247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 484: Trường sinh bí cảnh

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 484: Trường sinh bí cảnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người đăng: ๖ۣۜĐế ๖ۣۜThanh

Thiên Quân cùng Long Nguyên Hải va chạm gây nên sóng gió đúng là không nhỏ, bất quá sau đó bên trong Vô hoa các lại bị tiếng đàn réo rắt tràn ngập, không khí liền quay trở về như trước yên tĩnh tường hòa, một đám tu giả cơ bản đều là ập trung lắng nghe, Thiên Quân được lưu danh nhưng đã bị ném ra sau đầu, sau đó lại nói.

Tiếp qua một canh giờ, Thần Âm tiên tử cuối cùng cũng kết thúc lần Yến tiệc này bằng một khúc “Tiểu biệt khúc”, ý vị rõ ràng vô cùng. Sau khi Yến tiệc kết thúc, đám người chuẩn bị rời đi, Thiên Quân cũng chuẩn bị đứng lên rời đi thì bị Ôn Như Thủy kéo trở lại, chính như Thủy Yên Nhiên cùng Độc Cô Kiếm cũng đều ngồi lại, cơ bản đều không có ý định đứng lên.

“Vũ đạo hữu nếu đã đến đây không biết có hứng thú cùng chúng ta kết đội đi vào Trường sinh bí cảnh?”. Ôn Như Thủy cười nói. Nàng cũng nhìn ra Thiên Quân cùng Thủy Yên Nhiên và Độc Cô Kiếm quan hệ vi diệu, hắn không có khả năng đơn giản chỉ là Thất Thần tử của Hạo Thiên Thần địa như thế, hai người trước đối với hặn thậm chí còn có chút kính trọng. Nếu cùng là Thần tử chỉ e cũng không phải như thế, bên trong chắc chắn cũng có ẩn tình khác.

“Đúng thế! Nếu ngươi đã đến Long Vực tham gia thịnh hội thì cùng chúng ta đi vào Trường sinh bí cảnh một chuyến đi!”. Thủy Yên Nhiên cũng cười cười nói.

“Trường sinh bí cảnh?”. Thiên Quân nghi hoặc. Hắn không nhầm thì Long Nguyên Hải trước khí rời đi giống như cũng nhắc đến cái bí cảnh này, còn cùng Thần Âm tiên tử có hẹn gì đó.

“Đừng nhìn nữa, ta hoài nghi hắn cũng không biết đến Trường sinh bí cảnh tin tức!”. Thủy Yên Nhiên, Ôn Như Thủy hai người mắt trợn trừng không tin tưởng nhìn Thiên Quân, sau cùng là Độc Cô Kiếm thở dài nói. Thiên Quân phảng phất như cái gì cũng không biết, đến đây chỉ như cưỡi ngựa xem hoa mà thôi, thông tin cũng không được linh thông cho lắm.

“...”. Quả nhiên Thiên Quân một bộ ta cái gì cũng không biết, đang chờ các ngươi nói đây... Trên đường đi đến đây hắn đúng là không nghe chút nào Trường sinh bí cảnh tin tức tương quan, xem ra là có hạn chế số người biết, hay là mấy tên này dựa vào thế lực nên mới biết sớm một chút.

“Trường sinh bí cảnh là Long Vực thịnh hội lần này đặc biệt mở ra cho Thánh tổ cảnh...”. Thủy Yên Nhiên thở dài chầm chậm giải thích.

Nguyên lai cái này Trường sinh bí cảnh là một trong sáu bí cảnh của Long Vực, bên trong rộng lớn tương đương một cái đại tinh vực, muốn đi vào điều kiện chỉ có một đó là tu vi không được đến Hư vô cảnh, nói cách khác nơi này hạn chế tu vi, cao nhất chỉ có Thánh tổ cảnh cực hạn, về phần tuổi tác thì không có chút nào hạn chế, chỉ cần tu vi không đạt đến Hư vô cảnh thì đều có thể đi vào. Đương nhiên, một dạng tu vi Thần cảnh trở xuống sẽ rất khó khăn nếu đi vào Trường sinh bí cảnh lần này, đi vào không biết có thể hay không đạt được cơ duyên, khả năng chết trong đó nhưng là cực cao.

Trường sinh bí cảnh bên trong đủ loại kỳ trân dị thảo, Hư vô cấp bảo dược cũng không phải không có, mà lại trong này còn có một loại kỳ vật càng thêm cường đại, đây cũng chính là mục đích của hầu hết tu giả đi vào Trường sinh bí cảnh, Trường sinh chi tử, hay còn được gọi là Sinh mệnh chi tử! Nghe nói nếu thu được Trường sinh chi tử thì có thể xem như thu được thêm một mạng, đây chính là chữa thương thánh vật, chứa đựng Sinh mệnh lực lượng vô cùng mạnh mẽ cho dù là Bán bộ Hỗn độn cảnh đại năng cùng vì đó mà động tâm, mặt khác, thu được vật này đối với những kẻ tu luyện Sinh mệnh lực lượng thì cũng tương đương vô thượng bảo vật, nó có thể giúp đề thăng khả năng lĩnh ngộ Sinh mệnh lực lượng!

