247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 495: Thanh Long thủy tổ phân hồn

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 495: Thanh Long thủy tổ phân hồn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ông!”. “Ông...”. Thiên Quân năm người đi xuống cấm chế bên dưới hoang nguyên thì nhìn thấy một chỗ động phủ, bọn hắn có thể nhìn thấy bên trong một chút hoàn cảnh nhưng cũng không nhiều, dị thải hòa quang gần như che đậy hết bên trong, không những thế, dị thải này cũng có tác dụng chặn lại linh thức của bọn hắn, mắt có thể nhìn vào nhưng linh thức lại không thể thăm dò.

“Hỗn độn cảnh lực lượng!”. Bốn người Ôn Như Thủy con ngươi co rụt nghiêm nghị, bọn hắn từ Thiên Quân dự đoán cũng đoán được bên dưới này có khả năng tồn tại khủng bố nhưng đến bên dưới mới biết được đây dĩ nhiên là Hỗn độn cảnh tồn tại, bọn hắn vẫn không thể che dấu được khiếp sợ.

“Uhm! Là Hỗn độn cảnh lực lượng!”. Thiên Quân gật đầu nói, đáy lòng nhưng lại có ý nghĩ khác. “Thanh long thủy tổ ngươi lại thật táng thân ở chỗ này? Muốn phục sinh?”.

Trường sinh chi tử cũng chính là Tiểu thanh long kia, Thiên Quân nếu không có đoán sai thì nó chính là bản nguyên lực lượng của Thanh long thủy tổ rải rác sinh ra, điều này cũng thấy được Thanh long thủy tổ không những là một cái cổ lão sinh vật mà nó bản thân cũng là cực cường, cường đại tuyệt không phải đơn giản như danh tiếng của nó.

“Lực lượng này không chỉ ngăn cản linh thức của chúng ta mà muốn đi vào chỉ e cũng không dễ, chỉ e cũng có điều kiện nào đó mới có thể đi vào!”. Thiên Quân sau khi cảm nhận một chút nói. “Bằng không muốn đi vào thì phải chịu được loại lực lượng này bài xích!”.

“...”. Bốn người Ôn Như Thủy gương mặt nghe vậy thì lập tức âm trầm khó coi, lấy bọn hắn trí tuệ đương nhiên liền nghĩ đến điều kiện mà Thiên Quân nói, nơi này liên quan đến Thanh Long thủy tổ, cái điều kiện kia đương nhiên là liên quan đến Long tộc, có thể chính là Long tộc huyết mạch, cái này hay là quên đi, bốn người đều là Nhân tộc, cơ bản là không có Long tộc huyết mạch. Về phần khả năng thứ hai, chịu được Hỗn độn cảnh lực lượng, cái này không có khả năng rồi!

Không khí giữa bốn người lập tức trầm xuống, bọn hắn theo Thiên Quân đã đi đến chỗ này đương nhiên cũng đoán được bên trong động phủ kia có cơ duyên cực lớn, đến đây lại như thế biệt khuất nhìn bảo vật trước mặt mà không thu được, chỉ là rất nhanh tám con mắt nhìn về phía Thiên Quân, cái sau đủ loại thần kỳ mà bí ẩn thủ đoạn, biết đâu lại có thể có cách giải quyết, hắn lúc nói ra chỗ động phủ này đặc thù cũng giống như không có bao nhiêu kinh hãi hay nghi kị, đơn giản là vẫn cứ bình bình đạm đạm, nói hắn không để ý cư duyên trong động phủ đó là chuyện không có khả năng.

“Vũ huynh nhưng là có biện pháp đi vào?”. Ôn Như Thủy con ngươi nhấp nháy nhìn về phía Thiên Quân đầy chờ mong nói.

“Có thể thử một chút! Bất quá muốn đem các ngươi cùng vào ta không thể làm được!”. Thiên Quân hơi chút suy nghĩ vẫn là thật lòng nói ra. Hắn dung hợp lực lượng cố nhiên cường đại nhưng nếu muốn chân chính cùng một cái Hỗn độn cảnh đại năng lưu lại đỉnh cấp Hỗn độn cấp lực lượng thì lại khó nói hơn nhiều, Thanh Long thủy tổ để lại lực lượng là tại Trường sinh bí cảnh này chính là thời kỳ đỉnh phong, cũng chính là Hỗn độn cảnh, cơ bản là hơn Vạn Tu La cái kia Hỗn độn cảnh chuyển sinh nhiều lắm, Thiên Quân cũng không nắm chắc có thể đi vào chứ đừng nói là muốn mang thêm bọn người Ôn Như Thủy vào.

