247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 818: Vẫn tinh chi địa kịch biến

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 818: Vẫn tinh chi địa kịch biến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoa Chiến Kinh sau đó cũng không tiếp tục nghi ngờ nữa, Thiên Quân đưa ra những tính toán kia tuy rằng không thể nói là hoàn mỹ tuyệt đối nhưng nếu chuyện kia xảy ra như những gì mà Thiên Quân nói thì không những là Ngao Thần tinh không bị ảnh hưởng mà chính là toàn bộ Tổ vũ trụ cũng sẽ ảnh hưởng nhất định, đến lúc đó thì Thái Huyền môn cơ bản là không có khả năng một tay che trời như hiện tại, như đám Thái sơ sinh linh kia cũng có khả năng là sẽ có chân thân hàng lâm!

Lại nói về Vẫn tinh chi địa những năm này biến hóa, kể từ khi Khóa vực đại trận hoàn toàn cố định lại Táng thiên chi địa thì Ngao Thần tinh không nhiều nơi xuất hiện vết rách không gian vô cùng đáng sợ, Vẫn tinh chi địa cũng chính là một trong số đó, càng thêm để cho người người kinh hãi đó là nó lại là cầu nối sang một phương tinh không khác cùng Ngao Thần tinh không tương tự. Thiên Quân mới đầu cũng không được rõ ràng nhưng về sau thì cũng biết được rất nhiều tin tức hữu ích, ngoài Ngao Thần tinh không là Tiểu vũ trụ vô chủ trong tinh không ra thì vẫn còn có ba cái Tiểu vũ trụ khác cũng ở ngay cạnh Ngao Thần tinh không, đây dĩ nhiên chính là bốn cái Tiểu vũ trụ của bốn Đế trong Thất Đế minh năm xưa từng cùng Ám Điện nổi lên tranh đấu mà ngã xuống, dưới biến hóa khó lường dĩ nhiên là đã bắt đầu va chạm vào nhau, hình thành đường nối câu thông với nhau.

Dừng lại chốc lát Thiên Quân nhìn sang Hoa Chiến Kinh hỏi. “Tranh đoạt lấy Vũ trụ chi tử ngoài việc có thể đoạt quyền khống chế chỗ Vũ trụ đó thì còn có được lợi ích gì nữa? Theo như ta thấy thì có rất nhiều kẻ cơ bản là không có ý tranh đoạt Vũ trụ chi tử vì việc này, bọn hắn giống như là chỉ muốn mượn nhờ Vũ trụ chi tử làm gì đó!”.

“Ừm! Đúng là như thế!”. Hoa Chiến Kinh nghe Thiên Quân hỏi thì hơi chút dừng lại nhìn nhìn Thiên Quân một chút gật đầu nói. “Vũ trụ chi tử chính là một phần của Bản nguyên Vũ trụ, ngươi có thể gọi nó là phân thân của một chỗ Vũ trụ nào đó, nếu có thể đem nó luyện hóa thì cũng có nghĩa là đã luyện hóa, biến mình thành một phần của Vũ trụ đó, tại trong Vũ trụ có được cực lớn quyền hạn, nếu có thể từ đó mà luyện hóa được toàn bộ Bản nguyên của Vũ trụ thì sẽ trở thành tân chủ nhân của chỗ Vũ trụ này, bất quá cái quá trình mất rất nhiều thời gian không nói, mà còn có cực lớn tai hại, nếu không phải là Nguy Dung cảnh thì sẽ không đi làm chuyện này!”.

“Còn những kẻ muốn đi theo con đường đúng đắn, đạt đến Dung Cực cảnh, thành tựu Sáng Thế cảnh thì sẽ không đi làm chuyện ngu ngốc này, bọn hắn chỉ mượn nhờ Vũ trụ chi tử lực lượng để tiến hành Dung Cực thành tựu Dung cực cảnh, sau đó thậm chí có thể xem chỗ Tiểu vũ trụ kia thành một đại sát khí của riêng mình, một chỗ Tiểu vũ trụ như Ngao Thần tinh không nếu có thể phát huy ra lực lượng tối cực thì Sáng Thế cảnh bên dưới cơ bản là không người có thể địch, còn là nếu được kẻ sáng tạo ra nó vận dụng thì Sáng Thế cảnh tầng thứ cũng là thượng lưu rồi!”. Hoa Chiến Kinh ánh mắt hơi có lóe lên kiêng kị nói, dĩ nhiên là đối với kẻ có thể khống chế Ngao Thần tinh không vô cùng kiêng kị.

