247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 661: Tao ngộ ám sát

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 661: Tao ngộ ám sát online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngao Thần tinh không xuất hiện rung động kịch liệt kể từ khi Quái tai bộc phát, vô số tu giả tụ tập về Táng thiên chi địa bên ngoài kết thành từng đội đối kháng dị quái bộc phát, đại chiến kia không thể nghi ngờ chính là trước nay một lần khủng bố nhất trong Ngao Thần tinh không, cũng vì điều này nên một cái cường giả cũng là một tài phú trân quý, mà Thiên Quân tại trong Hỗn nguyên đại chiến trường chém giết hơn ba trăm cái Hư vô cảnh Thánh hiền không thể nghi ngờ liền để cho rất nhiều kẻ có cơ hội lên án hắn, bất quá Thiên Quân còn không biết những này, mặt khác, cho dù hắn biết thì cũng sẽ là cười nhạt mà thôi, những kẻ kia muốn đại nghĩa đứng lên thì cứ việc, Thiên Quân hắn không để tâm. Bất kể là ai, chỉ cần không đụng đến hắn liền tốt, đụng đến hắn thì bất kể là ai cũng không cần nói nữa, giết!

Bản nguyên hải thăng cấp, Thể nội thế giới lớn mạnh gấp ba lần so với trước, mà theo Bản nguyên đề thăng thì Thiên Quân cần đến lực lượng càng nhiều, không vì gì khác, chỉ riêng việc đản sinh Thế giới lực cùng Hư vô chi lực đã đủ để hắn cấp thiết cần lực lượng bổ sung. Thời gian này hắn đồ sát rất nhiều tu giả không thể nghi ngờ chính là đại bổ, không những giải quyết vấn đề của hắn mà còn giúp hắn làm quen với thực lực mới của mình.

Một năm nay chém giết hắn liền khác rất nhiều so với dĩ vãng, hắn không đơn thuần chỉ là vận dụng thực lực bản thân mà còn vận dụng trận pháp, lấy Hư vô cảnh thánh hiền làm vật thí nghiệm thì cũng chỉ có một người Thiên Quân mới dám làm mà thôi, đối với kẻ địch của hắn thì đây chính là ác mộng! Ngoài đó ra hắn còn bắt đầu thu thập đủ loại thảo dược các cấp cùng với Tài luyện khí, trận tài... Hắn nếu đã bắt đầu những kia thì đương nhiên cũng cần để tâm một chút.

Trận đạo tới nói thì Thiên Quân có được thành tựu cũng không nhỏ, tuy nói hắn hiện tại vận dụng trận pháp đến đối chiến vẫn xa xa không kịp thực lực tự thân nhưng cũng đã có bước tiến cực lớn, đơn thuần là trận pháp hắn đã có thể chém giết Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai! Có thể nói là biến thái cách vận dụng cùng tạo nghệ trận pháp ah!

Hắn bất kể là luyện đan, trận pháp đều không có khuôn phép gì đáng nói, hắn chỉ cần có tính toán khác biệt thì liền vận dụng, biến hóa đa đoan không hề có hạn chế gì, biến hóa có mạnh có yếu nhưng không thể nghi ngờ chính là bước đi lớn trên trận đạo, Thiên Quân tin tưởng bản thân hắn cứ như này diễn hóa tập luyện thì tương lai cho dù là sáng tạo ra đại trận mạnh mẽ sánh ngang với ngày đó Hạo Thiên Thần địa liên hoàn đại trận cũng không phải là không có khả năng.

