247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 508: Bá đạo!

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 508: Bá đạo! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trường sinh bí cảnh tồn tại Thánh dược viên, có thể nói đây chính là nơi nuôi trồng Thánh dược, Thiên Quân sau khi đi theo Tử Di vào nơi này chưa đầy hai canh giờ liền đã hiểu rõ ràng.

Lúc này Thiên Quân đang cùng Tử Di, Viên Vương Thiên đứng trên một cây đại thụ to lớn nhìn về sơn mạch phía trước. Tại Thánh dược viên này thì mỗi một đoạn sơn mạch đại biểu cho một khu vực Thánh dược riêng, Thánh dược tụ tập chỗ này thì Hung thú cũng thành đàn tại chỗ này du tẩu. Đương nhiên cũng có chút ít Thánh dược hạt giống dưới tình huống đặc thù nào đó bị rơi ra khỏi sơn mạch sau đo lớn lên thành chút ít lẻ tẻ Thánh dược trong Thánh dược viên, tu giả đi vào hầu hết đều tìm kiếm những này. Thiên Quân ba người mục tiêu nhưng lại to lớn hơn nhiều.

“Thánh dược...”. Thiên Quân không thể không hít vào một ngụm khí lạnh khẽ lẩm bẩm. Thánh dược mà hắn nhìn thấy tuyệt không dưới trăm cây! Đây là số lượng khủng bố như thế nào?

“Chỗ nãy chỉ là ngoại vi khu vực này mà thôi, chỗ đỉnh núi kia còn có nhiều hơn!”. Tử Di thấy Thiên Quân kinh dị thì cũng như cảm thấy vui vẻ rồi lại ném ra một cục bom tấn khác.

“Đúng thế! Chỗ sâu kia sẽ có càng nhiều!”. Viên Vương Thiên cũng gật đầu phụ họa.

“Đúng là một nơi bảo địa!”. Thiên Quân gật đầu nói. Trường sinh bí cảnh tồn tại đặc thù không cho tu giả vượt qua Thánh tổ cảnh đi vào, bên trong Thánh dược viên nhưng lại có Hư vô cảnh Hung thú thành bầy thì thử hỏi sẽ có mấy cái tu giả dám đi vào Thánh dược viên thu lấy Thánh dược? Tích lũy thời gian dài xuống dưới khiến cho Thánh dược viên số lượng Thánh dược càng lúc càng nhiều, đạt đến một con số làm người kinh hãi.

“Bất quá bảo sơn trước mặt nhưng lại khó lấy!”. Cảm khái một chút qua đi hắn liếc nhìn Hung thú đang trong đoạn sơn mạch này cười nói.

“Thánh dược đơn lẻ muốn tìm được cũng khó vô cùng, nhất là khi giữa các đoạn sơn mạch đều có Hung thú tuần tra, tuy rằng có thể né tránh nhưng muốn lách ra tìm kiếm cũng không dễ, do đó cũng có nhiều kẻ kết đội nhằm đánh vào sơn mạch thu lấy Thánh dược, bất quá đều chỉ thu hoạch chút ít liền phải rút đi, độ khó vẫn như cũ rất lớn!”. Tử Di cũng không có phản bác Thiên Quân nói.

“Huh! Tám cái Hung thú Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba, mười tám cái Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai, bảy mươi sáu cái Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất, Thánh tổ Hung thú lại càng không phải nói!”. Thiên Quân ánh mắt thâm thúy nhìn vào sơn mạch nói.

“Tám con Hung thú Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba?”. Tử Di cùng Viên Vương Thiên nghe vật thì liền kinh ngạc, ánh mắt khó hiểu nhìn Thiên Quân. “Không phải chỉ có bốn con thôi sao?”.

“Ồ? Ta nhưng là nhìn thấy tám con!”. Thiên Quân nghi hoặc nhìn lại khẳng định nói. “Bất quá cũng không cần quá lo lắng, đây thuộc phạm vi ta có thế tiếp nhận được, như vậy thì đánh xuống chỗ sơn mạch này đi!”. Sau đó nhưng là quyết định nói.

