247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 596: Hỗn độn cảnh làm mai

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 596: Hỗn độn cảnh làm mai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau một hồi hàn huyên, cảm tạ, Lăng Càn Thiên liền đem Thiên Quân cùng Y Thần đi ra tiểu thế giới, một lần nữa đến Thần Chủ điện. Nói lại thời gian này đúng là vượt ra Thiên Quân dự tính, vốn định mấy ngày liền quay trở lại Thiên Quân sơn mạch mật thất xem Thủy Vô Cực, cái sau nhưng đang ở lớn mạnh linh hồn, Thiên Quân cũng đã có sẽ kế hoạch phát triển cho hắn, nào biết thời gian này đi một cái nhưng đã hơn một tháng, không biết bên kia tình huống làm sao.

“Chuyện bên kia còn không có ổn thỏa, ta đi trước!”. Thiên Quân xông hai người Lăng Càn Thiên cùng Y Thần gật đầu cười nói. Nói đoạn nhưng liền bước nhanh đi ra Thần Chủ điện

“Để ta đem ngươi đi!”. Y Thần thấy vậy thì cũng biết được việc gì liền đi lên nói.

“Ách... Chậm một chút ah!”. Lăng Càn Thiên thương thế cũng đã tốt lên, tuy rằng còn không có khả năng lập tức khôi phục thực lực nhưng cũng không ngăn cản hắn vui vẻ, hai người ki đi nhưng có chút vội như thế đúng là không được cao hứng.

Thiên Quân cùng Lăng Càn Thiên một trước một sau đi ra Thần Chủ điện, bên ngoài đứng nhưng lại có chút nhiều người, nguyên bản trước khi đi vào có Tuyết Lão, Bạch Mộ Dung, Tiểu ma nữ Lăng Vân Vận, Nhị Thần tử Lăng Vân Tiêu cùng với Thất trưởng lão thì lúc này người cuối đã không thấy, thay vào đó là Long Lão, Ám Vũ, Thủy Yên Nhiên cùng một cái tiểu nam hài bốn năm tuổi đứng trên lưng một cái cự giao.

Long Lão cùng Tuyết Lão khí tức trầm ổn mạnh mẽ, xem ra cũng đã khôi phục lại hoàn toàn thực lực, Bạch Mộ Dung một nhà cũng không có bao nhiêu biến hóa so với trước. Ám Vũ cũng Thủy Yên Nhiên nhưng lại làm cho Thiên Quân thấy kinh ngạc, người trước vẫn là man diệu vóc người, mạng che mặt che đi nửa khuôn mặt, khác đó là nàng khí chất càng thêm thu hút người khác, tu vi nhưng đã đột phá đến Hư vô cảnh tầng thứ tư. Thủy Yên Nhiên cũng đã đột phá đến Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất, khí chất cũng càng thêm nhu nhược yếu đuối, bất quá một cái Hư vô cảnh đại năng nhu nhược như thế mới lạ, nàng này đương nhiên rất lợi hại, xem ra tràng đại chiến kia cả hai đều thu được nhất định biến hóa, nhất là Ám Vũ, Thiên Quân quay trở về chắc chắn sẽ cần hỏi nàng một chút tình huống.

Bất quá quái dị nhất lại chính là cái kia nam hài, nam hài chắp hai tay sau lưng khí độ bất phàm, một thân lam y ôm sát, một đầu tóc cũng lam như Thủy Yên Nhiên, nó một chút khí tức tu vi cũng không có nhưng lại đứng trên lưng cự giao Hư vô cảnh đỉnh phong, cái sau cung kính lại có thừa.

“Thủy... Thủy tiên bối? (Thủy lão quái!?!)”. Thiên Quân cùng Y Thần trước sau hô lên một tiếng nhìn chằm chằm nam hài, mặc cho tu vi khí tức đã không có nhưng khí chất, linh hồn dao động kia chắc chắn không có nhầm.

“Uhm!”. Nam hài khẽ nhếch mép cười nhạt gật đầu. “Lần này còn là nhờ vào Vũ Thiên Quân ngươi, ta Thủy Vô Cực sẽ nhớ kỹ ân tình này!”.

