247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 273: Sinh tồn?

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 273: Sinh tồn? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Cho tới Đường Vũ Lân, tên tiểu tử đạt được điểm tuyệt đối ở tất cả các nội dung, càng khiến người ta xem không hiểu. Võ Hồn của hắn rõ ràng chỉ là Lam Ngân Thảo, còn Hồn Hoàn vàng kim rõ ràng cũng không phải là năng lực của Võ Hồn. Hơn nữa hắn cũng chưa từng dùng tới, nhưng lại cứ thế một đường đi tới, nhìn qua chẳng làm ra sự tình đặc biệt gì cho cam, thế nhưng lại một bước tiếp một bước giành lấy toàn bộ điểm tuyệt đối.

Lấy thiên phú không cường đại, phát huy ra được sức mạnh mạnh mẽ, đây không còn là vấn đề về thực lực bản thân nữa, mà còn là về tâm tính, cùng với điều phối năng lực tổng thể.

Luận thiên phú cùng tiềm năng, không thể nghi ngờ là Cổ Nguyệt tốt nhất, nhưng nếu như nói về năng lực tổng thể, bao gồm cả phương diện tâm tính, tên Đường Vũ Lân này lại quả thật xứng đáng làm đội trưởng nhóm bốn người này.

Sư huynh, ánh mắt của ngươi thật sự rất tốt!

Mang theo tâm tình như vậy, nàng dẫn theo bốn người đi vào bên trong một phòng học nhỏ.

Không giống với hết thảy các sân bãi sát hạch lúc trước, gian phòng này có vẻ hơi âm u, hơn nữa, bên trong cũng không có hoa lệ trang trí, bên trong cả gian phòng toàn bộ hoàn toàn là dùng kim loại xây dựng mà thành, trên vách tường treo lơ lửng từng màn ảnh lớn.

Đi tới nơi này, Đường Vũ Lân bốn người đều có loại cảm giác quen thuộc, đây rõ ràng khá giống cảm giác trong Thăng Linh Đài! Chẳng lẽ nói, hạng sát hạch thứ chín của bọn họ, chính là cần trải qua thử thách tương tự như bên trong Thăng Linh Đài sao?

"Sinh tồn. Đây là mục tiêu hạng sát hạch thứ chín của các ngươi. Ta tin các ngươi cũng đã từng tiến vào trong Thăng Linh Đài, nơi này của chúng ta và Thăng Linh Đài gần như tương tự, nhưng nói theo một ý nghĩa nào đó, Hồn Thú bên trong đều là thực, đánh giết bọn chúng, các ngươi nếu như vừa vặn đang ở thời kỳ bình cảnh, có thể thu được Hồn Hoàn, còn có vài chiến lợi phẩm khác nữa. Được rồi, chuẩn bị tiến vào đi." Thẩm Dập căn dặn bốn người vài câu. Đi tới một bên nhấn nút, từng ngăn kim loại rất giống ở Thăng Linh Đài lần lượt trượt ra.

Sinh tồn? Vừa nghe đề bài hạng sát hạch thứ chín này, ánh mắt của Cổ Nguyệt, Tạ Giải cùng Hứa Tiểu Ngôn ba người ngay lập tức đều rơi vào trên người Đường Vũ Lân, trong ánh mắt hoàn toàn hiển lộ sự tự tin.

Vốn cửa trước đó Tạ Giải chỉ được 3 điểm, trong lòng còn có chút thấp thỏm, nhưng vừa nghe nội dung hạng sát hạch thứ chín, hắn liền tươi cười rạng rỡ, nỗi buồn tan biến.

Mấy năm qua, thời gian bọn họ trải qua bên trong Thăng Linh Đài thực sự là quá nhiều, nếu bàn về năng lực sinh tồn, tuyệt đối không thể nghi ngờ. Chỉ cần năng lực đối thủ không phải vượt qua bọn họ quá nhiều, bọn họ tiếp tục sinh tồn không thành vấn đề.

Năng lực chỉ huy của Đường Vũ Lân, hơn nữa còn có năng lực phối hợp đoàn đội của bọn họ, có thể hoàn mỹ phát huy ở khảo hạch sinh tồn này, chỉ cần bốn người cùng nhau, vậy thì không thành vấn đề.

"Thẩm lão sư, chúng em sẽ tụ tập cùng một chỗ mà xuất hiện sao?" Đường Vũ Lân hướng về Thẩm Dập hỏi.

Thẩm Dập trong mắt chứa thâm ý liếc mắt nhìn hắn, nói: "Đúng thế. Bất luận nhân số sát hạch bao nhiêu, đều là hội tụ cùng nhau. Sát hạch này không chỉ là muốn khảo nghiệm năng lực sinh tồn của cá nhân, còn muốn sát hạch năng lực phối hợp lẫn nhau của các ngươi. Các ngươi vốn là đồng thời đến, phương diện này rất có ưu thế, cố lên!"

"Cảm ơn Thẩm lão sư."

