247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 812: Cân bằng thế trận

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 812: Cân bằng thế trận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lần trước Thiên Quân cùng Hoàng Tuyền lão tổ đánh giết trong Hoàng Tuyền thiên cảnh đã biết được Hoàng Tuyền lõa tổ có khả năng đã luyện hóa Hoàng Tuyền cảnh cho mình dùng nhưng bây giờ xem ra cũng không phải đơn giản như thế, Hoàng Tuyền lão tổ trên thân gia trì cái hình chiếu kia dĩ nhiên lại là Hoàng Tuyền thiên cảnh!

“Không lẽ Hoàng Tuyền cảnh chính là hạch tâm của toàn bộ Hoàng Tuyền thiên cảnh? Hắn đem chỗ đó hoàn toàn luyện hóa thì liền nắm được toàn bộ Hoàng Tuyền thiên cảnh năng lực... Hít! Đây không lẽ chính là năng lực của Sáng Thế cảnh?”. Thiên Quân âm thầm quan sát thiên không bên trên như là định thiên thần nhân Hoàng Tuyền lão tổ thì không nhịn được lẩm bẩm, sau đó càng là không nhịn được hít vào một ngụm khí lạnh. Từ rất lâu trước hắn đã biết đến Thánh thần cảnh có khả năng vận dụng thể nội thế giới hình chiếu đến đối địch, thế nhưng đừng nói là bọn hắn, chính là Hỗn độn cảnh cường giả thể nội thế giới cũng xa xa không đạt đến Tiểu thế giới cấp bậc của Sáng Thế cảnh, những kẻ đó gặp Hoàng Tuyền lão tổ như hiện tại chắc chắn sẽ như cháu gặp ông nội mà thôi.

“Ừm! Không đúng!”. Bất chợt Thiên Quân lại liền phủ định, Ngao Thần tinh không chỉ cho phép Lục cực Hỗn độn cảnh cùng bên dưới đó tồn tại, Dung cực cảnh cho dù là Tứ cực cũng không có khả năng hàng lâm Ngao Thần tinh không, điều này đương nhiên cũng hạn chế không cho cấp độ đó đại năng cùng phía trên xuất hiện, Hoàng Tuyền lão tổ chắc chắn cũng không có khả năng vận dụng được cấp độ đó lực lượng, hắn chỉ có thể nhờ vào Tiểu thế giới vốn có trong Ngao Thần tinh không để gian lận mà thôi, chắc chắn có hạn chế.

“Vù...”. “Vù...”. Một kích va chạm về sau sáu cái Thái sơ sinh linh liền bị đánh bật ngược lại về phía sau, từng cái khuôn mặt âm trầm như nước nhìn về phía trung niên nhân đang đứng phía trên chỗ Tiểu thế giới hình chiếu kia.

“Thất trưởng lão!”. Nhìn thấy Hoàng Tuyền lão tổ thì mấy người Thái Huyền môn lập tức kinh hỉ, từng cái thân hình lóe lên thì đã liền đến bên cạnh Hoàng Tuyền lão tổ, bọn hắn đến Ngao Thần tinh không này chỗ dựa lớn nhất không thể nghi ngờ là Hoàng Tuyền lão tổ phân thân ý chí này, đi đến bên người Hoàng Tuyền lão tổ thì lập tức truyền âm cho hắn, dĩ nhiên là muốn nói một chút gì đó, người sau càng nghe thì trên mặt càng là trầm xuống nhìn về phía sáu cái Thái sơ sinh linh, sau đó càng là đặc biệt nhìn qua Thần Quân một chút đầy nghi hoặc.

“Thái Huyền môn là thế lực đứng phía dưới Thái A điện ở phía Tây Tổ vũ trụ đúng không?”. Hình trên mặt lạnh lẽo sát khí buông thả ra nhìn chằm chằm về phía Hoàng Tuyền lão tổ cùng đám người Thái Huyền môn nói.

