247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 771: Hoa Chiến Kinh nhắc nhở

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 771: Hoa Chiến Kinh nhắc nhở online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên Quân nhìn trước mắt Ân Vũ như đã hoàn toàn lột xác, hắn bề ngoài không có bao nhiêu thay đổi, vẫn là cái trung niên nhân năm mươi trái phải, lôt xác ở đây mà Thiên Quân muốn nói đến là khí tức trên người hắn, nếu nói trước kia hắn là một thanh đao sắc bén thì hôm nay hắn một thanh hung đao vô cùng đáng sợ tỏa ra hung lệ khí tức, khí thế huyền ảo.

Thiên Quân tuy rằng vẫn chưa hoàn toàn hiểu hết việc một kẻ được nhận tạo hóa sẽ có cái gì hạn chế nhưng Hoa Chiến Kinh đối với những này cũng không nói cái gì thì có lẽ cũng không nhiều, dù sao thì về mặt tu vi không hề có hạn chế, nhận lấy bản nguyên lực lượng của hắn thì sẽ như Ân Vũ hiện tại, dĩ nhiên cũng đã nắm được dung hợp pháp của hắn, thể nội lực lượng tự hành dung hợp hình thành nên Bản nguyên hải, nếu không phải là vì bản thân Ân Vũ còn chưa lĩnh ngộ Hư vô chi lực thì Thiên Quân đã có thể trực tiếp để Ân Vũ nhảy vọt đạt đến Hư vô cảnh Thánh hiền, tuy rằng điều này đồng nghĩa với việc hao tổn không ít lực lượng mà Thiên Quân đang tích cóp nhưng cũng không quá nhiều, Thiên Quân hiện tại có thể gánh được.

“Giúp Ân Vũ tăng lên đúng là một chuyện không dễ, ta có thể đơn giản cung cấp Chung cực lực lượng để tạm thời tẩm bổ Bản nguyên hải của hắn nhưng tu vi lực lượng lại cần rất nhiều, đạt đến Thánh tổ cảnh cực hạn dĩ nhiên đã gần như tiêu hóa hai cái Tam cực Hỗn độn cảnh, đây là do được ta tinh lọc rất nhiều sinh ra lực lượng nên sẽ có tiêu hao không ít nhưng đúng là cũng không ít ah!”. Thiên Quân sau khi thu tay lại thì cũng không nhịn được thở ra một hơi nói. Ân Vũ một thân tu vi đều là do Thiên Quân một tay trồng lên nên hao tổn cũng chính là Thiên Quân một người gánh, tuy rằng hắn có thể gánh qua nhưng cũng cần những điều kiện khác.

Ân Vũ bản thân thì có tiềm lực tu thành sáu loại lực lượng, do đó Thiên Quân mới có thể kích phát trong thể nội của hắn sáu loại lực lượng, hình thành nên bây giờ Bản nguyên hải. Ngoài đó ra Ân Vũ có đủ căn cơ đạt đến đỉnh phong Thánh tổ cảnh, nếu hắn không có được cái này căn cơ thì Thiên Quân cho dù muốn tăng lên thì hắn cũng không có khả năng chịu được tăng lên quá nhiều như thế, đây nhưng có thể chính là hay quá hóa dở, ngược lại sẽ chỉ làm hại Ân Vũ, tiềm lực hủy hoại, con đường tu hành đoạn tuyệt.

Mặt khác đó là nhờ có Thiên Quân ban cho hắn tạo hóa, đây cơ bản chính là một cái quá trình gian lận trong lúc tu hành, nguyên bản một người cho dù có tiềm lực được người người biết đến nhưng cũng chưa chắc có thể tu hành được tất cả, tiềm lực tu thành các loại lực lượng là có khác biệt, có mạnh có yếu, như Ân Vũ tới nói thì hắn mạnh nhất chính là Hủy diệt chi lực cùng với Tử vong chi lực, thế nhưng thực tế thì hắn cũng chỉ tu hành được có Hủy diệt chi lực diễn sinh ra Đao thế, một chút Tử vong chi lực cũng không tu luyện được chứ đừng nói đến bốn loại lực lượng còn lại, đây một phần là vì hắn không biết bản thân có thể tu hành cả thảy sáu loại lực lượng, một phần là vì bốn loại lực lượng kia tiềm lực quả thực rất thấp, chỉ e là cho dù được phát hiện ra hắn có thể tu hành sáu loại lực lượng thì cũng chỉ có thể tu hành trong đó hai loại là Hủy diệt cùng Tử vong, nếu không nhận được Thiên Quân ban cho tạo hóa thì cơ bản là thành tựu không đáng nhắc đến, đạt được Hỗn độn cảnh còn khó chứ đừng nói là tầng thứ cao hơn.