“Thủy tiền bối nói đùa, đây là ta phải làm!”. Thiên Quân cười cười lắc đầu nói. “Ta..”. Vốn đang định nói tiếp thì phía trước một trận gió cuốn, một đôi tay liền bắt lấy cổ áo của hắn.

“Tiểu phôi đản! Phụ thân ta làm sao rồi?”. Hành động có chút không hợp lẽ thường này đương nhiên là Tiểu ma nữ rồi. Đợi hơn một tháng đương nhiên có chút gấp, lúc này lại chỉ có Thiên Quân cùng Y Thần đi ra, chỉ e là có chuyện đi.

“Vận nhi...”. Phản ứng kia quá nhanh, Tiểu ma nữ thành công nắm lấy cổ áo của Thiên Quân nhấc lên thì Bạch Mộ Dung cùng Lăng Vân Tiêu mới kịp phản ứng liền kinh hô, bất quá liền cảm thấy từng trận khí tràng mạnh mẽ bùng phát.

“Ù...”. “Ù...”. Trước tiên chính là Long Lão, Y Thần, sau đó chính là Ám Vũ, nhất là cái sau, thân hình đã đứng phía sau Tiểu ma nữ, hai tay hóa chỉ điểm vào thái dương của Tiểu ma nữ, tốc độ kia thậm chí còn nhanh hơn Tiểu ma nữ một chút.

“Ngươi cái mông lại ngứa?”. Thiên Quân mặt mũi âm trầm lạnh lẽo nói. Đây là khi dễ hắn thân hình còn nhỏ sao? Thân hình nhỏ nhưng ý thức lại là một cái nam tử trưởng thành nha. Còn không có để Tiểu ma nữ trả lời, phô thiên cái địa uy áp chợt bùng phát, Tiểu ma nữ lập tức bị chấn trụ tại chỗ. Bất quá hắn nhưng lại để nàng này nói chuyện.

“...”. Ám Vũ thân hình hơi chuyển một cái liền đã đứng phía sau Thiên Quân không nói một lời, chỉ là nhìn đến Tiểu ma nữ đúng là vô cùng bất thiện, lạnh lẽo sát khí tràn ngập.

“Ngươi... Ngươi mau buông ta ra!”. Tiểu ma nữ kinh hãi thét lên, trước đây nàng nhưng ăn cái thiệt lớn khi bị định trụ như này, lần trước hắn dùng là thần thông định trụ nàng, hôm nay nhưng chỉ dùng Hư vô chi lực mà thôi, tuy rằng khác biệt nhưng vẫn đem nàng định trụ. Đường đường một cái Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba lại bị một cái Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất định trụ bằng Hư vô chi lực, nói ra không biết sẽ là chuyện cười như thế nào.

“Buông?”. Thiên Quân hai mắt híp lại hừ lạnh một tiếng thì tay khẽ ngoắc ngoắc đem Tiểu ma nữ khống chế trôi nổi trước mặt mình, cái này thân thể man diệu cơ bản không phải là trước kia có thể so sánh, cong lún lồi lõm đúng là kinh người, nhất là tại để nàng nằm sấp trên hư không trước mặt thì cái mông lại càng lộ ra vểnh lên cao vút, cái này nhưng khiến Thiên Quân nghĩ ác một hồi.

“Đùng...”. Sau đó tay phải hắn nâng lên đập xuống, lạnh lẽo chi sắc cả đống nói. “Lần trước đã phạm lỗi, còn không biết hối cãi, đáng đánh!”.

“Ah!”. Tiêu ma nữ lập tức thét lên đầy kinh hãi, đau đớn hay không còn chưa nói, ở đây nhưng trước mặt rất nhiều người đâu, nào giống như lúc trước, mặt chớp mặt đỏ lên kiều diễm. “Đại phôi đản! Đại sắc lang! Mau buông ta ra!”. Kinh hãi sau đó liền gấp hô.

“Đại phôi đản?”. Thiên Quân mặt càng trầm xuống đen kịt, tay phải lập tức nâng lên đập hạ xuống, lực đạo còn muốn tăng lớn lên một đoạn. “Ta cho ngươi biết đại phôi đản là như thế nào...”.

“Đùng!”. “Ah...”. Một tiếng nhưng càng kêu, vang vọng hơn so với trước, Tiểu ma nữ càng là hét thảm một tiếng.

