247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 492: Khám phá bí mật

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 492: Khám phá bí mật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên Quân hấp thu Trường sinh chi tử cũng mất hơn một canh giờ, hơn một canh giờ Thiên Quân ngồi xếp bằng tu luyện thì bốn người Ôn Như Thủy, Độc Cô Kiếm ánh mắt cơ hồ đều là nhìn chằm chằm lấy hắn, một chút cũng không có rời đi, bọn hắn đều như muôn nhìn đến Sinh mệnh chi thế của Thiên Quân phát triển như thế nào.

Một canh giờ bốn người nhìn thấy rõ ràng Sinh mệnh lực lượng quẩn quanh Thiên Quân từ Thế đại thành dần dần lột xác thành Thế đại viên mãn, tương truyền thì tác dụng của Trường sinh chi tử đối với tu giả tu luyện Sinh mệnh lực lượng là vô cùng to lớn, có thể giúp cho tu giả tăng lên khả năng cảm ngộ Sinh mệnh lực lượng, chỉ là cái tốc độ này giống như không hợp thói thường đi?

Sau cùng bốn người nhưng đều là lắc đầu không muốn nhìn đến nữa, quái vật này bọn hắn vẫn không nên suy tính thì hơn, càng muốn nhìn đến thì đả kích chỉ e sẽ càng lớn, bọn hắn đạo tâm lại kiên định hơn nữa thì cũng có khả năng bị tên này làm cho vỡ nát!

“Khà...”. Thiên Quân sau một canh giờ ổn định lại Sinh mệnh chi lực đạt đến Thế đại viên mãn thì cũng nhẹ thở ra một hơi, hai mắt như hai viên tinh thần sáng chói mở ra sau đó khóe miệng nhếch lên nhàn nhạt, hắn nhưng đã tìm đến đường nên đi tiếp theo.

“Chúc mừng Vũ huynh đại công cáo thành!”. Thấy hắn đã tỉnh lại thì bốn người lập tức đi lại cười chúc mừng, bất kể thế nào thì Thiên Quân cũng nắm giữ được Sinh mệnh chi lực Thế đại viên mãn, đây chính là điều rất khó có được, có thể đem một trong bát đại lực lượng lĩnh ngộ tương đương với tu vi trong thế giới tu giả ít vô cùng, mà như Thiên Quân lại là lĩnh ngộ chí ít có hai loại trong bát đại lực lượng đều có thành tựu cực cao này chỉ e lại càng ít.

“Ha ha, đa tạ! Ta xem như đạt được cái tiểu đột phá, cái này Trường sinh chi tử đúng là đồ tốt!”. Thiên Quân cười nói. Một loại lực lượng đã đạt đến Thế đại viên mãn, hắn đương nhiên cần nhanh nhất đem bảy loại lực lượng khác đạt đến Thế đại viên mãn, chỉ có như thế hắn mới có thể vận dụng tối ưu nhất dung hợp lực lượng cũng chính, hắn cần để bát đại lực lượng luôn ở trạng thái cân bằng mới là tốt nhất.

“Vũ huynh đã tỉnh lại! Chúng ta tiếp tục đi vào Trường sinh bí cảnh chỗ sâu tìm kiếm bảo vật ah!”. Ôn Như Thủy cười yếu ớt nói. Thiên Quân đã tỉnh, bọn hắn cũng nên tiếp tục tìm đến Trường sinh chi tử, vật này đối với bọn hắn là đồ bảo mệnh, đối với Thiên Quân nhưng lại là đại bổ. Thiên Quân chắc chắn còn cần rất nhiều.

“Không! Trước tiên chúng ta không đi vào Trường sinh bí cảnh chỗ sâu!”. Thế nhưng Thiên Quân lại lắc đầu cười cười nói. “Chúng ta không cần như trước như ruồi không đầu đi tìm Trường sinh chi tử nữa!”. Hắn ánh mắt đầy tự tin nói, đương nhiên là tìm được biện pháp nhanh chóng tìm đến Trường sinh chi tử.

