247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 846: Thiên đại gian lận

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 846: Thiên đại gian lận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Hể?”. Thiên Quân cùng Vũ Thiên Liên hai người đều là giật mình kinh ngạc không nhẹ nhìn đến cảnh này, Hắc long như thế nào lại một chút cốt khí cũng không có, đã như thế chấp nhận ủy khuất? Cái này nhưng để cho Thiên Quân cũng không kịp thích ứng đâu.

“Ngươi cứ như vậy không có tôn nghiêm?”. Thiên Quân cuối cùng cũng là không thể lý giải được nghi hoặc hỏi. Hắc long cho dù lại khao khát cũng không đến mức như thế này chứ? Mấu chốt nữa đó là Hắc long này lại cứ như thế tin tưởng hắn nói? Nên biết một cái tu thành bảy loại lực lượng như Hắc long thì có rất nhiều hạn chế, muốn đồng tu luyện được cả bảy loại lực lượng đến chung cực là một chuyện vô cùng khó khăn, hắn mới nói như thế mà Hắc long đã nguyện ý tin tưởng? Này có chút không đúng đâu.

“Đây có cái gì tôn nghiêm đáng nói? Tổ vũ trụ cũng không phải không có thiên kiêu có tiềm lực đạt Thánh giả nhưng bọn hắn một trăm cái thì cũng chỉ có một cái có khả năng đạt được danh hiệu tương lai Thánh giả, ức ức tỉ tu giả mới may mắn lắm có được một kẻ có được tiềm lực này nhưng cuối cũng vẫn là ngậm đắng tu thành sáu loại lực lượng, thậm chí là năm loại lực lượng, Tiểu nhân không muốn như bọn hắn, Ta muốn tương lai sẽ có thể đứng ở Thánh giả độ cao!”. Hắc long nghe hỏi như vậy thì ngẩng đầu lên nhìn Thiên Quân nghiêm nghị nói, hắn trong một cái sát na đã không có chút nào mới rồi nịnh nọt chi sắc, thay vào đó là thần thánh trang nghiêm.

“Ồ? Cho dù là như thế thì ngươi cũng không cần ngay lập tức tin tưởng ta như vậy chứ?”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì đúng là cũng hơi chút giật mình nói. Trong mắt hắn những kẻ tu thành bảy loại lực lượng đúng là mạnh mẽ nhưng tại tương lai chắc chắn sẽ không thể sánh được với hắn, vô hình chung hắn nội tâm đã có chút xem thường loại cấp độ này cường giả, nghe được Hắc long nói thì đột nhiên tỉnh ngộ, tại Tổ vũ trụ kia thì một cái Thánh giả chính là cự đầu trấn giữ một phương thiên địa, uy danh lưu truyền vạn cổ, đạt được danh hiệu Tương lai Thánh giả cũng không phải là một chuyện đùa, vô số thanh niên tuấn kiệt đều muốn đạt được nó nhưng đều là vô vọng, Hắc long vì đạt được nó thì cũng không chút nào xem trọng bản thân tôn nghiêm. Dừng lại một chút hắn liền đưa ra nghi hoặc trong lòng hỏi Hắc long. “Ta cũng chưa hẳn là đã có khả năng giúp ngươi hoàn toàn tu thành bảy loại lực lượng, đạt được danh hiệu Tương lại Thánh giả đi?”.

“Vậy cũng không hẳn đâu!”. Hắc long nghe vậy thì ánh mắt hơi chút lóe lên một chút lắc đầu nói, tiếp đó ánh mắt của hắn hơi chút kinh sợ nhìn Thiên Quân hỏi. “Nếu như ta không có đoán sai thì Vũ đại nhân cũng là một vị Tương lai Thánh giả, không những thế càng là đã ngộ ra Chân đạo của mình?”.

“Ồ?”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì hơi chút kinh ngạc, đáy mắt bên trong lóe lên một chút ánh sáng lạnh nhìn Hắc long, bất quá cũng chỉ lóe lên một chút đó liền đã biến mất, ánh mắt tràn ngập nghi hoặc nhìn Hắc long hỏi. “Ngươi vì sao lại có cái ý nghĩ này?”. Hắc long ngộ nhận hắn là Tương lai Thánh giả đúng là không quan trọng, quan trọng đó là Chân đạo, hắn dùng rất bí ẩn, tại lúc Hắc long đến đây thì Thiên Quân hoa đều là ẩn trong hư không, Hắc long chắc chắn không có khả năng nhìn thấy, như vậy thì Hắc long như thế nào lại biết được hắn đã lĩnh ngộ Chân đạo?