“Lại còn Đại sắc lang?” “Đùng...”. Thiên Quân lạnh lẽo nói, nói một câu liền hạ xuống một bàn tay, đánh nhưng có chút nghiền.

“Còn dám nắm cổ áo ta...”. “Đùng...”.

“Không phân rõ thị phi phải trái đã ngông cuồng làm việc...”. “Đùng”.

“Ta cho ngươi tại trước mặt ta điêu ngoa...”. “Đùng...”.

“Đùng...”. “Đùng...”. Thanh âm không ngừng vang lên, đương nhiên còn có tiếng hét thảm của Tiểu ma nữ, nàng nhưng bị đánh thảm như thế lại không có ai đứng ra can, nước mắt nhưng đã bắt đầu chảy ra, mặt mũi đỏ chót lên đầy khuất nhục. Bất quá nàng nhưng cũng không có cầu xin cái gì, một bộ cam chịu như thế, chắc hẳn nội tâm đang điên cuồng ghi hận Thiên Quân, đợi một ngày kia vượt qua hắn quay đầu tính sổ ah,

“...”. Hỗn độn cảnh mấy cái cũng không có phản ứng, cái này cũng xem như tiểu bối nháo lên mà thôi, chính là Thủy Yên Nhiên cũng lệch đầu sang một bên không đành lòng nhìn, đắc tội với ai nàng cũng tuyệt đối không cùng tên quái vật này đánh lên, đơn giản là tìm ngược mà thôi, bất quá Bạch Mộ Dung thân là cái mẫu thân, không thể đành lòng nhìn con mình như thế được. Nàng chỉ có thể bất đắc dĩ nhìn sang nhi tử Lăng Vân Tiêu.

“Vũ sư đệ! Muội muội ta có chỗ mạo phạm nhưng đều là do lo lắng cho Phụ thân, tha nàng một lần ah, ta sẽ đem nàng về giáo huấn lại, sau này sẽ không tiếp tục như thế!”. Lăng Vân Tiêu cũng chỉ có thể bất đắc dĩ đi lên nói. Lời nói đương nhiên vô cùng chân thành. Nếu kẻ khác còn có chút biện pháp, Thiên Quân nhưng lại không có cách, Tiểu ma nữ được gọi là tiểu ma nữ là vì nàng thân phận cao quý, thực lực bất phàm mà thủ đoạn cùng là tinh linh kỳ quái, bất quá vẫn có người có thể trị nàng, vẫn có thể đơn giản khống chế. Thiên Quân nhưng lại khác, có thể xem hắn là tiểu tổ tông trong Hạo Thiên Thần địa, uy vọng đuổi sát mấy vị Hỗn độn cảnh trong Thần địa không nói, hắn thực lực cũng làm người ta sợ hãi, nhất là tràng đại chiến kia, Thiên Quân bỏ ra cũng là rất lớn, căn bản là không ai đi trách hắn được cái gì.

“Hừ! Tốt nhất đừng để có lần sau, bằng không ta chắc chắn không để chỉ có như thế này!”. Thiên Quân cũng hừ lạnh nói, cái này nói đương nhiên là cho Tiểu ma nữ nghe, nhìn ra được nha đầu này chỉ e không phục, tương lai có khả năng lại tìm hắn phiền phức, nói đoạn nhưng phất tay ném nàng như gà con bay ngược về phía Lăng Vân Tiêu.

“Thần Chủ đại nhân nhưng còn muốn chơi trò ú tim!?”. Sau đó lại nhìn về phía trong Thần Chủ điện nói vọng vào. Một lời vừa ra liền khiến còn lại đám người kinh ngạc, ngoài Y Thần ra, tất cả mấy người từ Long Lão, Tuyết Lão... Mấy người, chính là Tiểu ma nữ cũng câm miệng không nói nhìn chằm chằm về phía Thần Chủ điện đại môn.

“Ha ha, nếu tương lai nàng còn muốn đến tìm ngươi phiền toái thì ta làm chủ đem nàng gả cho ngươi, làm sao?”. Trước mười mấy con mắt soi mói, Lăng Càn Thiên cười lớn vui vẻ sảng khoái bước đi ra Thần Chủ điện, không biết nghĩ cái gì mà đề ra chủ ý.

