247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 820: Huyết Vũ

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 820: Huyết Vũ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ông...”. “Ông...”. Thiên Quân hai tay không ngừng biến hóa đem mười tám cái mắt trận như là mười tám đạo huyết phù ấn ký áp chế ở trong tay, đây nhưng chính là mấu chốt để hắn có thể khống chế được một nửa Huyết vũ phong thiên đại trận, tuy rằng hắn đã nhìn trước được tương lai tình cảnh này nhưng vẫn sẽ có khó khăn nhất định, đám người Hoàng Tuyền lão tổ chắc chắn không có khả năng để hắn đơn giản luyện hóa, nắm giữ, bất quá hắn hiện tại cũng không để tâm những này, Hoàng Tuyền lão tổ đám người hiện tại chính là đang ở tiến thoái lưỡng nan tình huống, nếu bọn hắn phân ra toàn bộ lực lượng đi đối phó Thiên Quân thì chắc chắn sẽ bị Huyết cùng Vũ dẫn theo đám cường giả kia đánh giết một cái cũng không còn, cách tốt nhất đó chính là phân ra một phần lực lượng đi đối phó Thiên Quân, còn lại phần đa lực lượng sẽ điều động đại trận lực lượng đi đối phó với Huyết cùng Vũ đám người.

Cái tình huống này chỉ là kéo dài thời gian, Thái Huyền môn chắc chắn bại, thời gian sẽ là cực ngắn, do đó Thiên Quân mới để cho Hoa Chiến Kinh đi giúp đám người Thái Huyền môn chặn lại Huyền đám người.

“...”. Ngay sau khi Hoa Chiến Kinh đi lên phía trên Huyết vũ phong thiên đại trận thì trước người Thiên Quân đột đột nhiên mở ra một cái hắc động đen kịt đường kính khoảng nửa trượng, Thiên Quân ý niệm như truyền đạt cái gì thì hắc động hơi chút chấn động, từ trong đó xuất hiện hai bóng người, dĩ nhiên không phải là ai quá mức xa lạ, là Ma Quân cùng Thủy Vô Cực hai người, không dừng lại ở đó bên cạnh hắn bạch quang khẽ lóe thì Thần Quân cũng đã xuất hiện, trước kia thương thế đã hoàn toàn lành lại.

“Hiện tại không có thời gian nói nhiều, các ngươi giúp ta ngăn chặn bất luận kẻ nào đến đây!”. Thiên Quân hơi chút gật đầu nói, ánh mắt hướng về phía Ma Quân. “Ngươi để Huyết long ra đây!”.

“Ừm!”. Ma Quân gật đầu một cái thì cũng liền phất tay một cái, Huyết long đại khái dài hơn một trượng lập tức xuất hiện, tại tình huống bình thường nó sẽ không hiện ra bản thể, hiện tại hình thể lại có chút lộ ra mỹ cảm khác lạ.

“...”. Thủy Vô Cực nhìn thấy Huyết long thì đồng tử hơi chút co rụt lại, huyết long cho hắn cảm giác rất không chân thật, nó tự thân chỉ có linh hồn cùng huyết dịch tạo thành, thật không rõ làm sao lại có thể tồn tại. Về phần Thiên Quân thì một chút cũng không để ý những đó, chỉ lạnh nhạt nói. “Hiện ra bản thể!”.

“Gào...”. Huyết long nghe nói như vậy thì ánh mắt lóe lên huyết quang nồng nặc gầm lên rồi hóa ra bản thể, một cái sát na liền đã hóa thành một cái dài đến trăm trượng huyết long. Tại lúc nó nhìn thấy Huyết vũ phong thiên đại trận bên trong kinh khủng huyết tinh chi khí thì đã thèm khát không thôi, hiện tại Thiên Quân làm như này không thể nghi ngờ là đang muốn đem cho hắn một hồi cơ duyên to lớn.