“Có thể...”. Bốn người ánh mắt lập tức sáng lên, sau đó cả bốn người lập tức biểu thị việc Thiên Quân có thể đi vào một mình đã là rất tốt, không cần mang theo bọn hắn cũng có thể. Dù sao thì bọn hắn cùng Thiên Quân tiếp xúc thời gian chút ít cũng hiểu được Thiên Quân một hai, Thiên Quân đương nhiên sẽ không để bọn hắn chịu thiệt cái gì.

“Tốt! Vậy để ta thử một chút xem sao!”. Thiên Quân gật đầu nói, sau đó chầm chậm đi về phía động phủ, lực lượng kia khiến cho hắn toàn thân cũng không tự chủ căng cứng lên, áp lực vô cùng to lớn, phảng phất đủ để ép chết hắn.

“Vù...”. “Vù...”. Thiên Quân bước gần đến phạm vi của động phủ thì cũng nhìn ra được bên trong đó một chút hoàn cảnh, giống như là một chỗ hang động tự tạo, vòm cao khoảng ba trượng, rộng hai trượng, bể mặt vách ngăn trơn nhẵn vô cùng, hắn bước vào thì thân thể bên ngoài cũng tự động nổi lên lực lượng nhằm chống đỡ lấy Hỗn độn cảnh lực lượng kia, bất quá vẫn có áp lực vô cùng to lớn áp lên thân thể của hắn khiến cho hắn bước đi cũng là một vấn đề, ý niệm lập tức khẽ động một cái.

“Ông...”. Vô cực đồ lập tức cũng hiện ra, so với trước thì càng thêm huyền bí tối nghĩa, theo nó hiện ra thì Luân hồi lực lượng khủng bố vô biên cũng hiện lên, tuy rằng còn xa xa không đủ cùng Hỗn độn cảnh lực lượng xung quang đối kháng nhưng Thiên Quân áp lực lập tức giảm mạnh, hắn đã có thể đơn giản bước đi bên trong động phủ này.

“...”. Bên ngoài bốn người nhìn thấy Thiên Quân đi vào động phủ một chút liền không biết hoàn cảnh cụ thể bên trong như thế nào, thậm chí là Thiên Quân đem Vô Cực đồ tế ra bọn hắn cũng không ònhìn thấy, bốn người, tám con mắt chỉ có thể tràn đầy chờ mong nhìn vào bên trong động phủ, bọn hắn cũng muốn biết Thiên Quân đi vào trong đó có thu hoạch được cái gì.

“Hỗn độn chi lực cùng Chung cực cấp độ Sinh mệnh chi lực lẫn nhau kết hợp, lực lượng mới hình thành nên lại khủng bố như thế, thật sựu khiến ta mở rộng tầm mắt...”. Thiên Quân một bên chầm chậm đi vào động phủ, một bên khẽ cảm nhận lực lượng đang chỷ xuôi đi qua gần bản thân. Hắn trước nay cùng kẻ địch đỉnh phong tranh đấu cơ hồ đều có Chung cực cấp độ lực lượng gia thân, cũng chính là nhưng kế thừa giả kia, bất quá nhưng tên kia cũng không có Hỗn độn chi lực, tu vi cùng yếu kém, đều không thể vận dụng được bao nhiêu Chung cực lực lượng chứ đừng nói đụng đến Hỗn độn cảnh lĩnh vực!

Lần trước hắn cùng Vạn Tu La đánh giết mới là lần đầu tiên cũng Hỗn độn cảnh mới có lực lượng đánh giết, đó cơ bản đã không phải nhưng kẻ kế thừa giả kia có thể so sánh, chân chính một trời một vực. Thế nhưng Vạn Tu La Lực lượng cũng không dùng được quá ba thành, còn không thể triệt để nghiền áp Thiên Quân bát đại lực lượng dung hợp, cùng Lực lượng tồn tại trong động phủ này căn bản không thể so sánh, tại trong này đi lại, Thiên Quân thậm chí cũng có một chút cảm ngộ.

