247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 688: Thiên Quân đao dị động

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 688: Thiên Quân đao dị động online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên Quân cùng Y Thần đứng trên mái chỗ tòa kiến trúc trao đổi, Thiên Quân đem tin tức liên quan đến Vực ngoại tu giả đến Ngao Thần tinh không toàn bộ nói cho Y Thần biết, người sau càng nghe lại càng thêm kinh hãi, mày nhíu lại mỗi lúc một sâu, vốn là tuấn mỹ khuôn mặt lúc này đã thâm trầm đến cực điểm, hắn hiểu được hiện tại nếu không tốt thì Ngao Thần tinh không thật có khả năng bị diệt vong!

“Như vậy tức là phía sau có khả năng sẽ có cường giả càng thêm mạnh mẽ hàng lâm? Thậm chí là Đại năng vượt qua Hỗn độn cảnh?”. Y Thần hít vào một hơi đầy ngưng trọng hỏi.

“Không phải có khả năng, mà là chắc chắn!”. Thiên Quân nghiêm nghị gật đầu nói. “Có thể là mười năm, hai mươi năm, thậm chí là trăm năm, tổng thể sẽ có một ngày bọn hắn sẽ xuất hiện đại quy mô đến xâm lấn Ngao Thần tinh không, đến lúc đó mới là thời khắc tồn vong nguy hiểm!”.

“Thời gian sao?”. Y Thần nghe vậy thì có chút híp mắt lại trầm tư. “Nếu có đủ thời gian cho Thần chủ, hắn có khả năng sẽ đạt đến siêu việt Hỗn độn cảnh tầng thứ, bất quá siêu việt Hỗn độn cảnh là gì chúng ta còn không biết, chỉ e mò mẫm sẽ mất rất nhiều thời gian!”.

“Thần chủ?”. Thiên Quân nghe vậy thì có chút giật mình, tiếp đó nhưng cũng không có nhiều 1ezu0N4 ngoài ý muốn. Tuy rằng Lăng Càn Thiên là có chút ngoài ý muốn nắm giữ sáu loại lực lượng nhưng cũng là sáu loại lực lượng, đó dĩ nhiên là có khả năng siêu việt Hỗn độn cảnh, bất quá lúc này cũng sẽ là vấn đề, tuy rằng biết sẽ có thể vượt qua Hỗn độn cảnh nhưng lại không biết đó là gì, làm sao để tăng lên, như vậy sẽ rất khó, bất quá trước mắt có thể biết được hướng đi. “Hắn đã hoàn toàn dung hợp sáu loại lực lượng vào một thân rồi?”. Nghĩ một chút Thiên Quân liền hỏi, xem ra thời gian trước đó suy đoán cũng không sai biệt nhiều lắm.

“Uhm! Đã hoàn toàn dung hợp, bất quá nhục thân lực lượng của hắn hiện theo không kịp, còn cần chút thời gian nữa củng cố lại toàn thể lực lượng, không ra ba năm hắn sẽ có thể chính thức đi ra!”. Y Thần gật đầu nói, ánh mắt kia lại loe lói lên một chút vui mừng kinh hỉ. “Đến lúc đó Ngao Thần tinh không vô địch cường giả chắc chắn là hắn!”.

“Rất tốt!”. Thiên Quân nghe vậy thì cũng có chút kinh hỉ nói. Thế nhân đều đang suy đoán là Lăng Càn Thiên sau trận chiến tại Hạo Thiên Thần địa bị trọng thương không ra, hiện tại đều đang ở chữa thương nên không có hiện thân, thế nhưng lại có mấy người biết hắn là đang ẩn nhẫn mà thôi, thương thế không những đã hoàn toàn tốt mà thực lực so với trước chỉ e là đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, mạnh mẽ đến không thể hình dung nổi, Ngao Thần tinh không từ trước đến nay có lẽ còn không có xuất hiện đại năng mạnh mẽ như hắn, nắm giữ sáu loại Chung cực lực lượng thì đừng nói là tại tiểu vũ trụ như Ngao Thần tinh không, chính là tại Tổ Vũ trụ cũng là một phương cự đầu, vượt xa các loại Hỗn độn cảnh bình thường. “Phải rồi, Thần chủ nhưng đã độ Đại viên mãn loại lực lượng nào?”. Nghĩ một chút Thiên Quân liền hỏi.

