247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 4: Nhập học

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 4: Nhập học online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch giả: Tiểu Băng

Đường Tư Nhiên và Lang Nguyệt không được ăn no, vì hầu như tất cả đồ ăn trên bàn đều đã trôi vào trong bụng con trai, thế mà Đường Vũ Lân vẫn còn có vẻ chưa đủ.

"Con trai, đây gọi là hóa bi phẫn thành ăn uống trong truyền thuyết hả?" lúc miếng đồ ăn cuối cùng trong chén chui vào bụng Đường Vũ Lân, bị Lang Nguyệt nghiêm túc cản lại không cho ăn tiếp nữa, Đường Tư Nhiên không nhịn nổi bật hỏi.

Đường Vũ Lân nghi hoặc nhìn phụ thân, "Sao con phải bi phẫn?"

Đường Tư Nhiên hỏi: "Con trai, phụ thân đang muốn hỏi con, con muốn vào lớp Hồn Sư, hay muốn phụ thân giúp con chuyển sang lớp thường?"

Đường Vũ Lân đáp: "Đương nhiên là muốn vào lớp Hồn Sư! Con muốn trở thành một Hồn Sư mà!"

Đường Tư Nhiên nghiêm mặt: "Võ Hồn của con là Lam Ngân Thảo, tuy trong truyền thuyết, có câu chuyện về tổ tiên khai sáng Đường Môn, nhưng mà Lam Ngân Thảo chỉ là một loại Võ Hồn tầm thường, tu luyện sẽ rất khó khăn, con sẽ gặp rất nhiều vất vả, con thật sự vẫn muốn đi con đường đó?"

"Vâng! Con muốn trở thành Hồn Sư. Nếu con thành Hồn Sư, con sẽ kiếm được rất nhiều tiền, mua được rất nhiều đồ ăn ngon và đồ đạc cho phụ thân mẫu thân." Câu trả lời của Đường Vũ Lân đầy tính trẻ con, làm cho mắt Lang Nguyệt ửng đỏ, thằng bé này, từ nhỏ đã biết nghe lời, hiểu chuyện.

"Tốt." Đường Tư Nhiên gật đầu, "Con đã quyết định, phụ thân, mẫu thân đều sẽ ủng hộ con. Mà dù sau này con có hối hận, con cứ nói với phụ thân, phụ thân sẽ giúp con chuyển lớp. Con trai, phải nhớ kỹ, phụ thân, mẫu thân chưa bao giờ muốn bắt con phải thành Long thành Phượng, chỉ cần con sống vui vẻ, sung sướng, chúng ta đã hài lòng rồi. Trong lòng chúng ta, không có gì quan trọng bằng con, con có hiểu không?"

Đường Vũ Lân cười hì hì, "Hiện giờ con cũng rất vui mà!"

Ngoài ăn nhiều, Đường Vũ Lân còn thèm ngủ nhiều, ăn xong là nó đi ngủ sớm.

Sáng sớm ngày hôm sau, trời mới tờ mờ sáng, nó đã bị phụ thân kêu dậy, hôm nay là ngày nhập học, chính thức được vào Hồng Sơn Học Viện, còn là lớp Hồn Sư, bắt đầu kiếp sống học hành ít nhất chín năm.

Theo quy định của Nhật Nguyệt Liên Bang, học viện sơ đẳng và trung đẳng đều là giáo dục bắt buộc miễn phí, trong đó, học viện sơ đẳng học ba năm, học viện trung đẳng học sáu năm. Muốn lên học viện cao đẳng có mấy cách, hoặc có thành tích thi ưu tú, hoặc trả học phí cao để vào, hoặc cũng có thể vào những học viện chuyên khoa để học nghề.

Đường Tư Nhiên đưa Đường Vũ Lân tới cửa học viện mới rời đi, học viện cách nhà rất gần, ông dặn con sau khi tan học là phải về nhà xong thì đi làm.

Lớp Hồn Sư có lão sư riêng đứng ngay ở cửa học viện để tiếp đón học trò, đãi ngộ rõ ràng tốt hơn hẳn lớp phổ thông.

Lớp phổ thông chỉ học những kiến thức văn hóa bình thường, còn lớp Hồn Sư trừ học những cái đó, còn được dạy cách trở thành một Hồn Sư, truyền cho chúng kiến thức về Hồn Sư, chuẩn bị tri thức cho chúng vào học viện trung đẳng.

Lần này lớp Hồn Sư chỉ có mười lăm đệ tử, những đứa trẻ có Võ Hồn thức tỉnh cộng sinh Hồn Lực quá ít, trong một cái thành nhỏ này thì càng ít, nhiêu đây coi như đã nhiều rồi.

"Này, Võ Hồn của ngươi là cái gì?" một thằng bé mập mạp, không cao tới hỏi Đường Vũ Lân.

Tất cả đều là trẻ con, đứa nào cũng đầy tò mò với kiếp sống tương lai trong Hồn Sư.

