247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 546: Phong vân dũng động

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 546: Phong vân dũng động online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đã một tháng từ khi gần phụ cận Long Vực xảy ra Hỗn độn cảnh kinh thiên đại chiến, chuyện này vốn chỉ nên là có Thần địa biết nhưng Long Vực thịnh hội long ngư hỗn tạp, lại thêm đại chiến một chỗ đánh tan một cái tinh vực khiến cho vô số sinh linh ngã xuống, tin tức này hầu như đã truyền khắp Ngao Thần tinh không. Mà chuyện này càng thêm kinh tâm động phách là có đến ba vị Hỗn độn cảnh ngã xuông!

Tiền căn của chuyện này còn chưa đến năm ngày liền đã lan truyền rộng rãi, một cái tên hiện lân trước mắt thế nhân. Thần địa tính thần bí cũng theo đó bộc lộ đi ra, nguyên bản là một cái cấm kị chủ đề liền đã trở thành chuyện được bàn tán xôn xao, sựu bá đạo của bọn hắn khiến cho tầng thấp tu giả kinh nể nhưng cũng có rất nhiều vô cùng ghét hận.

Đương nhiên những tu giả bình thường biết đến cũng có hạn mà thôi, chung quy nhất cũng chỉ có Thần địa thế lực mới hiểu được rõ ràng chuyện ở đó, bọn hắn ánh mắt nhưng đều đang tập trung nhìn đến mấy chỗ, muốn nhìn đến thái độ của những kẻ kia.

Trước tiên phải nói đến thế lực được xem là mạnh nhất trong chúng Thần địa, Thần Môn! Thần Môn Hỗn độn cảnh ngã xuống đối với thế lực khủng bố như là Thần Môn cũng là chân chính thương gân động cốt. Đó chính là một cái trụ chống trời chân chính đại biểu cho một cái Thần địa, nên biết những Thần địa bình thường thì cũng chỉ có một cái Hỗn độn cảnh mà thôi, tương truyền Thần Môn hiện có bảy cái đang tọa trấn đương đại, trong đó có đến ba vị năm giữ ba loại Chung cực lực lượng! Bất quá đã một tháng đi qua, Thần Môn cũng không có lên tiếng nói cái gì. Một tháng trầm mặc liền khiến cho những có hữu y quan sát kia không hiểu được, vô số suy đoán được đưa ra nhưng cũng không biết được cái nào đúng, muốn biết chỉ e là Thần Môn đại năng phải đứng ra mới được.

Tiếp đó chính là Thiên Cơ các. Thế lực này trước nay đều là bảo trì trung lập, sau đó không biết vì lý do gì mà một vị Hỗn độn cảnh trong đó lại bước đi ra chọc lên, cuối cùng nhưng lại bị giết chết, cái này có khả năng sẽ khiến Thiên Cơ các không còn là một cái Thiên cơ các trung lập như trước kia nữa!

Kế đó chính là Nhật Nguyệt Tinh tam tộc, ba tộc này là đồng chí tương liên, Nguyệt tộc đại năng chuyển thế bị Thiên Quân giết chết, Tinh Hậu còn không nói, Nguyệt Hoàng trọng thương chạy về, chỉ là chỗ thế lực này cũng như thế bảo trì trầm mặc, một tháng đi ra lại cũng không có động tĩnh gì.

Có hoạt động mạnh nhất lại chính là chỗ Tu La Ma tộc, Huyền Vân vương triều cùng Trường Thanh Thần địa, bọn hắn một vị Hỗn độn cảnh bị giết, đệ tử đi vào Trường sinh bí cảnh gần như toàn diệt, đối với bọn hắn chính là thiên đại sỉ nhục. Bất quá theo bọn hắn dục dịch thì Tu La Thần tộc cùng Nhật Nguyệt vương triều cũng động, ba chỗ Thần địa sau cùng vẫn là lẫn nhau kiềm chế, tạm thời còn không có bạo phát đại chiến.

Cuối cùng chính là Long tộc, bọn hắn vậy mà công khai xin lỗi Hạo Thiên Thần địa, cảm thấy là do bản thân Long Vực thất trách, đối với Hạo Thiên Thần địa đưa ra một số đền bù, về phần mấy cái kia Hỗn độn cảnh chủ hồn lại một chút cũng không có nhắc đến, phảng phất cho quên đi.

