247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 503: Đại đồ Sát!

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 503: Đại đồ Sát! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bốn phương nhân mã liên hợp muốn đem Thiên Quân chém giết, cái này lựa chọn có thể nói là vô cùng chính xác, dù sao Thiên Quân cũng quá mạnh mẽ, nếu để hắn như vậy an nhàn xuống thì bả vật trong Trường sinh bí cảnh sẽ có một phần lớn rơi vào trong túi hắn, mà ở tương lai xa xôi, chỉ e Thiên Quân sẽ lấy tư thế vô địch đồng cấp mà xưng bá tinh không, cơ bản là không người có thể ngăn cản, chỉ có thể tại lúc Thiên Quân thực lực còn chưa chân chính đại thành phải đem hắn gạt bỏ, bằng không hậu họa khôn lường!

Thế nhưng vô luận bọn hắn có làm sao nhận định thực lực của Thiên Quân cũng không có khả năng ngờ đến, Thiên Quân hắn mạnh mẽ biến thái quá đáng sợ, dưới công kích của bọn hắn mà vẫn đánh tan Trường Thanh Thần địa phòng tuyến, chém giết hấu như không còn, sau đó nhưng còn lấy không biết thủ đoạn đem Hỗn độn cảnh ấn ký của Trường Thanh Thần địa cho chôn vùi hỏng mất, nên biết là cho dù dùng đến Hỗn độn cảnh ấn ký khác cũng không có khả năng đem một cái Hỗn độn cảnh ấn ký cho tiêu diệt, thời gian cũng không thể ngắn như thế, Thiên Quân dùng đến chỉ có mười hơi thở qua đi mà thôi, thủ đoạn sao mà đáng sợ.

Thiên Quân thực lực căn bản là không kém những tên kia vận dụng Hỗn độn cảnh ấn ký, về phần Chung cực cấp độ lực lượng quỷ dị cùng cường đại lại có thể vượt qua được Vạn Tu La vận dụng Hỗn độn cấp lực lượng được sao? Đáp án đương nhiên là phủ định, cái sau còn không thể gây nên thực chất tổn thương cho hắn, cái trước lại càng không có khả năng, dung hợp lực lượng của hắn cơ hồ đã vượt qua đơn thuần Chung cực lực lượng!

Sau khi hắn đánh tan Hỗn độn cảnh ấn ký lực lượng thì Thiên Quân hoa lại đột nhiên xuất hiện, lực lượng còn lại bên trong Hỗn độn cảnh ấn ký đều bị nó toàn bộ thu lấy đem tẩm bổ cho Thiên Quân, Hỗn độn cảnh ấn ký mất hết lực lượng đương nhiên lập tức liền báo hỏng, lực lượng phai diệt. Thu được gì đó Thiên Quân còn không để ý, hắn mục tiêu liền hướng đến những kẻ còn lại, chính là Tu La Ma tộc ba phương thế lực, còn có Huyền Minh Vũ, Mục Huyền Cơ, hắn đều muốn chém tận!

Bất quá dưới áp lực khủng bố tỏa ra từ Thiên Quân, những kẻ này liền không có như trước hùng hổ, bọn hắn... Chạy!

Thiên Quân trước sau đem Huyền Vân vương triều cùng Trường Thanh Thần địa hai cỗ thế lực tinh anh ở trên hoang nguyên này chôn giết không còn, cơ bản đã không có kẻ nào dám hướng đến hắn khiêu chiến, nên biết, bọn hắn thủ đoạn cho dù cường thịnh trở lại cũng không có khả năng có thủ đoạn mạnh hơn Hỗn độn cảnh ấn ký. Mà loại thủ đoạn này cũng bị Thiên Quân lau đi, bọn hắn làm sao còn lòng tin ở lại vây giết Thiên Quân? Ở lại chỉ có bị hắn đem thành dê gà làm thịt, những ngày còn lại trong Trường sinh bí cảnh của bọn hắn chỉ e chính là điên cuồng chạy trốn!

“Muốn chạy?”. Thiên Quân khuôn mặt lập tức trầm xuống, hắn tuyệt không có khả năng để bọn này đơn giản chạy mất, xác định một chút ba phương cường giả chạy trốn, Thiên Quân nhưng là để mắt đến kẻ khác, chính là Huyền Vân vương triều Cửu Hoàng tử Huyền Minh Vũ.

