247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 830: Đã qua năm năm

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 830: Đã qua năm năm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên Quân ánh mắt hờ hững kia để cho hai vị bán bộ Hỗn độn cảnh không nhịn được run lên, thể nội lực lượng khẽ chuyển như có chút đề phòng. Bọn hắn rõ ràng chỉ nhìn đến Thiên Quân tu vi là Thiên đan cảnh mà thôi, tại trong hoàn cảnh có thể nói là đặc biệt thấp, cũng chỉ như một cái sâu kiến ở trước mặt bọn hắn mà thôi. Thế nhưng hết lần này đến lần khác Thiên Quân lại cho bọn hắn cảm giác vô cùng khủng bố, cổ quái đến cực điểm. Mà trong khi hao bọn hắn âm thầm sợ hãi cùng đề phòng thì những người còn lại ở đây lại không có cảm giác như vậy, đám thanh niên nam nữ lại như mấy cái nghé con không sợ hổ, kinh ngạc dò xét Thiên Quân không chút nào kiêng kị, Thiên Quân trong mắt bọn hắn thì cũng chỉ là một cái tiểu tu sĩ mà thôi.

"Ồ... Ngươi đã tỉnh rồi ah?". Tam hoàng tử thú vị đánh giá thanh niên trước mặt, Thiên Quân nhìn chỉ như hai mươi mà thôi, từ khí huyết tỏa ra kia thì có thể thấy được tuổi cũng không phải rất lớn, thế nhưng ánh mắt có chút sâu thẳm tang thương có chút không hợp, hơi chút quái lạ nhưng Tam hoàng tử cũng không dừng lại nhiều, hơi chút cười nhẹ một tiếng nói. "Nơi này là Vô tận hải!".

"Vô tận hải?". Thiên Quân nghe vậy thì cũng hơi chút kinh ngạc, hắn đã bị chuyển đến cái nào tinh không rồi sao? Vô tận hải cái tên này là hắn lần đầu nghe đến, nó không thuộc Tinh không vô tận cũng như Ngao Thần tinh không, xem ra trong lúc hắn hôn mê thì đã bị lực lượng chấn động va chạm lúc trước đưa đến mặt khác hai cái tinh không?

"Ồ!?! Ngươi không biết?". Tam hoàng tử đám người dĩ nhiên đều nhìn ra được Thiên Quân nghi hoặc liền khó hiểu hỏi. Hôm nay Vô tận hải chính là chỗ kết nối bốn chỗ Tiểu vũ trụ, cơ hồ chỉ cần là Tu giả thì đều biết đến chỗ này, có thể nói là đại danh đỉnh đỉnh.

"Ha ha! Ta từ nhỏ theo sư phụ tu luyện nên rất nhiều nơi không biết, thậm chí cổ văn ta cũng không biết nhiều, thời gian trước liền bị ném đến chỗ này, cơ bản là không biết gì". Thiên Quân lập tức đưa ra lý do phù hợp, đôi khi cùng mấy cái tu giả cấp thấp chơi đùa cũng không tồi nha.

"Ồ... Vậy ngươi có biết mình là người của cái nào tinh vực thuộc Tiểu vũ trụ nào sao?". Tam hoàng tử lại tiếp tục hỏi.

"Tinh vực?! Trước đây ta chỉ biết ta thuộc Ngao Thần tinh không, sau đó được sư phụ mang đi, cho đến nay liền là một mực tu luyện, mấy hôm trước ông ta bảo cho ta đi dạo rồi ném ta vào hư không, tỉnh dậy ta đã ở đây rồi...". Thiên Quân nhắm mắt nói bừa một chút. Hắn hiện tại chỉ muốn biết một chút tình huống của bốn cái Tiểu vũ trụ mà thôi. “Ta trước này đều ở bên trong một chỗ bí cảnh tu luyện nên đối với bên ngoài cái gì cũng không biết, các vị có thể hay không nói cho ta biết một chút?”. Hắn có chút cười cười híp mí nói, phảng phất như không nhìn đến trước mắt những người này nên có tu vi cao hơn mình rất nhiều.

"...". Mấy người trên thuyền có tin có không tin, thế nhưng dù sao tên này cũng là cực phẩm ah, chỉ có Thiên đan cảnh lại dám không coi ai ra gì ngủ trên Vô tận hải, nếu gặp không phải là bọn hắn mà là một bọn khác, ví dụ như hải tặc chẳng hạn, trên Vô tận hải nhiều vô kể, còn có vô số hải thú... Tên này trong miệng sư phụ chỉ e cũng không phải kẻ bình thường cổ quái đâu.