“Trước cảm nhận một chút tự thân lực lượng đi, ngươi cho dù có thể ngay lập tức thích ứng Thánh tổ cảnh cực hạn tu vi nhưng cũng không được qua loa, đây bất quá cũng chỉ là khởi điểm mà thôi, muốn làm chân chính Đao nô của ta thì ngươi vẫn chưa được!”. Suy nghĩ một lát Thiên Quân mới dừng lại nhìn Ân Vũ nói. Đây nhưng là nói sự thật, Ân Vũ có thể nói là đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất, hiện tại còn cần thời gian thích ứng mới được, ngoài đó ra thì hắn tại trong mắt Thiên Quân vẫn là quá yếu, còn không xứng cầm đao của hắn, Thiên Quân đao hiện tại nhưng đang ở phi tốc phát triển, từ lần trước nhận được cái dị thạch thì đã hoàn toàn chăm chú trong đó, dĩ nhiên là có dấu hiệu chuẩn bị tiến hành bước lột xác thứ hai, đến lúc đó chính là tầm thường Hỗn độn cảnh cũng khó có thể đến gần được nó chứ đừng nói là muốn cầm, Ân Vũ muốn cầm được nó thay cho Thiên Quân thì cũng phải có chí ít là Bán bộ Hỗn độn cảnh tu vi!

“Vâng!”. Ân Vũ trong mắt đao mang lóe lên một cái rồi biến mất, thay vào đó là tràn ngập cảm kích nhìn Thiên Quân, hắn hiện tại cảm giác bản thân chưa từng có mạnh mẽ, so với trước kia Thánh tổ bước thứ bảy phải mạnh hơn gấp trăm lần, đang muốn nói lời đa tạ gì đó thì thấy Thiên Quân phất tay cho lui qua một bên thì cũng chỉ có thể đem tất cả nuốt vào trong bụng, nội tâm âm thầm thề rồi cúi đầu cung kính nói. Sau đó liền lùi lại phía sau đến một góc trên Tử thiên phong ngồi xuống, hoàn toàn tập trung thể ngộ những gì Thiên Quân mới ban cho hắn.

“Ta còn tưởng ngươi đã rời đi, như thế nào lại còn ở lại chỗ này?”. Ân Vũ đi qua một bên im lặng thể ngộ thì Thiên Quân mới hơi chút cổ quái nhìn một chỗ hư không nói.

“Thật không nghĩ đến ngươi cái này Đao nô lại là một cái có tiềm lực tu thành sáu loại lực lượng, quả thực là vượt ra ngoài ý muốn của ta!”. Hư không khẽ chút rung động, Hoa Chiến Kinh cũng theo đó bước ra, trên mặt dĩ nhiên là hiện lên cười khổ chi sắc. “Ta cũng không có ác ý, chỉ là muốn nhắc nhở ngươi một chút không nên tùy tiện mà thôi, ai biết được ngươi cái này nhìn như thường thường thủ hạ lại có thể cho cái kinh hỉ!”.

“Ngươi có thể nhìn ra được hắn tiềm lực?”. Thiên Quân nghe thấy như vậy thì hơi chút kinh ngạc nhìn Hoa Chiến Kinh, những kia biến hóa đều xảy ra ở bên trong thể nội thế giới của Ân Vũ, Hoa Chiến Kinh lại cũng có thể nhìn thấy? Xem ra hắn vẫn có có chút xem nhẹ vị này đã từng Chiến Thánh thủ đoạn, nếu không phải một lúc kia hắn giúp Ân Vũ ổn định lại Thể nội thế giới nhận ra một chút linh thức dị động thì cũng không biết được Hoa Chiến Kinh từ lúc nào đến phụ cận.

