247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 847: Vũ Thiên Liên đột phá

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 847: Vũ Thiên Liên đột phá online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Vù...”. “Vù...”. Hắc long trong lúc mở rộng Thể nội thế giới thì cũng như Y Thần trước kia, cần đến lực lượng nhiều lắm, bất quá hắn dù sao cũng là một cái hàng thật giá thật Ngũ cực Hỗn độn cảnh, thể nội thế giới cất giữ năng lượng nhiều hơn Y Thần nhiều, do đó Thiên Quân truyền vào năng lượng cũng không phải rất nhiều, đại khái là tương đương với hai cái Lục cực Hỗn độn cảnh tinh hoa tu vi lực lượng.

Theo thể nội thế giới mở rộng thì Hắc long không những cần diễn sinh Hư vô chi lực mà còn có là Hỗn độn chi lực, cái sau Thiên Quân đương nhiên sẽ không đi nhúng tay, chỉ có thể để cho Hắc long từng chút một tu bổ lại như Y Thần cần làm, bên cạnh đó thì chính là hoàn toàn lĩnh ngộ, nắm giữ Chung cực cấp độ Tử vong cùng Thiên phạt chi lực, sau đó thì thực lực của hắn sẽ từng chút một tăng lên, thẳng đến Thất cực Hỗn độn cảnh, có thể nhanh hay chậm đạt đến Dung Cực cảnh đỉnh phong thì phải xem tự thân hắn rồi, Thiên Quân cũng chỉ có thể giúp hắn được đến như thế, Dung hợp lực lượng đạt đến hoàn mỹ phải do chính Hắc long đi làm.

Ban cho Hắc long tạo hóa mất đi hơn bốn canh giờ, tại khí tức của Hắc long khủng bố vô cùng tỏa ra khiến cho không có bất kỳ kẻ nào dám đến đây quan sát cái gì, thêm nữa là trận đồ sát lúc trước để cho nơi này trở thành một cái tu la huyết tràng nên càng là kinh sợ các phương đạo chích, Thiên Quân làm việc cũng không bị kẻ nào đến quấy rầy. Đương nhiên là không nói đến Vũ Thiên Liên đang đứng một bên tràn đầy tò mò quan sát, nàng chỉ biết là Thiên Quân đang truyền cho Hắc long lực lượng mạnh mẽ chứ không thể biết được tình hình cụ thể, nên cũng không biết được Hắc long thể nội hiện tại đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, vô số đường kinh mạch mới không ngừng được sinh ra, khí tức càng lúc càng thêm thâm ảo, bá đạo.

“Cảm tạ Vũ đại nhân ban cho Tạo hóa! Hắc Lân đời này sẽ không bao giờ quên ước định đi theo Vũ Thiên Liên tiểu thư!”. Thiên Quân thu tay lại thì Hắc long cũng mở mắt ra cúi thấp thân hình trầm thấp mà nghiêm nghị cung kính nhìn về phía Thiên Quân nói. Tên của hắn cũng đã nói ra, gọi là Hắc Lân.

“Vậy là được rồi!”. Thiên Quân nghe vậy thì gật đầu cười cười thỏa mãn nói, thêm một cái Tương lai Thánh giả đi bên cạnh thật đúng là chuyện vô cùng tốt nha, tuy rằng nói người chí thân của hắn đều sẽ là Tương lai Thánh giả nhưng thêm một cái chính là nhiều thêm một cái cự đầu ở tương lai, Thiên Quân như thế nào lại từ chối, nên biết chân chính Thánh giả mới là những kẻ có năng lực trấn áp ở Tổ vũ trụ, đó đều là đỉnh phong nhất cường giả, cường hoành vô địch. Hơi chút dừng lại Thiên Quân có điều cổ quái nhìn Hắc Lân hỏi. “Ngươi không có cảm giác tại trạng thái Bản thể như vậy có chút bất tiện sao?”.

“À...”. Hắc Lân nghe vậy thì hơi chút ngẩn ra rồi liền cười cười xấu hổ không nói, thân thể to lớn đột nhiên co rút lại, hắc quang khẽ lóe lên đem cự đại thân thể che lại, thời gian không lâu thì hắc mang cũng dần co lại, một cái thanh niên nhìn như hai bốn, hai lăm tuổi mặt hắc lân bào đi chân trần từ trong đó đi ra, từ khí tức hắn tỏa ra thì kẻ này không thể nghi ngờ chính là Hắc Lân sau khi hóa hình nhân thể.

