247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 787: Hiểu ra Chân lực! Cá đến

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 787: Hiểu ra Chân lực! Cá đến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên Quân giúp Lý Lan lớn mạnh linh hồn cùng với hoàn thiện lại thân thể thạch nhân thì cũng mất nửa canh giờ, quá trình này đối với Thiên Quân cơ bản là không hề có chút nào tổn hại, tiện tay liền làm đến. Để Lý Lan đột phá Hỗn độn cảnh sau thì hắn liền có một con mồi nặng ký để “câu” Bích Lạc Hoàng Tuyền đại năng, Thiên Quân muốn qua chuyện này tìm hiểu một chút Thái Huyền môn có bao nhiêu thực lực đang ẩn nấp ở Bích Lạc Hoàng Tuyền, dù sao thì biết người biết ta mới có thể tính toán được phương án đánh giết phù hợp nhất.

Không tiếp tục nhìn đến sau đó Lý Lan sẽ làm cái gì, Thiên Quân đi đến chỗ mấy thú đang ẩn độn hư không, thời gian chờ đợi này hắn quyết định tiếp tục nghiên cứu Chân lực của Công Tôn Tuyết Nhi, hắn tin tưởng chỉ cần cho hắn đủ thời gian thì sẽ có thể nghiên cứu ra cái này Chân lực là như thế nào mà có.

“Chủ nhân!”. Nhìn thấy Thiên Quân đi đến hư không chỗ mình thì mấy thú cũng liền cung kính hô lên. Thiên Quân mới rồi làm cái gì bọn hắn không biết cụ thể nhưng có thể chắc chắn cái kia gọi là Lý Lan thành công phục sinh là thủ đoạn của Thiên Quân không thể nghi ngờ, được mục kích thủ đoạn thần kỳ này nhưng để cho mấy thú đối với Thiên Quân càng thêm sùng bái cùng hướng đến.

“Uhm! Không cần để ý đến ta, hiện tại cũng đừng quấy rầy ta!”. Thiên Quân gật đầu phất phất tay rồi trực tiếp đi đến đỉnh đầu của Sư Ngân ngồi xuống, dĩ nhiên là chọn vị trí này để bế quan cảm ngộ.

“Uhm! Bảy tên các ngươi mỗi cái cho ta mười giọt tinh huyết!”. Bảy thú còn không có hiểu Thiên Quân vì sao lại chọn ở đây mà tu hành thì người sau đã mở mắt ra, hướng đến bọn hắn nói.

“...”. Bảy thú nghe vậy thì đúng là giật mình không hề nhẹ, từng cái không hiểu nhìn Thiên Quân, bất quá nhìn thấy hắn biểu tình tự nhiên, cơ bản không hề có ý đùa cợt thì mới biết không có nghe nhầm, từng cái cũng đều là nhịn đau đem mười giọt tinh huyết đưa cho Thiên Quân, tinh huyết sau đó sẽ có thể cô đọng lại, để Thiên Quân mất hứng thì không biết là có chuyện gì đâu.

“Hắc...”. Thiên Quân lực lượng khẽ động liền đem cả thảy bảy mươi giọt tinh huyết này kéo vào trong thể nội thế giới của hắn, tại một chỗ bên dưới Thế giới thụ có một đoàn lực lượng tối nghĩ đang bị Thiên Quân khống chế lại giam cầm, đây dĩ nhiên chính là Chân lực của Công Tôn Tuyết Nhi mà hắn đoạt lấy, thời gian này hắn không ngừng nghiên cứu nhưng đúng là không tìm được chút manh mối nào, hiện tại cũng chỉ có thể lấy tinh huyết của đám Thú loại thủ hạ đến nghiên cứu một chút.

Một bên là Chân lực, một bên là bảy mươi giọt tinh huyết, cả hai đều đang tỏa ra nhàn nhạt Hung sát chi khí vô cùng đặc biệt, thời gian Thiên Quân bế quan trước kia cũng không có dùng đến tinh huyết của Hung thú hay Yêu thú để thử nghiệm, bây giờ dùng đến hi vọng sẽ có một chút manh mối.