“Các ngươi...”. Cũng ngay tại lúc này thì cái kia Ngũ cực Hỗn độn cảnh cường giả theo lệnh của Hoàng Tuyền lão tổ cũng đã đi vào đại trận này, nhìn thấy mấy người Thiên Quân thì lập tức giận tím mặt gầm lên, thế nhưng đón lấy hắn chính là Thần Quân, Ma Quân cùng Thủy Vô Cực công kích, hoảng sợ để hắn không dám tiếp tục nói cái gì, lập tức điều động lực lượng từ đại trận hòng chắn lại công kích hủy thiên diệt địa kia.

“Không cần để ý bọn hắn!”. Thiên Quân nhìn cũng không nhìn lạnh lùng nói với Huyết long, cái sau cảm nghe vậy thì cũng lập tức thu hồi ánh mắt cung kính cúi đầu với Thiên Quân nói. “Chủ nhân có chuyện gì thì chỉ cần nói một tiếng, Thuộc hạ sẽ cố gắng hết sức hoàn thành ý chỉ của Chủ nhân!”. Hắn biểu hiện ra tư thái cực thấp, hắn được như hôm nay đều là một tay Ma Quân tạo nên, càng về sau tiếp xúc với nhiều thứ thì hắn càng biết được Ma Quân khủng bố, mạnh mẽ không phải là chỗ thực lực hiện tại vốn có, mạnh mẽ là chỗ tiềm lực đáng sợ, tương lai đi được chắc chắn sẽ càng xa, mà hắn biết được Ma Quân cũng chỉ là một đạo phân thân mà thôi, chân thân chính là vị trước mặt này, không những thực lực mà tiềm lực cũng hơn Ma Quân nhiều, trước mặt vị này hắn một chút tư thái cũng không dám có, vô cùng cung kính.

“Hừm...”. Thiên Quân một cái ý niệm khẽ động thì liền có một cỗ lực lượng thần bí từ thể nội của hắn sinh ra, một màn sáng mỏng đột nhiên sinh ra đem hắn cùng Huyết long bao phủ, cái sau ánh mắt hơi biến nhưng cũng không dám làm ra cái gì ngu ngốc hành động, hắn hiểu được Thiên Quân nếu muốn giết hắn thì cơ bản cũng chỉ là một cái phất tay mà thôi, sẽ không cần rườm rà như thế. Màn sáng bao phủ toàn thân thì Huyết long dĩ nhiên là kinh ngạc nhìn ra bên ngoài kia Thần Quân ba người đã cùng vị cường giả kia va chạm, nhìn như vô cùng khốc liệt nhưng một chút âm thanh hay lực lượng cũng không thể ảnh hưởng được hắn cùng Thiên Quân, lập tức đã hiểu được Thiên Quân thả ra cái màn sáng này là có ý gì.

“Ngươi tồn tại tuy rằng có chút đặc thù nhưng tương lai vẫn vô cùng có hạn chế, có thể hay không đột phá chân chính Hỗn độn cảnh cũng khó nói, chắc ngươi cũng biết được tự thân hiện tại cũng không có đột phá Hỗn độn cảnh chứ?”. Thiên Quân nhìn Huyết long lạnh nhạt một vòng nói. “Bằng ngươi chút này tiềm lực còn không đủ ngày sau đi theo hầu hạ Ma Quân, điều này ngươi chắc cũng hiểu?”.

“Thuộc hạ hiểu...”. Huyết long nghe nói như vậy thì thân thể hơi chút run rẩy trầm giọng nói. Kỳ thực từ lúc đi ra Khóa vực đại trận thì hắn đã biết bản thân đã xa xa bị Ma Quân cùng Huyết Thiên đao bỏ lại, nó nếu như không bám lên Huyết thiên đao tranh thủ một chút lợi ích thì cái gì cũng không đáng nhắc đến, thực lực có lẽ không dưới tầm thường Hỗn độn cảnh nhưng hắn biết cho dù có tăng lên đến cực hạn đi nữa thì vẫn chỉ có hạn, bị Thiên Quân ném lại phía sau là chuyện sớm muộn mà thôi.

