247Truyen.com

Lục Tổng, Em Không Dám Xin chào

Lục Tổng, Em Không Dám - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Lục Tổng, Em Không Dám Xin chào online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Xin chào, vì để có thêm nhiều ý tưởng cho truyện "Lục tổng, Em không dám!", mình cần một bạn giúp đỡ.

Điều kiện: Lời văn không cần quá phong phú, chỉ cần lưu loát, ưa đọc.

Ai yêu thích bộ truyện này và muốn cùng mình viết nên kết truyện thì hãy inbox tài khoản wattpad "Mr.JACKSON GJ" . Các bạn sẽ gửi một câu chuyện ngắn tự sáng tác, hoặc gửi tác phẩm của các bạn đã đăng đến mình, để mình đọc và nhận xét. Mình sẽ tìm ra một bạn phù hợp nhất để cùng mình viết đoạn kết "Lục tổng, em không dám!"

Cuối cùng, để cám ơn công lao của bạn, mìn sẽ thêm tên bạn vào phần tác giả.

Lưu ý: inbox phải nói rõ họ tên, trao đổi facebook, mình cần một bạn có tâm(bởi vì mình vô tâm nên mới vậy), thế nên mong các bạn đặt sự tôn trọng lên hàng đầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Lục Tổng, Em Không Dám Xin chào

Bạn đang xem Lục Tổng, Em Không Dám. Truyện được dịch bởi nhóm santruyen. Tác giả: Cửu Hoàn Thiên Lộ. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.