247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 609: Xuất phát! Mục tiêu, Táng thiên chi địa

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 609: Xuất phát! Mục tiêu, Táng thiên chi địa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thanh Thiên lâu cùng Ngã nhạc Cầm tông cứ như thế liền đã gia nhập vào Hạo Thiên Thần địa, đương nhiên đây mới chỉ là quyết định mà thôi, hai chỗ tông môn kia di chuyển đến Hạo Thiên Thần địa còn là chuyện phía sau, trước tiên cần đem tổng bộ của bọn hắn di chuyển, rồi lại đem nhân viên, đệ tử, vô cùng rườm rà, những này còn phải để bàn với Thanh Thiên lâu cùng Ngũ nhạc Cầm tông cao tầng mới được, Hạo Thiên Thần địa bên này cũng cần chuẩn bị cũng như thông báo xuống dưới mới được. Những này Thiên Quân không có để tâm nhiều.

Bàn bạc những điều khoản kia cũng có nửa ngày, sau nửa ngày Thập đại trưởng lão đều rời đi, chuyện tiếp theo đều sẽ là bọn hắn tự mình làm lấy, Lục đại Thần tử sẽ để trận doanh của mình phối hợp, trong Y Thần quán liền chỉ còn Lục đại Thần tử, Thiên Quân cùng mấy vị Hỗn độn cảnh của Hạo Thiên Thần địa, dĩ nhiên là tính cả trùng tu, tiếp nhận Hạo Thiên truyền thừa Thủy Vô Cực.

“Hắc hắc, chúc mừng Thủy lão quái ngươi tiếp thu thành công Hạo Thiên truyền thừa ah!”. Không khí đã không còn trầm lắng, Y Thần cười cười nhìn Thủy Vô Cực nam hài nói.

“Uhm! Hi vọng ngài có thể đem nó phát dương quang đại, không phụ lòng Hạo Thiên lão tổ!”. Lăng Càn Thiên cũng gật đầu nói. Kỳ thực chính bản thân hắn lúc này nhưng cũng có được căn cơ vô cùng khủng bố, nói ra chỉ e có thể oanh động cả tinh không, kẻ địch của Hạo Thiên Thần địa chắc chắn không ngại đại giới cũng phải đem hắn giết chết mới thành.

“Nào có dễ dàng như thế?”. Thủy Vô Cực nam hài lắc đầu nghiêm nghị nói. “Không đụng đến thì thôi, nhìn đến mới đúng là đáng sợ, lấy ta Hỗn độn cảnh kinh nghiệm đem lý giả cũng mới hiểu được một hai, còn chưa tham hết ba thành, cái này truyền thừa chỉ sợ cũng là kinh hãi thế tục!”.

“Ồ?”. Thủy Vô Cực một câu nói này nhưng để cho mấy vị Hỗn độn cảnh cũng nhu Lục đại Thần tử kinh dị không thôi quay đầu nhìn hắn, cái kia Hạo Thiên truyền thừa rút cục mạnh như thế nào? Cũng quá khủng bố đi?

“Ây, như vậy không nói nó càng cường đại sao? Hắc hắc, Chúc Thủy tiền bối nhanh một điểm đem Truyền thừa hoàn toàn tiêu hóa hết, để Hạo Thiên uy lực một lần nữa tái hiện trong Thần địa ta!”. Thiên Quân nhưng không có bao nhiêu kinh ngạc cười cười nói.

“Ha ha, đúng là như thế, Vũ tiểu quỷ nói không sai, đó chính là phúc khí của Thần địa ta!”. Kinh ngạc một chút nhìn Thiên Quân, Y Thần phá lên cười nói. Mặc cho cái kia truyền thừa hùng mạnh cỡ nào thì nó cũng là truyền thừa của Hạo Thiên Thần địa, là một phần thực lực của toàn Thần địa!

“Đúng thế!”. Thủy Vô Cực nam hài gật đầu. “Tương lai ta khôi phục lại tu vi, sẽ tự mình đăng lâm Thần Môn một chuyến, Hồ Liêm hủy ta thân thể ta liền đem Thần Môn đạp phá!”. Ánh mắt lập lòe nguy hiểm quang mang lạnh lẽo nói.

