247Truyen.com

Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi Chương 143: Chị Dâu Thật Khốc

Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi Chương 143: Chị Dâu Thật Khốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lệ Sâm nghĩ đến hành vi vừa nãy của Tân Vũ Hoa, đại khái đã đoán ra là do cái gì rồi. Mặc dù chỉ là hiểu lầm... Nhưng anh vẫn rất tức giận đấy!

Nam Ca bị anh nhìn chằm chằm một lúc có chút rợn tóc gáy: "Đến cùng là nhìn thấy cái gì vậy..."

"Em là người tạo ra ảo giác, tôi nhìn thấy gì mà em không biết sao?" Lệ Sâm kinh ngạc hỏi.

Nam Ca đàng hoàng gật đầu: "Tôi còn chưa hiểu hết nguyên lý trong đó, nói không chừng về sau sẽ biết thôi..."

"Dừng lại!" Lệ Sâm cản cô lại: "Em thật sự, thật sự không cần biết rõđâu. Về sau chỉ cần quản chặt chẽ tinh thần lực của mình là được, ngàn vạn lần không được thả nó ra ngoài..."

Nam Ca đáng yêu nói: "Vậy thì anh cũng phải cho tôi một lý do làm như thế chứ..."

Lệ Sâm sao dám nói ra lý do: "Em chỉ cần nhớ không được phép thả tinh thần ra ngoài là được."

Nam Ca còn có một chút tinh thần phản nghịch nho nhỏ, cô chính làkhông muốn nghe theo Lệ Sâm đấy.

Lệ Sâm vỗ vỗ ván giường: "Có biết hay không!"

Nam Ca đành phải gật đầu: "Biết rồi."

Tin tức cô tỉnh lại rất nhanh đã truyền khắp căn cứ, Lệ Sâm canh giữ ở bên trong phòng hai ngày cơ hồ đều là không ăn không uống. hiện tại mới có thể thở phào nhẹ nhõm đi ăn chút thực phẩm.

Tân Vũ Hoa cùng Tông Hạo Hiên vốn vừa rời đi không bao lâu, muốn quay trở lại gặp Nam Ca nhưng mà vừa mới xảy ra chuyện lúng túng như vậy, cuối cùng cũng không dám trở về.

Nhưng mà bọn họ không đi thì vẫn có rất nhiều người nguyện ý đi, đầu tiên chính là đám người Diệp Thiệu cùng Lệ Ngạn. Diệp Thiệu đangmạnh tay bố trí chuyện xây phòng thí nghiệm. Sau khi cùng Thẩm Cầm Nhã thương lượng, anh ta đã cảm thấy căn cứ mười bảy là một lựa chọn không sai.

Dù sao Thẩm Cầm Nhã là mẹ của Tần Mộ Yên, mà Tần Mộ Yên cùng Lệ Ngạn lại là đôi tình lữ được mọi người công nhận. Cộng thêm căn cứ Tân Bình bị phá hủy, người của căn cứ mười bảy cũng rất kính trọng Nam Ca.

Còn như thiết bị, cũng không cần quá lo lắng. trên xe Lệ Sâm có khôngít thứ đâu. Bắc Hải lớn như thế, nếu thật sự muốn tìm kiếm thì cũng có thể tìm được đồ tốt. Lúc này anh ta còn đang pha trộn cho cân đối mộtloại thuốc, nghe nói Nam Ca đã tỉnh. Quần áo cũng không kịp đổi vội bỏ ống nghiệm xuống cứ thế mà phóng tới phòng Nam Ca. Đám người Lệ Ngạn và anh ta là cùng nhau đến. Gõ cửa, Lệ Sâm đi ra mở cửa cho bọn họ.

Thân thể Nam Ca khôi phục rất tốt, cộng thêm dị năng đã tiến hóa nên nhìn càng động lòng người.

Lệ Ngạn lúc này là lần đầu tiên nhìn thấy Nam Ca thanh tỉnh, ánh mắt còn dừng lại ở trên người cô tron chớp mắt rồi lại nghiêng đầu nhìn thoáng qua Lệ Sâm nghĩ thầm. anh trai thật là có bản lĩnh, có thể tìm cho mình một người chị dâu xinh đẹp như thế. Hơn nữa chị dâu còn có giá trị chiến đấu tăng mạnh, cùng anh trai tuyệt đối là một đôi tuyệt phối mà.

đang muốn chào hỏi thì từ phía sau lại tới một đội người nữa, nhất thời chen lấn tràn đầy căn phòng.

