247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 746: Đình chiến

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 746: Đình chiến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ông...”. “Ông...”. Thiên Quân cùng Vũ hai cái đều bị trúng thần thông của đối phương thì lập tức lâm vào giằng co, Thần thông của Vũ cường hoàng bá đạo, Thiên Quân nhất thời cũng không thể lập tức thoát ra, đối diện Vũ rơi vào trong thần thông của Thiên Quân cũng là tạm thời mất đi năng lực phản kháng, cả hai rơi vào trạng thái tiêu hao lực lượng của nhau, đồng thời với đó ai lè kẻ đầu tiên thoát khỏi được trường lực từ thần thông của đối thủ tạo nên thì sẽ là kẻ chiến thắng.

“...”. Thiên Quân thể nội lực lượng điên cuồng điều động, Bản nguyên hải chấn động dữ dội đem lực lượng không ngừng quán thâu vào kinh mạch tuôn ra bên ngoài hòng chấn khai lực lượng bá đạo đang chèn ép lên thân thể của hắn nhưng không có bao nhiêu kết quả, tạm thời đúng là không thể lập tức thoát khốn, bất quá thời gian này chắc chắn sẽ không quá dài. Đối diện Vũ ánh mắt ban đầu có chút biến hóa to lớn, dĩ nhiên là giật mình không nhẹ, bất quá cũng không lâu thì cũng đã lập tức bình thường trở lại, trên người dị thải trường hà cũng bắt đầu chấn động sinh ra lực lượng chống lại xung quanh Luân hồi đại thiên lực lượng, trên mặt già nua khí tức một chút một thay đổi, mắt thấy khả năng chống chịu thậm chí còn cao hơn so với Thiên Quân.

“Đùng...”. “Đùng...”. Thiên Quân đồng tử hơi chút co rụt thì nơi ngực cũng lập tức sáng lên, vạn thải hào quang lóe lóe thì từng tiếng nổ lớn lập tức vang vọng, lực lượng bá đạo từ thần thông đang chèn ép lên thân thể của Thiên Quân dĩ nhiên lại có thể ép khiến cho hắn không thể đánh ra Tạo hóa thần quang, còn không đánh ra được khỏi thân thể thì đã bị ép lùi trở lại, đây không thể nghi ngờ đã khiến Thiên Quân ăn một cái thiệt lớn.

“Hừ! Một cái thần thông cũng muốn cản ta? Thôn phệ cho ta!”. Mặt trầm xuống một cái thì Thiên Quân cũng hừ lạnh thầm nghĩ, trong lúc đó thì ý niệm cũng đã thôi động Thôn phệ Chân đạo xuất hiện, để đảm bảo không bị Vũ phát hiện, hắn cũng chỉ thả ra Chân đạo trong phạm vi thân thể của mình, dù sao thì ở đây Vũ chỉ là một cỗ phân thân, hắn cho dù có đem giết chết thì vẫn sẽ bị chân thân của Vũ biết Chân đạo của hắn là Thôn phệ Chân đạo, ai biết được lúc đó sẽ có chuyện gì xảy ra.

“Vù...”. “Vù...”. “Rắc...”. “Rắc...”. Thôn phệ Chân đạo thôi động thì dưới da Thiên Quân như xuất hiện từng tiếng gió hú, hấp lực đáng sợ sinh ra đem lực lượng xung quanh thôn phệ dung nhập vào trong Bản nguyên hải của Thiên Quân, tại bên ngoài cũng theo đó bắt đầu xuất hiện từng tiếng tan vỡ, Thiên Quân cũng theo đó cảm giác được một hồi thoải mái, ánh mắt cũng lập lòe dị thải quay đầu nhìn sang Vũ.

“Bồng...”. Vũ bên này cũng không kém cạnh, dị thải trường hà chấn động càng lúc càng mạnh thì Thần thông lực lượng ảnh hưởng đến Vũ càng ít, trên mặt nét già nua cũng cấp tốc qua đi, dĩ nhiên là đang bắt đầu khôi phục lại bình thường, ánh mắt tràn đầy sắc lạnh nhìn về phía Thiên Quân, trong đó dĩ nhiên lại còn có một chút hưng phấn dị thường.

