247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 483: Ngươi cũng không được!

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 483: Ngươi cũng không được! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người đăng: ๖ۣۜĐế ๖ۣۜThanh

Bi thiên thủ!

Vô hoa các bên trong tu giả lập tức nhớ lấy danh tự này, đồng thời với đó cái tên Vũ Thiên Quân cũng ghi vào tâm trí của nhiều người, đơn giản là vì một chiêu này cường đại vượt xa dự đoán của nhiều người, nó chính xác hơn là không có ai ngờ được Thiên Quân có thể từ “Hoa tâm cầm” ý cảnh mà sáng tạo ra võ kỳ mạnh mẽ như “Bi thiên thủ”. Độc Cô Kiếm sáng tạo ra kiếm kỹ “Bi thiên hộ kiếm” đã đủ làm nhiều khiếp sợ thì Thiên Quân đánh ra “Bị thiên thủ” đã không phải khiếp sợ có thể hình dung.

Không những thế hắn ý vị khi đánh ra cái này “Bi thiên thủ” cũng khiến người ta hoài nghi, hắn nói võ kỹ thích hợp nên là loại thủ pháp chứ không phải kiếm kỹ, mà lại trước đó chính Thần Âm tiên tử đã nói sư tôn của nàng sáng tạo ra kiếm kỹ, không phải hắn nói hắn lĩnh ngộ so với Ngũ nhạc Âm tôn còn muốn mạnh mẽ hơn sao? Đây không phải khinh thường thiên hạ anh tài?

Có nhiều kẻ nghĩ đến nhưng cũng không nói cái gì, muốn nói cũng cần có thực lực nói mới được, trước không nói có thể hay không sáng tạo ra võ kỹ mạnh mẽ như Thiên Quân hay không, muốn đứng lên nói cái gì đó thì cũng nhìn cái kia lục y thanh niên kết cục, Thiên Quân có thể một lần xuất thủ thì cũng có thể lần thứ hai xuất thủ, cơ bản là khó nói.

Im lặng cũng không duy trì lâu, không khí trầm lắng liền bị phá bỏ.

“Vũ đạo hữu quả nhiên là thiên tư phi phàm, một chiêu” Đại bi thủ “này không những gột tả dược hết ý cảnh trong” Hoa tâm cầm “của tiểu nữ mà còn muốn thêm một bước cường đại, quả thực làm cho tiểu nữ được mở rộng tầm mắt!”. Thần Âm tiên tử sau khi khiếp sợ qua đi thì cười vui vẻ nhìn Thiên Quân nói, ánh mắt đúng là càng lúc càng thêm sáng dực, nhìn về Thiên Quân ý vị càng thêm rõ ràng.

“Tiên tử quá khen! Tại hạ chỉ là dựa theo ý cảnh của nàng mà diễn luyện ra một cái thủ pháp mà thôi, bêu xấu rồi!”. Thiên Quân nghe vậy thì cười xua tay nói. Có thể trong mắt người khác đây chính là khoe mẽ nhưng hắn nói là sự thực, một chiêu này còn xa không đủ một phần năm uy lực của một chiêu thủ pháp trong Vô cực chiến đạo.

“Thật không ngờ Vũ đạo hữu đối với ý cảnh cũng có thể ngộ sâu như thế, thời gian ngắn như vậy đã có thể sáng tạo ra võ kỹ mạnh mẽ như thế, ngộ tính, thiên phú đúng là làm cho tiểu nữ bội phục!”. Bên cạnh Thiên Quân, Ôn Như Thủy mắt đẹp cũng đầy dị thải nhìn về phía Thiên Quân, trước mặt thanh niên này căn bản không phải ai cũng có thể so sánh, chí ít những người mà nàng gặp phải còn chưa có ai có thể làm được như Thiên Quân.

“...”. Thủy Yên Nhiên ánh mắt cùng đầy dị thải nhìn về phía Thiên Quân, nàng cùng Độc Cô Kiếm đều biết Thiên Quân khủng bố, hắn để lại Vô cực chiến đạo mạnh mẽ vô cùng ở Hạo Thiên Thần địa, cái này “Bi thiên thủ” hắn đánh ra cố nhiên mạnh mẽ nhưng so với Vô cực chiến đạo những chiêu thức kia thì kém chị kém em nhiều lắm, vậy nên bọn hắn cho dù kinh ngạc cũng có hạn, không như những kẻ khác đều đang khiếp sợ vô cùng.

