247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 623: Dị biến. Tẩy lễ lực lượng biến mất

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 623: Dị biến. Tẩy lễ lực lượng biến mất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Gần một năm trước từ khi Thiên Quân đám người đem Địa ngục đạo chủ Hồn hàng, Tôn Vân cùng mấy người Hắc Vũ đoàn chém giết thì ngay sau đó Thiên Quân đã một mình rời đi đến Tử vong địa vực. Mà lúc này hắn cũng đã câu thông Thần Quân cùng Ma Quân chuyển hướng đến trước Táng thiên chi địa gặp mặt, tuy rằng hắn không có tin mình sẽ đen đủi đến mức bị Địa ngục đạo chủ tìm được nhưng để đảm bảo hắn đành gọi Thần Ma nhị Quân đến, đến lúc đó tam thể hợp nhất thì cho dù không may gặp đến Địa ngục đạo chủ hắn cũng chưa hẳn đã không có lực đánh một trận.

Thời gian hắn vào Tử vong địa vực thì đối với bên ngoài đã không biết gì, về sau Thần Ma nhị Quân đến thì mới biết được có một số chuyện thú vị, cái kia kinh thiên bí mật là gì hắn không biết nhưng có khả năng là liên quan đến hai cái Thái sơ sinh linh mà hắn từng thấy thời gian trước, tính toán một chút thời gian thì đúng là có khả năng vừa vặn. Bất quá như đã nói, chuyện này hắn không để tâm, cái kia Địa ngục đạo chủ cũng tạm thời không lý đến, lúc này quan trọng nhất chính là Thiên Quân đao lột xác, chiếu theo tình hình siêu cấp Thủy triều tịch diệt không có dấu hiện biến mất này thì nếu trong sáu tháng tới nó vẫn không có thành công lột xác, Thiên Quân có khả năng sẽ phải bỏ lại nó ở đây, độc thân chạy ra ngoài Tử vong địa vực.

“Thần Quân nói không sai! Chuyện trước mắt chính là xem nó có thể hay không lột xác, những chuyện khác không cần để tâm nhiều!”. Thiên Quân cũng gật đầu đồng ý với Thần Quân, đây vốn là dự định ban đầu mà hắn có, mục đích của hắn đến đây chính là để Thiên Quân đao tiến hành lột xác thuận lợi ah.

“Hừm! Chúng ta cũng không có khả năng giúp được nó, cũng chỉ có thể đứng nhìn như vậy thì có ích gì?”. Ma Quân nhíu mày lạnh lẽo nói.

“Vậy cũng không thể để nó như vậy được, trước không nói có kẻ khác có thể làm nó gián đoạn lột xác khiến cho thất bại mà chính là Tẩy lễ lực lượng kia cũng có thể khiến nó lột xác thất bại, thời gian này tốt nhất vẫn nên ở bên cạnh nó!”. Thần Quân lắc đầu nói. Bọn hắn ta thể tuy đều là Vũ Thiên Quân một người nhưng Nguyên hồn hay Ma anh đều được sinh ra dưới tình huống đặc biệt mà sinh ra linh trí, cũng chính vì nguyên nhân này mà bọn hắn ba cái có thể nói là có ba ý tưởng riêng.

“Chậc! Vậy thì ta cũng muốn thử vào tiếp nhận tẩy lễ một chút!”. Ma Quân tặc lưỡi lại nói, nói đoạn thì thân thế hóa thành hắc vụ hướng Tử vong địa vực bên trong bay đến.

“Hắc ám vật chất...”. Thần Quân ánh mắt hơi biết nghiêm nghị nói. Hắn cùng Ma Quân đi đường là khác nhau nhưng lại có rất nhiều chỗ tương đồng, tỉ như cái kia hắc vụ chính là Thái sơ thiên phú của Ma Quân, Thần Quân hắn thiên phú lại là hòa thành bạch vụ lập tức đuổi theo hắc vụ kia, nếu không có đại năng Hỗn độn cảnh chuyên môn tra xét thì đúng là khó mà phát hiện ra có hai cái Hư vô cảnh giai đoạn thứ tứ tu giả tại lúc vô cùng đáng sợ này đi vào Tử vong địa vực.

“Hắc ám vật chất, Bạch sắc vật chất...”. Thiên Quân khẽ cười cười lẩm bẩm. Mặc cho Thần Quân hay Ma Quân đều là phân thân của hắn, bọn hắn về sau cũng thành tựu vì là Thái sơ thân thể nên cũng có được thiên phú của riêng mình, như trước mắt đang thấy thì hai tên kia có được khả năng ẩn độn vô cùng cao, đây là thiên phú mang lại, cũng như hắn thiên phú là Hư vô chân thân, đem kết hợp với thân thể của hắn thì đúng là tu hành cực giai, tốc độ tu luyện nhanh đến dọa người.