Đường Vũ Lân bốn người phân biệt tiến vào ngăn kéo kim loại. Ngăn kéo đóng lại. Hạng sát hạch thứ chín, chính thức bắt đầu.

Nhưng bọn họ cũng không biết được rằng, sau khi ngăn kéo kim loại khép lại, trong gian phòng có hai người đi tới, trong đó một vị, chính là bà lão đã từng gây khó dễ cho bọn họ, Ngân Nguyệt Đấu La!

Đồng thời tiến vào cùng Ngân Nguyệt Đấu La, còn có một ông lão, vị lão giả này mũi cao mắt sâu, có đôi tròng mắt màu xanh lam, thân hình cao lớn, mái đầu bạc trắng rối tung trên bờ vai, toàn thân đều tràn ngập khí thế hùng hồn. Khí tràng hắn mạnh, khiến người ta vừa nhìn, có cảm giác bị trấn áp ngay lập tức.

"Lão sư." Thẩm Dập cung kính hướng về vị lão giả kia hành lễ.

Ông lão khẽ vuốt cằm, "Mấy tên tiểu tử này biểu hiện ra làm sao?"

Thẩm Dập suy nghĩ một chút, cuối cùng dùng một từ nàng cho là thích hợp nhất để hình dung, "Vượt quá tưởng tượng."

Ngân Nguyệt Đấu La nở nụ cười, "Đúng đấy! Có chút vượt quá tưởng tượng. Dưới tình huống ta không để cho bọn họ sát hạch đệ ngũ hạng, mới đến hạng thứ tám, đã có người đủ điểm. Tên Đường Vũ Lân kia không đơn giản đâu! Khí huyết lực trên người hắn vô cùng nồng đậm, cùng ngươi đúng là khá giống. Trọc Thế, chúng ta có thể nói chuyện được rồi, ba tên tiểu gia hỏa kia ta mặc kệ, ngược lại cô bé Cổ Nguyệt kia, để lại cho ta."

Trọc Thế liếc nàng một chút, "Cái gì gọi là để lại cho ngươi? Ngươi đừng quên, bọn họ có thể đều là đồ tôn của ta, cũng không có quan hệ gì với ngươi."

Ngân Nguyệt Đấu La lông mày nhíu lại, "Làm sao? Ngươi muốn đổi ý?"

Trọc Thế cười hì hì, khí tràng trên người thu lại, "Ta không có đổi ý nha! Ta chỉ là giảng giải một sự thật. Ta chỉ nói là, ngươi có thể chọn những tiểu tử này, thế nhưng, ta lại không nói nhất định giao bọn họ cho ngươi. Ngươi chung quy phải xem nhân gia người ta có nguyện ý hay không đã. Ngươi xem, nha đầu Cổ Nguyệt kia cũng không muốn theo ngươi học tập, dưa xanh hái không ngọt, ngươi cũng đừng miễn cưỡng. Miễn cưỡng không có hạnh phúc!"

"Thối lắm. Lão nương yêu thích cô nàng này tính tình quật cường, còn nhỏ tuổi, nếu ngay cả chút cá tính cũng không có, vậy cùng xác chết di động khác nhau ở chỗ nào? Có cá tính, ta liền thích." Ngân Nguyệt Đấu La nổi trận lôi đình nói rằng.

Thẩm Dập ở bên cạnh câm như hến, không nói tiếng nào. Trước mặt hai vị này, nàng vẫn đúng là không dám nói cái gì.

Trọc Thế nói: "Tất cả, cũng chờ bọn họ thông qua sát hạch này hẵng nói sau đi. Nếu như cái này không thông qua, như vậy, các sát hạch khác điểm cao đến đâu cũng vô dụng."

Ngân Nguyệt Đấu La yên tĩnh lại, cũng tán đồng gật gật đầu, tựa hồ đối với hạng sát hạch thứ chín này cũng vô cùng coi trọng.

Thẩm Dập lúc này mới thấp giọng hỏi: "Lão sư, dùng đẳng cấp sát hạch nào để bọn họ tiến hành?"

Trọc Thế dù muốn hay không, "Đẳng cấp cao nhất."

Thẩm Dập ánh mắt ngẩn ngơ, đẳng cấp cao nhất? Thế này người trưởng thành cũng rất khó thông qua à! Chuyện này...

"Còn không mau đi." Trọc Thế nhìn nàng do dự, lập tức thúc giục.

"Vâng."

Cảm giác vặn vẹo từ bốn phía truyền đến, nhưng đối với Đường Vũ Lân đã quen thuộc Thăng Linh Đài mà nói, trò này bất quá là lại trò trẻ con. Cường độ thân thể, cường độ tinh thần của hắn đều đủ mạnh. Điểm biến hóa không gian nho nhỏ ấy căn bản không đủ để tạo thành quấy rầy đối với hắn.

Hào quang lóe lên, Đường Vũ Lân bốn người đột nhiên xuất hiện ở bên trong một thế giới.

