247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 510: Điên cuồng luyện đan

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 510: Điên cuồng luyện đan online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trước đây khi Thiên Quân cùng Y Thần một chỗ rời đi Lý gia tổng bộ, Y Thần từng đưa cho Thiên Quân không ít tri thức Luyện đan, thảo dược, đương nhiên còn có y đạo lý giải... Cái này nhưng là để chuẩn bị một chút cho cái hẹn mười năm của Y Thần cùng cái kia lão yêu bà, Thiên Quân cũng không có đẻ trong lòng quá nhiều. Những tri thức kia Thiên Quân đương nhiên cũng muốn học tập, chỉ là hắn nhưng không có dành thời gian để tìm hiểu, lúc này hắn nhưng cần đến những tri thức này mới chợt nghĩ đến. Y Thần lão bất tử kia nếu biết dạng này chỉ e lập tức muốn cùng Thiên Quân liều mạng đi?

Thiên Quân linh thức truyền vào trong ngọc giản kia thì ở đây hai người Tử Di cùng Hung thú đầu lĩnh đều nhìn thấy rõ ràng, nhất thời cả đám im lặng quan sát Thiên Quân, từ Thiên Quân biểu hiện đi ra, lại lấy bọn hắn trí tuệ đương nhiên có thể đoán được ngọc giản kia chín thành có Thánh đan đan phương. Bọn hắn chỉ có thể chờ đợi.

“...”. Tử Di cùng Viên Vương Thiên hai cái cũng không dám thả lỏng, đều tại thời khắc chú ý Hung thú động tĩnh, chỉ là bọn hắn liền biết bản thân có chút coi thường những Hung thú này khát cầu thực lực, cả đàn đều im lặng chờ đợi Thiên Quân, nhất là Hung thú dầu lĩnh, nó ánh mắt kia một chút sốt ruột cũng không có, chỉ chăm chú nhìn Thiên Quân. Thời gian hắn tìm hiểu ngọc giản này nhưng không ngắn, trọn vẹn ba canh giờ!

“Được rồi!”. Sau ba canh giờ Thiên Quân rút cục cũng thu lại linh thức thở ra một hơi nói. Y Thần cho hắn ngọc giản này tin tức vô cùng nhiều, Thiên Quân tìm hiểu cũng không đủ một phần mười, bất quá như vậy đã tạm đủ rồi, hắn lúc này chỉ cần đan phương mà thôi, Y Thần nhưng để trong này hơn ngàn loại Thánh đan đan phương, số lượng đúng là làm cho Thiên Quân líu lưỡi. Thậm chí Hư vô cấp đan dược đan phương cũng có mấy trăm loại, chỉ là Thiên Quân tạm thời không có ý nghĩ với loại đỉnh cấp đan phương này, hắn còn luyện không được.

“Thế nào? Ngươi đã thu được đan phương?”. Hung thú đầu lĩnh lúc này lập tức hỏi. Gia hỏa này đương nhiên cũng là cái hung ác thế hệ, Thiên Quân nếu không thu được đan phương thì nó chắc chắn sẽ đi ra Thánh dược viên tìm kiếm những tu giả có Thánh đan đan phương đem cướp đoạt.

“Đủ rồi!”. Thiên Quân cười cười nói. Thật sự không thể không phục Y Thần, ông ta nhưng để lại rất nhiều lý giải luyện đan cho Thiên Quân, hắn tại ba canh giờ nhưng đều đọc không hết, chỉ có thể nắm giữ một phần, bất quá như vậy cũng đủ phong phú tri thức Luyện đan của Thiên Quân rồi, còn lại hắn có thể tự mình tìm tòi.

“Đã có thể bắt đầu?”. Hungt hú đầu lĩnh lập tức hỏi, nó đúng là có chút gấp.

“Trước chậm một điểm, đem Thánh dược nhổ đến, ta cần chỉnh lý một phen mới có thể luyện đan, dù sao cũng cần có chút tính toán loại hình đan dược!”. Thiên Quân nhưng lại không gấp nói, hắn cũng chỉ mới thu được đan phương mà thôi, chân chính mà nói hắn mới chỉ là Hạ Y9bFMo7 cấp Thánh đạo Luyện đan sư, cần trước tiên luyện chế một nhóm đan dược cấp độ này, tiếp đó mới có thể luyện loại đan dược cao cấp hơn.