“Hình đại nhân! Ngài như vậy cũng quá mức không để chúng ta vào mắt rồi!”. Khác với đám người Trầm Hồng như thế sợ hãi, Hoàng Tuyền lão tổ ánh mắt nhìn về phía Hình nói. “Thái Huyền môn chúng ta dù sao cũng là đỉnh cấp thế lực ở Tổ vũ trụ, há có thể đơn giản như thế đã nhượng bộ lui binh” Các ngươi sáu vị lại muốn cường ngạnh như vậy thì còn không được!”. Hắn không kiêu ngạo cũng không xiểm nịnh trực tiếp nói. “Chúng ta Thái Huyền môn là được phân định cho chỗ Ngao Thần tinh không này, các vị lại muốn phản khách vi chủ như vậy ta e là không được hợp lý!”.

“Ha ha, tốt lắm Thái Huyền môn, xem ra chúng ta Bản thể bao nhiêu năm không có xuất hiện, các ngươi một đám tôm tép cũng dám cưỡi lên đầu rồi!”. Hình nghe vậy thì như thẹn quá hóa cười phá lên nói, giọng nói kia càng lúc càng là trầm xuống, băng lãnh vô cùng.

“Các vị Bản thể đã cùng chư tộc hẹn ước không đi ra lẫn nhau tranh đấu, hiện tại lại muốn đi ra há không phải phá bỏ hiệp ước kia?”. Hoàng Tuyền lão tổ nghe vậy thì hai mắt khẽ híp lại một chút không có chút nào sợ hãi nói. “Hiện tại các vị cũng chỉ có thể vận dụng Phân thân mà thôi, ta không tin tại Tổ vũ trụ các vị Chân thân đi ra mà mấy vị kia sẽ để yên!”.

“Ngươi đang uy hiếp chúng ta?”. Hình cùng mấy cái Thái sơ sinh linh khác nghe vậy thì mặt liền trầm xuống nhìn về phía Hoàng Tuyền lão tổ tràn ngập sát khí gằn giọng hỏi.

“Đây không phải uy hiếp, mà là sự thật!”. Hoàng Tuyền lão tổ mặt không chút nào đổi sắc nói. “Người thông minh thì không cần nói chuyện vòng vo, nói thẳng ra thì các vị cũng phải tuân thủ quy tắc trò chơi do chính mình đặt ra, muốn tranh đoạt Vũ trụ chi tử của Ngao Thần tinh không này vẫn nên vận dụng Phân thần thì hơn, không cần đem Chân thân ra dọa Thái Huyền môn chúng ta, đây chỉ là dọa đám hậu bối không hiểu chuyện mà thôi!”.

“Ha! Tốt! Rất tốt!”. Hình nghe vậy thì khẽ cười lạnh một tiếng rồi nói liền hai chữ tốt, hai mặt tràn ngập sát khí nhìn về phía Hoàng Tuyền lão tổ. “Nói như vậy tức là các ngươi Thái Huyền môn không chịu nói ra Vũ trụ chi tử manh mối?”.

“Tất cả bằng vào thực lực nói chuyện!”. Hoàng Tuyền lão tổ nghe vậy thì cũng hơi chút híp mắt lại nhưng cũng không chút nào lui bước, trên thân uy thế thả ra nhìn về phía mấy cái Thái sơ sinh linh chắc chắn nói. Dĩ nhiên là khẩu chiến cũng không hề chút nào yếu thế.

“Được! Bằng vào thực lực nói chuyện!”. Hình gật đầu cười gằn nói, tiếp đó hướng đến toàn bộ Vực ngoại cường giả nói. “Ta biết trong các ngươi có rất nhiều kẻ không phải là cường giả của Thái Huyền môn, các ngươi hiện tại có ba sự lựa chọn, một là đứng về phía Thái Huyền môn tranh đấu với chúng ta, hai đó là đứng sang một bên trung lập, ba chính là nhập hội với chúng ta chặn đánh Thái Huyền môn, điều thứ ba nếu các ngươi làm theo cũng không được chia Vũ trụ chi tử vị trí nhưng Bản tọa sẽ không thiếu đi chỗ tốt cho các ngươi, thậm chí ta Bản thể sẽ trực tiếp bồi dưỡng để các ngươi có thể trong thời gian ngắn đạt đến Dung Cực cảnh mà không có chút nào phản phệ!”. Hắn vậy mà đưa ra điều kiện mê người đối với đám tu giả không phải Thái Huyền môn cường giả.