“Hỗn độn chi lực, cũng chính là Hỗn độn khí... Quả nhiên cái kia Thanh Long thủy tổ còn chưa chết!”. Thiên Quân đáy lòng thầm nghĩ, nếu Thanh Long thủy tổ đã chết thì chỗ lực lượng này cơ bản chính là vô chủ, Thiên Quân hoa nên sẽ xuất hiện hấp thu lấy lực lượng này đem cho Thiên Quân sở dụng, nó không xuất hiện đương nhiên nói rõ cỗ lực lượng này có kẻ điều khiển, mà kẻ này chỉ có thể là Thanh Long thủy tổ mà thôi.

“Vù...”. “Vù...”. Bên tai như có như không tiếng gió, trước mặt một mảnh trắng xóa lóa mắt nhưng Thiên Quân lại có cảm giác nó như là vạn thải hào quang vô cùng đẹp mắt, bất quá nó cũng vô cùng cường đại, bền chắc...

“Thanh Long thủy tổ thực lực chỉ e không dưới Y Thần lão quái kia...”. Hắn ầm thầm đưa ra nhận định. Thế nhân đều có tương truyền, Thanh Long thủy tổ nhưng là từ Mộc khí mà sinh, bất quá có lẽ cũng không đơn giản như vậy, nó nắm giữ lực lượng có lẽ cũng rất khủng bố, mạnh mẽ.

Hành lang vẫn như thế trơn nhẵn, ngoài việc nó có chiều hướng đi chếch xuống đại đại thì chiều cao, bề rộng cũng không có chút nào thay đổi, động phủ này phảng phất cứ như thế đi sâu đến chỗ không biết. Thiên Quân đi khoảng ba canh giờ, áp lực vẫn cứ như thế đều đều thì hắn cũng đi đến chỗ hắn suy đoán, cuối động phủ lại là một chỗ không gian rộng lớn hình cầu, đường kính có lẽ cũng có mấy trăm dặm có thừa, khắp nơi bên trong này có những con Tiểu thanh long lớn nhỏ không đều không ngừng du tẩu không có phương hướng nhất định nào.

“Quả nhiên...”. Nhìn thấy điểm này Thiên Quân ánh mắt liền có chút lóe lên, khẽ gật đầu, đầy xem như là cũng những gì hắn dự đoán cũng không có khác nhau nhiều, bất quá rất nhanh liền có thứ khác khiến hắn ánh mắt chăm chú.

“Ông!”. “Ông...”. Tại không gian chỗ giữa có một khối lực lượng tỏa ra vạn thải quang hoa vô cùng bắt mắt, tất thảy ánh sáng như đều từ đó mà sinh ra, Thiên Quân có cảm giác ánh sáng mà hắn nhìn thấy chính là từ chỗ này phát ra, năng lượng dĩ nhiên là vô cùng mạnh mẽ, đồng thời với đó, một loại khủng bố uy áp không cách nào hình dung cũng chèn ép xung quanh, theo như Thiên Quân dự đoán thì cũng gấp năm lần áp lực bên trong động phủ mà hắn vừa đi qua, căn bản là không thể so sánh.

Thế nhưng đó còn không phải tất cả, khối lực lượng vạn thải hào quang này cách một khoảng thời gian lại “rơi” xuống một điểm lực lượng, lực lượng có lớn có nhỏ, sau đó cũng liền hiển hóa thành từng con Tiểu thanh long lớn nhỏ khác nhau, Thiên Quân liền có thể khẳng định suy đoán của mình, khối lực lượng kia chính là Bản nguyên lực lượng của Thanh long thủy tổ!

“...”. Tuy rằng nhìn ra một số đặc thù nhưng Thiên Quân vẫn cứ âm thầm quan sát, đây dù sao cùng là Hỗn độn cảnh đại năng chỗ nghỉ lại, hắn muốn xem xét một đoạn thời gian. Tại đây Thiên Quân còn nhìn thấy hai đầu thông đạo khác thông ra bên ngoài, nói cách khác chỗ động phủ mà Thiên Quân vừa đi vào cũng có đến ba đạo, hắn đi vào đây chỉ là một trong ba đạo trong đó mà thôi.