“Nói như vậy thì đạo hữu không biết đến Thiên địa kịch biến năm năm trước rồi?”. Hơi chút dừng lại Tam hoàng tử lại nhìn Thiên Quân đầy cổ quái hỏi. Từ những gì Thiên Quân nói thì hắn xem ra là không biết chuyện gì xảy ra trong thời gian này rồi.

“Năm năm trước? Thiên địa kịch biến?”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì ánh mắt chợt lóe lên một chút rồi liền biến mất, tại đây cơ bản là không ai kịp nhận ra cái gì. Hơi chút suy nghĩ thì Thiên Quân liền đoán ra được bốn Tiểu vũ trụ dung hợp lại cũng đã năm năm, nói cách khác hắn một lần hôn mê bất tỉnh này cũng đã năm năm rồi, thiên địa ra sao biến đổi trong thời gian này? “Có thể cho ta biết một chút thông tin về mấy năm nay từ lúc Thiên địa kịch biến được không?”.

“Trong này là một ít tổng quan tin tức trong thời gian năm năm từ khi Thiên địa xảy ra biến hóa, Tiểu hữu nếu cần có thể tìm hiểu!”. Tam hoàng tử còn không kịp nói cái gì thì Nhật lão kia đã cướp lời nói, hắn trong khi nói đã đem một cái ngọc giản đưa cho Thiên Quân, thái độ kia dĩ nhiên là có ý thân cận.

“Ồ? Như vậy thì tại hạ đa tạ trước rồi!”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì ánh mắt hơi lóe nghiêng đầu nhìn sang Nhật lão rồi khẽ cười cười vươn tay chụp vào ngọc giản, hành động thường thường không có gì lạ. "Ah! Có thể hay không cho ta đi nhờ vào đất liền với nha, chỗ này ta không biết chút nào...". Cũng không có ngay lập tức tìm hiểu thông tin bên trong ngọc giản mà khẽ vươn tay bất đắc dĩ nói, hiện tại bất quá là chậm một chút mà thôi, hắn cần có thời gian hoàn toàn chữa thương không nói, có thể tìm hiểu một chút thông tin rồi đi cũng không muộn.

"Ồ! Tốt! Không có vấn đề, chỉ là trên thuyền có một số nơi cấm người vào, mong đạo hữu lý giải...". Lúc này lại là Tam hoàng tử cười nói. Thiên Quân thể hiện ra cũng chỉ có Thiên đan cảnh, trong mắt bọn hắn thì cơ bản là không đáng nhắc đến, bất quá cũng cần có chút đề phòng ah.

"Ồ! Cảm ơn vị này... Ách! Ta gọi Vũ Thiên Quân, không biết mấy vị đạo hữu...". Thiên Quân hơi chút cười cảm ơn, đến lúc này thì mới chợt nhớ ra không biết tên bọn này, cười xấu hổ một tiếng nói.

"Ta là Hách Liên Tuyết, đây là mấy cái biểu đệ của ta, Hách Liên Vân, Hách Liên Tình, Hách Liên Phong cuối cùng là Hách Liên Việt!". Tam hoàng tử cũng không có cái gì tức giận, khẽ cười rồi chỉ vào từng cái nói. "Về phần hai vị này là Thanh lão và Nhật lão, bọn họ là trưởng bối trong nhà chúng ta". Hắn không muốn lộ ra thân phận nên dùng tên thật để nói, dù sao hắn cũng là đi ra ngoài học tập, thân phận càng cao càng không thích hợp, nói với Thiên Quân thì cũng chỉ lấy thân phận tu giả thông thường mà thôi.

"Ah! Ra mắt mấy vị đạo hữu, chào Nhị lão!". Thiên Quân cũng là cười cười nói, lấy hắn ánh mắt đương nhiên liền nhìn ra được Hách Liên Tuyết là muốn dấu thân phận thật của bản thân, hắn cũng không mấy hứng thú tìm hiểu nhiều, lúc này tìm chuyện năm năm này mới là quan trọng nhất với hắn, không biết được trong năm năm này theo bốn Tiểu vũ trụ biến hóa thì có bao nhiêu sự việc lớn đã xảy ra rồi.

"Không biết sư phụ của Vũ huynh là vị nào đại năng ah? Có thể dạy dỗ ra Vũ huynh chắc không phải người đơn giản!". Tam hoàng tử cười nói, qua Nhật lão nói hắn biết y phục của Thiên Quân cũng vô cùng đơn giản, thế nhưng lại có thể gây nên được cái kia dị thường thì cũng không chuyện đùa, có khả năng cực cao là có đại năng bày ra thủ đoạn nào đó.

