247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 549: Lĩnh ngộ Thiên phạt lực lượng

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 549: Lĩnh ngộ Thiên phạt lực lượng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ một năm trước nơi Hạo Thiên đại lục trung tâm có một đầu sơn mạch được đặt tên là Thiên Quân sơn mạch thì chỗ này cũng liền được bảo vệ đi lên, bên ngoài có trận pháp mạnh mẽ ngăn cản không nói, chỉ cần là Hạo Thiên Thần địa thành viên đều được nhận được chỉ thị, nếu không được cho phép thì cho dù là đệ tử Chân truyền cũng không được phép đi vào nơi này nửa bước. Bên trong cũng không có cất dấu cái gì bí mật, ngăn cản không cho đi vào chỉ là không muốn quấy rầy chủ nhân chỗ này mà thôi. Chỉ là nơi này từ hơn ba tháng trước liền đã khiến không ít người nhìn lại, dị tượng đột phá Hư vô cảnh kia quá mức kinh người, thu hút đến rất nhiều ánh mắt.

“Đùng...”. “Oanh...”. Thiên không nổ vang, dị tượng còn không có hoàn toàn tiêu tán thì phía trên Thiên Quân sơn mạch liền đã tụ tập kinh thiên Lôi vân cùng Thiên phạt lực lượng, lôi vân đen kịt bên trong lại còn ẩn ẩn có kinh dị hỏa diễm đang bốc cháy, đủ loại mạnh mẽ mà hủy diệt đặc tính.

“Thiên Quân sơ mạch bên trong lại có kẻ đột phá Hư vô cảnh, dị tượng kia không lẽ là do Ngũ Thần tử hoặc là Lục Thần tử đột phá?”. Một cái Thánh tổ bước thứ sáu Đệ tử Chân truyền kinh nghi bất định nhìn chỗ thiên không xa xa kia không che đáu được sợ hãi nói. Long Vực lần sự tình kia đương nhiên đều đã truyền đến Hạo Thiên Thần địa, Thiên Quân tại lần kia sống chết không rõ nhưng đám Thủy Yên Nhiên, Độc Cô Kiếm đều đi về trở lại Hạo Thiên Thần địa, sau đó đều là nhao nhao bế quan hòng đột phá Hư vô cảnh, bọn hắn dĩ nhiên đều gặp đến đả kích vô cùng to lớn nên mới quyết định như thế.

“Có lẽ không phải!”. Một cái Thánh tổ bước thứ bảy đệ tử khác lắc đầu nói. “Theo như ta được biết thì Ngũ Thần tử Thủy Yên Nhiên hiện đang bế quan tại Thủy Ma Vực, Lục Thần tử ở tại Kiếm Thiên phong, nơi này là nơi của Vũ Thiên Quân đại nhân, có lẽ không phải hai vị kia!”. Thiên Quân từ khi từ chối khiên chiến của mấy vị Thần tử thì thân phận liền có chút vi diệu, thế nhưng sau đó hắn để lại Vô cực chiến đạo, lại đánh ra khủng bố chiến tích tại Long Vực thì thân phận lại biến hóa càng thêm khó nói. Nếu xét về thực lực hắn đã được xem là đương đại đệ nhất nhân trong thế hệ trẻ, cho dù lúc này có người nói hắn là Chuẩn Thần chủ của Hạo Thiên Thần địa cũng không ai nói cái gì, chỉ là Thiên Quân ngày đó từ chối khiêu chiến đã cho thấy hắn không có ý định tiếp nhận vị trí Thần chủ, do đó Hạo Thiên Thần địa đệ tử đều gọi hắn một tiếng “đại nhân”.

“Trong Thần địa ta có tin đồn là Vũ đại nhân tại Long Vực cũng không có vẫn lạc, đã được Thần Chu cùng Y Thần Thái Thượng trưởng lão mang về, lúc này tại chỗ của hắn lại có người làm ra đột phá động tĩnh lớn như này đúng là quá mức trùng hợp đi?”. Một cái Thánh tổ bước thứ tám thiên kiêu nói.