“Thần chủ đã độ Đại viên mãn Tử vong chi lực, nếu không phải trận đại chiến kia khiến hắn bị tổn thương nghiêm trọng thì hôm nay có lẽ đã độ Đại viên mãn Sinh mệnh chi lực rồi!”. Y Thần giống như cũng hiểu ý nghĩ của Thiên Quân nên gật đầu nói. Nói đến trận đại chiến kia trong mắt liền lập lòe sát khí, trận chiến kia có thể nói là đã khiến cho Hạo Thiên Thần địa chịu thương tổn không thể hình dung, theo lẽ thường thì chí ít cũng cần thời gian mấy chục năm mới có thể khôi phục, dù sao thì trận chiến kia bọn hắn số lượng đệ tử cùng Trưởng lão ngã xuống cũng nhiều lắm, gần như là ba thành lực lượng của toàn bộ Hạo Thiên Thần địa rồi.

“Mới có một loại...”. Thiên Quân nghe thấy như vậy thì hơi chút trầm tư, muốn siêu việt Hỗn độn cảnh thì cần chí ít là bốn loại độ qua Đại viên mãn, Lăng Càn Thiên mới có một loại, vẫn còn cần ít nhất là ba loại nữa, chỉ e còn không ít thời gian mới được. “Một loại thì một loại, chỉ cần tích lũy xuống là được rồi!”. Sau cùng hắn thở ra một hơi nói.

“Tiểu quỷ ngươi nói cái gì? Ngươi biết độ Đại viên mãn có bao nhiêu đáng sợ? Đây không phải là tích lũy xuống là được, đây nhưng cần có một chút vận khí nữa, Thần địa ta nhưng có Đại năng trầm luân trong đó còn chưa tỉnh lại đây!”. Y Thần nghe nói như vậy thì liền trợn mắt lên nói.

“Hắc hắc, ta nhưng chưa có thử đây, làm sao biết được!”. Thiên Quân nghe nói vậy thì có chút cười xấu hổ nói. Hắn từ trước đã biết độ Đại viên mãn Chung cực lực lượng là gì, quan trọng nhất chính là thức tỉnh từ trong Tinh không bản nguyên, Chung cực lực lượng được tinh không thừa nhận. Hắn hiện tại còn không có đạt đến tầng thứ này, đương nhiên là còn không biết được nó có bao nhiêu hung hiểm. Đại khái nhưng có thế đoán được nó có bao nhiêu đáng sợ.

“Có lẽ không bao lâu nữa ta sẽ độ Đại viên mãn Vạn tượng chi lực, trước tiên cần xem chuyện này khi nào lắng lại đã!”. Y Thần lắc đầu một chút, sau đó có vẻ chờ mong nói.

“Hể? Lão quỷ ngươi cũng sắp độ Đại viên mãn lực lượng thứ hai?”. Thiên Quân nghe vậy liền có chút kinh ngạc hỏi. Hắn không nhầm thì lão quỷ này đã độ Đại viên mãn Sinh mệnh chi lực, cuối cùng nhất là Hủy diệt chi lực xem ra còn không đạt đến mốc kia.

“Ta từ tám năm trước đã có khả năng độ Đại viên mãn Vạn tượng chi lực, nếu không phải cùng Lão yêu bà kia có đổ ước thì đã trốn một chỗ bế quan rồi!”. Y Thần khẽ cười nhạt tự tin nói. “Hử...”. Đang nói thì đột nhiên vươn tay chụp vào hư không, một cái bạch sắc ngọc bội bị hắn sinh sinh kéo ra khỏi hư không.