“Các ngươi nên chuẩn bị một chút, tuy nói đều chỉ là vùng ngoại vi nhưng gấp vạn lần lên cũng là vô cùng kinh khủng, nó sẽ khiến các ngươi lực lượng hao tổn vô cùng nhanh!”. Sau đó hắn nhàn nhạt nhắc nhở. Thần Ma nhị Quân đúng là vô cùng mạnh mẽ nhưng cả hai đều là lần đầu tiên vào Tử vong địa vực, lần đầu liền gặp đúng lúc siêu cấp Thủy triều tịch diệt đang điên cuồng xuất hiện thì đúng là vận may cực tốt.

“Yên tâm đi, tuy không bằng Bản thể ngươi biến thái nhưng cũng có thể chèo chống được thoải mái!”. Ma Quân một chút cũng không sợ lạnh nhạt bay vào trong Tử vong địa vực. Lần này quả đúng như hắn nói, lực lượng của hắn cũng có tiếp nhận tẩy lễ nhưng cũng chỉ có từng sợi hắc khí nhàn nhạt, mà lại cách một đoạn thời gian mới có một sợi như thế, điều này có thể thấy được có lực lượng cũng là tinh thuần cỡ nào.

“Thả ra linh hồn tiếp nhận tẩy lễ thì hơn!”. Thần Quân cũng như Ma Quân, đều không có bao nhiêu “tạp chất” được đào thải đi ra, sau đó nhưng lại nhàn nhạt nói. Thiên Quân tiêu hóa Hỗn độn cảnh đại năng tinh túy được cả tinh thuần lực lượng cùng linh hồn lực lượng đều đem chia cho Thần Ma nhị Quân, cả hai linh hồn lực lượng cũng đạt đến Hư vô cảnh đỉnh phong, bên trong thức hải cũng còn thừa lại rất nhiều tinh thuần linh hồn lực lượng, tình huống cùng Thiên Quân không sai biệt nhiều, chỉ khác đó là bọn hắn chỉ bằng một nửa của Thiên Quân mà thôi. Lúc này bọn hắn nếu không như Thiên Quân tiến hành cô đọng, tinh luyện linh hồn mới lạ.

“Nơi này tồn tại Tẩy lễ lực lượng còn không đủ cho chúng ta tiến hành tẩy lễ!”. Ma Quân dừng lại ở khu vực ngoại vi một chút tiến hành tẩy lễ nhưng rất nhanh liền hơi chút nhíu mày lạnh nhạt nói. Cả hai thể lúc này đều đang ở trạng thái hóa vụ, Ma Quân sau khi nói xong thì liền phiêu phiêu rời vào chỗ sâu hơn trong Tử vong địa vực, ở ngoài này tẩy lễ tốc độ xa xa không thể đáp ứng hắn, dù sao hắn cũng như Thần Quân cùng đều tu luyện Thôn hồn hư luyện quyết, dưới tình huống có cực nhiều tinh thuần lực lượng thì hắn đúng là không có chút nào cố kị vận chuyển Thôn hồn hư luyện quyết, linh hồn tạp chất bị tách ra khiến cho cấp độ giảm xuống liền được pháp quyết vận chuyển đem cho bù lại đầy đủ, cái này cũng không phải quái lạ nhiều.

Thần Ma nhị Quân cứ như thế đi đến phạm vi hai trăm vạn dặm mới dừng lại, bọn hắn quyết định tại chỗ này tiến hành tẩy lễ, Thôn hồn hư luyện quyết sinh ra linh hồn lực mới đúng là gần như ngang bằng tẩy lễ lực lượng tróc ra “tạp chất”, đây cũng chính là đang tối ưu hóa vận dụng những gì mình có cùng với lợi dụng môi trường xung quanh, bọn hắn sau đó liền tại chỗ này tu hành, đem tất cả toàn thân có thể tẩy lễ liền tẩy lễ.

“Hừm! Vậy cũng tốt, để các ngươi tại chỗ này hoàn thành cô đọng, càng nhanh một chút thì chúng ta gặp Địa ngục đạo chủ sẽ càng có lợi thế!”. Thiên Quân thấy như vậy thì cũng không nói gì nữa mà chỉ gật đầu đồng ý, nói đến phía sau thì ánh mắt đã lập lòe nguy hiểm quang mang, sát khí um tùm. Đối phương muốn giết hắn đương nhiên hắn cũng muốn đem đối phương giết chết rồi kết thúc đoạn ân oán này, như thế dĩ nhiên là cần có chuẩn bị kỹ càng mới được, bằng không bại có thể chính là hắn.

