247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 43: Cấp hai

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 43: Cấp hai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch giả: Tiểu Băng

Cái gọi là tương dung, chính là Đoán Tạo Sư và kim loại mình rèn sinh ra đồng cảm. Trạng thái này thường tạo ra tinh phẩm, vì trong tác phẩm rèn có ẩn chứa tình cảm và ý muốn của Đoán Tạo Sư.

Mộ Thần không tiến vào phòng rèn, vì dù là hội trưởng, hắn cũng không có cái quyền đó. Lúc Đoán Tạo Sư đang tiến hành kiểm tra đẳng cấp, thì không cho phép bất kỳ ai quấy rầy. Vì quấy rầy có thể làm Đoán Tạo Sư phân tâm, chẳng những kiểm tra thất bại, mà còn có thể để lại bóng ma.

Thú vị!

Mộ Thần trở về sảnh, hỏi nhân viên: "Phòng số ba là ai đang kiểm tra?"

Nhân viên vội xem lịch, trả lời: "Là Đường Vũ Lân, do Sầm Nhạc đại sư dẫn tới. Đang tiến hành kiểm tra."

Vừa nói, vừa đưa bản sao tờ khai của Đường Vũ lân cho Mộ Thần.

Nghe thấy tên Sầm Nhạc, Mộ Thần cười, "Hèn gì lúc kiểm tra có thể tiến vào trạng thái tương dung, thì ra là người lão Sầm mang tới, khó trách. Ồ, chín tuổi?"

Hắn kinh ngạc nhìn người nhân viên, "Các ngươi ghi chép không sai chứ? Người đang kiểm tra đó mới có chín tuổi?"

Nhân viên trả lời: "Không sai được, hồi nãy chúng tôi cũng thấy kỳ quái, sao lại có một thằng bé con như vậy tới kiểm tra đẳng cấp."

Mộ Thần ngẩn người, chín tuổi, vậy hẳn là đang kiểm tra Đoán Tạo Sư cấp một?

"Tích tích!" Hồn Đạo máy truyền tin bên hông vang lên, Mộ Thần tháo máy ra nghe.

"Phụ thân, con chuẩn bị xong rồi, người đã tới chưa? Con đang ở phòng số sáu."

"Ta tới ngay."

Tuy vẫn chưa tin, nhưng con gái đương nhiên quan trọng hơn, Mộ Thần bước nhanh tới phòng số sáu.

"Đã hết giờ!" Giọng Đánh Giá Sư mang theo vài phần quái dị vang lên.

"Đương!" Một kích cuối cùng chấm dứt, Đường Vũ Lân thu lại song chùy, hai đạo ô quang lóe lên, chui vào trong Trầm Ngân Hoàn.

Ngực nó hơi nhấp nhô, thở hơi gấp, mặt hồng lên, trán đã thấy mồ hôi, nhưng chỉ tới thế mà thôi.

Trong phòng rèn im phăng phắc. Đánh Giá Sư nhìn khối Trầm Ngân, còn Sầm Nhạc thì nhìn vào mắt Đường Vũ Lân.

Từ mắt Đường Vũ Lân, hắn như nhìn thấy ngân quang đang lóe lên, đó là màu của Trầm Ngân sáng bóng, dù rèn đã chấm dứt, nhưng thằng bé vẫn còn đang chìm trong thế giới của nó. Thằng bé này, nếu không đi vào nhánh rẽ, tất sẽ trở thành tồn tại khó lường!

"Trầm Ngân, độ chiết xuất vượt qua Trăm Rèn, thể tích thu nhỏ lại 7%. Hiệu quả chiết xuất gấp ba lần tiêu chuẩn chiết xuất Trăm Rèn." Đánh Giá Sư nhanh chóng đưa ra số liệu chính xác.

Số liệu này, đối với một Đoán Tạo Sư cấp, có lẽ không coi vào đâu, nhưng xuất hiện trênthằng bé mới có chín tuổi, là một việc không thể tưởng tượng nổi.

"Đánh giá thông qua." Đánh Giá Sư nhìn Sầm Nhạc.

Sầm Nhạc cười khổ nói: "Tên Mang Thiên này nhất định là cố ý."

Đánh Giá Sư kinh ngạc: "Đứa nhỏ này, là đệ tử Mang Thiên?"

Sầm Nhạc gật đầu, "Thật sự là khó tưởng tượng được, nhưng mà ta không thể không nói, đứa nhỏ này có thể tiến hành đánh giá cấp hai."

Đánh Giá Sư nhìn Đường Vũ Lân, "Bé con, ngoài chiết xuất kim loại, ngươi còn biết làm cái khác?"