“Ồ?”. Thiên Quân hơi chút kinh ngạc nghiêng đầu nhìn sang, hắn không sai thì kia là một cái ngọc bội truyền tin, dĩ nhiên là có người hướng Y Thần truyền đạt tin tức nào đó. “Có chuyện gì sao?”. Nghi hoặc một chút hắn liền hỏi.

“...”. Y Thần linh thức khẽ nhấp nháy một chút liền biến mất, ánh mắt nhìn lại một chỗ kiến trúc cao lớn phía xa, đó nhưng là tổng bộ của liên minh Thần địa bảo vệ khu vực vành đai bên ngoài Táng Thiên chi địa, sau đó lại quay đầu nhìn Thiên Quân. “Chúng ta sau khi quay về lại nói, đi cùng ta đến chỗ kia, bọn hắn muốn nói gì đó!”. Nói đoạn thì cũng không dừng lại, nhẹ nhàng đạp không đi về phía đó.

“Bọn hắn tập hợp người đủ rồi sao?”. Thiên Quân hơi chút kinh ngạc liền đã nghĩ đến là có chuyện gì, xem ra đã đến lúc thực hiện ước định với Cự Kình cùng Yêu Cơ mấy người. Đến lúc đi vào Táng thiên chi địa chỗ sâu rồi.

“Có lẽ cũng không sai biệt nhiều, ta cũng sẽ đi vào Táng thiên chi địa cùng Tiểu quỷ ngươi!”. Y Thần cũng không quay đầu lại mà lạnh nhạt nói. “Đi xem bọn hắn chuẩn bị được bao nhiêu!”.

“...”. Thiên Quân nghe vậy cũng không nói gì mà chỉ đạp không đi theo Y Thần, hai ngày thời gian Cự Kình đám người đã tụ tập đủ số nhân thủ trước đó dự tính, xem ra bọn hắn đều hiểu được mức độ nghiêm trọng của Táng thiên chi địa, dĩ nhiên là muốn nhanh chóng giải quyết đi khối u ác tính này.

Khoảng cách cũng không tính xa, Thiên Quân cùng Y Thần đi cũng hơn trăm hơi thở mà thôi liền đã đến chỗ liên minh tổng bộ, đây là chỗ tất cả mọi hoạt động hay mệnh lệnh của Liên minh được đưa ra nên nó được kiến tạo vô cùng rộng rãi, cao lớn. Tại tầng một lúc này người người qua lại như nước, đủ loại âm thanh vang lên, bất quá bọn hắn cũng đều hiểu được quy củ, tuy rằng nhiều người ồn ào nhưng cũng không có chen lấn, xem như là đi lại bình thường. Thiên Quân lần đầu tiên đến đây nên cũng có chút ngạc nhiên nhìn tới nhìn lui.

“Ông...”. Đột nhiên Thiên Quân đao bên trong thể nội chấn động một chút khiến cho Thiên Quân càng thêm kinh ngạc, đây nhưng là lần đầu tiên kể từ khi Thiên Quân đao thành hình có xuất hiện dị tượng này. Ý nghĩ khẽ chuyển, Thiên Quân liền đoán ra một chút, một đạo linh thức lập tức truyền vào thể nội. “Có thứ gì ngươi muốn sao?”. Kể từ khi bị Phượng Hoàng Thánh Vương đả thương, Thiên Quân đao đều là ở bên trong Bản nguyên hải tu bổ, lúc này đã xem như tốt lên một chút nhưng còn không có khôi phục đến đỉnh phong, Thiên Quân hiện tại không thể dùng đến nó.

“Đúng thế Phụ thân! Ta cảm nhận được thứ có lợi với ta!”. Lập tức một đạo ý nghĩ truyền đến cho Thiên Quân. “Tuy rằng không biết là vật gì nhưng có thể khiến ta mạnh mẽ hơn...”.