“Được!”. Hung thú đầu lĩnh cũng không có chút nào nghi ngờ nói, sau đó quay đầu “Hống” một tiếng như đang truyền đi thông điệp nào đó đối với đám Hung thú phía sau, nhất thời cả đàn Hung thú tản ra lao về các phía trong sơn mạch, dĩ nhiên là đi ngắt lấy Thánh dược.

“Đi đến chỗ bọn ta trên đỉnh núi kia được chứ?”. Hung thú đầu lĩnh quay đầu lại nhìn Thiên Quân chỉ hướng xa nói, muốn luyện đan dĩ nhiên cũng cần một chõ yên tĩnh, chỉ là Thiên Quân có dám hay không mà thôi.

“Được!”. Thiên Quân cười nói. Hắn muốn giết Hung thú đầu lĩnh này cũng không phải không được, loại người tài cao gan lớn như hắn cơ bản là chỉ có kiêng kị mà thôi, còn không khiến hắn sợ hãi. Tử Di cùng Viên Vương Thiên hơi chút nhíu mày nhưng liền nhận được Thiên Quân truyền âm.

“Yên tâm đi! Nó sẽ không hại chúng ta, ít nhất trước khi ta luyện đan thành công cho nó, mặt khác, ta có thể đảm bảo an toàn cho các ngươi, tính mạng không lo!”. Thiên Quân tự tin truyền âm.

“...”. Tử Di cùng Viên Vương Thiên nghe vậy thì cũng không do dự nữa mà cũng đi theo, Thiên Quân một chút cũng không sợ, dĩ nhiên là có lưu lại một tay, hai người đi theo Thiên Quân có lẽ cũng có chút đảm bảo. Mà lại Thiên Quân thủ đoạn cùng thực lực cũng khiến hai người kính phục, chỗ này sơn mạch cho dù là tập hợp nửa số lượng tu giả đi vào Trường sinh bí cảnh cũng không dám như Thiên Quân nghênh ngang đi vào, càng không có chuyện hoang đường như lúc này, bọn hắn nhưng là đang cũng Hung thú hợp tác, cái này quả thật có chút điên cuồng, nếu đem truyền đi chỉ sợ không có ai tin.

Thiên Quân ba người cùng Hung thú đầu lĩnh và bảy con Hung thú Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba khác đi về phía đỉnh núi, ngoài Hung thú đầu lĩnh cùng Thiên Quân là xem như không có gì ra thì những kẻ còn lại đều có chút không được tự nhiên, nên biết, Hung thú với nhau nếu xâm phạm lãnh thổ của nhau còn có chém giết kịch liệt chứ đừng nói là Nhân loại đi vào Hung thú lãnh địa, cơ hồ là lập tức điên cuồng chém giết, lúc này nhưng có chút hòa bình. Phảng phất như Thiên Quân chém giết trước đó là chuyện chưa từng xảy ra!

“Bọn ta Hung thú tộc không như các ngươi, sẽ không có kiến trúc, ngươi không chê đi?”. Hung thu đầu lĩnh giống như có chút cười nhạt nói.

“Tu giả nếu quá để ý hoàn cảnh làm sao có thể đi lên? Ngươi cũng không cần nệ tiểu tiết!”. Thiên Quân cười cười nói. “Ta là Vũ Thiên Quân, nên gọi ngươi là gì?”.

“Vũ Thiên Quân? Ha ha, ngươi có thể gọi ta là Tích Thiền Mạch chủ!”. Hung thú đầu lĩnh nói. Nếu không kể đến hung sát khí tức mà nó đang tỏa ra thi có thể xem nó là một cái Yêu tộc Thánh hiền rồi.

“Hóa ra là Tích Thiền Mạch chủ!”. Thiên Quân chắp tay cười nói. Tích Thiên có lẽ là tên của Hung thú đầu lĩnh này, về phần Mạch chủ có lẽ là nói nó là Sơn mạch này chủ nhân đi. Sau đó cũng xem như nói chút chuyện phiếm, mười một cá nhân liền đến đỉnh núi, sau đó nhưng là chờ đợi Thánh dược chuyển đến đây.

Sau một khắc, Thánh dược bắt đầu được đem đến, ban đầu còn là một hai cây, sau đó Hung thú liên tục mang đến, Thánh dược xuất hiện trước mặt Thiên Quân ba người càng nhiều, sau đó một canh giờ nhưng là xếp thành một ngọn núi nhỏ, số lượng tương đương kinh người.