Nam Ca đứng ở bên cạnh Lệ Sâm, trầm mặc quan sát mấy người này, trừ Diệp Thiệu cùng Tần Mộ Yên ra thì tất cả đều là người có dị năng nhá.

cô hít mũi một cái, ủy khuất nhìn Lệ Sâm.

Gào, chỉ có thể ngửi mà không thể ăn, cục cưng cảm thấy rất ủy khuất.

Lệ Sâm bật cười, cầm tay cô.

Mấy người đến sau là Trần Bàn Tử cùng đám đàn em, mấy người này chạy đến đứng trước Lệ Ngạn. Trần Bàn Tử còn lớn tiếng nói: "một, hai, ba!"

Vừa dứt lời, những người đứng ở sau lưng kia đồng loạt cúi mình vái chào Nam Ca: "Chào chị dâu!"

Nam Ca sững sờ ngay tại chỗ, Lệ Sâm cũng không kịp phản ứng lại đây là tình huống gì. Trần Bàn Tử cười hơ hớ thân thể đứng thẳng, hai tay nắm cùng một chỗ chạy chậm đi tới bên cạnh Nam Ca, lại còn nịnh nọt nói: "Chị dâu, em là tiểu đệ Lệ đại ca mới thu. Chị dâu cứ gọi em là Trần Bàn Tử, lần đầu gặp mặt mong chiếu cố nhiều."

Trần Bàn Tử là người đã thành tinh rồi, Lệ Sâm còn đang đứng bân cạnh Nam Ca nên anh ta cũng không dám nắm tay Nam Ca. Ngay lập tức khom lưng cười ngây ngô với Nam Ca.

Lệ Ngạn đứng ở sau lưng đã phản ứng lại. Tiếng chị dâu này mình còn chưa kịp gọi đã bị Trần Bàn Tử vượt lên trước.

nói đến chuyện khiến Trần Bàn Tử cao hứng, không riêng gì bởi vì Nam Ca cường đại mà còn có nguyên nhân rất lớn vì Lệ Sâm. Dù sao lúc trước anh ta khư khư cố chấp muốn đi theo Lệ Sâm lăn lộn, đám thủ hạ kia cũng không phục cho lắm. hiện tại tốt rồi, ai cũng đều thấy được Lệ Sâm rất lợi hại. Biết rõ anh ta anh minh thần võ nhặt đến bảo bối cho đám người này nha.

Lệ Sâm lúc này cũng nhàn nhạt cười, không có ngăn cản Trần Bàn Tử gọi Nam Ca là chị dâu. Thậm chí anh còn nhàn nhạt nhìn Lệ Ngạn mộtcái, trong ánh mắt ngậm cảnh cáo: "Thất thần làm cái gì, mau gọi chị dâu đi?"

Lệ Ngạn trừng Trần Bàn Tử một cái, đi tới túm anh ta ra đằng sau, sau đó nghiêm túc nói với Nam Ca: "Chị dâu, em là Lệ Ngạn, là em trai ruột của anh Lệ Sâm."

Nam Ca gật đầu, còn ngửi hương vị máu tươi trên người cậu một cái, cũng không có thơm như Lệ Sâm đâu. Tuy nhiên hiện tại cô cũng đãhiểu ra tại sao lúc trước mình lại có tình yêu chung thủy đối với máuanh như thế, tất cả là bởi vì đẳng cấp dị năng của Lệ Sâm là cao nhất.

Mấy người có dị năng trước mặt này theo ý cô thì đẳng cấp đều rất thấp, cho nên lực hấp dẫn đối với cô không lớn. Chỉ là bọn họ có mộtưu thế, chính là những người trong đội ngũ lớn lên đều rất đẹp mắt. Nam Ca thích bộ dạng xinh xắn nên cũng cười khoát tay với bọn họ.

Trần Bàn Tử không muốn chị dâu cứ như vậy xem nhẹ anh ta, về sauanh ta còn muốn ôm bắp đùi Lệ Sâm đấy. Vì vậy cho dù bị chen đến đằng sau, Trần Bàn Tử vẫn không ngừng nỗ lực gây sự chú ý: "Nghenói thời điểm chị dâu giết Zombie, anh dũng vô cùng. thật sự là lãnh khốc đập chết từng con một!"

