247Truyen.com

Ly Hồn Ký Chương 4

Ly Hồn Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ly Hồn Ký Chương 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 7: Cùng đọc truyện

Nhưng, chuyện trong nhà mình, Kim Thu không có ý định nói với ai, một phần do cô nghĩ người khác sẽ không tin, phần còn lại vì cô vô thức muốn bảo vệ anh, nói chung là không cho ai biết, cô chỉ nói là: “Em còn chưa muốn bàn chuyện yêu đương.”

Năm nay cô mới 24 tuổi, bốn bỏ năm lên (1), vẫn miễn cưỡng gọi là còn trẻ, nên cô thấy không cần vội bàn chuyện yêu đương làm gì, nhưng Lam Như Vân năm nay 28 tuổi lại có suy nghĩ khác: “Tuổi càng lớn, càng khó tìm, nhân lúc còn trẻ, đẹp, thì tranh thủ thời gian chọn lấy một người đi.”

(1) Bốn bỏ năm lên: quy tắc làm tròn, dưới 5 làm tròn xuống, 5 và trên năm thì làm tròn lên.

Kim Thu biết xã hội bây giờ rất để ý đến gái ế, mẹ của cô cũng suốt ngày gọi điện thoại hỏi bóng hỏi gió xem cô có bạn trai chưa, nhưng Kim Thu lại thấy, càng sốt ruột muốn tìm thì sẽ càng tìm không ra, nên nhún vai nói: “Tùy duyên thôi chị.”

“Cô thích loại người nào, để chị xem rồi giới thiệu cho.” Lam Như Vân quả nhiên là rất hào hứng muốn làm mai cho cô.

Kim Thu không có cách nào, đành tiện miệng nói bừa: “Em thích trai đẹp, cao, thu nhập cao hơn em, tính cách tốt hơn em…” Cô chọn không ít điều kiện tạp nham xong, lại đau lòng phát hiện ra, vẫn chỉ có bạn trai cũ là hợp khẩu vị cô nhất.

Mất đi mới biết quý trọng, mà hối hận thì đã quá muộn!

Lam Như Vân cười bí hiểm: “Sai, điều quan trọng nhất không phải mấy cái này.”

“Đúng vậy. Còn có tiền?” Kim Thu nói đùa: “Có tiền có thể sai cả ma quỷ nữa đó!”

Lam Như Vân liền cười cô, “Hầy, có tiền rất quan trọng, nhưng năng lực ở mặt kia cũng phải mạnh nữa, nếu không thì thời gian trôi qua sẽ có nghĩa lý gì? Đừng đỏ mặt nhanh thế chứ, lời chị nói với em đều là thật lòng cả.”

“Vâng.” Kim Thu lập tức nói cảm ơn, Lam Như Vân luôn truyền cho cô mấy kinh nghiệm quý báu, giúp cô tránh khỏi phải đi đường vòng. “Chị Lam lúc nào cũng chăm sóc em…”

Lam Như Vân hơi xúc động: “Nên cô cũng phải hiểu, lần này chị không nói bậy, những điều vi diệu ấy, về sau em sẽ tự hiểu.”

Kim Thu giật mình cười, chưa kịp nói thêm mấy câu nữa, đã thấy có người đến: “Như Vân, cô đứng đây nói luyên thuyên gì đấy? Ra ngoài với tôi một chuyến.”

“Vâng, Vệ tổng.” Lam Như Vân thấy Vệ Thiên Hành đích thân xuống tìm mình, sắc mặt liền thay đổi, nghiêm túc hẳn lên.

Kim Thu rất thức thời: “Chào Vệ tổng, tôi đi trước.”

“Chờ chút.” Lam Như Vân về văn phòng lấy túi xách, Vệ Thiên Hành gọi cô lại, nhìn thoáng qua thẻ nhân viên của cô, “Cô là người hôm qua…”

Mặt Kim Thu không đổi sắc: “Tôi không hiểu ngài đang nói gì.”

Vệ Thiên Hành không lên tiếng về hành động cắt lời của cô, chỉ gật đầu ra hiệu cô có thể đi.

Kim Thu chuồn mất. Cô thấy, sếp trực tiếp của mình mặc dù nóng tính, thích mắng chửi người khác, nhưng còn dễ ở chung hơn là tên Vệ Thiên Hành này, chỉ cần yên phận làm việc là sẽ không sao, nhưng Vệ Thiên Hành lại giống như bệnh truyền nhiễm vậy, Lam Như Vân chưa chắc đã có gì với anh ta, nhưng trong công ty đã đồn Lam Như Vân là hồ ly tinh, sức mạnh của lời đồn thật đáng sợ.

