247Truyen.com

Lũ Học Sinh Cá Biệt Chương 36: Tổng kết

Lũ Học Sinh Cá Biệt - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Lũ Học Sinh Cá Biệt Chương 36: Tổng kết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất rất cảm ơn các nàng các chàng đã ủng hộ truyện cho tới hôm nay. Min sẽ đội ơn các nàng các chàng cả đời luôn!

Nghe theo ý kiến của độc giả thân yêu luôn chăm chỉ cmt truyện: Mỹ Hằng, Min sẽ viết sang truyện mới. Hừm hừm, lấy tên là gì đây ta??? Thặc là đau đầu. Ui ui cái đầu bé nhỏ tội nghiệp của Min sắp nát lun rùi. Vì cần giữ cho bộ não không bị hư tổn trước khi hoàn thành P2, Min đành làm phiền các nàng các chàng rùi. Hiu hiu, ai cho Min biết nên để tên truyện là "Bất chấp để yêu em", "Yêu em không cần lí do" hay "Nhỏ siêu quậy, nghe lời chút đi" nhỉ. Tên nào hay hơn ta??

Ui ui, mong ý kiến từ các độc giả iu wí

~~Moa moa, Min iu các bợn nhìu nhìu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Lũ Học Sinh Cá Biệt Chương 36: Tổng kết

Bạn đang xem Lũ Học Sinh Cá Biệt. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: AQ - Siêu Quậy. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.