247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 31: Đặc hiệu cực phẩm

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 31: Đặc hiệu cực phẩm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch giả: Tiểu Băng

Nghìn Rèn Trầm Ngân Chùy có vẻ ngoài rất bình thường, phải nhìn kỹ mới thấy những đường vân của nó trải khắp thân và cán chùy, tới từng góc nhỏ, bên trong đường vân như đang tích trữ nguồn sức mạnh dồi dào.

Cán chùy có những vòng đường vân hình đinh ốc kéo dài xuống chót, từ hình cầu, phần đuôi được vát dần lại thành hình nhọn.

Trọn ba ngày, mới chú tạo xong.

"Thử xemxem đặc hiệu của nó là cái gì." Mang Thiên nói, vẻ mong đợi.

"Dạ." Đường Vũ Lân gật đầu, hai tay cầm lấy hai cây Nghìn Rèn Trầm Ngân Chùy.

Sau khi rèn, chùy trái nặng một trăm năm mươi hai cân, chùy phải nặng một trăm sáu mươi sáu cân. Đừng để kích thước bên ngoài bình thường của chúng mà làm lầm, sức nặng của chúng tuyệt đối phải dùng hai chữ kinh người để hình dung.

Đường Vũ Lân vừa nắm lấy cán chùy, Hồn Lực trong người lập tức bộc phát, nối liền hắn với đôi trọng chùy.

Đường Vũ Lân tuy đã khỏe hơn, nhưng nếu đơn thuần chỉ dùng sức lực bản thân để dùng cặp chùy này để rèn thì vẫn không đủ. Hắn mới chín tuổi, dù trời sinh Thần lực cũng có hạn chế nhất định.

Nhưng, khi cảm giác huyết mạch tương liên truyền tới, đôi trọng chùy rõ ràng nhẹ đi, hắn vững vàng cầm chúng lên.

Một khối kim loại từ trong lò rèn được lấy ra. Đường Vũ Lân tập trung tinh thần, tay trái khẽ gõ vào nó một cái.

"Đinh, đinh, đinh!" Ba tiếng giòn vang vang lên.

Đường Vũ Lân ngẩn ngơ, con ngươi Mang Thiên rụt lại.

"Thử lại lần nữa." Mang Thiên vội nói.

Đường Vũ Lân lại dùng tay trái gõ nhẹ cái nữa.

"Đinh, đinh, đinh" vẫn ba tiếng giòn vang.

"Đập mạnh!" Mang Thiên trầm giọng quát.

Đường Vũ Lân vung tay phải, cú đập nện xuống ngay lập tức.

"Đương, đương, đương!" Ba tiếng giòn vang vang lên. Lần này vì đập nhanh và mạnh, Đường Vũ Lân cùng Mang Thiên đều nhìn thấy rõ ràng, ngay khi chùy nện xuống, đằng sau Nghìn Rèn Trầm Ngân Chùy xuất hiện hai tàn ảnh, hai tiếng nổ sau là do chúng tạo thành.

"Cái này là..." Đường Vũ Lân mờ mịt nhìn Mang Thiên.

Mang Thiên ngẩn người, giọng thất thanh: "Đặc hiệu chồng chùy."

"Lão sư, chồng chùy là gì?"

Mang Thiên nhìn hắn, ánh mắt cổ quái, "Nhà ngươi, đúng là tiểu quái vật! Ngay cả ta cũng chưa bao giờ rèn ra được đặc hiệu chồng chùy."

Mang Thiên hít thở sâu, cố gắng kềm chế kích động trong lòng, hắn đã nghĩ Nghìn Rèn lần đầu của Đường Vũ Lân có lẽ sẽ tạo ra đặc hiệu rất tốt, nhưng không thể ngờ lại ra được đặc hiệu cực phẩm.

"Đoán Tạo Sư khi hoàn thành tác phẩm Nghìn Rèn đầu tiên sở dĩ muốn tiến hành huyết tế, chính là để tác phẩm đó xuất hiện đặc hiệu tốt, giúp kim loại có huyết mạch tương liên với Đoán Tạo Sư, đẩy đặc hiệu lên tới cực hạn, nên đại đa số Đoán Tạo Sư khi làm tác phẩm nghìn rèn đầu tiên đều là làm chùy rèn cho mình, và dùng chúng cả đời."