“Đánh xuống chỗ sơn mạch này?”. Hai người con ngươi co rút nhìn Thiên Quân, tên này nhưng muốn một lần nuốt hết? Cái này khẩu vị không phải quá nặng đi. Còn có cái kia trong phạm vi có thể tiếp nhận được? Đại ca! Đây là tám tôn Hung thú Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba, không phải a miêu a cẩu gì đâu, ngươi không cần khinh thường như thế đi. Hai người còn đang không tiếp nhận được thì tên kia đã cười lớn bước lên như muốn đánh động cả sơn mạch.

“Ha ha, bảo bối! Ta đến rồi!”. Thiên Quân nhưng cũng lười nói, bước chận đạp lên thiên không bước thẳng đến chỗ sơn mạch kia trung tâm, thân hình cũng không có chút nào dấu diếm.

“Hống...”. “Gào...”. “Rầm...”. Hành động của hắn tương đương khiêu khích Hung thú bên trong cả tòa sơn mạch này, nhất thời từng tiếng nộ hống truyền đến, thao thiên hung lệ khí tức tràn ngập cả thiên địa, từng tôn Hung thú khổng lồ lao lên khỏi sơn mạch đánh về phía Thiên Quân, trận thế vô cùng mãnh liệt.

“Điên rồi!”. Tử Di kinh hô, Viên Vương Thiên mắt cũng lồi ra, cái này cũng là chiến thuật? Đây là con mẹ nó xông loạn ah, muốn cậy vào một thân man lực đánh xuyên vào bầy Hung thú, cái này cho dù là Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba cũng không dám làm chuyện ngu ngốc, bất quá tiếp theo diễn biến lại để hai người thân hình hóa đá.

“Réc!”. Một con phi cầm hung thú Thánh tổ cảnh đỉnh phong trước tiên đuổi đến Thiên Quân trước mặt, hai trảo sắc bén chụp về phía đầu lâu của hắn.

“Chiếm tiện nghi được dễ dàng như thế?”. Thiên Quân cười nhạt, một chưởng vỗ xuống, hư không tan vỡ, một cái cự chưởng hư ảnh đạp về phía lưng của phi cầm, cái sau còn không có đánh đến Thiên Quân trước người thì cảm thấy một cỗ lực lượng đánh lên lưng nó, chỉ kịp “Réc” một tiếng đã bị cự lực đánh xuống sơn mạch, tại trên thiên không nội tạng vỡ nát, phần lưng cùng phần bùng xuyên suốt dấu tay đã triệt để bỏ mình.

Thế nhưng đây chỉ là màn khởi đầu mà thôi, Hung thú đánh về phía Thiên Quân lại càng nhiều. Hắn tuy rằng thể hiện ra có chút mạnh mẽ hơn nhiều sơ với cảnh giới nhưng máu tanh khí vị tràn ngập, Hung thú hung tính lại càng phát thịnh, đánh về phía hắn càng thêm mãnh liệt.

“Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba Hung thú lại không có cái nào chào đón ta, chín con Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai, ba mươi ba con Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất Hung thú, ha ha, cái này còn chưa đru nồng nhiệt!”. Thiên Quân ánh mắt khẽ chuyển liền nhìn ra được thực lực của Hung thú tấn công hắn, từng tôn há ra miệng máu, lực lượng khủng bố thế nhưng còn không gây nên được hắn chiến ý, hắn chỉ nhìn đến Hư vô cảnh Hung thú, Thánh tổ cảnh Hung thú hắn xem như không nhìn đến, loại này chỉ đem làm đồ nướng ăn tạm mà thôi. “Bất quá xem như là ra mắt cũng không sai!”.

“Ông...”. Vô cực đồ khẽ hiện, Thiên Quân ánh mắt khẽ híp nhìn những Hung thú lao về phía hắn gầm lên. “Trấn áp chư thiên!”.

“Ông...”. “Vù...”. Một loại bá đạo lực lượng áp chế tất thảy lan tràn, láy Thiên Quân làm trung tâm, phạm vi hơn ngàn dặm bất kể là không gian, thời gian đều lập tức liền đình chỉ, hơn hai trăm tôn mạnh mẽ Hung thú sinh sinh bị hắn cố định tại không trung, một chút khả năng nhúc nhích cũng không có!