Trường sinh bí cảnh tại ba ngày nữa sẽ mở ra, đến khi đó sẽ có rất nhiều cường giả đi vào, Thiên kiêu liệt danh trên Thiên kiêu bảng chỉ cần đã đến Long Vực đều sẽ đi vào, cơ bản chính là như xua vịt đi vào, ngoài ra còn có không ít cực cường Thánh tổ cảnh cường giả, bọn hắn không nằm trên bảng đương nhiên là do tuổi tác, chỉ là còn không có đột phá Hư vô cảnh nên vẫn có thể đi vào Trường sinh bí cảnh, trong đó cường giả thậm chí còn có kẻ cường đại hơn Thiên kiêu bảng đệ nhất thiên kiêu!

Mặt khác Ôn Như Thủy cùng Thủy Yên Nhiên, Độc Cô Kiếm có ước định từ trước sẽ kết đội đi vào Trường sinh bí cảnh. Bọn hắn cố nhiên cường đại nhưng những kẻ khác đi vào hầu hết đều sẽ kết đội, như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc tranh đoạt bảo vật, bọn hắn hẹn ở đây gặp mặt để bàn bạc một chút, gặp đến Thiên Quân đương nhiên cũng liền mang theo hắn đi cùng, cũng là một cái cực cường trợ lực.

“Hắc hắc, Trường sinh bí cảnh sao...”. Thiên Quân sau khi nghe rõ đầu đuôi thì cùng hiểu được đại khái, cái kia Trường sinh chi tử khiến hắn nổi lên nồng đậm hứng thú, có thể thu lấy thì hắn Sinh mệnh lực lượng có thể tiến triển nhanh hơn, dù sao hắn cũng là cái tu luyện đủ các loại lực lượng, cái gì đến cũng không từ chối.

“Ta biết ngươi cường đại, chỉ là Trường sinh bí cảnh lần này mở ra sẽ dẫn phát không ít cường đại Thánh tổ cảnh, thậm chí cũng sẽ có Hỗn độn cảnh chuyển sinh đại năng âm thầm đi vào, bọn hắn cường đại không phải chúng ta có thể lý giải, tuy rằng khả năng này cũng không cao nhưng ngươi cũng đừng khinh thường!”. Thủy Yên Nhiên nghiêm nghị nói. Xem ra Nàng còn không được biết Thiên Quân đã từng cùng đại năng cấp độ này giao thủ, chỉ là còn không có phân ra chính thức thắng bại mà thôi.

“Hỗn độn cảnh chuyển sinh đại năng...”. Thiên Quân hai mắt khẽ híp lại. Bên cạnh hai người là Ôn Như Thủy cùng Độc Cô Kiếm mặt cũng hơi đổi chút liền bình thường trở lại, dĩ nhiên là biết đến sẽ có đại năng như thế đi vào, chỉ là nổi lên nồng đậm kiêng kị mà thôi.

“Các ngươi nếu đã biết như vậy đương nhiên cũng có át chủ bài mang theo rồi chứ?”. Thiên Quân sau đó lại cười cười, mấy người Thủy Yên Nhiên có thể lường được thì sau lưng bọn hắn cường giả cũng nên lường được, sẽ không có chuyện để bọn hắn đơn giản như thế đi đối mặt với loại kia khó dây dưa đại năng. Những người như Thủy Yên Nhiên mấy cái cơ bản đều sẽ có bảo mệnh biện pháp, cho dù là Hỗn độn cảnh chuyển sinh đại năng cũng không dễ dàng cùng bọn hắn chém giết.

“Ha ha...”. Thủy Yên Nhiên ba người khẽ cười không nói, bọn hắn đúng là không có tự tin cùng loại kia đại năng trực diện, chỉ là chạy trốn nhưng vẫn có thể.

“Như vậy thì ta sẽ đi cùng các ngươi đi vào Trường sinh bí cảnh!”. Thiên Quân khẽ gật đầu nói, Hắn đối với Trường sinh bí cảnh, thậm chí là Ngao Thần tinh không cũng không hiểu nhiều, các loại đặc thù hoàn cảnh cũng không biết, xem ra còn cần thời gian tìm hiểu một chút những cái kia tin tức mà Y Thần cho hắn.

Bọn hắn bốn người trao đổi cũng chỉ trong phạm vi bốn người nghe được mà thôi, lúc này lại có một người đi về phía bọn hắn, chính là cái kia Thần Âm tiên tử, nàng khuôn mặt mang theo ý cười mà đến.