“Hắc hắc, ta e Thần Môn không đợi được đến lúc đó!”. Lăng Càn Thiên hai mắt khẽ lóe cười lạnh lẽo mà quái dị nói. Thủy Vô Cực khôi phục lại tu vi thực lực cố nhiên nhanh chóng, thậm chí Thần địa đem tài nguyên khuynh đảo cho hắn tăng tốc độ tu hành nhưng hắn tu luyện lại là Hạo Thiên truyền thừa, cải tiến phương pháp tu hành đương nhiên sẽ mất thời gian hơn, mà thời gian này chắc chắn hơn xa việc Lăng Càn Thiên hắn nắm giữ hoàn toàn sáu loại lực lượng chuyển hóa. Ngày Lăng Càn Thiên hắn có được thực lực chân chính thì cơ bản sẽ không để cho những kẻ từng gây họa lên Hạo Thiên đại lục còn sống!

“Khà khà, ngoại giới đều nói Thần địa ta Thần Chủ trọng thương không ra, Thủy Ma chết trận, toàn Thần địa thực lực tổn hại nghiêm trọng, nếu không phải kinh sợ Hạo Thiên lão tổ ý chí có thể một lần nữa tái hiện thì kẻ địch đã công đánh Thần địa ta, thấy được cảnh này không biết sẽ có cảm tưởng gì đâu!”. Tuyết Lão hai mắt híp híp lạnh lẽo nói.

“Hê hê, ta còn nghe nói bọn hắn đợi khi Hạo Thiên lão tổ ý chí tan đi đâu!”. Long Lão cũng là cười cười lạnh lẽo. Khóe miệng hàm súc câu lên nói. “Không cần bọn hắn đến, chúng ta sẽ tự mình đến bái phỏng!”.

“Bọn hắn sợ hãi như thế cũng là chuyện tốt, có thể tranh thủ thời gian cho chúng ta khôi phục lại tất cả!”. Thiên Quân lạnh nhạt nói. “Như vậy thời gian tới ta cũng không ở lại Thần địa nữa, đã đến lúc ta nên đi ra ngoài Ngao Thần tinh không rồi!”. Hắn đứng lên muốn đi ra ngoài Y Thần quán.

“Tiểu quỷ ngươi lúc nào vội vã như thế làm gì? Hỗn nguyên đại chiến trường đi chậm một chút cũng được ah!”. Y Thần cười cười nói, dĩ nhiên là muốn Thiên Quân lưu lại chốc lát.

“Đúng thế Vũ sư đệ, lần này cũng sẽ có thêm mấy người đi cùng!”. Hoa Chiến Kinh lúc này cũng mới nói chuyện, năm vị Hỗn độn cảnh nói chuyện cũng chỉ có Thiên Quân một cái dị loại có thể xen vào, Lục đại Thần tử đều im lặng đứng một bên nghe ngóng, nhiều nhất cũng chỉ có thể lẫn nhau truyền âm mà thôi.

“Ách, ta dự định đi trước Táng Thiên chi địa, Tử vong địa vực! Hỗn nguyên đại chiến trường nhưng phải lùi lại một thời gian rồi”. Thiên Quân hơi chút xấu hổ gãi đầu cười bất đắc dĩ nói. Trước đó thì thôi, hắn sau khi xong chuyện ở Thần địa liền có thể tùy thời đi Hỗn nguyên đại chiến trường, thế nhưng Thiên Quân đao khí linh thức tỉnh, nó muốn tăng lên thì cấp thiết phải tiến hành lột xác, chỗ kia Tư vong chi địa không thể không đi. Về phần hướng đi thì trước đó hắn vốn định hỏi Y Thần một chút, thế nhưng từ ký ức của mấy vị Hỗn độn cảnh, hắn hầu như đã hiểu hầu hết những nơi đặc thù trong Ngao Thần tinh không, đều có tương quan tin tức, một cái tinh đồ cực lớn đã hình thành trong trí nhớ của hắn, sau này muốn đi đâu liền đi đó, cũng không phải chuyện gì khó.

“Hử? Tiểu quỷ ngươi lại muốn đi chỗ đó làm gì? Định đến đó tu hành hay là kiếm bảo bối?”. Y Thần hơi chút nhướng mày kinh ngạc nói. Thiên Quân trước đó nói sẽ đi Hỗn nguyên chiến trường, lúc này đột nhiên đổi ý đương nhiên là có chuyện đi?

