247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 276: Tam Nhãn Kim Nghê

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 276: Tam Nhãn Kim Nghê online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Bất quá, ở độ tuổi này, đối với những thiếu nam, thiếu nữ như bọn Đường Vũ Lân mà nói, bảo thạch bất quá cũng chỉ là viên đá đẹp hơn một chút mà thôi, bọn họ càng hiếu kỳ hơn chính là, chỗ ở của Tam Nhãn Kim Nghê này đến tột cùng là ra sao?

"Bảo thạch này phỏng chừng không thể mang ra khỏi hư huyễn thế giới đúng không?" Tạ Giải liếc mắt nhìn mặt đất.

Đường Vũ Lân nói: "Đừng tham tài, ngươi không thấy ta cũng không động thủ gom lấy sao? Nếu như ai đi vào đều có thể mang đi bảo thạch, vậy làm sao Sử Lai Khắc học viện còn để chúng ta vào đây? Đây là phán đoán theo lẽ thường."

Lần thứ hai quẹo qua một khúc cua, phía trước rộng rãi sáng sủa. Nhưng cũng đúng lúc này, đột nhiên, một tiếng kêu chói tai vang lên. Tiếp theo, một đạo thân ảnh vàng óng nhanh như tia chớp hướng về bọn họ đánh tới.

Không ổn!

Nghe được tiếng thét chói tai này, Đường Vũ Lân chỉ cảm thấy dường như tóc gáy toàn thân đều dựng đứng lên. Vấn đề đầu tiên hắn nghĩ đến chính là, ở đây còn có một con Tam Nhãn Kim Nghê khác.

Đây là tồn tại có thể cùng Vạn Niên Ám Kim Khủng Trảo Hùng chống lại đó! Gặp phải nó, bọn họ thậm chí ngay cả cơ hội để chạy đều rất khó có.

"Các ngươi chạy mau." Đường Vũ Lân hét lớn một tiếng, đồng thời, toàn thân kim quang bao phủ, đã thôi động Hoàng Kim Long Thể của mình, đồng thời cánh tay phải đột nhiên bành trướng. Tay phải trong nháy mắt hóa thành Kim Long Trảo, hung hãn vỗ tới cái bóng vàng kim kia.

Dưới tình huống cảm nhận được nguy cơ trí mạng, hắn không hề nương tay chút nào, móng vuốt dài đến ba thước màu vàng sậm từ trên Kim Long Trảo lộ ra, chính là Kim Long Khủng Trảo.

"Khanh!" Bên trong tiếng va chạm vang vọng, quang ảnh vàng kim vươn mình rơi xuống đất, rơi vào xa xa. Còn về Đường Vũ Lân lại là "Đạp, đạp, đạp" liên tục lùi về sau 7, 8 bước mới đứng vững lại được. Toàn thân khí huyết nhộn nhạo.

Nhưng ở lúc này, trong lòng hắn lại là đại hỉ, mà ba người kia nghe được tiếng kêu của hắn cũng không có quay đầu bỏ chạy ngay, trái lại là cấp tốc duy trì trận hình bình thường của bọn họ.

Cổ Nguyệt thả ra một tầng ánh sáng màu lam nhu hòa, đã chặn lại được thân hình đang lùi về sau của Đường Vũ Lân, chính là Thủy Thuẫn mềm mại.

Đường Vũ Lân không kinh sợ mà còn lấy làm kinh hỉ, Kim Long Trảo che ở trước người, "Mọi người cẩn thận một chút. Con này có vẻ không phải đặc biệt mạnh mẽ."

Đoàn quang ảnh màu vàng lúc này đã có thể thấy rõ. Lúc trước bọn họ đều từng thấy qua dáng dấp của Tam Nhãn Kim Nghê, mà con trước mắt này, nhìn qua rõ ràng chính là một phiên bản thu nhỏ của con Tam Nhãn Kim Nghê lúc nãy! Có thể nói là một thứ hấp dẫn mê người.

Con Tam Nhãn Kim Nghê này chiều dài không tới 1m50, chiều cao cũng chỉ có 6 thước. Nhìn qua lại như là một con chó lớn, nhưng hình tượng bên ngoài lại gần như giống với con Tam Nhãn Kim Nghê đã trưởng thành lúc nãy, chỉ là thụ đồng trên trán đã đóng lại, cũng không có mở ra.

"Đây là... ấu niên Tam Nhãn Kim Nghê? Vận may sẽ không tốt như thế chứ?" Tạ Giải kinh ngạc thốt lên một tiếng.

"Vận may tốt?" Đường Vũ Lân liếc hắn một cái.

