247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 572: Bồi thường một bút lớn

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 572: Bồi thường một bút lớn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên Quân cùng Hoa Chiến Kinh đánh đám kịch liệt một hồi những cũng không có phân ra thắng bại, cả hai đều biết nếu thật sự đánh phân ra thắng bại thì hậu quả cũng khó mà biết được, bọn hắn không cần làm chuyện vô nghĩa như thế.

Cả hai đi song song bước đến chỗ Lăng Càn Thiên đám người, nói cười được vui vẻ.

“Vũ sư đệ nếu muốn cùng chúng ta đi Hỗn nguyên đại chiến trường thì ta có thể lùi thời gian đi lại một tháng, đến lúc đó ngươi có thể đi cùng bọn ta, một tháng ngươi có thể giải quyết xong một số chuyện riêng chứ?”. Hoa Chiến Kinh cười hỏi. Hắn xem như đã xác định được thực lực của Thiên Quân, cho dù có kém hắn cũng không kém quá nhiều, đi cùng thì cũng là một cái trợ lực lớn, càng có thể tốt hơn chiếu cố Tiểu ma nữ cũng Công Tôn Tuyết Nhi.

“Một tháng sao?”. Thiên Quân nghe vậy thì có chút trầm tư, hắn thời gian này có lẽ sẽ cần trợ giúp đám người Lý gia một chút, lại có Thiên Quân cũng muốn thành lập, một tháng thời gian có chút gấp nhưng đúng là vẫn có thể hoàn thành được. “Được! Một tháng sau ta sẽ cùng Hoa sư huynh một đạo đi Hỗn nguyên đại chiến trường!”. Hắn cuối cùng cũng là đáp ứng một tiếng, với hắn lúc này không có chuyện nào quan trọng bằng việc tăng lên thực lực, có thể đạt đến mức độ Đại viên mãn ba loại lực lượng còn không biết đến lúc nào nhưng hắn tin tưởng, bản thân nếu có cố gắng thì sẽ càng nhanh đạt được mục tiêu kia.

“Hai ngươi đúng là không đánh không quan nha?”. Hai người đang nói chuyện thì Lăng Càn Thiên giọng nói truyền đền, Thiên Quân cùng Hoa Chiến Kinh trước đó đúng là không có cái nào giao thiệp, một lần đánh đấm nhau này đúng là kéo lại quan hệ rất nhiều, nhất là cả hai đều tu luyện theo con đường của Thái sơ sinh linh, ngày sau nhưng có thể trao đổi với nhau rất nhiều.

“Thần Chủ đại nhân!”. Hoa Chiến Kinh cùng Thiên Quân hơi chút cười cười cúi đầu nói, cái trước lại mở miệng. “Đúng là không đánh không quen biết!”. Nói đoạn lại nhìn về phía Tiểu ma nữ cùng Công Tôn Tuyết Nhi. “Vận nhi, Tuyết Nhi, chúng ta thời gian đi Hỗn nguyên chiến trường lùi lại một tháng, Vũ sư đệ sẽ cùng đi!”.

“Uhm...”. Lăng Càn Thiên khẽ vuốt cằm cười cười, Thiên Quân thực lực cố nhiên cường đại, chỉ là đối với Hỗn nguyên đại chiến truồng cũng không biết gì, có Hoa Chiến Kinh làm cái dẫn đường làm quen thì tốt hơn nhiều, sẽ không đến mức mù đường. Bất quá Tiểu ma nữ kia lại không có đồng ý.

“Làm sao lại phải đợi hắn? Ta thời gian chính là vô cùng quý báu, đợi một tháng chính là vô cùng quý giá, thời gian không nên hao phí như thế!”. Tiểu ma nữ ánh mắt lập lòe dị thải nói. Cái này nhưng đúng là để mấy vị đại năng nhìn đến chỗ cười, mấy cái im lặng nhìn xem Tiểu ma nữ đang muốn làm cái gì.

“Ha ha, như vậy ngươi có thể tự mình đi trước ah, Hoa sư huynh còn một tháng nữa mới đi!”. Thiên Quân nghe vậy thì lệch đầu sang cười cười nói.

“Ngươi...”. Tiểu ma nữ một bụng uất hận liện nghẹn lên đến họng nhưng cũng không thể nói lên lời nào, mặt nhỏ đúng là đã đỏ lên vì tức giận, nàng thân là tiểu công chúa của Hạo Thiên Thần địa nhưng hết lần này đến lần khác đều chịu đến thua thiệt trong tay hắn, cái này như thế nào có thể cam lòng? Có nhịn cơn tức giận xuống dưới nhìn Thiên Quân nói. “Hoa sư huynh trước đó đã đáp ứng sẽ mang ta cùng Tuyết Nhi đi Hỗn nguyên đại chiến trường, lúc này vì ngươi nhưng lại lùi lại một tháng, ngươi không cảm thấy alf nên bồi thường một chút cho ta cùng Tuyết Nhi sao?”. Nói đoạn lại quay sang nhìn Công Tôn Tuyết Nhi. “Ngươi nói có phải không?”.