“...”. Một lời này lập tức để cho toàn bộ đám Vực ngoại tu giả kinh ngạc, đám Thái Huyền môn cường giả nghe nói như vậy thì cũng liền cảnh giác nhìn đến xung quanh, dĩ nhiên là đều đề phòng đám cường giả kia đột nhiên làm khó dễ, không khí liền có chút âm trầm xuống.

“Quả đúng là lão quái vật, một nước cờ vô cùng độc ác!”. Thiên Quân đang âm thầm quan sát cũng không nhịn được khen một câu tán thưởng. Một câu này không những đem một đám cường giả kia tách hẳn ra khỏi Thái Huyền môn, đó nhưng cũng là một phương cường lực mạnh mẽ, nếu bọn hắn đứng về phía Thái Huyền môn thì Thái sơ sinh linh một phương cái gì cũng không cần làm nữa, rút lui đi là được, thế nhưng một câu nói kia liền chặn đi đường đó, hiện tại đám cường giả kia chỉ có một là trung lập, một là đứng về phía Thái sơ sinh linh chặn đánh Thái Huyền môn cường giả, đối với những kẻ không có thế lực rõ ràng chống lưng thì điều kiện thứ ba nhưng đúng là vô cùng mê người, được Thái sơ sinh linh trợ giúp thì bọn hắn có khả năng cực cao đạt được Dung Cực cảnh chân chính, tự mình có khả năng đạt được Sáng Thế cảnh, đây nhưng chính là mơ ước của vô số người.

“Tốt quá! Ta đứng trung lập nha!”. Phản ứng đầu tiên trong đám cường giả này dĩ nhiên lại là Thần Quân, Hình mới dứt lời không được mười hơi thở thì Thần Quân đã đứng ra đầy vui vẻ nói. Hiện tại mà nói thì hắn đều bị song phương ghét bỏ, gia nhập bên nào cũng không được an toàn, hiện tại đứng ra trung lập là tốt nhất, tại trong lúc ngắn hạn thì sẽ không có thế lực nào trong hai chỗ thế lực trước mặt ra tay với hắn, bằng không hắn sẽ gia nhập vào thế lực còn lại.

“Vãn bối Khang Tân, nguyện đi cùng các vị đại nhân!”. Thần Quân một cái đi đầu liền có kẻ khác đi theo, nói là cái kia trung niên nhân Lục cực Hỗn độn cảnh, hắn dĩ nhiên là đứng về phía Thái sơ sinh linh một phương chặn đánh Thái Huyền môn.

“Ừm! Không sai! Ngươi sẽ không phải hối hận về quyết định này!”. Hình nhìn đến trung niên nhân này một chút thì không nhịn được gật đầu tán thưởng.

“Tiểu nữ Phiêu Tuyết cũng nguyện ý nương nhờ vào các vị đại nhân!”. Tiếp đó cái cái kia mỹ phụ Lục cục Hỗn độn cảnh cũng đứng ra tỏ rõ thái độ, cái này liền để cho Thái Huyền môn một phương mọi người mặt trầm xuống, ánh mắt hữu ý vô ý nhìn về thanh niên Lục cực Hỗn độn cảnh cuối cùng.

“Ta mục tiêu là Vũ trụ chi tử, sẽ không đi theo bên nào!”. Thanh niên kia lắc đầu một chút lạnh nhạt nói, sau đó nhìn qua một vòng đám người, cuối cùng nhìn qua Thần Quân một chút rồi lắc mình biến mất, hắn đi đâu thì liền không có ai biết được.

“Vãn bối nguyện ý gia nhập...”.