“Nhanh!”. Thiên Quân nhìn đến hình ảnh trước mặt thì trên mặt cũng không nhịn được động dung, Vũ dĩ nhiên là đang bắt đầu chiếm được ưu thế, với tốc độ hiện tại thì sẽ phá giải được thần thông của hắn trước khi hắn đem thần thông của Vũ phá giải, nếu hắn không nhanh một điểm thì chắc chắn sẽ phải chịu đến thiệt thòi không nhỏ, do đó cũng chỉ có thể thôi động Thôn phệ Chân đạo vận chuyển càng mau, hấp lực càng thêm đáng sợ.

“Rắc!”. “Hừ!”. Bất quá cũng không phải rất lâu, chỗ Vũ vang lên một tiếng vỡ, khuôn mặt bên trên đã thể hiện ra tiếu dung khó thấy, dĩ nhiên là đã hoàn toàn tránh thoát được thần thông lực lượng của Thiên Quân, người sau tại lúc Thần thông bị phá thì thân thể không nhịn được run lên lạnh rên một tiếng, ánh mắt kinh sợ nhìn đến.

“Bằng nay tu vi đã có thể sáng tạo ra mấy môn thần thông, ngươi cái này Hậu Thiên sinh linh đúng là không phải tầm thường, ha ha!”. Vũ sau khi thoát khốn lập tức trực tiếp vung trảo đánh về phía Thiên Quân, trong lúc đó thì hai mắt sáng quắc nhìn Thiên Quân cười lạnh nói.

“Vù...”. “Xuy...”. Thiên Quân lập tức thôi động Thôn phệ chân đạo càng thêm bá đạo, thân thể cũng chấn động kịch liệt, dĩ nhiên là muốn tránh đi một kích này của Vũ, thế nhưng hắn còn không có hoàn toàn tránh thoát được thần thông này của Vũ thì phạm vi mà hắn có khả năng di chuyển cũng rất ít, còn không tránh thoát thì một trảo này đã chụp lên ngực của Thiên Quân, ánh mắt biến đổi thì hắn ý niệm cũng lập tức động, thân thể nháy mắt mở ra Vô cực chân thân thiên phú thần thông.

“Ngươi...”. Vũ một trảo này đắc thủ, trên mặt tràn đầy là hư phấn chi ý nhưng khi tiếp xúc trực tiếp với thân thể của Thiên Quân, một trảo đánh xuyên thì đột nhiên cảm giác được khác thường, dĩ nhiên là như đánh vào hư không, tuyệt đối còn không gây thương tổn cho Thiên Quân. Hai mắt trợn trừng lên kinh hãi thì lập tức cảm nhận được một hồi khó chịu, Thiên Quân tại một sát na này cũng hoàn toàn tránh khỏi Thần thông của Vũ, mi tâm lập tức lóe lên một đạo bạch quang lập tức đánh về phía mi tâm của Vũ.

“Đông!”. Cũng như lần trước, Thiên Quân một đạo Hỗn nguyên đồng Phân giải chi quang cũng không có đánh được đến thức hải của Vũ, phía ngoài đó như đã xuất hiện một mà phòng hộ vô cùng kiên cố, công kích không có tác dụng gì.

“Vũ cực dung thiên!”.

“Trấn áp chư thiên!”. Lại gần như đồng thời cả hai bảo nguyên tư thế vận dụng thần thông, từ bàn tay của Vũ như tuôn ra lực lượng đáng sợ tuôn vào “thân thể” của Thiên Quân, Vũ tin tưởng vào cảm giác của mình, tuy rằng như đánh vào hư không nhưng chắc chắn đã đánh vào cơ thể của Thiên Quân, hiện tại trực tiếp vận dụng thần thông này có thể đem Thiên Quân hiện nguyên hình. Mà tại Vũ kích phát thần thông lực lượng thì cũng lập tức cảm nhận được một hồi hoảng hốt, một cái sát na tâm thần hoàn toàn bị cố định lại, tư duy cũng không có ý nghĩa.

“Lại đến!”. Khi Vũ tỉnh lại thì Thiên Quân mi tâm đã một lần nữa sáng lên trực tiếp đánh vào mi tâm của Vũ.

