247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 477: Cường đại! Bảo hộ!

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 477: Cường đại! Bảo hộ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người đăng: ๖ۣۜĐế ๖ۣۜThanh

Thiên Quân vận dụng Thời không chi thế thì tốc độ cũng không chút nào kém tầm thường Hư vô chi cảnh giai đoạn thứ nhất, hắn thân hình liền đã xuất hiện tại chỗ đỉnh núi hắn bế quan tu hành, cũng chính là nơi gần đó Long Lão cùng Tuyết Lão tiến hành đột phá cùng cũng cố tu vi Hỗn độn cảnh.

Hắn xuất hiện ở đây thì lập tức cảm nhận được trong không khí hai loại trái ngược lực lượng, một loại là băng tuyết lạnh lẽo, một loại là liệt diễm nóng bức vô cùng cả hai nhưng là tại trong không khí giằng co, tuy rằng chủ nhân của hai loại lực lượng này không có khống chế chúng tranh đấu nhưng hai loại lực lượng này vốn là đối nghịch, tại một khoảng cách nhất định sẽ lần nhau triệt tiêu, chỉ là trước đó vẫn có cái loại cảm giác nóng lạnh đan xen vô cùng rõ ràng.

“...”. Thiên Quân hai mắt khẽ híp lại, lực lượng quanh thân tràn ra, cảm giác nóng lạnh đan xen kia lập tức biến mất, hắn nhìn đến Long Lão cùng Tuyết Lão ánh mắt đúng là có chút vui mừng. Hai cái sau hắn không có bao nhiêu quen biết, gặp đến cũng chỉ có hai lần, cũng chỉ mới nói chuyện một lần.

“Ha ha ha, chúc mừng Nhị lão thành công đặt chân Hỗn độn cảnh!”. Lăng Càn Thiên lúc này cười lớn bước lên chân tâm chúc mừng. Hai vị này đột phá Hỗn độn cảnh thì Hạo Thiên Thần địa thực lực cũng bước lên một tầm cao mới, kẻ địch trước đó của bọn hắn là Tu la Ma tộc nếu đơn độc đã không đủ nhìn, bọn hắn có khả năng đem chém giết! Mà lại theo cá nhân thì Tuyết lão đối với hắn cũng có đặc thù địa vị, cái sau đột phá Lăng Càn Thiên trong lòng một cọc tâm sự mấy chục vạn năm cũng được giải ra.

“Đúng vậy! Thật sự là tiên tổ phù hộ, Thần địa ta đăng lâm vô địch ngày đã không còn xa nữa! Ha ha ha...”. Thủy Vô Cực cũng gật đầu cười phụ họa. Hai lão quái vật này đột phá Hỗn độn cảnh thì thực lực so với Thủy Vô Cực cũng cao hơn một đoạn, hắn cũng là vui mừng vô cùng.

“...”. Chỉ có Y Thần không có đi lên phụ họa, hắn đúng là vô cùng vui vẻ khi Hạo Thiên Thần địa nhiều thêm ra hai vị cực cường Hỗn độn cảnh nhưng cũng không cần thiết như hai tên kia. Hắn như có phát hiện nhìn về phía Thiên Quân cười cười gật đầu.

“Năm trăm vạn năm, chọn vẹn năm trăm vạn năm ta rút cục cũng đột phá Hỗn độn cảnh, ha ha ha, Lão Long ta cuối cùng cũng có ngày đột phá Hỗn độn cảnh, Long tộc ah! Các ngươi có thể nghĩ đến ngày hôm nay...”. Long Lão thân thể to lớn cũng hơi chút run rẩy nói. Hắn cái này lão quái vật cổ quái lại có chút thương cảm nỏi.

“Ha ha, ta cũng ở Bán bộ Hỗn độn cảnh hơn bốn trăm vạn năm, Lão Long ah! Quay đầu cho Long tộc bọn hắn biết trục xuất ngươi là cỡ nào ngu ngốc đi!”. Tuyết Lão cùng cười lớn nói. Bọn hắn là hai tồn tại đặc thù tại Hạo Thiên Thần địa này, không phải Nhân tộc nhưng được đem là Hộ pháp của Hạo Thiên Thần địa, năm xưa nếu không phải được Hạo Thiên Thần địa bao bọc che trở thì bọn hắn có khả năng đã ngã xuống rồi.

