247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 748: Vô tình gặp phải

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 748: Vô tình gặp phải online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên Quân cũng không để ý Cự Kình cùng cái kia Bán bộ Hỗn độn cảnh nói chuyện, hắn ý thức hiện tại chính là đang nhìn bên trong Thể nội thế giới, trong đó quá trình mở rộng đã giảm đi rất nhiều nhưng vẫn đang ở mở rộng, nó cần đến lực lượng vẫn là rất nhiều, đây để Thiên Quân không thể không đẽm những tinh hoa lực lượng mà hắn tược đoạt được đem tiêu hóa, cơ bản là không giữ lại. Đương nhiên một bên kia khối Bản nguyên vẫn đang còn không ngừng truyền lực lượng vào trong Bản nguyên hải, điều này vẫn đang thúc đẩy Bản nguyên hải cấp bậc tăng lên, bất quá tốc độ tăng lên cũng đã chậm lại, có lẽ một phần là do khối Bản nguyên này lực lượng đã giảm, một phần là vì Bản nguyên cấp bậc tăng lên cần càng nhiều hơn lực lượng. Dù cho là như thế nhưng Thiên Quân cảm nhận được hiện tại Bản nguyên lực lượng của hắn đã đạt đến Vực cấp hậu kỳ trung cấp đỉnh cao, đợi sau khi hoàn toàn dung hợp có thể đạt đến cao cấp!

“Bản thân ta hiện tại chính là một kho bảo tàng còn không có tự mình khai phá hết, đợi một thời gian lắng đọng xuống dưới tin tưởng thực lực lại có thể tăng thêm một tầng, Vũ... ta rất chờ mong đến lúc đó!”. Nhìn Thể nội thế giới một lượt Thiên Quân âm thầm nắm chặt tay nói, đừng nhìn vừa rồi hắn cùng Vũ là ngang tay mà nói thực lực của hắn có thể cùng Vũ trực diện so sánh, hắn là do đánh lén nên mới tạo thành được chút ưu thế, dẫn đến cả hai lâm vào giằng co, lưỡng bại câu thương. Đối với điều này Thiên Quân không thể không thừa nhận Vũ đáng sợ, hắn thực lực có thể tự ngạo nhưng còn không đến mức có thể tự mãn, phía trên hắn cường giả đại năng còn rất nhiều, chí ít thì hiện tại hắn không nghĩ bản bản thân có cơ hội cùng cái kia thiên kiêu Hoàng Huyền Chi tranh đấu chứ đừng nói đến Vũ chân thân, gấp hơn trăm lần cỗ phân thân này thực lực là cấp độ như thế nào Thiên Quân còn không thể nhìn đến, chung quy tới nói là vì hắn tuổi đời cùng gốc gác còn quá nông cạn, cho dù có được cơ duyên nghịch thiên nhưng vẫn cần thời gian lắng đọng cùng không ngừng vươn lên thì mới có thể đạt đến cái kia độ cao, cũng chỉ có như thế hắn mới đạt được lý tưởng của bản thân, chí ít nhất sẽ không bị bất kỳ kẻ nào đem vận mệnh của bản thân ra tính toán.

Dưới thái độ cung kính của tên Bán bộ Hỗn độn cảnh kia đưa tiễn Thiên Quân cứ như thế bước vào cự hình truyền tống trận, đến đây thì hắn cũng không thể không ghé mắt nhìn qua một chút, thời gian bị phong cấm bên trong Khóa vực đại trận kia hắn cũng có nghiên cứu không ít về truyền tống trận, nếu không sai thì hiện tại hắn có thể tùy tiện bày ra được cỡ nhỏ truyền tống trận nhưng vẫn còn thô ráp vô cùng, lại muốn bày ra loại này cự hình siêu cấp truyền tống trận thì cần không ít thời gian nữa, tiến hơn nữa như là Khóa vực truyền tống đại trận mà đám Vực ngoại sinh linh đại quân thông qua đó để đến đây thì hiện tại hắn chỉ e còn không có khả năng, có thể nói trận đạo một đường hắn thậm chí còn kém hơn nhiều so với thực lực mà hắn có. Luyện đan, luyện khí cũng không sai biệt.