“Ah...”. Bên trong thức hải của Vũ lập tức vang lên một tiếng thét đau đớn, một sát na bị Thiên Quân thần thông cầm cố lại ý thức đã không kịp thời vận dụng thủ đoạn bí ẩn kia chặn lại công kích linh hồn, do đó đã lại một lần nữa bị thương nghiêm trọng linh hồn. Thế nhưng đây còn không phải điểm cuối, tiếp tục công kích đã lại đến.

“Thôn hồn hư luyện quyết! Cho ta chuyển!”. Thiên Quân ánh mắt phát lạnh âm thầm hô lên, nhất thời một cỗ khó có thể hình dung đáng sợ lực lượng xuất hiện, Vũ linh hồn một cái sát na bị nhiếp lấy, vốn đang bị thương đau đớn vô tận thì đã bị một lần nữa đánh lén.

“Ah! Linh hồn của ta...”. Vũ là một cái cực cường đại năng, cho dù là bị đánh lén thì khả năng tự chống lại công kích cũng cực cao, Thiên Quân lần này đánh lén cũng chỉ có thể đem chưa đến một phần năm linh hồn lực lượng của Vũ đoạt đi, bất quá như vậy cũng đã đủ để cho Vũ bị trọng thương vô cùng nghiêm trọng, muốn chữa trị lại linh hồn bị thương này cần đến thời gian cũng là cực lâu.

“Ông...”. Thiên Quân luân phiên hai lần công kích thì Vũ cũng rãy thoát ra khỏi Trấn áp chư thiên thần thông, lực lượng từ Vũ cũng lập tức chấn động vào cơ thể của Thiên Quân, người sau khuôn mặt lập tức trắng bệch, khóe miệng tràn ra máu tươi, chân phải lập tức co lên đạp về phía bụng của Vũ.

“Đùng...”. Một cước này cực nặng lập tức vang lên một tiếng trầm đục da thịt va chạm, Vũ lập tức bị đạp lùi về phía sau phun ra một ngụm tiên huyết, Thiên Quân cũng mượn nhờ cỗ lực lượng phản chấn này lùi về phía sau, tránh ra khỏi sát chiêu đáng sợ của Vũ.

“Ông...”. “Khục...”. Thiên Quân bật lùi về phía sau thì cũng nơi ngực lập tức chấn động để hắn tiếp tục ho ra một ngụm máu lớn, khuôn mặt trắng bệch liền có chút hồng lại một chút. Mới rồi chỉ một cái sát na thôi nhưng cho dù hắn đang ở trạng thái Vô cực chân thân cũng khó mà chịu được lực lượng đáng sợ từ thần thông của Vũ, dĩ nhiên là đã bị thương nặng, dị lực nhập thể để hắn không thể không vận dụng tự thân lực lượng đến trấn áp, Thôn phệ Chân đạo cũng đang bắt đầu khu trục lực lượng kia ra ngoài, thực lực nháy mắt giảm sút nghiêm trọng.

“Khụ...”. “Khặc...”. Bên kia Vũ cũng không được dễ chịu, linh hồn luân phiên bị tổn thương nghiêm trọng, thực lực rất khó phát huy được tất cả, lại thêm một cước vừa rồi của Thiên Quân đúng lúc Vũ không có chút nào lực lượng phòng vệ, toàn bộ vùng bụng như đã tê dại, khí huyết quay cuồng, miệng nhỏ há ra phun mấy ngụm máu, ánh mắt như đao liếc nhìn Thiên Quân vô cùng ác liệt, bất quá trong đó đúng là đã nổi lên tí ti kinh hãi.

“...”. Bốn mắt nhìn nhau thì cả hai đều nhìn ra được đối phương cố kị, cả hai đều không nói một tiếng nào dừng lại quan sát đối phương. Thiên Quân đáy lòng hiện tại đang không ngừng than thở, hắn đúng là quá coi thường Vũ rồi, đối phương thực lực chính là sâu không thấy đáy, hắn có thể dựa vào điểm yếu linh hồn tìm được chút ưu thế nhưng muốn đem đánh bại là cực khó, muốn đem cỗ Phân thần này giết chết đương nhiên sẽ lại càng khó.