“Ừm! Hiện tại nhưng mới có một chút mỹ cảm!”. Thiên Quân nhìn thấy như vậy thì khẽ gật đầu nói, bên cạnh hắn Vũ Thiên Liên cũng là kinh ngạc nhìn Hắc Lân. Sau khi hóa ra hình người thì Hắc Lân cũng không phải xấu, ngược lại là nhìn có chút thư sinh, thân hình mảnh cao, nhìn vào thật khó có thể tưởng tượng được hắn bản thể dĩ nhiên lại là một cái vô cùng to lớn Hắc long, thân thể khắp nơi đều là cơ bắp.

“...”. Thiên Quân cùng Vũ Thiên Liên lại như thế nhìn chằm chằm dò xét để cho Hắc Lân có chút không được tự nhiên nhưng cũng không biết làm sao, biểu hiện ra một chút xấu hổ. Thiên Quân cùng Vũ Thiên Liên nhìn thấy như vậy thì đúng là càng tấm tắc kỳ lạ, người sau càng là muốn đi lên chọc ghẹo một chút, bất quá liền đã bị Thiên Quân cản lại rồi nhìn sang Hắc Lân nói. “Không cần để ý nhiều, ngươi qua một bên tiếp tục làm việc đang dang dở đi, sau đó sẽ còn một đoạn đường dài để ngươi phải đi đó!”.

“Vâng!”. Hắc Lân nghe vậy thì như được đại xá, thân hình hơi chuyển đã đi đến một bên im lặng ngồi xuống tu hành, hắn hiện tại cấp bách nhất chính là nhanh chóng diễn sinh ra Hư vô chi lực ổn định lại thể nội thế giới mở rộng, năng lượng Thiên Quân đưa vào xem như đã đủ, còn cần là thời gian mà thôi.

“Được rồi! Cũng đừng nhìn theo hắn nữa, như vậy sẽ bớt đi bất tiện!”. Thiên Quân nhìn muội muội vẫn như thế dùng ánh mắt tò mò nhìn Hắc Lân thì cười cười lắc đầu nói. “Hiện tại ta cũng giúp muội tăng lên tu vi, tận lực giúp muội đạt được cao nhất có thể, để sau này có hoàn toàn dung hợp bảy loại lực lượng thì cũng quá mức cần lực lượng đến bù đắp!”.

“À? Muội cũng có thể tăng lên sao? Thế nhưng theo thể nội thế giới mở rộng sẽ lại cần thêm rất nhiều lực lượng chèo chống, nếu lúc này muội đột phá Hư vô cảnh thì không phải là khi Thể nội thế giới mở rộng sẽ gây nên thiếu hụt lực lượng mà tạo thành căn cơ bất ổn sao?”. Vũ Thiên Liên nghe vậy thì cũng hơi chút kinh ngạc nhìn Thiên Quân, dĩ nhiên là nàng cũng biết được tình huống của mình, nàng cùng bất luận kẻ nào cũng đều khác rất nhiều, đặc biệt khác người.

“Ha ha, không sao! Trước đây Ca ca cũng như muội gặp phải tình trạng này, bất quá chỉ cần có chuẩn bị chu toàn thì sẽ không có chuyện, hiện tại tiếp nhận lực lượng của Ca đi, đợi muội hoàn thành Hư vô cảnh đột phá chúng ta lại nói”. Thiên Quân khẽ cười cười vò vò đầu nàng nói, trong khi nói thì cũng đem tinh thuần nhất tu vi lực lượng truyền vào thể nội của nàng. “Hiện tại muội cũng đã hiểu được diễn sinh Hư vô chi lực nên cũng không có chút nào trở ngại, hiện tại trước tiên khuếch trương Thể nội thế giới đến cực hạn đi, khi đó muội sẽ đạt đến Thánh tổ cảnh cực hạn, bắt đầu trùng kích Hư vô cảnh là được!”.

“Ừm!”. Vũ Thiên Liên nghe Thiên Quân nói vậy thì cũng không có chút nào nghi ngờ liền đã gật đầu nhắm mắt lại im lặng hấp thu lực lượng Thiên Quân đưa vào để khuếch trương thể nội thế giới, đi theo con đường Thái sơ sinh linh chính là như thế đơn giản ah. Nàng tin tưởng Thiên Quân sẽ không làm điều gì gây bất lợi cho nàng nên toàn bộ tâm trí đều đầu nhập vào trong thể nội thế giới, điên cuồng thôi động lực lượng đến đề thăng Thể nội thế giới.

“Ông...”. “Ông...”. Tình huống của Vũ Thiên Liên cùng bất luận kẻ nào được Thiên Quân ban cho tạo hóa đều khác biệt, nàng không cần hắn truyền cho Bản nguyên nữa, con đường tu hành cùng hắn đi y hệt, thậm chí chính là rập khuôn mà thành, khác đó là nàng chỉ tu thành bảy loại lực lượng mà thôi, thể tinh thuần tu vi lực lượng mà hắn truyền vào bị nàng hấp thụ thì tu vi của nàng liền từng chút một tăng lên, khí tức cũng càng thêm sâu dày.