“Aiii... Thời gian của ta chung quy vẫn là quá ít, nếu cho ta trăm năm lắng đọng thì tất cả những này ta chắc chắn có thể đều đi đến đỉnh phong của Ngao Thần tinh không!”. Nhẹ thở ra một hơi Thiên Quân thầm nghĩ. Cái này ý nghĩ nếu là truyền ra đương nhiên vô cùng khủng bố, chỉ e đến lúc đó mặc cho Thiên Quân thực lực thông thiên cũng sẽ bị người cười cho đến chết, nên biết ba dạng kia bất luận cái nào một cái thì cũng không ai dám nói có thể đi đến được đỉnh phong của Ngao Thần tinh không trong một trăm năm, thậm chí là ngàn vạn năm cũng không được, thế nhưng đổi lại Thiên Quân lại khác, hắn có rất nhiều trí nhớ từ những kẻ địch bị hắn tước đoạt tinh hoa, nhất là mới rồi hắn chém giết một đám cường giả Vực ngoại sinh linh, đợi khi hắn có thể đem tất cả tiêu hóa thì dựa theo những kinh nghiệm đó đem ra đúc kết lại, lại trải qua một đoạn thời gian luyện tập thì trăm năm thời gian đã rất đủ cho Thiên Quân rồi.

“Ông...”. Bước vào truyền tống trận thì Thiên Quân cũng đem những suy nghĩ kia ném lại phía sau, quang hoa lóe lên thì truyền tống trận cũng bắt đầu vận hành, Thiên Quân hơi chút vô ý hữu ý nhìn phía Táng thiên chi địa bên trong một chút, chỗ đó đám Vực ngoại sinh linh chỉ e đã tập hợp được rất nhiều rồi, thế nhưng cũng không lâu thì quang hoa lóe lên một cái nộ phóng quang hoa, thân hình của Thiên Quân cũng tại trong đó biến mất thì mới thôi. Thời gian một tháng tới hắn có bản là không có quá nhiều cảm giác, hốt hoảng tầm đó cũng không biết bao lâu hắn dưới chân khẽ trầm xuống, ánh mắt khẽ lập lòe một chút thì choáng váng do truyền tống đường xa cũng biến mất, trước mặt khung cảnh cũng hiện ra trong mắt hắn rõ ràng.

Đại điện cao lớn, diện tích đại khái khoảng hai dặm vuông. Xung quanh ngoài chỗ siêu cấp truyền tống trận hắn đang đứng thì còn có bốn chỗ truyền tống trận khác, nhân khí ở đây cũng không ít, cũng có hơn trăm người, mỗi một chỗ truyền tống trận lại có bốn người đang đứng cạnh có tu vi khác nhau, cao chính là lão giả đang đứng chỗ truyền tống trận hắn vừa mới đến, là Bán bộ Hỗn độn cảnh, thấp thì cùng là Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất, liếc đến bên kia có một chỗ quầy dài, hai cái nữ nhân Thánh tổ cảnh sơ kỳ tu vi đang ghi chép cái gì đó... Tại hắn đánh giá xung quanh chốc lát thì bốn người đứng cạnh chỗ siêu cấp truyền tống trận này cũng đang kỳ lạ đánh giá hắn, dù sao thì tu vi của hắn cũng không tính cao, dĩ nhiên lại có thể vận dụng đến siêu cấp truyền tống trận từ Táng thiên chi địa đến đây thì thân phận chỉ e không tầm thường, bất quá bọn hắn cho dù đã nhìn lại vài lần cũng không có nhận ra Thiên Quân rút cục là có thân phận gì.

“...”. Thiên Quân hơi chút cúi đầu xem như chào hỏi, sau đó liền bước chân đi ra trận môn, đi thẳng đến chỗ ra của đại điện này. Thấy hắn cứ như vậy vô phép thì mấy cái quản lý truyền tống trận này đều hơi chút nhướng mày lên, lão giả Bán bộ Hỗn độn cảnh kia hướng hai cái nữ tu đang ghi chép kia gật đầu, ý nói gì đó.

“Vị đạo hữu này có thể ghi chép một chút được chứ?”. Một cái nữ tu có chút thanh tú trong hai người đi đến chắn đường trước mặt Thiên Quân chắp tay nói.

“Ghi chép? Từ khi nào Liên Vân thương minh lại cần có ghi chép? Không phải chỉ cần thông qua một chút đầu bên kia truyền tống môn là được hay sao?”. Thiên Quân thấy như vậy thì kỳ lạ hỏi. Hắn theo như những trí nhớ thu được thì giống như không có những ghi chép này mới đúng chứ? Ghi chép cũng chỉ có ở đầu vào mà thôi.

“Ah! Vị đạo hữu này xem ra có chỗ không biết, từ tám năm trước để đảm bảo không cho Vực ngoại tu giả có chỗ trống lẻn vào, do đó cả hai đầu đều cần có ghi chép lại!”. Nữ tu giả này cũng không có bao nhiêu phản ứng, vẫn là nhẹ nhàng cười nói, dĩ nhiên là rất giỏi giao tiếp.

“Ồ? Thì ra là như thế!”. Thiên Quân nghe vậy thì cũng gật đầu nói. “Nếu đã như vậy thì làm phiền đạo hữu giúp ta đăng ký dùm!”. Nói đoạn thì cũng là tự động đi về phía quầy đăng ký kia.