“Vù...”. Dưới Thời không chi lực thúc dục, Thiên Quân thân hình như điện lập tức đuổi đến bên cạnh Huyền Minh Vũ, huyết giáp của tên này dĩ nhiên là một kiện bí bảo mạnh mẽ, dĩ nhiên cũng có khả năng phi hành, tốc độ nhanh chóng vô cùng, bất quá hắn gặp đến Thiên Quân, thế gian không có kẻ nào có thể nhanh hơn kẻ nào nắm giữ Thời không chi lực!

“Đừng đến đây!”. Huyền Minh Vũ kinh hãi gần chết lập tức hô lên, hắn nhưng là vung tay ném ra một tiểu cầu màu trắng đánh về phía Thiên Quân, tuyệt sát khí tức đáng sợ lập tức hướng Thiên Quân trùng kích, cho dù là Thiên Quân cũng không kịp làm ra phản ứng gì, chỉ có thể vươn ra tay trái một chưởng vỗ ra đánh về phía tiểu cầu.

“Không tốt!”. Vừa chạm vào Thiên Quân liền cảm thấy không ổn, đây chính là cái ki Thiên tinh thất sát đồng, hắn có thể cảm nhận được tiểu cầu bên trong đó tồn tại một cỗ lực lượng vô cùng cuồng bạo, uy năng khó có thể đo lường. Quả nhiên ngay khi hắn chạm vào tiểu cầu thì phía trước vọng lại một tiếng quát lạnh.

“Bạo cho ta!”. Huyền Minh Vũ vừa bỏ chạy vừa gầm lên, vì chặn lại Thiên Quân bước tiến hắn không thể không đem bảo vật kia cho tự bạo, biết đâu còn có khả năng kích thương Thiên Quân.

“Ầm!”. Kinh thiên tiếng bạo tạc, không gian vỡ nát, hư không sụp xuống, Thiên Quân ngay tại vụ nổ trung tâm chỉ có khả năng đem Vô cực đồ toàn lực thúc dục, hậu quả như thế nào liền khó nói.

“Ầm...”. “Ầm...”. Âm thanh vạng vọng khắp thiên địa, nên biết Thiên tinh thất sát đồng này chính là nhãn đồng của một vị Bán bộ Hỗn độn cảnh, tuy rằng không chứa đựng bao nhiêu lực lượng nhưng nó được tế luyện qua, lại được thêm vào không ít bảo vật quý hiếm, trong đó càng có trận pháp mạnh mẽ, đem tự bạo cơ bản không kém một vị Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba tự bạo, cho dù là Hư vô cảnh giai đoạn thứ tư cũng phỉa tránh đi phong mang.

Đột nhiên nổ vang lập tức khiến cho rất nhiều ánh mắt nhìn về chỗ này, bọn hắn muốn biết Thiên Quân sẽ có chuyện gì xảy ra, cái này quá mức đột ngột, cơ bản là không ai nghĩ đến, nhất là uy năng của vụ bạo tạc này, nó vượt xa dự tính của mọi người.

“Ngươi sẽ càng chết nhanh hơn mà thôi!”. Vụ nổ trung tâm, Thiên Quân mày nhíu lại lạnh lùng nói, hắn khóe miệng tràn ra máu tươi, bàn tay trái huyết nhục mơ hồ, y phục nhiều chỗ tổn hại, ống tay trái gần như biến mất, Thiên tinh thất sát đồng bạo tạc uy lực đáng sợ, cho dù là Vô cực đồ của hắn cũng không ngăn cản được hoàn toàn, có đến bốn thành lực lượng trực tiếp đánh lên hắn, nếu không phải tại thời khắc mấu chốt hắn vận dụng Vô cực chân thân thì thương thế tuyệt không đơn giản như thế.

“Ông!”. Ngực hắn chợt phát sáng, một đạo tạo hóa chi quang lập tức lao ra khu vực hư không loạn lưu đánh về phía Huyền Minh Vũ, uy năng tương đương khủng bố.

“Cái gì...”. Bạo tạc khủng bố khiến hư không như bùn nhão bị quấy lên, nhiều người còn đang không biết tình trạng của Thiên Quân như thế nào thì một đạo vạn thải quang mang lao ra khỏi hư không loạn lưu, điều này cho thấy hắn cho dù bị thương cũng không nặng như suy tính cảu nhiều người, chiến lực vẫn như cũ vô cùng đáng sợ.

