247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 621: Một đường đi khác

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 621: Một đường đi khác online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuy nói Tử vong địa vực bên trong đáng sợ nhất chính là tẩy lễ lực lượng nhưng cũng không thể nào không lý đến lực lượng trôi qua, tỉ như Thiên Quân tới nói, hắn có thể không để ý đến tẩy lễ lực lượng, đem lực lượng thả ra bao bọc lấy toàn thân, những tẩy lễ lực lượng đó cho dù lại cường đại hơn nữa cũng không có khả năng tinh lọc ra chút nào “tạp chất” trong lực lượng của hắn, bát đại lực lượng dung hợp chính là tối cường lực lượng, nó còn nhỏ yếu nhưng cũng là tinh thuần đến cực điểm, cơ hồ không có khả năng tồn tại chút nào “tạp chất”.

Thế nhưng cho dù là như thế thì khi hắn tại trong Tử vong địa vực này cũng không có khả năng sinh tồn mãi mãi như tại ngoại giới, tại đây thời khắc đều sẽ có tí ti lực lượng của hắn trôi đi, nhất là trong Thủy triều tịch diệt kia, tẩy lễ lực lượng tăng lấy chục lần, trăm lần, thậm chí là ngàn lần mà tính thì tốc độ trôi qua lực lượng của hắn cũng như thế tăng lên, càng vào trong sâu Tử vong địa vực này thì tốc độ trôi qua đương nhiên cũng tăng lên, tại mấy lần gấp ngàn lần tăng lên kia hắn thậm chí đã rõ rệt nhận thấy lực lượng trôi qua, cho dù là Bản nguyên chi hải sinh ra tuần hoàn lực lượng như là vô tận cũng có chút giảm bớt, tu vi vẫn là như thế nhưng lực lượng lại hao bớt đáng kể, có thể xem như một cái bình đầy nước đã bị múc ra một chút.

Thiên Quân ngồi xuống một lần cũng là ba tháng. Ba tháng này hắn đem thức hải hoàn toàn đóng lại, linh hồn lực không có chịu đến tẩy lễ, hắn ngồi xuống chỉ cần để ý tu vi lực lượng tiêu hao là được, mà loại tiêu hao này tại bình thường với hắn có thể nói là không chút nào đáng nói, chỉ có khi nào Thủy triều tịch diệt xuất hiện thì hắn mới có thể xuất hiện hiện tượng tháo nước lực lượng, tính từ khi hắn đi vào Tử vong địa vực thì lực lượng cũng đã tiêu hao nửa thành rồi! Điều này có nghĩa là hắn cho dù lại nỗ lực thì cũng chỉ có thể tại trong Tử vong địa vực này tồn tại nhiều nhất là mười năm, sau mười năm nếu hắn không có chạy ra Tử địa vực thì hắn có khả năng do hao lực mà chết trong Tử vong địa vực này. Đương nhiên nếu lại đi vào trong Tử vong địa vực chỗ sâu hơn thì hắn thời gian có thể ở lại bên trong Tử vong địa vực sẽ càng ngắn.

Cứ cách mỗi tháng hắn sẽ lại tỉnh lại một lần đến nhìn Thiên Quân đao một lần, mà mỗi lần có xuất hiện tăng lên ngàn lần tẩy lễ lực lượng hắn cũng nhìn xem Thiên Quân đao biến hóa, cái sau từng truyền cho Thiên Quân ý niệm thì cứ tiêp tục như này nó chỉ cần không đến năm năm sẽ có khả năng thành công lột xác, bất kể là năng lực hay linh hồn của nó cũng sẽ tăng lên trên diện rộng. Mà trong thời gian này hắn cũng không có nhàn rỗi, linh hồn lực tăng lên đáng kể nên hắn đang tại lĩnh ngộ sáng tạo đi ra công kích linh hồn, ngoài việc sử dụng Hỗn nguyên đồng ra, hắn muốn có thêm những loại công kích linh hồn khác.

Mặt khác tại trong ba tháng này hắn còn có bước tiến mạnh khác, bát đại cho hải bên trong lục hải phân biệt là Vạn tượng, Hủy diệt, Sinh mệnh, Tử vong, Thời không, Vận mệnh đều đã đạt đến Vực cấp, Luân hồi chi hải cũng chỉ thiếu đi một chút cũng có thể thành công đạt đến Vực cấp, về phần Thiên phạt chi hải lại thiếu đi nhiều, nó mới chỉ đạt đến Thế đại viên mãn, thậm chí còn không có đạt đến đỉnh phong, muốn đạt đến Vực cấp còn cần không ít thời gian.