“Long lão bản thân là Long tộc biến dị, tuy rằng thiên phú dị bẩm nhưng lại có thiếu hụt không nhỏ, nhận định tương lai vô vọng đột phá Hỗn độn cảnh, lại đắc tội khi đó Hoàng kim Long tộc Tộc chủ, sau cùng bị trục xuất khỏi Long tộc, được Hạo Thiên Thần địa đại năng cứu đi, sau đó liền một mực ở lại Hạo Thiên Thần địa!”. Y Thấn thấy Thiên Quân có chút kinh ngạc không hiểu thì nhàn nhạt giải thích.

“Ồ? Còn có cố sự như thế?”. Thiên Quân nghe vậy thì cũng kinh ngạc không thôi, đắc tội Hoàng Kim Long tộc mà vẫn còn sống, xem ra Long lão trước kia cũng có không ít sự tình không muốn người biết đi. Hắn bị nhận định là không có khả năng đột phá Hỗn độn cảnh nên mới bị trục xuất khỏi Long tộc, nhưng Long lão thiên phú khi đó chắc chắn đã cho thấy ngày sau có thể đạt đến Bán bộ Hỗn độn cảnh, như vậy vẫn bị trục xuất, Long tộc kia đúng là đủ bá đạo, chỉ là hôm nay Long Lão đột phá Hỗn độn cảnh, Long tộc nếu biết được không biết sẽ có cảm giác gì đâu.

“Ha ha, Lão Tuyết ngươi sai rồi! Ta tạm thời sẽ không để thế nhân biết ta đã đột phá Hỗn độn cảnh, ngươi cũng là như thế, sau đó sẽ cho bọn hắn một cái đại kinh hỉ!”. Long Lão sau khi ổn đinh chút tâm tình thì lại cói vẻ cơ trí nói.

“Hắc hắc, lão quái vật ngươi lại có chủ ý xấu gì rồi?”. Tuyết Lão nghe vật thì chợt hiểu ra cười hắc hắc nói. Bọn hắn hai cái đột phá Hỗn độn cảnh nhưng là vô cùng bí mật, đối với địch nhân của bọn hắn chính là một đòn trí mạng, nếu có thể vận dụng thỏa đáng thì có khả năng đem địch nhân chém giết một cái trọng thương, chân chính đụng đến căn bản!

“Mười năm nữa Thần địa chiến sẽ là một cái kinh hỉ!”. Long Lão con ngươi lóe lên sát khí vô cùng cường đại nói. Thần địa chiến sau khi chỉ e sẽ có một lần kinh thiên đại chiến, mà Hạo Thiên Thần địa hai vị âm thầm đột phá Hỗn độn cảnh này chính là cặp sát khí cường đại vô cùng.

“Long lão nói không sai!”. Lăng Càn Thiên cùng Thủy Vô Cực cũng chầm chậm đi đến, cái trước mở miệng. “Thần địa chiến tới ta muốn cũng là ngày đánh dấu Tu la Ma tộc ngày tàn!”. Hắn ánh mắt lập lòe sát khí so với Long Lão lại càng thêm mạnh mẽ.

“Đúng thế! Hai vị đột phá, Hạo Thiên Thần địa ta thực lực kéo lên bốn thành, cho dù là đơn độc chém giết cũng có thể chém tận Tu la Ma tộc!”. Thủy Vô Cực con ngươi lập lòe dị thải nói.

Thêm vào hai vị cực cường Hỗn độn cảnh Long Lõa cùng Tuyết Lão thì Hạo Thiên Thần địa đã đạt đến một cái cường đại vô cùng trạng thái, thậm chí đã không kém chút nào ngày xưa khi Hạo Thiên lão tổ còn tại thế! Đã có tư cách vấn đỉnh tinh không đệ nhất Thần địa!

“Ha ha, đúng thế!”. Long Lão âm thanh ầm ầm vang vọng. “Bất quá trước đó cũng cần cảm tạ một chút Vũ tiểu hữu!”. Long nhãn như là đèn lồng to lớn nhìn về phía Thiên Quân đầy cảm kích, chính là cái này nhìn có chút nhỏ yếu Thánh tổ cảnh tiểu bối giúp hắn có thể giải quyết tự thân vấn đề mà đột phá Hỗn độn cảnh.

“Không sai! Lần này bọn ta có thể song song đột phá không thể không cảm tạ Vũ tiểu hữu!”. Tuyết Lão cũng nhìn phía Thiên Quân đầy cảm kích cười cười nói. Hai lão quái vật này đúng là ít khi tỏ ra thành thật như này, điều này cũng dễ giải thích, tại bọn hắn không có đột phá Hỗn độn cảnh thì đều trong tâm trạng không tốt, thời gian qua đi tính tình càng biến cổ quái dị loại, lúc này tu vi đột phá, tâm tình tốt lắm, có thể nói là phản lão hoàn đồng cũng không có sai.