“Hả? Vũ huynh, ý của ngươi là...”. Ôn Như Thủy kinh ngạc, không những là nàng, ba người còn lại cũng đều không hiểu nhìn Thiên Quân, chỉ là lấy bọn hắn thông minh như thế nào lại không hiểu được ý của Thiên Quân, ánh mắt sáng ngời nhìn hắn, đây không phải nói hắn có thể tìm được vị trí có Trường sinh chi tử tồn tại?

“Trước cần thử một chút!”. Thiên Quân nhưng tạm thời không có cho ý kiến rõ ràng nào nhìn về phía Độc Cô Kiếm. “Cho ta mượn Trường sinh chi tử kia của ngươi!”.

“Hử?”. Độc Cô Kiếm cùng ba nữ đều kinh ngạc, cái sau nhưng cũng không có chần chừ nhiều liền vung tay lên ném cho Thiên Quân, vẫn là dạng kia dài khoảng ba thước Tiểu thanh long.

“Vù...”. Thiên Quân cũng vung tay lên đem ra hơn trăm giọt Lôi kiếp dịch ném về phía Tiểu thanh long. Hành động này khiến bốn người kia giật nảy mình nhưng khi bọn hắn nhìn đến Lôi kiếp dịch thì đều hít vào một ngụm khí lạnh khiếp sợ nhìn Thiên Quân, lấy bọn hắn lịch duyệt đương nhiên nhận ra vật này, bọn hắn cùng từng từ bên trong Lôi kiếp thu được, chỉ là số lượng có hạn, dùng một chút liền ít đi một chút, đem cất như là vật trí mạng, vật này hắn lại ném liền ném như thế?

“Xuy!”. Tiểu thanh long chỉ có linh tính cực cao, một chút linh trí nhưng là đều không có, bất quá khi nó nhìn thấy Lôi kiếp dịch thì như hoàn toàn biến đổi, thân thể loáng lên một cái liền bao vây lấy hơn trăm giọng Lôi kiếp dịch này, phảng phất như một cái bảo bảo giữ lấy đồ chơi, ai đến cũng không cho phép đụng đến.

“Quả nhiên!”. Thiên Quân ánh mắt sáng lên, hai tay chợt buông lỏng tahr ra lực lượng cấm cố tiểu thanh long rồi như muốn chờ đợi gì đó. Thấy hắn hành động có chút không được bình thường nhưng đám người Ôn Như Thủy cũng không nói cái gì, chỉ đều đang dùng ánh mắt cổ quái nhìn Thiên Quân, bất quá hắn hành động tiếp theo khiến bọn hắn đáy lòng một trận co quắp cùng tha thở.

“Như thế nào lại không có phản ứng? Không lẽ là còn không đủ?”. Thiên Quân chờ đợi cùng gần một khắc nhưng Tiểu thanh long vẫn không có phản ứng gì thì có chút nghi hoặc, sau đó một ý nghĩ chợt lóe lên thì lại khẽ vẫy tay, nhất thời lại ném ra một ngàn tích Lôi kiếp dịch về phía Tiểu thanh long.

“Vù...”. Tiểu thanh long phản ứng càng thêm kịch liệt, thân hình lập tức cuốn lên hà mồm nuốt hết cả một ngàn giọt Lôi kiếp dịch, tiếp đó nó thân hình lóe lên hóa thành một tia lục sắc bỏ chạy về phía xa, tốc độ nhanh vô cùng, giống như đang lấy hết sức bú sữa mẹ cũng muốn chạy.

“Hắc...”. Thiên Quân nhưng lại không có kinh ngạc, khóe miệng nâng lên một tiếng quái khiếu, thân hình cũng như điện đạp vào hư không đuổi theo. “Các vị nhanh một chút đuổi đến, ta đoán sẽ có kinh hỉ cực lớn!”.