“Kỳ thực cũng đơn giản!”. Hắc long nhìn thấy Thiên Quân ánh mắt lành lạnh thân thể to lớn cũng hơi chút run lên một cái, bất quá thì cũng liền biến mất ngay sau đó, Thiên Quân cơ bản là còn chưa đến mức đem hắn giết đi diệt khẩu, lúc này mới lại mở miệng nói. “Tại lúc Ngài nhìn ra được ta tu hành chỉ thiếu Vận mệnh chi lực thì đã có chín thành nắm chắc ngài là một vị Tương lai Thánh giả, tiếp đó Ngài lại nói những kia thì ta suy đoán Ngài có khả cực cao là tu thành bảy loại lực lượng như ta, bất quá Ngài lại đi trước ta một điểm đó là đã dung hợp lực lượng đến một bước nhất định, đó cũng chính là nói Ngài đã lĩnh ngộ Chân đạo lực lượng, như vậy thì nếu Ngài ban cho ta Tạo hóa thì ta có khả năng lập tức thành tựu Tương lai Thánh giả, đạt được nó thì tôn nghiêm lại có cái gì đáng nói? Thế giới này chính là thực lực vi tôn, muốn nắm giữ vận mệnh của mình thì chỉ không ngừng cường đại lên mới được!”.

“Ah! Thật đúng là đến từ đỉnh cấp chủng tộc ở Tổ vũ trụ thiên kiêu, ngươi biết được tin tức đúng là rất nhiều, chỉ dựa vào một chút thông tin đó lại có thể suy đoán ra được ta một ít ngọn nguồn, quả thực là không tầm thường!”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì ánh mắt hơi chút lóe lên cười nhạt nói. Hắn đúng là quên mất một điểm, cái này Hắc long là đến từ Tổ vũ trụ, hắn biết được thông tin không phải là những kẻ “cô văn quả lậu” trong bốn chỗ Tiểu vũ trụ có thể so sánh, có thể nhìn ra được kẽ hở từ những gì mà Thiên Quân hắn nói mà suy đoán ra một ít gì đó cũng là chuyện bình thường, bất quá để cho Thiên Quân kinh ngạc đó là Hắc long này giống như không có ý nghĩ Thiên Quân hắn tu thành là tám loại lực lượng, đó như là điều không thể.

Thế nhưng như vậy cũng tốt, hắn sẽ không cần lo sợ quá nhiều, tu thành bảy loại lực lượng lại nghịch thiên thì cũng không có khả năng cùng tu thành tám loại lực lượng khủng bố so sánh, đó là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt, nếu như có đại năng biết hắn tu thành là tám loại lực lượng thì chỉ e sẽ có kẻ chạy đến Tân vũ trụ này bắt hắn về nghiên cứu cũng không phải không có khả năng đâu.

“Tuy rằng một cái Thánh giả thành tựu một cái Thánh giả khác trước nay đều không tiền lệ nhưng trên giả thiết lý tưởng thì vẫn có thể làm được, do đó Tiểu nhân nguyện ý đánh cược, mong Vũ đại nhân ban cho Tiểu nhân Tạo hóa!”. Hắc long sau đó trùng xuống thân hình vô cùng trang nghiêm nhìn Thiên Quân nói, thái độ dĩ nhiên là vô cùng tốt, rất thành kính.

“Ha ha, đủ dứt khoát, cái này tính cách rất tốt!”. Thiên Quân nghe thấy như vậy thì phá lên cười nói, tiếp đó lại là quay đầu nhìn sang Vũ Thiên Liên cười cười. “Ta trước tiên cho muội cái này quà gặp mặt không tồi chứ? Sau này đi ra ngoài thì cho dù là không có Ca ca sẽ không có bất luận kẻ nào dám có ý đồ với muội nữa!”.

“Không phải cũng chỉ là tu thành bảy loại lực lượng thôi sao? Muội cũng có thể ah!”. Vũ Thiên Liên nhưng lại như không có hưởng ứng cho lắm cổ quái nhìn Thiên Quân rồi lại nhìn Hắc long kia nói, nói đoạn thì trên người nàng lực lượng ầm ầm thả ra, Hắc long nhìn sang thì ánh mắt đã lập tức biến đổi, Thiên Quân đồng tử nhưng đã lập tức co rụt lại.

“Bảy loại lực lượng...”. Hắc long nhìn ra được quanh thân Vũ Thiên Liên đang lưu chuyển sáu loại lực lượng phân biệt là Hủy diệt, Vạn tượng, Sinh mệnh, Thiên phạt, Thời không cùng Luân hồi chi lực thì đã không biết nên nói cái gì, Thiên Quân nhưng lại là không dám tin tưởng hô lên, hắn nhìn ra được Vũ Thiên Liên càng là tu thành thêm Vận mệnh chi lực mà Hắc long không nhìn thấy, nói cách khác thì Vũ Thiên Liên thật sự là một cái tu thành bảy loại lực lượng, mà nhìn đến đây thì đúng là đồng tu bảy loại vô cùng cân bằng, dĩ nhiên đều đã là Thế đại viên mãn!