“Vù...”. “Uỳnh...”. “Uỳnh...”. Thời nháy mắt đã trôi qua hai ngày, tại trong hai ngày này khí tức của Vũ Thiên Liên đã được đẩy lên đến cực hạn, nàng tu vi chân thực chỉ có Đại Thánh cảnh nhưng khí thế uy áp lại không chút nào kém Hư vô cảnh giai đoạn thứ tư cường giả, thực lực cao đến dọa người không nói, lúc này nàng thể nội đang điên cuồng chấn động, một cỗ khí thế phóng mạnh lên thiên không thì cũng như được đáp lại, một cái quang trụ tiếp nối thiên địa đường kính lên đến mười trượng đột nhiên xuất hiện, hư không trên đó xuất hiện một chỗ vòng xoáy vô cùng khủng bố, uy năng của nó tràn ngập khắp một phương thiên địa như muốn đem tất cả chôn vùi, Vũ Thiên Liên thân hình dần lăng không cách đại địa hơn một dặm mới dừng lại, nàng Thể nội thế giới lúc này nhưng chính là đang không ngừng diễn sinh Hư vô chi lực, quang trụ lực lượng từng chút một biến mất.

“...”. Hắc Lân đang im lặng tu hành đương nhiên cũng bị dị tượng này ảnh hưởng, hai mắt đen kịt thâm thúy lập tức mở ra nhìn lên thiên không Vũ Thiên Liên rồi lại nhìn bên dưới đang đứng chắp tay sau lưng nhìn lên thiên không, nhìn đến như thế thì hắn đúng là không nhịn được than thở, có một cái Ca ca tốt đúng thật là một chuyện bất khả tư nghị, không công liền là một cái Tương lai Thánh giả tiềm lực vô hạn, có một cái khác Tương lai Thánh giả là hắn đi bên cạnh hộ vệ, hiện tại lại cứ như vậy nhẹ nhõm đột phá Hư vô cảnh, cơ bản là không có chút nào huyền niệm ah. Quả thực là người so với người còn muốn tức chết.

“Ông...”. “Uỳnh...”. “Rầm...”. “Rầm...”. Hư không bên trên dị tượng càng lúc càng thêm đáng sợ, theo Vũ Thiên Liên thời gian diễn sinh, cô đọng Hư vô chi lực càng dài thì sẽ càng thêm mạnh mẽ, đồng thời với đó thì sẽ càng thêm thu hút cường giả nhìn đến, bất quá giống như kiêng kị chỗ này thời gian trước là cái tu la huyết tràng nên những kẻ kia cho dù lại tò mò cũng chỉ dám ở đằng xa quan sát, đến linh thức cũng không dám thả ra dò xét.

Thời gian cứ như vậy trôi qua một ngày, một ngày này dĩ nhiên là có kẻ bắt đầu to gan đi vào trong phạm vi tu la huyết tràng muốn nhìn một chút là vị cường giả thiên kiêu đang đột phá, bọn hắn cục đương nhiên cũng chỉ có một, đó chính là bị Thiên Quân đem thành quân lương giết chết đoạt lấy tinh hoa, qua vài lần như vậy thì cơ bản là đã không người dám tiếp tục, đơn giản là vì một cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh tự ngạo là bản thân cường đại cũng chỉ chịu được một chưởng của Thiên Quân mà thôi, chết đến không thể chết lại. Sau đó thì lại còn có cái nào mắt mù dám đến đây thỏa trí tò mò?

“Ừm! Xem ra cũng đến lúc rồi...”. Một ngày này Thiên Quân đều là đứng trầm tư thì đột nhiên hơi ngẩng đầu lên thiên không Vũ Thiên Liên đang đắm chìm trong đột phá nói, hắn cảm nhận được tu vi của Vũ Thiên Liên đã ổn định lại ở Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất sơ kỳ đỉnh phong, hiện tại không thể nghi ngờ là đã đến lúc đột phá rồi. Bên cạnh hắn Hắc Lân cũng không cho ý kiến, dĩ nhiên cũng là âm thầm chấp nhận, hắn cùng Thiên Quân tu vi thực lực thì nhìn thấy một cái tiểu tu giả đột phá Hư vô cảnh cũng không có cái gì đáng xem, xem chỉ vì kẻ đang đột phá là Vũ Thiên Liên mà thôi.

“Oành...”. “Đùng...”. Sau khi Thiên Quân nói không được bao lâu thì thiên không cũng chợt nổ vang, quang trụ quang cơ thể Vũ Thiên Liên như bị nàng toàn bộ nuốt vào, đầy trời hư không loạn lưu bắt đầu kinh khủng lôi điện, một loại áp lực phô thiên cái địa lan tràn khắp nơi.