Nên biết Trấn áp chư thiên thần thông của hắn là đáng sợ như thế nào, tuy rằng không phải là loại hình công kích thần thông nhưng cũng là tuyệt đỉnh thần thông khủng bố, trước nay Thiên Quân nhờ vào nó cơ bản là đánh đâu thắng đó, chính là kẻ có thực lực ngang ngửa, thậm chí là cao hơn hắn cũng bị đánh bại, thế nhưng khi gặp đến Vũ lại khác, Vũ dĩ nhiên lại có thể dùng thời gian cực ngắn phá được môn thần thông này, đây là trong lúc linh hồn của Vũ đang bị thương nghiêm trọng, nếu là bình thường sẽ lại như thế nào? Điều này cố nhiên là do Thần thông của hắn vẫn chưa có đi đến hoàn thiện nhưng cũng không thể phủ nhận Vũ đáng sợ, mà lại cái sau mới là nguyên nhân chân chính.

Lại nói Vũ đáy lòng cũng là nổi lên kinh đào hải lãng, Thiên Quân bề ngoài tỏa ra chỉ có Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất mà thôi, lấy ánh mắt của mình lại không nhìn ra được Thiên Quân chỗ này để Vũ không nhịn được sợ hãi. Tiếp đó chính là thần thông mà Thiên Quân sử dụng ra, con số này nhiều vượt quá sức tưởng tượng của Vũ rồi, tại trong mắt Vũ thì Thiên Quân chắc chắn không phải là một kẻ bình thường, chắc chắn còn có xâu xa khó dò.

“...”. Cả hai cứ như thế lâm vào trầm mặc không ai nói cái gì, Thiên Quân sau một loạt tính toán thì cuối cùng cũng không có tìm ra được phương pháp đem đối phương đánh bại, hắn dĩ nhiên là còn là bài tẩy còn không có tung ra nhưng hắn cũng không tin thân là một cái sống qua bao nhiêu thời đại Thái sơ sinh linh như Vũ sẽ lại không có thủ đoạn khác. Cả hai hiện tại đều đã bị thương không nhẹ, bản thân hắn cũng không được, đánh tiếp chỉ e sẽ là kết cục lưỡng bại câu thương, song phương đương nhiên sẽ không đồng ý.

“Ngươi không giết được ta!”. Trầm mặc cuối cùng vẫn bị Thiên Quân nói. “Bên trong kia Vực ngoại sinh linh đại quân đã đến, ta ngươi đánh cái lưỡng bại câu thương cũng chỉ là làm lợi cho kẻ khác, không bằng hôm nay dừng lại ở đây, như thế nào?”.

“Ngươi nghĩ được dễ dàng như thế? Một cái tiểu bối sâu kiến cũng dám dùng những lời này nói với Bản tọa?”. Vũ ánh mắt lạnh lẽo nhìn Thiên Quân chằm chằm nói.

“Ngươi nếu là chân thân đến đương nhiên có thể nói những này, ta cũng không thể đứng trước mặt ngươi nói chuyện, bất quá trên đời này không có chữ nếu, ngươi một cái phân thân có thể làm gì được ta?”. Thiên Quân mặt không đổi sắc nói. “Huống chi ta tin tưởng ngươi Chân thân ý niệm cơ bản là không có đồng ý việc Phân thân cùng Hình kia có quan hệ sinh ra Hình Thiên Vũ xấu xí, ta đem hắn chém giết chính là giúp ngươi diệt trừ một cái gai trong mắt, ngươi hà tất phải cùng ta liều mạng?”. Nếu như Thiên Quân đoán không sai thì hiện tại Vũ đã không đơn thuần là trước kia Vũ, lúc trước Vũ là Thái sơ sinh linh của Ngao Thần tinh không, tuy rằng là phân thân nhưng lại cũng có ý nghĩ của riêng mình, dĩ nhiên là đã cùng Thái sơ sinh linh Hình phát sinh quan hệ sinh ra Hình Thiên Vũ, hiện tại Chân thân lực lượng truyền đến đây thì ý niệm cũng đã truyền đến đây chắc chắn sẽ không chấp nhận chuyện này, trừ phi tại Tổ vũ trụ kia Vũ cùng Hình là có quan hệ, bất quá Thiên Quân nghĩ cái khả năng này là cực thấp.

