247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 581: Thần địa tồn vong một khắc

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 581: Thần địa tồn vong một khắc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Vù...”. Thiên Quân lao đến chỗ cái kia Bán bộ Hỗn độn cảnh thì kinh dị ngẩng đầu nhìn lên thiên không, tại thời điểm không có tận lực vận chuyển Hỗn nguyên đồng hắn đúng là không có khả năng nhìn thấy thiên ngoại tình huống, lúc này nhìn lên nhưng liền giật này mình. Hạo Thiên lục bảo bị đánh bay ra ngoài, Trường Thanh mang theo Trường thanh thiên nguyên giới đập ép hướng Lăng Càn Thiên, người sau lập tức gặp đến nguy hiểm chí mạng.

“Muốn mạng Bản Thần Chủ? Trường Thanh ngươi cũng không được!”. Chỉ thấy Lăng Càn Thiên lạnh lẽo nói, hắn đương nhiên đã phải liều mạng rồi. Cùng Hồ Liêm, năm vị Hỗn độn cảnh chém giết hắn đã tiêu hao không ít, lúc này lại bị Trường Thanh nhắm đến, tình cảnh nguy hiểm vô cùng.

“Ông...”. Trước mặt hắn một cái hình chiếu thế giới vô cùng sống động xuất hiện, phô thiên cái đị uy áp cũng theo đó hàng lâm, hắn đương nhiên là vận dụng Thể nội Thế giới chi lực đem ngạng kháng Trường thanh thiên nguyên giới.

“Tự tìm diệt vong!”. Trường Thanh hai mắt khẽ híp lại lại lẽo nói, Trường thanh thiên nguyên giới như cũng không có chậm rãi ép xuống, sáng mắt liền có thể nhìn ra được Lăng Càn Thiên một kích liều mình này chính là để cho Hạo Thiên đại lục bên dưới nhân viên một cái thở dốc cơ hội, bằng khồng tại một kích này hạ xuống, Lăng Càn Thiên không đón đỡ được thì bên dưới Hạo Thiên đại lục nhân viên liền có chi ít là một phần mười ngã xuống, con số thiên văn ah.

“Oanh...”. “Rầm...”. “Oanh...”. Va chạm khủng bố xuống dưới liền có kết quả, hư không bị ép đến không còn hình, Lăng Càn Thiên thể nội thế giới hình chiếu cũng chỉ cản được chưa đến mười hơi thở liên lập tức báo hỏng, khe nứt liên miên như là mạng nhện mà bản thân Lăng Càn Thiên cũng lập tức nhận đến trọng thương kết cục, thân hình lập tức bây ngược rơi xuống Hạo Thiên đại lục như là một cái lưu tinh, có thể thấy được va chạm kia có bao nhiêu đáng sợ.

“Giết!!!”. Một kích đắc thủ, Trường Thanh lập tức mang theo Trường thanh thiên nguyên giới đạp xuống Hạo Thiên đại lục, mục tiêu đương nhiên chính là Lăng Càn Thiên rơi xuống chỗ kia. Người sau cho dù bị thương nặng nhưng dù sao cũng là một vị đỉnh cấp Hỗn độn cảnh, cho hắn một chút thời gian thở dốc liền sẽ lại có lực đánh một trận, Trường Thanh đương nhiên không nguyện ý nhìn thấy, thậm chí chính là Hồ Liêm cùng năm vị Hỗn độn cảnh khác cũng lập tức đuổi theo, bọn hắn đều muốn mạng của Hạo Thiên Thần địa Thần Chủ!

“Thần địa Thần tử nghe lệnh! Lập tức tránh ra chỗ này, chạy về Hạo Thiên điện!”. Lăng Càn Thiên nửa y phục phía trên phá toái, khí tức suy giảm nghiêm trọng, mặt mũi đắng chát nhưng cũng không có lâm trận bỏ chạy mà gầm lên, đồng thời với đó nhưng cũng đánh ra một kích khủng bố mở ra một con đương máu Thần địa đệ tử chạy về phương hướng kia, bản thân đúng là vẫn lưu lại chắn đứng mấy vị Hỗn độn cảnh.

