247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 323: Phân tổ năm nhất

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 323: Phân tổ năm nhất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Vũ Trường Không lạnh nhạt nói: "Trong các ngươi, có người học tập Cơ Giáp thiết kế, Cơ Giáp chế tạo, cũng có người học tập Cơ Giáp duy tu cùng đoán tạo. Đơn giản mà nói, bốn bộ phận này gộp lại sẽ có thể hoàn thành một bộ Cơ Giáp. Các ngươi nhất định thật tò mò, tại sao học viện sẽ dạy Cơ Giáp Chế Tạo Khái Luận. Đó là bởi vì, muốn trở thành một tên Đấu Khải Sư, các ngươi đầu tiên liền cần học tập Đấu Khải cơ sở, Cơ Giáp!"

"Cao cấp Cơ Giáp cũng không thể sánh được với Đấu Khải cấp thấp nhất. Bản thân chất liệu cùng Đoán Tạo có quan hệ, Thiết Kế quyết định cấp độ của nó, Chế Tạo quyết định cuối cùng nó có thể thành hình được hay không, mà Duy Tu thì lại quyết định độ bền của nó. Điều này đối với Đấu Khải cũng không hề khác gì nhau."

"Tiếp theo chúng ta sẽ đi vào nguyên lý của Cơ Giáp..."

Vũ Trường Không bắt đầu dạy học, hắn nói tới Cơ Giáp Chế Tạo Khái Luận, cũng không phải đơn thuần là Cơ Giáp chế tạo, trong đó đồng thời dính đến đoán tạo, thiết kế, chế tạo, duy tu; toàn bộ nội dung ở cả bốn phương diện, hắn giảng chính là toàn thể.

Đến giữa trưa khi chương trình học kết thúc, khái niệm về Cơ Giáp trong đầu Đường Vũ Lân cũng thuận theo đó trở nên rõ ràng hơn.

Ở phần thống kê tiếp đó, cả lớp 101 học viên, chỉ có 08 người lựa chọn đoán tạo làm phó nghiệp của mình. Có người nói, kỳ này vẫn là một trong những kỳ có nhân số nhiều nhất. Trong 8 người cũng đã bao gồm cả Đường Vũ Lân cùng Dương Niệm Hạ.

Cơ Giáp thiết kế có nhân số nhiều nhất, có tới 34 người, Cơ Giáp chế tạo đứng nhì, 31 người, còn lại chính là Cơ Giáp duy tu (28 người). Dù sao, tam đại phó nghiệp chủ chốt vẫn tính là tương đối cân bằng.

"Tan học, bốn người trong ban cán sự lưu lại." Thẩm Dập tuyên bố tan học.

Đường Vũ Lân, Cổ Nguyệt, Vũ Ti Đóa cùng Lạc Quế Tinh lưu lại.

"Các ngươi chờ một chút đi đến các hiệp hội báo cáo số lượng, đăng ký. Đồng thời, các ngươi còn có một nhiệm vụ, thương thảo công việc phân tổ. Các ngươi phải chia những học viên khác, trừ 4 người các ngươi ra, dựa theo đoán tạo, thiết kế, chế tạo, duy tu - tứ đại chức nghiệp, tiến hành phân tổ sao cho thật đều. Đoán Tạo Sư có số lượng ít nhất, chỉ có 8 người, như vậy, ngoại trừ Đường Vũ Lân ra còn sót lại 7 người. Vì lẽ đó, thống nhất chia làm 7 tổ đi! Các ngươi cần phân biệt hiểu rõ tình huống thực lực của các học viên phân theo chức nghiệp. Yêu cầu của phân tố, chính là thực lực bình quân của mỗi tổ phải tương đương nhau."

Đường Vũ Lân gật đầu, đồng ý. Ban cán sự có thể nhận được “thù lao” là điểm cống hiến, nhưng điểm cống hiến này hiển nhiên không phải có thể lấy không được!

"Nơi này có mẫu biểu đăng ký nhập học, mặt trên có ghi chép cấp phó nghiệp của mỗi một học viên, đẳng cấp hồn lực cùng Võ Hồn của bản thân. Bốn người các ngươi cùng thảo luận và phân tích một chút đi."

Những học viên khác dồn dập rời đi, trong phòng học chỉ còn dư lại Đường Vũ Lân, Cổ Nguyệt, Lạc Quế Tinh cùng Vũ Ti Đóa bốn người.

Nhìn tài liệu trước mặt, bốn người lại đều duy trì trầm mặc. Lạc Quế Tinh trước sau là một bộ dáng vẻ điềm đạm, cũng không lên tiếng, trên mặt mang theo nét mỉm cười như khi Đường Vũ Lân lần đầu tiên nhìn thấy hắn, khiến người ta không cách nào biết rõ hắn đang suy nghĩ gì.

Vũ Ti Đóa lại là một bộ dáng dấp lạnh lùng, hai tay khoanh ở trước người, lãnh băng băng nhìn Đường Vũ Lân.

Cổ Nguyệt tựa lưng vào ghế ngồi, sắc mặt bình tĩnh.