Một tháng có chút trầm lắng nhưng các Thần địa thế lực biết được, cái này chỉ là tạm thời mà thôi, hạt giống thù hận đã hạ xuống, nó chắc chắn sẽ nảy mầm, khi đó chắc chắn bùng phát đại chiến, cái này nhưng có thể liên lụy đến nửa cái Ngao Thần tinh không! Cái đại thế lực đều đang ở trong tối điều khiển nhân thủ, thuộc hạ thế lực tập hợp lại tản ra, đại chiến là không thể tránh khỏi, đến lúc đó cho dù là cực cường Thần địa cũng có khả năng hủy đi!

Lúc này tại Long Vực một chỗ.

Nơi này nguyên bản chính là Trường sinh bí cảnh lối vào, Trường sinh cốc. Thế nhưng một tháng trước Hỗn độn cảnh đại chiến dẫn đến vô cùng phá hoại, cho dù được ba vị Hỗn độn cảnh bảo vệ nhưng cũng khó lòng bảo toàn, khắp nơi không gian loạn lưu cùng với lực lượng cuồng bạo, bất quá cho dù là như thế thì vẫn có một chỗ không gian ba động vô cùng mãnh liệt, chỗ này chính là Trường sinh bí cảnh cửa vào, mặc cho không gian xung quanh biến hóa cũng không có ảnh hưởng đến nó.

“Vù...”. “Vù...”. Bảy đạo thân ảnh vĩ ngạn to lớn đứng ở chỗ này như lại kình thiên cự nhân, chính là lực lượn hỗn loạn do đại chiến để lại kia cũng bị bọn hắn khí tràng đem vặn vẹo trở lại như cũ, cả bảy mặt mũi đều đang nghiêm nghị vô cùng, nếu như Lăng Càn Thiên cấp độ đại năng đứng ở đây thì có thể nhìn ra được đây chính là bảy vị Hỗn độn cảnh của Long Vực, thình lình liền có ba cái Nguyên lão hiện thân!

Long Vực Nguyên lão đều là đại năng độ qua Đại viên mãn chi kiếp, Long Vực cũng chỉ có bốn vị làm được chuyện này mà thôi! Có thể thấy được lốm đốm.

“Đại Nguyên lão, ngày đó ngài làm sao để Lăng Càn Thiên rời đi, còn công nhiên xin lỗi Hạo Thiên Thần địa, không lẽ Long Vực chúng ta đã đến mức sợ Hạo Thiên Thần địa bọn hắn?”. Nói chính là ngày đó được Long Tân Đại Nguyên lão chạy đến mới thoát chết, Long Kim Thánh. Hắn giọng điệu đúng là có chút tức giận, ngày đó bị Long Lão thực lực làm cho sợ hãi, đã muốn đem cái sau cho giết chết nhưng không thành, lại bị Lăng Càn Fal5cjTF Thiên chém mất chi trước, đối với Hạo Thiên Thần địa chính là vô cùng thù hận.

“Ngươi câm miệng!”. Đột nhiên một cái đại năng khác gầm lên, kẻ này cũng là Hoàng Kim Long tộc một cái Hỗn độn cảnh, hắn không những là hiện thời Long Vực Tam Nguyên lão, mà còn là phụ thân của Long Kim Thánh, Long Vũ. “Chuyện năm xưa nếu không phải là ngươi thì Long Hồng Đế cũng không có rời đi Long Vực, hôm nay chúng ta đã có vị Nguyên lão thứ năm!”. Hắn tức giận nhìn sang Long Kim Thánh. Đến cấp độ như hắn thì chỉ để nhiều đến chính là Long Vực lợi ích, nếu là trước kia xác định Long Lão không có khả năng đột phá Hỗn độn cảnh thì thôi, lúc này không những đã đột phá mà còn nắm giữ cực cường thực lực, cơ hồ đã không dưới Nguyên lão hội mấy cái.

“...”. Long Kim Thánh lập tức rụt cổ, cho dù hôm nay hắn đã đột phá Hỗn độn cảnh nhưng vẫn có kẻ khiến hắn không dám ngỗ nghịch, Long Vũ này chắc chắn là cái đầu tiên.

“Aiii... Chuyện đã qua ta cũng không muốn nhắc lại làm gì, chuyện này đâu ai biết được, chỉ tiếc năm đó chúng ta đã không nhìn xa trông rộng mà thôi!”. Nhị Nguyên lão Long Thường thở dài nói.