Tóm lại, loại người như vậy, nhất định phải tránh xa. Kim Thu nghĩ, anh ta còn không đáng yêu bằng tên quỷ ở nhà mình, ít ra anh sẽ giả ngây thơ, thi thoảng còn làm nũng…. Ngừng ngừng ngừng, không được nghĩ nữa.

Nào ngờ Kim Thu vừa ở đây khen anh tốt, khi về nhà liền như bị sét đánh… À tất nhiên, là nói hơi quá.

Cô phát hiện ra quần áo của mình đã được giặt hết, đã thế còn là giặt cực kì sạch sẽ phơi trên ban công, chuyện này cũng được… Nhưng đồ lót của cô cũng ở trong đó!

Đồ riêng tư như vậy, Kim Thu luôn tự tay giặt, cô tức giận đùng đùng: “Này! Ai bảo anh giặt quần áo của tôi?”

Anh không hiểu: “Hôm qua giặt váy giúp em, tiện tay nên tôi giặt luôn.. Tôi giặt hỏng?” Không thể, anh đã nhìn kĩ, mấy thứ đó đều được làm từ cotton, giặt tay chắc chắn sẽ không có vấn đề gì.

“Tóm lại, đừng giặt quần áo của tôi!” Kim Thu ôm quần áo lại, trừng mắt với anh một cái, anh hơi chột dạ, đi qua nhìn: “Chẳng lẽ tôi giặt không sạch?”

Kim Thu đưa tay đẩy đầu anh ra: “Tóm lại, không được động vào đồ của tôi, tôi nhớ là đã nói rõ rồi cơ mà.”

Anh vẫn còn đứng đó nhìn quanh, lẩm bẩm: “Không thể, tôi chắc chắn là đã giặt sạch rồi.” Kim Thu thuận miệng hỏi: “Giặt sạch cái gì?” Cô không làm dính cái gì ra nội ý chứ? Nếu vậy thì quá là mất mặt.

Cuối cùng, cô vừa hỏi một câu, anh liền có tật giật mình, vội vàng phủ nhận: “Không, không có gì.”

Kim Thu nghi ngờ nhìn anh, anh không phủ nhận thì thôi, mà thái độ quyết liệt này ngược lại càng làm cho cô thấy nghi ngờ hơn, liền nói dối: “A, đây là gì?” Cô cầm quần áo, nhìn anh.

Anh liền đầu hàng, tự giác sẽ được nhận khoan hồng: “Cái này… Là ngoài ý muốn.” Tội phạm nào cũng sẽ đều lấy cớ như vậy, Kim Thu hừ một tiếng, sự thông minh của anh liền biến mất sạch, “Tôi đã giặt sạch cho em rồi.”

“Không phải là anh bực mình quá rồi ném quần áo của tôi xuống đất rồi dẫm lên chứ?” Nghĩ đến khả năng này, liền vội vàng lật từng thứ trên tay mình kiểm tra, nhưng không phát hiện ra vết bẩn nào.

Lúc này anh cũng đã tìm được cớ: “Thật ra… Do tôi không cẩn thận, lúc giặt làm rơi đồ của em xuống đất, xin lỗi.” Thái độ nhận lỗi rất thành khẩn, Kim Thu cũng không nghĩ được chuyện nào khác, đành bỏ qua, không nhắc đến nữa: “Về sau anh đừng giặt đồ của tôi nữa.”

“Nhưng em đi làm về còn phải giặt đồ nữa sẽ rất mệt.”

Đúng thế thật, tất cả việc nhà, Kim Thu ghét nhất là giặt quần áo và rửa bát, nhất là mùa đông, giống như muốn lấy mạng cô vậy, nhưng tình hình này, dù thế nào cô cũng nhất định không để cho anh giặt đồ lót của mình.

Quá xấu hổ!

Để đề phòng ngộ nhỡ, cô còn ra lệnh cảnh cáo thêm lần nữa: “Nếu anh còn dám làm loạn, tôi sẽ tìm đại sư, làm cho anh biến thành tro bụi.”

“… Vô dụng.” Anh không dám đứng quá gần cô, đi theo phía sau cô, “Tôi không phải ma quỷ, sao có thể tan thành tro bụi được?”