“Công Tôn Tuyết Nhi luyện thể là cần đến Hung thú, Yêu thú cường đại tinh huyết, mấy tên kia đương nhiên có thể xem như là cường đại rồi, hi vọng sẽ cho ta một chút manh mối!”. Thiên Quân nhìn nhìn một chút thầm nghĩ, ý niệm khẽ động một chút thì đem toàn bộ những tinh huyết này hòa vào Thái sơ thân thể của mình, đồng thời với đó thì cũng đem Chân lực đang bị khống chế trong Thể nội thế giới thả ra chảy xuôi bên trong kinh mạch, hắn muốn nhìn một chút sẽ có biến hóa như thế nào.

“Xuy...”. “Xuy...”. Bảy mươi giọt tinh huyết sau khi được hắn hòa vào thân thể của mình thì thân thể của hắn cũng xảy ra biến hóa, bất quá cái này biến hóa để cho Thiên Quân dở khóc dở cười, Thái sơ chân huyết tại trong huyết mạch bắt đầu sinh ra mãnh liệt lực áp bách, dĩ nhiên là muốn đem bảy mươi giọt tinh huyết kia tống xuất ra khỏi cơ thể, quá trình này càng là trực tiếp nghiền ép, Hung thú tinh huyết cơ bản là xa xa không kịp Thái sơ chân huyết của Thiên Quân.

“Ông...”. “Ông...”. Bất quá cũng tại lúc này khi Thiên Quân để những Chân lực kia nhập thể thì bọn nó cũng bắt đầu tàn phá Thiên Quân thể nội, như cảm nhận được đám Hung thú tinh huyết, chúng dĩ nhiên là lại chủ động lao đến, tiến hành dung hợp với những Hung thú tinh huyết kia.

“Ồ? Dĩ nhiên là dung nhập lại với nhau để sinh ra lực lượng mạnh mẽ hơn!”. Thiên Quân hiện đang quan sát vô cùng tỉ mỉ, một chút biến hóa cũng không hề bỏ qua, quá trình này vô cùng chậm nhưng Thiên Quân vẫn có thể bắt được một chút biến hóa, Chân lực kia dĩ nhiên là đang hấp thu Hung thú tinh huyết để tự lớn mạnh cho mình, phảng phất như một cái đứa trẻ vị thành niên không ngừng tham lam cắn nuốt mỹ vị. Chân lực này cường đại hơn thì khả năng phá hoại của nó cũng từng chút một tăng cao, Thiên Quân cũng liền bắt đầu có cảm giác khó chịu, ngứa ngáy.

“Xuy...”. “Xuy...”. Mà như cảm nhận được uy hiếp, thể nội của Thiên Quân cũng bắt đầu xuất hiện biến hóa càng thêm mãnh liệt, hắn có cảm giác như là toàn thân huyết dịch đang ở sôi trào, nhưng hắn một chút cũng không có cảm giác khó chịu, ngược lại hắn lại cảm thấy vô cùng thoải mái, tự thân càng là có chút nóng lên.

“Trước nay chưa từng có chuyện này, kỳ lạ, ta như thế nào lại có cảm giác Thái sơ thân thể lại đang ở lớn mạnh, dĩ nhiên là đang không ngừng tăng lên, không lẽ là chịu cái kia Chân lực ảnh hưởng?”. Thiên Quân âm thầm quan sát tự thân mình biến đổi thì cũng kinh ngạc lẩm bẩm. Thân thể của hắn hiện như xuất hiện một loại bản năng, nó cảm giác được Chân lực kia có thể gây nguy hại cho mình, do đó càng phát ra lực lượng mạnh mẽ hơn, mục đích là muốn trấn áp lấy Chân lực. Tại lúc Thiên Quân không có lấy Bản nguyên lực lượng giam cầm Chân lực thì nó chính liền không ngừng phá hoại thân thể của Thiên Quân, dĩ nhiên là vô cùng dẻo dai cùng cường đại.