“...”. Nữ tu giả nghe vậy thì cũng là cười cười đi trước, đáy mắt lập lòe chút dị quang, không biết là có ý nghĩ gì. Sau khi đi đến chỗ quầy kia thì cũng đúng mực nhìn Thiên Quân hỏi. “Không biết đạo hữu là người của thế lực nào? Danh tính? Đạo hữu đặt tay lên chỗ này, chúng ta cần ghi lại đặc điểm linh hồn khí tức”.

“Tại hạ Thiên Tứ, là một giới tán tu!”. Thiên Quân mặt không đổi sắc lạnh nhạt nói, tiếp đó cũng đặt tay lên một cái quang cầu nhỏ, quang cầu hơi chút lóe lên một chút thì cũng yên tĩnh trở lại, dĩ nhiên là đã ghi chép thành công linh hồn khí tức của hắn. “Cái này ghi chép có thể xác thực được cái gì sao? Giả như một cái muốn dùng tên giả trà trộn đến thì cũng khó mà điều tra được cái gì chứ?”.

“Đúng là không được chu toàn nhưng hai đầu đều sẽ có điều tra ghi chép lại, tổng thể sẽ có thể ghi lại một chút tin tức, biết đâu có thể tìm được chút manh mối!”. Nữ tu giả vẫn không chút đổi sắc nhàn nhạt nói.

“Ồ? Như vậy tức là các ngươi sẽ đi xác nhận thông tin của ta ở Táng thiên chi địa?”. Thiên Quân nghe vậy thì có chút thú vị cười cười nói.

“Đúng thế!”. Nữ tu giả gật đầu nói.

“Như vậy đã xong đúng không? Ta có thể đi được rồi chứ?”. Thiên Quân gật đầu, sau đó xem như đã có đủ thông tin mà mình cần, quay đầu nhìn nữ tu giả nói.

“Vẫn còn cần đạo hữu lưu lại một chút Thánh thạch, đây là chi phí vận dụng truyền tống trận!”. Nữ tu giả nhưng lại hơi chút cười cười nói.

“Một chút Thánh thạch? Là chi phí vận chuyển truyền tống trận sao? Không biết cần thiết là bao nhiêu?”. Thiên Quân nghe vậy thì ánh mắt khẽ biến, đáy lòng nhưng là cười lạnh hỏi. Lấy hắn linh giác đương nhiên cũng đã nhìn ra lúc trước lão giả Bán bộ Hỗn độn cảnh kia nói gì đó với nữ tu giả này, hai người nói gì đó hắn cũng không muốn để ý nhưng lại muốn tính toán trên đầu hắn lại là chuyện khác.

“Liên Vân thương minh chúng ta dù sao cũng là một phần của Liên minh, đạo hữu từ Táng thiên chi địa đến đây chắc cũng là một phần của Liên minh nên cái này chi phí cũng không cao, một vạn cái Thánh thạch thượng phẩm liền có thể!”. Nữ tu hơi chút nhìn Thiên Quân rồi khẽ cười nói.

“Vậy ra là các ngươi cũng biết ta là từ Táng thiên chi địa trở về?”. Thiên Quân nghe vậy thì khẽ cười nhạt một tiếng nói. “Bất quá ta thấy một vạn cái Thánh thạch thượng phẩm thật đúng là quá rẻ, gấp một vạn cái như thế nào? Cái này chi phí mới đúng với chi phí vận chuyển siêu cấp truyền tống trận ah?”. Hắn nhìn nữ tu giả kia chằm chằm cười nói, trên mặt cơ bản chính là một mảnh vô hại.

“Lạch cạch...”. Nữ tu giả nghe vậy thì ánh mắt bất chợt hơi biến, thế nhưng một cái sát na liền biến mất, lại khẽ cười nhạt một tiếng nói. “Nếu đạo hữu đây có tâm Liên Vân thương minh chúng ta vô cùng hoan nghênh, Đạo hữu cái này hành động từ thiện, góp một chút công sức vận chuyển Siêu cấp truyền tống đại trận thật đúng là để cho tiểu nữ bội phục!”.

“Ha ha, ta thấy nàng mặt mũi cũng không đến nỗi nào, không ngờ là cái ngu ngốc!”. Thiên Quân nghe vậy thì khẽ nhếch mép lên, sau đó càng là cười lớn nói.

