Thiên Quân ba người đi vào lãnh địa của mình thì nó lập tức gầm lên vô cùng giận dữ, lực lượng quanh thân đột nhiên cuồng bạo lên phát nổ, hư không tan nát thì thân hình to lớn kia cũng đã đâm thẳng về phía ba người.

“Nghiệt súc! Chết!”. Hắc Lân nhìn thấy như vậy thì lạnh lùng quát lớn, trong khi quát lên thì đã vươn ra tay phải vồ vào hư không, nhất thời một cái cự đại hắc sắc long trảo bóng mờ xuất hiện chụp về phía Hung trư, dĩ nhiên là muốn đem hình thể to lớn của nó xé toạc ra.

“Réc...”. “Roạt...”. “Éc...”. “Uỳnh...”. Hung trư nhìn thấy hắc trảo thì ánh mắt không nhịn được lóe lên kinh hãi gầm lên nhưng cũng đã chậm, nó muốn chuyển hướng tránh đi một trảo này cự trảo cũng theo đó chuyển hướng không một chút huyền niệm đã cào lên phần vai phải nó, một tiếng xé rách vang lên thì phần vai phải của nó đã xuất hiện vết thương thê thảm dọa người, huyết thủy chảy ra như suối, đau đớn vô cùng khiến cho Hưng trư gầm lên kinh hãi, tiếp đó thì cự lực to lớn cũng đem Hung trư này đánh bay ngược về phía sau, đập lên đại địa khiến cho gần đó cây cối đều bị va đổ rất nhiều.

“Kết liễu nó đi, hôm nay chúng ta ăn thịt lợn rừng nướng!”. Thiên Quân nhìn về phía Hung trư tràn ngập hứng thú nói với Hắc Lân, tiếp đó ánh mắt cũng liền đảo ra khắp nơi chỗ phạm vi này, một sát na sau đó thì thân hình cũng đã biến mất. Hắc Lân sau khi nghe được Thiên Quân hiệu lệnh thì cũng đã lao xuống bên dưới chỗ Hung trư, muốn nhanh nhất đem nó giải quyết. Hư không bên trên chỉ còn lại Vũ Thiên Liên, hơi chút nghĩ nghĩ thì nàng quyết định đi theo Hắc Lân, Ca ca tốc độ kia nhưng thật đúng là quá nhanh, nàng làm sao nhìn cũng không biết được hắn là như thế nào biến mất đây.

“Uỳnh...”. “Éc...”. Hắc Lân bên kia rất nhanh liền đem Hung trư kết liễu, đàn của nó cơ bản là không có bất luận cái nào dám ở lại giúp nó, Hắc Lân một chút long uy tỏa ra liền để cho cả đàn Hung trư kinh hãi khiếp vía chạy trốn, không ra mười cái hơi thở thì Hung trư đã bị Hắc Lân đánh chết đến không thể chết được, hình thể to lớn nằm giữa vũng máu vô cùng thê thảm, chỗ đó chỉ còn lại Hắc Lân như có chút thỏa mãn sau khi giết Hung trư cùng Vũ Thiên Liên như là tiên nữ hạ phàm đứng trên thiên không nhắm mắt dưỡng thần.

“...”. Chỗ này kịch chiến tuy rằng tại trong thời ngắn đã kết thúc nhưng có không thể nghi ngờ là đã gây nên sự chú ý của tất cả cường giả trong chỗ đoạn Sơn mạch này, thậm chí là toàn bộ chỗ Siêu cấp đại lục này thì cũng có vài kẻ nhìn ra chút môn đạo, âm thầm chạy đến chỗ sơn mạch kia xem náo nhiệt. Mà cũng không lâu sau khi Hắc Lân đem Hung trư chém giết thì Thiên Quân cũng đã quay về, trên tay của hắn dĩ nhiên là nhiều ra một đống lớn cái loại thảo dược hoa cỏ các loại, cao là Thánh dược, thấp hơn thì khó nói, quan trọng là ở chỗ số lượng mà thôi.