“Ha ha, ta đã nói là không có ác ý nha!”. Hoa Chiến Kinh như nhìn ra Thiên Quân ánh mắt kinh ngạc cùng cổ quái thì liền vội vàng xua tay cười cười nói. “Tiềm lực của hắn bị ngươi lực lượng che lại ta không nhìn thấy được, nếu không phải ngươi tại lúc nãy truyền cho hắn lực lượng thì ta cũng không thấy cái gì, suy đoán một chút không ngờ lại đúng là như thế!”.

“Ồ?”. Thiên Quân nửa tin nửa ngờ nhìn Hoa Chiến Kinh, bất quá sau đó liền cảm thấy Hoa Chiến Kinh không nói dối, hắn có thể chắc chắn vừa này không có linh thức thẩm thấu vào Thể nội thế giới của Ân Vũ để quan sát biến đổi trong đó, Hoa Chiến Kinh nhìn ra thì cũng là nhìn thấy hắn vận dụng sáu loại lực lượng truyền vào thể nội của Ân Vũ mà thôi, đối phương thân là một cái lão quái vật thức tỉnh, trình độ lý giải chắc chắn còn ở xa xa ở phía trước so với hắn, nhìn ra một chút huyền ảo cũng không có gì.

“Ta tìm khắp cái Hạo Thiên đại lục này cũng chỉ nhìn thấy Huyền cùng một cái khác Hạch tâm đệ tử là có tiềm lực tu thành năm loại lực lượng, ngươi đi ra ngoài dạo một vòng tùy tiện nhặt một cái Đao nô liền có tiềm lực tu thành sáu loại lực lượng, quả thực là người so với người còn muốn đáng hận!”. Hoa Chiến Kinh sau đó liền là một bộ chết cha chết mẹ tiếc hận nói.

“Ha, vậy cũng là do ngươi ăn ở có vấn đề rồi, có lẽ nên sống lại đi ah!”. Thiên Quân như cười không phải cười nhìn nhìn Hoa Chiến Kinh một vòng nói.

“Ạch... Hay là bớt nói nhảm đi!”. Hoa Chiến Kinh nghe vậy thì trên mặt cười đùa cũng lập tức biến mất phất tay không thú vị nói. “Ta đến đây là nhắc nhở với ngươi một chút, thủ hạ đúng là rất tốt nhưng nếu không có đủ tư cách thì ngươi cũng không cần vì bọn hắn bỏ đi quá nhiều, không cần hao phí bản thân Tạo hóa!”. Hắn ánh mắt có chút nghiêm nghị nhìn Thiên Quân nói. Nói đoạn sau đó thì trên tay cũng nhiều hơn ra một cái ngọc giản, hắn cũng không có dừng lại mà liền đem ngọc giản ném về phía Thiên Quân. “Đây là bí pháp kiểm tra tiềm lực của cấp thấp tu giả, bí pháp này chí ít cũng là tu thành sáu loại lực lượng Tu giả mới có thể vận dụng, ta tin ngươi cũng có thể vận dụng nó!”.

“Ah! Đa tạ! Ta đúng là rất cần thứ này!”. Thiên Quân ánh mắt sáng lên chụp lấy ngọc giản cười cười cảm ơn. Đang giúp Ân Vũ hắn đã nghĩ đến cái này, hiện tại nhìn thấy đương nhiên là vui mừng không thôi, có cái bí pháp này hắn sau đó sẽ tốt hơn lựa chọn kẻ để ban tạo hóa, không vui mới lạ.

“Đừng vui quá mà tụt hứng, ngươi đám thủ hạ này ta đều đã kiểm tra một vòng, ngoại trừ cái này Ân Vũ ta nhìn không ra thì chỉ có con Bạch dực thiên sư Sư Ngân kia là tạm được, là một cái có tiềm lực tu thành bốn loại lực lượng, nếu không phải nó là thuộc hạ của ngươi thì ta cũng đã ban cho nó tạo hóa rồi!”. Như muốn lập tức trả đũa Thiên Quân, Hoa Chiến Kinh dĩ nhiên là không ngại tạt cho hắn một gáo nước lạnh.