Lục đại chi hải ngoài Tử vong chi hải thì đều có cả đời tích lũy Chung cực cấp độ lực lượng của một vị Hỗn độn cảnh, tăng lên Vực cấp cũng không phải là giới hạn, theo như Thiên Quân suy đoán thì theo thời gian trôi qua, nó có thể để chi hải tương ứng tăng lên đến Vực cấp hậu kỳ, muốn lại tăng lên nữa thì hắn một là phải tự mình tu hành, hai là đi chém giết Hỗn độn cảnh thu lấy Chung cực lực lượng tương ứng, mà Thiên Quân cơ bản là sẽ lựa chọn phương án thứ hai, hắn không có quá nhiều thời gian để hao tổn, nếu lại đi từ từ tu hành thì hắn không biết phải đến năm tháng nào mới có thể đạt được điều kiện rời đi Ngao Thần tinh không.

Về phần Tử vong chi hải, Thanh long thủy tổ cho hắn một đạo Tử vong bản nguyên vốn nghĩ có thể đem Tử vong chi hải đẩy lên đến Vực trung kỳ nhưng xem ra là không được, nhiều nhất chỉ đạt đến Vực sơ kỳ đỉnh phong mà thôi, tương lai còn cần tước đoạt của Hỗn độn cảnh tu luyện Tử vong chi lực, đương nhiên còn có những kẻ tu hành Luân hồi cùng với Thiên phạt chi lực nữa, sau này hắn chém giết chỉ e sẽ lại càng nhiều.

“Hử? Cổ quái, rõ ràng ta nhận thức Luân hồi chi hải cùng Thiên phạt chi hải chỉ là Thế đại viên mãn, thế nhưng lại có vực cấp lực lượng xuất hiện trong đó?”. Thiên Quân đang quan sát bát đại chi hải, có chút vui mừng thì đột nhiên nhận ra khác lạ. Tại trong Luân hồi chi hải cũng như trong Thiên phạt chi hải lại có một chút vực cấp lực lượng, bọn nó lẫn trong hai chi hải này vô cùng ít, nếu không phải Thiên Quân vừa rồi kiểm tra cẩn mật cực kỳ cả bát đại chi hải thì cơ hồ không có khả năng nhìn đến, có thể nói là một phẩn tỉ cũng không được, ít đến thương cảm! Bất quá ít nhưng vẫn là Vực cấp lực lượng, đem so với xung quanh chỉ là Thế đại viên mãn thì đúng là vẫn có khác biệt rõ ràng.

“...”. Cảm nhận thấy khác biệt Thiên Quân linh thức lập tức tràn vào Thiên phạt chi hải, hắn muốn nhìn một chút Vực cấp Thiên phạt chi lực này là từ chỗ nào mà lại có thể xuất hiện tại bên trong Thiên phạt chi hải, mà lại cũng không phải rất lâu, một khắc sau Thiên Quân đã nhìn ra ngọn nguồn của Vực cấp Thiên phạt chi lực kia, nó dĩ nhiên là được chuyển qua từ đường vân chuyển hóa của lục đại chi hải đạt đến Vực cấp lực lượng kia!

“Bát đại lực lượng dung hợp, lại có thể lẫn nhau chuyển hóa, ta như thế nào lại không nghĩ đến điểm này?”. Nhìn thấy ngọn nguồn kia Thiên Quân lập tức hiểu được, hắn liền có xúc động đập đầu xuống đất tự sát. Hắn trước nay đều chỉ để ý đến việc từng loại lực lượng tăng lên sau đó đem dung hợp, thế nhưng hắn Chiến kinh tạo thành thì tám loại lực lượng đều có thể chuyển hóa cho nhau, điều này có nghĩa là chúng có thể lẫn nhau chuyển hóa, bổ trợ nhau lớn mạnh, dựa vào cái này hắn từng giúp cho Long Lão, Y Thần cùng Lăng Càn Thiên có thể nâng cao tu vi cũng như thực lực lên một tầm cao mới, thế nhưng hắn chưa một lần thử áp dụng lên bản thân.