Hắc Lân cùng Vũ Thiên Liên nhìn thấy như vậy thì đều không nhịn được kinh ngạc, nhìn thấy như này thì thật liền đã đoán được cái gì, Thiên Quân vậy mà muốn tự mình đem con Hung trư này chế biến thành món ăn? Thời gian nháy mắt trôi qua một canh giờ, Hung trư được làm sạch sẽ cùng các loại thảo dược dưới sự thiêu đốt bá đạo của Thái sơ chân hỏa thì đã bắt đầu bốc lên mùi thơm nhức mũi, bên cạnh giàn lửa thì Thiên Quân ba người một chút cũng không kiêng kị đều đã ngồi xuống chờ đợi. Lại dám ở trong khu sơn mạch chứa đựng vô số Yêu thú, Hung thú cường giả này tiến hành nướng thịt thú thì không phải kẻ nào cũng làm được, chỉ e là hành động này đã chọc giận toàn bộ chỗ sơn mạch khổng lồ này cường giả, hậu quả là như thế nào thì có thể nghĩ được.

“Có thể ăn được rồi!”. Thiên Quân đang chuyên chú vào việc nướng thịt thì đột nhiên dừng lại, ánh mắt lóe lên một chút cười nói. Hắn làm như này một phần là muốn xem xem có kẻ nào trước tiên mù mắt đi chọc phải hắn, một phần là quả thực hắn có chút nhớ đến hương vị thịt nướng kia, tuy rằng có thể hoàn toàn đạt đến trạng thái tích cốc, thiên địa năng lượng đã đủ cho cơ thể nhục thân của hắn phát triển nhưng hắn vẫn muốn ăn, đây không thể chối được chính là một cái ham muốn khó có thể cản lại.

“Để muội thử một chút!”. Nghe được Thiên Quân nói như vậy thì Hắc Lân cùng Vũ Thiên Liên mắt đều có chút sáng lên, Thiên Quân một môn này không biết có thành quả như thế nào nhưng mùi thơm, hương vị tạo ra được quả thực là để người ta khó lòng cưỡng lại, dù sao thì Hỗn độn cảnh huyết nhục cũng không phải ai cũng được ăn đâu, Vũ Thiên Liên càng là tự mình đi lên vung ra một cái loan đao chém xuống một khối thịt bốn năm cân có dư.

“Ư... Ừm... Ực!”. Theo một miếng thịt vào miệng thì nàng ánh mắt hơi chút sáng lên nhai nhai rồi nuốt xuống, đồng tử như là phát hỏa nhìn Thiên Quân. “Đây là món thịt nướng ngon nhất mà từ trước đến nay muội mới được ăn ah!”.

“Ha ha, chậm một điểm đi, còn có rất nhiều!”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì phá lên cười cười nói, nha đầu kia vui vẻ như vậy thì cũng không tồi rồi. Dứt lời thì hắn cũng vươn tay hóa đao chém ra một tảng thịt lớn hút đến cạnh mình rồi cũng như lang như hổ ăn thịt. Hắc Lân sau đó đương nhiên cũng liền nhập cuộc, ăn được phấn khởi.

Thiên Quân sau đó đương nhiên cũng là không chút nào keo kiệt đem Lôi kiếp dịch hòa vào trong rượu đem ra uống, trong rất nhiều nhẫn trữ vật mà Hắc Lân trước kia thu lấy có rất nhiều thứ hữu ích, rượu ngon trong đó nhưng đúng là có không ít, không thể nghi ngờ là đã góp một phần lớn trong lúc ăn uống của ba người lúc này.

“...”. Thiên Quân cùng Hắc Lân hiện tại chính như một cái động không đáy, Vũ Thiên Liên sau khi ăn được khoảng mười mấy cân thịt nướng lại uống một bình Lôi kiếp dịch thì cũng liền không thể tiếp tục nữa, đã ngồi sang một bên im lặng tiêu hóa lực lượng trong đó. Thiên Quân cùng Hắc Lân ăn từng chút từng chút nhưng càng lúc càng nhanh, một cái Hung trư hình thể to lớn như thế trong thời gian chưa đến nửa canh giờ đã hầu hết bị hai bọn hắn “nuốt” gọn, tại lúc chỉ còn một chút thịt trơ ra bộ xương khổng lồ thì Thiên Quân cùng Hắc Lân đồng thời dừng lại việc ăn uống, ánh mắt chuyển hướng hư không nhìn đến.