Kim Thu thay quần áo ở nhà, chuẩn bị dọn nhà, bình thường bận làm việc, lại thường xuyên tăng ca, nên hôm nào không phải tăng ca cô sẽ tranh thủ dọn dẹp lại nhà, nhưng cô vừa cầm khăn lên, anh liền giành lấy: “Để tôi làm.”

“Tôi muốn lau sàn!” Mỗi ngày quét một lần, nhưng cô vẫn cảm thấy sàn nhà quá bẩn, nhất định phải lau một lượt mới cảm thấy dễ chịu.

Anh liền trả lời: “Thế thì càng phải để tôi làm!” Sau đó anh quỳ gối, từ từ lau sàn, Kim Thu đi quanh nhà một vòng, phát hiện ra mình không có chuyện gì để làm, quần áo giặt rồi, nhà có người lau, rác có người đổ, ngay cả mấy chậu hoa cô trồng, để trên bàn sách cũng có người tưới rồi.

Trong nhà cảm giác như có thêm một cô ốc… à không, là một vị ốc đồng tiên sinh.

Kim Thu mở sách ra đọc, cảm thấy có chút không tập trung, dưới ánh đèn, anh quỳ ở chỗ đó, nghiêm túc lau sàn, áo sơ mi bị kéo căng, có thể dáng người anh không tệ, vai rộng, eo nhỏ, chân dài, mông vểnh lên, cũng khá gợi cảm, nghĩ đến đây, Kim Thu tự thấy xấu hổ, thầm nghĩ, quả nhiên là bị Lam Như Vân ảnh hưởng rồi.

Trước kia khi nhìn các anh chàng, cô thường xem mặt mũi, sau đó là nhìn chiều cao, thứ ba là móng tay, móng tay được cắt gọn gàng lại sạch sẽ, rất dễ chiếm được cảm tình của cô. Chiều cao, khuôn mặt hơn nửa là do cha mẹ ban cho, con trai có thể không đẹp trai lắm, nhưng tối thiểu là phải thích sạch sẽ.

Thứ tư là ngửi mùi, có vài cô gái rất dễ yêu mùi hương của đàn ông, mùi hương đặc biệt trên người anh ta sẽ khiến cho cô gái ấy một lòng si mê anh ta.

Hôm nay không hiểu sao, cô lại nhìn đến chỗ khác, chẳng hạn như thấy anh rất thon, dài, khi quỳ trên đất có thể thấy được bờ mông căng mềm, khi đưa tay về phía trước, áo sơ mi sẽ bị kéo lên, để lộ ra eo và lưng, vòng eo mảnh kia thật sự khiến cô thấy rất ghen tị…

Xuống chút nữa… Á… Cô không nên nhìn tiếp thì hơn. Kim Thu thu ánh mắt lại, cố gắng rời sự chú ý của mình lên ebook đang mở.

Cô rất thích đọc tiểu thuyết, khi còn là học sinh cô vẫn luôn giữ thói quen mua sách, nhưng khi tốt nghiệp, thu hành lý, cô liền bật khóc, xếp đầy cốp sau toàn là sách rồi mang về nhà. Để đề phòng về sau mỗi lần dọn nhà là liền mệt muốn chết, Kim Thu quyết định, trước khi ổn định thì sẽ mua ít sách đi.

Cô chuyển sang mua sách điện tử, nhưng lại phát hiện ra, đọc ebook cảm giác như thiêu thiếu gì đó, đọc tiểu thuyết thì vẫn được, nhưng đọc những truyện khác thì liền mất cảm giác, nên giờ cô tải ebook cũng chỉ là mấy quyết tiểu thuyết mạng linh tinh, dùng để giết thời gian.

Lúc này, nam nữ chính trong truyện đang trong thời gian yêu đương cuồng nhiệt, sau khi nói mập mờ một hai câu liền lăn lên giường….

“A!” Anh lau xong, chạy đến, ló đầu nhìn vào, đọc từng chữ, từng chữ một: “… Hắn ôm cô vào chiếc giường lớn mềm mại, trong đầu chỉ nghĩ đến việc chiếm lấy cô, chiếm lấy cô…” Anh đọc vài chữ rồi liếc nhìn cô một cái, lại đọc vài chữ nữa, Kim Thu cảm thấy máu nóng trào lên, ném điện thoại lên bàn: “Rốt cuộc anh muốn làm gì?”

“Bảo bối cùng đến phòng Tây ký.” Anh lại đọc thêm một lúc, đoạn thịt kia dài khoảng mấy nghìn chữ, anh im lặng đọc, Kim Thu vô tình ngẩng đầu lên nhìn anh, liền thất thần.