“Ồ?...”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì cũng âm thầm nhớ kỹ, đây nói không nhiều nhưng kết hợp với những gì mà hắn biết thì chính là một nút thắt được mở ra, hiểu thêm được rất nhiều thứ thú vị, hơi chút chuyển đổi ý nghĩ hắn lại tiếp tục hỏi. “Ngươi đối với Thái sơ sinh linh có bao nhiêu hiểu rõ?”. Thái sơ sinh linh loại này cổ xưa sinh vật tồn tại từ thời kỳ sơ khai, bọn hắn cường đại, danh tiếng cơ hồ ai ai cũng biết, thế nhưng cũng chính vì thế nó cũng luôn bảo trì một bức màn bí ẩn, không đạt đến cấp bậc nhất định cơ bản là không có khả năng biết được cái gì, cho dù biết cũng không thể lý giải được.

Giống như những cường giả Vực ngoại đã bị giết, tinh túy bị Thiên Quân thôn phệ đều không có một cái hiểu được Thái sơ sinh linh là như thế nào tồn tại, bọn hắn chỉ có một định nghĩa chung mà mơ hồ đến cực điểm, đó là Thái sơ sinh linh đều vô cùng mạnh mẽ.

“Thái sơ sinh linh?”. Hoa Chiến Kinh đang âm thầm quan sát Vẫn tinh chi địa ở xa xa nghe Thiên Quân đột nhiên lại hỏi về chuyện này thì hơi chút kinh ngạc nhìn sang, sau đó nhưng là cười khổ lắc đầu nói. “Kỳ thực mà nói thì ta cũng không hiểu nhiều về bọn hắn, trước kia nói cho ngươi đã là tất cả những gì mà ta biết, nếu muốn hiểu thêm nữa thì trong thiên địa cũng không có mấy người hơn được lý giải của ta, đương nhiên là trừ bỏ ra chân chính Thái sơ sinh linh, qua bao nhiêu năm tháng bọn hắn cơ hồ đã lý giải bản thân đến cực hạn!”.

“Ah! Bọn hắn vậy mà bí ẩn như thế?”. Thiên Quân nghe vậy thì đúng là có chút không thể tưởng tượng được, cấp bậc như Hoa Chiến Kinh cơ bản đã là cực đỉnh của Tổ vũ trụ, hắn lại vẫn như thế không thể hiểu được Thái sơ sinh linh tồn tại, đây quả thực không phải chỉ dùng hai chữ bí ẩn mà có thể nói được đây là tình huống gì.

“Kỳ thực mà nói thì ai có được thành tựu to lớn mà không có bí ẩn? Thái so sinh linh là những tồn tại xa xưa nhất, bọn hắn cường đại mà bí ẩn là chuyện bình thường, tìm hiểu cũng không được, trừ phi ngươi đem một cái Thái sơ sinh linh giết, đoạt lấy tất cả trí nhớ của nó, còn không thì đừng mong có thể hiểu được!”. Hoa Chiến Kinh nghe vậy thì ánh mắt hơi chút lóe lên cười lắc đầu nói, tiếp đó nhìn nơi xa xăm vô tận. “Thế nhưng cái này tráng cử trước nay chưa từng có bất luận kẻ nào làm được, hai kẻ mệnh danh là thiên địa chí cực kia cũng chưa từng làm được, vậy nên cái ý nghĩ này hay là quên đi!”.

“Ồ...”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì đúng là không muốn tiếp tục hỏi nữa, phỏng chừng cái kia bí mật về Thái sơ sinh linh tự thân tồn tại Bản nguyên bất hủ không có mấy người biết rồi. Bất quá nghĩ lại cũng hợp lý, biết được điều này cần có hai điều kiện, một đó là kẻ đó phải có Chân đạo như của Thiên Quân, là Thôn phệ chân đạo, hai đó là kẻ đó phải là kẻ giết chết Thái sơ sinh linh phân thân, hoặc phải ở tình huống đặc thù mà thu được Bản nguyên của Thái sơ sinh linh, lại nói kẻ kia nếu thật là đã thu được Bản nguyên của Thái sơ sinh linh, đem luyện hóa thì Thiên Quân cũng không nghĩ hắn sẽ dám đem ra rêu rao, không tốt nhưng là có khả năng gợi ra Chân thân của Thái sơ sinh linh kia, đến lúc đó thì khó thoát khỏi vận mệnh bi thảm.

“...”. Sau đó không khí ở đây liền có chút không được thoải mái, Thiên Quân cùng Hoa Chiến Kinh cũng không tiếp tục nói chuyện, người sau không biết đang có tính toán gì mà đầy vẻ tập trung, trong khi đó Thiên Quân thì lại đang lục lọi lại tất cả trí nhớ mà hắn có về Thái sơ sinh linh, bên cạnh đó cũng tìm hiểu tự thân lực lượng biến hóa, hắn có cảm giác bản thân thân thể bảo tàng mới đang bắt đầu mở ra mà thôi, tương lai của hắn sẽ phải đi còn rất xa, xa đến khó có thể hình dung.

