247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 769: Đều có đột phá

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 769: Đều có đột phá online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đến Tử thiên phong nhìn Lăng Càn Thiên tình huống một chút thì Thiên Quân lại cùng Hoa Chiến Kinh trò chuyện thu được rất nhiều lợi ích thì Thiên Quân sơn mạch bên kia đám thủ hạ của hắn cũng đã chạy đến, đi đầu nhất không thể nghi ngờ chính là thiếp thân nha hoàn của hắn, Ám Vũ.

“...”. Cảm nhận trong lòng ấm áp Thiên Quân khóe miệng khẽ cười cười, tại tương lai khi nàng đột phá Hỗn độn cảnh, khôi phục lại trí nhớ có lẽ sẽ không như hiện tại đối tốt với hắn nhưng hắn cũng không quan tâm nhiều, nếu là tại trước kia mới vừa biết đến hôm nay sẽ có cái này hung hiểm hắn có thể đã không chút ngần ngại đem nàng xóa bỏ, bất quá hiện tại không được, hắn xuống tay không được.

“Xem ra cũng không còn nhiều thời gian cho ta!”. Thiên Quân ánh mắt hơi chút lóe lên thầm nghĩ. Hắn có thể cảm nhận tu vi lực lượng của Ám Vũ vô cùng rõ ràng, bốn loại lực lượng gần như đã bắt đầu chuyển hóa thành Chung cực lực lượng, tin tưởng nàng thể nội cũng đã diễn sinh ra Hỗn độn chi lực, cách Hỗn độn cảnh đã không còn xa nữa. Bất quá hắn cũng không có bao nhiêu biểu hiện, chỉ là hơi chút cười cười vỗ lưng nàng nói. “Thời gian ta không tại xem ra ngươi cũng không bị kẻ nào bắt nạt ah, rất tốt!”.

“...”. Ám Vũ cũng không nói cái gì, dĩ nhiên là chỉ vùi đầu vào ngực hắn, hai tay bất giác như ôm chặt hơn, mũi nhỏ thậm chí còn đang là hít hít lấy trên người hắn mùi vị, dĩ nhiên lại thể hiện ra có chút tham lam.

“Được rồi! Bọn hắn cũng đều đã đến, ngươi vẫn không muốn buông Thiếu gia ta ra sao?”. Thiên Quân khẽ cười cười kéo kéo Ám Vũ nói. Để cho cô nàng này ôm một lát nữa có lẽ không ổn đâu, mấy cái Hung thú cũng đã đem tất cả thủ hạ của hắn đến đây rồi. Sáu cái Hung thú, Đao Nô Ân Vũ, Bạch dực thiên sư Sư Ngân, Lý gia năm người, Ký danh đệ tử Mạc Dương, còn có mười ba cái hài tử tu luyện Thần Ma song điển ngày trước này đều đã lớn lên, đây nhưng là toàn bộ nhân viên ở Thiên Quân sơn mạch, ngoại trừ mười ba cái hài tử kia chưa chắc hoàn toàn trung tâm với hắn, còn lại nhưng đều là thuộc hạ chỉ chịu chi phối từ hắn, trung tâm với mình hắn.

“Ah...”. Ám Vũ nghe vậy thì liền có chút kinh ngạc hô lên, thân hình cũng không tiếp tục im lặng mà đã lùi lại thoát khỏi trong lòng Thiên Quân, mặt nhỏ đỏ lên vô cùng yêu diễm. Nhìn đến để Thiên Quân không nhịn được than thở, cô nàng này tu vi tăng cao thì khí vị càng nhan sắc lại càng thêm đáng sợ, nếu không tính mị ý thì có lẽ cùng Thần Nguyệt nha đầu kia là hoàn toàn tương xứng, khó phân cao thấp. Bất quá thay vào cái kia mị ý thì Ám Vũ lại có cái cái loại khí tức bí ẩn thâm ảo vô cùng huyền bí, đây không thể nghi ngờ chính là do Ám lực lượng gây nên cảm giác.