“Thần Chủ...”. Lăng Càn Thiên đột nhiên bị đánh rơi xuống đại lục rồi lại gầm lên như thế lập tức khiến cho bên dưới đệ tử một mảnh kinh hãi, nhà hắn Thần Chủ nhưng cũng bại, điều này đại biểu cái gì? Nhất thời một mảnh hoảng loạn, sau đó chính là tan tác chạy trốn, có kẻ chạy theo lộ tuyến mà Lăng Càn Thiên đánh, có kẻ nhưng tại lúc này lâm trận bỏ chạy, bất quá phần đông nhân viên lại là do dự nhìn qua Lăng Càn Thiên chỗ kia.

“Còn không mau cút đi, lưu lại chỗ này làm vướng chân bản tọa?”. Lăng Càn Thiên thấy như vậy thì gầm lên đầy giận dữ, tiếp đó liền lập tức lao lên thiên không, bất quá vẫn tại quay đầu. “Nhanh một chút chạy về Hạo Thiên điện, bọn hắn còn không giết được ta!”. Ngữ khí kia đúng là vô cùng tự tin, làm cho người ta tin tưởng,

“...”. Hạo Thiên Thần địa để tự một mảnh im lặng, sau đó chính là lập tức chạy đi theo lộ tuyến kia, thục mạng mà phản hồi Hạo Thiên điện, chỗ đó bao năm nay nhưng chỉ có Thập đại trưởng lão cũng số ít đại năng mới được đến, ở đó có khả năng tồn tại thứ gì đó khiến Hạo Thiên Thần địa lật ngược thế cờ cũng không biết chừng. Đây nhưng chính là ý nghĩ của rất nhiều Hạo Thiên Thần địa đệ tử.

“Ha ha ha. Lăng Càn Thiên a Lăng Càn Thiên, ngươi nghĩ hôm nay Hạo Thiên Thần địa còn có cơ hội nổi cái gì bọt sóng? Chạy trời không khỏi nắng, các ngươi một cái cũng đừng nghĩ sống!”. Trường Thanh giọng cười truyền đến, cự đại Trường thanh thiên nguyên giới cũng đã ép đi xuống, uy thế cường đại làm người giận run.

“Còn có cái kia nghiệt súc Vũ Thiên Quân, các ngươi tìm hắn được chưa?”. Một giọng nói bá đạo khác cũng vang lên, bảy vị Hỗn độn cảnh trước sau cũng nhảy xuống Hạo Thiên đại lục, tràng đại hạo kiếp này nhưng còn tiếp tục càng thêm thảm khốc.

“Có bản tọa tại, các ngươi đừng nghĩ được dễ dàng!”. Lăng Càn Thiên nội tâm nhưng đã nhỏ máu rồi, tức giận, điên cuồng bên dưới hắn lại gầm lên, vận khởi toàn bộ thực lực cũng muốn cản lại bảy vị Hỗn độn cảnh này.

“Ngang...”. Long Lão tại trên thiên không cũng đánh ra một kích điên cuồng đánh bay Trường Thanh Kiếm, nếu là tại thời điểm bình thường hắn có khả năng đã đem hai vị Hỗn độn cảnh đối địch giết đi, lúc này nhưng lại không được, Hạo Thiên đại lục bên dưới tình thế vô cùng nguy cấp, một mình Lăng Càn Thiên cơ bản là không cản được. Hắn liền đã hóa thành một đạo hồng quang trực tiếp lao xuống Hạo Thiên đại lục, tốc độ nhanh không thể hình dung.

“Tránh ra cho ta...”. Bên kia Y Thần cũng đã bộc phát ra kinh khủng nhất một kích, ba loại lực lượng chuyển hóa càng thêm nhanh chóng, đã đạt đến tám thành nhiều, hắn một người chi lực lúc này thậm chí đã có thể ngạng kháng Ma Đế Tu La điều khiển Thiên không cự thành, thậm chí đã đem đẩy lùi, mà hắn cũng như Long Lão, đẩy lùi Ma Đế một khắc liền đã lao xuống Hạo Thiên đại lục.