“Đây là...”. Huyền Minh Vũ sau khi ném ra Thiên tinh thất sát đồng cũng không dám lưu lại, vẫn đang liều mạng thúc dục Huyết giáp bỏ chạy, bất chợt hắn cảm thấy phía sau xuất hiện một đạo khủng hoảng sát cơ, hai con ngươi khiếp sợ quay lại thì một đạo vạn thải hào quang cũng đánh lên lưng hắn, khủng bố lực lượng khiến cho Huyết giáp bảo vệ hắn cũng xuất hiện một vết nứt, dĩ nhiên đã chịu đến thương tổn vô cùng nghiêm trọng, tiếp đó cự lực lập tức đánh bay hắn, ngực một trận nhói lên, hắn cổ họng cũng ngọt dần...

“Oanh!”. Trong mắt mọi người Huyền Minh Vũ bị vạn thải hào quang kia đánh bay, từ chỗ bạo tạc một bóng người cũng bước ra, sau đó liền lập tức đuổi theo Huyền Minh Vũ.

“Hắn lại không sao...”. Nhìn thấy Thiên Quân vẫn như thế sinh long hoạt hổ bước ra hư không loạn lưu đuổi theo Huyền Minh Vũ thì đều kinh sợ không thôi, Thiên Quân nhưng đã đứng chặn trước mặt Huyền Minh Vũ.

“Ngươi còn thủ đoạn nào nữa không?”. Thiên Quân hai tay buông lỏng lạnh lùng hỏi.

“Ngươi... Ngươi...”. Huyền Minh Vũ con ngươi lóe lên khiếp sợ hào quang, thân thể kịch liệt run rẩy, Thiên Quân đã đến đây thì hắn biết, chạy đã không được. “Ngươi nếu giết ta, Phụ hoàng chắc chắn không tha cho ngươi!”. Sau cùng hắn lạnh lùng nói.

“Chỉ có như thế thì chết đi!”. Thiên Quân mắt híp lại, mi tâm chợt tách ra, Hỗn nguyên đồng quang mang đánh thẳng về phía mi tâm của Huyền Minh Vũ, cái sau một chút phản ứng cũng không có, Huyết giáp bị Tạo hóa chi quang tổn hại, cơ bản đã không thể cản lại một chiêu này, hai mắt troẹn trừng lập tức bỏ mạng. Một đời thiên kiêu yêu nghiệt cứ như vậy ngã xuống.

“Tu La Ma tộc!”. Thiên Quân vung tay lên thu lại thi thể của Huyền Minh Vũ rồi lóe lên biến mất, mục tiêu tiếp theo của hắn là Tu La Ma tộc nhóm tu giả kia, đây xem như là ưu tiên.

“Chạy!”. Thiên Quân chém giết Huyền Minh Vũ xong lập tức đuổi theo một nhóm khác, nhất thời đều là bỏ chạy tán loạn, có Trường Thanh Thần địa vết xe đổ bọn hắn đều không có cái nào tập trung một chỗ, lập tức chia nhau chạy trốn, như vậy sẽ không đến mức toàn quân bị diệt như Huyền Vân vương triều cùng Trường Thanh Thần địa.

“Ầm!”. “Ầm!”. Hư không vài chỗ nổ ra, hư không sụp xuống thì liền có một kẻ chết đi, Thiên Quân ghi nhớ lại đều là cường giả của ba phương thế lực kia, hắn chém một cái liền là một cái tinh anh của thế lực đó, tuy rằng hắn nhắm thẳng vào Tu la Ma tộc nhưng cái sau cũng đều tản ra chạy trốn, Thiên Quân với được một cái giết một cái. Hoang nguyên bên trên rất nhanh liền là khắp nơi nhuốm máu, số lượng cường giả bị chém giết không phải rất nhiều nhưng đều là những kẻ khí huyết cường thịnh, máu vương vãi khắp nơi, huyết sát khí tức tràn ngập khắp nơi.

“Uông! Ta là Long tộc, ngươi nếu giết ta, Long Vực đại năng sẽ không tha cho ngươi...”. Một chỗ xa xa, một cái Hắc Long tộc hiện ra bản thể gầm lên đầy sợ hãi, Thiên Quân nhưng đã đứng trước mặt hắn.