“...”. Lúc này tại một chỗ trong Hỗn nguyên đại chiến trường, chỗ này xung quanh đổ nát, từ bên ngoài nhìn đến thì có thể thấy được ở đây không lâu trước đã xuất hiện đại chiến, sinh linh tử vong số lượng chắc chắn không nhỏ, trong không khí thậm chí vẫn đang còn chút ít huyết tinh không có tản đi, mà kẻ gây ra chuyện này cũng không có rời đi hiện trường, hắn đang ngồi nhắm mắt dưỡng thần tại một chỗ đỉnh núi, là cái thiếu niên mười lăm mười sáu tuổi, mi thanh tú mục, khuôn mặt đẹp cùng trắng hồng làm cho mỹ nhân cũng phải ghen tị, phía sau hắn càng là có một cái siêu cấp đại mỹ nhân đứng chắp tay như đang chờ đợi hắn tỉnh lại. Đây đương nhiên là Thiên Quân cùng Ám Vũ hai người.

“Một năm qua đi mà hai ngươi vẫn không có tỉnh lại sao?”. Trầm mặc bị phá vỡ bởi một tiếng than thở, Thiên Quân mặt mũi không biểu tình nhàn nhạt nói. Chém giết một năm này hắn nhưng cũng không có bao nhiêu để ý, những kẻ bị hắn giết đều sẽ là kẻ địch tiềm tàng của Hạo Thiên Thần địa, lần kia thảm chiến trên Hạo Thiên Thần địa đã để cho Thiên Quân thấy được rõ ràng huyết tinh tràng cảnh, đối với kẻ địch thì tuyệt đối không được nương tay, hắn hôm nay giết đi không ít Hư vô cảnh Thánh hiền này chính là làm giảm đi rất nhiều thương vong cho Hạo Thiên Thần địa ở tương lai, nếu đã như thế thì có việc gì mà phải thương tiếc đây? Chém giết đã không gây nên được hắn chú ý nhiều, hắn để ý chính là bản thân trận pháp tạo nghệ cùng Thần Quân, Ma Quân tu hành.

Chỗ này nguyên bản chính là địa bàn của Thần Môn, thế lực này không có Thánh Vương cấp yêu nghiệt ở trong Hỗn nguyên đại chiến trường nhưng có đến mười bốn vị Bán bộ Hỗn độn cảnh, bọn hắn có thể là Ngao Thần tinh không đệ nhất thế lực đương nhiên không phải tầm thường. Khi Thiên Quân đến đây thì chỉ có tám vị Bán bộ Hỗn độn cảnh tại, không nói một lời hắn liền đã đi vào điên cuồng chém giết, tám vị Bán bộ Hỗn độn cảnh một cái cũng không tránh thoát vận mệnh, toàn bộ trở thành quân lương cho hắn, sau khi chém giết bọn hắn xong thì Thiên Quân lại tiếp tục tham ngộ trận pháp, đồng thời với đó chính là tách ra một chút tâm thần để ý Ma Quân, Thần Quân.

Cả hai hình tượng một đen một trắng theo như Thiên Quân suy đoán thì chỉ là một đoạn quá độ tâm cảnh cùng lực lượng mà thôi, lúc này sau khi trên thân bọn hắn xuất hiện sáu loại lực lượng thì cả hai đều đang xảy ra một loạt quá trình lột xác mạnh mẽ mà theo như bọn hắn truyền lại tâm tưởng cho Thiên Quân thì đó là bọn hắn đang lĩnh ngộ Chân Ma cùng Chân Thần lĩnh vực, cái này nhưng chính là vượt xa nguyên bản bọn hắn Thần Ma nhị mạch vốn có. Một khi thành công thì bọn hắn thực lực chắc chắn sẽ có một bước nhảy vọt, tuy rằng không biến thái như Thiên Quân là tám loại chi Vực dung hợp nhưng cũng là sáu loại chi vực dung hợp, thực lực như cũ không kịp Thiên Quân nhưng chắc chắn có thể đối phó được với bình thường Hỗn độn cảnh!

