247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 554: Thi tuyển quy tắc

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 554: Thi tuyển quy tắc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Đại tỉ! Chúng ta thật sẽ đi vào Nhị Thần tử trận doanh? Nếu hắn không phải cùng một trận doanh thì phải làm sao?”. Chạy theo Lý Thanh Nguyệt đi vào kiến trúc cao lớn, Lý Thanh Vi nghi hoặc nhìn Lý Thanh Nguyệt hỏi.

“Vậy cũng không biết được!”. Lý Thanh Nguyệt lắc đầu nói. “Hắn đã cho chúng ta đủ loại điều kiện, chúng ta đã có thực lực đi vào Thần địa thì cũng không cần mượn dùng danh hào của hắn, biết đâu tại Thần địa này hắn cũng có không ít đối thủ đâu? Trước tiên chúng ta hãy cứ như những thí luyện giả khác, nếu có chuyện lại dùng đến danh hào của hắn cũng không chậm, đừng để người khác nói chúng ta vào được Thần địa là vì có hắn, như vậy đối với hắn sẽ tạo thành ảnh hưởng xấu!”.

“Vâng!”. Lý Thanh Vi nghe vậy thì cũng không tiếp tục thắc mắc nữa, nàng cho dù lại ngốc thì cũng hiểu được Thần địa là không phải Lý Lan tinh vực có thể so sánh, trong này tồn tại đủ loại thiên kiêu mạnh mẽ, cho dù là Thiên Quân cũng chưa hẳn đã có thể đứng đầu, gây phiền toái cho hắn thì các nàng cũng không thấy thoải mái.

Sau đó Cổ Minh cũng đuổi tới, nói ra một số quy tắc trong khu vực này, đại khái cũng không có gì nhiều, tiếp đó tất cả người đi vào trong kiến trúc này đều kinh ngạc nhìn đến chỗ kiến trúc trung tâm, chỗ đó có một cái trụ cao hơn mười trượng, phía trên trụ cao mái cảu kiến trúc cũng được để dạng giếng trời, cái kia lam y thanh niên đã đứng tại chỗ đó như muốn chuẩn bị nói gì đó.

“Hắn là Lam gia đời này đệ nhất thiên kiêu, Lam Hòa Lãnh!”. Cổ Minh cũng nhìn đền đầy kính phục nói. “Lam gia chính là một cái đại tộc trong Hạo Thiên Thần địa này, thực lực sâu không lường được, Lam Hòa Vũ năm nay bất quá là hai mươi hai mà thôi, tu vi nhưng đã là Thần cảnh tứ trọng thiên, có người nói hắn là một trong các nhân tuyển có khả năng tranh đoạt Thần tử vị trí!”.

“Hai mươi hai tuổi... Thần cảnh tứ trọng thiên!”. Lý gia mấy người con ngươi co rụt kinh hãi, bọn hắn đương nhiên cũng nhìn ra được Lam Hòa Vũ bất phàm nhưng còn không biết được cái sau thiên phú tu luyện lại khủng bố như thế, bọn hắn năm người cho dù được Thiên Quân cho hi thế kỳ trân như Lôi kiếp dịch đến tu luyện cũng không thể so cùng Lam Hòa Vũ, có thể thấy được cái sau là cỡ nào yêu nghiệt. Chẳng trách có thể cạnh tranh Thần chủ vị.

“Uhm! Thiên phú cao, thế gia lại là mạnh mẽ, hắn cho dù còn chưa có đi vào Thần địa nhưng những đệ tử trong Thần địa cũng ít người có thể so sánh với hắn, thậm chí có không ít kẻ phải lấy lòng hắn!”. Cổ Minh gật đầu nói. “Tân Nha Vũ, thậm chí là Tân Nha Huyền cũng không dám đơn giản đắc tội hắn thì các ngươi đã biết rồi đó”. Có chút thở dài hắn lại nọi tiếp.

“Hắn giống như đang chờ đợi cái kia Lôi Quân, lại là vị nào đại năng sao?”. Lý Thanh Vũ nhìn về phía trụ cao kinh ngạc nói. Lâm Hòa Lãnh tu vi, địa vị cao như thế lại có thể đứng đợi một người, cái kia Lôi Quân đương nhiên không phải nhân vật tầm thường.