"Không biết! Chỉ một mực gọi sư phụ, chưa thấy ông ta xưng tên bao giờ... Biết một cái xưng Tuyết lão nữa, hay cùng sư phụ ta uống rượu...". Thiên Quân lại làm ra vẻ vô tội nói, hắn làm gì có cái nào gọi là sư phụ, chỉ là đang nhắm mắt nói mò mà thôi. Hiện tại cũng chỉ có thể lôi Y Thần cùng Tuyết lão ra làm ví dụ.

"Ah! Vậy ah...". Hách Liên Tuyết không biết làm sao nói tiếp, cảm thấy có chút vô vị liền không tiếp tục nói cái gì. "Như vậy Vũ huynh ngươi cứ ở trên thuyền đi, bọn ta là muốn đến Tinh không vô tận, khi đến nơi nào đó đất liền lại xuống cũng được". Hách Liên Tuyết cuối cùng là cười nói, mỗi người đều có bí mật của mình nên hắn không muốn hỏi nhiều nữa.

"Vậy thì tại hạ cũng chỉ có thể cảm ơn, nếu có chuyện gì có thể làm cái thuận tiện ta sau này sẽ trả lại cho Hách đạo hữu!". Thiên Quân nghe nhắc đến Tinh không vô tận thì ánh mắt cũng liền lóe lên một cái nhưng vẫn như không có gì nói. "Ah! Ta cũng không cần cái gì đâu, chút cần cho ta đứng ở đầu thuyền là được". Hắn lại chỉ đầu thuyền nói.

"Ồ! Cũng được, nếu có chuyện gì có thể thông báo với thuyền viên". Tam hoàng tử cười nhạt nói, về phần cái thuận tiện có thể trả lại, ha ha, cho dù tên này thậm chí sư phụ hắn lại nghịch thiên thì cũng làm sao có thể giúp được việc mà hắn không làm được? Nên nhớ hắn sau lưng là cả một cái vương triều rộng lớn, cường giả như mây, đừng nói là Thiên Quân, chính là sư phụ của Thiên Quân lại có thể giúp được cái gì đây?

"Ha ha! Như vậy ta không khách khí...". Thiên Quân như nào lại không nhìn ra được ánh mắt kia của Hách Liên Tuyết? Bất quá hắn cũng để ý mà chỉ cười cười nói, thông qua biết bao nhiêu trí nhớ hắn từ lâu đã rõ thế nhân rồi, Hách Liên Tuyết có một cái thế lực cường đại đến khủng bố hậu thuẫn có cái này tâm thái cũng là chuyện bình thường.

Gặp qua một chút Thiên Quân, đã xác định hắn cũng không có gây hại hay ác ý với mình, Tam hoàng tử Hách Liên Tuyết cũng không ở đây nữa mà quay lại khoang điều khiển thuyền, tên kia đặc dị cũng có giới hạn mà thôi, về phần hai cái Thiếu nữ ánh mắt không chút rời Thiên Quân, vẫn đang nhìn rất đắm đuối, cái loại mị nhãn ý vị bắn ra liên tục.

Thiên Quân đứng ở đầu thuyền như vậy liền một lúc một ngày không nhúc nhích, đội thuyền cũng chỉ nói là người quái dị mà thôi, cũng không mấy để ý nhiều, tu giả có nhiều người có quái dị biểu hiện là bình thường mà thôi. Hắn cũng đã nắm được sơ bộ năm năm này bốn cái Tiểu vũ trụ hợp nhất tạo nên Tân vũ trụ biến hoá, chỉ là chuyện ở Tinh không vô tận cũng không được nhắc đến rất nhiều, trong Ngọc giản là cũng chỉ nói đến đại khái mà thôi, hắn dùng chưa đến nửa canh giờ liền đã hoàn toàn nắm hết, thời gian im lặng đều là đang suy tính bước đi tiếp theo mà thôi, về phần tin tức thì xem ra hắn còn cần tìm hiểu thêm.

Một ngày qua đi Thiên Quân cũng hiểu được bọn người này là ai rồi, mấy người này là quý tộc của Thiên Diễn vương triều của Lang Thần tinh không. Lang thần tinh không không như ba Tinh không còn lại, nó được quản lý và thống trị dưới tay tứ đại Vương triều, về phần là Tứ đại vương triều nào hắn không mấy quan tâm, bọn hắn mục tiêu là đến Tinh không vô tận, đây cũng chính là mục tiêu của đám người Hách Liên Tuyết, xem như có chút trùng đường rồi, đi tạm cũng không sao.

“...”. Đang suy nghĩ thì Thiên Quân đột nhiên ngẩng đầu nhìn phương xa, chỗ đó vẫn là biển xa vô tận nhưng Thiên Quân cảm nhận được nơi xa đó có một lượng lớn sinh linh khí tức, trong đó dĩ nhiên là tồn tại Hỗn độn cảnh, số lượng nhưng lại có đến bốn vị, từ khí tức kia thì có thể thấy được cũng không phải tầm thường, chỗ đó không sai biệt lắm nên là một hòn đảo siêu lớn rồi.