“Ra đây!”. Thiên Quân lại hô lên, ngực chợt chấn động phát sáng, năm đạo quang mang vạn thải lập tức xuất hiện xoay quanh hắn. “Giết!”. Khẽ quát một tiếng, năm đạo quang mang liền như cối xay lấy Thiên Quân lập tức xoáy mạnh, một vòng xoáy vạnh thải hào quang chớp mắt thành hình, sinh sinh đem không gian xoắn thành hư vô đen kịt.

“...”. Hung thú ánh mắt từng tôn lóe lên kinh sợ khiếp vía điên cuồng vận chuyển lực lượng nhằm tránh ra lực lượng dang cầm cố chúng thế nhưng đều không thể, từng cái từng cái bị vòng xoáy xoắn giết, thịt vụn, huyết nhục tung tóe.

“...”. Tử Di cùng Viên Vương Thiên đứng nhìn hít vào từng đợt khí lạnh, cái này có thể nói là vô cùng máu tanh, không quản là Thánh tổ cảnh, Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất, Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai, chỉ cần bị Thiên Quân mấy đạo ánh sáng kia quét qua liền bị đánh xuyên, đến vài lần lập tức tử vong, tràng diện vô cùng khủng bố, hắn được gọi là Huyết họa giả cũng không có sai.

“Đến rồi...”. Bọn hắn nhìn thấy đều khiếp sợ không thôi, thế nhưng ánh mắt chợt biến đổi nhìn xuống sơn mạch khẽ hô.

“Hống...”. “Ngao...”. Từ sơn mạch bên trong lúc này lại vang lên bốn tiếng hống lớn, bốn đạo hung lệ vô cùng khí tức phóng lên thiên không, chính là bốn tôn Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba Hung thú, Thiên Quân thể hiện ra khủng bố một mặt, bọn nó nếu không hiện thân thì có khả năng tộc đàn sẽ bị tổn thất nặng, bốn tôn xuất hiện lập tức đánh lên thiên không, dĩ nhiên là muốn đánh tan lực lượng đang cấm cố những Hung thú kia, nên biết Hung thú cho dù linh trí không được cao nhưng đến Hư vô cảnh cũng có nhất định linh trí rồi, hiểu được không kém bình thường nhân loại, chỉ là hung tính vẫn rất mạnh mà thôi.

“Oanh...”. “Rầm...”. Bốn tôn Hung thú mang theo đông nghịt cường đại Hung thú lập tức đánh về phía khu vực lực lượng trấn áp, bất quá bọn nó chỉ có thể làm rung chuyển bên ngoài mà thôi, khu vực bên trong trấn áp lực lượng như cũ cực mạnh, Hung thú bị cầm cố chỉ có thể trơ mắt bị Thiên Quân đem chém giết thành thịt vụn.

“Không phá được...”. Tử Di kinh hô, nàng đương nhiên biết Thiên Quân đánh ra Thần thông kia khủng bố, nàng chính là cũng bị Thần thông kia cầm cố không hể nhúc nhích mảy may, thế nhưng nàng không ngờ được nó lại mạnh mẽ đến mức này, không những cầm cố hơn trăm tôn Hung thú cường đại, bên ngoài Hung thú càng mạnh hơn công kích nhưng cũng không phá được, nên biết đó là bốn tôn Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba Hung thú ah, bọn nó mạnh mẽ có thể thấy được lốm đốm. Vậy mà vẫn không phá được? Hắn có thể cầm cố được cấp độ nào đại năng? Nàng điên cuồng suy tính...

“Lúc này lao ra thì chỉ để nhặt xác cho bọn hắn mà thôi!”. Thiên Quân mày hơi nhíu lạnh lùng nói. “Còn không đi ra ta liền để những Hung thú này toàn bộ biến mất!”. Hắn nhìn xuống phía dưới sơn mạch gầm lên, bốn tôn Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba Hung thú lao lên kia còn không phải là đỉnh cao chiến lực của đoạn sơn mạch này, Thiên Quân muốn thu hoạch được Thánh dược thì phải đối mặt với tất cả những Hung thú này.

“Hống...”. “Gầm...”. Thiên Quân dứt lời thi từ sơn mạch lập tức có đáp lại, bốn đạo càng thêm khủng bố hung lệ khí tức phóng lên thiên không, trong đó nhưng có hai đạo liền đạt đến Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba đỉnh phong! Vô cùng mạnh mẽ.