Tạ Giải nói: "Chỗ mạnh nhất của Tam Nhãn Kim Nghê chính là con mắt thứ ba của nó, nhưng nó nhất định phải trưởng thành tới trình độ nhất định, sau đó con mắt thứ ba mới có thể mở ra. Khi đó, nó chính là siêu cấp Hồn Thú, đồng thời còn có thể mang lại cho đồng bạn bên cạnh khí vận tốt. Thế nhưng, con này thật giống như cũng không có cường đại như vậy. Ta phỏng chừng cũng chỉ là Thập Niên Hồn Thú, nhiều nhất là Bách Niên Hồn Thú mà thôi. Chúng ta có cơ hội đó! Tiểu Ngôn, đừng xem nó là Bách Niên, nhưng nếu ngươi có thể hấp thu Hồn Hoàn của nó, thậm chí so với Vạn Niên Hồn Hoàn có thể còn tốt hơn đấy! Chớ nói chi là trên người nó còn có xương sọ Hồn Cốt. Xương sọ của Tam Nhãn Kim Nghê, chính là đệ nhất Hồn Cốt trong giới Hồn Thú."

Cổ Nguyệt khẽ nhíu mày, thấp giọng hướng về Đường Vũ Lân hỏi: "Nó dễ đối phó không?"

Đường Vũ Lân nói: "Cũng không khó lắm."

Lúc nãy vừa mới liều mạng với Tam Nhãn Kim Nghê, hắn khí huyết cuồn cuộn, nhưng con Tam Nhãn Kim Nghê này cũng không hơn gì, vảy hai chân trước lật lên, lưu lại vài đạo vết máu thật sâu. Phòng ngự của nó cố nhiên rất mạnh, nhưng đối mặt với Kim Long Khủng Trảo của Đường Vũ Lân, vẫn không thể chiếm thượng phong.

Về phương diện lực lượng, Đường Vũ Lân hơi kém hơn con ấu niên Tam Nhãn Kim Nghê này, nhưng cũng không kém quá nhiều, đòn tấn công khi trước của đối phương không phải cũng bị ngăn trở lại sao?

"Đến đi, chúng ta thử xem."

Việc đã đến nước này, căn bản cũng không có đạo lý lùi bước, có lẽ đây chính là thử thách chân chính bọn họ phải đối mặt chăng?

Dưới chân Đường Vũ Lân, từng cây Lam Ngân Thảo chen chúc mọc ra, đồng thời, hắn nhanh chân chạy về phía Tam Nhãn Kim Nghê. Ba người kia lập tức chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, thả ra Võ Hồn của mình.

Kim Long Trảo nằm ngang ở trước ngực, Đường Vũ Lân lúc này đang đứng ở trạng thái đỉnh phong, trong cơ thể khí huyết cường thịnh dâng trào, Hồn Hoàn vàng kim bởi vì Võ Hồn Hồn Hoàn xuất hiện mà trở nên hư huyễn hơn, chỉ là như ẩn như hiện. Hai cái Hồn Hoàn màu tím lại trở nên đặc biệt rõ ràng, màu tím nhàn nhạt pha với ánh sáng vàng kim của Hồn Hoàn nọ, tạo thành một màu tử kim sắc vô cùng lộng lẫy.

Đây là lần đầu tiên kể từ sau khi đột phá đạo phong ấn thứ hai, Đường Vũ Lân đồng thời thôi động hồn lực và huyết mạch lực. Hắn thậm chí còn cảm giác được, Lam Ngân Thảo của mình tựa hồ chịu huyết mạch lực ảnh hưởng, bất tri bất giác từ từ bắt đầu biến hóa.

Nhưng biến hóa này không phải ngày một ngày hai liền có thể hoàn thành, cũng giống như thời điểm lúc hắn đột phá đạo phong ấn thứ nhất vậy, nhưng hắn tin tưởng, chỉ cần cho hắn đầy đủ thời gian, Lam Ngân Thảo nhất định sẽ tiếp tục tiến hóa, trở nên càng ngày càng mạnh.

Từng cây Lam Ngân Thảo chen chúc xuất hiện, hướng về Tam Nhãn Kim Nghê bay tới, đệ nhất hồn kỹ, Quấn Quanh, phát động!

Tam Nhãn Kim Nghê tốc độ nhanh vô cùng, thân hình lóe lên, lập tức lùi về mặt sau, đồng thời, trên người nó thả ra một đạo quang ảnh màu vàng, nhìn qua giống mình như đúc, nhanh như tia chớp hướng về phương hướng Đường Vũ Lân lao vào.

Đường Vũ Lân hừ lạnh một tiếng, không tránh không né, Hoàng Kim Long Thể phóng thích, toàn thân khí huyết dâng trào, Kim Long Trảo đánh ra.