“Chân lực của Công Tôn Tuyết Nhi đều là từ huyết nhục không ngừng sinh ra, phảng phất như là vô cùng vô tận, đây cũng chính là lý giải của Thể tu cường giả, không ngừng đào móc tự thân tiềm lực, không lẽ Chân lực này cũng là một loại tiềm lực?”. Thiên Quân quan sát những Chân lực kia biến hóa thì cũng không ngừng suy tính, hắn đối với Luyện thể nhất đạo cũng không phải rất hiểu, cũng chỉ hiểu được chút chút mà thôi, dù sao thì Thái sơ thân thể được công nhận là Thể chất hoàn mỹ nhất, không cần Luyện thể cũng đã có được thân thể bá đạo vô song, nếu không phải gặp đến Công Tôn Tuyết Nhi có thể phóng xuất Chân lực thì hắn đúng là không để tâm đến.

“Vậy cũng không đúng!”, Thiên Quân sau đó lại cũng liền lắc đầu, hắn Thái sơ thân thể hiện tại chính là đang không ngừng tăng lên, dưới kích thích của Chân lực đang không ngừng lớn mạnh nhờ dung hợp bảy mươi giọt tinh huyết kia thì Thiên Quân càng có thể cảm nhận được rõ ràng cấp độ của Thái sơ thân thể đang tăng lên, dĩ nhiên là muốn đem Chân lực kia khu trục ra khỏi thể nội.

Bất quá Chân lực này lại giống như là có linh tính, nó mạnh hơn nữa cũng không có khả năng mạnh bằng Thái sơ thân thể phát ra lực lượng, dù sao thì đây cũng là Thái sơ thân thể sân nhà, lực lượng vô cùng vô tận, dư sức ép đi Chân lực, thế nhưng Chân lực lại vô cùng dẻo dai, không những không có trực diện cùng Thái sơ thân thể lực lượng va chạm, dĩ nhiên là du tẩu trong Thái sơ thân thể, đem nơi yếu kém phá hoại.

“Công Tôn Tuyết Nhi chắc chắn là Thể tu một đường, thế nhưng Thân thể cùng Chân lực tăng lên như thế nào lại cũng có thể thúc đẩy linh hồn lớn mạnh, không lẽ trong nhục thể của nàng vốn có Linh hồn lực, Thân thể tăng lên thì trong đó linh hồn cũng theo đó tăng lên?”. Suy đoán không có kết quả, Thiên Quân nhớ lại ngày kia Công Tôn Tuyết Nhi là dưới sự cầm cố của hắn mà xuất hiện hiện tượng kỳ lạ, Chân lực điên cuồng tiêu thăng thì Linh hồn lực cũng ở tiêu thăng, trong này nói không có liên hệ cơ bản là không ai tin được, đang lẩm bẩm thì Thiên Quân đột nhiên dừng lại, trong đầu linh quang khẽ lóe lên. “Trong nhục thể của nàng lại có linh hồn lực?”.

Cơ thể của bất kỳ sinh linh nào khi mới sinh ra đều đã có hai phần chính đó là nhục thể và linh hồn, chỉ là khi tu vi còn thấp, nhục thân cùng linh hồn không phân rõ ràng, sau đó khi bắt đầu tu hành thì linh hồn sẽ dần tụ tập lại một chỗ chính, nhất là khi đến Thông Thần cảnh, Nguyên hồn thành thì nhục thân cùng linh hồn liền đã có phân ra rõ ràng, tu vi càng cao thì cái này phân ra càng thêm rõ ràng, đến Hỗn độn cảnh thì linh hồn cho dù không có nhục thân cũng có thể sinh tồn như thường, thậm chí là bọn hắn cho dù là có bị chém giết nhưng không bị tước mất Bất diệt bản nguyên thì vẫn có thể trùng sinh lại hoàn hảo như cũ, linh hồn một chút cũng không có chịu đến tổn thương.