“Đúng thế! Tiểu quỷ ngươi đến đó làm gì? Chỗ đó cũng không phải tốt lành gì, nhất là Tử vong chi địa, cho dù là Hỗn độn cảnh nếu không tu hành Tử vong chi lực cũng không muốn đi vào!”. Long Lão cũng kinh ngạc hỏi, chưa nói chỗ kia làm sao, nó mức độ nguy hiểm cùng quỷ dị có thể liệt vào bậc nhất, dù sao Táng thiên chi địa cái tên cũng không phải chuyện đùa, nó vốn đã là một chỗ cấm địa sinh mệnh đỉnh tiêm trong Ngao Thần tinh không rồi.

“Binh khí của ta cần lột xác tại đó mới được!”. Thiên Quân nghe vậy thì cười cười nói, nói đoạn thì cũng khẽ vẫy tay, một thanh hắc đao rơi vào trên tay hắn, đao vẫn chỉ ở hình dáng thô sơ, trên đó hoa văn đạo vận mờ mịt vô cùng, thế nhưng nó tỏa ra uy thế lại làm cho Y Thần quán tất cả mọi người kinh ngạc một trận, tất cả con mắt đều hướng đến.

“Tiên thiên linh bảo!”. Hô lên đầu tiên là Tuyết Lão, hắn nguyên bản chính là Tuyết yêu, đối với tiên thiên linh vật có cảm nhận vô cùng sâu sắc, Thiên Quân đao tỏa ra mờ mịt khí tức kia hắn cơ bản là không có khả năng nhận nhầm.

“Tiên thiên linh bảo...”. Còn lại đám người đều kinh ngạc không thôi, Tiên thiên linh bảo nếu không có xuất thế cơ bản đều rất khó nhận biết, có thể biết được nó bất phàm nhưng không ai dám chắc chắn, nếu không trải qua ít nhất một lần lột xác thì rất khó nhận biết. Dù sao thì những Tiên thiên linh bảo được biết đến hay bị thu phục cơ bản đều là vượt qua lần đầu lột xác trở lên, còn chưa lột xác Tiên thiên linh bảo rất ít người có thể nhận biết, hoặc là không nhanh như Tuyết Lão một cái liền đã nhận ra.

“Nó sẽ không phải trước đây ta cho ngươi cái kia Tiên thiên linh bảo chết non chứ?”. Y Thần chợt nhận ra khí tức quen thuộc không chắc chắn nói. Thiên Quân đao tuy rằng được Thiên Quân tẩm bổ bằng Bản nguyên của chính mình nhưng nó bản chất vẫn còn, Y Thần mang theo đó bao nhiêu năm đương nhiên có thể nhận ra, thế nhưng cái này cũng quá đáng sợ đi? Một cái Tiên thiên linh bảo chết non trong tay Thiên Quân lại có thể tái hiện huy hoàng? Sống lại?

“Uhm! Chính là nó!”. Thiên Quân gật đầu nói. “Bất quá không phải là nó cũng đúng!”. Hắn nói xong lại lập tức bổ sung. “Bản chất vẫn là cái kia thiên tài địa bảo nhưng nguyên bản nó đã chết, cái này là lần thức hai sinh ra linh tính, là một cái mới Tiên thiên linh bảo!”.

“Lần thứ hai sinh ra linh tính? Một cái mới tiên thiên linh bảo?”. Trong Y Thần quán từ Hỗn độn cảnh xuống đến Lục Thần tử Thánh tổ cảnh, cả mười một cái hít vào khí lạnh lẩm bẩm, cái này không phải nói chỉ cần có Tiên thiên linh bảo chết non, đem cái xác kia đến thì Thiên Quân có khả năng để nó sống lại? Một lần nữa vì là Tiên thiên linh bảo? Bọn hắn lập tức hỏi Thiên Quân.

“Có thể nói là như thế, bất quá ta cũng không dám bảo chứng là mười thành thành công!”. Thiên Quân cũng không dấu diếm gật đầu nói. Kỳ thực hắn cũng từng nghĩ đến việc tạo ra một đám Tiên thiên linh bảo từ cách này, bất quá Tiên thiên linh bảo nếu đã chết non thì rất khó tìm thấy, chúng cơ bản đều sẽ ở bên trong cấm địa sinh mệnh, có thể nói là rất khó có khả năng thấy lại ánh sáng, vô cùng hiếm gặp, Y Thần cho hắn một cái đã là cực giai hiếm thấy rồi.