“...”. Hắc long nghe được Thiên Quân kinh hô thì thân thể to lớn không nhịn được nhoáng lên một cái hết nhìn Thiên Quân rồi lại nhìn Vũ Thiên Liên như nhìn một đôi quái vật, huynh muội nhà này lại cứ như thế khủng bố? Còn có phụ thân của bọn hắn, vị kia Lôi cấm chi chủ Vũ Thế Thần giống như cũng là một cái quái thai ah.

Tiếp đó hắn như nhớ đến cái gì, hai mắt lập tức trợn trừng lên nhìn Thiên Quân, hắn nhớ được một cái đại năng lĩnh ngộ Chân đạo sẽ có cái gì dị tượng, kẻ lĩnh ngộ Chân đạo càng có tiềm lực khủng bố, mạnh mẽ thì người thân nhận được Tạo hóa bảo hộ sẽ càng thêm đáng sợ. Hiện tại thì cho dù là hắn mù cũng nhận ra được Thiên Quân là kẻ lĩnh ngộ Chân đạo, Vũ Thiên Liên chỉ là một cái nhận được Tạo hóa bảo hộ lại, như thế mà nàng lại có thể thu được đáng sợ như vậy tiềm lực thì Thiên Quân phải lĩnh ngộ Chân đạo đáng sợ như thế nào? Hắn tiềm lực thật là chỉ có bảy loại lực lượng? Nghĩ đến đây thì Hắc long đúng là đã không nhịn được mà hít vào một ngụm khí lạnh nhìn Thiên Quân chằm chằm, toàn bộ thân thể như là đã hóa đá.

“Để Ca ca xem một chút!”. Trong lúc này thì Thiên Quân đúng là cũng không để ý đến Hắc long tâm tình biến hóa, nhìn thấy muội muội lại như thế tu thành bảy loại lực lượng thì hắn đúng là đã không nhịn được tò mò, một đạo lực lượng cùng linh thức đã lập tức thăm dò vào thể nội của nàng, người sau nhưng cũng không có phản kháng, để cho Thiên Quân linh thức đi vào Thể nội thế giới của nàng.

“Ah... Đây chính là nhận được Tạo hóa bảo hộ đem lại lợi ích sao?”. Thiên Quân một tia linh thức đi vào trong Thể nội thế giới của Vũ Thiên Liên thì đúng là đã không nhịn được kinh ngạc thầm hô. Muội muội của hắn không có khả năng cũng như hắn nhận được Thái sơ sinh linh truyền thừa nhưng vẫn là tu hành theo hướng đi của Thái sơ sinh linh, tu vi đã là Thánh tổ bước thứ chín nhưng Thể nội thế giới chỉ có một cái Tiểu thiên địa rộng lớn hơn bình thường mấy trăm lần. Tại trong đó trung tâm nhất là một chỗ bạch quang lập lòe, Thiên Quân tại chỗ này thì cũng đã nhìn thấy được Bản nguyên lực lượng của Vũ Thiên Liên.

Đúng như hắn cảm nhận được, nàng đúng là đã tu thành bảy loại lực lượng đạt đến Thế đại viên mãn, đơn thuần thực lực chắc chắn viễn siêu bình thường Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba, thậm chí đã đạt đến Hư vô cảnh giai đoạn thứ tư, Thể nội thế giới sinh ra Thế giới lực vô cùng mạnh mẽ không nói, tại chỗ bảy loại lực lượng kia dung hợp được khoảng tám thành hình thành nên Bản nguyên lực lượng của nàng phía trên lại đang uẩn động một chút Hư vô chi lực, đây không thể nghi ngờ rằng nàng chỉ cần có đủ lực lượng chèo chống thì bất cứ lúc nào cũng có thể đột phá Hư vô cảnh Thánh hiền mà không chút nào trở ngại. Sau đây Thiên Quân có khả năng để nàng trực tiếp đột phá Hư vô cảnh rồi.

Để hắn có cái ý nghĩ đây là lợi ích do Tạo hóa bảo hộ đem lại là vì tại phía dưới cùng nhất Thể nội thế giới của Vũ Thiên Liên đang tồn tại rất nhiều Thiên Quân hoa, bọn chúng là cội nguồn cung cấp lực lượng cho toàn bộ Thể nội thế giới của Vũ Thiên Liên vận chuyển, nàng tu thành bảy loại lực lượng chính là lực lượng do Thiên Quân hoa đem lại, từ một phương diện nào đó mà nói thì Thiên Quân hoa chính là một cái cầu nối trong con đường tu hành của Vũ Thiên Liên, mặc cho nàng có tiềm lực là như thế nào thì Thiên Quân hoa cũng sẽ từng chút một đem nó thay đổi, cho đến hiện tại thì nàng đã có thể tu thành bảy loại lực lượng, nghịch thiên đến cực hạn.