Kỳ thực Thiên Quân đúng là không có để ý đến, bát đại chi hải trước nay luôn luôn là chuyển hóa cho nhau, thế nhưng trước kia đều là Thế cấp, cho dù là Thế đại viên mãn cùng Thế đại thành có khác nhau rõ rệt nhưng cũng chỉ là tiểu cấp bậc mà thôi, Thiên Quân nếu không dung nhập trong đó cảm ngộ thời gian dài thì khó mà nhận ra được sự khác biệt. Thế nhưng lúc này là Thế đại viên mãn cùng Vực cấp, khác nhau chính là thiên xoa địa viễn, hắn mới có thể trong thời gian ngắn nhận ra được sự khác biệt, dĩ nhiên chính là một cái phương pháp vô cùng tốt có thể giúp hắn nhanh chóng đề thăng thực lực đến một tình trạng khủng bố.

“Nếu đã như vậy thì chuyển cho ta!”. Đã nhận ra được chỗ yếu, Thiên Quân nếu không thực hiện thì đúng là không còn gì có thể nói, hắn ý niệm lập tức câu thông lục đại hải.

“Ông...”. “Ông...”. Theo ý niệm của hắn khởi động, lục địa chi hải kia bắt đầu điên cuồng nổi sóng, các đường vân chuyển hóa lực lượng lập tức sáng lên vô cùng mạnh mẽ, trong cảm nhận của Thiên Quân thì lập tức có không ngừng Vực cấp lực lượng chảy vào Luân hồi chi hải cùng Thiên phạt chi hải, dĩ nhiên, lục đại hải kia sau khi thông qua đường vân chuyển hóa sinh ra lực lượng cũng chính là Cực cấp Luân hồi chi lực hoặc Thiên phạt chi lực chảy vào trong nhị hải, cứ như thế Vực cấp lực lượng trong hai đại hải kia theo như Thiên Quân cảm nhận được đều đang không ngừng tăng lên.

“Ha ha, ta trước nay đều là bỏ gần tìm xa, thật đúng là ngu hết chỗ nói rồi!”. Nhìn thấy những này biến hoa Thiên Quân đúng là không có cái nào cố kị ngửa đầu cười lớn nói, tiếp đó tâm thân lại tiếp tục để ý đến bát đại chi hải, tám đạo ý niệm khác biệt được cha ra quan sát ở nơi bắt đầu chuyển hóa của bát đại chi hải, hắn muốn nhìn xem có những loại biến hóa nào.

Bát đại chi hải luôn luôn là lẫn nhau chuyển hóa, cho dù không được hắn cố tình khu động nhưng ngoài những đường vân mà lục đại chi hải chuyển hóa đến cho nhị hải kia phát sáng mãnh liệt ra thì tất cả những đường vân khác cũng đều có nhấp nháy lực lượng truyền qua, tỉ như Luân hồi chi hải cùng Thiên phạt chi hải đem chuyển hóa thành sáu loại lực lượng khác khí đến lục địa chi hải kia đều chỉ có Thế đại viên mãn mà thôi, thế nhưng ngay sau đó liền bị Vực cấp lực lượng gần đó thôn phệ đồng hóa, dĩ nhiên lại dần chuyển hóa hoàn toàn thành Vực cấp lực lượng, tuy rằng số lượng ít đi rất nhiều nhưng đúng là lớn mạnh lên thành Vực cấp lực lượng. Về phần lục đại chi hải kia cũng vẫn cứ như thế bình thường chầm chậm chuyển hóa cho nhau, vậy mà đúng là không có chút nào dừng lại.

Càng quan sát Thiên Quân đúng là càng cảm thấy bản thân trước nay đều không biết lợi dụng những gì mình có, nếu hắn có thể để ý sớm hơn thì có thể đã nhanh một chút nâng cao thực lực của bản thân, đương nhiên loại này tăng lên cũng sẽ có tiêu hao tương ứng, tỉ như khí chuyển hóa điên cuồng thành Vực cấp lực lượng chuyển sang cho Luân hồi chi hải cùng Thiên phạt chi hải thì tại sáu chi hải còn lại cũng tiêu hao rất nhiều, nếu tại thông thường thì tốc độ chuyển hóa sẽ rất chậm, cơ bản là không nhìn thấy những tiêu hao này, lúc này cao tốc chuyển hóa mà lại không được hồi đáp từ hai chỗ chi hải kia bao nhiêu. Thế nhưng những này cũng không phải vấn đề quá lớn, lục đại chi hải này được Thiên Quân hòa vào sáu khối Chung cực lực lượng được tích lũy cả đời của Hỗn độn cảnh đại năng, lục đại chi hải lực lượng tiêu hao liền được lấp đầy lại, luôn ở trại thái đỉnh phong.