“Thôi quên đi!”. Long Tân Đại Nguyên lão xua tay nói, sau đó nhìn sang Long Kim Thánh lạnh nhạt nói. “Thù hận giữa ngươi là Hồng Đế bản Nguyên lão rõ ràng, chỉ là hắn suy cho cùng cũng là Long tộc tộc nhân, ta sẽ không nhúng tay đem hắn giết. Mặt khác, ta xuất quan ngăn lại Lăng Càn Thiên là có nguyên nhân khác!”.

“Còn có nguyên nhân khác?”. Long Kim Thánh nghe vậy thì có chút không được tự nhiên, hắn thực lực hôm nay đã không phải đối thủ của Long Hồng Đế (Long Lão), nếu gặp đến thì hắn chắc chắn chịu thiệt, thậm chí nếu không có Long Vực bảo hộ thì hắn có thể sẽ bị Long Lão giết ngược. Khổ sáp không nói nên lời thì lại nghe Long Tân nói như thế, nhất thời kinh ngạc, lại còn có nguyên nhân khác? Không những là hắn, năm vị Hỗn độn cảnh Long tộc khác cũng kinh ngạc nhìn sang đầy nghi hoặc.

“Tộc ta Thủy tổ tỉnh lại!”. Long Tân hít sâu một hơi nghiêm nghị nói.

“Thủy tổ... Thanh Long thủy tổ!!?”. Sáu cái Hỗn độn cảnh kinh ngạc, sau đó lập tức đại chấn kinh nghi bất định nhìn Long Tân, lấy bọn hắn thân phận cùng địa vị đương nhiên cũng biết được tình cảnh của Thanh Long thủy tổ, cũng hiểu được Trường sinh bí cảnh cội nguồn, qua bao nhiêu tuế nguyệt ngủ say, Thủy tổ vị kia cuối cùng tỉnh lại? Đối với Long tộc, toàn bộ Long Vực nhưng có ý nghĩa vô cùng trọng đại.

“Uhm! Ngài đã tỉnh lại!”. Long Tân gật đầu nói. “Cũng chính Ngài đã đánh thức ta từ trong giấc ngủ say!”.

“Là thật”. Sáu vị Hỗn độn cảnh kinh hỉ không thôi, những cái trước kia phiền muộn hay tức giận liền đã tiêu biến không còn, chuyện này đối với Long Vực chính là kinh thiên đại hỉ sự, những chuyện khác liền có thể vứt qua sau đầu. Bất quá kinh hỉ mốt chốc bọn hắn liền nhận ra không đúng, Nhị Nguyên lão nghin hoặc nhìn Long Tân. “Lão đại ngươi chuyện này là ý tứ của Thủy tổ?”.

“Không sai! Ngài nói ta phải bảo hộ một người, các ngươi biết là ai sao? Là cái kia Vũ Thiên Quân mà các ngươi muốn tru sát!”. Long Tân nghiêm nghị nhìn qua mấy vị Hỗn độn cảnh nói. “Hắn chính là ân nhân của tộc ta, nếu không có hắn Thủy tổ không có khả năng tỉnh lại, do đó ta gần đây mới đi xin lỗi Hạo Thiên Thần địa, aiii... Nếu ta tỉnh lại sớm một chút có lẽ đã không xảy ra những chuyện kia!”. Sau cùng hắn có chút tha thở nói.

“Hắn? Vũ Thiên Quân? Ân nhân?”. Long Thường cùng Long Kim Thánh bốn mắt trợn trừng. Một cái Đại Thánh tiểu bối mà thôi, lại có thể khiến Long tộc Thủy tộc tỉnh lại? “Điều này không có khả năng!”. Long Kim Thánh lập tức hô lên. Làm sao lại có chuyện như thế?

“Ngươi nghĩ nếu không phải như thế thì hắn lại có thể đem đi bốn cái Hỗn độn cảnh Chủ hồn lực lượng? Ngươi nghĩ hắn vì sao lại đoạt được Thanh long lệnh do Lão tam luyện hóa đi ra?”. Long Tân nhàn nhạt liếc nhìn Long Kim Thánh nói. “Thủy tổ tình huống đặc thù, cơ bản chính là cùng Lông Hồng Đế một loại nên mới không thể tỉnh lại, nếu không có Vũ Thiên Quân tiểu hữu thì hắn còn không biết đến bao lâu mới có thể tỉnh lại, ngươi hiểu?”. Nói đến cuối thì giọng nói đã lạnh lẽo vô cùng.