“...”. Hung lệ khí tức đáng sợ khiến cho Tử Di cùng Viên Vương Thiên cho dù là ở xa xa cũng cảm thấy áp lực không nhỏ, ánh mắt kinh sợ không thôi, Thiên Quân trước đó nhưng rõ ràng nói cảm nhận được tám tôn, vậy mà đúng là tám tôn! Hắn thế mà không chút nào sợ, không những thế, vữa mới xuất thủ liền vô cùng bá đạo đem mười mấy cái Hung thú Hư vô cảnh chém giết, nhìn thấy chuẩn bị chém giết hết những Hung thú đợt đầu công kích hắn.

“Nhân loại mau dừng lại! Chúng ta cùng các ngươi không thù không oán, vì sao lại muốn như thế đồ sát tộc đàn chúng ta?”. Hai người còn đang kinh sợ không thôi thì một giọng nói ầm ầm vang vọng cả đoạn sơn mạch này, dĩ nhiên là có một tôn Hung thú đang cùng Thiên Quân câu thông.

“Thù hận đúng là không có, bất quá các ngươi nhưng là cản đường ta thu lấy Thánh dược!”. Thiên Quân cũng không có ý định dừng tay lạnh lùng mà bá đạo nói.

“Ta nói ngươi mau dừng tay! Hống!”. Giọng nói kia lại vang lên, không gian một chỗ phá toái, một con cự trảo tỏa ra khủng bố khí tức thò ra hư không đập về phía Thiên Quân, nhất thời đập lên khu vực trấn áp lực lượng.

“Oanh...”. Một tiếng trầm đục mà mãnh liệt vang lên, cự trảo mạnh mẽ vô biên, Thiên Quân cũng bị kinh ngạc không nhỏ nhìn lại chỗ va chạm, nhất thời hai mắt híp lại trầm xuống.

“Rắc...”. “Rắc...”. Chỉ thấy chỗ va chạm như là kính vỡ lan tràn, Trấn áp chư thiên lại bị một trảo này đánh cho thương tổn không nhỏ, chỗ đó Hung thú lập tức dãy dụa điên cuồng như muốn thoát ra. Đây là do Thiên Quân phân tán lực lượng ra phạm vi rộng, nếu không cũng không có khả năng bị phá đơn giản như thế.

“Hừ! Cút ra đây!”. Thiên Quân hừ lạnh một tiếng. Mi tâm chợt sáng lên, bạch sắc quang lập tức đánh về phía cự trảo.

“Rống...”. Cự trảo bị bạch sắc quang mang sinh đục ra một lỗ thủng xuyên thấu có thể nhìn thấy bên kia, đây là cự trảo chủ nhân kịp thời tránh đi, bằng không một con cự trảo này có thể đã bị Thiên Quân chém xuống.

“Ầm...”. “Ầm...”. Hư không tan vỡ, lại có ba con cự trảo khác thò ra hư không cùng với đàn Hung thú kia công phá phạm vi trấn áp lực lượng, nhất thời từng tiếng trầm đục vang lên, Thiên Quân thân hình nhẹ chấn động lập tức lùi về phía sau, Hung thú đàn cũng bị tổn thất mười mấy cái Hư vô cảnh Hung thú, nhất thời đều lùi lại, nguyên nhân chủ yếu nhất là một trong hai cái Hung thú đầu lĩnh đã bị Thiên Quân kích thương, bọn nó nhìn về phía Thiên Quân vô cùng kiêng kị.

“Quả nhiên khó giải quyết!”. Thiên Quân khuôn mặt trầm xuống, Hung thú đầu lĩnh kia thực lực chỉ e đã đuổi sát Hư vô cảnh giai đoạn thứ tư, nếu bỏ ra đại giới hắn có thể đem toàn bộ Hung thú ở đây chém giết, thế nhưng như vậy hắn cũng bị thương không nhẹ, tại trong Trường sinh bí cảnh này sẽ có hung hiểm nhất định.

“Ngươi không sao chứ?”. Tử Di cùng Viên Vương Thiên lúc này cũng đi ra đứng bên cạnh Thiên Quân, cái trước nhìn sang Thiên Quân kỳ lạ hỏi. Tên này nhìn như không có chút nào thương tổn, ban nãy va chạm nhưng là có chút đáng sợ đi.