“Uhm! Nếu như vậy thì ta sẽ đem nó cho ngươi!”. Thiên Quân ánh mắt lóe lên truyền lại ý nghĩ. Thiên Quân đao trước nay còn không có biểu hiện này, thậm chí thân là Tiên thiên linh bảo cơ hồ cũng không cần thêm vật khác đến tẩm bổ mình, xem ra hắn để Bản nguyên của mình hòa vào Thiên Quân đao đã khiến nó xuất hiện biến dị, đã không phải đơn thuần là Tiên thiên linh bảo nữa. Bất quá cũng không sao, chỉ cần Thiên Quân đao mạnh mẽ hơn là được, nghĩ như vậy hắn liền đối với Y Thần nói. “Lão quỷ, ta có chút chuyện cần xuống bên dưới, ngài trước tiên cứ đến chỗ kia cùng bọn hắn nói chuyện, ta rất nhanh sẽ đến!”.

“Làm sao? Tiểu quỷ ngươi muốn đi xem một chút?”. Y Thần nghe vậy thì hơi chút cổ quái quay đầu lại hỏi.

“Huh! Bên dưới có thứ đồ ta cần đoạt lấy, ngài đi trước đi”. Thiên Quân gật đầu nói. Sau đó cũng không đợi Y Thần tiếp tục phản ứng liền đã hạ thấp thân hình rơi xuống mặt đất đi về phía đại kiến trúc Liên minh tổng bộ kia.

“Ách... Tiểu quỷ này biết đến đó hối đoái đồ vật cần Điểm cống hiến chứ?”. Y Thần nhìn đến thì có chút không biết làm sao lẩm bẩm. “Hay là quên đi, Tiểu quỷ này điểm công hiến còn cao hơn cả ta, chắc đã có lệnh bài từ lâu rồi!”. Sau đó cũng liền lắc đầu đi về phía đỉnh kiến trúc. Hắn không biết Thiên Quân đúng là có lệnh bài ghi lại Điểm cống hiến nhưng còn không có nhận lấy, hiện tại trên người một cái điểm cống hiến cũng không có.

“...”. Tạm thời không biết những này, Thiên Quân đi vào cùng dòng người, lấy hắn khí độ cùng dung mạo lập tức khiến cho xung quanh một mảnh kinh ngạc, đã khôi phục lại mười sáu tuổi như hắn có thể nói đủ khiến cho mọi ánh mắt phải hướng đến.

“Oa! Nhìn kìa! Không biết là nhà ai thiếu gia, thực sự là quá đẹp đi...”. Một cái sắc nữ không chút nào kiêng kị chỉ vào Thiên Quân hô lên, xung quanh một đám liền được một trận kinh hô.

“Hừ! Ta xem còn không phải là Thiếu gia đâu!”. Một cái thanh niên khác nhưng lại hừ lạnh nói. “Lấy ta Thánh tổ cảnh đỉnh phong lại không nhìn ra tu vi của hắn, làm gì có khả năng mới có mười sáu tuổi như thế được, chỉ e là một cái lão bất tử nào đó mà thôi...”.

“Vậy cũng không biết được, biết đâu hắn là cái thiên tài siêu cấp, tu vi tăng lên quá nhanh nên vẫn còn giữ lại thời thiếu niên bộ dáng, đúng thế, đúng thế, Bản tiểu thư chắc chắn không sai...”. Lập tức liền có cái sắc nữ đứng ra phản bác.

