247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 842: Muội muội Vũ Thiên Liên

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 842: Muội muội Vũ Thiên Liên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên Quân đi đến chỗ sơn cốc này cũng không có chút nào ẩn dấu nhưng để hắn kinh ngạc một chút đó là lại không hề có kẻ nào nhận ra hắn, bất giác hắn liền có chút tự diễu cười cười, bản thân hắn là cùng trước kia cường giả trong Tinh không vô tận có va chạm, hiện tại Thái cổ cường giả ẩn thế đi ra, đụng một cái là Hư vô cảnh, Hỗn độn cảnh, loại này cường giả trước kia hắn cũng phải nhìn lên, bọn hắn cho dù có từng nghe đến danh hào của hắn thì cũng chưa chắc đã có nhận diện, may ra là có những kẻ đang đi vào chỗ Tiểu thế giới kia thì mới có một ít kẻ có thể nhận ra được hắn.

“Kỳ lạ, cảm giác áp bách kia đã hoàn toàn biến mất, chỉ có là liên hệ kêu gọi ta, bất quá nếu hiện tại đã cưỡng ép đi vào chỗ Tiểu thế giới này thì có khả năng gây nên Tiểu thế giới sụp đổ, được không bù đủ mất!”. Dừng lại chốc lát cảm nhận thì Thiên Quân ngạc nhiên nói. Cảm giác lúc trước kêu gọi, để cho hắn cấp tốc đến đây đã biến mất, dĩ nhiên là đã ám chỉ chí thân của hắn đã được an toàn, hay chí ít là hiện tại đã không gặp đến nguy hiểm gì quá lớn, tính mạng có thể không lo.

“Bất quá vậy thì là ai?”. Hắn hơi chút tự hỏi lẩm bẩm. Đây chắc chắn không phải phụ thân của hắn, tình huống cụ thể như thế nào hắn không dám chắc nhưng hắn có thể khẳng định tu vi của Vũ Thế Thần đã chắc chắn vượt qua Thánh tổ cảnh, chí ít cũng là Hư vô cảnh, thực lực kia thì không được rõ ràng. Vậy thì cũng chỉ có thể là ba người còn lại, một là Mẫu thân của hắn, bất quá cái khả năng này cực thấp, theo như Nhị Thánh Hậu trước kia từng nói thì Mẫu thân của hắn linh hồn có khả năng là đã được đưa đến Tổ vũ trụ rồi, hiện tại rất khó có thể gặp lại ở Tinh không vô tận. Như vậy còn lại là muội muội Vũ Thiên Liên của hắn cùng với đứa con của hắn với Nhị Thánh Hậu có khả năng đã xuất thế, đây chính là hai nhân tuyển có khả năng cao nhất. Bất quá tại không có nắm bắt được thông tin cụ thể thì hắn cũng không thể đưa ra được cái phán đoán nào chính xác.

“...”. Một chút ở đây quan sát cùng nghe những kẻ ở đây nói chuyện thì Thiên Quân cũng tạm biết được cái Tiểu thế giới này sau một đoạn thời gian nữa sẽ đóng lại, thời gian cũng đại khái chỉ còn ba ngày nữa mà thôi, nói cách khác sau ba ngày nữa thì ở đây sẽ có một trận huyết chiến lớn, trong lúc đó hắn cũng có thể biết được chí thân của mình đang ở trong chỗ Tiểu thế giới này là ai.