“Cáo từ...”. Nối tiếp ba vị Lục cực Hỗn độn cảnh tỏ rõ ý kiến thì đám cường giả còn lại cũng lần lượt cho ý kiến, trong đó hơn nữa cường giả quyết định ở vị trí trung lập rời đi, còn lại đều đứng về phía Thái sơ sinh linh một phương.

“Rất tốt! Ha ha! Bản tọa sau đó chắc chắn không bạc đãi các ngươi!”. Hình nhìn thấy như vậy thì khẽ cười một tiếng vui vẻ nói, hắn Chân thân đúng là không tiện đi ra như Hoàng Tuyền lão tổ nói nhưng vẫn có vận dụng nó để uy bức lợi dụ các loại, có thêm mấy cái cường giả trợ lực thì bọn hắn có thể dễ dàng hơn một chút khi tranh đoạt Vũ trụ chi tử, dù sao thì hiện tại Hoàng Tuyền lão tổ xuất hiện mang theo một cái Tiểu thế giới mà đến, thực lực còn muốn ở trên bọn hắn bất luận cái nào, hiện tại chính là lúc cần mời chào thêm cường giả. Có một nhóm cường giả này hỗ trợ thì song phương tạm xem như ở thế cân bằng, đánh giết tiếp theo sẽ có kết quả gì thì khó mà biết được.

“Ngươi gọi là Thần Quân đúng không? Nếu ngươi hiện tại gia nhập Thái Huyền môn ta thì trước đây thù oán toàn bộ xóa bỏ, Bản Hoàng lập tức phong cho ngươi làm Thánh tử, tương lai sẽ có cơ hội đi vào nắm giữ Thái Huyền môn đỉnh tiêm quyền lực, địa vị không kém Môn chủ!”. Hoàng Tuyền lão tổ đối với những kia không có chút nào để ý mà nhìn sang Thần Quân nói, một lời vừa ra thì phía sau hắn đám cường giả Trầm Hồng, Phương Chấn Thần thân hình đều không nhịn được run lên không dám tin tưởng nhìn Hoàng Tuyền lão tổ, dĩ nhiên là cái Thánh tử vị này không phải tầm thường, nên biết Trầm Hồng chính là kẻ được cho là Thiếu môn chủ của Thái Huyền môn ah, hắn còn kinh ngạc như thế đây?

“Ha ha, nói nhảm cái gì? Thái Huyền môn các ngươi có thể bảo hộ hắn lớn lên sao? Chỉ e đem về một khắc thì Thái A điện đã tìm đến các ngươi rồi!”. Bên kia mấy cái Thái sơ sinh linh nhìn sang một chút thì liền cười lạnh một tiếng, Hình lại là kẻ đứng ra nói. “Ngươi cùng Vũ chỉ là một chút hiểu lầm thôi, chỉ cần ngươi xin lỗi nàng một chút thì Bản tọa liền thu ngươi làm nhập thất đệ tử, tương lai lớn lên chắc chắn thành tựu Thánh giả, có thể tại trong Tổ vũ trụ đi ngang, trong lúc đó sẽ không có bất luận kẻ nào có thể tổn hại ngươi!”.

“Hắc hắc, đa tạ các vị đại nhân ưu ái!”. Thần Quân nghe nói như vậy thì cười cười quái dị một chút rồi nhìn về phía Hoàng Tuyền lão tổ nói. “Thái Huyền môn cũng ta là địch, sẽ không có khả năng ta bái nhập Thái Huyền môn, sau đó gặp lại chúng ta sẽ là đối thủ, điều này chắc chắn không thay đổi!”. Nói đoạn thì cũng nhìn sang phía mấy cái Thái sơ sinh linh. “Lời mời chào này xác thực mê người, bất quá để ta đi xin lỗi lão bà nương này thì không được, các vị cứ việc tiếp tục, vãn bối xin được cáo từ!”. Nói đoạn sau đó thì cũng lập tức quay người rời đi.

“Như vậy thì ngươi đi chết đi!”. Hoàng Tuyền lão tổ cùng Hình nghe đến như vậy thì đều không hẹn mà gặp đồng thời xuất thủ đánh về phía Thần Quân, đã không thể lôi kéo thì bọn hắn đều không thể để Thần Quân như vậy an bình rời đi được, đây tại tương lai sẽ là kẻ địch vô cùng mạnh mẽ của bọn hắn ah.