“Đó là đương nhiên, Lôi Quân nhưng là một trong tứ đại Quân của Nhị Thần tử, Phong Lôi Băng Vũ cũng chính là bốn vị cái thế yêu nghiệt đều đã chứng đạo Thánh hiền, các ngươi nói hắn có phải hay không đại năng?”. Cổ Minh cười nhạt nói. Ánh mắt kia nhưng không chút nào che dấu sùng bái, đừng nói là hắn, chín thành chín đệ tử của Hạo Thiên Thần địa đều sùng bái mấy vị đại yêu nghiệt như Lôi Quân.

“Các vị yên tĩnh một chút!”. Đột nhiên một giọng nói lành lạnh vang lên, mở miệng là đang đứng trên trụ cao Lam Hòa Lãnh. “Lôi Quân có điều muốn nói!”.

“Ông...”. “Xuy...”. Lam Hòa Lãnh dứt lời thì bên cạnh hắn hư không cũng nhộn nhạo một trận, một tia lôi đình hoàng kim cũng từ đó chui ra, một thanh niên mặc hoàng kim trường bào như là thần lôi hạ thế chợt không có dấu hiệu nào xuất hiện. Thủ đoạn này lập tức khiến cho những tu giả đứng trong mảnh kiến trúc này kinh sợ nhìn lại, thủ đoạn kia chỉ có Hư vô cảnh Thánh hiền mới có thể làm được, Lôi Quân lại có thể làm như thế liền đại biểu cho việc hắn chính là một tôn Hư vô cảnh Thánh hiền.

“Uỳnh...”. Lôi đình nổ vang, tất cả mọi người lập tức chú ý nhìn sang đầy khiếp sợ. Lôi Quân hơi chút nhìn sang Lam Hòa Lãnh cười cười nói. “Ngươi làm không tệ!”. Tại đây tổ chức những tu giả gia nhập Nhị Thần tử trận doanh gặp mặt thì không thể bỏ qua Lam Hòa Lãnh công lao được, hắn đương nhiên cần nhận được khích lệ.

“Là chuyện tiểu đệ nên làm!”. Lam Hòa Lãnh không mặn không nhạt cười nói. “Nếu Lôi Quân đã đến thì chuyện ở đây do ngươi chủ trì đi”.

“Uhm! Đã vậy thì để ta nói!”. Lôi Quân cũng không có vì thái độ của đối phương mà tức giận, khóe miệng khẽ câu lên nói. Tiếp đó ánh mắt liếc nhìn xung quanh một lượt, hắn muốn nhìn xem thiên kiêu năm nay có bao nhiêu mạnh mẽ, nhìn một chút thì gật đầu cười cười cho thấy khá là hài lòng.

“Ở đây hầu hết các vị có lẽ cũng không biết đến bản Quân là ai, ta sẽ trước tiên giới thiệu mình!”. Lôi Quân khẽ cười nói, hắn âm thanh cũng không tính lớn nhưng phối hợp với hùng hồn lực lượng thì âm thanh vang vọng khắp cả bên trong chỗ kiến trúc này.

“Ta là Lôi Quân, chính là một trong Phong Lôi Băng Vũ tứ Quân thuộc hạ của Nhị Thần tử, các vị ngày sau sẽ cùng ta một chỗ mà đi lên, đều là vì phục vụ cho Nhị Thần tử!”.

“Nhị Thần tử là một người hùng tài vĩ lược, tu vi hôm này đã đặt chân Hư vô cảnh đỉnh phong, các vị đi theo Ngài thì tương lai không cần lo nghĩ cái gì nhiều, chỉ cần tận lực giúp Ngài ấy thì chắc chắn Ngài sẽ không bạc đãi bất kỳ ai, điều này mong các vị nhớ kỹ”.

“Ngoài ra ta đến đây còn có mục đích khác đó là sẽ cho các ngươi một số gợi ý về lần tuyển chọn để tử lần này!”. Hắn dừng lại một chút rồi nói. “Thần địa ta có một vị khủng bố đại yêu nghiệt, hắn chiến tích các vị cơ bản cũng không thể ngờ được, đợi sau khi các vị có ai được vào Thần địa sẽ được biết tường tận, ta chỉ có thể nói các ngươi lần này thí luyện chính là Chiến kỹ mà hắn để lại”.

