247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 68: Đối thủ của các ngươi, là ta!

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 68: Đối thủ của các ngươi, là ta! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch giả: Tiểu Băng

Hắn tiếp tục nói với Cổ Nguyệt: "Cho nên, trong huấn luyện, ta muốn ngươi tập thử nhiều dạng kết hợp nguyên tố khác nhau. Nguyên Tố Sứ, đối với các loại nguyên tố đều rất thân thiện, nhưng vì không có cái nào chuyên biệt để giúp Hồn Hoàn tăng lên, nên không nguyên tố nào có khả năng trở nên cường đại. Trong tương lai, ngươi sẽ nhận ra, mình không có Hồn Kỹ trụ cột mạnh mẽ. Nếu sau này ngươi có hồn kỹ mới đi nữa, thì cũng chỉ có thể tăng cường khả năng khống chế nguyên tố và cường độ hồn lực mà thôi."

"Muốn trở thành cường giả, ngươi chỉ có một con đường. Đó là kết hợp tổ hợp nhiều nguyên tố. Cái này xưa nay chưa từng có, nhưng ta nghĩ ngươi sẽ làm được. nhận ra. Nếu ngươi có thể kết hợp các nguyên tố thuộc tính khác nhau vào làm một, và khống chế được nó, thì trong tương lai ngươi nhất định sẽ trở thành đỉnh phong."

"Vâng, tạ ơn lão sư." Cổ Nguyệt gật đầu.

Vũ Trường Không cuối cùng chuyển sang Đường Vũ Lân, "Về phần ngươi. Việc đầu tiên của ngươi hiện giờ, là khống chế Võ Hồn cho tốt. Ta nói thẳng, Lam Ngân Thảo của ngươi tuy biến dị, nhưng Bản nguyên dù sao vẫn là Lam Ngân Thảo. Ngươi phải khống chế nó cho tốt, phát triển theo hướng Chiến Hồn Sư Hệ Khống Chế."

"Còn hai cái chùy lần trước, sức mạnh cơ thể là thiên phú của ngươi, trước mắt không có gì dùng tới nó, sau này ngươi thử kết hợp dùng chùy với Lam Ngân Thảo cùng công kích xem sao."

"Vâng."

"Vậy, đặc huấn bắt đầu."

Tạ Giải nghe được huấn luyện thực chiến, thì rất kích động: "Vũ lão sư, chúng ta ai đánh trước?"

Vũ Trường Không nói: "Không cần phân biệt trước sau, ba người các ngươi cùng lên, đối thủ của các ngươi, là ta!"

Mặt ba đứa cứng đờ.

Tay Vũ Trường Không lóe hào quang, xuất hiện một thanh Mộc kiếm, "Ta không dùng Võ Hồn và Hồn Kỹ. Các ngươi cứ thẳng tay mà đánh. Bắt đầu!"

Mộc kiếm hất lên, đâm vào Tạ Giải.

Tạ Giải nhanh chóng lùi lại. Nhưng kiếm Vũ Trường Không rất nhanh, bám theo sát nút.

"Ô ô!" tiếng xé gió vang lên, Đường Vũ Lân xuất thủ.

Nghìn Rèn Ô Cương Chùy bay ra, thẳng tới Vũ Trường Không, tiếp sau nó, là Lam Ngân Thảo.

Hắn biết, Lam Ngân Thảo đem quấn Vũ Trường Không sẽ không có tác dụng.

Vũ Trường Không mặc kệ Nghìn Rèn Ô Cương Chùy, kiếm vẫn xỉa tới, Ô Cương Chùy bay sượt qua lưng hắn.

Đường Vũ Lân quýnh, đánh lệch a...

Một luồng gió thổi tới, đẩy Tạ Giải ra, làm Vũ Trường Không đâm trượt.

Ngay sau đó, dưới chân hắn mềm nhũn, mặt đất mềm hẳn đi, mấy miếng băng chùy bắn ra, định đóng băng mặt đất. Cổ Nguyệt lập lại chiêu cũ.

Vũ Trường Không cười nhạt, cổ tay run lên, Mộc kiếm nhẹ nhàng linh hoạt điểm mấy cái vào băng chùy, phá tan chúng dễ dàng.