“Không sao! Bọn hắn còn không giết được ta!”. Thiên Quân hơi chút kinh ngạc nhìn sang hai người nói. Hắn lúc này đã chân chính chọc giận đàn hung thú này, tiếp tục đánh xuống sẽ càng thêm kịch liệt, hai người lại chạy ra khiến hắn có chút ngoài ý muốn, cái này nhưng có khả năng phó mạng vào đây. Đây là do hắn không lường trước cái kia đầu lĩnh Hung thú cường đại, thực lực kia cho thấy nó cũng là một cái Hung thú không đơn giản, có khả năng vượt cấp chém giết.

“Thật không biết ngươi là quái vật từ chỗ nào nhô ra!”. Tử Di trợn mắt nói. Ánh mắt kinh ngạc kia khiến nàng muốn lập tức cắn chết hắn ah. Nàng cùng Viên Vương Thiên sau đó nhưng không nói gì nữa, đều đứng bên cạnh Thiên Quân ngưng trọng nhìn bầy Hung thú.

Tám tôn Hung thú có Phi cầm, Thú loại, bò sát hình thể đều vô cùng to lớn đứng chắn trước mặt Thiên Quân, phía sau chúng đương nhiên còn có càng nhiều Hung thú, một đám ánh mắt đều hung lệ nhìn về phía Thiên Quân, đương nhiên trong đó cũng có nhiều là cảnh giác cùng kiêng kị, Thần thông hắn cầm cố đám Hung thú ban nãy quá mức quỷ dị, bọn nó tuyệt đối sẽ không sơ xuất đến gần Thiên Quân.

“Nơi này không chào đón các ngươi, nhanh chóng rời đi, bằng không liều cái cá chết lưới rách còn không biết ai sống ai chết!”. Hung thú đầu lĩnh bị Thiên Quân đánh thương chân phải lạnh lùng nói. Nó là một con nhìn như Tê tê hung thú, toàn thân tỏa ra hắc mang khiếp người, vết thương ở chân bị Hỗn nguyên đồng đả thương vậy mà đang lành lại, có thể thấy khả năng khôi phục mạnh mẽ cỡ nào.

“Ta chỉ muốn Thánh dược, cùng các ngươi đánh giết với ta nhưng không có ý nghĩa!”. Thiên Quân nghiêm nghị nói. “Không bằng các ngươi cho ta Thánh dược, ta lập tức rời đi!”. Hắn nhìn phía dưới sơn mạch nói.

“Không có khả năng!”. Đầu lĩnh Hung thú kia lại nói. “Bọn ta thủ hộ bao nhiêu tuế nguyệt để giúp cho tộc đàn càng thêm lớn mạnh, để các ngươi lấy đi thì tương lai của tộc đàn của chúng ta phải như thế nào?”. Nó ánh mắt rét lạnh nhìn Thiên Quân nói. Nó tu vi không những cao àm trí tuệ cũng hơn xa bình thường Hung thú, cơ hồ đã không kém Nhân loại lão quái vật, tính toán đương nhiên vô cùng thâm sâu, đây chính là lý do nó có thể thống trí được một vùng sơn mạch trong Thánh dược viên này.

“Hừ! Tổng thể so với việc bị diệt đàn còn tốt hơn!”. Viên Vương Thiên hừ lạnh nói. Hắn đương nhiên cũng nhìn ra được Thiên Quân tuyệt đối có khả năng đem mấy tôn Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba này cho chém giết, không thấy chính là Hung thú đầu lĩnh cũng không cản được công kích của Thiên Quân sao?

“Hống...”. “Hống...”. Viên Vương Thiên vừa dứt lời thì Hung thú bên kia lập tức gầm lên đầy giận dữ, hắn nhưng đa chọc giận bọn nó, nhìn về phía hắn càng thêm cừu thị. Thế nhưng lúc này một giọng nói liền pm7jZfH khiến cho không khí túc sát biến đổi.

“Cho ta Thánh dược, ta cho các ngươi tương lai càng thêm sáng!”. Thiên Quân hai mắt khẽ híp lại lạnh nhạt mà chắc chắn nói.

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 508: Bá đạo!

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.