“Hắn để Thần vật của bản Thần địa ta, Hạo Thiên tháp đem quang ảnh chiến kỹ của hắn hiển hóa đi ra trên thiên không, các vị bất kỳ ai có thể trong mười ngày nhập môn tìm hiểu một chút da lông của bộ chiến kỹ kia đều có thể lập tức trở thành Thần địa một cái đệ tử, còn nếu không được thì các vị sẽ phải tham gia một trường thí luyện thảm khốc bên trong Hung thú nguyên địa thì mới có thể đi vào Thần địa ta!”.

“Chiến kỹ? Lĩnh ngộ một chút da lông của chiến kỹ kia liền có thể gia nhập Thần địa? Cái này cũng quá hố người một chút đi?”. Lôi Quân vừa nói xong thì đám tu giả phía dưới lập tức nhao nhao thành một đoàn nghi vấn, một cái Thần cảnh nhất trọng thiên kiêu có chút khinh thường nói. Nếu xét về các mặt tu hành thì chiến kỹ chính là dễ dàng nhất, lúc này thí luyện lại dùng đến chính là khảo hạch lĩnh ngộ chiến kỹ, cái này không phải là đang mở mắt lưới cho tu giả đi vào Thần địa sao? Có chút không hợp lẽ N5YmOleB thường.

“Không sai! Chiến kỹ cho dù lại tinh thâm đến cỡ nào thì cũng đều mạnh mẽ về phần cuối, nói đến nhập môn lại có chút dễ dàng, Hạo Thiên Thần địa làm sao lại làm như này? Không lẽ thiếu người đến mức lại cần hạ thấp trình độ khảo hạch?”. Cũng có một cái Thần cảnh nhất trọng thiên kiêu khác nữa gật đầu nói.

“...”. Cái dạng chín người mười ý nghĩa, bên trong mảnh kiến trúc này không ngừng vang lên những tiếng nghi hoặc cùng không tin tưởng, thậm chí trong đó còn có mấy tiếng khinh thường vang lên.

“Ha ha, nếu các ngươi vẫn có thể bảo trì tư thái này đến khi khảo hạch xong, Bản Quân vô cùng vui vẻ!”. Lôi Quân nhìn một vòng, nghe lấy toàn bộ bàn tán thì cười lớn nói. “Bản Quân dùng thời gian một năm mới có thể xem như miễn cưỡng đạt đến nhập môn trong bộ chiến kỹ kia một cái quyền chiêu, nêu các ngươi có thể tại trong mười ngày đơn giản như thế ngộ ra chút ít da lông thì đúng là hồng phúc của Hạo Thiên Thần địa ta!”.

“Cái gì? Ta không nghe nhầm chứ? Một năm mới có thể nhập môn một cái quyền chiêu, điều này làm sao có khả năng? Cái kia Chiến kỹ...”. Bên dưới lập tức vang lên từng tiếng kinh hãi, hơi thở dồn dập không ngừng, một cái Thông thần cảnh không che dấu được kinh dị lẩm bẩm.

“Chiến kỹ kia bác đại tinh thâm, thậm chí có người tại trong đó ngộ ra được cả chiến pháp, các vị đến lúc nhìn thấy sẽ hiểu nó là như thế nào mạnh mẽ!”. Lôi Quân khẽ cười nhạt nói. “Để đảm bảo tính công bằng cùng bảo mật, ta không thể đem chiến ký quang ảnh kia cho các vị nhìn đến, bất quá ta vẫn có thể nhắc nhở một chút, thời gian này hãy cố gắng tẩm bổ linh hồn, linh ngộ được cái kia chiến kỹ hay không thì các ngươi vẫn sẽ hao tổn rất nhiều linh hồn lực, đừng để khi đó vì linh hồn lực yeusw kém cảm thấy thất bại!”.

“...”. Nói đến chỗ này thì kiến trúc bên trong đã im lặng như tờ, có thể tại trong chiến kỹ lại lĩnh ngộ ra chiến pháp, cái kia chiến kỹ rút cục là có cỡ nào khủng bố? Sau cùng cả đám đều là rối rít cảm ơn Lôi Quân.