“Kiệt kiệt... Ngươi Hạo Thiên Thần địa đã xong, ngươi hôm nay cũng chết tại chỗ này thôi!”. Ma Đế cười lạnh đầy quái dị cũng lập tức điều khiển Thiên không cự thành đuổi theo. Tuy nói là như thế hắn nội tâm đối với Y Thần vô cùng đố kị, đối phương thực lực mạnh làm người ta giận run, hắn phải bằng mọi cách đem Y Thần diệt trừ, bằng không Hạo Thiên Thần địa cũng không có khả năng chân chính bị diệt đi.

“Oanh...”. Bên dưới lại là va chạm mạnh mẽ hơn, Lăng Càn Thiên lập tức bị đánh bật ngược trở lại, thương thế càng thêm một phần nhưng hắn cũng không có nhàn rỗi, sáu vị hỗn độn cảnh khác lấy Hồ Liêm dẫn đầu liền đã đánh đến, Lăng Càn Thiên cơ hồ không có lấy một cái cơ hội thở dốc.

“Aiiii... Làm sao lại đến một bước này rồi?”. Thiên Quân cũng trong đội ngũ chạy về phía Hạo Thiên điên thở dài một hơi lẩm bẩm. Hắn tuy rằng chạy nhưng vẫn tùy thời nhìn đến bên này tình cảnh, cũng nhìn thấy được nguy cơ càng thêm lớn. Thần địa chiến cấp độ này không phải một người chi lực có khả năng thay đổi, trừ phi hắn có được thực lực vượt xa, rất xa kẻ địch, mà Hạo Thiên Thần địa lúc này đúng là còn không có sinh ra cực cường đại năng như thế, như Thiên Quân lúc này còn không có lớn lên, cũng không có khả năng thay đổi được cái gì, hắn cường đại trở lại cũng mới là Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất mà thôi, cho dù là lĩnh ngộ bát đại lực lượng đem dung hợp đạt đến chiến lực nghịch thiên nhưng cũng mới đến Bán bộ Hỗn độn cảnh tầng thứ, còn xa xa không có thực lực nhúng tay tầng thứ kia đại chiến.

Kỳ thực tại lúc Thần địa mới gặp đến công kích hắn cũng đã thông tri cho Thần Quân cùng Ma Quân, bất quá hai tên kia tu vi cũng mới Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai, phối hợp thêm Huyết thiên đao cùng Thiên Luân thực lực cũng có thể so sánh với tầm thường Bán bộ Hỗn độn cảnh, nếu để tam thể hợp thể một lần cố nhiên có được thực lực sánh ngang Hỗn độn cảnh nhưng cũng chỉ là Hỗn độn cảnh bình thường như Thủy Vô Cực, xa xa không phải đối thủ của Long Lão hay Tuyết Lão loại kia Hỗn độn cảnh bên trong cường giả, đến cũng không giúp được gì, bất quá hắn vẫn là để cho Thiên Luân chạy đến đây, nó chính là một cái Thời không Tiên thiên Hỗn độn khí, đến đây nhưng có khả năng giúp đỡ rất nhiều, chỉ là thời gian có chút gấp, còn chưa chạy đến đây.

“Cái này hạo kiếp ta cũng chính là một cái nhân tố gây nên, sẽ không để như vậy đi xuống, thế nhưng phải làm sao mới được đâu?”. Thiên Quân đúng là có chút tự trách lẩm bẩm, Long Vực hành trình kia hắn đúng là phong quang vô nhạn, thế nhưng cũng kéo thêm cho Hạo Thiên Thần địa một cái địa địch là Thần Môn, nếu không có Thần Môn tham gia lần đánh lén này thì Hạo Thiên Thần địa không có khả năng bại, thậm chí còn có thể để cho Tu La Ma tộc cùng Trường Thanh Thần địa có đi không có về! Hắn một bên chạy thục mạng, một bên chính là đang không ngừng điên cuồng suy tính nhưng cũng không có được kết quả gì, có thể cầu viện tin tưởng Lăng Càn Thiên đã cầu viện, mà bản thân Thiên Quân hắn cũng không có khả năng cầu viện cái gì.