“Năm đó dang dở, từ nay Bản thiếu gia ta sẽ từng cái một hoàn thành, cùng Hoa Chiến Kinh ước định vẫn còn hơn bảy năm, như vậy thời gian đã đủ rồi!”. Im lặng trầm tư ba ngày, Thiên Quân như một cái trích tiên đứng trên thiên không nhắm mắt dưỡng thần đột nhiên mở ra thầm nói, cuối cùng thì hôm nay hắn đã hoàn toàn khôi phục lại thực lực, tuy còn thiếu một chút mới có thể đạt đến đỉnh phong trạng thái nhưng như vậy đã đủ rồi, chỉ cần không xuất hiện loại hình cường giả tu thành bảy loại Chung cực lực lượng như Hoa Chiến Kinh bên kia thì Thiên Quân có thể nói là đã hoành hành vô kị, quét ngang vô địch! Hắn cảm giác được bản thân đã là tối cường thực lực có thể tồn tại trong Tinh không vô tận cho đến hiện tại rồi, tuyệt không ai có thể vượt qua.

“Ông...”. “Ông...”. Mà cũng như để hưởng ứng với Thiên Quân hào khí, bên kia chỗ Tiểu thế giới lối vào đột nhiên xuất hiện chấn động có dấu hiệu mở ra, tất cả cường giả ở đây cũng theo đó tỉnh lại, từng cái từng cái khí tức phóng lên thiên không để cho khắp nơi thiên địa từng trận run rẩy, khoảng khắc mà bọn hắn chờ đợi nhưng đã đến rồi.

“Xoạt...”. Đầu tiên xuất hiện là một cái thanh niên Thánh tổ cảnh bước thứ tám, kẻ này xuất hiện thì trên thân tràn ngập dị trạng, có thể nói là vô cùng chật vật, trên y phục khắp nơi rách nát, huyết thủy dính đầy trên đó, khuôn mặt biểu hiện ra vô cùng sợ hãi, dĩ nhiên là đã nói lên hắn cho tới lúc chuẩn bị đi ra chỗ Tiểu thế giới này vẫn đang ở vô cùng kịch liệt chém giết, lúc này mới chật vật chạy ra.

“Chuyện này...”. Đám Hỗn độn cảnh cường giả ở đây sau khi đi ra tất cả thì cũng có hơn ba trăm vị, lúc này tất cả đều như cảm giác được có gì đó không ổn lắm, tên đi ra đầu tiên nên một là bá tuyệt tư thái, hai chính là yếu nhược vô cùng mới phải đi?

“Xoạt...”. Tên Thánh tổ bước thứ tám thanh niên này sau khi đi ra khỏi Tiểu thế giới thì giống như còn không kịp thích ứng, sau khi nhìn đến xung quanh thì ánh mắt lóe lên kinh hỉ, dưới dân lực lượng khẽ động một cái thì đã muốn chạy ra khỏi chỗ này, giống như vô cùng sợ hãi.

“Đứng lại cho ta!”. Đương nhiên những kẻ đang ở đây không có khả năng để hắn có thể như thế đơn giản chạy mất, bọn hắn là có nguyên nhân nên mới ở chỗ này chờ đợi ah. Một cái Tứ cực Hỗn độn cảnh đột nhiên xuất thủ, chỉ thấy hắn khẽ quát một tiếng thì hư không đột nhiên nhiều ra vô số xiềng xích đen kịt, bọn nó đều không một ngoại lệ đem tên thanh niên Thánh tổ cảnh kia định lại trên thiên không, muốn nhúc nhích một chút cũng không được.

“Làm càn!”. Lúc này thì cũng có một cái khác Ngũ cực Hỗn độn cảnh tức giận gầm lên, hắn một trảo hướng tên thanh niên kia bắt lấy, hư không xiềng xích kia có thể khóa lại tên thanh niên kia nhưng dưới lực lượng củ vị Ngũ cực Hỗn độn cảnh này thì lại không chút đáng kể, một chút liền đã bị phá toái, tên thanh niên Thánh tổ cảnh đã bị vị Ngũ cực Hỗn độn cảnh nhiếp đến bên người, người sau biểu tình nhưng lại có chút nhu hòa, dĩ nhiên là cùng một thế lực mà đến.

“Lăng nhi! Bên trong đó là như thế nào? Đại ca ngươi đâu?”. Vị Ngũ cực Hỗn độn cảnh này là một cái thanh sam trung niên nhân, hắn hơi chút truyền vào một đạo lực lượng trấn áp tên thanh niên kia, đợi hắn có chút bình tĩnh lại rồi mới hỏi.