“Ừm...?”. Cả hai cứ như thế im lặng suy tư việc của riêng mình, cho đến hơn một ngày sau, cả hai đều cảm nhận được xa xa lực lượng biến hóa, đột nhiên biến kịch liệt hơn rất nhiều, một cỗ uy thế không phải rất mạnh nhưng nó có một thứ để cho người ta cảm nhận được cảm giác sợ hãi.

“Uỳnh...”. Ngay sau đó một tiếng kinh thiên động địa vang lên, một cái phong long huyết sắc như đem cả thiên địa nối tiếp đột nhiên từ đại địa mọc lên, trong đó dĩ nhiên là nổi lên một cái kinh khủng đến cực hạn khí huyết mùi vị, cả một vùng thiên địa rộng lớn đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, lấy Vẫn tinh chi địa làm trung tâm thì khắp nơi thiên không xuất hiện huyết vân quỷ dị, trên đó như có vô số huyết tinh của không biết bao nhiêu sinh linh, mùi vị ghê rợn lan tràn liền đã vượt qua đỉnh đầu của Thiên Quân cùng Hoa Chiến Kinh, cảnh tượng dị thường ghê rợn.

“Huyết vũ phong thiên đại trận!”. Nhìn thấy phong long huyết sắc này thì Hoa Chiến Kinh ánh mắt cũng hơi chút kinh ngạc nhìn sang Thiên Quân nói. “Ngươi quả nhiên là biết Thái Huyền môn sẽ vận dụng đại trận tàn độc này để câu dẫn Vũ trụ chi tử?”. Trong giọng nói kia dĩ nhiên là tràn ngập nghi vấn cùng khiếp sợ hướng đến Thiên Quân dò xét.

“Hắc hắc, hiện tại vẫn chưa đến một hồi kịch hay đâu, vẫn còn phải chờ mấy ngày!”. Thiên Quân cũng không có bao nhiêu kinh ngạc mà chỉ cười cười lạnh nhạt nói, đây nhưng chính là kết quả của việc hắn nhìn trộm tương lai mấy ngày. “Thái Huyền môn vận dụng đại trận này nhưng không đủ tinh huyết lực lượng, vẫn cần rất nhiều huyết tinh của các loại sinh linh cường đại hòa vào, đại trận này nhưng cũng khiến cho không ít kẻ khác động tâm mà chạy đến, trong đó có một kẻ sẽ giúp cho kế hoạch của ta bắt đầu triển khai!”.

“Ý của ngươi là ta ngươi phải đợi kẻ đó đến thì mới có thể đánh vào Vẫn tinh chi địa phá đi Huyết vũ phong thiên đại trận?”. Hoa Chiến Kinh đương nhiên hiểu được ý của Thiên Quân, bất quá mày vẫn hơn chút nhíu lại nói. “Ngươi có bao nhiêu nắm chắc có thể phá vỡ đại trận đó? Nên biết đại trận này có tổng cả ba mươi sáu mắt trận, muốn phá hủy đại trận thì cần phá hủy ít nhất là mười tám mắt trận mới được!”.

“Không không! Ta muốn là khống chế đại trận này, nó đối với ta có lợi!”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì khẽ cười nói. “Về phần kẻ kia chính là Huyết chi khởi nguồn, Thái sơ sinh linh Huyết, có hắn tại thì chúng ta sẽ có chút thời gian trống ra, lúc đó ta sẽ đoạt lấy đại trận kia quyền khống chế, để nó ngược lại đi cắn giết Thái Huyền cường giả!”.

“Ngươi lại muốn không chế đại trận này?”. Hoa Chiến Kinh nghe nói như vậy thì ánh mắt biến đổi, không dám tin tưởng nhưng Thiên Quân phảng phất như biết tất cả những chuyện sẽ diễn ra, dĩ nhiên là đã nói cho hắn biết những hành động của Thái Huyền môn lúc này, bất chợt Hoa Chiến Kinh như nghĩ đến cái gì kinh ngạc nhìn Thiên Quân hỏi. “Ngươi cũng muốn đoạt lấy Vũ trụ chi tử?”.

“Không sai! Ta muốn đoạt lấy Vũ trụ chi tử!”. Thiên Quân nghe vậy thì gật đầu chắc chắn nói. “Ta biết ngươi có ý nghĩ gì nhưng yên tâm đi, ta đoạt lấy Vũ trụ chi tử sẽ không dùng lên mình, một cái Tiểu vũ trụ cấp bậc mà thôi, nó sẽ là trở ngại cho ta sau này, ta tuyệt đối sẽ không làm chuyện ngu xuẩn bỏ gốc lấy ngọn này!”.