“Ừm! A Vũ ngày càng xinh đẹp hơn rồi!”. Thiên Quân đúng là không nhịn được tán thưởng một câu, bất quá ngay sau đó liền cảm nhận được một đạo ánh mắt u oán để hắn cảm giác được, hơi chút nhìn lại thì thấy ánh mắt kia chủ nhân, dĩ nhiên là Lý Thanh Nguyệt, khẽ cười một cái hắn nói. “Các ngươi đã đến rồi, xuống đây đi!”. Nghe hắn nói chuyện thì Ám Vũ cũng nhu thuận xuống, thân hình khẽ lóe liền đã đến phía sau lưng hắn, phảng phất như phía sau lưng hắn chính là chỗ dừng chân mà nàng ưa thích nhất, đứng đó thôi cũng cảm thấy vui vẻ.

“Chủ nhân! (Vũ đại ca! Vũ đại nhân! Sư phụ!)”. Đám người đang đến kia lập tức đi đến chào hỏi, tất cả bảy thú thân hình cao lớn như núi nhưng đều cúi thấp người xuống, đám người còn lại đều cúi đầu nhìn về phía Thiên Quân tràn ngập sùng kính chi sắc.

“Không sai! Không sai! Ta rời đi cũng đã mười mấy năm, các ngươi tu vi tăng lên cũng không hề chậm!”. Thiên Quân nhìn qua tất cả một lượt thì cũng không tiếc tán thưởng nói. Sáu tôn Hung thú đều đã đạt Hư vô cảnh cực hạn, Tích Thiền càng là Bán bộ Hỗn độn cảnh tu vi, đây nhưng là được lợi ích to lớn từ lần trước hắn trước khi rời khỏi Hạo Thiên Thần địa cho đám Quái thú này tăng cao linh hồn lực lượng, lấy Hung thú đặc thù thì đột phá Hỗn độn cảnh đã ở trong tầm tay rồi.

Bạch dực thiên sư Sư Ngân là một bộ bạch sắc vô cùng đẹp mắt, tu vi cũng đã đột phá Hư vô cảnh, không những như thế hiện tại càng là đến gần Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất cực hạn, đạt đến Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Hắn nhìn đến Đệ tử ký danh Mạc Dương thì cũng là cười cười vui vẻ. Mạc Dương hiện tại đã nhìn như một cái hai ba, hai tư thanh niên, toàn thân được hắc y bảo phủ, đứng thẳng như đao, tu vi thình lình đã đạt Thần cảnh bát trọng thiên, Thần tôn cảnh, đây nhưng chính là nhờ trước đó nhận được tạo hóa của Thiên Quân ban cho. Trước kia Thiên Quân thấy tài nên yêu thích, dĩ nhiên đã giúp Mạc Dương tái tạo căn cốt, không những cho Mạc Dương chín giọt chân huyết mà còn cho Mạc Dương một đạo Bản nguyên, tuy rằng Bản nguyên khi đó còn không mạnh mẽ như hiện tại nhưng cũng là cường thịnh vô cùng, đủ để khai sáng cho Mạc Dương một tương lai vô cùng tươi sáng.

Lại nhìn Ân Vũ, tu vi nhưng lại chỉ có Thiên đan cảnh sơ kỳ, có thể nói là yếu bạo, bất quá trên thân hắn như đang tại mọi thời khắc phóng xuất đao mang, nhìn đến thậm chí sẽ có cảm giác như là đang nhìn thẳng một thanh đao đáng sợ, sát khí nội liễm cổ quái. Thiên Quân từng hứa sẽ giúp hắn một lần nữa nhanh chóng khôi phục lại nguyên bản tu vi là Thánh tổ bước thứ bảy nhưng còn không có thời gian làm việc này, bây giờ đúng là có chút áy náy.

Mười ba cái thanh niên có nam có nữ tu luyện Sinh diệt ma kinh cùng Thời không thần điển tiến triển nhưng lại có chút nhanh, dĩ nhiên đều đã đạt đến Thần cảnh tam trọng đến ngũ trọng tả hữu, đây không thể nghi ngờ đã nói lên bọn hắn thiên phú tu luyện cũng là cực giai, đương nhiên trong đó không thể thiếu được là có tài nguyên không dứt từ Hạo Thiên Thần địa cung cấp, tốc độ tu hành muốn không nhanh cũng khó.