Trước kia cô thường coi những câu đại loại như ánh mắt trong trẻo long lanh như làn nước hồ thu là mấy lời vớ vẩn, thì hôm nay mới phát hiện ra chúng có thật, đôi mắt anh dường như chứa cả hồ nước, sóng gợn lăn tăn, anh dịu dàng nhìn cô, cảm giác như ý xuân có thể chảy ra bất kì lúc nào.

Chỉ một ánh mắt như vậy, cũng đủ để khiến cho người ta ngạt thở.

Những âm thanh đơn điệu phát ra, sau đó anh gục đầu, tựa trán vào hõm vai cô, Kim Thu như trúng phải bùa mê, nằm bất động. Hơi thở anh phả lên cổ cô nóng rực, ngưa ngứa …Nếu không phải Kim Thu từng chứng kiến tận mắt cảnh anh biến mất thì có lẽ cô sẽ coi anh là một người bình thường

Anh lại bắt đầu như hôm trước, đôi môi mềm mại nhẹ nhàng ma sát lên da cô, không phải là hôn, mà chỉ dây dưa, sau đó từ từ liếm đến xương quai xanh của cô, Kim Thu hít sâu, định đưa tay lên cản anh, lại nghe thấy anh nói khẽ: “Màu đỏ.”

Hả? Cô cúi đầu nhìn, phát hiện ra nút áo trên cùng của mình sắp bị bung ra, để lộ hai bầu ngực trắng nõn bên trong, còn có cả rãnh sâu, da trắng áo đỏ, thật sự rất trêu ngươi.

Nhưng chuyện này đã xúc phạm đến chỗ mẫn cảm của cô, Kim Thu vừa cài lại áo, vừa đẩy anh ra: “Đừng đến đây.”

Anh dùng ánh mắt tội nghiệp lên án cô, đến sát cạnh cô, đưa tay chặn lối đi rồi nhanh chóng dùng đầu gối chặn cú đá của cô, ấn cả người cô xuống ghế sa lông.

Lại còn có chiêu này! Kim Thu tức đến nghiến răng, cô không chú trọng rèn luyện thể lực, sau khi đi làm chủ yếu ngồi yên ở phòng làm việc, so với người đàn ông cả người rắn chắc này, chút sức lực này của cô, căn bản không hề xi nhê gì, chỉ có thể đi đường vòng cứu nước vậy: “Chúng ta có thể bình tĩnh nói chuyện được không?”

Anh hôn trán cô, hạnh phúc khiến cả người anh như chuyển sang màu hồng: “Em nói đi.”

“Anh thả tôi ra đã.”

“Thả rồi em sẽ đánh tôi.” Anh nịnh nọt cọ cọ mặt cô, “Em yên tâm, tôi sẽ chỉ chạm em như thế này thôi.”

Như thế này thôi? Kim Thu bị anh chọc tức đến muốn hộc máu, nhìn vẻ mặt miễn cưỡng này, thật sự sẽ chỉ chạm một chút thôi sao?

Cuối cùng…. Đúng là chỉ chạm một chút… Anh hôn hết một lượt từ mặt, cổ, cả xương quai xanh của cô nữa, mặc dù từ đầu tới cuối ánh mắt anh vẫn không hề rời khỏi ngực cô, nhưng đúng như lời cam đoan của mình, tay chân anh rất đàng hoàng, không chạm vào chỗ quan trọng nào.

Kim Thu thừa nhận, khi anh chạm vào giới hạn tiếp nhận của cô, cô rất muốn lôi trì anh ra thành trăm mảnh, để anh ta chết cũng không được yên, khó khăn lắm cô mới có thể kiềm chế, dù cáu nhưng không trở mặt, nhưng lại bị anh ta chiếm hết tiện nghi rồi.

Cảm giác này… Nói thế nào đây, giống như có một ngụm máu mắc ở cổ họng, nuốt không trôi, cực kì khó chịu!!!

Chương 8: Đến ngày

Kim Thu nhận ra rằng, sống trên đời sẽ luôn có mấy chuyện chết tiệt như này. Chẳng hạn như trong nhà cô đột nhiên có thêm tên quỷ háo sắc, đánh đuổi thế nào cũng không chịu đi. Hoặc ví dụ như khi cô đang đi làm thì bà dì cả đến, đau đến ngã xuống trong nhà vệ sinh, cuối cùng được đồng nghiệp đỡ lên, cả người không có chút sức lực nào, sắc mặt trắng bệch, ngay cả nói cũng không nói nổi.

