247Truyen.com

Luân Hồi Tôn Giả Chương 21: Phù Đồ Quái đấu Thiên Sứ

Luân Hồi Tôn Giả - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Luân Hồi Tôn Giả Chương 21: Phù Đồ Quái đấu Thiên Sứ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Muốn trở thành thần không chỉ phải tu luyện còn phải nhận được thiên địa ý chí và nguyên tắc thế giới lựa chọn. Nguyên tắc thế giới là quy tắc của một đại đạo, nếu được hưởng nguyên tắc hoả thì có thể khống chế lửa của tất cả mọi nơi. Nhưng có con đường thành thần khác là trảm thần, trảm một vị thần kẻ đó sẽ được hưởng được nguyên tắc của vị thần đó, nên khoảng một tỉ năm sẽ mở ra một cuộc chiến trảm thần tất cả ai cũng có thể tham gia và đều bỏ mạng bên trong, rất ít ai giết được một vị thần, từ sơ khai đến đây thì chỉ có ba kẻ thành công thành thần bằng phương pháp đó và cuộc chiến đó gọi là Trảm Thần.

- Giờ ngươi chống đối với thần liệu ngươi có sống đến bao lâu.

Tiêu Huyền cười nhạt nói, hắn không thể nghĩ được tại thế giới này muốn nghịch thiên trảm thần như tiểu thuyết.

- Vậy người muốn đánh sao, ngươi không phải đối thủ của ta.

Tiêu Huyền vẫn cầm kiếm đối mặt hắn, có lẽ Tiêu Huyền cũng đã biết mình thua nhưng hắn biết không còn đường rút nào cả khi đối mặt với các ám mệnh.

- Giết.

Tiêu Huyền cầm kiếm lao đến chém vào Tuyên Mặc, tên kia chỉ nhìn kiếm Tiêu Huyền đến gần chụp lấy nó, một bàn tay khổng lồ đập xuống, khiến Tiêu Huyền bay ra, khoé miệng chảy ra một đường máu. May là trang phục hắn đang mặc là một kiện giáp làm bằng lụa chắc chắn.

- Nhân Quả Sinh Tử Kiếm.

Tuyên Mặc dơ tay lên cản kiếm của Tiêu Huyền, tay hắn như hoá thành kim thiết, còn chắc hơn nữa.

- Súc Sinh Ấn - Súc Sinh Môn.

- Tu La Ấn - Tu La Thần Thú.

Rất nhiều thân ảnh ngàn trượng nhưng không có biết rõ hình thù, chỉ thấy toàn thân màu đen và đôi mắt như máu. Chúng lao đến bắt lấy Tuyên Mặc, tên kia hừ lạnh cả cơ thể liền được bao bộc trong một màn kim quang đầy cứng cáp. Các súc sinh thú tấn công không được liền cắn lấy màn năng lượng của Tuyên Mặc, linh khí bao bộc hắn đột nhiên chuyển sang màu tím rồi biến mất, Tuyên Mặc bị súc sinh thú lần lượt điên cuồng tấn công. Khả năng của súc sinh môn là làm ô uế linh khí khiến cho đối phương không thể sử dụng linh khí theo yêu cầu của hắn.

- Thức Tỉnh.

Tuyên Mặc không sử dụng được linh khí nữa liền gào to cả cơ thể hắn liền phát ra ánh hào quang, phía sau lưng mọc ra ba đối cánh thiên sứ màu đen, giữa con mắt của hắn có hình một ngôi sao đen đầy kì dị.

- Đoạ Lạc Thiên Sứ huyết mạch

Tiêu Huyền kinh ngạc hô, Tuyên Mặc sử dụng huyết mạch Đoạ Lạc Thiên Sứ để có thể sử dụng được linh khí bị ô uế.

- Lôi Trảm.

Rẹt, lôi kiếm chém xuống Tuyên Mặc liền khinh thường phất tay lôi kiếm liền bị phá, hắn như làn gió đến trước mặt Tiêu Huyền đấm tới. Tiêu Huyền bay ra hơn ngàn trượng rồi dừng lại, Tiêu Huyền phun ra một ngụm máu đầy kinh hãi, sức mạnh huyết mạch vô cùng mạnh.

- Trấn Tiên Phù Đồ Quái.

Tiêu Huyền kết ấn, từ cơ thể ma khí phun ra bao bộc lấy Tiêu Huyền rồi hiện lên một hư ảnh mặt satan, tay cầm một cây đinh ba lửa, phía sau hơn ngàn cánh tay cầm đầu lâu.

- Thập Ma Trấn Thần Thuật của Cửu Ngục Đan Đế.

Tuyên Mặc đầy sợ hãi nói, có lẽ Tiêu Huyền không biết nhưng hắn lại biết lai lịch khủng bố của cái này.

- Trấn

Hơn ngàn bàn tay cầm đầu lâu đập xuống, Tuyên Mặc vội cầm một thanh kiếm đen chỉ vào Trấn Tiên Phù Đồ Quái hét

- Thiên Sứ Trừng Phạt

Phía sau Tuyên Mặc cũng xuất hiện một thiên sứ tám cánh tay cầm quang minh kiếm, con mắt của thiên sứ như có hồn. Khi thiên sứ nhìn hướng Tiêu Huyền cũng đầy kinh hãi.

- Chết

Phun ra một câu Thiên Sứ lao đến cầm kiếm chém về Phù Đồ Quái, Phù Đồ Quái cầm đinh ba lửa đâm về thiên sứ cả hai đều bị đánh bay ra, khuôn mặt giữ tợn đối mặt nhau.

- Ma Quỷ nên chết hết đi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Luân Hồi Tôn Giả Chương 21: Phù Đồ Quái đấu Thiên Sứ

Bạn đang xem Luân Hồi Tôn Giả. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Nam Cung Huyền. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.