“Cái này Vũ Thiên Quân có thể thành Hạo Thiên Thần địa đệ thất Thần tử quả nhiên mạnh mẽ, ta thấy so với Độc Cô Kiếm cùng Thủy Yên Nhiên càng thêm mạnh mẽ, thiên phú, thực lực nhưng là một ẩn số!”. Một cái tu giả kinh thán nói.

“Hắn ngộ tính đích xác rất cao, chỉ là thực lực thì còn khó nói, Độc Cô Kiếm cùng Thủy Yên Nhiên đều là thiên kiêu mạnh mẽ vô cùng, thực lực thâm bất khả trắc, bọn hắn ai hơn ai kém thì chỉ e phải giao thủ mới biết được!”. Một cái khác nói.

“Hắn cố nhiên mạnh mẽ, chỉ là vì lấy lòng Thần Âm tiên tử lại đắc tội rồi mấy vị thiên kiêu, Long Nguyên Hải đối với hắn không vừa mắt, hắn lại đánh người trong Vô hoa các, Long Nguyên Hải chỉ e càng có cớ bắt bẻ!”. Một cái khác ánh mắt lập lòe như cười không phải cười nói. Một đám đều là nhao nhao nghị luận không thôi.

“Long Vực cấm chỉ tranh đấu tại nơi không cho phép, ngươi lại ở đây đả thương người, xem chúng ta Long Vực quy củ là cái gì?”. Quả nhiên sau đó Long Nguyên Hải đứng lên nhìn Thiên Quân lạnh lùng chất vấn.

“Ha ha, Long Vực nếu có cái này quy củ, ngươi lại đại biểu Long Vực tại sao hai ngày trước khi hắn đột nhiên đánh lén ta ngươi lại không có ý định xuất thủ? Đừng nói với ta là ngươi không nhìn thấy, hay là ngươi nghĩ Vũ Thiên Quân ta muốn nắn là nắn?”. Thiên Quân cười lạnh nhìn sang. Cái này Long Nguyên Hải cũng không phải một hai lần chọc vào hắn, đã muốn làm tới hắn liền cho đối phương đẹp mắt, Thiên Quân hắn trước nay còn chưa đến mức sợ một cái phiền phức.

“Hừ! Bất kể làm sao thì hôm nay ngươi xuất thủ đánh Lục Hiên đã là không phù hợp quy củ của Long Vực ta thời gian này, ngươi có tội!”. Long Nguyên Hải mặt trầm xuống lạnh lùng nói. Quả thực Long Vực có cái này quy củ, chỉ là đến đây một đám thiên kiêu cường giả có mấy cái để ý, cùng lắm đều là tìm một chỗ đánh đập tàn nhẫn cũng không phải không được. Nếu là thông thường Long Nguyên Hải cũng không đến mức so đo, thế nhưng Thiên Quân tại đây mấy lần không nhìn đến hắn, không những thế còn muốn thu được Thần Âm tiên tử đặc biệt hảo cảm, ắn làm sao có thể để yên như thế?

“Ha ha, hóa ra còn có chuyện như thế, Long Nguyên Hải ngươi khi Hạo Thiên Thần địa ta không người sao?”. Độc Cô Kiếm cùng Thủy Yên Nhiên nghe đến Thiên Quân nói thì đều nhíu lại lông mày, Long Nguyên Hải càng là bá đạo như thế, nhất thời Độc Cô Kiếm mày kiếm giãn ra, hai mắt sắc lẹm liếc nhìn Long Nguyên Hải cười lạnh nói.