“Hể...?”. Thiên Quân đang ở vui mừng nghe nói như vậy thì mặt liền tối sầm xuống, bất quá nghĩ lại cũng liền thấy bình thường, Hoa Chiến Kinh thời gian vừa rồi nhưng giúp cho Hạo Thiên Thần địa thực lực tổng thể tăng lên rất nhiều, nếu hắn không đi toàn bộ Hạo Thiên Thần địa, kiểm một vòng thì thật khó mà làm được điều này, Thiên Quân sơn mạch bên trong sở hữu tu giả hắn cũng nên đã sờ qua một vòng rồi.

“Ta quay lại cũng tiện thể nhắc nhở ngươi một chút, cái này Tạo hóa ban ra cũng đừng quá mức khắt khe, cơ bản là kẻ có tiềm lực tu thành bốn loại lực lượng đã có tư cách nhận được Tạo hóa, đây là tương lai có thể đạt đến Sáng Thế cảnh, tuy rằng chỉ là loại yếu nhất Sáng Thế cảnh cũng vẫn là Sáng Thế cảnh, một dạng Dung Cực cảnh trừ phi là nghịch thiên chi nhân mới có thể đánh giết ra thì chính là tồn tại mạnh mẽ, đừng có bỏ lỡ”. Hoa Chiến Kinh hơi chút cười cười hả hê rồi cũng thu lại, sau đó lại tiếp tục nói. “Ngươi có thể thu được một cái tương lai tu thành sáu loại lực lượng đã rất may mắn, đừng quá mức tham lam! Ngươi dưới tay nhiều ra một cái Sáng thế cảnh thì chính là một cái một cái to lớn trợ lực, không cần tự mình bỏ phí”.

“Ừm...”. Thiên Quân ánh mắt lóe lên kinh ngạc, hơi chút nghĩ nghĩ thì cũng là gật đầu nói. “Ta hiểu được!”. Nói trắng ra là thiên kiêu không phải cái gì củ cải trắng ngoài đường có thể tùy tiện gặp được, hắn vô tình gặp được Ân Vũ rồi thu làm thủ hạ không thể nghi ngờ chính là may mắn, đây ở tương lai chính là tồn tại có thể so sánh với Ám Tôn, Minh Đế, tu thành Lục cực đại năng.

“Hắc hắc, nói cũng đã xong, ta hiện tại liền đi, sẽ không ở lại quấy rầy ngươi, tiếp tục ah!”. Hoa Chiến Kinh nhìn đến Thiên Quân tiếp thu ý kiến của mình thì cũng có chút hài lòng, một bộ trẻ nhỏ dễ dạy, tiếp đó liền cười cười quái dị hai tiếng nói rồi lóe lên biến mất, không biết có hoàn toàn rời đi hay không.

“...”. Thiên Quân nhìn Hoa Chiến Kinh một lần nữa rời đi thì cũng hơi nhìn một chút, hắn từ lúc trước đã biết đến bản thân hắn muốn thu tất cả thủ hạ đều là tu thành sáu loại, thậm chí là bảy loại lực lượng rất khó, Hoa Chiến Kinh nói hắn đương nhiên là đồng ý. Bỏ xuống tâm tình hắn ý niệm lập tức phá vào bên trong ngọc giản mà Hoa Chiến Kinh đưa cho, hắn muốn nhìn một chút cái này bí pháp có cái nào đặc thù.

Thời gian không lâu Thiên Quân cũng liền thu lại ý niệm, khóe miệng hơi chút câu lên cười cười. Hoa Chiến Kinh để lại bên trong ngọc giản này không những chỉ có tin tức của bí pháp kia mà còn có liên quan đến tiên thiên tiềm lực.

Tiên thiên tiềm lực này không người có thể khống chế, chính là Sáng thế cảnh đại năng cũng không thể khống chế được bên trong thế giới mà mình khai sáng ra sinh linh có tiên thiên tiềm lực đạt đến mức độ nào, Hoa Chiến Kinh đưa ra một cái ví dụ đó là Sáng Thế cảnh nguyên bản cũng chỉ có Tứ cực Hỗn độn cảnh mà thành, sau đó hắn dưới cơ duyên xảo hợp đem Thế giới của mình thăng cấp thành Đại thế giới, thế nhưng trong đó thậm chí đản sinh ra cả sinh linh có tiềm lực đạt đến Lục cực Hỗn độn cảnh, điều này nghe như vô lý nhưng lại là sự thực, cái gọi là tiên thiên tiềm lực này cơ bản là không ai có thể khống chế được, một người sinh ra như thế nào thì chính là bất biến, không có khả năng tăng lên, chỉ có theo thời gian trôi qua nếu không được kích phát, tẩm bổ thì sẽ mai một đi mà thôi.