“Hiện tại ta cho ngươi một cơ hội thoát thai hoán cốt, tương lai làm sao không biết nhưng ta có thể đánh tan trước nay bình chướng, để ngươi có thể đạt được tiềm lực to lớn, bất quá có khả năng sẽ để ngươi lập tức chết đi, thân tử đạo tiêu!”. Thiên Quân hơi chút gật đầu sau đó lại nói.

“Người... Người nói là thật?”. Huyết long nghe Thiên Quân nói như vậy thì trong mắt huyết quang đại thịnh không dám tin tưởng hô lên. Đi bên cạnh Ma Quân đương nhiên cũng biết được một chút tiềm lực vấn đề, Thiên Quân lại muốn phá vỡ nó, đây không phải là muốn phá vỡ rào cản quy tắc kia?

“Chỉ là ta dự đoán, bất quá cho dù không được như ta dự đoán thì ngươi cũng sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trước, có khả năng theo hầu bên cạnh Ma Quân!”. Thiên Quân một chút cũng không có suy nghĩ liền đã gật đầu nói, nói mới vừa dứt lời thì Huyết long trước mặt đã hạ thấp thân hình như đang quỳ bái Thiên Quân trầm giọng nói.

“Chỉ cần có một tia cơ hội để thuộc hạ mạnh mẽ hơn thì đã được rồi, thuộc hạ nếu không thể sống sót vậy cũng chỉ có thể nhận mệnh, mong chủ nhân thành toàn!”. Thân thể dĩ nhiên là như đã chuẩn bị đón nhận đau đớn mà Thiên Quân ban cho.

“Ừm! Cố giữ lấy loại tâm thái này!”. Thiên Quân gật đầu nói. “Ngươi sau này sẽ có tên là Huyết Vũ, tuy rằng không đi ở bên người ta nhưng chắc cũng đã biết bản thân nhiệm vụ là gì?”.

“Huyết Vũ cảm tạ chủ nhân! Thuộc hạ chỉ cần không chết đi thì sẽ không để bất luận kẻ nào gây nguy hại cho Vũ gia!”. Huyết long cũng từ hôm nay đổi tên thành Huyết Vũ, đáy mắt lóe lên tràn ngập là kinh hỉ quang mang cung kính mà kích động nói.

“Tốt! Bắt đầu rồi!”. Thiên Quân nghe vậy thì cũng xem như là thỏa mãn cười nói, nói đoạn thì đem trên tay mình đang khống chế mười tám đạo mắt trận kia đẩy về phía Huyết Vũ nghiêm nghị nói tiếp. “Ngươi thân thể này là một cái đặc thù tồn tại, khiếm khuyết vô cùng lớn, nó sẽ hạn chế ngươi phát triển rất nhiều, hiện tại ta đem Huyết vũ phong thiên đại trận phong ấn vào thể nội của ngươi, đem ngươi thành một dạng giống như pháp bảo đến luyện hóa, như vậy ngươi sau này sẽ là một dạng sinh linh tương tự Tiên thiên pháp bảo, có khả năng tự mình lớn lên, thế nhưng ngươi sẽ không có hình thể cố định, biến hóa do ngươi tự nắm, phương pháp này chắc chắn vô cùng thống khổ, ngươi linh hồn chắc chắn cũng sẽ bị dằn vặt vô cùng đau đớn, hiện tại liền bắt đầu!”.

“Ngao...”. “Rống...”. Huyết Vũ một đôi huyết nhãn nháy mắt liền biến đổi, huyết khẩu như là huyết hải đột nhiên mở ra gầm thét đầy đau đớn, mười tám đạo mắt trận nhập thể một khắc thì Thiên Quân lực lượng cũng lập tức truyền vào thể nội của hắn, đúng như Thiên Quân nói, quá trình này cùng tinh luyện pháp bảo vô cùng tương tự, lực lượng mà Thiên Quân truyền vào dĩ nhiên chính là Thái sơ chân hỏa!