“Như này đúng là thuận tiện, ngày sau ta chỉ cần cướp đoạt lấy bất kỳ loại Chung cực lực lượng nào cũng có thể để vào trong chi hải tương ứng, lẫn nhau chuyển hóa tuần hoàn thì những chi hải khác cũng có thể không ngừng lớn mạnh, sẽ có một ngày cả bát đại chi hải đều đạt đến Chung cực cấp độ!”. Nhìn thấy toàn bộ biến hóa trong bát đại chi hải Thiên Quân âm thầm kinh hỉ không thôi. Nếu trước nay hắn đều chăm chăm tìm đến đầy đủ tám loại Chung cực lực lượng đến hóa vào bát đại chi hải thì khi nhận ra phương pháp này, phương án phía trước đương nhiên có chút kén cá chọn canh rồi, bất quá cũng không thể không thừa nhận phương án thứ nhất sẽ nhanh tăng lên cấp độ của bát đại chi hải nhiều, nếu đã như thế hắn để hai bút cùng vẽ đâu?

“Hắc hắc, như vậy cũng phải xin lỗi các ngươi rồi!”. Nghĩ thông suốt những này Thiên Quân bất giác cười quái dị, tuy nói hắn sẽ không đến mức lạm sát để đạt được mục đích nhưng tương lai hắn có khả năng sẽ điên cuồng săn giết bất kỳ kẻ nào sở hữu Chung cực cấp độ lực lượng, bất kể là Kế thừa giả hay Hỗn độn cảnh chuyển sinh, thậm chính là chân chính Hỗn độn cảnh, nếu có cơ hội hắn một cái cũng không muốn bỏ qua, đương nhiên sẽ trừ đi một số ít trong đó, tỉ như Hạo Thiên Thần địa người hắn không đụng được, còn lại tất cả chỉ cần dám cả gan đụng hắn thì lập tức giết!

Quan sát lấy tốc độ chuyển hóa Thiên Quân âm thầm tính toán, “Lấy tốc độ chuyển hóa này tới nói thì không ra ba năm cả Luân hồi chi hải cùng Thiên phạt chi hải đều sẽ đạt đến Vực cấp sơ kỳ, đến lúc đó đem Bát đại Vực cấp lực lượng dung hợp sẽ là cái nào tràng cảnh?”. Hắn đúng là có chút chờ mong cái này tràng cảnh, hắn lúc đó chiến lực sẽ đạt đến tầng thứ nào? Thể nội thế giới lại có thể mở rộng đến đâu?

Tất cả những trên Thiên Quân thực hiện trong ba ngày, trong ba ngày này hắn một chút cũng không có để ý đến ngoại giới, thậm chí đã có một lần gấp ngàn lần tẩy lễ lực lượng đi qua đây nhưng cũng không đả động được hắn, mà sau ba ngày im lặng hắn mi tâm cuối cùng cũng run run lên mở ra, sau đó đứng dậy đi về phía hố sâu quan sát Thiên Quân đao.

Thiên Quân đao vẫn ở trong đáy hố sâu, không biết làm sao nhưng từ khi nó vào trong hố sâu kia tiến hành lột xác thì Tẩy lễ lực lượng đột nhiên tăng mạnh tràn vào trong hố sâu đó, dĩ nhiên là gấp ngàn lần so với bên ngoài hổ sâu, Thiên Quân đao tùy thời tại trong hoàn cảnh này tiến hành tẩy lễ, đây cũng chính là quá trình lột xác lần đầu tiên của nó.

“Vẫn không có thay đổi nhiều, như vậy nó còn cần bốn năm nữa, chậc, cũng xem như thuận tiện, ta thời gian này có thể dành cho lặng đọng cùng chuyển hóa lực lượng, tại thời điểm nó lột xác thành công ta cũng có thể hoàn thành!”. Quan sát một chút không thấy có gì bất thường Thiên Quân khẽ lẩm bẩm, thế nhưng ngay tại lúc này Tử vong địa vực nơi sâu truyền đến chấn động kỳ lạ, cả không gian như lâm vào tịch diệt tĩnh lặng như đang chuẩn bị chờ đón cái gì.

“Không phải chứ?”. Thiên Quân đồng tử co rụt lại kinh hô một tiếng. Chuyện kia vạn năm hi hữu, Thiên Quân hắn đi vào mới hơn nửa năm một chút lại đụng đến, cái này “vận khí” đúng là thái quá mạnh đi?

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 621: Một đường đi khác

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.