Tiên thiên tiềm lực tại Tổ vũ trũ được chia ra thành chín cái cấp độ, một là thấp nhất, chín là cao nhất, đây chính là thước đo của mỗi loại tiềm lực, càng cao thì khả năng kích phát, tu thành loại lực lượng kia cũng sẽ càng cao.

Về phần bí pháp kiểm tra tiềm lực lại đơn giản hơn Thiên Quân nghĩ rất nhiều, theo như bí pháp này nói thì một cái sinh linh tự thân có tiềm lực tu luyện loại lực lượng nào thì sẽ có khả năng tự động hấp thu hoặc nhiều hoặc ít lực lượng “mồi” tương ứng, người thi pháp sau khi vận chuyển cái này bí pháp thì sẽ phát ra lực lượng “mồi” kích phát trong cơ thể của kẻ muốn kiểm tra tiềm lực khả năng hấp thu lực lượng tương ứng, bất quá cái bí pháp này có một hạn chế đó là chỉ có kẻ tu thành sáu loại lực lượng trở lên mới có thể kích phát, mặt khác đó là cũng chỉ có thể trắc thí ra kẻ có những lực lượng tương đồng với mình mà thôi, ví dụ như một kẻ kiêm tu là Luân hồi, Thời không, Sinh mệnh, Vạn tượng, Hủy diệt cùng Tử vong chi lực thì hắn thông qua bí pháp cũng chỉ có thể tạo ra sáu loại lực lượng “mồi” giống như trên, sẽ không kiểm tra được kẻ có tiềm lực tu thành Thiên phạt cùng Vận mệnh chi lực, tuy rằng hơi có chút hạn chế nhưng được cái đại năng đặc biệt ưa dùng, vì nó nhanh chóng mà cũng không cần mang theo cảm ứng thạch bên người. Hoặc là có thể chỉ cần cầm theo Cảm ứng thạch loại lực lượng mà mình không tu hành là được, sẽ có thể nhanh chóng kiểm tra hơn Cảm ứng thạch nhiều.

Nhắc đến Cảm ứng thạch thì Thiên Quân nhưng đã từng thu được một ít thông qua chém giết Vực ngoại tu giải, đây là những tinh thạch đặc thù được sinh ra ở những nơi đặc thù, nó có thể cảm ứng được tiên thiên tiềm lực của một người có thể hay không tu luyện một loại lực lượng nào đó, thông qua độ sáng có thể phân tích ta cấp bậc của tiềm lực, bất quá thời gian trắc thí lại có chút dài, tùy theo thực lực của người đứng ra kiểm tra thì sẽ ngắn đi chút ít, bất quá cho dù là như thế thì một cái Hỗn độn cảnh cũng muốn nửa khắc thời gian mới có thể kiểm tra ra tiềm lực của một cái tu giả cấp thấp hơn, điều này đối với những đại năng cường giả thì chính là quá mất thời gian, bọn hắn thích dùng bí pháp hơn nhiều.

“Chậc! Có bí pháp vẫn là thoải mái hơn nhiều!”. Dừng lại một chút Thiên Quân khẽ tặc lưỡi tự nói với mình, dùng Cảm ứng thạch đúng là mất quá nhiều thời gian rồi, không trách đám đại năng kia lại nghiên cứu sáng tạo ra cái này bí pháp, tuy rằng vẫn có chút hạn chế nhưng vẫn còn tốt hơn dùng Cảm ứng thạch nhiều.

“Sư Ngân! Đến đây! Bản thiếu gia vì ngươi kiểm tra một chút!”. Đem những ý nghĩ kia vứt qua sau đầu, Thiên Quân nhìn đến xa xa đang nhìn chằm chằm về phía này mấy thú bên trong nhỏ nhất Sư Ngân hô lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 771: Hoa Chiến Kinh nhắc nhở

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.