“Ây! Hai vị tiền bối nói đùa, ta chỉ góp chút sức mà thôi, nếu không phải hai vị tích súc sâu dày, đối với lực lượng lĩnh ngộ cao thâm thì làm sao có khả năng dẽ dàng như thế đột phá?”. Thiên Quân đương nhiên cũng không thể chương dương nhận lấy như thế, vội vàng qua quýt nói.

“Tiểu quỷ ngươi cũng không cần khiêm tốn, bọn hắn có thể đột phá ngươi chính là công đầu, thoải mái tiếp nhận đi!”. Y Thần cười nhạt nhìn Thiên Quân có vẻ tức giận nói.

“Đúng! Ngươi đúng là điểm mấu chốt, nếu không có ngươi, bọn ta có thêm thời gian cũng vô dụng, sẽ có một ngày tọa hóa mà vẫn không thể đột phá!”. Long Lão lại nói. Mấy trăm vạn năm hắn không thể đột phá Hỗn độn cảnh đã thành cái mê cục, trước khi gặp Thiên Quân thủ đoạn thì hắn cũng không có chút nào lòng tin có thể đột phá Hỗn độn cảnh.

“Các vị không cần nghiêm trọng như thế, chỉ cần có thể đề thăng Hạo Thiên Thần địa thực lực thì bằng cách nào cũng không quan trọng, chúng ta đều có chung một mục đích là làm cho Hạo Thiên Thần địa càng thêm cường đại, ta cũng chỉ làm theo tôn chỉ này!”. Thiên Quân nghe vậy thì cũng không muốn khiêm tốn nữa mà nghiêm nghị nói. Hắn hôm nay đúng là còn chưa có được thực lực tuyệt đối nhưng hắn đã có khả năng giúp cho Hạo Thiên Thần địa có được sức mạnh tối cường, Long Lão cùng Tuyết Lão cũng chỉ là bắt đầu mà thôi.

“Ha ha, không sai! Chúng ta đều là muốn Thần địa ngày càng cường đại, hà tất phải so đo những này!”. Lăng Càn Thiên nghe vậy thì nhìn về phía Thiên Quân ánh mắt lại có chút biến hóa cười lớn nói. Có câu nói này của Thiên Quân thì cho dù hắn không làm Thần chủ Hạo Thiên Thần địa thì cũng có thể đem rất nhiều công sức ra cống hiến cho Thần địa phát triển càng thêm cường đại.

“Nói không sai...”. Y Thần cũng gật đầu nói. “Theo hai vị đột phá thì Hạo Thiên Thần địa ta tuyệt đối có được thực lực hùng mạnh nhất Ngao Thần tinh không rồi, bất quá chúng ta tạm thời không chương dương việc này, nguyên nhân trong đó các vị đương nhiên sẽ hiểu, vậy nên thời gian này hay vẫn là như trước bình thản, tránh để lộ tiếng gió, chờ đợi mười năm sau!”. Hắn quay đầu nhìn về phía hai người Long Lão cùng Tuyết Lão.

“Lão Long ta hiểu được!”. Long Lão gật đầu nói. “Phải rồi, Vũ tiểu hữu thời gian này nếu không chuyện có muốn hay không cũng Lão Long ta đi tham quan một chút Tinh không cảnh sắc?”. Hắn quay đầu nhìn sang Thiên Quân cười nói.

“Đúng thế! Long Lão thời gian này có lẽ sẽ cần đi ra ngoài một chuyến, nếu ngươi không có sự vụ gì thì có thể đi cùng hắn, xem như du lịch một chút Ngao Thần tinh không!”. Y Thần con ngươi hơi chút nhấp nháy nghĩ đến cái gì đó cười nói.

“Ồ? Như vậy tiểu tử cung kính không bằng tuân mệnh rồi!”. Thiên Quân nghe vậy thì mắt cũng sáng lên nói. Đây chính là tùy thời đi theo bên cạnh một cái Hỗn độn cảnh, Thiên Quân không những được bảo hộ chu toàn mà hắn ý định học tập đến Vạn tượng chi lực từ Long Lão cũng càng hợp ý. Y Thần xem ra là muốn thời gian này Thiên Quân chịu sự bảo hộ của Long Lão, có lẽ liên quan đến cái kia Vạn Tu La, vài chỗ hợp ý, Thiên Quân đương nhiên đồng ý. Hắn cũng muốn nhìn một chút Ngao Thần tinh không hoàn cảnh.