Thiên Quân nhắc đến trong nhục thể của Công Tôn Tuyết Nhi có linh hồn lực thì toàn bộ thế giới quan như trước đây tu hành đã hoàn toàn sai lầm, hoặc chí ít là có một cái Công Tôn Tuyết Nhi là không giống như thế! Nàng này Linh hồn có khả năng là đã có một phần lớn cùng nhục thân hoàn toàn dung hợp, cũng chỉ có như thế mới lý giải được tình huống của nàng, tại lúc nhục thân tăng lên thì linh hồn lực dung hợp với nhục thân cũng tăng lên, do đó lại phản hồi cho chủ linh hồn, chủ linh hồn cũng theo đó tăng lên.

“Nếu như vậy thì Chân lực sẽ chính là linh hồn lực lượng cùng nhục thân lực lượng dung hợp mà thành!”. Cuối cùng nhất Thiên Quân nội tâm lóe sáng lên một mảnh quang minh thầm hô. Không có dừng lại quá lâu, hắn đem một chút tự thân linh hồn lực thẩm thấu vào nhục thân, muốn xem cái kia suy đoán có đúng hay không thì hắn phải thử mới được.

“...”. Bất quá tiếp đó Thiên Quân trên trán liền nổi gân xanh, linh hồn lực lượng của hắn cùng với nhục thân lực lượng lại không hề có dấu hiệu dung hợp, cả hai tuy rằng hàa hợp với nhau nhưng lại chỉ như hai loại hạt nhỏ khác nhau được đem chộn lẫn, nhìn như ở chung với nhau hòa thuận nhưng lại không có dung nhập vào với nhau.

“Làm sao lại không dung hợp được? Không lẽ là ta tính toán sai?”. Hồi lâu đúng là không có kết quả Thiên Quân đúng là không nhịn được ám thở dài một tiếng, hắn quan sát Chân lực của Công Tôn Tuyết Nhi dung hợp tinh huyết của đám Hung thú đúng là đã vô tình ngộ ra được Chân lực ảo diệu, thế nhưng hắn lại không thể đem linh hồn cùng nhục thể dung hợp, điều này không phải nói là hắn lĩnh ngộ những kia đều là sai rồi?

“Ah! Không lẽ là cần có chất dẫn?”. Bất chợt Thiên Quân ánh mắt lại lóe lên thầm hô, từ những thứ hắn quan sát được thì hắn có bảy thành nắm chắc Chân lực là do linh hồn lực cùng nhục thân lực lượng dung hợp, bất quá hắn lại không biết phải làm như thế nào mới có thể dung hợp, âm thầm tiếc nuối một chút hắn thầm nghĩ lần sau gặp lại Công Tôn Tuyết Nhi chắc chắn phải hỏi nàng ngày trước là trải qua chuyện gì mà lĩnh ngộ Chân lực.

“Ồ? Cá đến rồi?”. Đang chút buồn bực thì hắn đột nhiên cảm nhận được mấy chục đạo khí cơ vô cùng cường đại chạy đến Lý gia tổng bộ, trong đó số lượng Hỗn độn cảnh dĩ nhiên là nhiều đến bốn vị, bất quá trong mắt Thiên Quân cũng không tính là gì, một cái siêu cường Hỗn độn cảnh cùng ba cái bình thường Hộn cảnh mà thôi, hắn vẫn như thường có thể đơn giản bóp chết.

“Ta tu hành bao lâu rồi?”. Đã cảm ứng được có kẻ có khả năng là kẻ địch thì Thiên Quân hai mắt đóng chặt cũng mở ra vỗ vỗ đầu Sư Ngân hỏi, nói thì ngắn nhưng thời gian hắn tìm hiểu cùng quan sát Chân lực biến hóa cũng tốn không ít tâm tư, thời gian chắc cũng tương đối một chút.