“Chuyện này là tin đồn trong Hạo Thiên Thần địa ta mà thôi, không muốn có kết cục như những phản đồ kia thì câm miệng lại cho ta!”. Một cái Thánh tổ bước thứ chín đệ tử khác quay đầu lại quát lớn. “Ngoại giới đều cho là hắn đã chết nhưng thực hư như thế nào còn khó nói, vì ngăn cản chuyện tin tức của hắn mà Thần Chủ đại nhân cơ hồ đã đem tất cả nội gián trong Thần địa ta chém giết, các ngươi tại chỗ này bàn tán coi chừng bị chấp pháp đội nhìn đến!”.

“Ah! Đa tạ Ngô sư huynh nhắc nhở!”. Tên kia Thánh tổ bước thứ tám giật mình vội chắp tay nói. Từ lần Thiên Quân đi qua Hạo Thiên tháp thí luyện thì Hạo Thiên Thần địa đã trải qua một hồi đại rung chuyển, nghe nói thậm chí còn có Bán bộ Hỗn độn cảnh bị giết, cái này liền có thể thấy được lần kia đại thanh tẩy có bao nhiêu huyết tinh.

“Kỳ thực chuyện này cũng không có gì, chỉ cần Vũ đại nhân còn sống chắc chắn sẽ quay lại Hạo Thiên Thần địa ta! Nếu lần dSNzPDk trước tại Hạo Thiên tháp quảng trường các ngươi chịu nghe ngóng một chút liền biết Vũ đại nhân đến Thần địa cũng là có mục đích, ta nghe nói ban đầu có liên quan đến một cái xa xôi Thánh địa tên là Ma Quang Thánh địa, về sau không biết như thế nào nhưng hắn giống như chờ đợi lần tuyển chọn đệ tử sắp tới, nếu đây là hắn đang đột phá thì chắc chắn ngày đó hắn sẽ hiện thân!”. Gọi là Ngô sư huynh khẽ gật đầu sau đó ánh mắt khẽ lập lòe nói. Thiên Quân ngày đó thể hiện quá mức chói mắt, về sau đúng là không ngăn cản được Thần địa bên trong nhiều người tìm hiểu.

“Ma Quang Thánh địa?”. Cái tên này lập tức được những Thần địa đệ tử nhớ kỹ, bọn hắn đều muốn biết cái kia Thánh địa làm sao lại liên quan đến Thiên Quân, sau khi quay về đương nhiên sẽ muốn tìm hiểu một phen.

“Oanh...”. “Đùng...”. Thiên không liên miên vang lên những tiếng nổ đì đùng, lôi điện đan xen như lưới, uy áp càng lúc càng mãnh liệt, khủng bố, Thiên Quân sơn mạch phạm vị mấy trăm vạn dặm đều như lâm vào thiên uy chèn ép, không gian cũng vì đó mà chập trùng không ngừng.

“Đến rồi!”. Không biết có ai đã hô lên, từng đạo ánh mắt xoát xoát nhìn về phía Thiên Quân sơn mạch, bên dưới nhưng đã bị một màn sương mù che lại nhưng thiên không Thiên phạt hạ xuống đúng là không bị che chắn, tại một khắc này, cả thiên địa như lâm vào tĩnh lặng.

“Lại... Lại là Lôi vũ?”. Một đám tu giả đệ tử kinh hô. Lôi Vũ cơ hồ là Thiên phạt lực lượng mạnh mẽ nhất được ghi lại, nó từ lúc một dạng quái vật cấp yêu nghiệt đột phá Thánh tổ cảnh sẽ gặp đến, nó cường đại mà cũng vô cùng hiếm có, đương nhiên nó cũng tỉ lệ thuận với Tu giả có khả năng vượt qua được hay không, nếu tại Thần địa gặp đến loại hủy diệt Thiên phạt này thì chín thành đều sẽ do Hỗn độn cảnh đại năng xuất thủ đem Thiên phạt cho xua đi.