“Chết... Chết rồi! Ác quỷ! Trong đó có một cái ác quỷ! Ma nữ!”. Tên Thánh tổ cảnh thanh niên gọi là Lăng nhi này hơi chút thanh tỉnh liền lắp bắp nói, trên mặt một mảnh trắng nhợt, sau đó đột nhiên nghĩ ra cái gì liền đã ôm lấy cánh tay của trung niên nhân. “Bát thúc tổ, chúng ta hiện tại liền rời khỏi đây đi, ah không, Ngài phải thay đại ca của ta báo thù rửa hận, đem Ma nữ kia giết chết, đúng thế, đem ả giết chết!”. Hắn như có chút cuồng loạn lên tiếp tục nói.

“Ma nữ?”. Trung niên nhân cùng tất cả cường giả ở đây bao quát cả Thiên Quân đều đang nghe vị Thánh tổ thanh niên này nói, dưới tình huống bọn hắn cố gắng để ý thì một chút cũng không lọt, tên Ngũ cực Hỗn độn cảnh kia vì cố kị ở đây cường giả phần đông nên cũng không che dấu cái gì, nhất thời cả đám cường giả kinh ngạc, không lẽ trong Tiểu thế giới này phong ấn một cái nữ ma đầu?

“Ông...”. “Ông...”. Nói thì lâu nhưng từ lúc tên Thánh tổ bước thứ tám Lăng nhi kia chạy ra khỏi Tiểu thế giới đến lúc bị giữ lại cũng chỉ là một chút thời gian mà thôi, chỗ Tiểu thế giới kia lối vào lại chấn động, từng cái ánh mắt lại hướng đến đó, trước sau cũng chỉ có hơn năm mươi vị Thánh tổ cảnh bước thứ tám trở lên chật vật vô cùng chạy ra bên ngoài Tiểu thế giới, bọn hắn biểu hiện cùng tên đầu tiên kia giống nhau y đúc, tại trên thân bọn hắn đều có từng vết thương rất nặng, đều rất nhanh đều được trưởng bối trong nhà tiếp lấy, tại Thiên Quân nhìn thấy thì tất cả những kẻ chạy ra đều là Vực ngoại tu giả, bọn hắn đi ra thì đều nói về một cái nữ ma đầu đồ diệt vô số sinh linh trong chỗ Tiểu thế giới này.

“Chuyện gì xảy ra? Các ngươi đi vào hơn vạn cái Thánh tổ cảnh, như thế nào lại chỉ có thể còn được các ngươi đi ra? Những kẻ khác đều chết hết?”. Một cái Lục cực Hỗn độn cảnh trung niên nhân mày hơi chút nhíu lại lạnh lùng nhìn liếc xung quanh đám Thánh tổ cảnh tu giả mới vừa thoát chết hỏi.

“Đều bị nữ ma đầu kia giết chết, mong chư vị tiền bối thay chúng ta đòi lại công đạo, Ma nữ kia giết người thành tính, vô cùng nguy hiểm, nếu để ả lớn lên chắc chắn sẽ là tai họa vô cùng lớn!”. Một cái Thánh tổ thanh niên đứng ra cố thu lại vẻ sợ hãi cúi đầu đối với đám Hỗn độn cảnh cường giả hỏi. “Nàng cũng chính là kẻ đã thu được Tiểu thế giới bên trong Huyền Âm Nữ Hoàng truyền thừa!”. Cuối cùng hắn càng là cắn răng một cái, ánh mắt phát lạnh băng lãnh nói, đây dĩ nhiên là đối với nữ ma đầu kia vô cùng thống hận.

