247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 318: Một chọi một

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 318: Một chọi một online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

"Một chọi một?" Trên mặt Vũ Ti Đóa toát ra một vẻ kinh ngạc. Đối phương bốn người rõ ràng là một nhóm, vào lúc này dĩ nhiên lại lựa chọn một chọi một cùng mình chiến đấu? Lẽ nào nàng có lòng tin? Nàng ta không phải Phụ Trợ Hệ Hồn Sư sao?

"Một chọi một." Cổ Nguyệt gật gật đầu.

"Được." Vũ Ti Đóa hừ lạnh một tiếng, bốn vòng Hồn Hoàn từng cái bay lên, thân thể lại lần nữa trở nên hư huyễn trong suốt hơn, mũi chân điểm nhẹ, người đã trong nháy mắt nhảy ra, phóng thẳng về phía Cổ Nguyệt.

Hầu như là trong nháy mắt đã đến trước mặt Cổ Nguyệt, hắc quang lóe lên, lợi trảo xuất kích.

Đường Vũ Lân đứng cách đó không xa, cảm thụ cùng Vũ Ti Đóa làm chiến hữu vẫn không tính là quá sâu sắc. Lúc này mắt thấy Cổ Nguyệt đối mặt nàng, dù cho không phải là mục tiêu công kích của Vũ Ti Đóa, nhưng Đường Vũ Lân vẫn như trước có thể cảm nhận được áp lực do thế tiến công với tốc độ siêu cường của Vũ Ti Đóa này mang lại.

Vũ Ti Đóa một trảo đầu tiên, thất bại.

Trảo ảnh màu đen đồng thời lấp lóe, ánh bạc hầu như là trong nháy mắt xuất hiện. Vũ Ti Đóa mắt nhìn lợi trảo của mình từ trên người Cổ Nguyệt xẹt qua, nhưng chỉ là bắt được bóng mờ.

Cách đó 10 mét, Cổ Nguyệt sắc mặt bình tĩnh xuất hiện. Hai vàng một tím, ba cái Hồn Hoàn quay chung quanh thân thể, sáng lóng lánh.

Ba cái Hồn Hoàn hầu như là đồng thời lóe sáng, hai tay của nàng khác nào xuyên hoa hồ điệp vung vẩy trên không trung, ở trong thế giới của nàng, Nguyên Tố Thuộc Tính khác nhau lặng yên nhảy múa.

Vũ Ti Đóa tứ hoàn tu vị, nhận biết đối với năng lượng Nguyên Tố vượt quá những người khác ở đây, nàng chỉ cảm thấy xuất hiện một vòng xoáy lấy thân thể Cổ Nguyệt làm trung tâm. Vòng xoáy này điên cuồng nuốt chửng tất cả năng lượng Nguyên Tố trong không khí, thậm chí ngay cả hồn lực trong cơ thể mình cũng có loại cảm giác bị dẫn dắt.

Đây là...

Cổ Nguyệt xoa hai tay một cái, một viên Băng Trùy lại phóng về phía nàng.

Nhưng Băng Trùy này so với Băng Trùy truyền thống lại hoàn toàn khác nhau, bản thân nó xuất hiện ba loại màu sắc, phía trước nhất là màu băng lam, ở giữa màu bạc, cuối cùng lại là màu đỏ rực. Trong nháy mắt khi nó phóng ra, đoàn hồng quang phía sau nổ tung, Vũ Ti Đóa chẳng qua chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, vậy mà Băng Trùy này cũng đã đến trước mặt mình.

Nhưng nàng không hổ là Cường Công Hệ Chiến Hồn Sư, lợi trảo tay phải trong nháy mắt vung lên, đánh vào bên trên Băng Trùy.

Băng Trùy nổ tung, hơi lạnh tỏa ra, cùng lúc đó, Vũ Ti Đóa chỉ cảm thấy không khí chung quanh cơ thể mình đột nhiên đều trở nên vặn vẹo hơn, cả người toàn thân căng thẳng, có cảm giác giống như bị trói ở bên trong.

Đây là...

Tam Hệ Nguyên Tố Băng Trùy? Trong đó còn có Hỏa Thuộc Tính?

Trong lúc Vũ Ti Đóa giật mình, màn trình diễn của Cổ Nguyệt cũng đã bắt đầu rồi.