“Xiu...”. Một cái hắc vũ chầm chậm hạ xuống Thiên Quân sơn mạch, chỗ này đã bị sương mù nhè nhẹ bao phủ, bất quá có một điều kỳ lạ đó là Thiên phạt lại như không nhìn thấy nó, chỉ hướng thắng đến nó bên trong.

“Các vị cũng nên tránh đi một lát đi chứ?”. Thiên Quân hai tay chắp sau lưng một bộ lợn chết không sợ nước sôi nhìn sang ba vị Hỗn độn cảnh còn lại cười cười nói như không bị Thiên phạt lực lượng ảnh hưởng. Một sát na trước Long Lão cùng Tuyết Lão hia cái song song rời đi đến chỗ Ma Quân cùng Thần Quân, hắn không sợ hai tên kia không vượt qua được Thiên phạt, hắn chỉ không muốn có cái nào mắt không tròng đến quấy phá gây phiền phức mà thôi, mà lại sự việc hắn có phân thân chỉ có thể để mấy vị Hỗn độn cảnh, sau này nhưng sẽ có an bài bí mật.

“Ngươi chắc chứ? Cái Thiên phạt này quá mức đáng sợ, lực lượng quá mức biến thái!”. Thủy Vô Cực hơi chút nhíu mày nói.

“Đúng thế! Ngươi...”. Y Thần cũng gật đầu nói, bất quá những lời tiếp theo lập tức sinh sinh đem nuốt xuống, Thiên Quân nhìn cái kia Lôi vũ hạ xuống thì cái gì cũng không nói, một ngụm liền đem nuốt xuống giống như ăn một cái đồ mỹ vị.

“Ha ha, các vị yên tâm, ta có thể nói với ta đây là một lần tạo hóa, những cái Lôi vũ này đối với người khác có lẽ là vật chết chóc, với ta nhưng lại có vô cùng diệu dụng, ta lúc này rất cần đến chúng!”. Thiên Quân cười cười nói. Bát đại lực lượng đồng tu thì hắn lúc này thiếu thốn nhất chính là Thiên phạt lực lượng, lợi dụng Thái sơ thân thể đặc tính cùng chỗ Thiên phạt này, hắn có khả năng để Thiên phạt chi lực đạt đến Thế đại viên mãn, thậm chí là Vực cấp lực lượng.

“Huh...”. Nhìn đến Thiên Quân sau khi nuốt xuông Lôi vũ một chút cũng không có phản ứng thì ba vị Hỗn độn cảnh mới khẽ thở ra một hơi, hơi nhìn nhau một chút bọn hắn gật gật đầu, sau đó thân hình xoát xoát hai tiếng liền biến mất trong Thiên Quân sơn mạch, chỗ này chỉ còn lại Thiên Quân một người, lục đại Hung thú cùng Ám Vũ mấy người đều đã đi ra phạm vi đại trận từ lâu rồi.

“Quả nhiên Bản nguyên chi hải cũng có thể đem Lôi Vũ cho nuốt mất, chỉ là ta phải vận chuyển đem vào mới được, nếu ta có thể không chế Thiên Quân hoa thì có lẽ tốt hơn nhiều, cũng không cần chịu đau đớn làm gì!”. Thiên Quân lúc này mới cảm nhận thân thể một chút nói. Hắn đem cái kia Lôi vũ nuốt mất liền dẫn đạo từng li từng tí đi vào Thể nội thế giới, Bản nguyên chi hải đúng là có thể đem nó tiêu hóa tạo ra chút ít Thiên phạt lực lượng, bất quá số lượng xa xa không đủ đáp ứng nhu cầu gian lận của Thiên Quân, hắn chỉ có thể dùng đến kế hoạch đã tính sẵn.

“Ông...”. Dưới chân Vô cực đồ xuất hiện, hắn lập tức ngồi xếp bằng trên đó, bản nguyên lực lượng đem hắn toàn thân bao khỏa, hắn không có chém giết được đại năng sở hữu Thiên phạt lực lượng để thu được Thiên phạt nhưng có thể để Thái sơ thân thể cảm nhận sau đó dần thích ứng Thiên phạt lực lượng.