Chuyện đến tai tổ trưởng, khuôn mặt nghiêm túc thường ngày của cô ta hôm nay lại có thêm vài phần dịu dàng, cùng là phụ nữ, cần gì phải làm khó nhau, nhất là người phụ nữ đang đau bụng kinh, vị gái ế nghiêm khắc hôm nay hạ giọng, “Chiều xin phép nghỉ đi, đến bệnh viện kiểm tra xem sao.”

Kim Thu chỉ có thể gật đầu, dùng ánh mắt để biểu đạt lòng biết ơn của mình.

Đi với tốc độ rùa bò đến cổng công ty, thì thấy Lam Như Vân chuẩn bị lên xe rời đi cùng Vệ Thiên Hành, Lam Như Vân thấy cô, ngạc nhiên: “Cô sao thế?”

“Chị Lam.” Cô cười khổ, “Bệnh cũ.”

Lam Như Vân hiểu, đồng tình vỗ vỗ bả vai cô, nghĩ chút rồi hỏi Vệ Thiên Hành: “Thiên Hành, người cô ấy khó chịu, lên tàu điện ngầm chen chúc rất mệt mỏi, đưa cô ấy về một đoạn được không?”

Kim Thu vội vàng từ chối: “Chị Lam, em không sao đâu, thật đấy.” Cô không muốn lại tận mắt chứng kiến một tin đồn nữa. chân cô vừa mới trật mấy hôm trước xong.

Người đã biết quá nhiều bí mật thì không thể thoát ra nữa.

Nhưng Vệ Thiên Hành chỉ liếc cô một cái, vuốt cằm nói: “Đừng cậy mạnh.” Anh ta rất lịch sự mở cửa xe cho cô, “Lên xe đi.”

Lam Như Vân không đợi cô từ chối, nửa đỡ nửa kéo cô vào xe, ngồi trên chiếc xe cao cấp của Vệ Thiên Hành rất dễ chịu, điều này làm cho cơn đau của Kim Thu giảm đi phần nào, cô ngồi co quắp ở một chỗ, cố gắng làm giảm đi sự tồn tại của mình.

Vì quá đau, nên khái niệm thời gian của cô có chút không rõ ràng, cô cảm thấy mình chỉ vừa nhắm mắt, Vệ Thiên Hành đã nói, “Đến.”

Lam Như Vân đưa cô xuống xe, còn thân mật hỏi: “Cần chị dìu cô lên không?”

“Không cần đâu, cảm ơn chị Lam.” Kim Thu tỉnh táo lại một chút, “Em tốt hơn nhiều rồi, cảm ơn chị.”

Lam Như Vân cười duyên,”Không có gì, dù sao cũng tiện đường” Cô liếc qua Vệ Thiên Hành một cái, nhưng anh ta không chú ý lắm, chỉ nói một câu quan tâm rất đơn giản: “Uống nhiều nước một chút.”

Câu nói này khiến Kim Thu 囧 (há mồm), tất cả đàn ông đều coi nước uống là vạn năng à? Người khó chịu, uống nước, đau bụng, uống nước, đến kì, cũng uống nước…

Kim Thu bước chầm chậm về nhà, Lam Như Vân thấy cô đi xa, đột nhiên nhớ ra một chuyện, nửa đùa nửa thật hỏi: “Em cũng không biết cô ấy ở đây, Thiên Hành, sao anh lại biết thế?”

Vệ Thiên Hành thản nhiên nhìn cô một cái, “Không phải em đã nói rồi sao? Tiện đường.”

Đôi mi thanh tú của Lam Như Vân hơi nhíu lại, nhưng Vệ Thiên Hành cũng chỉ thản nhiên nhìn cô như vậy, chưa chắc đã có chuyện gì đặc biệt, cô nghĩ một hồi, vẫn không hiểu, liền lắc đầu, lên xe, hai người vẫn còn chuyện quan trọng cần làm.

Kim Thu mất mười lăm phút để đi hết quãng đường thường ngày cô đi hết có sáu, bảy phút, cảm giác chân như nhũn ra, giống như đang bay trên mây, vì mỗi bước đều rất nhẹ nhàng, mệt mỏi, khi cô về nhà cũng không có tiếng động nào, vì không tập trung nên cô hoàn toàn không để ý đến tiếng nước như có như không truyền ra từ phòng tắm, mà trực tiếp đẩy cửa tiến vào.