“Huyền Âm Nữ Hoàng?!?”. Nghe đến cái tên này thì một đám cường giả Vực ngoại đều là thân hình chấn động, ánh mắt như phát quang, như Thiên Quân nghe đến thì cho dù không biết tên Huyền Âm Nữ Hoàng kia có danh tiếng làm sao tại Tổ vũ trụ nhưng có thể lấy Hoàng làm danh tiếng, càng là bốn chữ danh hào thì dĩ nhiên là đã là Bán Đế cấp bậc, chắc chắn sẽ có thể gây nên người người đỏ mắt với truyền thừa của nàng.

“Nhà chúng ta, Tinh không vô tận bản thổ tu giả tiểu bối đâu?”. Một đám Hỗn độn cảnh đến từ Vực ngoại đều đang trầm mặt xuống thì một cái khác Ngũ cực Hỗn độn cảnh đột nhiên hướng cái Thánh tổ cảnh thanh niên mới nói kia hỏi, không nói ra thì Thiên Quân cũng không ngờ được kẻ này vậy mà lại là cường giả của Tinh không vô tận. Nói ra cũng là vô cùng kỳ lạ, những kẻ có thể an toàn chạy ra đều là Thánh tổ cảnh của Tổ vũ trụ đến Tinh không vô tận, những tu giả bản thổ lại không người đi ra, đây là có chuyện gì? Người mù cũng cảm thấy được không đúng.

“...”. Tên Thánh tổ thanh niên kia ánh mắt hơi chút lóe lên một chút nhìn vị Ngũ cực Hỗn độn cảnh kia một chút, thế nhưng hắn cũng không có trả lời, thân thể hơi chút không tự chủ lùi lại một chút, mà nhìn thấy hắn biểu hiện như thế thì ở đây có hơn nửa Hỗn độn cảnh cường trà mặt trầm xuống, những kẻ còn lại thì đáy mắt lại là tách ra ánh sáng lạnh.

“Các ngươi Tổ vũ trụ Thánh tổ cảnh vây giết bọn hắn? Ha ha, còn nói cái gì ma nữ, hay lắm! Hay lắm!”. Vị Ngũ cực Hỗn độn cảnh kia nhìn thấy như vậy thì lại cười lạnh một tiếng, ánh mắt lạnh lẽo vô cùng nhìn về đám đến từ Tổ vũ trụ cường giả, sát khí từ cơ thể hắn tỏa ra thì bên cạnh đó tất cả Hỗn độn cảnh cũng đều như thế tỏa ra sát khí, phảng phất như một chút nữa không hợp thì sẽ là một trận kinh thiên đại chiến.

“Hừ!”. Tổ vũ trụ cường giả Hỗn độn cảnh một phương cũng là hừ lạnh một cái, khí thế cũng theo đó tỏa ra, đơn thuần mà nói thì bọn hắn mạnh mẽ hơn Tinh không vô tận một phương cường giả nhiều..

“Ông...”. “Ông...”. Bất quá cũng ngay tại lúc này thì chỗ lối vào Tiểu thiên địa kia lại xuất hiện chấn động, tiếp đó từng cái thân ảnh xuất hiện, bọn hắn trên thân bị thương không nhẹ, có cái càng là đã hôn mê, trọng thương ngất đi, bất quá cho dù là như thế thì bọn hắn cũng vẫn đang còn sống, nhân số nhưng lại có hơn ba ngàn cái, so với Tổ vũ trụ một phương thì nhiều hơn rất nhiều.

“Tuấn nhi!”. “Đào sư điệt...”. Tinh không vô tận một đám Hỗn độn cảnh nhìn thấy những người này thì mắt đều như là sáng lên, trên thân sát khí nháy mắt liền biến mất, từng cái kích động hô lên chạy đến chỗ Tiểu thế giới cửa vào, dĩ nhiên là tiếp dẫn trong nhà bọn hắn tiểu bối đi đến một bên cách xa chỗ Tiểu thế giới cưa vào.