“Thần Chủ! (Phụ thân!)”. Lập tức liền vang lên từng tiếng kinh hô, bất quá Thiên Quân cũng không có trong số đó, trán bất giác nổi lên từng đường đen kịt, sau đó một trận hàn huyên kia Thiên Quân xem như không nghe thấy, quay đầu đi đến chỗ Thủy Vô Cực đang cưỡi cự giao kia.

“Thủy tiền bối ngài tình huống làm sao rồi? Ta vốn định đi mấy ngày sẽ lại quay về, bất quá Thần Chủ còn có chút chuyện nên trì hoãn mất hơn một tháng!”. Hắn hơi có chút bất đắc dĩ nói.

“Ha ha, không sao! Không sao! Ta lúc này rất tốt!”. Thủy Vô Cực cười nói, xét về hình thể hắn là cái nam hài năm tuổi, Thiên Quân cũng chỉ là cái nam hài mười tuổi không đến, cả hai như đại nhân nói chuyện liền có chút quái dị, Thủy Yên Nhiên bên cạnh nhưng không ngừng nhìn tới nhìn lui không biết nói làm sao.

“Ngươi để lại cho ta cỗ lực lượng kia đúng là rất tốt cho việc tái tạo nhục thân, ta sau khi tỉnh lại đã tự mình dung hợp đúc lại nhục thân, lại dung hợp Cửu diệp hoa, xem như đã ổn định lại thân thể mới này, còn cần chút thời gian thích ứng là có thể hoàn toàn khống chế cỗ thân thể này!”. Nghĩ nghĩ chút hắn lại nói.

“Ồ? Đúng hợp ý ta!”. Thiên Quân nghe vậy thì có chút cười cười nói. Hắn dự định đem Cửu diệp hoa trước tiên đem hòa vào thân thể mới cho Thủy Vô Cực, người sau nhưng lại tự biết làm như vậy đương nhiên cũng bớt đi không ít chuyện. “Nếu có tìm đến Cửu thải thánh liên thì tốt, đến lúc đó ngài có thể nhanh chóng dung hợp hoàn mỹ cỗ thân thể mới này!”.

“Uhm! Cái này Lão phu cũng đã tính đến, bất quá Y Thần lão quỷ cũng đã để Thần địa tình báo để ý rồi, ta đợi một chút thời gian cũng không sao, nếu không tìm được nó thì thời gian đầy đủ vẫn có thể dung hợp hoàn mỹ được, có cũng được, không có cũng không sao!”. Thủy Vô Cực gật đầu nghiêm nghị nói. Đây là liên quan đến thân thể nhục thân của hắn, cái này cũng chính là quyết định tương lai thành tựu, sẽ không thể qua loa được.

“Cũng chỉ có thể như thế!”. Thiên Quân gật đầu nói. “Bất quá sau đó ta hi vọng ngài không tiếp tục tu hành theo con đường trước đây, nếu đã phá đi xây lại thì ta muốn ngài đi trên con đường khác mạnh hơn!”. Nghĩ nghĩ một chút hắn nói.

“Huh! Cái này ta hiểu được!”. Thủy Vô Cực gật đầu nói. Hắn tình huống nhưng khác với chuyển sinh rất nhiều, ngoài trí nhớ lưu lại ra thì cũng không có bất kỳ cái gì rằng buộc, lần trọng sinh này hắn như một cái hài tử thu được một lão quái vật toàn bộ ký ức, kinh nghiệm, không những có thể tính toán tu hành phương pháp mạnh hơn, mà còn có thể rút ngắn rất nhiều lần con đường tu hành. “Ngươi giống như đã có dự định giúp ta cải tạo phương pháp tu hành?”. Nghĩ đến đây hắn hơi chút kinh ngạc nhìn Thiên Quân.

“Ta dự định để ngài tiếp thu Hạo Thiên lão tổ truyền thừa, ta nghĩ cái này nhưng là vừa vặn!”. Thiên Quân khẽ cười gật đầu, nói cũng không lớn nhưng đủ để nhiều người kinh ngạc nhìn lại, ở đây mọi người nhưng đều nghe được rõ ràng.