“Ông...”. “Oành...”. Hoàng Tuyền lão tổ một cái phất tay thì một cái một đợt chấn động từ hình chiến Hoàng Tuyền thiên cảnh dưới chân hắn sinh ra một đạo hắc mang phô thiên cái địa quét về phía Thần Quân, Hình cũng là vỗ ra một chưởng đập vào hư không, lôi đình nổ vang, một đầu như là lôi xa khổng lồ trực hướng Thần Quân vồ giết. Hai đại cường giả cứ như vậy không có chút nào lưu lực, dĩ nhiên đều muốn nhất kích tất sát!

“Ha! Một chiêu này Thần Quân ta chắc chắn sẽ nhớ kỹ!”. Thần Quân cảm nhận được lực lượng khủng bố đang đánh về phía mình thì đương nhiên không thể không quay lại ứng phó, hắn hai tay khẽ vẽ vào hư không như hai cực, nhất thời một cái tím đen thái cực đồ xuất hiện, dĩ nhiên chính là đại thần thông được kế thừa từ Dung. Luân hồi đại chu thiên!

“Ồ...”. Nhìn thấy Thần Quân sử dụng một chiêu này thì bất kể là Hoàng Tuyền lão tổ hay sáu cái Thái sơ sinh linh đều cảm thấy kinh ngạc, bọn hắn đương nhiên đều đã từng nhìn thấy đại thần thông này, không kinh ngạc được mới lạ!

“Ông...”. “Ông...”. “Uỳnh...”. “Hự...”. Thần Quân hai vi cực một là đỡ lấy hắc mang của Hoàng Tuyền lão tổ, một là chặn lại lôi đình của Hình, hai đạo lực lượng công kích vô cùng đáng sợ này bị Thần Quân như thể dẫn dắt lại chuyển hướng đánh vào nhau, Thần Quân làm được điều này đương nhiên cũng không phải dễ dàng, hắn khuôn mặt phía sau mặt nạ cũng đã phát trắng, khóe miệng chảy máu, hai đạo công kích va vào nhau thì cũng tạo nên một tiếng kinh thiên động địa, lực lượng quét ra khắp nơi, Thần Quân cũng theo đó lạnh rên một tiếng đầy đau đớn.

“...”. Cũng ngay tại lúc này phía sau Thần Quân một cái hắc động đột nhiên mở ra, một bàn tay từ đó vươn ra chụp lấy Thần Quân kéo hắn vào trong đó biến mất. Trong lúc hỗn loạn lực lượng lan tràn khắp hư không này thì cơ bản là không ai nhìn ra được chút nào môn đạo.

“Người đâu...”. Lực lượng hỗn loạn rất nhanh qua đi, Thần Quân không một dấu hiệu nào đã biến mất hoàn toàn, Hoàng Tuyền lão tổ cùng đám Thái sơ sinh linh hay tất cả đám cường giả ở đây đều ngẩn ngơ, Thần Quân không lẽ là đã bị lực lượng của vụ nổ kia đánh tan thành tro bụi? Nếu không phải thì hắn làm sao có thể tại trước mặt đám cường giả ở đây nhìn chằm chằm mà biến mất? Không ngừng dò xét một hồi mà không phát hiện được gì, nhất thời để cho cả đám trên mặt đều trầm xuống.

“Chết!”. Hoàng Tuyền lão tổ sau đó như phát hiện ra cái gì, tay phải khẽ điểm hư không thì dưới chân hắn Hoàng Tuyền thiên cảnh cũng lập tức chấn động, lực lượng phô thiên cái địa nháy mắt sinh ra nhưng mục tiêu của đợt công kích này không phải là chỗ nào khác, dĩ nhiên là đánh thẳng về phía mấy cái Thái sơ sinh linh cùng đám Vực ngoại tu giả đi theo bọn hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 812: Cân bằng thế trận

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.