“Đạo hữu nói như vậy là có ý gì?”. Nữ tu giả nghe vậy thì mặt liền trầm xuống, hai mắt lóe lên ánh sáng lạnh nhìn về phía Thiên Quân. Mặc dù nàng tu vi không sánh được đối phương nhưng cũng không có chút nào sợ hãi, nên biết nơi này là Liên Vân thương minh tổng bộ, tại chỗ này chính là Thần địa thiên kiêu đi ra ngoài cũng phải khách khí nói chuyện, chắc chắn sẽ không có cái nào ngu ngốc đi chọc vào một cái Thương hội, đây cho dù là đối với phía sau kẻ đó Thần địa cũng không có nguyện ý. Dù sao thì cho dù là một cái Thần địa cũng cần phải có lưu thương với bên ngoài, lựa chọn Thương hội là điều chắc chắn, vì lẽ này nên cho dù là Thần địa cũng luôn là bảo trì trạng thái hòa hảo với các Thương hội.

“Ý gì? Ta nói đó là hiện tại các ngươi nên ngay lập tức đưa lại cho ta một trăm triệu Thánh thạch thượng phẩm, bằng không ta đảm bảo Liên Vân thương minh các ngươi sau này cũng không cần tiếp tục hỗn trong Ngao Thần tinh không này nữa!”. Thiên Quân khẽ cười nhạt một tiếng không mặn không nhạt nói. Hắn âm thanh tuy rằng không tính lớn nhưng đám người đang ở đây vốn đã nhìn thấy náo nhiệt, nhìn sang thì đương nhiên có thể nghe được đại khái, vốn đang là cười trên sự đau khổ của người khác, hiện tại nhưng đã có biến hóa to lớn.

“Các hạ là đang muốn nói chuyện giật gân sao?”. Không khí trong đại điện có chút biến hóa vi diệu, cái kia Bán bộ Hỗn độn cảnh đại năng lão giả đi đến nhìn Thiên Quân trầm giọng nói.

“Hắc! Chuyện giật gân? Bản thiếu gia ta đi từ Táng thiên chi địa đến đây còn không có nghe đến có chuyện thu phí ở đầu ra của truyền tống trận, các ngươi Liên Vân thương minh lại còn muốn thu phí? Hắc hắc, cái này sự tình nếu là truyền đi ta còn không tin có cái nào thế lực muốn cùng các ngươi qua lại!”. Thiên Quân khẽ cười nhạt một tiếng nhìn Bán bộ Hỗn độn cảnh đại năng kia nói.

“Các hạ đây là muốn bôi nhọ thanh danh của Liên Vân thương minh chúng ta? Thực nghĩ ta không dám tại đây giết ngươi?”. Bán bộ Hỗn độn cảnh nghe vậy thì mặt lập tức trầm xuống quát lạnh hỏi, hắn thấy được xung quanh đám người đi đến đây vận dụng Truyền tống trận nhưng đang ở bàn tán truyền âm cái gì đó, đương nhiên không phải chuyện gì tốt. “Đắc tội Liên Vân thương minh ta thì đừng nói ngươi chỉ là một cái Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất tiểu bối, chính là ngươi thế lực sau lưng cũng không tránh khỏi được kết cục bi thảm!”.

“Ai yêu! Còn muốn uy hiếp ta?”. Thiên Quân nghe vậy thì giống như có chút giật mình kinh sợ, sau đó nhưng là trào phúng nói. “Bất quá cho dù là như thế ta cũng muốn nhìn một chút Liên Vân thương minh các ngươi làm sao có thể để ta kết cục bi thảm, lại cũng muốn nhìn một chút các ngươi có thể làm gì đụng đến được Hạo Thiên Thần địa ta?”. Hắn sau đó càng phá lên cười lạnh nói.

“Ngươi... Ngươi là Hạo Thiên Thần địa người?”. Bán bộ Hỗn độn cảnh kia nghe vậy thì đồng tử lập tức co rụt lại nhìn Thiên Quân với ánh mắt khác lạ, chính là những kẻ còn lại đang đứng bên trong đại điện này cũng đều không ngoại lệ nhìn về phía Thiên Quân, dĩ nhiên là có ẩn tình nào đó.

“Ồ...”. Thiên Quân hơi chút nghiêng đầu nhìn bọn hắn nghi hoặc, xem ra một chút vui đùa lại nhảy ra con cá lớn, vô tình đập trúng cái bình rơi đến trên đầu của Thiên Quân. “Giao ra một trăm triệu Thánh thạch thượng phẩm...”.

“Giao cái mẹ ngươi! Chết đi!”. Thiên Quân còn chưa nói dứt lời thì trước mặt lão giả Bán bộ Hỗn độn cảnh ánh mắt đã phát lạnh, nhìn đến Thiên Quân như nhìn đến một cái thâm thù đại hận chi nhân, xuất thủ vô cùng hiểm độc, một trảo trực tiếp chụp lên ngực trái của hắn, như muốn đem trái tim của hắn móc đi ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 748: Vô tình gặp phải

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.