Nói là Tạo hóa bảo hộ thì không bằng nói đây chính là Thiên đại gian lận, đây là sinh sinh đem cái gọi là tiềm lực lý luận hoàn toàn đạp đổ, vượt qua nhận thức mà Thiên Quân được biết, đây quả thực chính là một kẻ đắc đạo, chó gà thăng tiên ah!

“Ta tu thành là tám loại lực lượng tiến hành dung hợp, lĩnh ngộ Chân đạo mà nhận được Đại Tạo hóa, những người chí thân của ta nhận được Tạo hóa bảo hộ sẽ kém đi một loại lực lượng nào đó, tức là bọn đều sẽ tu thành bảy loại lực lượng khủng bố tiềm lực, quả thực chính là Thiên đại gian lận ah! Hắc hắc”. Xem như hiểu được một chút Tạo hóa bảo hộ gian lận, Thiên Quân linh thức cũng đã lập tức thu lại âm thầm kinh hỉ cười quái dị. Ngoài muội muội hắn thì còn có Phụ thân, Mẫu thân cùng đứa con chưa chào đời kia, cả bốn đều thu được Tạo hóa bảo hộ, bọn hắn đều sẽ là Tương lai Thánh giả, cái này thực sự chính là niềm vui ngoài ý muốn. Tuy rằng hắn còn không hiểu hết Tạo hóa bảo hộ này là có tác dụng như thế nào nhưng như vậy là đủ rồi, còn lại sau đó hắn sẽ từng chút một nghiên cứu.

“Hắc hắc, chậm trễ một chút thời gian, hiện tại ta sẽ ban cho ngươi Tạo hóa, sẵn sàng tiếp nhận nó rồi chứ?”. Tạm gác chuyện kia sang một bên, Thiên Quân cười cười nhìn sang Hắc long nói.

“Ah! Đã sẵn sàng!”. Hắc long đang trong lúc ngây ngẩn hóa đá thì liền bị Thiên Quân gọi tỉnh, kinh hô một tiếng thì cũng lập tức vội nói, nói đùa, hắn hiện tại đã xem Thiên Quân thành một cái có khả năng đã đánh vỡ hoàn toàn cái kia ghi chép trong truyền thuyết thì có ngu mới không đi tiếp nhận Tạo hóa mà hắn ban cho, đây nhưng thật có khả năng để hắn đạt được Tương lai Thánh giả vị, sau này làm việc sẽ không cần quá mức câu nệ nữa.

“Ừm!”. Thiên Quân cũng không nhìn ra Hắc long dị trạng mà liền cười một tiếng gật đầu, tiếp ngay sau đó thì một khối Bản nguyên dạng cầu có đường kính hơn một thước được Thiên Quân tách ra khỏi Bản nguyên hải, hắn không nói một lời thì liền đem nó đẩy vào bên trong Thể nội thế giới của Hắc long. Quá trình này cùng trước kia Y Thần khá là tương tự, Thiên Quân hành động có thể nói là việc nhẹ được quên nên vô cùng thuận lợi, khối Bản nguyên kia sau khi hút no bảy loại lực lượng tương ứng trong thể nội thế giới của Hắc long cùng Chung cực cấp độ lực lượng Tử vong cùng Thiên phạt chi lực mà Thiên Quân đưa vào thì liền chìm vào Bản nguyên hải của Hắc long. Thời gian này có chút không ngắn, dĩ nhiên là đã mất đến hai canh giờ.

“Hiện tại liền tập trung toàn bộ tinh thần diễn sinh Hư vô chi lực thích ứng thể nội thế giới mở rộng cho ta, chậm đi một điểm, ngươi thất bại thì cũng chỉ có thể trách ngươi vô năng rồi!”. Tiếp đó Thiên Quân đúng là cũng chỉ có thể nhịn đau đem tinh thuần lực lượng quán thâu vào thể nội thế giới Hắc long quát lớn. Nghĩ đến tên này “nuốt” đi sẽ không ít lực lượng của hắn đi.

“Ah! Dạ!”. Hắc long tâm thần chìm vào thể nội biến hóa như say như mê, nghe được Thiên Quân quát lạnh một tiếng thì lập tức kinh tỉnh, tâm thần ý thức mới vừa tập trung một khắc chuẩn bị dùng lực lượng vốn có diễn sinh ra hư vô chi lực thì đột nhiên cảm nhận được phô thiên cái địa tinh thuần lực lượng đang được Thiên Quân đang truyền vào Thể nội thế giới của hắn, kinh ngạc một chút thì liền kinh hỉ không thôi, Thiên Quân vậy mà vì hắn mà bỏ ra vốn lớn ah!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 846: Thiên đại gian lận

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.