“Tiếp thu Hạo Thiên lão tổ truyền thừa...?”. Thủy Vô Cực tâm cảnh cho dù lại cao siêu cũng có chút không chịu nổi, nghe được một cái liền ngẩn người ra nhìn Thiên Quân, miệng nhỏ há ra có thể nuốt lấy một quả trứng gà. Bên cạnh đó Thủy Yên Nhiên cũng là trợn mắt há môm không biết nói gì tiếp theo.

Thủy Vô Cực sau đó nhưng lại nhìn Thiên Quân một trận tới lui trên xuống mấy lượt rồi khẽ vuốt cằm gật đầu. “Không sai! Không sai!”.

“...”. Thiên Quân trán đầy hắc tuyến đen lại nhìn nam hài năm tuổi trước mặt, đây là cái gì chó má biểu hiện? Không lẽ muốn ăn đòn? Nếu không phải đây là Thủy Vô Cực sau khi trùng sinh thì hắn cũng không ngại đập cho một trận tê người, bất quá hắn còn không nói cái gì, đằng trước nam hài đã cười cười xoa tay nói.

“Ngươi thấy Tiểu Yên Nhiên nhà ta làm sao? Ngươi nếu có ý định với nàng ta đây làm chủ đem nàng gả cho ngươi làm sao?”. Cái này biểu hiện đúng là muốn bao nhiêu hèn mọn liền có bấy nhiêu hèn mọn, một chút hình tượng của Hỗn độn cảnh cũng không có.

“Khục...”. Thiên Quân rùng minh một cái, một ngụm nước bọt suýt chút nữa phun đi ra nhưng phải có gắng nuốt xuống, lão gia hỏa này lại đánh chủ ý lên hắn rồi?

“Gia gia!”. Thủy Yên Nhiên cũng là thét lên đầy giận dữ, hai má chớp mắt liền đỏ lên, khuôn mặt đầy tức giận nhìn Thủy Vô Cực. “Ta với hắn không có chuyện gì!”. Nói nhưng lại lén nhìn Thiên Quân, xem hắn có cái gì biểu hiện, mà nhìn đến cái kai biểu hiện thì đáy mắt đúng là lóe lên một cái thất vọng rồi lập tức biến mất, tức giận chi ý hoàn toàn chiếm giữ nhìn Thủy Vô Cực chằm chằm.

“Hắc! Có cái gì không được, các ngươi trước đó không phải cũng cùng đi vào Trường sinh bí cảnh sao? Cũng xem như hòa thuận, nếu có thể tiến thêm một bước thì chính là phúc khí của Hạo Thiên Thần địa ta, các ngươi đều không có hôn phối đâu? Trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng thiên kinh địa nghĩa, có chỗ nào không được?”. Thủy Vô Cực một mặt tỉnh bơ nhìn sang Thủy Yên Nhiên nói. “Ngươi xem hắn lớn lên cũng là mỹ nam, lại có thực lực cường hoành, thiên phú vô song... Chậc! Chậc! Nếu ta là nữ nhân cũng muốn ngả vào lòng hắn!”.

“Ta không cùng người nói!”. Thủy Yên Nhiên há mồm á khẩu không nói nên lời, tức giận cùng xấu hổ vô cùng, một cái lóe lên đã quay đầu chạy mất.

“...”. Thiên Quân mặt lúc trắng lúc xanh nhìn Thủy Vô Cực, hận không lập tức đem nam hài trước mặt đập cho một trận, bất quá tức giận quy tức giận, vẫn không thể làm chuyện này. Còn không có nói chuyện thì Lăng Càn Thiên giọng nói cũng truyền đến như muốn thêm dầu vào lửa.

“Ha ha, Thủy Ma Thái thượng trưởng lão nói không sai, Vũ Thiên Quân ngươi cũng là cái tich mịch người, làm sao, nhà ta Vận nhi mông cũn bị ngươi đánh qua, đụng chạm cũng có mấy chỗ, ta làm chủ đem nàng gả cho ngươi, làm sao?”.

“Đi!”. Thiên Quân trán hắc tuyến nổi lên trận trận, khẽ phất tay mang theo Ám Vũ chui vào hư không biến mất, cái loại muốn bao nhiêu chật vật liền có bất nhiêu chật vật, để lại một đám đại năng kinh ngạc, tiểu tử kia nhưng cũng có lúc này?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 596: Hỗn độn cảnh làm mai

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.