“Độc Cô Kiếm ngươi có ý gì? Cho dù các ngươi là đại diện Hạo Thiên Thần địa đi đến Long Vực tham gia thịnh hội lần này nhưng cũng phải tuân theo quy củ mà đến, mặt khác ngươi nói là có ý gì? Ngươi có thể đại biểu cho Hạo Thiên Thần địa sao?”. Long Nguyên Hải ánh mắt cứng lại nhìn Độc Cô Kiếm sau đó có chút đổi giọng nói. Bọn hắn mấy cái thiên kiêu hậu bối nói chuyện hay va chạm với nhau còn tốt, nhưng nhấc lên thế lực sau lưng tới nói thì không phải đơn giản như thế, Long Vực là Thần địa, Hạo Thiên Thần địa cũng là Thần địa, nếu là có va chạm chính diện chỉ e vô cùng nguy hiểm.

“Hừ! Ta không thể đại biểu Hạo Thiên Thần địa, ngươi nhưng là có thể đại biểu Long Vực?”. Độc Cô Kiếm cũng không yếu thế hừ lạnh nói. “Muốn cậy ưu thế sân nhà mà o ép chúng ta ngươi cũng quá uổng danh thiên kiêu rồi!”. Hắn có chút diễu cợt nhìn Long Nguyên Hải nói.

“Ngươi...”. Long Nguyên Hải giận tím mặt, đây không phải trực diện nói hắn chỉ có thể dựa vào thế lực sau lưng mới có tiếng nói sao? Đường đường Thiên kiêu bảng xếp hạng thứ mười hai hắn khi nào lại bị người khinh thường như thế? Thô bạo lực lượng liền từ thể nội của hắn ầm ầm bộc phát, cho dù là tầng bảy một đám thiên kiêu cũng hãi nhiên kinh sợ, Long Nguyên Hải một khi phát động chân thực lực lượng thì ở đây cũng không mấy người dám trực diện tranh phong, bọn hắn đều nghiệm nghị nhìn Long Nguyên Hải, cái này xếp hạng thứ mười hai Thiên kiêu bảng thiên kiêu đúng là có tự ngạo tiền vốn.

“Ha ha, nói đi nói lại không phải là muốn động thủ với ta sao?”. Thiên Quân hai mắt khẽ híp lại sau đó đứng lên cười nói như không có gì. Cái này Long Nguyên Hải đích xác bất phàm, có thể cùng mấy vị đỉnh cấp Yêu ngiệt trong Hư thiên bí cảnh so sánh, chỉ là còn chưa đủ gây sợ. “Ngươi muốn như thế nào?”. Thiên Quân lạnh nhạt nhìn Long Nguyên Hải nói.

“Còn tưởng ngươi sẽ làm rùa rút đầu?”. Long Nguyên Hải khóe miệng khẽ câu lên lạnh lùng nói. “Đơn giản, Long Vực quy củ nhưng cũng có giới định, cường giả có thể không cần đến mức khó chịu, tiếp được ba chiêu của ta thì chuyện này xem như không xảy ra, ngươi có thể tiếp tục ở lại Long Vực tham gia thịnh hội!”. Hắn như đã đạt được mục đích chậm rãi nói, từng chữ đều mang theo hùng hồn lực lượng lan truyền cả Vô hoa các.

“Ha ha, nếu chỉ như vậy thì đến đi, để ta xem Thiên kiêu bảng thiên kiêu có bao nhiêu cường đại!”. Thiên Quân nghe vậy thì cười lạnh nói. Cái này Long Nguyên Hải đúng là có ý định trút giận nhưng cũng không quên đại cục, giả như hắn có thể đem Thiên Quân đánh ra Long Vực thì Hạo Thiên Thần địa sẽ mất hết, khi đó Hạo Thiên Thần địa sẽ đối với Long Vực không tốt đi chỗ nào, Long Vực đương nhiên sẽ đem tội này tính lên đầu Long Nguyên Hải hắn, như vậy cũng không được cái gì.

“Hừ! Cút ra khỏi Vô hoa các cho ta!”. Long Nguyên Hải hừ lạnh gầm lên, thân hình như điện lập tức đã đứng trước mặt Thiên Quân, tay trái nắm lại đánh ra một quyền. Lực lượng khủng bố vô biên khiến cho tầng thứ bảy thiên kiêu kinh hãi, Ôn Như Thủy xem như là chứng kiến gần nhất cũng khiếp sợ không thôi. Thiên kiêu bảng bên trên đều là đồng cấp vô địch ah!