Sau đó cô giật mình, anh trợn tròn mắt.

Kim Thu phản ứng lại trước, vốn cô nghĩ là anh đang dùng nhà vệ sinh, nhưng nhìn kĩ lại thì thấy anh đang ngồi xổm cạnh chậu nước giặt quần áo, thứ anh cầm trong tay, có vẻ như là đồ lót hôm qua cô thay ra thì phải?

“Không phải đã nói là anh không được giặt sao?” Cô nhíu mày, có chút tức giận, giờ cô cũng không có tâm trạng để truy cứu chuyện này, “Ra ngoài, tôi cần dùng nhà vệ sinh.”

Anh đưa lưng về phía cô, dùng tư thế rất quỷ quái đi ngang qua, bước chân rất nhỏ, nhìn thế nào cũng thấy rất kì lạ, mắt Kim Thu không mù, tất nhiên sẽ phát hiện ra anh đang giấu gì đó, cô tiến lên phía trước: “Anh cầm đồ của tôi làm gì? Trả đây.”

Kim Thu rõ ràng thấp hơn anh không ít, nhưng đứng trước cô, anh càng lúc càng thấy bối rối, mặt lại đỏ đến mang tai, ấp úng muốn nói rồi lại thôi, Kim Thu lần này có thể khẳng định chắc chắn rằng anh đang làm việc gì khuất tất, liền hết đau bụng, tiến lên lấy lại đồ.

Sau đó cô thấy, là khóa quần anh bị kéo xuống, cùng chỗ nào đó đang dựng đứng lên.

Im lặng đúng nửa phút, Kim Thu rốt cuộc cũng lùi lại một bước, để lộ ra vẻ mặt cực kì chán ghét. “Anh dùng quần áo của tôi để làm loại chuyện này?”

“Trên đất… Còn có mùi của em…” Anh biết chuyện lớn đã lộ, tính mạng rất khó giữ, liền nhanh chóng nhận sai, “Tôi không nhịn nổi mà, xin lỗi.”

Kim Thu mặt không đổi sắc, ném quần áo vào mặt anh, “Biến.” Nếu bây giờ anh không lập tức biến khỏi mắt cô, cô sợ sẽ không khống chế nổi cảm xúc mà giết chết anh ta.

“Được rồi, được rồi, đừng tức giận!” Tất nhiên anh cũng không dám tiếp tục chọc cô phát cáu, nhưng vừa bước ra khỏi cửa một bước liền quay đầu lại, cuống cuồng hỏi, “Em sao thế? Sắc mặt rất khó nhìn, chỗ nào khó chịu sao?” Anh còn định tiến lên đỡ cô, nhưng bị cô tát một cái.

Kim Thu cũng không nghĩ đến việc mình bị mất khống chế đến mức tát người khác như vậy, nhất thời chưa kịp phản ứng lại, anh lại càng khẩn trương hơn, hận không thể cầm tay cô lên xoa xoa: “Có đau tay không, em muốn đánh tôi cũng không sao, nhưng đừng làm mình khó chịu.”

Kim Thu hoàn toàn bó tay với anh, bị người khác tát một cái, anh còn có thể cười, còn đưa cả bên mặt còn lại để người ta đánh tiếp: “Anh có còn chút tự tôn nào của người đàn ông không vậy?”

“Hả.” Anh không hiểu nổi, rốt cuộc cô đang cáu vì chuyện gì, “Bị em đánh thì cũng có sao đâu.”

“Bị phụ nữ tát đối với anh không quan trọng chút nào sao?” Tính tình Kim Thu hôm nay có chút nóng nảy. “Anh có tin là tôi tát anh thêm một cái nữa không?”

Đáp án là anh đưa má còn lại cho cô, ra vẻ để mặc cho người khác chà đạp, cuối cùng khiến cho Kim Thu không nỡ ra tay.

“Biến thái.” Cô chỉ có thể nói hai chữ này, nói xong mắt liền nổi đom đóm, đau đến mức cô phải ngồi xổm xuống đất, không đứng dậy nổi.

Anh bị dọa: “Em sao thế? Khó chịu chỗ nào?” Anh cuống lên, nhìn dưới đất có nước, sợ cô bị cảm lạnh, chỉ có thể ôm cô về phòng ngủ trước, cô đau đến mức nhíu mày, cả người cũng co lại thành hình con tôm, cuối cùng anh cũng đoán ra được chút đầu mối, cẩn thận hỏi: “Đau bụng, đến kì sao?”