“Huh! Chuyện của ta xem như đã hoàn thành, hẹn các vị mười nhày tới gặp mặt!”. Lôi Quân khẽ cười cười vuốt cằm, sau đó thân hình lại cũng như trước xuất hiện, lôi đình nổ vang thì thân hình cũng nhàn nhạt biến mất.

“Các vị nghe Lôi Quân nói chứ? Thời gian này hãy tập trung tu luyện cô đọng linh hồn lực lượng, linh hồn lực càng mạnh thì khả năng lĩnh ngộ sẽ càng cao, đạo lý này các vị nên hiểu rồi chứ?”. Lôi Quân rời di thì Lam Hòa Lãnh cũng đứng ra nhàn nhạt nói. Nói đoạn thì cũng tìm một chỗ gian phòng ngồi xuống tu luyện, hắn dĩ nhiên là muốn nhanh chóng tăng lên linh hồn lực lượng.

“Uhm! Lôi Quân nói có đạo lý, ta cũng muốn xem Chiến kỹ kia có bao nhiêu kinh khủng!”. Lam Hòa Lãnh dẫn đầu liền có mấy cái tu giả khác đồng thời hô lên, tiếp đó từng cái từng cái ngồi xếp bằng tinh luyện linh hồn lực.

“Hừm! Như vậy thì trước tiên ở chỗ này tu hành một chút đi, vẫn còn mười ngày mới đến hạn thi tuyển, chung ta cũng đem linh hồn lực đề thăng xem được đến đâu thì được”. Lý Thanh Nguyệt quay đầu đối với mấy người còn lại của Lý gia nói.

“Uhm! Ta cũng muốn nhìn chiến kỹ nghịch thiên kia có thể hay không cùng tên kia để lại chiêu thức so sánh!”. Lý Thanh Vũ gật đầu, tiếp đó cả năm cái đến một chỗ gian phòng ngồi xuống đả tọa mà không biết có một ánh mắt đầy thù hận đang nhìn bọn hắn bóng lưng.

Theo thời gian càng gấp đến ngày thi tuyển thì số lượng tu giả đến quảng trường bên cạnh Hung thú nguyên địa càng nhiều, đám người Lý gia đến chỗ này, đi vào kiễn trúc kia cũng đã được mười ngày, hôm nay chính là lúc thi tuyên kia bắt đầu, tất cả những kẻ có cơ hội gia nhập Thần địa đều đã đến chỗ này, tất cả đều đang chờ đợi thi tuyển chính thức bắt đầu.

“Ông...”. “Vù...”. Hư không chợt chấn động mạnh, ba vị trung niên nhân tỏa kia khủng uy áp đột ngột xuất hiện, bọn hắn thình lình đều là Bán bộ Hỗn độn cảnh! Bọn hắn vừa xuất hiện thì bên dưới liền im lặng một hồi.

“Bản tọa là Tiêu Bán Trần, hai vị này là Lưu Bá Thần cùng với Hạ Hầu, bọn ta ba người sẽ là chủ trì lần thi tuyển này, các vị cõ chỗ nào thắc mắc?”. Đứng ỏ giữ Tiêu Bán Trần lạnh nhạt nói, hắn âm thanh nhưng lại truyền được vô cùng rộng lớn.

“Không có!”. Bên dưới là một mảnh hưng phấn hô lên, bọn hắn đợi ngày này cũng chưa đến một tháng nhưng có cảm giác đã vô lâu rồi, đợi chờ đúng là không được thoải mái.

“Rất tốt! Bản tọa liền bắt đầu giảng giải một số quy tắc của lần thi tuyển này!”. Lăng Bán Trần gật đầu khẽ vuốt cằm nói. Sau đó hắn nhìn hư không cúi đầu, chính là hai người bên cạnh hắn cũng cũng kính cúi đầu đồng thanh hô. “Kinh xin Tổ tháp hàng lâm!”.

“Ông...”. Hư không cũng gần như đồng thời với đó cũng tách ra, một tòa tử kim cự tháp lăng không xuất hiện, nó uy áp thậm chí còn mạnh hơn cả ba vị Bán bộ Hỗn độn cảnh kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 554: Thi tuyển quy tắc

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 163 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.