Đồng dạng Băng Trùy, lại là một viên khác xuất hiện, vẫn như trước bắn về phía Vũ Ti Đóa. Dưới gia tốc của hỏa diễm, Băng Trùy của nàng nhanh hơn bình thường không biết bao nhiêu lần, thậm chí ngay cả thời gian né tránh theo phản xạ cũng đều không có. Vũ Ti Đóa chỉ có thể vung lên lợi trảo ngạnh kháng, mà trên Băng Trùy có bổ sung không gian chi lực; tuy rằng không thể cường hãn khóa chặt như Lạc Quế Tinh, nhưng cũng đem lại tác dụng giảm tốc độ rất tốt; khiến Vũ Ti Đóa không kịp né tránh.

Hàn quang trong mắt Vũ Ti Đóa lóe lên, đệ tứ Hồn Hoàn lấp lánh, hơi lắc người, đã phân ra một bóng người khác, hai bóng người đồng thời hướng về hai bên chạy như điên, vòng sang mặt bên.

Cổ Nguyệt tại chỗ xoay tròn, lấy thân thể của nàng làm trung tâm, lốc xoáy màu xanh bay lên, gầm thét khuếch tán về chung quanh. Vũ Ti Đóa chỉ cảm thấy mắt hoa lên, Cổ Nguyệt lại biến mất.

Lốc xoáy màu xanh tại chỗ xoay tròn, lúc Cổ Nguyệt xuất hiện lại lần nữa, xuất hiện cùng nàng là những cánh Hoa Tuyết to lớn. Hoa Tuyết tràn ngập, bao trùm khắp nơi, đem thân thể của nàng yểm hộ bên trong.

Thanh Phong dẫn dắt Hoa Tuyết hòa vào cùng nhau, hai bên trong lúc đó dĩ nhiên hình thành liên hệ xảo diệu.

"Phốc" trong nháy mắt gia tốc, Vũ Ti Đóa gắng gượng chống đỡ cực hàn, hung hãn nhảy vào bên trong Hoa Tuyết, lao thẳng đến trước mặt Cổ Nguyệt. Nàng mơ hồ cảm giác được, thời gian càng dài, đối với mình e rằng chỉ càng bất lợi. Võ Hồn của đối thủ này quá quỷ dị, đây đã là bao nhiêu loại Nguyên Tố Hệ rồi chứ?

Thế nhưng, một bức tường đất đột ngột xuất hiện đã chặn đứng công kích của nàng.

Công kích của Vũ Ti Đóa cường hãn cỡ nào, tường đất trong nháy mắt nứt toác, trong phút chốc đã hóa thành cát bụi, nhưng bóng người của Cổ Nguyệt đã lại một lần biến mất. Tường đất đổ nát bị cuồng phong càng ngày càng mạnh bao phủ, Phong, Thổ, Tuyết, ba thứ đan xen, lại như là nhấc lên một hồi bão táp vậy, hoàn toàn che khuất tầm mắt Vũ Ti Đóa, đem nàng bao phủ bên trong.

Đường Vũ Lân che trước người Tạ Giải, giúp hắn ngăn trở dư âm của Cổ Nguyệt hồn kỹ, để tránh ảnh hưởng đến hắn. Năng lực Nguyên Tố Chưởng Khống của Cổ Nguyệt lại tăng lên, ba loại Nguyên Tố dung hợp đối với nàng mà nói đã vô cùng nhẹ nhàng, thậm chí còn hữu hiệu lợi dụng công kích của đối thủ để giúp mình hoàn thành, tiết kiệm hồn lực, xúc tiến quá trình Nguyên Tố Dung Hợp.

Bản thân bão táp lực công kích cũng không mạnh, chỉ có thể dựa vào Nguyên Tố đặc tính từ từ tiêu hao Vũ Ti Đóa. Nhưng quan trọng nhất chính là, dưới sự bao trùm của Tam Hệ Nguyên Tố, Vũ Ti Đóa hoàn toàn không nhìn thấy, cũng không cảm giác được vị trí của Cổ Nguyệt.

Đệ nhất Hồn Hoàn lóe sáng, Vũ Ti Đóa quyết định thật nhanh, lập tức chọn một hướng xông ra, trước tiên thoát khỏi sự khống chế của đối phương lại nói. Chắc hẳn Đa Hệ Nguyên Tố Dung Hợp này của nàng ta cũng không thể duy trì trong thời gian quá dài.

U Minh Đột Thứ, đây là đệ nhất hồn kỹ của Vũ Ti Đóa, có thể giúp nàng tăng tốc độ gấp đôi trong nháy mắt, đồng thời ngưng tụ hồn lực cùng Võ Hồn Dung Hợp, phát sinh công kích bộc phát cường hãn. Vậy mà chỉ dùng để phá vòng vây, có vẻ không quá thích hợp. Bốn cái Hồn hoàn của nàng, tất cả đều là Thiên Niên cấp độ, không có cái nào nhỏ yếu.