“Thiếu gia! Chúng ta bây giờ tiếp tục đi đâu?”. Ám Vũ cảm nhận được Thiên Quân tỉnh lại thì cùng đứng lên nhàn nhạt hỏi. Nàng này một năm biến hóa lại càng thêm đáng sợ, thông qua đại chiến không ngừng lại để tu vi nhưng đã đến Hư vô cảnh cực hạn, lúc này lấy Thiên Quân ánh mắt cũng đã nhìn ra được một số đặc thù. Nàng tu vi không những tăng nhanh mà lực lượng sở hữu cũng là tăng mạnh, nàng này nắm giữ bốn loại lực lượng phân biệt là Vạn tượng, Luân hồi, Tử vong cùng Hủy diệt chi lực, theo nàng tu vi tăng lên thì bốn loại lực lượng này cũng theo đó lớn mạnh, dĩ nhiên đều đã đạt đến Vực đỉnh phong! Theo như Thiên Quân suy đoán thì thực lực của nàng so với Thánh Vương cấp cường giả còn mạnh hơn một chút! Điều này nhưng càng làm cho Thiên Quân đối với cái kia Ám Điện kiêng kị, theo tu vi đề thăng thì đối với cảm ngộ lực lượng cũng theo đó đề thăng, Ám Điện truyền thừa mạnh mẽ thế nào? Ám Vũ chỉ là một trong những truyền nhân mà thôi mà đã mạnh mẽ như thế thì Ám Điện tổng thể thực lực sẽ đạt mức độ nào?

Ám Vũ một chuyện lại khiến Thiên Quân nhớ đến Tiểu ma nữ Lăng Vân Vận một chuyện, cô nàng kia nhưng lại có chín thành khả năng chính là truyền nhân của Cửu Thiên Điện, tuy rằng Thiên Quân không biết nhiều nhưng đã biết Cửu Thiên Điện cùng Ám Điện là kẻ địch, Tiểu ma nữ lần kia thức tỉnh lại còn gọi hắn là Thánh giả... Đủ loại nghi vấn khiến cho Thiên Quân cũng cảm thấy đầu óc ông ông tác hưởng, những bí mật này hắn muốn làm rõ được xem ra vẫn cần nỗ lực rất nhiều, chỉ có thực lực cường đại hơn nữa hắn mới có khả năng hiểu được.

“Đi ra Hỗn nguyên đại chiến trường này chúng ta sẽ đi Táng thiên chi địa một chuyến, ta muốn xem Quái tai kia nhưng đã phát sinh biến hóa đến mức nào rồi!”. Thiên Quân đứng dậy lạnh nhạt nói. Hắn lúc này xem như đã khôi phục lại diện mạo trước kia, bạch y phiêu dật, trên đầu tóc cũng đã được thắt lại gọn gàng, nếu có người biết trên đầu hắn sợi dây buộc tóc kia nhưng là một kiện Hư vô cấp pháp bảo sẽ có cảm giác gì ah.

Thiên Quân nói xong thì cũng không dừng lại nhiều, nhẹ thở ra một hơi thì hắn cũng đã đạp không mà lên, dừng lại ở Hỗn nguyên đại chiến trường này hơn năm năm, đã đến lúc hắn phải trở về rồi!

Hỗn nguyên chiến trường có tổng cả mười lối ra vào, Thiên Quân lần này đi đến lối ra vào là con đường khác lúc vào đây, đại khái mười lăm ngày chạy nhanh hắn đã đến chỗ lối ra, mục tiêu của hắn đi đến Táng thiên chi địa mà mỗi chỗ ra vào Hỗn nguyên đại chiến trường cũng đều có đại trận truyền tống đến Táng thiên chi địa nên hắn muốn đi lối ra vào nào cũng không thành vấn đề.