“Ừm! Như vậy thì sau đó ta sẽ toàn theo ngươi, giúp ngươi đoạt lấy Vũ trụ chi tử!”. Hoa Chiến Kinh nghe nói như vậy thì ánh mắt hơi chút thu lại gật đầu nói.

“Hắc hắc, ta như thế nào lại cảm giác ngươi giống như quá mức quan tâm đến ta như thế?”. Thiên Quân vốn đang nghiêm nghị chắc chắn thì đột nhiên cổ quái nhìn sang Hoa Chiến Kinh hỏi. Quả thực đúng là Hoa Chiến Kinh quá mức để ý hắn đi, một cái đã từng Thánh giả lại có thể những phản ứng không hợp lẽ thường như này?

“Ta xem trọng tiềm lực của ngươi, tương lai sẽ có thể đạt đến tầng thứ như ta trước đây, như vậy sẽ có khả năng giúp ta một tay, không muốn uổng phí một thân tiềm lực của mình!”. Hoa Chiến Kinh nhưng cũng không thèm để ý Thiên Quân cổ quái ánh mắt nghiêm nghị nói. “Thiên địa kẻ có tiềm lực đạt đến Thánh giả tầng thứ đã ít càng thêm ít, trong đó lại có những kẻ vì không hiểu được tự thân tiềm lực đáng sợ mà tu hành nhanh chóng, bỏ gốc lấy ngọn, cuối cùng chỉ là một cái tiểu nhân vật không đáng nhắc tới, ngươi ta xem như là có cơ duyên gặp gỡ nên ta mới nhắc nhở một chút mà thôi!”. Hắn trong giọng nói dĩ nhiên lại xen lẫn một chút than thở lạnh nhạt nói.

“...”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì cũng không còn có hứng thú nói tiếp, ánh mắt nhìn về phía Huyết vũ phong thiên đại trận tạo ra phong long huyết sắc tràn đầy lạnh lẽo. Thái Huyền môn vận chuyển đại trận này cần đến vô số tinh huyết cùng tinh hồn cường đại, Thiên Quân dĩ nhiên là cũng đoán được vì sao Bích Lạc Hoàng Tuyền trước kia làm ra không ít thảm sát sự tình, chỉ là cùng với kế hoạch sáng lập đại trận này có liên hệ cực lớn. Bất quá cũng thôi, những tội nghiệt này theo Bích Lạc Hoàng Tuyền bị tiêu diệt thì đã trôi qua rất nhiều, chỉ cần giết nốt Thái Huyền môn cường giả cùng Hoàng Tuyền lão tổ thì xem như là đã giúp cho những vong hồn bị chết oan uổng kia được siêu thoát rồi.

Thời gian nháy mắt lại trôi qua hai ngày, Vẫn tinh chi địa bên trong huyết phong long càng lúc càng lớn, nó tỏa ra khí tức cùng huyết tinh mùi vị cũng càng thêm khủng bố, điều này cho thấy trong khoảng thời gian này Thái Huyền môn đưa vào trong đó càng nhiều huyết tinh cùng linh hồn, đại trận này dĩ nhiên là sẽ càng thêm hấp dẫn sự chú ý của nhiều sinh linh đến đây. Bất quá có một cái tương phản hoàn toàn đó là không khí ở đây càng lúc càng trầm xuống, một loại trầm trọng khí vị không thể giải thích lan tràn khắp nơi.

“Oành...”. “Uỳnh...”. Vào một thời điểm này thì đột nhiên vang lên một tiếng nổ kinh thiên động địa đem tất cả âm trầm khí vị đánh đổ, bên trong Vẫn tinh chi địa gần chỗ phong long huyết sắc cả thiên không như bị xé rách ra tơi tả, từng đạo công kích không một dấu hiệu nào đột nhiên xuất hiện đánh về phía huyết sắc phong long, lực lượng khủng bố nháy mắt liền để cho hư không lâm vào hỗn loạn, Vẫn tinh chi địa quy tắc cũng như bị đọng lại, đình chỉ vận chuyển.

“Ông...”. “Ông...”. Huyết sắc phong long chỗ kia sinh ra chấn động mãnh liệt, trong đó đột nhiên lao ra mấy đạo công kích càng thêm khủng bố nhắm cản lại mấy đạo công kích kia.

“Đến lúc rồi, đi thôi!”. Thiên Quân cũng ngay tại lúc này đạp lên hư không lạnh nhạt nói. Nói đoạn thì thân hình cũng lập tức lóe lên biến mất. Hoa Chiến Kinh ánh mắt khẽ lóe lên một chút rồi cũng phá không đuổi theo, xem ra đã đến lúc bọn hắn gia nhập tranh đoạt Vũ trụ chi tử rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 818: Vẫn tinh chi địa kịch biến

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.