Cô đau đớn gật đầu.

Anh chỉnh lại gối cho cô, để cô cảm thấy dễ chịu hơn, sau đó giúp cô cởi nút áo khoác và chiếc váy bó, không thể không nói, cúc váy bó sát eo kia được tháo ra, Kim Thu cảm thấy cả người dễ chịu hơn không ít, bên trong cô mặc một chiếc áo sơ mi trắng và tất da chân, anh bất giác nuốt nước miếng một cái, nhìn trộm cô một chút, thấy cô vẫn nhắm mắt như cũ, liền to gan cởi tất chân giúp cô, để lộ ra đôi chân trắng muốt, thẳng tắp, vì quanh năm làm văn phòng, quần lót của cô đa số cũng đều là màu đỏ, càng làm nổi bật làn da trắng của cô hơn.

Anh nhìn chằm chằm một lúc, im lặng cúi đầu vào bếp pha nước đường đỏ cho cô. Khi mang cốc nước đến, đột nhiên hỏi cô: “Em thấy Doãn Chí Bình thế nào?”

Kim Thu rất ngạc nhiên vì đột nhiên anh lại hỏi vấn đề này, nhưng “Thần Điêu Đại Hiệp” là tác phẩm yêu thích của cô, từ khi còn nhỏ, cô đã thích Dương Quá đẹp trai, thâm tình, giữ gìn Tiểu Long Nữ suốt mười sáu năm.

Còn Doãn Chí Bình? Cô chỉ nói hai từ: “Cầm thú, cạn bã.”

Anh đưa cốc nước đường đỏ còn ấm cho cô, cô dựa vào đệm, uống từng ngụm nhỏ, anh ngồi ở mép giường, nói rất nghiêm túc với cô: “Không phải vậy, đàn ông khi thấy người phụ nữ họ thích, sẽ… sẽ không thể nhịn được..”

Kim Thu không đồng ý, cho rằng đây chắc chắn chỉ là cái cớ của đàn ông mà thôi: “Chẳng phải nói khi người đàn ông thích một ai đó, thì sẽ không muốn làm tổn thương cô ấy sao?”

Anh nghĩ một chút, bác bỏ, “Tôi thấy em, cũng sẽ không nhịn được, muốn làm chuyện ấy.” Anh lượn vòng vòng, cuối cùng cũng nói được ý nghĩ của mình, “Không phải là cố ý chọc giận em, nhưng tôi thấy,… Ừm…. Đúng là không nhịn nổi…”

Mới đầu Kim Thu cảm thấy tức giận, tát anh một cái, giờ lại thấy tỉnh táo hơn, giờ nghe lời bào chữa của anh cho bản thân, một câu cô cũng lười nói, chỉ lườm một cái.

Anh nhìn sắc mặt cô nói chuyện, xoa bụng giúp cô, bị cô đẩy ra, “Em tha thứ cho tôi đi.”

“Anh dùng đồ lót của tôi để

Tự an ủi, còn muốn tôi tha thứ?” Lửa giận vừa lắng xuống của Kim Thu lại bị anh kích lên, “Đàn ông trừ việc suy nghĩ bằng nửa thân dưới, thì trong đầu đều là cỏ à?”

Anh nhẹ nhàng trả lời: “Trong đầu tôi chỉ nghĩ đến em.”

“…. Theo anh thì tôi là bao cỏ?” Kim Thu u ám nhìn chằm chằm anh.

Anh tránh nặng tìm nhẹ, liền tiếp tục đề tài đang nói dở: “Nhưng mà, sự thật là, nếu như một người đàn ông không yêu một cô gái, thì sẽ không có cảm giác đối với cô ấy.” Lơi thề son sắt của anh bị Kim Thu xem thường. “Ai nói, trên tàu điện ngầm không thiếu đàn ông cứ thấy gái đẹp là có phản ứng.”

Loại chuyện này nhìn mãi cũng thành quen, trong tàu điện ngầm, nếu như có một mỹ nữ mặc váy ngắn, áo trễ ngực rất dễ khiến cho đàn ông cảm thấy xúc động về mặt sinh lý.

“Nhưng tôi không thế mà.” Anh nhanh chóng phủi sạch mọi quan hệ với mấy người kia, “Tôi chỉ thích em.”