“Hừm! Chỉ có nhiêu đó cũng muốn đẩy ta ra Vô hoa các? Còn chưa đủ!”. Thiên Quân ánh mắt lập lòe nhẹ cười, tay phải hóa trảo vươn ra chụp vào quyền đầu của Long Nguyên Hải.

“Thịch...”. Một tiếng trầm đục va chạm nhưng lại không có chút nào dư chấn, trước con mắt kinh hãi của đám thiên kiêu tầng thứ bảy, Thiên Quân một tay nhưng lại túm gọn quyền đầu của Long Nguyên Hải, cả hai khống chế lực lượng đều đạt đến một mức độ khủng bố, căn bản là không có chút nào dư thừa tiết ra ngoài, cho dù là Ôn Như Thủy cách chỗ va chạm chưa được ba thước cũng như không chịu đến ảnh hưởng gì.

“Hóa ra cũng có thực lực không nhỏ, lực lượng rất lớn!”. Long Nguyên Hải con ngươi khẽ co lại, tay phải cũng liền hóa quyền đánh về phía ngực Thiên Quân, Long tộc tự ngạo thể phách vô song, hắn là Long tộc thiên kiêu đương nhiên cũng có được nhục thân vô cùng cường đại, cho dù không dụng bản thể nhưng hắn vẫn có long tin lực ép Thiên Quân.

“Hừ! Man lực cũng không nhỏ!”. Thiên Quân hừ lạnh nhưng cũng không có vươn tay trái ra cản lại, hắn tay phải nhẹ buông ra sau đó lập tức nắm lấy cổ tay trái của Long Nguyên Hải gạt sang bên trái đánh lên nắm quyền phải của Long Nguyên Hải, dĩ nhiên là di hoa tiếp mộc, để Long Nguyên Hải hai tay va chạm.

“Hử...”. Long Nguyên Hải con ngươi co lại, Thiên Quân cản lại một chiêu của hắn là dùng man lực, vốn định lại một chiêu dùng man lực đến áp chế đối phương thì Thiên Quân lại sử dụng nhu lực chuyển hóa, hắn có chút phản ứng không kịp, thân hình nhẹ chêch sang bên phải lùi lại. Ánh mắt nhìn về phía Thiên Quân đầy khinh bỉ. “Quả nhiên là bỉ ổi vô cùng!”.

“Bỉ ổi? Ha ha, vận dụng thủ đoạn hợp lý thu được thắng lợi mới là biện pháp tốt, cái loại dựa vào man lực điên cuồng khác gì trâu điên? Đần độn không thể tả!”. Thiên Quân cười nhạt châm chọc.

“Miệng lưỡi trơn tru cũng không cứu được ngươi! Liệt thiên thủ!”. Long Nguyên Hải giận tím mặt lạnh lùng nói, hai chiêu trước căn bản chỉ có một phần nhục thân lực lượng, một chiêu này nhưng là vận dụng tám thành thực lực của hắn rồi, Thiên Quân quả nhiên quá ghê tởm, không những muốn thu được Thần Âm tiên tử hảo cảm mà còn hết lần này đến lần khác chọc giận hắn, không giết được nhưng đánh tàn phế có lẽ cũng không sao. Tay phải vươn ra đập về phía Thiên Quân, lực lượng khống chế vô cùng tinh chuẩn, xung quanh một chút ảnh hưởng cũng không có.

“Hắc! Để ngươi nếm thử” Bi thiên thủ “uy lực!”. Thiên Quân một tiếng quái khiếu, Long Nguyên Hải có cố kị, Thiên Quân cũng không muốn vận dụng thực lực, xem như tiểu va chạm mà thôi.

“Chát!” “Ông”. “Rắc..”. Hai cái thủ chưởng lập tức va chạm với nhau, Long Nguyên Hải chỉ cảm thấy bàn tày của mình như vỗ vào một chỗ cự thành, một chút rung động cũng không có. Tiếp đó một cỗ cự lực cùng bị thống đau thương cảm giác truyền đến khiến hắn thân thể lập tức bị đẩy lùi, khóe miệng run rẩy kịch liệt, hai con ngươi bắn ra khiếp người băng lãnh sát khí, Thiên Quân đánh là một chiếu mới sáng tạo ra lại có thể mạnh hơn hắn Long tộc võ kỹ?