“Không bằng...”. Thiên Quân hai mắt chợt biến đổi, tâm thần một tia liền tách đi ra chìm vào Thể nội thế giới, chính xác hơn chính là rơi vào Sinh mệnh chi hải, chỗ đó trôi nổi một đạo Sinh mệnh bản nguyên vô cùng mạnh mẽ đang cùng Sinh mệnh chi hải của hắn dung hợp, đây cũng chính là đạo bản nguyên lực lượng mà Thanh Long Thủy tổ cho hắn.

“Hi vọng ta nghĩ đúng...”. Khẽ nói nhỏ một chút hắn một tia tâm thần kia đúng là thẩm thấu đi vào đạo Sinh mệnh bản nguyên lực lượng kia, dĩ nhiên là muốn câu thông Thanh Long thủy tổ. Về phần bên kia thảm chiến hắn tạm thời không nhìn đến, hắn nếu có thể thành công thì có khả năng tạo ra một chút chuyển cơ cho Hạo Thiên Thần địa, chuyện khác tạm thời không lo được nhiều.

“Khặc...”. Lăng Càn Thiên mặt mũi một mảnh trắng nhợt, một ngụm máu lại nôn ra, ngạnh kháng Trường thanh thiên nguyên giới bốn lần, lại bị Hồ Liêm cùng năm vị Hỗn độn cảnh diên cuồng công kích, hắn lúc này đã không còn như trước tiêu sái lãnh đạm, y phục rách nát, khí tức khi mạnh khi yếu, dĩ nhiên đã đến tình trạng đèn cạn dầu tắt, Thể nội thế giới nhưng đã một mảnh hoang tàn, thậm chí nhiều nơi xuất hiện vết rách, nếu hắn còn tiếp tục thụ thương thì có khả năng để cho cảnh giới ngã xuống, thương thế nghiêm trọng khó đoán.

“Ha ha, Lăng Càn Thiên ngươi không phải rất giỏi sao? Vô địch chi tư, ha ha ha, cuối cùng cũng có một ngày này!”. Bên kia địch nhân đương nhiên không có khả năng để cho Lăng Càn Thiên khẽ hở nào, Trường Thanh lại là ép đến, cười nói lạnh lẽo, khí tức hung hăng vô cùng.

“Ha ha, không sai! Lăng Càn Thiên ngươi không phải mới rồi uy phong bát diện sao? Còn muốn tàn sát bọn ta? Ha ha, ngươi không những không làm được mà còn bị giết ngược, Hạo Thiên Thần địa ngươi càng sẽ là bị tàn sát không còn!”. Hồ Liêm cũng là cười lạnh nói, công kích đúng là càng thêm ác liệt đánh hướng Lăng Càn Thiên, lấy người sau tình trạng, nếu lại bị hắn cùng Trường Thanh hai người công kích đánh trúng thì không chết cũng bị đánh thành tàn phế, một đời Hỗn độn cảnh tôn sư cứ như thế ngã xuống.

“Hừ! Chỉ vì một cái Hư vô cảnh còn không đến tiểu thiên tài lại đi giết Thần Môn ta đại năng, ngươi cảm thấy đáng sao? Hạo Thiên Thần địa ngươi đúng là không nên tồn tại nữa!”. Hắn lại hừ lạnh một tiếng lạnh lẽo nói. “Đền mạng đi!”.

“Đáng? Khặc khặc! Một cái Lâm Phi Thiên tiểu chút chít mà thôi, như nào thể lại không đáng?”. Lăng Càn Thiên cười lạnh điên cuồng nói, Thiên Quân nếu là lớn lên thành tựu Hỗn độn cảnh thì những kẻ này mới biết được nó đáng sợ, bất quá bản thân Lăng Càn Thiên hắn chỉ sợ không có nhìn đến một khắc này. Bản thân hắn đã không còn đủ sức cản lại mấy vị Hỗn độn cảnh này nữa, chỉ có thể điên cuồng một lần. “Đã như vậy thì các ngươi cũng chết đi!”. Hắn nhưng lại dự định tự bạo!