“Ách... Ta thấy cái này hay là thôi đi, không cần bồi cho ta!”. Công Tôn Tuyết Nhi nghe vậy thì hơi chút giật mình, sau đó lắc đầu cười cười xấu hổ nói. Ánh mắt kia nhìn về phía Tiểu ma nữ như muốn nói “Ngươi náo như nào liền náo, đừng có lôi lên ta...”.

“Vậy người muốn bồi như thế nào?’. Thiên Quân nhìn Tiểu ma nữ cười nhạt nói, trong mắt hứn thì bà cô này chính là thiếu đòn, xem ra sau này là muốn gặp một cái đánh một lần mới được.

“Ngươi không phải có rất nhiều Lôi kiếp dịch, Trường sinh chi tử cùng với Thánh đan sao? Ta cũng không cần nhiều, Lôi kiếp dịch mười vạn tích, còn lại mỗi dạng đến một ngàn cái là được!”. Tiểu ma nữ cường ranh mà không sao cả nói.

“Phụt...”. Mấy vị Hỗn độn cảnh cùng Hoa Chiến Kinh mấy người nghe đến vậy thì đúng là không nhịn được cười, Tiểu ma nữ đúng là cũng dám nói a, mở miệng chính là công phu sư tử ngoạm. Lôi kiếp dịch cùng Thánh đan thì thôi, Thần địa cũng có thể lấy ra dễ dàng, Trường sinh chi tử lại khác, nó số lượng nhưng đều là có hạn, nếu không phải là Thiên Quân đào rỗng Trường sinh bí cảnh thì làm sao có được nhiều như thế? Con số này cho dù là Long Vực cũng không dám nói một ngụm lấy ra đâu.

“Ta thây ngươi mông lại muốn nở hoa rồi!”. Thiên Quân cười nhạt một tiếng nói. “Nhiều như vậy không được, bất quá ta có thể cho ngươi mười cái Trường sinh chi tử, về phần hai loại kia thì quên đi!”. Nói đoạn hắn đúng là ném ra mười cái Trường sinh chi tử cho Tiểu ma nữ, hắn không phải là sợ nàng tìm hắn phiền phức, hắn là muốn bảo hộ nàng, trạng thái khi nàng thức tỉnh đã cho thấy nàng có được thường nhân không có tiềm năng, nếu để nàng còn không có lớn lên mà đã bị giết thì đúng là quá mức lãng phí rồi.

“Mười cái? Ngươi đuổi ăn... Ý...”. Tiểu ma nữ một bộ không thèm bĩu môi nói, bất quá tay cũng không có chậm, một phát liền bắt đến tay, nhìn đến thì hai mắt cũng liền trợn trừng. “Cấp... Cấp độ thứ hai!”. Nàng kinh dị hô lên, cái này đương nhiên cũng bị mấy người còn lại nhìn thấy, cho dù là mấy vị Hỗn độn cảnh cũng lắc đầu cười khổ, một lần mười cái Trường sinh chi tử cấp độ thứ hai, chính như bọn hắn có phách lực này nhưng không có để mà ném. Về phần Hoa Chiến Kinh, Công Tôn Tuyết Nhi, thậm chí là Bạch Mộ Dung cũng có chút hâm mộ nhìn Tiểu ma nữ, hò hét mấy câu nhưng lại thu được mười cái Trường sinh chi tử cấp độ thứ hai, nghĩ đến cũng là lời to đi?

“Làm sao? Không có muốn?”. Thiên Quân nghiêng đầu nhìn Tiểu ma nữ cười nhạt nói.

“Xem như tạm được!”. Tiểu ma nữ cơ bản chính là yêu thích không buông được tay, nghe đến Thiên Quân hỏi thì vẫn là mạnh miệng trả lời, bất quá một tay kia đúng là cũng không chậm, lập tức đem mười cái Trường sinh chi tử thu lại, đề phòng Thiên Quân đổi ý cướp mất.

“Hừm!”. Thiên Quân cười nhạt. Bà cô này kỳ thực tính cách cũng không xấu, chỉ là nàng ta được nuông chiều từ bé, tại Hạo Thiên Thần địa cơ hồ chính là bà cô tổ, không có ai dám đắc rội nàng, lâu dần liền hình thành tính cách không sợ trời không sợ đất của nàng, Thiên Quân đúng là cũng lười quản, chuyện này để Lăng Càn Thiên đau đầu đi.

