247Truyen.com

Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng Chương 96: Chương 96

Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng Chương 96: Chương 96 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không khí vào lúc này lâm vào cục diện bế tắc, cả Mẫu Đơn sắc mặt cũng thay đổi.

Chỉ có Quý Phi Nhi, căn bản không biết xảy ra tình huống gì, cái gì bí mật quan trọng nhất, cái gì có nên tin tưởng hay không, đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Mắt thấy không khí lâm vào yên lặng, nàng rốt cuộc chịu đựng không nổi hỏi: "Các ngươi rốt cuộc đang bí hiểm gì, ta chẳng hay biết gì, nói nhanh rõ ràng đi."

Mẫu Đơn dĩ nhiên không thể nào làm chim đầu đàn, Túc Ly Mị không biết nên làm sao sao đề cập chuyện này với nàng mới không khiến nàng kinh sợ.

Bởi vì hiện tại chuyện này, đích xác là chỉ có một mình nàng chẳng hay biết gì.

Rốt cuộc, Thương Mặc Tuyết chậm rãi mở miệng: "Ta nói chuyện ngươi là Tử Huyên cho Mẫu Đơn."

Cái gì? Quý Phi Nhi không dám tin nhìn Mẫu Đơn, sắc mặt Mẫu Đơn từng chút từng chút trở nên trắng bệch.

Nếu như nàng biết chuyện sẽ biến thành như vậy, nàng sẽ không đi trông nom chuyện tình của Thương Mặc Tuyết, hiện tại cả nàng cũng bị kéo xuống nước, rõ ràng sớm biết Quý Phi Nhi chính là Tử Huyên, nàng vẫn còn giả bộ như không biết.

Nếu như Túc Ly Mị không ở nơi này, nàng có lẽ mình có thể chiếm lý, còn có thể chiếm thượng phong, chất vấn Quý Phi Nhi tại sao chuyện quan trọng như vậy không nói cho nàng, còn nói cái gì coi nàng như tỷ muội tốt, nhưng mà Túc Ly Mị ở chỗ này, nàng không dám.

Ngày đó nàng xem Túc Ly Mị thành Thương Mặc Tuyết, ở trước mặt hắn nói những lời đó, bây giờ nhớ lại trong lòng thật là run sợ, có lẽ đây chính là nguyên nhân lớn nhất Túc Ly Mị vẫn không thích nàng. Cho nên nàng vô luận xoay sở như thế nào cũng không cứu được, sau khi nàng đi tới Yêu Ma Giới, một mực cẩn thận làm việc, nhưng không nghĩ chuyện thế nhưng biến thành bộ dáng bây giờ, thật là quá thất sách.

Mà Quý Phi Nhi giật mình mở to hai mắt: "Mẫu Đơn. . . . . . Ngươi, ngươi đều biết? Ngươi khi nào thì biết?"

Mẫu Đơn không biết nên làm sao đây, không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt trả lời: "Bởi vì vừa bắt đầu, ta không thể nào tiếp thu được sự thực Mị di tình biệt luyến, cho nên vẫn chất vấn Mặc Tuyết, hắn mới nói cho ta biết chân tướng."

Trong lòng nàng hết sức không yên, hiện tại, thì phải nhìn phản ứng của Quý Phi Nhi, nàng chỉ có thể tùy cơ ứng biến.

Nhưng không nghĩ Quý Phi Nhi đột nhiên một phát bắt được tay của nàng: "Mẫu Đơn, sẽ không trách ta chứ? Ta không nói cho ngươi biết chân tướng, còn giấu giếm ngươi, ngươi có phải rất giận ta hay không, thật xin lỗi, ta không phải cố ý."

Nàng thật rất sợ Mẫu Đơn sẽ trách nàng, trước nàng còn nói sau này sẽ không giấu giếm nàng ấy bất kỳ chuyện gì, trừ chuyện này, thật sự nàng không giấu giếm nàng ấy chuyện khác, bởi vì lúc trước đã đồng ý với Túc Ly Mị tuyệt đối sẽ không nói ra chân tướng, cho nên nàng vẫn không nói, dần dà, thậm chí nàng cũng quên chuyện này.

Dù sao vốn trong lòng nàng, nàng sẽ không xem mình làm Tử Huyên, không muốn trở thành người khác, nàng là Quý Phi Nhi, không phải thế thân của bất luận người nào.

Mẫu Đơn thận trọng nhìn Túc Ly Mị một, sau đó liên tiếp dịu dàng nhìn nàng: "Làm sao chứ? Biết ngươi là Tử Huyên ta vui mừng còn không kịp, làm sao có thể sẽ trách ngươi? Mặc dù ta có chút không thể nào tiếp thu được, tại sao sau khi Tử Huyên hồn bay phách tán lại vẫn có thể sống lại, nhưng đã không sao, mặc kệ ngươi là Tử Huyên hay là Quý Phi Nhi, chúng ta đều là tỷ muội tốt."

Nàng nói như vậy xem như tương đối hợp lý? Nhưng sắc mặt của Túc Ly Mị vẫn lạnh lùng, nét mặt Thương Mặc Tuyết cũng âm trầm, cũng không bởi vì Quý Phi Nhi và Mẫu Đơn nói thẳng thắn mà có chút hòa hoãn.

Chỉ là Quý Phi Nhi đã muốn làm người hoà giải, nàng cũng không muốn khiến Túc Ly Mị bởi vì mình mà cãi nhau với huynh đệ tốt của hắn.

"Tiểu Bạch, chuyện này chàng cũng không cần so đo, coi như Mặc Tuyết không nói, ta cũng định tìm cơ hội nói chân tướng cho Mẫu Đơn, mặc kệ như thế nào chúng ta cũng

Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng Chương 96: Chương 96

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng Chương 96: Chương 96

Bạn đang xem Ma Phi Giá Đáo: Xà Quân Tam Thế Quyến Sủng. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Phù Tô Công Tử. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.