Lệ Ngạn vốn còn cho rằng bản thân lợi dụng ưu thế huyết thống cùng dung mạo, có thể làm cho Nam Ca rất nhanh thích cậu nha. Ai biết Nam Ca vừa nghe Trần Bàn Tử nói liền quay đầu tìm người.Nam Ca liên tục tin tưởng không nghi ngờ bản thân cô rất khốc, nhưng mà tất cả mọi người lại không khen cô! Cho dù cô có học Tông Hạo Hiên cả ngày nghiêm mặt, thời điểm chém giết Zombie cũng rất gọn gàng. Vậy mà bọn họ vẫn không thừa nhận cô khốc!

Kết quả cái người này gọi là cái gì mà... Trần Bàn Tử thật là có ánh mắt, liếc một cái đã thấy bản chất của cô!

Vì vậy Nam Ca chen lấn đi qua, cực kỳ hứng thú hỏi Trần Bàn Tử: "Cậuthật sự cảm thấy tôi rất khốc?"

nói thật, Nam Ca nếu mà nghiêm mặt không nói lời nào thì vẫn ra dáng băng sơn mỹ nhân đấy, hiện tại đôi mắt trông mong đang nhìn mình kia rất tinh khiết. Khiến Trần Bàn Tử thật sự là không đành lòng vạch trần, vì vậy anh ta chỉ có thể khô cằn cười hai tiếng, trái lương tâm nói: "Đúng vậy, chị dâu cực kỳ khốc."

Nam Ca ha ha cười một tiếng, khuôn mặt tươi cười này trong mắt người khác nhìn thì không có gì lạ, nhưng lại khiến Lệ Sâm cùng Diệp Thiệu trở nên khiếp sợ.

Nên biết là bởi vì biến thành Zombie, thể chất phát sinh thay đổi. Nam Ca rất khó làm ra quá nhiều biểu cảm trên khuôn mặt. Kết quả từ lúc vừa mới bắt đầu, vẻ mặt cô cứ phong phú như vậy! Lại còn cười to được!

Lệ Sâm mơ hồ phát hiện ra lần tiến hóa này của Nam Ca lần này có bản chất khác với những lần trước. hiện tại Nam Ca căn bản không có chú ý tới bản thân mình mà là vươn tay vỗ vỗ lên bờ vai Trần Bàn Tử: "Trần Bàn Tử, cậu thật sự rất tinh mắt, về sau cậu cứ đi theo tôi lăn lộn đi!"

Lệ Ngạn cảm thấy đầu gối mình lại trúng một mũi tên, vì cái gì chị dâukhông để ý đến mình mà ngược lại lại đi để ý cái người mập mạp kia!

Trần Bàn Tử lại rất là vu vẻ. Nhìn xem, mới vừa gặp lần đầu tiên, anhta đã ôm được bắp đùi Nam Ca rồi. Vì vậy mấy lời nịnh nọt không cần tiền cứ thế bắn ra ngoài: "Chị dâu, chị coi trọng em như thế này thật là làm cho em quá cảm động. Về sau em khẳng định sẽ nghe lời, chị để em đi hướng đông, em tuyệt đối không đi hướng tây!"

Con mắt Nam Ca sáng hơn, nhìn đi, đây mới là một tên tiểu đệ có tố chất chứ!

Hơn nữa đặt Trần Bàn Tử ở bên cạnh mình làm cho cô cực kỳ thỏa mãn lòng hư vinh, Nam Ca đã hận không thể liên tục giấu anh ta ở trong túi mang theo người. Đương nhiên, ý nghĩ này là không có biện pháp áp dụng, Lệ Sâm còn ở đây đấy.

Lúc này đã cảm thấy sai sai, Lệ Sâm đi lên phía trước vài bước dùng ánh mắt ý bảo Trần Bàn Tử cách xa Nam Ca một chút. anh còn nhớ lần trước Thẩm Cầm Nhã đã nói qua, mấy em gái trong căn cứ mười bảy đều cảm thấy Nam Ca đặc biệt đáng yêu đặc biệt dễ thương. Rất thích trêu chọc cô, hiện tại thật vất vả có người nói cô lợi hại, nói côkhốc. Khó trách lòng Nam Ca nở hoa.

Chỉ là, chuyện dụ dỗ Nam Ca vui vẻ là chuyện anh cần phải làm, Trần Bàn Tử này đi phía trước dính vào làm cái gì?

Trần Bàn Tử bị Lệ Sâm trừng mắt liếc đành phải phẫn nộ lui về phía sau hai bước. anh ta cân nhắc ở trong lòng một cái, ở trước mặt đại ca với chị dâu, nên chọn ai đây?