“Ngươi nói không sai! Mỗi một phân thân của ta đều sẽ có ý niệm khác nhau, phát sinh biến hóa lại cùng cái kia ghê tởm Hình có quan hệ sinh ra nghiệt chủng đích xác đáng chết, ngươi giết rất tốt!”. Vũ cũng là sảng khoái gật đầu nói. Sau đó nhưng vẫn là lạnh lẽo nhìn Thiên Quân nói. “Bất quá ngươi lại muốn giết chết ta cỗ phân thân ta khổ tâm kinh doanh bao nhiêu năm lại không được!”.

“Cứ cho là như vậy thì ngươi bây giờ có thể giết được ta sao?”. Thiên Quân khẽ cười nhạt nói. “Ta đảm bảo ngươi cho dù giết được ta thì ta cũng để cỗ phân thân này của ngươi biến mất, Vũ Thiên Quân ta nói được làm được!”. Sau đó biểu tình nghiêm túc lạnh lùng chắc chắn nói. Đơn thuần mà nói về tu vi thì Thiên Quân không kịp Vũ, thế nhưng tổng hợp tất cả lại thì thực lực của Thiên Quân chưa hẳn đã kém Vũ, lại nói hôm nay còn không có đạt được đỉnh phong trạng thái, Thiên Quân không muốn vào lúc này đi liều mạng với Vũ. Bất quá chỉ là hiện tại mà thôi, tương lai nếu có cơ hội Thiên Quân chắc chắn đem cỗ phân thân này của Vũ chém giết cướp lấy Bản nguyên, một cái chân chính Thái sơ sinh linh Bản nguyên là cỡ nào đáng sợ, Thiên Quân đúng là vô cùng muốn đoạt lấy. Tuy rằng như vậy sẽ triệt để đắc tội Vũ nhưng Thiên Quân cũng sẽ không nghĩ nhiều, sợ trước sợ sau như thế sẽ chỉ làm ảnh hưởng đến bước tiến của hắn mà thôi.

“Rất tốt!”. Vũ hơi chút trầm mặc, sau đó ánh mắt khẽ đảo qua nhìn Thiên Quân chằm chằm một lát rồi nói. “Vũ Thiên Quân cái tên này Bản tọa nhớ kỹ, lần sau gặp lại ta sẽ để ngươi biết thực lực chân chính của ta là như thế nào!”. Lạnh lùng bỏ lại một câu đó liền quay đầu bỏ đi, chỗ này chiến trường dĩ nhiên đã không để ý đến, Hình Thiên Vũ thi thể thì đến nhìn một chút cũng không.

“Ta biết ngươi còn không phát huy được thực lực chân chính nhưng ngươi lại không biết ta cũng là sẽ như thế, lần tới gặp lại hươu chết vào tay ai còn không biết được!”. Thiên Quân nhìn theo phương hướng Vũ li khai thì cũng nhẹ thở ra một hơi lạnh nhạt nói. Vũ là Chân thân lực lượng cùng ý niệm từ xa xôi không biết bao nhiêu thời không, vị diện hàng lâm Ngao Thần tinh không trên cỗ phân thân này, cơ bản là một thời hai khắc sẽ không thể hoàn toàn vận dụng được toàn bộ cỗ phân thân này cơ năng để phát huy hết khả năng của Chân thân lực lượng, đợi một thời gian lắng đọng, dung hợp hoàn tất thì sẽ còn mạnh hơn không ít, theo như Thiên Quân sự đoán thì cái gọi là cực hạn của Ngao Thần tinh không tuyệt không đơn giản, chỉ e cũng sẽ là Lục cực Hỗn độn cảnh!

***** Móa nó! Có Thông báo mất điện thì được nghỉ hai ngày, ở nhà cũng mất điện, viêc đc hơn 1c thì máy tính hết pin, cũng ko đăng đc chương /dap

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 746: Đình chiến

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.