“Hít...”. Cho dù là Thiên Quân cũng một trận hoa mắt, nghe Tử Di nói Thánh dược bên trong một tòa sơn mạch rất nhiều nhưng cũng không tưởng tượng được đạt đến mức này, chính là Tử Di cũng trợn mắt há mồm, số lượng nhưng vượt xa nàng đoán biết. Vô thức bên trong cả ba nều nuốt từng ngụm nước miếng.

Đầy đủ ba vạn cái Thánh dược! Đây là con số đủ để hù chết người ah!

“Đây mới chỉ là bảy thành số lượng, vẫn còn không ít Thánh dược vẫn chưa mang đến, mặt khác, tiếp qua vai năm, Thánh dược nhưng sẽ càng nhiều!”. Tích Thiên nhìn ra ba người kinh ngạc thì mở miệng nói. Thánh dược bên trong Thánh dược viên có rất nhiều. Chỉ là theo thời gian qua đi những Thánh dược này đều bị Hung thú trong sơn mạch này ăn mất, hầu như đều là một hai ngày sẽ có một cái Thánh dược bị Hung thú ăn mất, có thể thấy Thánh dược số lượng đạt đến con số như thế nào.

“Ta không có thời gian dài như thế!”. Thiên Quân lắc đầu nói, Trường sinh bí cảnh mở ra chỉ có nửa năm, hắn không có thời gian đợi chỗ này lâu như thế, huống chi Trường sinh bí cảnh này đều là của Thanh Long thủy tổ, Thiên Quân thu lấy Thánh dược chính là lấy của Thanh Long thủy tổ, lão gia hỏa kia nếu biết chắc chắn sẽ không để hắn đẹp mắt, vẫn là nhanh chóng thu lấy Thánh dược.

“Được rồi! Ta sẽ bắt đầu luyện chế đan dược!”. Thiên Quân nhìn đến Thánh dược kia liền tính ra vài loại hạ phẩm Thánh cấp đan dược, đã có ý tưởng luyện đan. Tính toán sơ bộ hắn có thể thu lấy tám phần Thánh dược ở đây, còn lại lấy tỉ lệ đưa cho Tích Thiền, mối làm ăn này Thiên Quân hắn lời lớn.

“Vậy thì bắt đầu đi! Ta sẽ không để ai quấy rầy ngươi!”. Tích Thiền đương nhiên cũng biết Thiên Quân thu được lợi lớn, bất quá đây cũng là bản lĩnh của Thiên Quân, Hung thú đàn của hắn cũng thu được lợi lớn đây.

“Các ngươi đợi ta ở bên ngoài một chút, nhiều nhất mười ngày ta sẽ cũng các ngươi hội hợp, hắc hắc, ta nghĩ sẽ càng có nhiều thứ tốt cho các ngươi!”. Thiên Quân đối với hai người Tử Di cùng Viên Vương Thiên nói, ánh mắt sau đó liếc nhìn về phía Thánh dược viên chỗ sâu cười hắc hắc quái dị.

“Vũ huynh cẩn trọng!”. Tử Di cùng Viên Vương Thiên đều không tự chủ được rùng mình một chút, cái sau nhìn Thiên Quân ngưng trọng nói.

“Uhm! Yên tâm đi, ta có cất nhắc!”. Thiên Quân gật đầu nói. Cùng Viên Vương Thiên quen không lâu nhưng Thiên Quân cũng rất thưởng thức vị bằng hữu này, tính tình đúng là có chút thô cuồng nhưng làm việc cũng khá cẩn trọng, là một người trọng tình trọng nghĩa, Thiên Quân thật xem hắn là bằng hữu.

Sau đó Thiên Quân đứng tại chỗ này, dĩ nhiên là bắt đầu muốn luyện dược, chỗ này liền không có người ở lại, cho dù là Tử Di cùng Viên Vương Thiên cũng được Tích Thiền sắp xếp ra chỗ khác chiêu đãi, đã không có ai làm phiền Thiên Quân.