“Các hạ là ai? Như thế nào lại âm thầm quan sát chúng ta ăn uống? Như vậy không phải là quá mức vô lễ rồi hay sao?”. Hắc Long ánh mắt hơi lóe lên thì hướng chỗ hư không đó lạnh nhạt hỏi. Thiên Quân không có lên tiếng đương nhiên là muốn nhìn một chút hắn hành xử như thế nào ah.

“Các ngươi đến Huyền Minh sơn mạch của ta, giết thủ hạ dưới trướng của ta, lại càng là tại ngay bên trong Huyền Minh sơn mạch này đem hắn huyết nhục ăn hết, cái nào mới thật là vô lễ?”. Hư không bên trong một tiếng lạnh lùng khác vang lên, một cái trung niên nhân mặt hắc kim bào vô cùng uy nghiêm quý phái bước ra khỏi hư không, nói đương nhiên chính là hắn. Tại hắn bước đi ra khỏi hư không thì lại có bốn người khác cũng đi ra, bọn hắn đều là Nhân thể nhưng tỏa ra Yêu khí vô cùng mạnh mẽ, không thể nghi ngờ rằng đây đều là Yêu tộc đại năng, kẻ đi đầu kia càng là một cái Lục cực Hỗn độn cảnh, bốn kẻ đi sau đều là Ngũ cực Hỗn độn cảnh, đội hình có thể nói là vô cùng xa hoa.

“Huyền Minh sơn mạch của ngươi? Từ khi nào Vực ngoại tu giả các ngươi đã có thể tự mình chiếm lấy một chỗ trong Tinh không vô tận rồi tự nhận nó là của các ngươi thế?”. Thiên Quân ánh mắt hơi chút lập lòe nhìn năm cái Yêu tộc cường giả này nói. Năm cái Yêu tộc đại năng này khí tức cùng Hắc Lân dĩ nhiên là có chút tương đồng, cảm giác này không xuất hiện trên Hung trư mới bị hắn đem nướng lúc trước, năm tên này không thể nghi ngờ thì đều là Vực ngoại sinh linh rồi.

“Ngươi là kẻ nào? Không biết giữa Tổ vũ trụ sinh linh cùng Tinh không vô tận đại năng đã đặt xuống ước định song phương sống hòa bình, nước sông không phạm nước giếng rồi sao? Nơi này Huyền Minh sơn mạch chính là tư nhân lãnh địa của tam chuyện này được tất cả cường giả trong Tinh không vô tận này chấp thuận, tại trên địa bàn của ta lại dám xuất thủ giết thủ hạ của ta, các ngươi là muốn phá vỡ quy ước kia?”. Tên trung niên nhân mặc hắc kim y Lục cực Hỗn độn cảnh kia nghe Thiên Quân hỏi như vậy thì mặt lập tức trầm xuống, âm thanh băng lãnh như muốn đem hư không cũng đóng băng lại, sát khí cuồng ép về phía Thiên Quân.

“Bản thiếu gia là ai ngươi còn không có tư cách biết, cái gì quy ước chó má cũng đừng cùng ta nói làm gì, ta chỉ cần biết nơi này chính là Tinh không vô tận, Vực ngoại tu giả các ngươi hiện tại cút đi thì ta còn có thể tha ngươi một mạng, bằng không thì chỉ có một chữ tặng ngươi! Chết!”. Thiên Quân trên mặt không chút nào biểu tình nhưng lại vô cùng hung hăng bá đạo nói, không hề có chút nào sát khí, uy áp nhưng hư không cũng như bị hắn một câu này làm cho hung hăng chấn động. Đã quay về thì hắn không những muốn đem toàn bộ Vực ngoại tu giả đuổi ra khỏi Tinh không vô tận mà là toàn bộ Tân vũ trụ hắn đều không muốn nhìn thấy Vực ngoại tu giả bóng dáng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 848: Bá giả trở về

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.