Bốn người cùng nhau xuất hiện. Thời điểm nhìn thấy những người còn lại, bọn họ ngay lập tức sẽ làm ra phản ứng, duy trì trận hình bọn họ am hiểu nhất.

Từng cây Lam Ngân Thảo từ dưới chân Đường Vũ Lân mọc ra, bao trùm chung quanh, đồng thời cũng cảm thụ chung quanh.

Vô cùng giống với bên trong Thăng Linh Đài, nơi này là một mảnh rừng rậm rộng lớn, nhìn qua còn nguyên sơ hơn cả Thăng Linh Đài.

"Hạng thứ chín dĩ nhiên lại là thi sinh tồn, thực sự là quá tốt rồi. Đối với chúng ta mà nói, phỏng chừng không có sát hạch nào thoải mái hơn cái này nữa ấy chứ?" Tạ Giải có chút hưng phấn nói.

Đường Vũ Lân lại giơ tay lên, ra hiệu hắn cấm khẩu, sau đó thấp giọng nói rằng: "Nơi này và Thăng Linh Đài không giống nhau, chí ít cùng Sơ Cấp Thăng Linh Đài không giống nhau. Ta từng theo theo Vũ lão sư một lần tiến vào Trung Cấp Thăng Linh Đài, thảm thực vật nơi đó cũng nguyên thủy như thế này. Đừng quên, đây là sát hạch của Sử Lai Khắc học viện. Thẩm lão sư chỉ nói hai chữ “sinh tồn”, lại không nói phải sinh tồn bao lâu. Chúng ta hết thảy đều phải cẩn thận, nếu như là địa phương giống như là Trung Cấp Thăng Linh Đài, như vậy, chúng ta rất có thể sẽ gặp phải Thiên Niên, thậm chí là Vạn Niên Hồn Thú bất cứ lúc nào."

Vạn Niên Hồn Thú? Nghe được mấy chữ này, ba người kia cũng không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh.

Hứa Tiểu Ngôn đột nhiên thấp giọng nói: "Đội trưởng, nếu như lúc này ta đột phá cấp 30, có phải là liền có thể trực tiếp phụ gia thêm một cái Hồn Hoàn không! Nếu như là…Vạn Niên Hồn Thú."

Đường Vũ Lân lại đột nhiên cau mày, "Đừng có mơ. Với tình huống thân thể hiện tại của ngươi, hấp thu Vạn Niên Hồn Hoàn cùng tự sát không khác nhau gì cả. Đừng quên, ngươi mới tam hoàn. Ở dưới tình huống bình thường, Hồn Sư muốn hấp thu Vạn Niên Hồn Hoàn cần chí ít ngũ hoàn cấp bậc tu vi mới được. Bản thân ngươi lại không có năng lực cơ thể đặc biệt xuất chúng, tuyệt đối không nên có tâm lý cầu may như thế. Bằng không, rất dễ dàng gặp sự cố, lại giống như ban đầu ta thăng linh lên Thiên Niên vậy!"

Nghe hắn nói nghiêm túc, Hứa Tiểu Ngôn nhất thời le lưỡi một cái, "Biết rồi."

Đường Vũ Lân nói: "Đi thôi, chúng ta trước tiên tìm một chỗ có địa thế cao hơn một chút, như vậy tầm mắt sẽ khá hơn. Mọi người ở các sát hạch trước cũng tiêu hao không ít, chúng ta làm hết sức tìm một chỗ nghỉ ngơi trước, đồng thời khôi phục hồn lực."

"Được."

Bốn người cẩn thận tiến lên, Cổ Nguyệt thả ra Phong Điểu tiến hành trinh sát khoảng cách xa, khoảng cách gần chủ yếu là do Đường Vũ Lân khống chế.

Phong Điểu cũng không phát hiện Hồn Thú nào, tựa hồ vùng rừng rậm chỉ là vùng rừng rậm phổ thông mà thôi.

Đương nhiên, Đường Vũ Lân tuyệt đối không cho là như vậy, đây chính là sát hạch của Sử Lai Khắc học viện!

Thời gian không lâu, bọn họ đã tìm đến một sườn núi nhỏ, trên sườn núi tầm nhìn liền thực sự tốt hơn nhiều. Đường Vũ Lân từ bên trong Hồn Đạo Khí trữ vật của mình lấy ra bánh màn thầu lúc trước, phân phát cho mọi người, mọi người đơn giản ăn một chút, thay phiên nghỉ ngơi, khôi phục hồn lực.

Tất cả vẫn như trước rất yên tĩnh, bọn họ không hề chịu bất kỳ quấy rối nào.

Đầy đủ mất hai giờ, tất cả mọi người đều khôi phục lại trạng thái đỉnh phong.

"Đội trưởng, có chút kỳ quái nha! Đã hai giờ, chúng ta ngay cả một con Hồn Thú đều không có gặp phải, ngươi nói xem tại sao lại thế?" Tạ Giải thấp giọng hỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 273: Sinh tồn?

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.