“Không biết tiểu muội có thể hay không cùng bốn vị đi vào Trường sinh bí cảnh?”. Thần Âm tiên tử cái gì cũng lười nói, lập tức liền nói thẳng mục đích của nàng đến đây. Tại Vô hoa các sau kho yến tiệc tan đi đều có tụm năm tụm ba, mục đích vô cùng rõ ràng, đều là mấy ngày tới Trường sinh bí cảnh mở ra, đều đang thương lượng lết đội đi vào, theo như nàng thấy thì chỗ mấy người Thiên Quân cũng chính là như thế.

“Thần Âm muội tử lại không có người cùng kết đội? Có phải không đúng không?”. Ôn Như Thủy quay đầu nhìn lại cười nhạt nghi vấn. Bất kể là nàng hay Thần Âm tiên tử đều có không ít vệ tinh, các nàng nếu lên tiếng, chắc chắn có không ít tuấn kiệt sẽ mộ danh mà đến, nguyện ý cùng kết đội mà đi. Nàng là thiên kiêu đỉnh cấp đương nhiên không muốn như thế, nàng cần là một loại bình đẳng, Thần Âm tiên tử không lẽ cũng là như thế?

“Aiii... Còn không phải chuyện tốt do Vũ đạo hữu đây sao?”. Thần Âm tiên tử nhưng là cười khổ thở dài nói.

“Ồ? Lại có chuyện do ta rồi?”. Thiên Quân kinh ngạc nhìn sang nghi hoặc nói.

“Tiểu muội vốn là cùng Long Nguyên Hải đạo huynh có chút ước định, chỉ là chuyện hôm nay xảy ra thì ước định đã không còn nữa, ta một cái nữ tử yếu đuối làm sao dám một mình đi vào Trường sinh bí cảnh tranh đoạt cơ duyên?”. Thần Âm tiên tử bất đắc dĩ nói. Nguyên lai là nàng cùng Long Nguyên Hải từ trước đã có ước định kết đội đi vào Trường sinh bí cảnh, bằng không nàng cũng không thể dễ dàng đặt xuống Yến tiệc tại Vô hoa các này. Bất quá cũng chính tại đây lại có chút xung đột, tuy rằng cũng không đến mức khiến nàng cùng hắn vạch mặt nhưng đã khó có thể chung đường, xem như đã bỏ đi ước định kia. Mặt khác Thiên Quân nhóm người cho thấy cũng là một chi cực cường tiểu đội, nàng nếu có thể đi cùng vào sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc tranh đoạt cơ duyên ở Trường sinh bí cảnh.

“Há? Hóa ra là như thế! Ta đúng là có tội rồi”. Thiên Quân cười cười. “Chỉ là chuyện này ta cũng không một mình đáp ứng được, còn phải xem ý tứ của ba vị này rồi!”. Hắn chỉ ba người Ôn Như Thủy nói.

“Ta đồng ý!”. Độc Cô Kiếm là cái đầu tiên đáp ứng, ánh mắt nhìn về Thần Âm tiên tử có ngu ngốc cũng nhận ra đó là tràn đầy ái mộ, có thể cùng giai nhân đồng hành, hắn đương nhiên lập tức đồng ý.

“Ha ha, có thêm vào Thần Âm muội muội thì chúng ta sẽ càng dễ dàng, ta đáp ứng rồi!”. Ôn Như Thủy ánh mắt lập lòe cười cười sảng khoái đáp ứng. Thần Âm tiên tử cũng là thiên chi kiêu nữ, thực lực đương nhiên cũng cực cường, thêm vào nàng thì chi đội thực lực cũng tăng lên đáng kể, Ôn Như Thủy cũng không có lý do gì cũng không đáp ứng.

“Ta cùng không có ý kiến!”. Thủy Yên Nhiên cũng là cười nhẹ thở ra nói. “Hoan nghênh Thần Âm tiên tử gia nhập chúng ta!”. Nàng chỉ một chỗ trống ý nói Thần Âm tiên tử ngồi xuống.

“Như vậy thì đa tạ!”. Thần Âm tiên tử cười cười ngồi xuống. Thêm vào nàng thì nhóm chỗ Thiên Quân đã có năm người, năm cái Thánh tổ bước thứ chín ngồi cùng một chỗ lập tức khiến cho các tu giả trong Vô hoa các kinh ngạc nhìn lại. Có nhiều ánh mắt là ghen tị Thiên Quân cùng Độc Cô Kiếm, cùng ba cái siêu cấp mỹ nhân chung đụng một chỗ đúng là diễm phúc tề thiên không người không ao ước, chỉ là nhiều hơn ánh mắt nhìn đến lại chính là kiêng kị, kiêng kị nhóm năm người này thực lực, bọn hắn có khả năng chính là một trong những tổ đội cường đại nhất đi vào Trường sinh bí cảnh lần này!