Quả nhiên không sai biệt so với hắn suy đoán,Hách Liên Tuyết đoàn người lúc này cũng đã đi ra khoang điều khiển nhìn về phía đó, ánh mắt đầy chờ mong!

"Ha ha! Đã đến Nguyệt thần đảo, chúng ta liên hệ một chút Nguyệt thần điện ah!". Hách Liên Tuyết cười nói, Nguyệt Thần điện là thế lực cùng Thiên Diễn vương triều thân cận đồng thời cũng là cửa khẩu quan trọng trấn thủ trên Vô tận hải của Lang Thần tinh không, trên đảo cường giả nhiều vô cùng, còn chưa nói Nguyệt Thần điện còn là một cái siêu cấp thế lực có Hỗn độn cảnh đại năng trấn đây.

"Huh! Ta đã gửi đi thông báo, sẽ có người ra đón nhanh thôi". Thanh lão ánh mắt hơi chút lóe lên cười nói.

"Vũ huynh dành nguyên một ngày đứng ở đây không có chuyện gì ah?". Hách Liên Tuyết nhìn sang Thiên Quân hỏi, trong mắt hắn Thiên Quân không phải rất cường đại nhưng lại cũng khá bí ẩn, bất quá cũng thôi, Thiên Quân một ngày này cũng không có dấu hiệu làm việc gì cổ quái, đã không có ý đồ gì xấu với bọn hắn thì kết giao một chút cũng không sai, dù sao thì có thêm một người bạn cũng không tồi.

"Ha ha! Đa tạ Hách đạo hữu mấy ngày này chiếu cố, cái này trợ giúp ta sẽ nhớ kỹ!". Thiên Quân cười cười nói. Cũng không phải chuyện gì to tát nhưng Hách Liên Tuyết dám để hắn một cái quái nhân ở lại trên thuyền đi cùng thì có thể thấy được lòng dạ không tầm thường, tính bao dung vô cùng lớn.

"Vũ huynh khách khí! Chỉ là đi nhờ một đoạn đường thôi, Vu huynh hiện tại có dự định đi đâu?”. Hách Liên Tuyết khẽ cười nhạt một tiếng không cho ý kiến rồi như có như không nhìn về phía xa xa nói.

“Tại hạ dự định đến Tinh không vô tận lịch lãm một phen, dù sao thì lão gia hỏa kia cũng đã đem ta vứt đi, đã như vậy thì có thể đơn giản đi du lịch một chút thời gian, sau đó lại quay lại Ngao Thần tinh không cũng không muộn!”. Thiên Quân như không nhìn thấy Hách Liên Tuyết ánh mắt mà chỉ cười nhạt nói. “Bên kia có cái Võ Thần học viện cũng thật thú vị, tại hạ muốn bái nhập vào trong đó học tập một thời gian!”.

"Ồ? Lại như thế trùng hợp?”. Hách Liên Tuyết nghe Thiên Quân nói vậy thì ánh mắt hơi chút lóe lên nhìn Thiên Quân nói. “Chúng ta mấy người lần này định đến Võ Thần học viện học tập mấy năm, không nghĩ đến Vũ huynh lại cũng có ý định này?". Hắn hơi chút cổ quái nhìn về phía Thiên Quân, lúc trước hắn có nói sẽ đi về Tinh không vô tận nhưng không có nói sẽ đến Võ Thần học viện, Thiên Quân lại cũng có cái ý định này, sẽ không phải quá mức trùng hợp đi? Trong đó sẽ không phải là có uẩn khúc gì nữa chứ.

“Hể? Lại có thể như thế trùng hợp?”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì ra vẻ kinh ngạc nói, vừa nói xong thì đột nhiên dừng lại ngẩng đầu nhìn nơi phương xa, hướng ra đại hải vô tận nghi hoặc.

“...”. Hách Liên Tuyết mấy người nghe thấy Thiên Quân nói như vậy thì có tin lại cũng không tin nhìn Thiên Quân, đang nhìn thì đúng là không ngờ đến Thiên Quân lại chuyển hướng ánh mắt đến một chỗ khác, cả đám nội tâm đều không hiểu nổi lên tức giận, đây không phải là đang xem thường bọn hắn, lửa giận mới vừa nổi lên thì đã nghe Thiên Quân không vui không buồn nói.

“Không nghĩ đến nhanh như vậy đã có thể chứng kiến hải thú triều quy mô đáng sợ như thế này!”.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 830: Đã qua năm năm

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.