Đường Vũ Lân kiêu ngạo trả lời: "Là Lam Ngân Thảo, giống với tổ sư khai sáng Đường Môn." Tay phải nó khẽ vẫy, trong lòng bàn tay hiện lên lam quang, một nhúm Lam Ngân Thảo từ trong lòng bàn tay chui ra. Nó không nhận ra Lam Ngân Thảo hôm nay hơi khác với hôm qua, mơ hồ có một tia màu vàng nhàn nhạt, vì nó quá nhạt, nến nếu không nhìn kỹ, sẽ không nhận ra được.

"Dẹp!"mập mạp khinh bỉ: "Lam Ngân Thảo! Phế Võ Hồn thôi." Nói xong, quay đầu muốn đi.

Đường Vũ Lân không phục: "Vậy còn ngươi? Võ Hồn của ngươi là cái gì?"

Mập mạp hừ một tiếng, tay phải vung lên, một luồng hàn quang sáng lên, một thanh đoản đao xuất hiện trên tay nó, "Nhìn thấy chưa, Võ Hồn của ta là đao, sau này nếu ta tu luyện tới Phong Hào Đấu La, sẽ được gọi là Đao Thần Đấu La. Tiên Thiên Hồn Lực cấp năm. Mấy cây Lam Ngân Thảo đó của ngươi, ta chỉ phẩy tay là chém tan nát."

Nhìn đao nhỏ trong tay người ta, lại nhìn Lam Ngân Thảo trong lòng bàn tay mình, Đường Vũ Lân đột nhiên nhớ lại lời tối qua phụ thân đã nói.

Muốn tu Lam Ngân Thảo thành Hồn Sư thực khó lắm sao?

Các học sinh khác cũng biểu diễn Võ Hồn của bản thân, mỗi người có một đặc điểm riêng, nhưng cái nào cũng tốt hơn nhiều so với Lam Ngân Thảo của nó. Cũng bởi vì Võ Hồn của nó là Lam Ngân Thảo, nên đám học sinh dù chia thành nhiều tốp, nhưng không ai tới làm bạn với nó.

Ta nhất định sẽ trở thành Hồn Sư! Đường Vũ Lân nắm chặt nắm đấm.

"Chào mọi người, ta là của giáo viên chủ nhiệm Lâm Tích Mộng của các ngươi, trong ba năm tới, ta sẽ dạy cho các ngươi mọi kiến thức quan trọng có liên quan tới Hồn Sư. Nào, các ngươi tự giới thiệu mình một chút, nói tên, Võ Hồn, và đẳng cấp Tiên Thiên Hồn Lực."

Học trò chỉ có mười lăm người, nên thời gian giới thiệu rất nhanh , lúc Lâm Tích Mộng nghe thấy Đường Vũ Lân giới thiệu Võ Hồn mình là Lam Ngân Thảo, thì không khỏi kinh ngạc, những học sinh còn lại đều cười vang.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Đường Vũ Lân đỏ bừng, trong lòng bừng bừng lửa giận. Phụ thân, đây là cái người gọi là ‘khó khăn’ đó hả?

Lâm Tích Mộng nhanh chóng trở lại sắc mặt bình thường, mỉm cười: "Hôm nay là ngày đầu tiên đi học, lão sư sẽ giới thiệu về phân loại Võ Hồn, buổi chiều phụ đạo các ngươi bắt đầu tập minh tưởng. Minh tưởng là cách thức duy nhất giúp các ngươi rèn luyện và tăng cường Hồn Lực, muốn trở thành Hồn Sư, các ngươi đều phải cố gắng."

"Ai cũng biết, trong thế giới chúng ta, ai cũng có Võ Hồn của bản thân. Võ Hồn tới sáu tuổi thức tỉnh, có thể là bất kỳ cái gì, những người có Hồn Lực cộng sinh có thể thông qua tu luyện trở thành Hồn Sư, cũng chính là các ngươi đó. Như vậy, Võ Hồn phân loại như thế nào?"

"Đầu tiên, Võ Hồn chia làm hai nhánh chính là Khí Võ Hồn và Thú Võ Hồn, trong đó, võ hồn dùng sinh mạng thể hiện ra, gọi là Thú Võ Hồn. Nếu không phải sinh mạng thể hiện ra, sẽ là Khí Võ Hồn. Thông qua tu luyện Hồn Lực để đề thăng Võ Hồn , tới khi đẳng cấp Hồn Lực đột phá cấp mười, là trở thành Hồn Sư."

"Hồn Sư cũng có hai loại, là Chiến Hồn Sư và Khí Hồn Sư, người dùng chiến đấu làm mục đích tu luyện Võ Hồn, là Chiến Hồn Sư, người không dùng chiến đấu để tu luyện Võ Hồn, là Khí Hồn Sư. Song Chiến Hồn sư hay Khí Hồn Sư, thì cũng đều được chia làm nhiều loại nhỏ. . ."

Nghe Lâm Tích Mộng giảng giải, sự phẫn uất trong lòng Đường Vũ Lân dần biến mất, từ nhỏ nó đã rất tò mò về nghề Hồn Sư, nên những kiến thức này chẳng khác gì một cánh cửa mới lạ, mở ra một thế giới đẹp đẽ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 4: Nhập học

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.