“Cùng Long Hồng Đế như nhau...”. Long Kim Thánh con ngươi co rụt im lặng. Mấy vị Hỗn độn cảnh cũng là kinh dị. Cái này không phải đang nói Long Hồng Đế có thể đột phá Hỗn độn cảnh chính là nhờ Vũ Thiên Quân tiểu tử kia? Càng nghĩ bọn hắn càng cảm thấy đúng, cuối cùng cả đám đều là hít vào một ngụm khí lạnh thầm nghĩ. Không trách Vũ Thiên Quân kia lại có thực lực khủng bố như thế, có thể tại cùng tu vi đem Hỗn độn cảnh chuyển sinh chôn giết, không trách Hạo Thiên Thần địa lại như thế bảo hộ hắn, vì bảo hộ hắn mà đi ra ba vị Hỗn độn cảnh, càng là vì hắn bị giết mà điên cuồng đồ sát ba vị Hỗn độn cảnh!

Mất đi một cái đáng sợ thiên kiêu như thế, chỉ e là bất luận đại năng cào cũng lâm vào điên cuồng!

“Các ngươi xem như là cùng những kẻ kia truy sát qua Vũ Thiên Quân tiểu hữu, còn may hắn không có chết đi, nếu không khi Thủy tổ đi ra Trường sinh bí cảnh ta cũng không có cách bàn giao, đến lúc đó các ngươi cũng khó qua được lửa giận của Ngài!”. Long Tân khẽ thở dài nhìn Long Thường cùng Long Kim Thánh nói.

“Cái gì? Hắn... Hắn còn chưa chết?”. Long Kim Thánh kinh hãi hét lên, hắn không biết Thủy tổ nếu đi ra mà nổi bão sẽ kinh khủng như thế nào nhưng Vũ Thiên Quân kia không có chết mới khiến hắn kinh sợ không thôi. Ngày đó hắn tận mắt nhìn thấy Thiên Quân bị lực lượng chấn bạo, khí tức hoàn toàn biến mất, như thế nào lại còn sống? Một cái Đại Thánh cảnh lại có thể liên tiếp hai lần trúng Hỗn độn cảnh công kích mà còn sống, cái này nhưng có cỡ nào điên cuồng?

“Hừ! Ngươi nên cảm thấy may mắn vì hắn không có chết, bằng không cho dù là Lăng Càn Thiên không giết ngươi thì Thủy tổ cũng sẽ giết ngươi!”. Long Tân mắt híp lại hừ lành nói. “Ngươi nghĩ nếu khi đó Lăng Càn Thiên không biết được Vũ Thiên Quân còn sống thì có thể buông tha ngươi dễ dàng như thế?”.

“...”. Long Kim Thánh lập tức rụt cổ không nói, ánh mắt nhưng vẫn là không tin tưởng. Vũ Thiên Quân kia còn có bao nhiêu thủ đoạn đáng sợ cùng quỷ dị?

“Như vậy tiếp theo chúng ta làm gì?”. Long Thường cuối cùng thở ra một hơi nói. Long Tân nói như này đương nhiên đã có đối sách nên làm gì tiếp theo. Chỗ này còn có ba vị Hỗn độn cảnh nhưng bọn hắn từ đầu đến cuối không nói cái gì, họa lần này có thể nói là do Long Kim Thánh mà ra, bọn hắn đúng là đều không nguyện ý đến chỗ này.

“Làm gì? Ta đã liên hệ với Lăng Càn Thiên, lần này nếu có thế lực đánh lén Hạo Thiên Thần địa thì Long Vực ta sẽ đứng về phía Hạo Thiên Thần địa, chỉ có như thế thì sau này may ra mới có thể xoa dịu lửa giận của Thủy tổ, tạm thời chúng ta không làm gì! Ngôi xem thôi!”. Long Tân nhìn sang lạnh lẽo nói. “Cũng chỉ còn cách này mà thôi!”.

“...”. Mấy vị Hỗn độn cảnh kia liền trầm mặc, cái này nhưng liên lụy vô cùng lớn, bất quá bọn hắn cũng biết Long Tân nói đã là phương án tốt nhất. Bọn hắn Thủy tổ chính là tối thượng, cho dù hôm nay bọn hắn tu vi đều là Hỗn độn cảnh, chiến lực thậm chí không kém Thủy tổ nhưng trong long bọn hắn Thủy tổ vẫn như Thần, ý chỉ của Thần bọn hắn sẽ không dám làm trái. Xem ra vì bảo hộ cái kia Vũ Thiên Quân cùng với đề phòng Thủy tổ nội giận, bọn hắn chỉ có thể cùng Hạo Thiên Thần địa một đường.