“Quả nhiên là một trời một vực...”. Thiên Quân đi ra khỏi Hỗn nguyên chiến trường, đạp chân lên Hỗn nguyên sơn mạch địa vực thì cười nhạt nói. Tại Hỗn nguyên đại chiến trường bên trong cho dù là lúc chiến đấu hắn cũng đều không ngừng diễn sinh ra Hư vô chi lực, lúc này đi ra khỏi Hỗn nguyên đại chiến trường thì liền nhận ra khác biệt, tốc độ diễn sinh ra Hư vô chi lực giảm đi rất nhiều, thậm chí còn không bằng một nửa tốc độ diễn sinh khi ở bên trong Hỗn nguyên đại chiến trường. Đương nhiên số lượng Hư vô chi lực mà hắn tại mọi thời khắc diễn sinh đi ra cũng nhiều hơn tu giả thông thường rất nhiều, đây chính là do Bản nguyên của hắn quá mức mạnh mẽ cùng đáng sợ, Bất diệt bản nguyên của Hỗn độn cảnh thông thường chỉ e cũng không sánh bằng!

“Tại bên ngoài Hỗn nguyên đại chiến trường tu hành đối với Hư vô cảnh Thánh hiền đúng là chỗ thiếu...”. Ám Vũ đương nhiên cũng cảm nhận được biến hóa này rõ ràng nhẹ nhàng nói. Hư vô cảnh Thánh hiền chính là một bước tiến rất lớn, ngoài lĩnh ngộ Chung cực lực lượng hình thức ban đầu ra thì bọn hắn tất cả đều là tích lũy Hư vô chi lực mà đề thăng tu vi, Hư vô chi lực tăng càng nhanh thì tu vi đề thăng càng nhanh, do đó nói Hỗn nguyên đại chiến trường chính là địa ngục chém giết nhưng cũng là thiên đường đối với Hư vô cảnh đại năng cũng không sai chút nào.

“Cũng không hẳn!”. Thiên Quân khẽ cười nhạt lắc đầu. “Hư vô cảnh cố nhiên là muốn tích lũy càng nhiều Hư vô chi lực để đột phá tu vi nhưng một cái tu giả tổng thể thực lực không phải chỉ có tu vi, bọn hắn cũng cần lĩnh ngộ lực lượng, thực chiến... Mà tại ngoại giới cũng có thể tìm đến được nhiều thứ khác có thể khiến bọn hắn tăng nhanh tốc độ diễn sinh Hư vô chi lực, tỉ như bảo vật hay linh đan...”. Hỗn nguyên đại chiến trường thu hút Hư vô cảnh Thánh hiền đến tu hành nhưng không phải tất cả, chí ít có bảy thành tu giả không có hứng thú với Hỗn nguyên đại chiến trường, thứ nhất đương nhiên là trong này quá mức khốc liệt nguy hiểm, thứ hai là do bọn hắn nhưng có thể thông qua cách khác nhanh chóng diễn sinh ra Hư vô chi lực.

“Hì hì...”. Ám Vũ nghe Thiên Quân nói như vậy thì cũng không nói nữa mà khẽ cười duyên đi đến bên cạnh Thiên Quân, hai mắt long lanh nhìn hắn.

“Thôi được rồi! Chúng ta đến chỗ truyền tống trận kia!”. Thiên Quân khẽ xoa đầu nàng cười lắc đầu nói. Hắn hấp thu tất cả tinh túy từ những kẻ mà hắn giết chết, trí nhớ nhưng cũng là một phần trong đó, có rất nhiều chuyện thú vị mà hắn thu được nhưng hiện tại còn không cần đụng đến, lúc này hắn thông qua những trí nhớ kia để xác định vị trí của truyền tống trận thì hơn. Chỗ kia cách lối ra vào này cũng hơn ba vạn dặm, Thiên Quân cùng Ám Vũ vẫn cần chút thời gian mới có thể đi đến,

“Hử?”. Thiên Quân đạp không tiêu sái đi về phía đó, Ám Vũ ngoan ngoãn đi theo sau, người trước bất chợt nhíu lại lông mày, người sau cũng chỗ phát giác, tại một sát na đó thôi, bốn cái hắc thứ đen kịt tỏa kinh người linh hồn khí tức đánh về phía mi tâm của Thiên Quân cùng Ám Vũ.