“Hả...”. Bốn người còn lại hơi chút kinh ngạc, Tiểu thanh long lại biết bỏ chạy cái này nhưng có chút không đúng đây, bọn hắn nhưng là không biết Trường sinh chi tử sẽ biết bỏ chạy đâu. Đương nhiên, kinh ngạc cũng chỉ chút ít đó mà thôi, bọn hắn phản ứng không có chậm bao nhiêu, nhẹ nhảy lên đạp không đuổi theo Thiên Quân, tốc độ kia cũng không phải cực nhanh, bọn hắn vẫn có thể dựa theo khí tức truy tung.

“Chuyện gì nữa đây?”. Độc Cô Kiếm hơi chút gấp nói. Thiên Quân nhưng là lấy Trường sinh chi tử của hắn ah, bây giờ để chạy mất, đúng thật là khiến hắn không thể không tiếc hận. Cho dù là Lục Thần tử của Hạo Thiên Thần địa nhưng vật này không phải là bình thường đong đếm, cơ bản có tiền cũng không mua đến.

“Bọn ta làm sao biết? Hắn làm như vậy đương nhiên là có lý do chúng ta không biết, không thấy hắn cũng đang đuổi theo sao?!”. Thần Âm tiên tử mắt phượng liếc lại có chút cáu nói. Thiên Quân hành động quái dị khiến cho cả bốn người có chút phản ứng không kịp, tâm tình đương nhiên không tốt.

“Ách...”. Độc Cô Kiếm cổ lập tức rụt lại không tiếp tục nói xtpl6Lv nữa, dĩ nhiên là không nguyện ý chọc vào Thần Âm tiên tử.

“Hắn không phải đã nói sẽ có kinh hỉ sao? Các ngươi nghĩ một chút nếu Trường sinh chi tử lại đột nhiên bỏ chạy thì mục tiêu của nó sẽ là ở đâu?”. Thủy Yên Nhiên mắt đẹp lưu chuyển cười nói.

“Không lẽ là...”. Ôn Như Thủy ánh mắt co rụt, nàng giống như cũng nghĩ đến gì đó. Độc Cô Kiếm cùng Thần Âm tiên tử nhưng cũng không có chút nào chậm, đều nghĩ đến cái gì đó, ánh mắt càng lúc càng sáng.

“Đi theo hắn liền biết!”. Thủy Yên Nhiên gật đầu nhưng không cho ý kiền gì nói. Thiên Quân đã biến mất khỏi tầm mắt của bọn hắn nhưng hắn nhưng cố ý để lại tín hiệu khí tức, bốn người một đường đuổi theo liền dễ dàng rất nhiều.

Tại cách bốn người Ôn Như Thủy mấy triệu dặm, Thiên Quân tốc độ không chút nào giảm đuổi theo Tiểu thanh long kia, cái sau một chút năng lực chiến đấu cũng không có nhưng tốc độ đúng là nhanh đến cực hạn, không hề dung nhập hư không nhưng tốc độ lại không chút nào kém một vị Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất ẩn độn không gian, có thế thấy tốc độ nhanh cỡ nào.

“Hừm! Còn may để lại linh hồn ấn ký trong Lôi kiếp dịch, bằng không đúng là còn bị nó bỏ qua!”. Thiên Quân một đường đuổi theo cũng không thể không thán phục thầm nghĩ, Tiểu thanh long không có ấn độn không gian nhưng tốc độ nhanh vô cùng, Thiên Quân cũng không nghĩ chỉ đơn thuần phi hành hắn có thể đuổi kịp được, hắn đương nhiên là dựa vào Thời không chi lực chui vào hư không không ngừng đuổi theo, dựa vào linh hồn ấn ký hắn hạ xuống trong Lôi kiếp dịch kia thì có thể truy tung được dễ dàng, đương nhiên hắn một khoảng cách nhất định lại để lại một chút ám hiệu khí tức cho bốn người Ôn Như Thủy ở phía sau đuổi tới, cái này cũng xem như là mấy người kia may mắn đi.