Thiên Quân nhanh chóng như vậy thì đáp ứng khiến cho Y Thần cũng có chút không kịp phản ứng, bất quá nếu Thiên Quân đã đồng ý thì cũng không có gì. Hắn mục đích chủ yếu là muốn để Thiên Quân tạm thời đi ra Thần địa, tránh đi một số tai mắt trong Thần địa, thời gian trước đã chém giết không ít nhưng cũng có một số tin tức lộ ra ngoài, có khả năng có địch nhân là biết Thiên Quân tồn tại, bọn hắn đã có chút nghi ngờ lên đầu cái kia Vạn Tu La. Để Thiên Quân bí mật đi cùng Long Lão đi chỗ kia cũng không sao, khi trở về thì có nhiều chuyện đã khác rồi.

“Đã như vậy mọi người tản ra đi, chuyện ở chỗ này bị ta phong tỏa một năm nay, cũng có không ít kẻ tò mò đâu!”. Lăng Càn Thiên sau cùng phất tay nói. Sau đó cả đám liền lục đục rời đi chỉ còn lại Long lão cùng Thiên Quân và mấy cái thủ hạ.

“Trước đi về chỗ của ta!”. Long Lão long khẩu to lớn khẽ nhếch há miệng hút vào Thiên Quân cùng mấy cái thủ hạ chui vào hư không biến mất. Lấy bọn hắn khả năng thì cho dù muốn phản kháng cũng không có khả năng, im lặng đi theo Long Lão ah, dù sao đối phương cũng không làm gì bọn hắn.

“Vù...”. “Vù...”. Một lần nữa xuất hiện thì bọn hắn đã đứng ở một chỗ thâm uyên đen kịt trải dài mấy vạn dặm, có thể thấy khủng bố. Mà lại ở đây các loại thiên địa lực lượng vô cùng nồng đậm, ở đây tu hành chắc chắn làm ít công to.

“Đây là chỗ của Lão Long ta, trước đợi ta vài ngày sắp xếp một chút chuyện xong xuôi sẽ đem ngươi rời đi Hạo Thiên đại lục, thưởng ngoạn một nơi phong cảnh bậc nhất Ngao Thần tinh không!”. Long Lão sau khi thả ra đám người thì chỉ để lại một câu, thân hình to lớn đã chui vào Thâm uyên kia, dĩ nhiên là có chút chuyện không muốn ai biết.

“Huh! Các ngươi thời gian này ở lại đây tu hành, sau khi ta cũng Long Lão quay về lại nói!”. Thiên Quân sau đó liền quay đầu nhìn Ám Vũ, Ân Vũ cùng Sư Ngân nói. Hắn nghe ra được Long Lão đi là có chút chuyện, có lẽ cũng không tiện mang theo nhiều người, Thiên Quân cũng không thể đem theo bọn người này mãi được, lấy bọn hắn lúc này tình trạng thì cả ba nên làm nhất chính là bế quan tu luyện.

“Vâng! Thiếu gia!”. Ba cái đương nhiên cũng không dám ý kiến gì, Ám Vũ, Sư Ngân đều sắp đạt được đột phá, Ân Vũ thì đang phải điên cuồng khôi phục tu vi, đánh xuống căn cơ nhưng lại là vô cùng vững chắc, so với nguyên bản mạnh hơn không chỉ mười lần! Sau đó ba cái kiếm ba chỗ cách nhau không quá xa im lặng tu hành, ở đây là cấm địa của Long Lão, Hạo Thiên Thần địa bên trong không có bất kỳ kẻ nào không được cho phép mà dám đến gần nên an nguy có thể không cần lo lắng.

Thiên Quân đợi hai ngày sau thì Long Lão cũng xuất hiện, hắn đi ra Thâm uyên thì cũng liếc nhìn ba người Ám Vũ một chút, nhìn đến Thiên Quân thì cái sau gật đầu một cái, ý nói đã chuẩn bị sẵn sàng, cự trảo vung lên thì một lồng năng lượng chụp lên Thiên Quân, cái sau cũng không có chút nào phản kháng, hắn chỉ có chút thắc mắc mà thôi.

“Chúng ta đi đâu vậy Long Lão?”. Theo như Long Lão nói thì đó là nơi có cảnh sắc bậc nhất trong Ngao Thần tinh không ah. Xem ra danh khí cũng không nhỏ đi chỗ nào.

“Long tộc đại bản doanh, Long Vực!”. Long Lão nhàn nhạt nói, trong đó nhưng là có không biết cảm xúc không nói nên lời.

“...”. Thiên Quân hai mắt khẽ híp lại, Long Lão lại muốn đến đó làm gì?

Tác giả: Đế Thanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 477: Cường đại! Bảo hộ!

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.