“Lớn mật...”. Thiên Quân lạnh quát một tiếng, mi tâm chợt tách ra, một đạo bạch quang chợt tách đi ra, kinh người sóng hủy diệt lập tức đem hư không đánh sụp quét về phía hai cái hắc thứ kia.

“Ầm...”. “Rắc...”. “Rắc...”. Bạch quang quét đến thì một tiếng va chạm mạnh vang lên, hư không tan vỡ, hai cái hắc thứ cũng theo đó bị đánh vỡ vụn. Thế nhưng Thiên Quân ngay tại lúc này lại cảm thấy lạnh tóc gáy, một cái hắc sắc chủy thủ từ hư không đưa ra đâm về phía ngực trái của hắn, dĩ nhiên là muốn một lần đâm vào trái tim đoạt mệnh.

“Chuột nhắt phương nào...”. Thiên Quân hai mắt híp lại lạnh quát, tay phải khẽ động, một cái chớp nhoáng, Thiên Quân tay phải đi sau nhưng đến trước, kiếm chỉ nhưng đã đem hắc sắc chủy thủ kia kẹp lại ngay trước ngực hắn, mũi của chủy thủ kia nhưng đã chạm đến áo của hắn, lấy Thiên Quân thực lực cùng linh giác mà vẫn có thể đánh ép sát được hắn như vậy thì có thể thấy được kẻ đánh lén kia có bao nhiêu đáng sợ!

“Uỳnh...”. Thế nhưng Thiên Quân còn không có thả lỏng được chút nào thì một cái hắc thương lại đã đâm phá hư không, trực chỉ mi tâm của hắn đâm đến, thương mang dĩ nhiên đã để trên mi tâm của hắn xuất hiện một chỗ bạch ngấn thì Thiên Quân mới kịp phản ứng.

“Uỳnh...”. Thể nội lực lượng bộc phát, lực lượng chớp mắt sơ hiện, Vô cực đồ xuất hiện ngay trước mi tâm của hắn chặn lại một thương này, hắc thương đâm lên Vô cực đồ thì một tiếng nổ kinh thiên động địa truyền đến, hư không sụp đổ thì hắc hắc chủy thủ cùng hắc thương cũng theo đó biến mất, chỗ đó chỉ còn lại Thiên Quân một người.

Bên kia Ám Vũ thực lực vô cùng cường hãn nhưng tại tình huống bất ngờ phản kích thì nơi mi tâm đã rách ra một chút, tiên huyết chảy xuôi xuống thì nàng toàn thân sát khí lạnh băng cũng đã xuất hiện. Thiên Quân cùng Ám Vũ dĩ nhiên là đồng thời tao ngộ ám sát, mà kẻ ám sát chí ít cũng có bốn vị chí cường sát thủ!

“Dám đánh lén bản tọa, các ngươi là những kẻ đầu tiên!”. Thiên Quân lạnh lẽo liếc nhìn xung quanh nói. Những kẻ kia một kích không thành liền đã lập tức lùi lại ẩn mình nhưng bọn hắn không biết, tại lúc ẩn thân hư không không động đậy thì Thiên Quân có thể không để ý, một khi đã động thì bọn hắn muốn lại ẩn dấu trước mặt Thiên Quân là chuyện không thể nào.

“Các ngươi đều phải chết! Trấn áp chư thiên!”. Thiên Quân đáy lòng cười lạnh một tiếng quát lên. Những kẻ kia ẩn thân thủ đoạn cũng là cực giai, linh thức của hắn mạnh mẽ như thế lại không có chỗ phát hiện. Tuy là như thế nhưng Thiên Quân cũng có mấy cách có thể khiến bọn hắn hiện thân, Hỗn nguyên đồng có thể, điên cuồng phá vỡ hư không xung quanh cũng có thể, mà đem cả một vùng hư không trấn áp xuống cũng có thể, cách này nhưng càng là trực tiếp, bá đạo cầm cố những kẻ ám sát hắn kia.

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 661: Tao ngộ ám sát

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.