Thiên Quân cứ như vậy đuổi theo tiểu thanh long dấu vết hơn nửa ngày thì đến một chỗ hoang nguyên không có chút nào sinh mệnh khí tức, chỗ này có lẽ đã bao nhiêu năm không có sinh vật đi đến, khắp nơi một loại tiêu điều, hủ mục khí tức, Tiểu thanh long khí tức cũng ở tại chỗ này biến mất, hắn thân hình cũng dừng lại ở chỗ này, hắn biết không phải là do ấn ký biến mất mà là do tiểu thanh long tại chỗ này biến mất, có lực lượng cường đại che đi sự tồn tại của nó, đồng thời cũng khiến hắn cùng ấn ký mất đi liên lạc.

“Thú vị!”. Thiên Quân dừng lại ở chỗ này thì nhếch mép cười cười, chỗ này đương nhiên là có cấm chế hoặc trận pháp ẩn đi, không nhưng che đấu được linh hồn ấn ký của hắn mà chính là Thái sơ thân thể ánh mắt cũng không có nhìn ra chút nào manh mối nào. Bất quá Thiên Quân hắn cũng không tin trên đời này lại có chỗ nào che dấu được Hỗn nguyên đồng của hắn.

Hỗn nguyên đồng có thể xem như Đệ nhị thần thông của Thiên Quân, ánh sáng nó phát ra chính là phân giải cùng tổ hợp song trọng trùng điệp, nó còn có Thông thiên nhãn đặc tính, Thiên Quân tự tin chỉ có nơi hắn không muốn nhìn chứ không có nơ nào mà hắn không thể nhìn đến!

“Vù...”. Khẽ câu thông thức hải Hỗn nguyên đồng, mi tâm kẽ tách ra, giống như con mắt thứ ba hình thành, những thứ mà Hỗn nguyên đồng nhìn thấy đều truyền đến chi linh hồn của Thiên Quân, hắn đương nhiên cũng nhìn ra rõ ràng.

“Cấm chế thực là cường đại... Thanh long thủy tổ, đây là chỗ ngươi táng thân sao?”. Sau gần một canh giờ nhìn chăm chú tìm tòi Thiên Quân cuối cùng cũng nhìn thấy thứ che đi cảm nhận linh hồn ấn ký của hắn, dĩ nhiên là một cái cấm chế tám mươi mốt tầng, trong đó có cái gì không biết nhưng theo Thiên Quân suy đoán thì đây chính là chỗ liên quan đến Thanh long thủy tổ.

Hắn lúc này chín thành dám khẳng định Trường sinh bí cảnh nguyên bản nên là Thể nội thế giới của Thanh long thủy tổ, hắn về sau cùng cường địch chém giết tận diệt, mang theo trọng thương gần như ngã xuống, bất đắc dĩ mới tế ra Thể nội thế giới, linh hồn cùng bản thể nhưng là ẩn dấu trong này, linh hồn sau mấy trăm vạn năm ngủ say cuối cùng cũng có chút khôi phục, lại sáng tạo ra Trường sinh chi tử mục đích chính là thu thập linh hồn lực lượng, mỗi cái Trường sinh chi tử sẽ bám lên một cái sinh vật có lực lượng linh hồn cường đại, âm thầm hấp thu từng chút một linh hồn lực lượng đem về cho Thanh long thủy tổ linh hồn, đây chính là kế hoạch của Thanh long thủy tổ để nhanh chóng khôi phục linh hồn tiến hành phục sinh, thế nhưng hắn có chết cũng không ngờ được, Long tộc hậu bối nhưng lại đem Trường sinh chi tử như là đồ tốt đến dùng từ Thượng cổ đến nay, việc này khiến hắn thời gian phục sinh nhưng là kéo dài vô hạn.