“Đây là của ngươi!”. Thiên Quân hơi liếc nhìn sang Công Tôn Tuyết Nhi, nghĩ nghĩ một chút hắn cũng ném ra mười cái Trường sinh chi tử cấp độ thứ hai cho nàng. “Cũng không cần xem là cái gì bồi thường, coi như tăng thêm một cái thủ đoạn bảo mệnh đi!”. Hắn cười cười nói.

“Tiểu quỷ ngươi đúng là có tiền ah!”. Y Thần đứng một bên, hai mắt đúng là đã híp lại cười đầy quỷ dị nói.

“So với lão bất tử nào đó đúng là vẫn không có sánh được!”. Thiên Quân cũng không có quay đầu mà nhàn nhạt nói. “Thời gian chỉ có một tháng nên có chút cấp bách, ta muốn trước trở về Thiên Quân sơn mạch chuẩn bị một chút!!”. Sau đó hắn cúi đầu đối với mấy cái đại năng nói, dù sao cũng cần một chút lễ nghĩa đâu.

“Một tháng đúng là có chút gấp! Ngươi quay trở về đi, mười ngày sau ta sẽ đem Thiên Quân hội tin tức truyền ra, đến lúc đó sẽ để bọn hắn chạy đến Thiên Quân sơn mạch tụ lại, ngươi đi đi!”. Lăng Càn Thiên cũng gật đầu nói.

“...”. Thiên Quân cười cười gật đầu, đang muốn quay đầu đi đến chỗ mấy người Lý gia thì đột nhiên nhớ ra gì đó, quay đầu lại nhìn Hoa Chiến Kinh cười nói. “Buông lỏng tinh thần, cái này đối với ngươi có lẽ sẽ có lợi!”. Nói đoạn thì một chỉ cũng hướng đến Hoa Chiến Kinh mi tâm.

“Huh?”. Hoa Chiến Kinh hơi chút giật mình nhưng vẫn như Thiên Quân nói, tinh thần buông lỏng xuống, tiếp đó một cỗ trí nhớ truyền vào thức hải của hắn, càng nhìn hắn càng là kinh hãi, hai mắt trợn trừng nhìn Thiên Quân, cái sau nhưng chỉ là cười cười. “Ta cũng chỉ là vô tình biết được mà thôi, tuy rằng không biết mặt sau như thế nào nhưng được đến đâu hay đến đó, trước mắt cái này đã đủ dùng!”.

“Đa tạ!”. Thiên Quân truyền công xong thu tay lại Hoa Chiến Kinh cũng gật đầu đầy cảm kích nói. Hắn ánh mắt kia đúng là vô cùng kích động, khó mà kiềm chế.

“Không có gì!”. Thiên Quân cười cười nói. “Hoa sư huynh càng cường đại thì ta tại Hỗn nguyên đại chiến trường sẽ càng thêm dễ dàng mà thôi!”. Nói đoạn thì đúng là đã lóe lên biến mất khỏi chỗ này.

“Đệ tử cũng có chút chuyện nên đi trước, Thần Chủ, Y Thần Thái Thượng trưởng lão cùng hai vị Hộ pháp cho phép ta đi!”. Thiên Quân biến mất chưa đầy một hơi thở đi Hoa Chiến Kính cũng cúi đầu xuống nói, còn không để mấy vị kia có cái gì phản ứng thì thân hình cũng đã lóe lên biến mất, dĩ nhiên là vô cùng vôi vã.

“Ách... Tên này lúc nào cũng trầm ổn, thế nào lại chạy nhanh như thế? Vũ Thiên Quân cho hắn cái gì rồi?”. Mấy vị đại năng thấy vậy thì cũng một trận kinh ngạc không thôi. Đều có chút tò mồ Thiên Quân rút cục đã truyền cho Hoa Chiến Kinh cái gì.

Bên dưới quảng trường, đám người thông qua vòng thứ ba lúc này cũng đang ngồi chém gió đủ thứ chuyện, sau đó nhưng cũng có chút thắc mắc bắt đầu sản sinh.

“Theo như Tiêu Bán Trần trưởng lão nói thì chúng ta đã là Hạo Thiên Thần địa để tử nội môn, không biết sau này sẽ tu luyện ở chỗ nào?”. Một cái Thần cảnh nhị trọng thiên nói.

“Hạo Thiên Thần địa tuy rằng có phân tầng đệ tử nhưng lại không phân khu, địa phương ở, tu luyện đều là như nhau, khác nhau chỉ là tài nguyên cũng với nhiệm vụ mà thôi, trừ một số chỗ cấm địa hay có phân tầng đệ tử ra thì chúng ta hầu như đều có thể đi, thậm chí chính là đi vào mấy chỗ bí cảnh thì chỉ cần đủ điểm cống hiến là có thể thoải mái đi vào!”. Một vị Thần cảnh tam trọng thiên thanh niên nói, tại tám mươi tuổi bên dưới lại có cái này tu vi đương nhiên cũng là thiên tài, hắn lại hiểu Hạo Thiên Thần địa hoàn cảnh như thế thì có thể đại khái đoán được kẻ này chín thành chính là Hạo Thiên đại lục bản dân.