“Vù...”. “Vù...”. Thế nhưng ngay tại lúc này bất chợt nổi lên kinh thiên lục sắc đại hải dương, liên hoa tràn ngập cuốn đến đem Lăng Càn Thiên bao phủ lại, sinh sinh chặn lại mấy đạo tối cường công kích kia.

“Oanh...”. “Oanh...”. Mấy đạo khủng bố công kích lập tức đánh lên lục sắc hải dương, cái sau cũng chỉ cản lại được chốc lát liền đã ầm ầm biến mất, thế nhưng Lăng Càn Thiên thân hình cũng biến mất về phương xa, biến đổi bất ngờ lập tức để cho Trường Thanh cùng Hồ Liêm mấy người vừa cảm thấy kinh dị mà cũng là giận dữ, Hồ Liêm nhưng là cái đầu tiên nhìn ra lập tức hô lên. “Truy!”.

“Đừng làm chuyện ngu ngốc!”. Y Thần một phát xuất hiện liền đã mang theo Lăng Càn Thiên chạy về phía Hạo thiên điện. “Chỉ cần chúng ta còn thì có thể một lần nữa xây dựng lại Hạo Thiên Thần địa, ngươi không cần tự trách minh như thế!”. Hắn thở dài nhìn Lăng Càn Thiên nói.

“Là do ta vô dụng! Nếu biết trước bọn hắn vô liêm sỉ không nhìn mặt mũi như thế thì đã không có chuyện!”. Lăng Càn Thiên một mặt đắng chát nói.

“Quay lại Hạo Thiên điện, ngươi tại trong đó trị thương đồng thời khởi động siêu cấp trùng động, đám tinh anh đệ tử đã được tụ tập tại đó, ngươi mang theo bọn hắn rời đi! Còn lại kẻ địch để ta đến ngăn cản”. Y Thần lạnh nhạt nói.

“Như vậy làm sao được? Ta cùng ngài ở lại thọ địch!”. Lăng Càn Thiên nghe vậy thì liền muốn nhảy ra nói. Y Thần làm sao có khả năng cản lại nhiều như thế Hỗn độn cảnh? Còn có hai kiện tổ khí đây.

“Yên tâm đi, ta chuyển hóa lực lượng đã được tám thành, có thể ung dung rời đi, bọn hắn không có khả năng ngăn cản ta!”. Y Thần không sao cả tự tin nói. “Ngươi thân là Thần Chủ nếu tại chỗ nãy táng thân thì Thần địa ta hi vọng chỗ nào? Vì thế nhưng chắc chắn phải bảo toàn tự thân mới được.

“...”. Lăng Càn Thiên đã im lặng không nói, Y Thần một đường mang theo hắn phản hồi Hạo Thiên điện nhưng cũng cuốn lên được không ít Hạo Thân Thần địa đệ tử, tất cả đều một lượt đem về Hạo Thiên điện. Sau khi đến đó hắn một lời cũng không nói đem tất cả ném vào Hạo Thiên điện, bản thân nhưng đứng ngoài đó chặn đường, chỉ cho Thần địa đệ tử đi vào, kẻ địch đến gần lập tức tru sát.

Chưa đến trăm hơi thở sau đó, mấy cái Hỗn độn cảnh cũng đuổi đến, một đám như lang như hổ rất nhanh liền đã lao đến.

“Ha ha, đến đây! Để lão phu xem các ngươi có bao nhiêu lợi hại!”. Y Thần hồn nhiên không sợ hãi cười lớn nói, Lăng Càn Thiên trước đó cản lại những kẻ này nên mới trọng thương, lúc này lại do Y Thần hắn đến đón. Hắn lục sắc hải dương cũng đã trảo rộng đi ra chắn trước mặt Hạo Thiên điện.

“Tìm chết!”. Trường Thanh là cái đầu tiên lao đến, hắn huy động Trường thanh thiên nguyên giới lực lượng, một phát liền muốn đánh chết Y Thần, phía sau sáu vị Hỗn độn cảnh cũng lập tức lao đến.

********* Qua giờ linh vẫn còn một chương nhé!

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 581: Thần địa tồn vong một khắc

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.