“Chủ nhân! Ngài đã im lặng bế quan được sáu ngày rồi!”. Sư Ngân giống như cũng đã phát hiện Thiên Quân tỉnh lại nên cũng không có giật mình, âm thanh ông ông vang lên. Thời gian này Thiên Quân im lặng ngồi trên đầu hắn tu hành để cho hắn cho dù muốn cựa quậy một chút cũng khó khăn, do đó tâm thần đều tập trung vào Thiên Quân, chỉ cần có chút dị trạng liền đã nhận ra, hiện tại xem như là thoải mái.

“Ồ? Mới có sáu ngày thôi sao?”. Thiên Quân nghe vậy thì hơi chút kinh ngạc nói. Ánh mắt hướng đến hư không xa xa lập lòe lục quang, nếu đám người đang đi đến đây là Bích Lạc Hoàng Tuyền đại năng thì đúng là có chút nhanh, xem ra cái cổ đồ kia bí mật cũng không phải tầm thường, đã qua bao nhiêu năm mà bọn hắn vẫn có ý đồ muốn đoạt lấy như vậy thì chắc hẳn đằng sau đó còn có bí mật khác. Dù sao thì hiện tại Ngao Thần tinh không cũng đã khác xưa nhiều, Vực ngoại sinh linh hàng lâm nhưng đã để cho tất cả cân bằng bị đánh vỡ, Bích Lạc Hoàng Tuyền lại vẫn như thế để ý cái kia cổ đồ, trong đó cất dấu chỉ e cũng là sự vật đáng sợ.

“Chủ nhân! Chúng ta có hiện thân trợ giúp một thoáng không? Thuộc hạ cảm giác được trong những kẻ đang đến kia có một cái thực lực sâu không lường được!”. Sư Ngân thấy Thiên Quân hơi chút dừng lại thì lại hỏi. Lấy hắn hiện tại tu vi cùng năng lực thì đúng là không có chút nào kém Bán bộ Hỗn độn cảnh cực hạn, thậm chí là có thể quần nhau được với cả tầm thường Hỗn độn cảnh một chút, bất quá hắn cảm giác được trong đám cường đại khí cơ đang lao về phía Lý gia tổng bộ này có cường giả mà hắn không đối phó được, dĩ nhiên không phải là tầm thường.

“Không cần thiết!”. Thiên Quân nghe vậy thì mới cười nhạt lắc đầu nói. “Có Ám Vũ mấy người đang ở đó, bọn hắn biết phải làm cái gì, chúng ta sau đó hiện thân cũng không chậm!”. Hắn ánh mắt lập lòe dị thải, khóe việc khẽ câu lên.

“Nếu như vậy thì không phải chúng ta chỉ đứng một bên xem náo nhiệt?”. Thiên Quân nói để cho Sư Ngân cùng lục thú còn lại không hiểu, Thiên Quân như thế nào lại muốn đứng nhìn không nhúng tay? Sư Ngân không nhịn được tò mò hỏi. Còn lại lục thú cũng đều dùng ánh mắt tràn ngập nghi hoặc nhìn Thiên Quân.

“Đứng xem náo nhiệt là hiện tại, đây cũng chỉ là mấy con cá nhỏ mà thôi, bọn hắn đã đến đương nhiên là không thể đi được, ta chỉ muốn đợi xem chúng ta có thể hay không câu được cá lớn!”. Thiên Quân khẽ cười nhạt nói.

“Ah! Là chúng thuộc hạ ngu muội!”. Sư Ngân cùng lục thú nghe vậy thì đáy mắt từng cái cũng lóe lên mấy cái, cuối cùng đều là cúi đầu xuống đồng thanh nói. Nhà bọn hắn chủ nhân dĩ nhiên là muốn đợi bắt cả một mẻ lớn ah.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 787: Hiểu ra Chân lực! Cá đến

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.