“Bắt đầu thôi!”. Thiên Quân linh thức khẽ đảo quanh chỗ đỉnh núi, dĩ nhiên là do tám tôn HƯ vô cảnh giai đoạn thứ ba tự mình tọa trấn, bọn nó nhưng là vô cùng xem trọng lần giao dịch này, hắn cười khẽ, tâm thần bắt đầu tập trung đến đỉnh điểm, tại thời điểm luyện đan vừa nãy hắn chỉ tập trung có sáu thành tinh thần mà thôi, đơn giản là vì lúc đó hắn vẫn đang còn kiêng kị Hung thú đầu lĩnh Tích Thiền kia. Lúc này lại không có cái cố kị đó, hắn có thể tập trung tinh thần.

“Ông...”. “Ông...”. Thái sơ chân hỏa bùng lên, Thiên Quân trước tiên muốn luyện một loại đan dược chính là Thanh la đan, một loại đề thăng khả năng tập trung cho Tu giả, đây chỉ là một loại bình thường Hạ phẩm Thánh đan, Thiên Quân muốn trước tiên luyện nó qua một chút.

Nửa canh giờ trôi qua, mười hai viên đan dược xuất hiện trước mặt Thiên Quân, đan hương kinh người, ngửi qua một chút liền thấy tinh thần thoải mái, thậm chí là dưới đỉnh núi, tám tôn Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba Hung thú kia cũng có thể ngửi thấy rõ ràng, đều ngước đầu nhìn lên kinh ngạc.

“Qua nhiên vẫn có chút khó làm, chỉ có năm viên đan dược có đan văn!”. Thiên Quân phất tay thu lại mười hai viên Thanh la đan khẽ thở dài nói, hắn lúc này nếu toàn lực luyện Thế giới đan thì chỉ cần nửa khắc đồng hồ, mà lại thu được mười hai viên đan dược đều sẽ có đan văn. Cái này nói ra nhưng đủ hù chết một đám người, Thiên Quân cũng dựa vào cái này nên mới tự tin nói mười ngày sẽ cũng Tử Di hai người tụ lại.

Sau đó Thiên Quân bắt đầu vùi đầu vào luyện đan, cách một khoảng thời gian lại sẽ có đan hương tràn ngập xuống đỉnh núi, tám tôn Hung thú kia đều nhận thấy rõ ràng, sau đó cái này tần xuất bắt đầu ổn định lại, hai khắc đồng hồ lại sẽ có một lần, bọn hắn đương nhiên không biết đây là do Thiên Quân cố ý, hắn nhưng một khắc đã luyện đan thành công rồi.

Hai ngày sau đó Thiên Quân bắt đầu luyện sang Trung cấp Thánh đan, tốc độ có chút giảm nhưng sau đó liền bắt đầu ổn định lại, tần xuất đan hương tỏa ra liền là như cũ, đương nhiên tám tôn hung thú kia cũng không biết, Thiên Quân luyện đan thuật đã nâng cao một tầng mới.

Tiếp đến bốn ngày, Thiên Quân đã bắt đầu luyện cao giao Thánh đan, tốc độ vô cùng nhanh chóng. Cái này nhưng là vì Thiên Quân có hia cái ưu điểm vô cùng mạnh, thứ nhất, hắn có Thái sơ chân hỏa, loại hảo diễm này vô cùng mạnh mẽ, mà lại có thế dùng linh hồn điều khiển, khả năng không chế vô cùng cao. Thứ hai hắn có linh hồn lực vô cùng mạnh mẽ, đã sánh nganh Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất đỉnh phong, cái này nhưng vô cùng có lợi cho việc luyện đan, Thiên Quân luyện đan thuật có thể nói là phi tốc tăng lên. Đương nhiên, trong này cũng không thể không kể đến việc hắn hấp thu học hỏi đan đạo chân giải của Y Thần, cái kia nhưng chính là đan đạo cự đầu, có thể nói là vô địch đan sư!

“...”. Bên dưới đỉnh núi tám cái Hung thú nhưng là có chút điên cuồng, Thiên Quân sáu nhày điều ở luyện đan, không nói việc tinh thần hao tổn, lực lượng vận dụng nhưng cũng là một con số khủng bố, hắn thế nhưng một chút cũng không ngừng?

****** Hôm nay vốn ta nên bạo chương, chỉ là không thể tách ra được, công việc có chút nhiều, thậm chí ngày mai cũng là như thế, mong các bạn đọc giả lượng thứ!

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 510: Điên cuồng luyện đan

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.