“...”. Thần Quân cùng Ma Quân đã không có ý định trao đổi nữa, cả hai im lặng tiến hành âm thầm tẩy lễ, cả hai bọn hắn đều hiểu được Bản thể thực lực đang càng lúc càng mạnh mẽ vượt qua bọn hắn quá nhiều, nếu không thể theo kịp bước tiến của Bản thể thì tương lai bọn hắn có thể sẽ trở thành gánh nặng của Bản thể, do đó bằng mọi cách bọn hắn sẽ cố gắng nâng cao thực lực đến tối đa.

Thần Ma nhị Quân im lặng tiến hành tẩy lễ, Thiên Quân đương nhiên cũng không có đi làm phiền bọn hắn, tiếp đó hắn lại tiếp tục vùi đầu vào tu hành, nếu sau sáu tháng nữa Thiên Quân đao còn không có lột xác thì hắn cũng chỉ có thể rời đi ra bên ngoài Tử vong địa vực, thậm chí là Táng thiên chi địa để tích trữ lực lượng đến nhất định rồi mới quay lại, để chuẩn bị cho tình huống xấu nhất có khả năng sẽ xảy ra hắn chỉ có thể tận dụng tối đa thời gian này đến năng cao thực lực của bản thân.

Bên ngoài Tử vong địa vực nhộn nhịp vô cùng nhưng không có mấy người dám cả gan đi vào trong đó, thậm chí ho dù đi vào cùng không dám ở lại quá lâu, đại khái đi đượng mấy dặm, mấy chục dặm đã phải kianh sợ quay đầu, bên trong đó tồn tại tẩy lễ lực lượng quá mức mạnh mẽ, những kẻ này khi đi vào trong đó không những là lực lượng trôi qua nhanh chóng mà chính là tẩy lễ lực lượng cũng khiến bọn hắn quanh thân tràn ngập khói đen “tạp chất”, ở lại một chút bọn hắn liền cảm nhận được tu vi tiêu hao ngã xuống, tinh thuần đúng là tinh thuần nhưng bọn hắn tu vi đều là đau khổ mà tích lũy được, cơ bản là không mấy người dám đi làm chuyện tẩy lễ này, ít nhất là khi loại tẩy lễ tốc độ này được đẩy lên đến vạn lần so với thông thường.

Siêu cấp Thủy triều tịch diệt cứ như thế tiếp tục tồn tại, tu giả đi đến đây cũng chỉ có thể tại bên ngoài bồi hồi mà không biết bên trong có người đang âm thầm tiến hành tẩy lễ tu luyện, thấm thoắt lại là ba tháng trôi qua, thời gian siêu cấp Thủy triều tịch diệt tồn tại đã có chín tháng, sau chín tháng tồn tại nó đúng là có dấu hiệu yếu bớt, bất quá nó cũng không có đơn giản dừng lại ở yếu bớt đơn giản như thế, tu giả đứng bên ngoài Tử vong địa vực có thể cảm nhận được thì thân ở trong tám trăm vạn dặm phạm vi sâu trong Tư vong địa vực Thiên Quân lại càng càng cảm nhận được biến hóa rõ rệt, một ngày này hắn hai mắt sáng ngời như tinh thần mở ra.

“Kết thúc rồi sao?”. Hắn nhẹ thở ra một hơi lẩm bẩm. Hắn tại ví trí này có thể vô cùng dễ dàng cảm nhận được Tẩy lễ lực lượng bên trong Tử vong địa vực biến hóa, gắp vạn lần kia trong cảm nhận của hắn đang lấy tốc độ chóng mắt giảm thiểu đi, hầu như đều la tại một hơi thở đã giảm đi mấy lần, trăm hơi thở qua đi thì nó đã gần như khôi phục lại như ban đầu. Thế nhưng ngay tại lúc này lại xảy ra dị biến.

“Oanh...”. “Uỳnh...”. Bất chợt Thiên Quân màng nhĩ rung động lợi hại khiến hắn lập tức quay đầu kinh dị nhìn về Tử vong địa vực chỗ sâu, trong đó giống như vang lên tiếng nổ lớn va chạm, tiếp đó Thiên Quân có thể cảm nhận được từng đợt lại từng đợt khí trắng bay vọt về phía Tử vong địa vực chỗ sâu, tòm mò bên dưới hắn vươn tay chạm vào một chỗ khí trắng đó.

“Xuy...”. Bàn tay mang theo lực lượng của hắn tiếp xúc với khí trắng kia thì Thiên Quân lập tức nhận ra đó là gì, nhất thời hít vào một ngụm khí lạnh thất thanh hô lên. “Tẩy lễ lực lượng...”.