“Kiên trì!”. Thiên Quân trên mặt đều là trầm tĩnh, một chút gợn sóng cũng không có, kinh người Hỗn độn cực cảnh linh hồn lực quét hết cơ thể Huyết Vũ một lần, hắn muốn đem toàn bộ Huyết vũ phong thiên đại trận này phong ấn vào cơ thể Huyết Vũ thì dĩ nhiên là cần đem ba mươi sáu mắt trận hoàn toàn chuyển di vào trong đó, đồng thời là cần bày biện nó theo đúng quy luật vốn có, cần phải cẩn thận từng li từng tí mới được, một chút sai sót xảy ra thì không nói Huyết Vũ có thể hay không chịu đựng được, nếu đại trận tan vỡ thì Huyết Vũ may mắn lắm là còn một đạo tàn hồn!

“Ngao...”. Bất quá cho dù là như thế thì Huyết Vũ cũng không có chút nào dừng lại gầm thét, quá trình này quả thực vô cùng đau đớn, Thiên Quân cho dù đã vô cùng khéo léo vận dụng Sinh mệnh chi lực cùng Thái sơ chân hỏa đồng thời để giảm bớt đau đớn cho nó nhưng cái này tư vị thật đúng là khó có thể chịu được, đau đớn đến trình độ chết đi sống lại vẫn không thể diễn tả được, đơn giản là đang vô cùng dằn vặt, vô cùng đau đớn.

“...”. Thiên Quân hai mắt hơi chút híp lại nhưng cũng không hề có dấu hiệu dừng lại, hắn hiện tại đang giúp Huyết Vũ chính là đang tranh đoạt tạo hóa, sau đây sẽ còn làm chuyện đáng sợ hơn nữa, dung hợp Huyết vũ phong thiên đại trận cũng mới cũng chỉ là bắt đầu mà thôi.

“Ông...”. “Xuy...”. Thể nội Huyết Vũ bị Thiên Quân Thái sơ chân hỏa khắp nơi rèn luyện, trong đó nổi lên ba mươi sáu vị trí mà theo như Thiên Quân tính toán thì đó sẽ là nơi để xuống ba mươi sáu chỗ trận nhãn của Huyết vũ phong thiên đại trận, trong đó hiện tại nhưng đã có mười tám chỗ được lấp đầy, đại biểu cho mười tám chỗ trận nhãn bị Thiên Quân đoạt lấy từ mười tám cái cường giả xấu số của Thái Huyền môn, hiện tại tuy rằng đã hòa vào, cố định trong thân thể Huyết Vũ nhưng Thiên Quân vẫn đang vận dụng lực lượng của mình đến trấn áp, một phần là muốn nhanh chóng đem nó hoàn toàn dung hợp vào trong thân thể của Huyết Vũ, một phần khác là muốn trấn áp không để đám người Thái Huyền môn gây nên dị động gì ảnh hưởng đến những mắt trận này, phá hoại kế hoạch của Thiên Quân.

Theo lý thuyết mà nói thì nếu Huyết Vũ nắm giữ mười tám cái trận nhãn thì cũng chính là nắm giữ một nửa quyền khống chế Huyết vũ phong thiên đại trận, thế nhưng thực lực của Huyết Vũ so với đám cường giả đang nắm giữ trận nhãn kia quả thực là quá mức yếu kém, nếu không được Thiên Quân áp trận thì cơ bản là không có khả năng giữ được mười tám cái trận nhãn trong tay chứ đừng nói là vận dụng đại trận lực lượng. Hiện tại Huyết Vũ có thể làm chỉ là thích ứng với Huyết vũ phong thiên đại trận lực lượng biến hóa, việc còn lại vẫn là một tay Thiên Quân làm đến.