“Ra đây đi!”. Thiên Quân ý niệm khẽ động, từng tiếng “rắc rắc” vang lên thì thân hình của hắn như là nở ra, chớp mặt quá đi thì một tôn cự nhân đạt đến trăm trượng có dư xuất hiện, hắn ngổi thẳng thân hình, hai mắt thâm thúy nhìn lên thiên không đang hạ xuống đầy trời hắc vũ, lôi điện cùng kinh người hảo diễm, hắn toàn thân trải rộng Thiên phạt chi lực đạt đến Thế đại thành.

Sử dụng đến Thái sơ chân thân thì khả năng lĩnh ngộ sẽ nhanh hơn một chút, ngoài ra hắn dự định không có đi ngăn cản hay đánh phá Thiên phạt lôi vân kia, Thiên phạt làm này có thể duy trì được càng lâu thì càng hợp ý hắn!

“Oanh...”. Thiên không nổ vang như là báo trước điều gì, lôi đình cũng đã đánh xuống Thiên Quân Thái sơ chân thân. Lôi đình lực lượng còn có Thiên phạt lực lượng vô cùng mạnh mẽ đánh lên thân thể Thiên Quân, hắn gọi ra Vô cực đồ chính là ngăn cản lại Lôi đình lực lượng, Thiên phạt chi lực lại được dẫn đạo đem vào thể nội của hắn.

“Hự...”. Cả thân thể như chịu đến trùng kích mạnh mẽ, lấy Thái sơ thân thể mạnh mẽ cùng dẻo dai tính như vậy nhưng Thiên Quân vẫn không nhịn được nhẹ rên một tiếng đau đớn, cái này đau đớn nhưng không phải bình thường đi đâu. Kỳ thực mà nói con đường tu luyện của hắn cũng có không ít tử vong uy hiếp nhưng hắn có thường nhân không có tiên thiên điều kiện, hắn trí tuệ cũng như thiên phú cũng vượt xa thường nhân, ngoài ra cũng nhận được cơ duyện nghịch thiên, những này giúp hắn không những có được tiềm lực, thực lực cùng thành quả vượt ra dự tính của bất kỳ ai mà tốc độ tu hành của hắn cũng tăng lên càng ngày càng đáng sợ. Lần này chịu đến Thiên phạt lực lượng thẩm thấu chỉ là hắn muốn nhanh chóng đề thăng lực lượng lên một đoạn nữa, càng cường đại lên hắn càng hiểu được bản thân còn quá nhỏ bé, hắn đường đi còn rất dài!

“Uhm! Các này bá đạo nhưng so với việc ta bị động thu lấy Lôi vũ lại thu được Thiên phạt lực lượng nhanh hơn nhiều, Thái sơ thân thể đối với Thiên phạt chi lực lại thích ứng thêm một chút!”. Thiên Quân âm thầm gật đầu nghĩ. “Bất quá cái cảm giác này cũng quá đau một điểm!”. Sau đó hắn lại cười khổ nói.

“Oanh...”. Rẹt...”. “Xuy..”. Rất nhanh quanh thân thể Thiên Quân liền xuất hiện vô số hình thái của Thiên phạt, Lôi vũ, lôi đình, Lôi diễm... Bọn chúng đem Thiên Quân che lại thì hắn cũng bắt đầu chịu đến kinh người tra tấn, trên trán cũng đã bắt đầu rịn ra từng đợt mồ hôi lạnh, đau đớn vô cùng nhưng đều bị hắn sinh sinh nuốt xuống.

“Chỉ một chút đau đớn này cũng muốn làm khó bản tọa, hay lắm Thiên đạo...”. Thiên Quân răng cắn được kẻo kẹt nói. “Loại này tu luyện đúng ra rất đau khổ nhưng lại có thể rèn đúc ý chí của ta, thậm chí có thể khiến Thái sơ thân thể càng thêm mạnh mẽ cùng hoàn thiện, không trách được có nhiều tu giả lại lấy Lôi đình luyện thể, lấy Lôi đình trợ giúp cô đọng linh hồn!”.

