247Truyen.com

Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng Chương 97: Chương 97

Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng Chương 97: Chương 97 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Túc Ly Mị cũng đã đuổi người, Thương Mặc Tuyết cũng không giúp nàng, Mẫu Đơn da mặt dù dày cũng không thể tiếp tục ở lại chỗ này, cho nên chuẩn bị trở về Tiên Giới.

Đi đến vội vã, cũng không cần mang thứ gì, cứ như vậy rời đi.

Nhìn này chuỗi thủy tinh châu, tâm ý Thương Mặc Tuyết nàng đã cảm nhận được, ngược lại Quý Phi Nhi cảm xúc hết sức rõ ràng, ôm nàng khóc lớn không thôi.

"Mẫu Đơn, ta nhất định sẽ rất nhớ ngươi, lần sau ngươi trở lại cũng không biết là lúc nào, khi nào ta có thể gặp lại được ngươi."

"Ta có cơ hội, sẽ tới xem các ngươi."

"Ta rất muốn nhìn thấy ngươi, nhưng lại không muốn ngươi thường xuyên đến, bởi vì ngươi mỗi một lần ra ngoài, ta đều sẽ lo lắng cho ngươi, chỉ vì an toàn của ngươi, ngươi không cần mạo hiểm như vậy." Quý Phi Nhi một mực rối rắm, đủ loại rối rắm.

Bởi vì bốn phía Yêu Ma Giới sắp đặt kết giới, trừ Túc Ly Mị và Thương Mặc Tuyết không có ai có thể mở ra, lúc Mẫu Đơn tới chính là Thương Mặc Tuyết mang nàng tiến vào, Túc Ly Mị tự nhiên không thể nào đích thân đưa nàng, cho nên chỉ có Thương Mặc Tuyết đưa nàng về.

Quý Phi Nhi vẫn đưa Mẫu Đơn đến nơi nàng không thể đi, bởi vì nàng cũng không có pháp lực, không biết bay, theo không kịp bọn hắn.

Mãi cho đến bóng dáng của bọn họ biến mất ở chân trời, Quý Phi Nhi rốt cuộc quay đầu đi, cảm giác có chút mất mát.

Những ngày qua nàng đã thành thói quen có Mẫu Đơn ở bên cạnh, một tỷ muội tốt như vậy đột nhiên không còn, nàng nhất định sẽ hết sức tịch mịch, cũng may, Túc Ly Mị sớm đã có chuẩn bị, hắn thích Quý Phi Nhi như vậy, khẳng định cũng hiểu được tâm tình của nàng, hơn nữa hắn cảm thấy tính tình Phi Nhi quá mức đơn thuần, không thích hợp làm bạn với thứ người như Mẫu Đơn, vì vậy tìm cho nàng một nữ hài tính tình giống nàng, tin tưởng bọn họ rất nhanh sẽ có thể chơi cùng nhau.

Sau khi tiễn Mẫu Đơn trở lại cung điện, thấy Túc Ly Mị đang nhàn nhã ở trước bàn bên giường vẽ tranh, nàng lập tức chu môi tức giận đi tới: "Mẫu Đơn cũng đã đi, chàng cũng không biết ra ngoài đưa tiễn người ta, như vậy rất thất lễ đó."

Túc Ly Mị lại là dáng vẻ không sao cả: "Không phải đã có nàng và Mặc Tuyết đi, nàng ta có thân phận gì, phô trương thật lớn, lại vẫn cần Bổn vương tự mình đưa tiễn."

"Chàng làm gì tự cao tự đại như thế, Mẫu Đơn nàng là tỷ muội tốt của ta, chàng khinh thường nàng chính là khinh thường ta."

Túc Ly Mị bất đắc dĩ, nàng không phải là bị Mẫu Đơn tẩy não, mà lại che chở nàng ta như thế?

"Nàng ta là nàng ta, nàng là nàng, nàng ta có tư cách gì mà đánh đồng với nàng, nếu như không phải nể mặt nàng, ngay ngày trở về từ Hồ Tộc, Bổn vương nên để người ném nàng ta ra khỏi Yêu Ma Giới." Nói tóm lại, đã rất cho mặt mũi.

"Cái gì, chàng vẫn còn có loại ý nghĩ này, nàng chính là một nữ hài tử, làm sao chàng có thể xuống tay ác như vậy?" Đối với nữ hài tử mà nói, không có tôn nghiêm nào còn quan trọng hơn mất mạng.

"Cho nên, bởi vì nàng, ta mới không so đo với nàng ta, lần này nếu nàng ta đi, vậy thì tốt nhất chớ trở lại, không, nàng ta tuyệt đối không thể trở về nữa."

"Làm sao chàng có thể nói như vậy? Cho dù ta không có ý kiến, còn Mặc Tuyết? Chàng cũng thấy đấy, hắn đã đưa thủy tinh châu tượng trưng cho thân phận Vương Hậu Lang Tộc cho Mẫu Đơn, Mẫu Đơn bây giờ đã có thể nói là Vương Hậu Lang Tộc, nàng nếu không đến, Mặc Tuyết chẳng phải rất đáng thương?"

Túc Ly Mị lập tức không có tâm tình vẽ tranh, hắn tiện tay cuốn bức tranh, ném qua một bên, sau đó nhìn chằm chằm nàng: "Nàng cứ quan tâm chuyện của người khác như vậy? Tâm tư của nàng, lúc nào thì có thể hoàn toàn đặt ở trên người phu quân mình?"

"Ách. . . . . . Ta vẫn luôn rất quan tâm chàng, nhưng Mẫu Đơn cũng bạn của ta, thật ra thì ta rất lo lắng lần này nàng trở về có thể gặp phải nguy hiểm gì hay không. Ngộ nhỡ bị thủ vệ Nam Thiên môn phát hiện, ai. . . . . ." Vậy thì thật là

Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng Chương 97: Chương 97

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng Chương 97: Chương 97

Bạn đang xem Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Phù Tô Công Tử. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.