“...”. Một đám âm thanh loạn hưởng hướng đến phía mình để cho Thiên Quân đại nhân mặt mũi tăm tối, lấy hắn linh giác lại càng nhận ra không dưới ba mươi đạo mị nhãn hướng đến phía mình, cái loại Tiểu thư khuê các thì thôi, mỹ phụ đi bên cạnh cái trung niên nhân khác cũng hướng đến hắn tung mị nhãn, cái này nhưng cũng quá mức đáng sợ đi? Tạm bỏ qua những đó hắn liền một mạch đi thẳng vào bên trong Liên minh tổng bộ, bất quá nhưng cũng không có bao nhiêu khác biệt, vẫn có rất nhiều ánh mắt nhìn về phía hắn, đây nhưng để cho Thiên Quân xuất hiện một chút không được tự nhiên.

“Hừm! Trước không cần quản đến bọn hắn, thu lấy vật kia liền rời đi!”. Thở ra một hơi Thiên Quân bất đắc dĩ thầm nghĩ, hắn có rất nhiều biện pháp để ngăn cản mọi người nhìn về phía mình nhưng không muốn thực hiện mà thôi, nếu đã như vậy thì không cần để ý đám người kia nữa.

Dựa theo Thiên Quân đao chỉ dẫn, dưới không ít ánh mắt nhìn đến, Thiên Quân đi thẳng về một góc để đồ trên tầng hai, ở đây có từng giá đồ vật được sắp xếp gọn gàng, được các mặt kính phân ra rõ ràng từng loại vật phẩm, mục tiêu của Thiên Quân là một khối hắc thiết âm u được đặt trong đó. Bên cạnh đó còn có một cái ngọc giản.

“Ngươi xác định là nó? Nhìn như không có gì đặc biệt!”. Thiên Quân nhìn khối hắc thiết loang lổ như là tổ ong một hồi lâu liền có chút nghi hoặc truyền đạt ý nghĩ cho Thiên Quân đao.

“Không! Nó không phải là vật mà ta muốn, thứ ta muốn được dấu ở trong đó, nó có gì đó... hấp dẫn ta!”. Thiên Quân đao ý nghĩ lập tức đáp lời.

“Ồ? Vậy sao!”. Thiên Quân nghe vậy thì cũng có chút kinh ngạc, hắn đúng là không cảm nhận được khối hắc thiết này là có cái gì đặc thù, toàn thân khí tức âm u như là tử vật, bất quá khi nhìn lại một lần Thiên Quân liền có cảm giác nó có không đúng. “Lại đang nhỏ lại?”. Tuy rằng chậm, cực chậm nhưng Thiên Quân chắc chắn không có cảm giác sai, khối hắc thiết này đang nhỏ lại.

“Vị đạo hữu này muốn hối đoái Vực ngoại tinh thiết sao?”. Thiên Quân còn đang suy nghĩ thì bên tai truyền đến một giọng nói thanh thúy, một cái lam y mỹ nữ khoảng hai mươi trên dưới đi về phía hắn, nói chính là nàng này rồi.

“...”. Thiên Quân hơi chút kỳ lạ quay đầu nhìn lại, mỹ nhân kia không phải là nhân tộc, chỉ là có nhân tộc hình thái mà thôi, quanh thân lượn lờ Thủy linh khí tức, xem ra là một nhánh Thủy tộc nào đó. “Đây là Vực ngoại tinh thiết?”. Hắn hơi chút nghi hoặc liền hỏi.

“Đạo hữu là lần đầu đến đây sao?”. Lam y mỹ nhân kia hơi chút ngẩn ra rồi liền nhận ra điều gì khẽ cười rồi chỉ vào ngọc giản bên cạnh khối hắc thiết. “Bên cạnh đó có cái ngọc giản, đạo hữu có thể từ trong đó biết được tin tức của nó!”.

“Ách!...Đa tạ!”. Thiên Quân hơi chút xấu hổ một chút rồi chắp tay nói. Nói đoạn thì linh thức cũng tràn vào trong ngọc giản kia, rất nhanh tin tức về Khối hắc thiết kia cũng khắc vào não hải của hắn.

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 688: Thiên Quân đao dị động

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.