Kim Thu không nhịn nổi nữa, “Anh thích tôi thì sao? Tôi có thể kết hôn, sinh con với anh sao? Nếu như anh là người bình thường, có khi tôi sẽ còn xem xét, nhưng anh nhìn mình bây giờ xem, người không ra người, ma không ra ma.” Những lời này của cô là vuốt mặt không nể mũi, vừa nói ra khỏi miệng, lòng cô cũng có chút hối hận.

Nhưng mà đây cũng là lời nói thật lòng của cô, nếu như anh là một người bình thường, đẹp trai, đối xử với cô tốt như vậy, dù cô đánh mắng thế nào cũng không đáp trả lại, hơn nữa còn dịu dàng, hiền lành, biết làm việc nhà, loại bạn trai tốt thế này có đốt đèn cũng không tìm nổi, cô không thể không rung động.

Sở dĩ vừa rồi nói nhưng lời ấy, vừa cảnh cáo anh, cũng vừa cảnh cáo chính bản thân mình.

Kim Thu hai mươi tư tuổi, mặc dù không lớn tuổi, nhưng cũng không nhỏ, cha mẹ mong cô yêu đương mấy năm rồi cưới chồng sinh con, cứ thể bình yên sống đến hết đời.

Dù thích Dương Quá si tình, nhưng nếu như kết hôn, cô thà chọn Vi Tiểu Bảo, sáng sủa, nhanh nhẹn, biết dỗ phụ nữ, biết kiếm tiền, lại trọng nghĩa khí, tất nhiên, điều kiện đầu tiên là anh ta không có bảy cô vợ.

Mấy ngày gần đây, thỉnh thoảng những việc ngu ngốc của anh, hay cử chỉ quan tâm giành cho cô, đều khiến lòng Kim Thu có chút cảm giác khó nói, nên cô hi vọng mình có thể chấm dứt chút tình cảm ấy.

Nhưng lời nói của cô quá nặng, không hiểu sao, nói xong cô lại hối hận, ngẩng đầu lên nhìn anh, thấy anh đã cúi xuống nghĩ kĩ lại, môi hơi nhếch, dường như rất buồn bã.

“Tôi…” Cô muốn giải thích, lại cảm thấy vẫn nên kiên quyết nói rõ ràng thì hơn, nên lời an ủi đến miệng, liền thay đổi, “Ý của tôi, anh đã rõ rồi chứ?”

Anh gật đầu, “Tôi rõ, tình huống hiện giờ của tôi rất kì lạ, em đừng mạo hiểm.” Anh dựa sát vào người cô, Kim Thu không đẩy anh ra, kệ anh cúi mặt vào cổ cô, “Tôi hiểu ý em, tôi hiểu ý em.”

Nghe giọng anh giống như sắp khóc, lòng Kim Thu có chút khó chịu, đưa một tay ra vuốt lưng của anh, một lúc sau mới lên tiếng: “Hiểu thì tốt.”

“Nhưng tôi vẫn thích em!” Đột nhiên anh ngẩng đầu lên, hốc mắt đỏ ửng, giọng mũi rất nặng, “Em cứ kệ, để cho tôi thích em, ở cạnh em, tôi không cần em phải vì tôi mà cố gắng làm gì, em cũng không mất gì cả, nhưng nếu em không đồng ý, tôi sẽ ngủ với em, ngay bây giờ.”

Khóe miệng Kim Thu giật một cái, hận không thể đập anh một phát chết luôn, nhưng không biết vì sao, trong lòng cô vẫn hơi áy náy, dứt khoát coi như chưa nghe thấy gì: “Kệ anh.”

“Vậy coi như em đồng ý.” Anh vui vẻ ra mặt, cảm giác buồn phiền vùa rồi biết mất sạch.

Kim Thu thấy, cô sống lâu như vậy, nhưng trước giờ chưa từng gặp qua người đàn ông nào vô sỉ như vậy! Cô lập tức nhớ đến ngọn nguồn của câu chuyện này, trong lòng có chút sợ hãi: “Đúng rồi, về sau cấm không cho anh làm chuyện hôm nay!”

Anh tỏ vẻ đau khổ, nhưng thấy sắc mặt tái nhợt của cô, chỉ có thể ngoan ngoãn gật đầu, trong lòng lại khóc thầm —- cái chuyện cấm dục này, thật đáng ghét!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ly Hồn Ký Chương 4

Bạn đang xem Ly Hồn Ký. Truyện được dịch bởi nhóm liethoacac.com. Tác giả: Thanh Thanh Lục La Quần. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.