“Vù...”. “Vù...”. “Vù...”. Bất quá Thiên Quân mới nói xong thì ba tiếng phá không truyền đến, ba khối nhìn như nham thạch một xanh lục, một đỏ, một vàng kim đã xuất hiện trước mặt hắn, kèm theo đó chính là tiếng nói kích động của Lăng Càn Thiên. “Đây là ba cái Tiên thiên linh bảo chết non, ngươi đem nó biến thành Tiên thiên linh bảo ah!”.

“...”. Biến hóa nhanh chóng chính làm cho Thiên Quân kinh ngạc ngây ngươi, thoắt cái nhảy ra ba cái? Không phải rất hiếm đâu? Những cái kia Hỗn độn cảnh trí nhớ lại có chút sai lầm?

“Hắc hắc, ta là Trận pháp đại tông sư, có vật liệu nào cổ quái mà không có, thu thập qua vô số thì cũng từng thu được mấy cái Tiên thiên linh bảo chết non này, cũng tốn không ít của cải!”. Lăng Càn Thiên cười cười đắc ý nói.

“Ta có thể thử!”. Thiên Quân nghiêm nghị gật đầu nói, ba cái này nhưng có thể đại biểu cho khả năng đi ra ba cái Tiên thiên linh bảo ở tương lai ah, đừng nói Lăng Càn Thiên, chính là bản thân Thiên Quân cũng kích động không thôi, mà đám người còn lại càng là đỏ mắt không thôi nhìn chằm chằm ba khối vật liệu nhìn như nham thạch này. Nói đoạn thì cũng khẽ vẫy tay đem Thiên Quân cũng như ba khối vật liệu thu vào Thể nội thế giới.

“Sau này nếu nhìn thấy Tiên thiên linh bảo chết non xác thì cần lập tức thu lấy, bất kể giá cả!”. Y Thần quán đám người đều là mất sáng lên thầm nghĩ. Hết cách rồi, một cái tiên thiên linh bảo trưởng thành tại lúc đỉnh phong uy lực chính là tương đương một vị Hỗn độn cảnh, cầm trong tay Tiên thiên Hỗn độn linh bảo cơ hồ có thể nghiền ép đối thủ, có cái nào tu giả không muốn. Về phần giá cả sao? Đùa cái gì, Thiên thiên linh bảo chết non để lại cái xác giá trị kém một cái Tiên thiên linh bảo đâu chỉ mấy trăm ngàn, mấy ngàn vạn lần? Bỏ ra bao nhiêu cũng đáng a.

“Vậy được rồi, có kể quả ta sẽ thông báo cho ngài!”. Thiên Quân khẽ cười cười nói. “Ta lúc này về chuẩn bị, ba ngày sau sẽ xuất phát, cáo từ trước nha!”. Hắn hơi chút cúi đầu nói. Đang muốn quay đầu thì bị gọi lại. “Vũ sư đệ chậm chút!”. Là Độc Cô Kiếm.

“Độc Cô sư huynh có chuyện gì sao?”. Thiên Quân hơi chút kinh ngạc nhìn đến hỏi. Không lẽ cũng nhờ hắn cứu tỉnh Tiên thiên linh bảo?

“Ngươi đi Táng thiên chi địa đó có thể cho ta cùng đi sao? Ta muốn ra ngoài lịch lãm một phen!”. Độc Cô Kiếm hơi chút xấu hổ cười cười gãi đầu nói. Cái kia bộ dáng lạnh lẽo cách người xa vạn dặm một cái cũng không còn.

“Muốn đi cùng ta?”. Thiên Quân ngẩn người chỉ chỉ mình. Tên này không phải luôn dính lấy Thần Âm tiên tử sao? Chạy đi theo hắn làm gì? “Nếu ngươi muốn đi đương nhiên cũng không có chuyện gì, ta cũng đi cùng vài người nữa, thêm vào ngươi cũng không làm sao, ba ngày sau đến Thiên Quân sơn mạch của ta là được, cùng đi!”. Hắn dự định mang theo Ám Vũ cùng Tử Di đi theo, người sau thì thôi, quả thực đem nàng đi làm nha hoàn ấm giường, người trước lại khác, đi theo chính là một cái trợ lực cực lớn, sau đó đi vào Hỗn nguyên đại chiến trường cũng có thể khiến nàng nhanh chóng tăng lên tu vi.

“Tốt! Ha ha, ba ngày sau ta sẽ đến Thiên Quân sơn mạch tìm ngươi!”. Độc Cô Kiếm nghe vậy thì cười cười vui vẻ nói. Thiên Quân cũng khẽ cười cười rồi đi ra Y Thần quán, còn mấy chuyện lặt vặt cũng nên giải quyết nốt.