"Đây là lần thứ nhất chúng ta cộng sự cùng nhau, vậy để ta nói trước đi." Đường Vũ Lân mỉm cười nói. Hắn là lớp trưởng, thời điểm như thế này tự nhiên là việc đáng làm thì phải làm. Chức vị cao, trách nhiệm tự nhiên cũng càng lớn.

"Dựa theo ý tứ của lão sư, lấy cấp phó nghiệp có nhân số ít nhất quyết định số lượng tổ. Không tính ta ở bên trong, đoán tạo chúng ta bên này tổng cộng còn có 7 vị học viên, cũng chính là chia làm 7 tổ. Mỗi tổ một tên Đoán Tạo Sư, chuyện này cũng có kỹ xảo của nó. Ta vừa đơn giản nhìn một chút, trong bảy vị Đoán Tạo Sư này, có năm vị Đoán Tạo Sư cấp 2, một vị Đoán Tạo Sư cấp 3 cùng một vị Đoán Tạo Sư cấp 1. Đoán Tạo Sư cấp 2 cùng cấp 3 tuy rằng có khoảng cách, nhưng dù sao cũng còn tốt hơn một chút. Nhưng Đoán Tạo Sư cấp 1 lại chênh lệch khá nhiều. Vì lẽ đó, để phân tổ công bằng, nhờ các ngươi cân nhắc số lượng học viên về thiết kế, chế tạo cùng duy tu; phân phối cho tổ này những vị có cấp độ mạnh hơn một chút. Ý tứ của lão sư, hiển nhiên là để chúng ta tận lực duy trì sự cân đối về thực lực của mỗi tổ."

Cổ Nguyệt gật đầu, "Phía ta bên này không thành vấn đề, thiết kế là chức nghiệp có nhân số nhiều nhất, 34 người chia làm 7 nhóm, trong đó sáu tổ 5 người, một tổ 4 người. Bốn người tổ này sẽ cùng tên Đoán Tạo Sư cấp 3 kia. Đẳng cấp toàn thể một chút nữa ta sẽ có phân phối."

Lạc Quế Tinh nói: "Phía ta bên này cũng không thành vấn đề, phân phối đều nhau là được rồi, chuyện này cũng không khó. Vậy chúng ta hiện tại liền bắt đầu đi, xử lý xong sớm một chút để còn tan học." Vừa nói, hắn còn hướng về Đường Vũ Lân cười cợt, tựa hồ như rất hòa hợp vậy.

Vũ Ti Đóa chỉ gật đầu một cái, nhưng lại không nói gì.

Chuyện phân tổ vốn cũng không khó khăn, chỉ chốc lát, bốn người cũng đã quyết định xong. Không thể tuyệt đối xấp xỉ, cố gắng cân đối thực gần nhau nhất là được rồi.

Sau khi hoàn thành phân tổ xong, Đường Vũ Lân nói: "Mọi người đi về nghỉ ngơi trước đi, ta đem kết quả phân tổ này giao cho Thẩm lão sư."

Lạc Quế Tinh mỉm cười nói: "Vậy thì làm phiền lớp trưởng!" Nói xong, đứng dậy mà đi.

Vũ Ti Đóa khuôn mặt lạnh lùng, cũng không chào hỏi, đứng dậy liền đi.

Bọn họ rời đi, Cổ Nguyệt trên mặt mới biểu lộ ra nhiều cảm xúc hơn, liếc nhìn Đường Vũ Lân một chút, cười nói: "Chức lớp trưởng này cũng không dễ làm nha! Ta xem, rất nhiều người vẫn là không phục."

Đường Vũ Lân khẽ mỉm cười, "Điều này cũng rất là bình thường, có thể tiến vào Sử Lai Khắc học viện, mọi người đều là thiên kiêu chi tử, ai mà không có cá tính cơ chứ? Cứ để mọi người từ từ làm quen vậy. Nếu như có một ngày năng lực của ta không đạt tới, hoặc là có người so với ta thích hợp hơn, ta cũng không khăng khăng phải giữ chức lớp trưởng này. Đi thôi, ta trước tiên đi gửi tư liệu cho Thẩm lão sư, sau đó sẽ quay về tu luyện."

Tuy rằng việc ăn cơm mỗi ngày tiêu hao phần lớn điểm cống hiến của hắn, nhưng Đường Vũ Lân hai ngày nay đã có cảm giác rõ ràng, nương theo huyết mạch lực tăng cường, ngay cả Huyền Thiên Công của hắn, tốc độ tu luyện đều có gia tăng, hồn lực tăng lên cũng càng nhanh, đây chính là dấu hiệu tốt. Khoảng cách của hắn đến cấp 30 cũng không tính là quá xa xôi. Hắn sắp xếp trình tự tu luyện của mình rất rõ ràng. Hiện tại ưu tiên nhất, chính là tăng lên tới cấp 30, sẽ có bay vọt về chất. Tích lũy điểm cống hiến trái lại không cần gấp, đợi được sau khi có thể ổn định Linh Đoán Tạo một cách tương đối, điểm cống hiến còn có thể thiếu sao? Không nói những chỗ khác, chỉ riêng lớp năm nhất này, thời điểm muốn trở thành Nhị Tự Đấu Khải Sư trong tương lai, ai mà lại không cần Linh Đoán Tạo kim loại số lượng lớn chứ? Chế tạo Đấu Khải cũng không phải có thể 100% thành công, mà ngược lại, kim loại phẩm chất càng cao, tỷ lệ chế tạo thất bại cũng càng lớn.