Những cái này khí trắng mắt thường có thể thấy được dĩ nhiên lại chính là Tẩy lễ lực lượng? Nó lại có thể hóa hình như thế này thì cần phải là mạnh mẽ cỡ nào? Chuyện này nhưng giống như chưa bao giờ có tiền lệ đi? Nếu là như những lần ghi chép trước đây thì sau khi siêu cấp Thủy triều tịch diệt kết thúc thì một thời gian dài trong Tử vong địa vực sẽ tồn tại cực mạnh Tẩy lễ lực lượng, sau đó không cố định thời gian sẽ dần trở lại như bình thường, lúc này lại bị kéo vào Tử vong địa vực chỗ sâu là có chuyện gì?

“Chí ít cũng gấp mười vạn lần tẩy lễ lực lượng!”. Cảm nhận một chút đạo khí trắng Tẩy lễ lực lượng này Thiên Quân biểu tình nghiêm nghị vô cùng khẽ hô, đây là hắn, nếu là kẻ khác, lực lượng không đủ tinh thuần thì có khả năng bị khí trắng quét một cái liền mất tất cả lực lượng, tinh lọc đến cái gì cũng không còn, vô cùng nguy hiểm.

Thế nhưng ngay sau đó hắn sức mặt khẽ biến, theo những khí trắng này xuất hiện như có vật gì đó triệu hoán chúng từ Tử vong địa vực chỗ sâu thì xung quanh đây Tẩy lễ lực lượng giảm nhiều, thậm chí có xu hướng biến mất! Nguyên bản mọi nơi mọi chỗ đều có Tẩy lễ lực lượng thì lúc này chúng bị áp súc lại thành khí trắng, ngoài những khí trắng kia thì những tẩy lễ lực lượng xung quanh đó cũng càng giảm nghiêm trọng, theo từng đạo lại từng đạo khí trắng xuất hiện thì xung quanh Tẩy lễ lực lượng cũng biến mất càng nhanh, mắt thấy thật đúng là có chỗ đã không còn tồn tại Tẩy lễ lực lượng.

“Không tốt!”. Thiên Quân đao đang tại tiến hành lột xác, lúc này Tẩy lễ lực lượng lại biến mất, như vậy thì nó làm sao có khả năng tiếp tục tiến hành lột xác đây?

Tử vong địa vực ngoại vi đúng như Thiên Quân dự đoán, theo siêu cấp Thủy triều tịch diệt biến mất thì có vô số tu giả lao vào trong Tử vong địa vực, bọn hắn lao vào lập tức cũng nhìn ra được cái kia từng đạo lại từng đạo khí trắng, sau đó liền không có ít kẻ tò mò mà cảm nhận nó, lập tức, chín thành những kẻ đụng vào đó lực lượng một thân lập tức bị tinh lọc gần như sạch sẽ, nếu không phải là phản ứng có chút nhanh thì đúng là một chút lực lượng cũng không có kịp giữ lại.

Dị biến bất ngờ phát sinh lập tức khiến cho tất cả tu giả không dám lưu lại, một đám chạy vào liền lập tức đi ra Tử vong địa vực, bất quá theo thời gian trôi đi thì bọn hắn cũng nhận ra dị thường, sau đó liền như châu chấu lao vào Tử vong địa vực, chỉ cần không chạm vào những cái kia khí trắng thì bọn hắn có thể ung dung mà đi vào chỗ sâu trong Tử vong địa vực, thậm chí những cái kia Tẩy lễ lực lượng cũng đã biến mất.

“...”. Thiên Quân tại tám trăm dặm chỗ sâu trong Tử vong địa vực đối với những kia còn không biết, lúc này hắn cho dù biết có lẽ cũng không để tâm, theo Tẩy lễ lực lượng bị tụ lại thành khí trắng thì cũng bị Thiên Quân đao hút lại một số tiến hành tẩy lễ nhưng xa xa không bằng lúc trước nồng đậm, nếu cứ tiếp tục như vậy thì Thiên Quân đao có khả năng lột xác thất bại, nguyên nhân chính là do Tẩy lễ lực lượng biến mất. Mà Thiên Quân đương nhiên không có khả năng để chuyện này cứ như thế xảy ra, nhất thời lại vươn tay chụp vào một chỗ khí trắng, bọn chúng nếu đã không cho Thiên Quân đao tẩy lễ, như vậy thì chỉ có thể đem chúng cố định lại cưỡng ép tiếp tục tẩy lễ cho Thiên Quân đao mà thôi.

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 623: Dị biến. Tẩy lễ lực lượng biến mất

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.