Hắn nhún nhẹ một cái, vọt thoát ra ngoài.

"Ô ô!" Nghìn Rèn Ô Cương Chùy lại bay tới. Lần này, không còn là một chùy, mà là hai chùy, hơn nữa là quét ngang, phạm vi bao trùm lớn hơn.

Mộc kiếm điểm vào hai thanh Ô Cương Chùy, hai thanh Ô Cương Chùy ngừng lại, rớt xuống đất.

Nhưng mắt Vũ Trường Không hiện vẻ kinh ngạc, sức lực của thằng nhóc này, đúng là không giống bình thường a!

Một quả cầu lửa bay tới, Cổ Nguyệt công kích rất đúng đắn.

Vũ khí của Vũ Trường Không là Mộc kiếm, dùng Hỏa để đốt, hiệu quả hẳn là tốt nhất.

Mộc kiếm vờn quanh, mang theo một luồng khí lưu, làm hỏa cầu mất đi khống chế, bay về phía Tạ Giải.

Quang Long Chủy chém ra, phá vỡ hỏa cầu, thân thể trên không cuộn mình một cái, vọt tới gần Vũ Trường Không. Tay trái khẽ rung, một đạo nhận mang vô hình quét tới, Quang Long Chủy đồng thời đâm ra.

Đường Vũ Lân vung Nghìn Rèn Ô Cương Chùy, từ phía dưới đánh lên.

Ba cái hỏa cầu cùng lúc bay ra. Đường Vũ Lân, Tạ Giải và Cổ Nguyệt rút cuộc đã biết đánh phối hợp.

Đáng tiếc, đối thủ của bọn chúng quá cường đại.

Mộc kiếm hóa thành tầng tầng kiếm ảnh, không nhìn ra Vũ Trường Không phát lực thế nào, hai thanh Nghìn Rèn Ô Cương Chùy bị đánh bay, Tạ Giải bị một kiếm quất vào vai, hất văng về phía ba quả cầu lửa. Tạ Giải mà không nhanh tay vẩy cả Quang Long Chủy lẫn Ảnh Long Chủy thì đã bị thương rồi.

Vũ Trường Không từ trên trời giáng xuống, lần này, mục tiêu của hắn là Đường Vũ Lân. Mộc kiếm đâm thẳng vào Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân không thể lùi, vì Tạ Giải còn đang luống cuống tay chân, không giúp được hắn, Cổ Nguyệt bị Tạ Giải ngăn cản, không kịp tới cứu viện. Đây là ý đồ của Vũ Trường Không, cô lập hắn, hình thành tình huống một chọi một.

Dùng thực chiến để kích thích tiềm năng của học viên là mục đích của Vũ Trường Không. Đối mặt với áp lực cao, người ta mới bộc phát ra được tiềm năng của mình.

Đường Vũ Lân rất tỉnh táo, Lam Ngân Thảo phát động Hồn Kỹ thứ nhất, từng đám cây Lam Ngân Thảo quấn nhau bay lên, quấn lấy Vũ Trường Không.

Vũ Trường Không chỉ khẽ giãy mấy cái, hồn lực của Đường Vũ Lân lập tức hạ xuống, Lam Ngân Thảo đứt tung.

Mộc kiếm đã sát tới ngực, Đường Vũ Lân cực kỳ bình tĩnh, nó nhớ lần trước đấu với Tạ Giải, nhờ coi Tạ Giải thành kim loại, mới chống đỡ được.

Hắn lập lại y chang, coi Vũ Trường Không trở thành kim loại, nhanh chóng tiến vào trạng thái rèn.

Hai luồng sáng xám cùng sáng lên, chùy tay phải quét qua ngực cản mộc kiếm, chùy tay trái đánh tới Vũ Trường Không.

"Đinh!" Mộc kiếm đâm trúng cây chùy, phát ra tiếng va chạm vang rền.

Đường Vũ Lân bị một lực mạnh đẩy vào, Nghìn Rèn Trầm Ngân Chùy bị ép vào ngực, làm nó lùi lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 68: Đối thủ của các ngươi, là ta!

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.