“Ngao...”. “Uông...”. Từ lúc Thiên Quân bắt đầu đến bây giờ nói ra cũng cực kỳ dài dòng nhưng cũng không đến hai mươi hơi thở, thời gian này đối với Huyết Vũ nhưng lại như được kéo dài ra vô cùng vô tận, tại mọi thời khắc đều là đau đớn để cho hắn quên đi tất cả, thống khổ đến cực hạn, mà quá trình này vẫn không có dừng dấu hiệu dừng lại.

“Đến!”. Thiên Quân đang điều khiển lực lượng thẩm thấu vào Huyết vũ thì đột nhiên khẽ hô lên, một cái huyết sắc ấn ký từ bên ngoài xuyên qua màn sáng được hắn tạo ra rơi đến trước mặt hắn, đây nhưng chính là đạo trận nhãn thứ mười chín mà Thần Quân ba người mới cướp lấy được từ tên Ngũ cực Hỗn độn cảnh được Hoàng Tuyền lão tổ phái đi vào quan sát trong này biến hóa, tên kia kết quả đương nhiên là có thể nghĩ đến.

“Đi vào...”. Thiên Quân một chút cũng không có dừng lại, lập tức đem lực lượng của mình mạnh mẽ đem trận nhãn này dung nhập vào một chỗ trong số mười tám khoảng trống còn lại trong thân thể của Huyết Vũ mà hắn tạo ra.

“Uồng...”. Huyết Vũ cũng ngay lập tức gầm lên một tiếng đầy đau đớn cùng kinh hãi, đau đớn này nhưng không phải có thể tưởng tượng, cái loại cảm giác nhục thân, linh hồn cùng một chỗ bị đốt cháy tư vị nhưng là cực kỳ khủng khiếp, để cho sau này khi nghĩ lại hôm nay tình cảnh thì Huyết Vũ cũng không dám tưởng tượng được bản thân là như thế nào còn sống sót qua.

“Đã nắm trong tay hơn nửa số trận nhãn, đã đến lúc hoàn toàn khống chế lấy Huyết vũ phong thiên đại trận này rồi!”. Thiên Quân một mình trấn áp mười chín cái trận nhãn cũng cảm thấy áp lực không nhỏ, bất quá hiện tại hắn cảm giác được bản thân nếu động dung mười chín cái trận nhãn này lực lượng thì chắc chắn có thể nắm lấy hầu hết lực lượng của đại trận này, bất quá việc hắn muốn làm hiện tại là đem cả tòa đại trận này hòa vào thân thể của Huyết Vũ, do đó cần là đi đoạt lấy tất cả những trận nhãn đang được Thái Huyền môn cường giả nắm lấy kia.

“Toàn lực công kích mười hai cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh kia, ta muốn trong thời gian ngắn cướp lấy trong tay bọn hắn mười hai cái trận nhãn!”. Nghĩ là làm, Thiên Quân một đạo ý niệm lập tức truyền cho Thần Quân cùng Ma Quân hai người, đồng thời với đó thì cũng truyền âm cho Hoa Chiến Kinh.

“Ồ?”. Hoa Chiến Kinh hiện tại nhưng chính là đang công kích Huyết, sự xuất hiện của hắn không thể nghi ngờ chính là chỗ phá giải điểm yếu của Thái Huyền môn cường giả, đây đương nhiên cũng là điều ngoài ý muốn mà Huyết cùng Vũ dẫn theo đám cường giả không nghĩ đến, bất quá Hoa Chiến Kinh lúc này đột nhiên thu tay lại, công kích lại chuyển hướng đánh về phía một cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh của Thái Huyền môn, biến hóa bất ngờ lập tức đem cả chiến trường cách cục biến hóa vô cùng lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 820: Huyết Vũ

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 206 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.