Đường Vũ Lân đã cảm giác được chỗ tốt mà chức nghiệp thứ hai đẳng cấp cao mang lại. Là Đoán Tạo Tông Sư, bất kỳ tài nguyên nào khác cũng có thể dùng đoán tạo mà trao đổi lấy.

Vì lẽ đó, trình tự tu luyện hiện tại hắn lập ra cho mình là; trước tiên tăng lên tới cấp 30; sau đó chính là hoàn thiện Linh Đoán Tạo; đồng thời học tập tri thức tương quan về Cơ Giáp, Đấu Khải. Còn thực chiến và những thứ các có thể dời lại phía sau. Ngược lại hiện tại Hồn Linh của hắn đã là Thiên Niên cấp bậc, thời điểm đạt đến cấp 30 cũng không cần phụ gia thêm đệ nhị Hồn Linh, Tiểu Kim Quang cũng có thể giao cho hắn đệ tam hồn kỹ.

Thẩm Dập nhận được danh sách phân tổ của Đường Vũ Lân, sau khi đơn giản nhìn một lần, gật đầu, nói: "Rất tốt! Các ngươi cực khổ rồi. Đường Vũ Lân, thân là lớp trưởng, tương lai chức trách của ngươi sẽ càng ngày càng nặng, ngươi phải chuẩn bị tâm lý thật tốt."

"Vâng." Đường Vũ Lân đáp ứng một tiếng, trách nhiệm cao cũng có chỗ tốt của trách nhiệm cao, sẽ giúp hắn có thêm cơ hội rèn luyện.

Thẩm Dập trong mắt chứa thâm ý nhìn hắn, nói: "Sử Lai Khắc học viện luôn luôn lấy bồi dưỡng nhân tài toàn diện làm chủ, nhưng cùng lúc, cũng sẽ bồi dưỡng một ít nhân tài có sở trường đặc thù. Ngươi ở phương diện đoán tạo có được thiên phú trời trao, cũng không nên buông lỏng. Nghe nói hôm trước ngươi bị Phong lão bắt đi?"

Đường Vũ Lân gật đầu cười khổ, "Ngài yên tâm, em hiện tại đã là một thành viên của Sử Lai Khắc Đoán Tạo Sư Hiệp Hội chúng ta." Nhắc đến Phong Vô Vũ, hắn cũng có chút bất đắc dĩ, vị Phong lão này quả thật là có chút điên điên khùng khùng, nhưng may là, lão sư của mình cũng sắp đến rồi. Ở phương diện Đoán Tạo, Đường Vũ Lân đối với lão sư vẫn luôn vô cùng tin tưởng.

"Ai kêu ta đó? Có ta đây!" Đúng vào lúc này, ngoài cửa truyền tới một âm thanh vang dội, Phong lão một đầu tóc đỏ rối bời đẩy cửa mà vào.

Nhìn thấy Đường Vũ Lân, mắt hắn nhất thời sáng lên, "Ha ha, đang muốn tìm tên tiểu tử nhà ngươi đây, thật đúng là trùng hợp! Tiểu tử, ngươi trước tiên ở đây chờ ta. Thẩm Dập cô nương, ta có chút việc cần thương lượng với ngươi một thoáng."

"Kính chào Phong lão." Thẩm Dập đã sớm đứng dậy, cung kính hướng về Phong Vô Vũ hành lễ.

Phong lão khoát tay áo một cái, nói: "Được rồi, được rồi, ta không câu nệ nhiều như vậy. Ta muốn thương lượng với ngươi về tên tiểu tử này. Tiểu tử này ở phương diện đoán tạo được trời cao thương tình, ta phải cố gắng bồi dưỡng hắn, nhưng hắn lại không chịu bái ta làm sư phụ. Chuyện này ngươi nói xem, làm sao bây giờ chứ?"

Thẩm Dập ngẩn ngơ, mang ánh mắt “cầu cứu” nhìn về Vũ Trường Không cũng ở trong phòng, trong lòng thầm nghĩ, ta biết làm sao bây giờ? Ta cũng không phải Đoán Tạo Sư mà? Lão gia à, đừng miễn cưỡng vậy chứ!?!

Vũ Trường Không đi tới, "Phong lão, chào ngài. Ngài cũng biết, ở phương diện phó nghiệp, chúng ta thân là lão sư chỉ có quyền đề nghị, nhưng không có quyền quyết định, tất cả vẫn phải xem bản thân hắn. Ngài chẳng lẽ còn không thể thuyết phục hắn sao?" Hắn trước sau đều là dáng vẻ lạnh lùng băng giá, nhưng lời nói lại phi thường sắc bén, trực tiếp liền đem quả bóng cao su đá ngược trở lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 323: Phân tổ năm nhất

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.