“...”. Song phương trạng thái giương cung bạt kiếm lại cứ như thế bị đánh vỡ, sau đó bọn hắn cùng trong nhà mình tiểu bối trao đổi gì đó, nhất thời song phương đều là nhất trí trầm mặt xuống, Tổ vũ trụ đại năng đều nhìn về phía Tiểu thế giới cửa vào, trong khi đó Tinh không vô tận lại là lạnh lùng nhìn về phía Tổ Vũ trụ cường giả. Bên kia Thiên Quân mày cũng hơi chút nhíu lại rồi lại giãn ra, cỗ khí tức liên hệ cùng hắn kia vẫn đang ở trong Tiểu thế giới kia, cái kia Nữ ma đầu có khả năng cực cao chính người chí thân với hắn.

“Hay lắm Tổ vũ trụ cường giả! Các ngươi lại có mưu đồ chém tận diệt tuyệt những mầm tốt tương lai của Tinh không vô tận ta, bị vị Tiểu cô nương kia ngứa mắt phản giết lại thành Nữ ma đầu, có bọn ta tại thì để xem các ngươi có thể làm gì được nàng?”. Một chút tĩnh lặng trôi qua thì bên phía Tinh không vô tận một cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh nói.

“Hừ! Mạnh được yếu thua, các ngươi Tinh không vô tận một đám tiểu bối bị chém giết cũng chỉ có thể trách bọn hắn vô năng mà vẫn muốn tranh đoạt bảo bối, bị người giết chết cũng là chuyện bình thường, ngươi còn đứng đó méo mó cái gì?”. Bên phía Tổ vũ trụ một cái khác Ngũ cực Hỗn độn cảnh cũng không chịu yếu thế hừ lạnh nói.

“Ha ha, ngươi nói không sai! Thực lực không đủ lại vẫn muốn tranh bảo bối thì cho dù chết cũng đáng, thế nhưng ta lại thấy như thế nào các ngươi Tổ vũ trụ một đám đại năng lại không có cái này tâm thái? Tính kế không thành, nhỏ không đánh được thì lão lại muốn nhảy ra, dĩ nhiên là muốn ra tay với một cái Tiểu cô nương, cái này da mặt dày Bản tọa đúng là không bội phục không được!”. Tên Ngũ cực Hỗn độn cảnh kia nói.

“Hừ! Huyền Âm Nữ Hoàng Truyền thừa là thuộc về Tổ vũ trụ chúng ta truyền thừa, há có thể để cho man dân mọi rợ như các ngươi được tiếp lấy? Truyền thừa chắc chắn phải đoạt về, nữ ma đầu kia cũng phải giết chết!”. Bên phía Tổ vũ trụ một cái Lục cực Hỗn độn cảnh tràn đầy nghĩa chính ngôn từ nói, ánh mắt lành lạnh nhìn về phía chỗ Tiểu thế giới cửa vào kia nói.

“Ông...”. “Xuy...”. Tại khi hắn nói kết thúc thì chỗ Tiểu thế giới cửa vào kia đột nhiên lại xuất hiện chấn động, một cái hắc y như là tiên thiên nữ tử bước ra khỏi hư không, chỗ tiểu thế giới kia liền có một chút chấn động rồi biến mất. Chỗ này dĩ nhiên là lại chỉ có một mình nàng đứng có chút trơ trọi, bất quá cho dù là như thế thì vẻ đẹp của nàng cũng không chút nào bị giảm đi, thêm vào quanh thân nàng hiện tại đang bị huyết tinh chi khí lây nhiễm, vậy mà lại càng thêm một phần yêu diễm, ý vị khác thường.

“Là muội muội!”. Thiên Quân nhìn thấy nữ tử này một khắc thì liền mười thành nắm chắc được thân thế của nàng, dĩ nhiên chính là tiểu muội đã thất lạc từ lúc lọt lòng trong trận thảm chiến năm xưa trên Thanh Vân tinh của hắn, Vũ Thiên Liên!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 842: Muội muội Vũ Thiên Liên

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 201 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.