Dựa vào hồn lực hộ thể, nàng lao thẳng ra khỏi Băng Phong Bão Táp hung hãn xung kích, lần này nàng đem hồn lực tăng lên tới cực hạn, U Minh Đột Thứ giúp nàng lao ra đầy đủ 50 mét có hơn.

Tầm mắt chung quanh đột nhiên mở rộng hơn, áp lực cũng thuận theo đó giảm bớt. Cảnh vật rõ ràng trước mắt giúp Vũ Ti Đóa vui sướng trong lòng, lao ra rồi!

Nhưng một chớp mắt tiếp theo, nàng đột nhiên cảm giác được phía sau hơi khác thường, còn chưa kịp phản ứng lại, đột nhiên, không gian chung quanh vặn vẹp, tiếp đó, nàng lại một lần nữa quay lại trung ương bão táp. Áp lực đột ngột gia tăng, bão táp tựa hồ từ bốn phương tám hướng trong nháy mắt ép vào bên trong, khiến nàng không thở nổi.

Vị trí của Đường Vũ Lân vừa vặn là chỗ Vũ Ti Đóa lúc trước phá vòng vây, vì lẽ đó hắn quan sát vô cùng rõ ràng.

Vũ Ti Đóa phá vòng vây thành công, nhưng cũng cùng lúc đó, Cổ Nguyệt lặng yên không một tiếng động xuất hiện ở sau lưng nàng, sau đó ánh bạc sáng lên, hai người đồng thời biến mất.

Đường Vũ Lân trong mắt loé lên một nét vui mừng. Võ Hồn của Cổ Nguyệt không thể nghi ngờ, rất mạnh mẽ, Nguyên Tố Sứ, có thể khống chế sáu loại Nguyên Tố mạnh mẽ. Nhưng vấn đề của nàng cũng rất rõ ràng, chính là thiếu lực bộc phát. Nàng cũng có thể dựa vào Nguyên Tố Dung Hợp để tạo ra năng lực công kích mạnh mẽ, nhưng cái này cần thời gian tích lũy.

Cùng Cổ Nguyệt chiến đấu, muốn chiến thắng nàng, biện pháp tốt nhất chính là bạo phát ngay lập tức, nắm lấy cơ hội nhất kích tất thắng. Thời gian càng kéo dài, ưu thế của Cổ Nguyệt sẽ càng lớn. Nguyên Tố Thuỷ Triều, Nguyên Tố Dung Hợp hai đại thần kỹ phát huy ra uy lực, có thể lấy một ít hồn lực của mình điều động Thiên Địa Nguyên Tố để sử dụng, đó mới là thứ đáng sợ nhất.

Vũ Ti Đóa ăn thiệt thòi là vì nàng không biết năng lực của Cổ Nguyệt, không biết được tình huống sẽ như vậy. Với thực lực của nàng, nếu như vừa bắt đầu đã triển khai U Minh Bạch Hổ, coi như Cổ Nguyệt có năng lực thuấn di, rơi vào phạm vi công kích của nàng, cũng rất khó sử dụng được đầy đủ thực lực.

Nhưng đến hiện tại đã không giống nhau, Vũ Ti Đóa dù có thể thông qua U Minh Bạch Hổ đột phá vòng vây, nhưng cục diện đã bị Cổ Nguyệt khống chế. U Minh Bạch Hổ của nàng lại tiêu hao rất lớn, căn bản là không thể kéo dài. Biến thành tiêu hao chiến, kết quả thắng bại đã dần dần trở nên không còn hồi hộp nữa.

Sự thực cũng đúng là như thế, nhưng tình huống của Vũ Ti Đóa lại càng chật vật hơn so với dự đoán của Đường Vũ Lân, bởi vì, nàng bây giờ căn bản là không dùng được U Minh Bạch Hổ.

U Minh Bạch Hổ là Tự Thể Võ Hồn Dung Hợp Kỹ, đây là uy vũ thô bạo cỡ nào! Thế nhưng, bên trong thiên địa tự có quy tắc cân bằng, năng lực càng mạnh, hạn chế càng nhiều. Giống như Từ Du Trình Ám Ma Liêm Đao ảnh hưởng lớn thân thể; Vũ Ti Đóa U Minh Bạch Hổ, sau khi sử dụng một lần, chí ít cần ba ngày để khôi phục bản nguyên, mới có thể lần thứ hai sử dụng. Hiện tại đã sử dụng một lần, làm sao còn có thể sử dụng thêm một lần nữa đây?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 318: Một chọi một

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.