Cuối cùng là Lý gia năm người, tu vi cao nhất trong đó là Lý Thanh Hạ, người này trước đây Thiên Quân đã cảm nhận được có biến hóa, thể nội cất dấu bí ẩn thì hiện tại xem như cũng đã bắt đầu hiển lộ ra, tu vi dĩ nhiên đã đạt đến Thần chủ cảnh đỉnh phong, thể nội bên trong đã hình thành Tiểu thế giới, khí tức trầm trọng. Tiếp đến là Lý Thanh Nguyệt, Lý Thanh Vũ, cả hai đều đạt đến Thần cảnh ngũ trọng thiên, còn lại Lý Thanh Sương và Lý Thanh Vi đạt đến Thần cảnh tứ trọng thiên tả hữu. Tuy rằng không thể sánh bằng đám tiểu hài kia nhưng cũng là rất nhanh, thiên phú, tiềm lực cũng không phải là thấp, nhất là Lý Thanh Hạ kia.

“Hì hì, có Thiếu gia làm tấm gương, bọn hắn cho dù không muốn cũng khó!”. Ám Vũ đứng sau Thiên Quân khẽ cười cười nói. “Nỗ lực nhất chính là Mạc Dương, hắn tuy rằng phải tu luyện lại từ đầu nhưng tốc độ lại nhanh nhất, so với trước kia theo như hắn nói thì phải nhanh hơn mười mấy lần, hiện tại nhưng đã đến một cái đại khảm khi đi theo con đường tu hành của Thái sơ sinh linh, không gian tiến bộ vô cùng rộng lớn!”.

“Tiếp đó là Ân Vũ, hắn nỗ lực rất nhiều nhưng kỳ lạ là tu vi tăng tiến vẫn rất chậm, Hoa Chiến Kinh trước kia từng nhìn qua thì đưa ra kết luận là vì Thiếu gia vì hắn thay đổi kinh mạch, căn cơ mù mịt không rõ, tiềm lực bí ẩn, muốn tăng lên thì cũng chỉ có Thiếu gia mới có thể...”.

“Tiếp đó là Lý Thanh Nguyệt...”. Ám Vũ nêu ra từng cái tên, thời gian rất nhanh liền kể ra tất cả những cái tên ở đây, thời gian ở chung mười mấy năm đương nhiên nàng cũng đã chấp nhận những người này, dù sao thì Thiên Quân đã giao nhiệm vụ quản lý tất cả những người này cho nàng, không thể làm không tốt được, nàng sợ để hắn không cao hứng ah.

“Uhm! Vẫn là A Vũ làm tốt nhất! Ha ha!”. Thiên Quân gật đầu khích lệ nàng một chút, càng nhìn hắn càng không thể tưởng tượng được đây nhưng chính là truyền nhân của Ám điện, đã từng là hung danh hiểu hách Ám sinh vật gây họa ở Tinh không vô tận, nhìn như thế nào cũng là một cái thuần chất mỹ nữ, nếu như tương lai nàng thức tỉnh, biến hóa thành một cái sát phạt đáng sợ lãnh diễm mỹ nhân sẽ là tình cảnh như thế nào? Thiên Quân thực đã không muốn nghĩ đến.

“Hì hì...”. Ám Vũ nghe nói như vậy thì cười cười cúi đầu không nói, dĩ nhiên là đang hưởng thụ lấy cái này khích lệ, một bộ e thẹn vô cùng.

“...”. Xung quanh những sinh linh ở chỗ này nhìn đến cũng không có lên tiếng cái gì, cả đám chỉ là bất giác nhìn về phía Lý Thanh Nguyệt đang đứng trong đám người, từ hung thú đến nhân loại, từng cái nhìn về phía nàng đều tràn đầy là ánh mắt khích lệ. Bất quá ở đây còn không kịp nói cái gì thì Thiên Quân đã trước tiên mở lời.