“Hừ! Muốn mạng của ta thì liền có giác ngộ này!”. Thiên Quân nhưng không chút sợ hãi hừ lạnh nói. Long Vực đại năng đến một chút khí độ kia cũng không có thì cũng không cần mở ra cái này Trường sinh bí cảnh cho các lộ thiên kiêu đi vào, thương vông là khó tránh khỏi. “Ta còn chưa bao giờ thử qua cự long huyết nhục!”. Một trảo chụp xuống, Hắc long cho dù làm ra phản ứng cũng không có ý nghĩa, Long hồn lập tức bị diệt sát, Thiên Quân cũng thu lại Hắc long thi thể. Long tộc, đây đã là cái thứ ba mươi hai bị hắn chém giết!

Ngoài ra hắn còn đem những kẻ đi cùng Phong Lôi kia giết mất hơn nửa, những kẻ này cơ bản đều không thể chịu được một kích của hắn, tại hắn vận dụng thực lực chân chính, chỉ có Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai mới có thể chống lại một hai, những kẻ này tuy rằng đều là thiên kiêu mạnh mẽ nhưng còn không đạt đến Hư vô cảnh tầng thứ, đều không có khả năng chặn được Vô cực chiến đạo.

“Chạy ngược lại cũng nhanh!”. Thiên Quân sau nửa canh giờ truy sát cũng đem hơn sáu thành nhưng kẻ kia chém giết, bất quá hắn phát hiện ra cũng không có giết được mấy tên thành viên chủ chốt nhất, tỉ như cái kia Phong Lôi, Long Nguyên Hải, còn có Tu La Ma tộc thanh niên đi đầu, bọn hắn đương nhiên là lựa chọn lúc hỗn loạn, vận dụng bí pháp chạy mất.

Sau hôm nay cái tên Vũ Thiên Quân chắc chắn sẽ như cự sóng quấy động trong Trường sinh bí cảnh, sau khi nơi này đóng lại cái tên của hắn chắc chắn sẽ chấn động jCgW16b Ngao Thần tinh không, đương nhiên, đó là khi hắn có thể từ Long Vực an toàn rời đi.

“Hừ! Đây mới chỉ là bắt đầu mà thôi!”. Thiên Quân hừ lạnh sau đó quay đầu nhìn về phía hoang nguyên trung tâm, nguyên bản chỗ hắn kích động cấm chế kia đã không còn lại bao nhiêu người, nói đúng hơn thì chỉ có Hạo Thiên Thần địa người là chủ yếu, ngoài đó ra còn có Chu Xuyên một cái, kẻ này nhưng vẫn không có rời đi.

Trận chém giết này xem như kết thúc, nhanh chóng mở đầu cũng nhanh chóng kết thúc, Thiên Quân hơi chút suy nghĩ liền quay trở lại hoang nguyên trung tâm, Trường sinh bí cảnh hành trình hắn đã hoàn thành một nửa, một nửa phía sau chính là chém giết ba chỗ Thần địa tu giả, đương nhiên, còn có Phong Lôi, Long Nguyên Hải đám người cùng vời Mục Huyền Cơ. Còn có kẻ khác nhúng tay hay không thì lại khó nói, hắn trước tiên sẽ đem những mục tiêu kia tru sát.

Tại Hoang nguyên trung tâm, Thủy Yên Nhiên bốn người cùng với Hạo Thiên Thần địa một đám đều lâm vào kinh sợ nhìn về phương xa, khắp nơi đại địa nhuốm máu, huyết sát khí tức tràn ngập, đây tất cả chỉ do một người gây nên, mà lại kẻ này trong mắt bốn người đã từng có chút ôn hòa, hắn lúc lâm vào chém giết lại có chút điên cuồng. Chém Thánh tổ cảnh như là chặt rau thái dưa, bất kể là chủng tộc nào trong mắt hắn cũng không có khác biệt, chỉ cần là kẻ địch liền chém giết, bất chấp hậu quả!

“Làm sao? Trên mặt ta có hoa đi?”. Thiên Quân một lần nữa xuất hiện đã đứng trước mặt bốn người Thủy Yên Nhiên cùng Hạo Thiên Thần địa đệ tử, cả đám nhìn hắn trợn mắt há mồm, có kinh hãi, có hưng phấn, điên cuồng, bất đắc dĩ một chút hắn cười cười nói.

“Hoa thì không có, máu nhưng lại có một chút!”. Thủy Yên Nhiên lắc đầu sau đó lại nghiêm nghị một chút. Thiên Quân có thể nói là tay dính đầy máu rồi. Theo sau nàng thì Ôn Như Thủy cùng Thần Âm tiên tử cũng kính phục một hồi, biểu thị thái độ rõ ràng.