“Ngươi còn không được!”. Thiên Quân đứng tại chỗ lạnh nhạt nói, hai tay đã buông lỏng xuống để sau lưng, phối hợp với hắn khí chất siêu nhiên như là một cái chiến thần bất bại, bên trong Vô hoa các nữ tu giả nhìn đến đều là dị thải tràn ngập, cho dù là Thần Âm tiên tử, Thủy Yên Nhiên, Ôn Như Thủy... Mấy cái nữ tu thiên kiêu tại tầng thứ bảy cũng không ngoại lệ.

Ngắn ngủi va chạm nhưng có thể nhìn thấy Thiên Quân tạm thời chiếm thế thượng phong! Cho dù đều nhìn ra được Long Nguyên Hải không có vận dụng tất thảy lực lượng nhưng Thiên Quân cũng là như thế, chân chính đánh lên thế nào còn khó nói.

“Hạo Thiên đệ thất Thần tử Vũ Thiên Quân, cái tên này ta sẽ nhớ kỹ!”. Long Nguyên Hải cũng không có bị đẩy lùi mà tức giận lạnh lùng nói, một thân khí tức cũng dần ôn hòa lại, phảng phất như trước đó không có chuyện gì xảy ra. Ba chiêu qua đi hắn cũng không thể lại làm khó Thiên Quân.

“Tùy tiện!”. Thiên Quân xùy cười lạnh nhạt nói, tiếp đó liền ngồi xuống vị trí cũ, phảng phất vùa rồi động thủ cũng không phải hắn, một chút biến đổi cũng không có.

“...”. Va chạm cũng chỉ có ba chiêu nhưng tu giả bên trong Vô hoa các đều nhìn ra mấy vị thiên kiêu mạnh mẽ, Long Nguyên Hải thì thôi, hắn dù sao cũng chính là thiên kiêu được liệt danh trên Thiêu kiêu bảng, danh tiếng cực thịnh, về phần Thiên Quân lại khác, cái tên Vũ Thiên Quân rất nhanh sẽ được truyền ra cho các thế lực lớn.

“Xem như giao lưu trợ hứng cho Thần Ầm tiên tử, tại hạ có chút việc khác, xin phép đi trước!”. Long Nguyên Hải sau đó chắp tay đối với Thần Âm tiên tử nói. Hắn đương nhiên đã không muốn ở lại đây, ở lại chỉ là đem xấu mặt mà thôi, tốt nhất là nên rời đi. “Hẹn gặp tiên tử trong Trường sinh bí cảnh!”. Hắn sau đó liền quay đầu rời đi, đi qua chỗ Thiên Quân thì lạnh lùng nhìn đến. “Tốt nhất đừng để ta nhìn thấy ngươi, bằng không đừng trách ta ra tay độc ác!”. Nói đoạn thì thân hình cũng lóe lên biến mất.

“Ngại sống dài thì ta cũng không ngại tiễn ngươi về đoàn tự với tổ tiên...”. Thiên Quân cười nhạt không sao cả nói. Gióng nói tuy nhỏ nhưng cũng rơi vào tai của ba người cùng bàn với hắn, cả ba kinh sợ nhìn đến, tân này lại dám có ý định chém giết Long tộc thiên kiêu trong Long Vực? Cũng quá điên cuồng đi?

“Ha ha, để các vị chê cười rồi! Tiếp theo tiêu nữ xin được đàn một khúc” Giao xuân mộng “! Hi vọng các vị có thể thưởng thức...”. Không khí có chút lạnh lùng trầm lắng, Thần Âm tiên tử chỉ có thể cười khổ, nàng nhưng là cũng không biết chuyện sẽ thành ra thế này, bất đắc dĩ sau đó cất giọng nói. Yến tiệc của nàng còn không có kết thúc đâu.

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 483: Ngươi cũng không được!

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.