Đường Vũ Lân là người thông minh, nó hiểu ngay, thì ra lão sư lúc đưa khối Trầm Ngân là đã có ý định tặng nó cho hắn. Trầm Ngân giá bao nhiêu nó không biết, nhưng chắc chắn là rất đắt, nhất là đây lại là một khối Trầm Ngân nguyên vẹn đã được chiết xuất.

Mang Thiên tiếp tục nói: "Trong các đặc hiệu Nghìn Rèn, có một số loại là đặc hiệu cực phẩm. Đặc hiệu cực phẩm chỉ phát huy hoàn mỹ khi có hình thái thích hợp. Ta đã từng nói với ngươi, kim loại Nghìn Rèn chỉ có lúc tố hình lần đầu tiên mới đạt trạng thái tốt nhất, nếu rèn lại thành hình thái khác, đương nhiên sẽ phải phá hư kết cấu bên trong, nên làm ảnh hưởng tới phẩm chất. Nên những thành phẩm nghìn rèn ngay trong lần tố hình đầu tiên có đặc hiệu cực phẩm rất là hiếm."

Đường Vũ Lân đã hiểu ý lão sư, "Ý của người là, đặc hiệu chồng chùy của Trầm Ngân Chùy của ta là cực phẩm đặc hiệu? Và đặc biệt thích hợp cho Trầm Ngân Chùy?"

Mang Thiên gật đầu: "Ta có phần ghen tị với ngươi. Đặc hiệu cực phẩm, huyết tế rồi, chỉ có ngươi sử dụng được thôi."

"Cái gọi là chồng chùy, chính là mỗi lần nện kích, bản thân kim loại sẽ thông qua sự cộng hưởng với Đoán Tạo Sư tạo ra lần nện thứ hai, có khi được tới lần thứ ba. Ngươi đạt được chồng chùy, chính là mức độ chồng chùy mạnh nhất. Nói đơn giản, lúc ngươi làm trăm rèn, ba lần chồng chùy ít nhất sẽ giúp ngươi tiết kiệm một nửa thời gian. Hai lần chồng chùy sau, lần thứ nhất đạt bảy thành sức lực, lần thứ hai đạt năm thành. Đến khi ngươi kiểm soát được hiệu quả chồng chùy, thì tương lai khi rèn, dù ngươi rèn cái gì, cũng là làm chơi ăn thật."

Đường Vũ Lân nói: "Đặc hiệu chồng chùy có dễ kiểm soát không?"

Mang Thiên nói: "Vốn là không, nhưng ngươi đã làm huyết tế, nhờ hiệu quả huyết mạch tương liên, việc kiểm soát này sẽ dễ dàng hơn."

Huyết tế giúp người rèn và kim loại có liên hệ huyết mạch, nhưng kim loại đó phải do chính tay hắn rèn, nên huyết tế nghìn rèn chính là làm riêng cho Đoán Tạo Sư. Dù có rèn nó cho người khác, để người đó huyết tế, thì đối phương cũng phải có năng lực rèn ra thành phẩm mới được.

Cho nên huyết tế không được dùng tràn lan trong giới rèn, ngay cả bản thân Đoán Tạo Sư cũng chẳng mấy khi dùng tới nó.

"Ngươi phải luyện thật giỏi, cố gắng kiểm soát được chồng chùy." Mang Thiên nghiêm túc nói, "Còn nữa, trước mặt người khác phải cố gắng không dùng chùy này để rèn. Trong giới Đoán Tạo Sư cạnh tranh cũng rất kịch liệt, trước khi ngươi có khả năng bảo vệ chùy rèn cực phẩm huyết tế của mình, thì không được để nó lộ ra ngoài, hiểu chưa?"

Đường Vũ Lân cái hiểu cái không gật đầu. Nó biết, lão sư nói như vậy, đều là để tốt cho mình.

"Cái này tặng cho ngươi." Mang Thiên xòe bàn tay, trong bàn tay có hai cái vòng kim loại. Hai cái vòng này cũng có màu trầm, cũng là Nghìn Rèn Trầm Ngân chế tạo mà thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 31: Đặc hiệu cực phẩm

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.