“Vù...”. Đột nhiên từ một chỗ thông đạo kia một con Tiểu Thanh long tỏa ra nồng đậm Sinh mệnh lực lượng, thình lình chính là đạt đến cấp độ thứ hai, thế nhưng cái này cũng không làm Thiên Quân chú ý, hắn chú ý đến chính là Tiểu thanh long kia tỏa ra linh hồn dao động nhưng là cực kỳ mạnh mẽ, cơ hồ không kém một vị Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai đỉnh phong, mà lại cũng vô cùng tinh thuần.

“Xuy...”. Tiểu Thanh long kia một chút cũng không có dừng lại lập tức lao về phía khối lực lượng ở giữa, lập tức tan biến vào trong đó, giống như là tan vào cơ thể mẹ, không có chút nào dao động, một chút ảnh hưởng gì đó cũng không có xuất hiện.

Thiên Quân ánh mắt nhưng là dán chặt vào đó, tại chỗ này linh thức gần nhu vô dụng, Thiên Quân cũng chỉ có thể dựa vào linh giác nhạy bén mà quan sát hoàn cảnh chỗ này, chỉ là cũng không co nhìn ra manh mối nào. Đương nhiên hắn cũng không có cái gì thất lạc, Thanh Long thủy tổ thủ đoạn mà hắn lại có thể nhìn thấy mới có quỷ, bất quá, sau nửa canh giờ quan sát, cuối cùng thì khổi lực lượng kia cũng có chút phản ứng.

“Ông...”. “Ông...”. Nó có chút run lên, sau đó một loại uy áp càng thêm mạnh mẽ lan tràn, một giọng nói trầm thấp nhưng vang vọng cũng rơi vào trong tai Thiên Quân.

“Tiểu bối! Ngươi quan sát đủ chưa?”.

“...”. Thiên Quân hai con ngươi lập tức co rụt, thân thể không tự chủ rùng mình một cái, hắn có cảm giác nhưng đang có một ánh mắt tập trung lên người mình nhưng lại không biết nó từ đâu đến, đươnbg nhiên, hắn không cảm giác được là từ đâu nhưng có thể nhận định được nó xuất phát từ khối lực lượng kia. “Vãn bối Vũ Thiên Quân, ra mắt Thanh Long tiền bối!”. Không dám chút nào chậm trễ. Thiên Quân lập tức cúi đầu cung kính nói.

“Ồ? Ngươi nhận biết ta? Lôi kiếp dịch kia là ngươi cố ý thả ra sau đó tìm đến chỗ bổn tọa?”. Giọng nói kia lại ầm ầm vang vọng. Hắn vậy mà liền nhận mình chính là Thanh Long thủy tổ, một chút từ chối cũng không.

“Ha ha, vãn bối may mắn biết được!”. Thiên Quân cười khan nói.

“Ngươi không phải Long tộc hậu nhân, cũng không phải Hỗn độn cảnh chuyển sinh, lại có thể đi đến chỗ này có lẽ cũng trả giá không nhỏ đi?”. Thanh Long giọng nói lại vang lên. Từ chỗ khối lực lượng kia nổi lên một đạo Thanh long hư ảnh to lớn, đây đương nhiên chính là Long hồn của Thanh Long thủy tổ, hai con ngươi thâm thúy như hỗn độn nhìn về phía Thiên Quân, phảng phất như muốn nhìn thấu hắn. “Ngươi... Có mục đích gì?”. Giọng nói này nhưng lại có phần rét lạnh. Thiên Quân hiện đang tế là Vô cực đồ đương nhiên cũng không dấu được Thanh long, hắn nhìn một cái liền biết Thiên Quân tu luyện theo Thái sơ sinh linh con đường, thành tựu không thấp nhưng trong mắt hắn vẫn là không đủ nhìn.

“Mục đích của ta chính là chúng...”. Thiên Quân cũng không có chút nào dấu diếm chỉ về phía từng con Tiểu Thanh long đang du tẩu kia nói, đứng trước một cái Hỗn độn cảnh đại năng cho dù cũng không ở toàn thịnh nhưng Thiên Quân cũng không có cảm thấy hắn có thể nói dối lừa qua được, như vậy thì đơn giản nói thật đi.