"Ầm!" Trong tiếng vang trầm, Đường Vũ Lân liên tiếp lui lại vài bước, nhưng quang ảnh vàng kim này cũng theo đó trở nên tán loạn.

Dưới song trọng công kích của hồn lực và huyết mạch lực, Kim Long Trảo trở nên càng mạnh mẽ hơn so với trước đây. Đầu móng vuốt so với ban đầu dài ra một tấc, quan trọng hơn chính là, Đường Vũ Lân phát hiện, hiện tại tiêu hao hồn lực của Kim Long Trảo rõ ràng yếu bớt rất nhiều, có huyết mạch lực chống đỡ, có lẽ có thể sử dụng đại sát khí này trong thời gian dài hơn.

Từng cây đột thứ không hề có điềm báo trước từ xung quanh cơ thể Tam Nhãn Kim Nghê tuôn ra, hóa thành lao tù.

Kim quang trên người Tam Nhãn Kim Nghê lóe lên, một vòng vầng sáng màu vàng óng từ trong cơ thể bắn ra, đem lớp đột thứ lao tù đập vỡ tan. Đồng thời, nó nhanh chóng nhảy lên, từ trên không trung, hai tròng mắt màu vàng óng sáng lóe lên.

Đường Vũ Lân cùng Cổ Nguyệt đồng thời cảm giác được trong đầu một trận choáng váng, theo bản năng lùi về sau hai bước.

Tam Nhãn Kim Nghê liền thừa cơ hội này, nhanh chóng nhào tới trước mặt bọn họ, một đôi chân trước giơ ra, chộp thẳng vào ngực của Đường Vũ Lân. Lần này nếu như bị nó bắt được, Đường Vũ Lân e rằng sẽ trực tiếp bị xé nát.

Chính vào lúc này, ba nhân ảnh khác nào lốc xoáy xuất hiện, cứng rắn chống đỡ chính diện. Đã chặn lại được đường đi của Tam Nhãn Kim Nghê.

Quang Long Bão Táp, phát động!

Quang Long Phân Thân lại thêm Quang Long Bão Táp, Tạ Giải bùng nổ ra lực công kích mạnh nhất của mình. Nương theo tiếng "Leng keng" dày đặc liên tiếp, hắn lại mạnh mẽ đem con Tam Nhãn Kim Nghê kia từ giữa không trung ngăn lại.

Quả nhiên là ấu niên Tam Nhãn Kim Nghê, tuy rằng sức phòng ngự của nó vẫn kinh người như trước, nhưng cuối cùng cũng coi như không phải không thể đối phó. Tốc độ nhanh, am hiểu tấn công bằng tinh thần, công kích vật lý, nhưng cường độ tổng thể lại cũng không tính là quá cao, chí ít không phải thứ mà bọn Đường Vũ Lân bốn người không thể chịu đựng.

"Tiểu Ngôn, tốc chiến tốc thắng." Đường Vũ Lân vừa nói, đệ nhị Hồn Hoàn trên người toả sáng, mảng lớn Lam Ngân Thảo từ trên mặt đất tuôn ra, hóa thành Lam Ngân Đột Thứ Trận, đem Tam Nhãn Kim Nghê bao phủ ở bên trong.

Nhất định phải tốc chiến tốc thắng mới được, ai biết được con Tam Nhãn Kim Nghê trưởng thành kia lúc nào quay trở về? Một khi nhân gia trở về, vậy thì bọn họ ngay cả cơ hội chạy trốn đều không có.

Đối mặt với Lam Ngân Đột Thứ Trận, vầng sáng màu vàng lóng lánh trên người Tam Nhãn Kim Nghê lại một lần nữa xuất hiện. Lam Ngân Thảo còn chưa tới bên người nó đã nhũn dần xuống. Hào quang màu vàng óng kia nhìn qua phi thường kỳ dị.

Nhưng cũng đúng lúc này, một vòng Tinh Luân lặng yên không một tiếng động xuất hiện ở dưới chân nó. Thân thể của Tam Nhãn Kim Nghê nhất thời cứng đờ.

Ánh bạc lóe lên, hai bóng người đồng thời xuất hiện ở trước mặt Tam Nhãn Kim Nghê.

Chính là Cổ Nguyệt cùng Đường Vũ Lân.

Cổ Nguyệt Không Gian Nguyên Tố khống chế có thể dẫn thêm một người ở trong cự ly ngắn trong nháy mắt dời đi, trước mắt vào lúc này không thể nghi ngờ là không thể thích hợp hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 276: Tam Nhãn Kim Nghê

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.