“Bất quá những này nói sau, Thiên phạt chi hải, vận động đi!”. Sau cùng Thiên Quân thầm hô lên, theo đó Thiên phạt chi hải cũng ầm ầm dậy sóng, uy mãnh bá tuyệt, một loại như là đại biểu cho tối cực ý cảnh dần sinh ra, Thái sơ chân thân tỏa ra Thiên phạt chi thế lại càng thêm thuần túy một điểm.

“Lần này sẽ không phải gợi ra Thiên giới con đường kia đi?”. Thiên phạt hạ xuống mạnh mẽ hơn thì Thiên Quân nghĩ đến cái kia đại môn hoang cổ, ngày trước khi hắn trùng kiếp Thánh tổ cảnh thì gợi ra thêm một cái Thiên phạt chính là Dị linh (Thiên đạo hóa thân) kia, đường nhiên lần kia hắn đi Thiên giới cũng đã biết được Thiên đạo hóa thân này cùng Thiên đạo của Ngao Thần tinh không cơ bản không phải một cấp độ, cái trước mạnh mẽ hơn nhiều, chỉ là theo Hiên cùng Tế trao đổi thì có thể biết cái kia Thiên đạo kia có lẽ đã xảy ra chuyện.

Mặt khác theo như Hiên khi đó nói thì Thiên Quân hắn chính là một cái Vượt đạo giả, việc hắn quay lại Thiên giới là không có thay đổi, đương nhiên, nếu hắn trong lúc lớn lên bị đại năng giết chết thì thôi đi. Như thế thì mỗi lần hắn độ kiếp có thể sẽ gợi ra cái kia đại môn!

Thiên phạt hạ xuống bị Vô cực đồ cản lại không ít, còn lại lực lượng đánh lên Thái sơ chân thân khiến cho Thiên Quân càng thêm đau nhức nhưng hắn vẫn không có ý định ngừng lại, một bên cảm ngộ Thiên phạt lực lượng, một bên để ý cái kia đại môn có hay không xuất hiện, chỉ là hai ngày qua đi cái kia đại môn vẫn không có chút nào xuất hiện, Thiên phạt nhưng lại đã bắt đầu giảm đi.

“Vẫn là không có xuất hiện sao? Cái này quả thực quá kỳ lạ!”. Thiên Quân hai mắt mở ra nhìn Thiên không nghi hoặc, hắn đối với Thiên đạo bản nguyên cũng chính là Bất hủ vật chất vô cùng khao khát, không nói những khác, chỉ như khi hắn đem giúp Tuyết Lão hoàn thiện bản nguyên thì có thể thấy được nó nghịch thiên, đây còn không có nói đến nó giúp Thiên Quân hắn tránh qua một kiếp Hỗn độn cảnh công kích!

“Thiếu một chút nữa mới có thể đạt đến Thế đại viên mãn...”. Cảm nhận một chút tự thân hắn hơi có chút thất vọng nói, hai ngày nói dài không dài, nói ngắn không ngắn, chỉ là không đủ cho hắn đem Thiên phạt chi lực đạt đến Thế đại viên mãn, vẫn còn thiếu một tia.

“Hừm! Ta vẫn còn một lần độ kiếp nữa...”. Hắn hai mắt nhấp nháy khẽ lẩm bẩm. Hắn tu vi hiện tại là Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai đỉnh phong, chỉ là hiện tại mới tỏa ra Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất mà thôi, nếu lại thả ra chân thực tu vi chắc chắn sẽ gặp đến Thiên phạt một lần nữa, bất quá hắn nghĩ nghĩ một chút lại lắc đầu thở dài. “Tạm thời quên đi, củng cố cảnh giới một chút lại đi cảm ngộ một lần...”. Đối với người khác thì Thiên phạt có lẽ chính phải chết chi kiếp thì hắn lại xem như là chỗ tu luyện, nói ra chỉ e sẽ khiến người người điên cuồng vậy công đi.

“Chậc! Như vậy cũng không thể lãng phí...”. Nói đoạn hắn ngẩng đầu nhìn thiên không, thân hình lập tức lao vào Lôi vân.

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 549: Lĩnh ngộ Thiên phạt lực lượng

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 86 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.