“Hắc?!? Ngươi biết chúng là vật gì?”. Thanh Long hư ảnh có chút kinh ngạc sau đó nhìn về phía Thiên Quân ánh mắt khác lạ nói.

“Vốn là không biết, sau đó là không chắc chắn, lúc này liền có thể khẳng định, đây chính là Bản

Nguyên lực lượng của Tiền bối, bất quá đối với điểm bản nguyên này ngài cũng không để tâm, thậm chí là đang tại tinh lọc bản nguyên!”. Thiên Quân nhàn nhạt nói. Hắn lúc đầu còn không biết đến Trường sinh chi tử đây, sau đó luyện hóa mới biết một chút, đến đây mới chắc chắn được.

“Ồ? Ngươi chuyện biết đến không cũng ít đâu...”. Thanh Long hư ảnh nhàn nhạt nói. Nhìn phía Thiên Quân ánh mắt càng lúc càng khác lạ, đối phương gặp hắn nhưng lại không có chút nào sợ hãi?

“Chuyện này cũng không có hiếm lạ...”. Thiên Quân cười cợt sau đó chầm chậm nói ra Trường sinh chi tử câu chuyện, sau đó liền nói hoàn cảnh chỗ này, quả nhiên, Thanh Long thủy tổ ánh mắt càng lúc càng trầm xuống, Long hồn run rẩy kịch liệt, dĩ nhiên là vô cùng tức giận.

“Hỗn đản!”. Sâu cùng hắn ngửa mặt gầm thét, hắn dIJBmCsc để lại thủ đoạn hòng phục sinh, hậu duệ lại xem như đồ bổ nuôi lớn lại thịt, không trách hắn bao nhiêu năm vẫn không có tích đủ lực lượng linh hồn tiến hành lần cuối cùng lột xác, triệt để phục sinh.

Thiên Quân đứng một bên như cười không phải cười quan sát trò vui, hắn đến đây liền nhận ra được, Thanh Long thủy tổ đúng là đã phục sinh được một phần, chỉ là vẫn chịu hạn chế rất lớn, cơ bản là còn không ra được chỗ này, còn thiếu một bước cuối cùng, xem ra cũng liên quan mật thiết đến linh hồn vấn đề. Việc này khiến hắn khi đối diện với Thanh Long thủy tổ cũng bớt đi một phần áp lực, đối phương có lẽ cũng không muốn mạo hiểm vận dụng lực lượng đem hắn chém giết. Nếu hắn đoán không sai thì Thanh Long hư ảnh này nhiều nhất chỉ là một đạo phân hồn mà thôi, nhiều nhất là chiếm được ba thành Thanh Long thủy tổ linh hồn, còn lại có lẽ còn không có tỉnh lại.

“Ngươi nếu đã biết những chuyện này lại còn tiến đến đây, thật sự không sợ bản tọa đem ngươi chém giết?”. Thanh Long phân hồn sau khi tức giận qua đi thì ánh mắt hàm sát nhìn về phía Thiên Quân lạnh lùng nói. Cái sau nhưng là biết đến bí mật của hắn mà vẫn dám đến đây, Thanh Long quả thực không biết nên khen Thiên Quân can đảm hay nói Thiên Quân ngu ngốc.

“Không sợ!”. Thiên Quân lắc đầu cười cười. “Đối với một kẻ có thể giúp ngài nhanh chóng phục sinh, ta tin tưởng Thanh Long tiền bối sẽ không làm chuyện ngu ngốc này!”. Hắn trong đầu nhưng nổi lên một cỗ ý nghĩ vô cùng táo bạo, một tràng chém giết máu tanh sắp bắt đầu.

“...”. Thanh Long phân hồn hai mắt đọng lại, không gian uy áp cũng theo đó chầm chậm tiêu thăng, trong mắt hắn giống như chỉ còn lại Thiên Quân một người.

****** Hôm nay mới có thời gian viết truyện mà ta mệt quá nên có chút chậm trễ...

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 495: Thanh Long thủy tổ phân hồn

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.