“Thời gian qua ta xảy ra chuyện gì các ngươi cũng đã biết, có những chuyện ta từng hứa nhưng còn không có kịp hoàn thành, hiện tại sẽ hoàn thành!”. Thiên Quân nhìn xung quanh một vòng, hắn ánh mắt chủ yếu tập trung lại trên thân mấy thú cùng Ân Vũ nói.

“Chủ nhân! Ngài mới vừa trở về, không phải trước tiên nên nghỉ ngơi một chút sao? Ngài giúp chúng ta quán đỉnh lực lượng có thể chậm lại một chút cũng không có chuyện gì đâu!”. Thấy Thiên Quân hiện tại liền muốn động thủ thì mấy người ánh mắt liền lóe lên cảm động chi sắc, bất quá bọn hắn cũng không dám vội vàng, Ân Vũ đi lên một bước nói. Hắn thời gian này bỏ ra rất nhiều nhưng thu được lại không được như mong muốn, tu vi tăng lên cực chậm, bất quá cho dù là như thế hắn cũng chưa hề có một câu oán thán, hắn biết Thiên Quân là có thủ đoạn giúp hắn tăng lên nhanh chóng, chỉ là không may bị giam cầm lại ở bên trong Táng thiên chi địa đại trận kia mà thôi.

“Đúng thế Chủ nhân! Ngài đã từng vì chúng ta quán đỉnh Linh hồn tu vi, hiện tại bọn ta cũng mới ổn định lại tu vi ngang bằng với linh hồn mà thôi, vẫn còn cần thời gian lắng đọng!”. Sáu cái Hung thú cùng Sư Ngân cũng là lập tức đứng lên nói. Từng cái thân hình dài đến hơn hai trăm trượng, quả thực chính là một ngọn núi đem một chỗ trên Tử thiên phong che lại.

“Không sao! Ta sau đó sẽ cần bế quan một đoạn thời gian, sau khi tỉnh lại cũng sẽ không lưu lại Hạo Thiên Thần địa quá lâu, hiện tại giúp các ngươi tăng lên là thời điểm thích hợp nhất!”. Thiên Quân hơi chút cười cười lắc đầu nói. “Các ngươi trước lui lại đi, trước tiên ta sẽ giúp Ân Vũ quán thâu lực lượng!”. Sau đó nhìn về phía Đao nô Ân Vũ nói.

“Vâng!”. Thấy Thiên Quân đã quyết định thì tất cả cũng không thể làm gì khác ngoài việc lùi lại phía sau, thậm chí chính là lùi ra khỏi Tử thiên phong, chỗ đó chỉ còn lại Thiên Quân cùng Ân Vũ hai người.

“Thời gian này nhưng đã chậm trễ ngươi không ít!”. Thiên Quân nhìn Ân Vũ có chút áy náy nói. Đây nguyên nhân nhưng cũng một phần là do hắn, nếu không hiện tại Ân Vũ có lẽ đã khôi phục tu vi từ lâu, thậm chí càng là tăng lên một bước dài.

“Ah! Chủ nhân không phải nói như thế, là do thủ hạ vô năng!”. Ân Vũ nghe vậy thì có chút vội vàng lùi lại cúi đầu hô lên. Bất quá hắn cũng không lùi được bao nhiêu thì đã cảm nhận được một đạo nhu lực đem hắn giữ lại.

“Cũng không cần nói nhảm cái gì, ngươi đã là Đao nô của ta thì tương lai cũng cần là toàn cõi vũ trụ Đao đạo đỉnh phong cao thủ, ta hiện tại ban cho ngươi tạo hóa!”. Thiên Quân một tay khẽ bắt vào hư không liền đã đem Ân Vũ kéo về phía mình, ý niệm khẽ động liền đem một đoàn Bản nguyên như là chậu nước đem đặt vào Ân Vũ thể nội, đồng thời với đó phô thiên cái địa lực lượng truyền vào trong đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 769: Đều có đột phá

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.