Sau đó ba ngày bọn hắn cơ bản đều là tại đây bàn bạc hướng đi trong Trường sinh bí cảnh, cùng bọn hắn trao đổi Thiên Quân cũng hiểu được nơi này cụ thể hoàn cảnh, xem ra cạnh tranh sẽ xảy ra vô cùng khốc liệt. Thiên kiêu ngã xuống chắc chắn cũng không ít!

“Đến lúc rồi! Trường sinh bí cảnh cửa ra sau một canh giờ nữa sẽ mở ra!”. Đột nhiên Ôn NHư Thủy ánh mắt sáng lên nói, nàng giống như nhận được truyền tin nào đó, sau đó chính là Thủy Yên Nhiên, Độc Cô Kiếm, Thần Âm tiên tử, bọn hắn lần lượt nhận được tin tức, ánh mắt đều là bắn ra dị thải. Thiên Quân sau đó cũng nhận được truyền tin, là Long Lão.

“Vũ tiểu hữu! Tham gia Trường sinh bí cảnh bên trong nếu gặp phải Tu la Ma tộc, Trường Thanh Thần địa cùng Huyền Vân vương triều thì toàn bộ chém giết cho ta, mặt sau chuyện để Lão Long ta chống đỡ!”. Long Lão truyền đến tin tức lời lẽ giống như có chút giận dữ băng lãnh.

Thiên Quân đương nhiên cũng nhận ra ba cỗ thế lực này, đều là kẻ địch của Hạo Thiên Thần địa, lần trước cùng Vạn Tu La đánh giết, Lăng Càn Thiên đã cho hắn biết đến ba chỗ thế lực này, đều là kẻ địch. Không lẽ bọn hắn lại có động thái gì chọc giận Long Lão? Nên biết bọn hắn trước đó đều không muốn quá mức chương dương, Long Lão lại như muốn nổi đóa như kia chắc cũng không đơn giản đi đâu.

“Lần này Tu La Ma tộc, Trường Thanh Thần địa cùng Huyền Vân vương triều cũng đến Long Vực thịnh hội?”. Thiên Quân con ngươi lập lòe cười nhạt sáu đó nghi hoặc. Hắn đã quyết định nhập vào Hạo Thiên Thần địa đương nhiên cũng đã tiếp nhận kẻ địch của Hạo Thiên Thần địa, hắn cho dù không chém giết đối phương thì đối phương cũng sẽ tìm đến hắn, như vậy thì buông tay mà làm đi! Giết!

“Đương nhiên! Bọn hắn đều sẽ hiện thân!”. Thủy Yên Nhiên hơi chút kinh ngạc nhìn sang Thiên Quân hỏi, tên này lại hỏi như vậy là có ý gì? Ba cái thế lực kia đều là kẻ địch của Hạo Thiên Thần địa ah. “Không những là bọn hắn, Tu La Thần tộc, Nhật Nguyệt vương triều cũng sẽ có người đến, Trường sinh bí cảnh bên trong chúng ta cũng có thể sẽ gặp bọn hắn!”. Nàng bổ sung nói.

“Ngươi hỏi làm gì?”. Nàng kỳ lạ hỏi. Thiên Quân giống như đang nổi lên cái gì đó hứng thú.

“Thời gian Trường sinh bí cảnh mở ra là nửa năm, huh, vừa vặn!”. Thiên Quân con ngươi lập lòe cười cười. “Vừa vặn đem bọn hắn toàn bộ chôn giết trong đó!”. Còn là vừa vặn hắn quay trở về tham dự Hạo Thiên Thần địa lựa chọn đệ tử lần này nữa!

“...”. Thủy Yên Nhiên con ngươi co rụt khiếp sợ, không những là nàng, Độc Cô Kiếm, Ôn Như Thủy, Thần Âm tiên tử thân thể đều chấn động, Thiên Quân đây là muốn đồ sát ba cái Thần địa thế lực thiên kiêu, còn là toàn bộ chém giết? Đây là cỡ nào phách lực? Bất quá bọn hắn cũng không dám tin tưởng, chí ít lúc này cũng không thể tin được!

Ba thế lực trên thực lực có lẽ chỉ có Tu La Ma tộc có thể sánh ngang Hạo Thiên Thần địa nhưng Thế hệ trẻ thiên kiêu cũng không có kém nhiều, Thiên Quân muốn chém giết một cái Thần địa Thiên kiêu đã khó chứ đừng nói toàn bộ. Cho dù Thiên Quân có thực lực tuyệt đối nhưng những kẻ kia át chủ bài cùng là vô số, muốn giết được cũng rất không dễ dàng.

Huống chi Thiên Quân có được thực lực chém giết những thiên kiêu đó sao? Đây còn là một ẩn số!

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 484: Trường sinh bí cảnh

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.