Thanh Long Thủy tổ tạo ra từng cái hóa thân sinh mệnh của hắn, thế nhưng hắn chủ tu chính là Sinh mệnh lực lượng, mỗi cái hóa thân đều mang trong mình cực cường Sinh mệnh lực lượng, trong lúc vô tình bị Long tộc hậu bối xem thành Trường sinh chi tử, đây chính là lý do Thiên Quân sau khi thu được Sinh mệnh chi tử cấp độ thứ hai ký ức liền chửi Long Vực đại năng đều là lợn.

“Quả nhiên, Hỗn độn cảnh lực lượng...”. Sau đó lại nhìn vào cấm chế bên trong Thiên Quân lại bị một cỗ lực lượng khác ngăn cản, mà đến lực lượng cấp độ kia thì hắn đã không thể nhìn tiếp, hắn nhận ra được, cấp độ đó lực lượng bản thân đã không thể nhìn đến.

“Hừm! Tiêu hao linh hồn lực cư nhiên cường đại như thế!?!”. Thu lại Hỗn nguyên đồng Thiên Quân liền cảm thấy một trần mệt mỏi, hắn từ khí xuất đạo rất ít khỉ xảy ra hiện tượng này, lúc này nhìn vào cấm chế kia lại khiến Hỗn nguyên đồng cũng có chút không chịu nổi, đây là qua bao nhiêu thời gian trôi qua rồi, nếu là thời kỳ toàn thịnh, Thiên Quân có lẽ còn không có nhìn đến.

Tiêu hao to lớn như thế hắn cũng không dám chủ quan, lập tức ngồi xuống lấy ra Lôi kiếp dịch đến tẩm bổ linh hồn, chỗ hoang nguyên này chỉ e cũng đã qua mất chục vạn năm Thiên Quân là cái sinh mệnh đầu tiên đi đến đây đi, cũng không cần lo lắng có kẻ nào có ý đồ xấu với hắn.

Thiên Quân ngồi đó cũng có một ngày, hắn khôi phục đến dỉnh phong trạng thái thì chân trời xa xa cũng có bốn vệt sáng lao đến, đây chính là nguyên nhân khiến Thiên Quân tỉnh lại khỏi tu luyện, đám người Ôn Như Thủy đã đến.

“Vũ huynh! (Vũ đạo hữu)”. Bốn người cũng có chút tiêu hao, có chút mệt mỏi nói.

“Ha ha, các ngươi trước tiên khôi phục chốc lát đi, sau đó sẽ nói!”. Thiên Quân cũng không để bọn hắn nghi vấn cái gì liền cười nói. “Sau đó có lẽ còn cần các vị làm một số chuyện nên hãy cố gắng khôi phục đến đỉnh phong đi!”.

“...”. Bốn người kinh ngạc, lấy Thiên Quân khủng bố thủ đoạn lại còn cần bọn hắn giúp? Xem ra hắn muốn làm sự tình chỉ e cũng là kinh thiên động địa sự tình đi? Kinh ngạc qua đi bọn hắn đúng là thành thật ngồi xuống tu luyện khôi phục lực lượng, gần như cực độ cao phi hành hai ngày, bọn hắn tu vi cho dù cường đại, căn cơ hùng hồn nhưng cũng có chút ăn không tiêu.

“Cho các ngươi thử chút tay nghề của ta!”. Bọn hắn ngồi xuống tu hành thì Thiên Quân cũng cười cười nói. Đã lâu hắn còn chưa tự tay nướng thịt, lần này nhưng là thu được không ít Hung thú thi thể đây.

******** Vote 5* đi mà, đừng có làm điểm bình chọn truyện Ma Thần Thiên Quân của ta xuống thấp nữa... TT__TT

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 492: Khám phá bí mật

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.