Đương nhiên là chọn chị dâu! không nhìn thấy Lệ Sâm luôn nghe theo chị dâu sao?

Vì vậy Trần Bàn Tử lại một lần nữa bị sự anh minh thần võ của bản thân cảm động. Lúc này vì không muốn gánh chịu lửa giận của Lệ Sâm, Trần Bàn Tử lập tức mang theo đám tiểu đệ cáo từ.

Nam Ca còn lưu luyến không rời khoát tay: "Vậy cậu nhớ thường xuyên đến đây nhá!"

Lệ Sâm siết tay thành nắm đấm, trong bóng tối suy tư có nên tìm lý do gì đó đuổi đám người Trần Bàn Tử ra khỏi căn cứ không đây.

Lệ Ngạn nếu đã là em trai của Lệ Sâm, là anh em ruột tất nhiên sẽ có chút cảm ứng. Cậu cũng cảm giác được địch ý của Lệ Sâm đối với Trần Bàn Tử. Vì vậy cậu cũng không dám ở lâu, mang theo người muốn đi: "Vậy thì chị dâu nghỉ ngơi đi, chúng em đi đây. Có cái gì cần thì chị phái người bảo chúng em nhé."

hiện tại Nam Ca rất là hưởng thụ cảm giác một đám người đều là tiểu đệ của mình, thật sự là uy phong lẫm liệt mà. cô một bên không nén được nụ cười bên miệng, một bên còn cố làm ra vẻ thâm trầm khoát tay: "đi thôi đi thôi."

Chờ Lệ Ngạn bọn họ đi xa, trong đội ngũ còn có người nói: "Chị dâu lớn lên thật là xinh đẹp."

"Đúng vậy, thực lực chiến đấu vượt trội. Nghe nói mấy ngày hôm trước liên tiếp giết mấy vạn con Zombie đấy."

Tất cả mọi người âm thầm xét lại bản thân mình. Mấy vạn con đấy, cả cuộc đời này của bọn họ có thể giết đến mức đấy hay không vẫn khónói lắm.

Tần Mộ Yên còn nói giỡn: "Ít nhất thì các cậu vẫn là người có dị năng, cũng nên cố kỵ một chút cảm thụ của người bình thường chứ."

Lệ Ngạn lập tức căng thẳng nhìn Tần Mộ Yên, phát hiện cô ấy quả thực là nói giỡn mới nhéo nhéo mặt cô: "Chúng ta có dị năng là đủ rồi."

Tần Mộ Yên ha ha cười một tiếng, che giấu ngượng ngùng trên mặt. Tiểu Đường từ xa xa dẫn người đi đến, bọn họ cũng muốn đi xem Nam Ca một chút.

Bắc Hải này máy hôm nay thời tiết rất tốt, Zombie trong Bắc Hải chìm mặc dù rục rịch nhưng cũng không có tiếp tục vây công căn cứ mà để cho bọn họ thở dốc một thời gian.

Tiểu Đường còn cho đám Lệ Ngạn một tin tức: "Mạch điện ngoài trụ sở đều bị hư hại, Thẩm tỷ muốn mấy người giúp đỡ một chút."

Lệ Ngạn làm ra một dấu tay OK: "không thành vấn đề, hiện tại tôi mang người đi kiểm tra luôn đây."

Lúc này Nam Ca còn đang ở trong phòng, nhìn thấy người khác đều đirồi mới kéo tay áo Lệ Sâm hưng phấn nói: "Lệ Sâm, vừa nãy anh có nhìn thấy không, tất cả mọi người đều nói muốn đi theo tôi lăn lộn đấy nhá!"

Lệ Sâm bất đắc dĩ lườm cô: "Đúng rồi, em lợi hại nhất. Tôi cũng muốnđi theo em lăn lộn."

Nam Ca kinh ngạc: "anh lợi hại như vậy, tại sao phải đi theo tôi chứ?"

thật ra Lệ Sâm rất hưởng thụ thời gian trước kia, cái gì cũng không cần suy tính. Chỉ cần nhìn chằm chằm Nam Ca, không cho cô chạy trốn. Vì vậy anh ôm Nam Ca: "Vậy đến cùng thì em có đồng ý để tôi đi theo em không."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi Chương 143: Chị Dâu Thật Khốc

Bạn đang xem Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi. Truyện được dịch bởi nhóm cungquanghang; Edit: Tương Kỳ​. Tác giả: Sanh Lạc Lạc. Chapter này đã được 94 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.