“Đi ra! Để nàng tự mình đột phá!”. Thiên Quân cảm nhận được lôi kiếp tràn ngập hương vị quen thuộc thì khẽ nhếch mép lên một cái cười nói, trong khi nói thì dưới chân lực lượng đã khẽ động, thân hình lùi về phía xa, Hắc Lân hơi chút kinh ngạc nhìn về phía Thiên Quân như có nghi hoặc, cuối cùng hắn cũng không có hỏi mà đã đi theo Thiên Quân rời khỏi phạm vi lôi kiếp hạ xuống.

“Ông...”. “Đoàng...”. “Huýt...”. Vũ Thiên Liên đụng đến Lôi kiếp cũng là Lôi vũ, lực lượng tuy rằng không mạnh bằng lần kia Thiên Quân đột phá nhưng uy năng cũng vô cùng đáng sợ, một dạng Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba nếu bị cuốn vào trong lôi kiếp này chắc chắn sẽ không có khả năng sống sót, thế nhưng Vũ Thiên Liên thân đứng ở trong đó lại như không chút nào sợ hãi, nàng càng là đạp bước hư không phát ra một tiếng thét dài, thậm chí càng là hưng phấn, phảng phất như nàng đã từng rất nhiều lần gặp phải Lôi vũ.

“Vù...”. “Vù...”. “Đùng..”. Lôi vân càng lúc càng mở rộng, kinh thiên động địa lực lượng càng lúc càng tăng lên, hắc vũ từ thiên không rơi xuống trực tiếp lao hướng Vũ Thiên Liên, tiếp đó chính là đầy trời lôi đình nổ vang, bọn nó như có linh tính muốn đem Vũ Thiên Liên chém giết.

“...”. Hắc Lân nhìn thấy như vậy thì đúng là cũng hơi một chút đổi sắc, bất quá khi hắn nhìn thấy Thiên Quân cũng không có ý định xuất thủ, ung dung chờ đợi thì cũng không dám lên tiếng cái gì, im lặng quan sát Vũ Thiên Liên bị đầy trời Lôi vũ cùng hắc lôi vây lại, điên cuồng chém giết.

“Ta tin muội sẽ không để Ca ca thất vọng!”. Thiên Quân thể hiện ra vô cùng ung dung nhưng nội tâm thì đang thầm nói, thậm chí hắn đã bắt đầu điều động thể nội lực lượng, chỉ cần cảm nhận muội muội có chút quá sức thì sẽ ngay lập tức xuất thủ đem chỗ Lôi phạt này xua đi, tuy rằng có chút không tốt nhưng vẫn còn tốt hơn là để muội muội hắn bị thương quá nặng. Đây không thể nghi ngờ chính là do quan tâm tất loạn ah, Vũ Thiên Liên là một cái Tương lai Thánh giả, Lôi phạt này lại có thể làm gì được nàng?

“Đùng...”. “Oành...”. Thiên địa dị tượng gây ra vô cùng rộng lớn nhưng không người dám đến gần quan sát ai là người đang độ kiếp, từng cái ở phương xa không ngừng than thở một cái thiên kiêu kinh khủng lại muốn đi ra, có ghen ghét, có tức giận không cam lòng, đương nhiên cũng có không thiếu là ngưỡng mộ.

“Vù...”. “Vù...”. Thời gian cứ như vậy kéo dài gần một canh giờ, Vũ Thiên Liên khí tức vẫn như cũ cường thịnh mà Lôi vân đã dần tan đi, nàng ngồi trên thiên không xếp bằng im lặng nhắm mắt củng cố tu vi, dĩ nhiên cũng cảm ngộ một chút lực lượng tự thân biến hóa. Thiên Quân cùng Hắc Lân hiện đang ở chỗ này tọa trấn nên nàng cũng không cần sợ hãi hay cố kị cái gì, hoàn toàn bỏ mặt tất cả.

“Chuẩn bị một chút đi! Sau khi Liên nhi củng cố tu vi lực lượng xong thì chúng ta sẽ tiếp tục lên đường, ta muốn trước đi Lôi cấm chi địa một chút rồi mới quay về Nhà của ta!”. Thiên Quân nhìn lên thiên không muội muội đang im lặng tu hành thì nhẹ thở ra một hơi rồi quay đầu nhìn Hắc Lân nói. Hắn đã trì hoãn một chút thời gian rồi, hiện tại xem ra cần tranh thủ một chút thời gian.

“Vâng!”. Hắc Lân nghe vậy thì gật đầu nói, bất quá cũng không có cái gì chuẩn bị ah, bọn hắn ba người một đạo chạy về Lôi cấm chi địa là được rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 847: Vũ Thiên Liên đột phá

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 196 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.