Long Vực đưa ra quyết định trọng đại thì một chỗ khác cũng đang đưa ra quyết định không kém phần long trọng, chỗ này chính là một trong số ít Thần địa thế lực trung lập, Thiên cơ các.

Thiên Cơ các một chỗ thần thánh, nơi này có thể xem như Đệ nhất cấm địa của Thiên cơ các, cũng chính là nơi để linh tượng của các đời Hỗn độn cảnh trong Thiên cơ các, chỗ này thế nhưng đứng thẳng mười bốn cự tượng, nói cách khác lịch đại Thiên cơ các có đến mười bốn vị Hỗn độn cảnh! Có thể thấy được trung lập thế lực Thần địa này đáng sợ như thế nào.

Lúc này mười bốn cự tượng có bảy chỗ đang phát ra qua huy nhu hòa, điều này đại biểu Thiên Cơ các hiện thời có bảy vị Hỗn độn cảnh tại thế, một tháng trước nó nên là tám cái, chỉ là Mục Nhân Thiên bị Lăng Càn Thiên giết mất thì chỉ còn bảy mà thôi.

“Aiii... Chuyện này dừng ở đây thôi! Thiên cơ các ta không nên nhúng tay Ngao Thần tinh không thế tục!”. Một chỗ cự tượng vang lên một tiếng thở dài.

“Các chủ nhưng đã có thể suy diễn được tên kia?”. Một chỗ cự tượng khác vang lên tiếng hỏi, trong đó lại có bất đắc dĩ. Thiên Cơ các dám lấy Thiên cơ đặt tên đương nhiên cũng có chỗ độc đáo của nó, như Mục Nhân Thiên kia chính là một vị tu luyện Vận mệnh chi lực mà còn độ qua Đại viên mãn chi kiếp, có thể thấy được lốm đốm. Bất quá bọn hắn những ngày này nhìn đoán thiên cơ thì nhận ra một sự thật vô cùng đáng sợ.

Tiểu bối Vũ Thiên Quân kia còn không có chết, không những thế tương lai của hắn chỉ có thể nhìn đến một số biến hóa trong ba năm tới, ba năm sau liền cái gì cũng không nhìn thấy, mà cái tương lại đại khái khí vận này lại đang ở biến hóa. Bảy vị Hỗn độn cảnh vậy mà suy diễn ra bát kết quả khác nhau, mỗi một lần suy diễn lại càng thêm tối nghĩa, quanh thân tên tiểu bối chỉ có Đại Thánh cảnh kia như có sương mù che đậy, chính là các chủ của bọn hắn có thể nhìn thấu Thiên đạo cũng không có khả năng nhìn thấu tên tiểu bối này!

“Không thấy!”. Chỗ cự tượng kia lại vang lên tiếng thở dài. Tiếp đó run run nói. “Bất quá ta suy diễn Hạo Thiên Thần địa một cái Thần tử là Độc Cô Kiếm, tại mười năm sau hắn nhìn thấy bóng lưng Vũ Thiên Quân, một tay trấn áp thiên địa đại năng!”.

“Cái gì...”. Sáu chỗ cự tượng khác rung động, cái này nhưng đại biểu cho sáu vị Hỗn độn cảnh kia đã không thể bình tĩnh.

“Rắc...”. “Rắc...”. “Oanh...”. Thế nhưng bọn hắn còn không có nói cái gì thì thiên không chợt nổ vang, kinh thiên lôi đình tụ tập, hắc quang khủng bố hiện lên, từng đạo lội điện đen kịt như là trường long hạ xuống đánh về phía cự tượng Các chủ kia. Dĩ nhiên là kinh thiên Lôi phạt!

“Hự! Quả nhiên thiên cơ không thể tiết lộ!”. Cự tượng kia vang lên một tiếng lạnh rên, giọng nói lẩm bẩm truyền đến thì cả cự tượng lập tức biến mất khỏi chỗ này, hắn không muốn thiên phạt đánh xuống chỗ Thiên cơ các tổng bộ này.

Mà lại sau khi hắn rời đi chưa đến một khắc, Thiên cơ các còn có mười ba pho tượng lại có một pho tượng run rẩy kịch liệt, tiếp đó ầm ầm tan vỡ. Cự tượng này là đại biểu cho không âu trước bị Lăng Càn Thiên giết, Mục Nhân Thiên!

Ngao Thần tinh không này đã không còn lạc ấn của hắn! Không còn bất kỳ thứ gì lưu lại!

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 546: Phong vân dũng động

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.