Đường Vũ Lân tới lúc này mới tỉnh khỏi trạng thái rèn, lần này rèn thực là quá đã, điểm khuyết thiếu duy nhất là Nghìn Rèn Ô Cương Chùy quá nhẹ, và dừng rèn quá sớm. Với trạng thái vừa rồi, nếu có đủ thời gian, nó có lòng tin chắc chắn sẽ hoàn thành Nghìn Rèn.

"Có thể chế tạo linh kiện cỡ nhỏ và cỡ trung." Đường Vũ Lân rất nghiêm túc trả lời.

Lần này Sầm Nhạc không còn kinh ngạc, dù sao Đường Vũ Lân đã từng nói, Mang Thiên bảo nó tới để nhận công tác.

"Chế một cái linh kiện cỡ trung tùy ý đi." Đánh Giá Sư trầm giọng nói: "Nếu chế tạo thành công, ta sẽ đánh giá ngươi đạt cấp hai."

Đoán Tạo Sư cấp hai, yêu cầu có thể một mình chế tạo linh kiện cỡ trung, đồng thời có thể tiến hành chiết xuất Trăm Rèn với kim loại hiếm.

Đường Vũ Lân vừa mới chiết xuất thành công, giờ chỉ cần chế tạo linh kiện thành công nữa là đạt.

"Vâng!" Đường Vũ Lân lập tức bắt đầu rèn.

Nghìn Rèn Ô Cương Chùy lại xuất hiện, nhịp đập đầy tiết tấu lại vang lên.

Đánh Giá Sư vốn muốn nhắc nó chỉ cần dùng kim loại thường chế tạo là được rồi, nhưng Sầm Nhạc đã dùng ánh mắt ngăn lại, hắn muốn xem thằng bé này có thể làm được một bước kia hay không.

Lần nữa được đánh Trầm Ngân, trong lòng Đường Vũ Lân rất vui sướng, đó là niềm vui phát ra từ nội tâm, như được gặp lại, ở bên bạn bè.

Trầm Ngân ngân lên những tiếng vang thanh thúy hồi đáp lại nó, nó đập càng lúc càng nhanh, gần như không hề suy nghĩ, cả khối Trầm Ngân liền bắt đầu phát sinh biến hóa.

Mỗi một búa hạ xuống, đều bắn lên cao hơn, Đường Vũ Lân đã tăng thêm lực. Trầm Ngân dần dần biến hình, thời gian dần trôi qua, một cái linh kiện tròn trịa cỡ trung dần hiện ra.

Không có một sai sót nào, hoàn toàn thuần thục như nước chảy mây trôi, cứ như mỗi một búa hạ xuống đều là đúng điểm nó cần phải ở đó. Sầm Nhạc thấy, cứ như một quyển sách giáo khoa về rèn a!

Đứa nhỏ này kiến thức cơ bản cực kỳ vững chắc, nhiều học đồ đã học hơn tám năm cũng còn không theo kịp.

Không có một động tác dư thừa, chỉ là rèn mà thôi, rất là thuần túy.

Thường linh kiện cỡ nhỏ được dùng ở những chỗ nối của cơ giáp, còn linh kiện cỡ trung chính là được khảm vào bên trong cơ giáp.

Đường Vũ Lân đang tạo ra một cái linh kiện nửa hình tròn, đây là một linh kiện quan trọng ở phía trong đầu gối cơ giáp. Những linh kiện mang tính đệm và bảo vệ thường bị mòn nhanh nhất, nhưng cũng là những chỗ thích hợp để lắp hồn đạo nhất. Trầm Ngân thích hợp truyền Hồn Lực, nên dùng để chế tạo linh kiện loại này là phù hợp, rõ ràng Đường Vũ Lân đã biết điều này.

Hơn một giờ nữa trôi qua. Lúc cái linh kiện tròn trịa hoàn mỹ được đặt trước mặt Sầm Nhạc và Đánh Giá Sư, hai người còn im lìm hơn trước.

"Hai vị đại sư, ta có thể coi là thông qua chưa?" Đường Vũ Lân hết sức hài lòng về tác phẩm của mình. Đây là lần đầu nó dùng Trầm Ngân để chế tạo linh kiện, trong lòng chỉ có một tiếc nuối duy nhất là tác phẩm này không phải là Nghìn Rèn. Nó tin rằng nó có khả năng hoàn thành nghìn rèn vật này, cảm giác rèn Trầm Ngân thật sự là quá mỹ diệu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 43: Cấp hai

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.