“Ồ? NHư vậy không phải nói chúng ta ngày ngày cũng đều có thể chạm mặt Chân truyền đệ tử?”. Liền có kẻ nghi hoặc nói.

“Ha ha, đó là nếu ngươi có đảm lượng ở gần chỗ bọn hắn mơi được!”. Tên kia Thần cảnh tam trọng thiên cười nói. “Hạo Thiên Thần địa không có quy định phân chỗ ở, những nơi tốt đều bị cường giả chiếm lấy, Chân truyền đệ tử đương nhiên cũng là như thế, đều sẽ có” lãnh địa “riêng, cho nên nói cho dù không có phân khu rõ ràng nhưng trong tối đã được phân định sẵn, Nội môn đệ tử cơ bản là không dám đi đến Chân truyền đệ tử lãnh địa”.

“Chân truyền đệ tử?”. Những kẻ nghe được cái này liền vô thức quay đầu nhìn về chỗ kia tám đạo thân ảnh, tám người kia chính như hạc giữ bầy gà, lộ ra khác biệt vô cùng. “Không phải là bọn hắn sao?”.

“Đúng thế! Tuy rằng không có nói rõ bọn hắn đã trở thành Chân truyền đệ tử nhưng lấy bọn hắn thể hiện ra thiên phú cùng tiềm lực thì chín thành sẽ được lập thành Chân truyền đệ tử, chỉ là không biết sẽ theo trận doanh nào!”. Tên kia lại nói.

“Ha ha, Lý gia năm người chính là Nhị Thần tử trận doanh, đương nhiên sau khi đi vào Thần địa cũng sẽ đứng dưới trướng của Nhị Thần tử!”. Một cái thanh niên khác đột nhiên cười nói chen vào.

“Lý gia năm người?”. Đám người kinh ngạc nhìn thanh niên đầy nghi hoặc hỏi.

“Là năm người kia!”. Thanh niên cười nói chỉ mấy người Lý Thanh Nguyệt, tiếp đó liền đi đến đó giống như đã có quen biết. “Thanh Vũ huynh, chúc mừng các ngươi sắp thu được Chân truyền đệ tử thân phận, một bước lên trời!”.

“Ồ? Huỳnh Đông huynh, ngươi đã đến rồi, ha ha, may mắn! May mắn!”. Lý Thanh Vũ cũng quay đầu nhìn sang cười nói. Tên kia tên là Ngô Huỳnh Đông, chính là mới gặp mặt mấy ngày trước tại chỗ trận doanh của Nhị Thần tử.

“Ha ha, Nhị Thần tử nếu biết mấy vị thu được thành tích như này chắc chắn vô cùng cao hứng, không chừng sẽ đưa xuống phần thưởng to lớn!”. Ngô Huỳnh Đông cười cười nói. Bất quá lúc này lại có một giọng nói cắt ngang bọn hắn nói chuyện.

“Nhị Thần tử?”. Thiên Quân bước ra hư không hơi chút nghi hoặc nhìn mấy người Lý gia nói, chợt nghĩ đến cái gì nhìn Lý Thanh Vũ cười hỏi. “Các ngươi gia nhập Nhị Thần tử trận doanh?”.

“Vũ... Đại ca!”. Lý Thanh Vũ con ngươi co rụt lại không tự chủ lùi một bước, Thiên Quân xuất hiện nhưng quá mức đột ngột, hắn Thần cảnh tu vi nhưng đúng là còn không có tiếp xúc với Hư vô cảnh tầng thứ đại năng, giật mình cũng là chuyện bình thường. Chính là đang nói chuyện Ngô Huỳnh Đông cũng kinh sợ giật nảy mình, về phần những người còn lại đều xem như có chút thời gian giảm xóc nên không có phản ứng gì nhiều.

“Chúng ta tạo trước khi thi tuyển đã gia nhập Nhị Thần tử trận doanh, cũng có một chút liên hệ”. Bình tĩnh lại một chút Lý Thanh Vũ nói, tường thuật lại một chút cái kia liên hệ ý nghĩa.

“Ồ? Cũng không cần theo cái nào trận doanh, sau này đi theo ta tu hành, chỗ kia sẽ là nhà của các ngươi tại Hạo Thiên Thần địa!”. Thiên Quân nghe nghe một chút thì cười nhạt nói, đơn giản mà bá đạo.

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 572: Bồi thường một bút lớn

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.