“Chậc! Trong lúc không khống chế lực đạo!”. Thiên Quân cười nhạt nói.

“Ngươi chém giết không ít Long tộc cường giả cùng Phong Thần minh cường giả, bọn hắn chỉ e không bỏ qua cho ngươi!”. Thủy Yên Nhiên trán đầy hắc tuyến trước thái độ thờ ơ của hắn, thế nhưng nàng vẫn đầy nghiêm nghị nhìn hắn nói. “Bên trong Trường sinh bí cảnh có lẽ không có ai làm gì được ngươi, thế nhưng đi ra chỗ này liền khác biệt, hai chỗ thế lực kia có thể gây bất lợi cho ngươi, nhất là Long Vực đại năng, chỗ này nhưng là địa bàn của bọn hắn”.

“Uhm! Ta cũng lường trước được việc này, bất quá ta tự có tính toán, sau đó không cần nghĩ đến chuyện này, dám có can đảm hướng ta xuất thủ vậy thì cũng phải chuẩn bị hứng lấy lửa giận từ ta!”. Thiên Quân gật đầu nói. “Sau đó ta sẽ tự mình đi truy sát cùng chém giết ba chỗ thế lực kia, các ngươi không cần nhúng tay!”. Hắn nghĩ nghĩ một chút bổ sung.

“...”. Thủy Yên Nhiên nghe vậy thì muốn nói lại thôi, Thiên Quân đơn độc một mình rời đi còn tốt hơn nhiều, theo như nàng thấy thì Trường sinh bí cảnh này đã không có tồn tại nào có thế uy hiếp được Thiên Quân. Cái sau nhưng không có nhìn về phía này nữa, ánh mắt chuyển rời đến chỗ khác, chân cũng nhấc lên bước về chỗ Chu Xuyên.

“Ngươi quyết định như thế nào?”. Hắn đứng trên thiên không, hai tay chắp sau lưng nhìn về phía Chu Xuyên lạnh nhạt hỏi. “Ngươi chỉ có một cơ hội mà thôi!”.

“Ta tuy rằng đúng là tán tu, bất qáu cũng có sư thừa, muốn gia nhập Hạo Thiên Thần địa thì cần được sư phụ ta đồng ý!”. Chu Xuyên ánh mặt lập lòe nhưng sau đó vẫn không có kiên định đưa ra đáp án.

“Sư phụ của ngươi?”. Thiên Quân kinh ngạc, Chu Xuyên tu hành theo con đường của Thái sơ sinh linh, sư phụ của hắn chỉ e cũng không đơn giản chút nào. “Nếu hắn cũng là tán tu thì ta có thể để cho hắn cũng gia nhập Hạo Thiên Thần địa ta!”. Thiên Quân cười nhạt nói. Cái này có chút không hợp Hạo Thiên Thần địa quy cách, thế nhưng Thiên Quân hắn tin tưởng bản thân có thể làm được.

“Như vậy ta cần câu thông lão nhân gia!”. Chu Xuyên nghe vậy thì cũng không dám quyết định mà chuyển di vấn đề sang sư phụ hắn nói. Thiên Quân khủng bố hắn đã nhìn thấy, so với hắn mạnh hơn mấy lần, tương lai thành tựu chỉ e sẽ đạt đến một cấp độ cực cao, nếu không phải do sư thừa đặc thù hắn đã lập tức gia nhập Hạo Thiên Thần địa.

“Nói cho hắn biết, ta cũng là một cái tu hành theo con đường của Thái sơ sinh linh!”. Thiên Quân ánh mắt lập lòe nói.

“Quả nhiên...”. Chu Xuyên nghe vậy thì kinh ngạc không thôi, bất quá cũng rất nhanh bình tĩnh lại thở ra một hơi nói, hắn dĩ nhiên cũng có chút suy đoán này từ trước rồi.

“Như vậy thì hẹn bên ngoài Trường sinh bí cảnh!”. Thiên Quân cười cười phất phất tay nói. Nói đoạn thì thân hình cũng lóe lên biến mất. Hắn lúc này liền đi thực hiện ý định của Long Lão, hậu quả phía sau liền để lão bất tử kia đỉnh lấy.

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 503: Đại đồ Sát!

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.