Sáu khi ra Y Thần quán hắn lập tức phá không đi về phía Thiên Quân sơn mạch, Lý gia năm người gặp một lần, để cho bọn hắn một chút Lôi kiếp dịch, để bọn hắn thời gian này tập trung tu hành, nếu không cần thiết thì không cần ra ngoài Thiên Quân sơn mạch, dù sao ở đây tụ tập tài nguyên cũng chính là nhiều nhất trong Hạo Thiên Thần địa, mười ba cái hài tử kia chính là tương lai trụ cột của Hạo Thiên Thần địa, tài nguyên rất nhiều, Thần địa cũng phân phối bên này rất nhiều loại thiên tài địa bảo, vốn nên là của Thiên Quân một người nhưng hắn cái gì cũng không cầm, tất cả lưu lại đây.

Làm cho Thiên Quân lo lắng nhất chính là Mạc Dương, người sau lúc này vẫn là huyết kén một dạng không có động tĩnh, Thiên Quân lần này đi ra ngoài quả thực không có thích hợp mang theo hắn, cuối cùng để lại một cái ngọc giản bên cạnh huyết kén rồi đem đến đưa cho Y Thần chông nom.

Thuộc hạ một nhóm hắn để cho Ân Vũ quản lý, Ân Vũ tuy rằng tu vi không cao nhưng dưới dâm uy của Thiên Quân thì những thuộc hạ của hắn có cái nào dám không theo? Lục thú cũng là ngoan ngoãn gật đầu, mấy tên này cũng xin đi theo nhưng xét thấy bọn hắn đang ở giai đoạn củng cố thực lực mới có được nên không muốn mang theo cái nào, để cả sáu lưu thủ lại trên Thiên Quân sơ mạch.

Thời gian này Huyền cùng Chu Xuyên cũng đến đây một lần, nói chuyện cũng không nhiều liền đã rời đi, dĩ nhiên cũng có trao đổi một số chuyện không muốn ai biết. Chỉ biết sau đó không lâu Huyền cùng Thanh Thiên lão tổ quay về Thanh Thiên lâu.

Giải quyết một số chuyện cần làm thì thời gian ba ngày cũng đến, Thiên Quân cùng Ám Vũ đứng trên không trung chờ đợi người đến, đến đầu tiên nhưng chính là Bất tử điểu Tử Di, nàng này cho dù có bao nhiêu không tình nguyện nhưng cũng không thể phản bác, vẫn bị kéo đi lên cùng Thiên Quân đi cùng một chỗ.

Tiếp đó người đến lại làm cho Thiên Quân một trận hoang đường, Độc Cô Kiếm thì thôi, Thủy Yên Nhiên cũng đến, Công Tôn Tuyết Nhi, Tiểu ma nữ cùng Hoa Chiến Kinh cũng dắt tay nhau mà đến, hắn là đi làm chuyện quan trọng đâu? Bọn này không phải là đi xem náo nhiệt chứ?

“Các ngươi lại cũng muốn đi cùng?”. Thiên Quân bất đắc dĩ nhìn Hoa Chiến Kinh nói,

“Vô phương! Nếu không phải Lăng sư đệ mấy người tạm không đi được thì ta nghĩ bọn hắn cũng đã chạy đến!”. Hoa Chiến Kinh duỗi tay bất đắc dĩ nói. “Gần Táng thiên chi địa cũng có một chỗ vào Hỗn nguyên đại chiến trường, đi đến đó một thời gian lịch lãm, Sư đệ ngươi xong chuyện chúng ta cùng vào Hỗn nguyên đại chiến trường cũng được!”.

“...”. Thiên Quân trán nổi đầy hắc tuyến, thầm mắng tên này mặt dày không thôi. Bất quá nếu bọn hắn đã đến vậy cũng thôi đi, cũng không có chuyện gì lớn, chỉ là có chút nhiều người mà thôi.

“Vậy thì đi thôi!”. Thở ra một hơi hắn liếc liếc mấy người nói. Nói đoạn thì cũng phi thân đi về chỗ truyền tống trận quảng trường, hết cách rồi, chỉ có vận dụng truyền tống trận mới nhanh được, bọn hắn dù sao cũng không có thể như Hỗn độn cảnh cứ như vậy phá không mà đi được, thời gian quá lâu.

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 609: Xuất phát! Mục tiêu, Táng thiên chi địa

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.