247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 168: Trung Cấp Thăng Linh Đài?

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 168: Trung Cấp Thăng Linh Đài? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Vũ Trường Không nói: "Bởi vì có loại thăng linh không tự nhiên. Một vài gia tộc lớn hoặc là tông môn, vì tăng cường thực lực của đệ tử ưu tú, sẽ vận dụng một ít thiên tài địa bảo, tăng cường cường độ thân thể, thậm chí là dùng một ít thủ đoạn đặc thù kích thích thân thể của bọn họ, do đó đạt đến cường độ thân thể có thể dung nhập Hồn Hoàn mạnh hơn, hoàn thành vượt cấp thăng linh. Nhưng tình huống như thế, đệ tử được vượt cấp thăng linh phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định. Thí dụ như Cổ Nguyệt, tinh thần lực của nàng thỏa mãn điều kiện vượt cấp, như vậy, chỉ cần thông qua một ít thủ đoạn đối với cơ thể, cũng có thể hoàn thành vượt cấp thăng linh giống như ngươi vậy. Chỉ là, Võ Hồn của con bé đã đạt đến nhị hoàn, muốn vượt cấp thật quá khó khăn. Thân thể phải gánh chịu hai cái Thiên Niên Hồn Hoàn và thân thể gánh chịu một cái Thiên Niên Hồn Hoàn là hai khái niệm khác nhau. Tuy rằng nhị hoàn Đại Hồn Sư giúp gia tăng cường độ thân thể của nàng trên diện rộng, nhưng độ khó của thăng cấp cũng cao hơn nhiều. Vì lẽ đó, có chút đáng tiếc cho nàng. Nếu không phải tình huống như vậy, dù cho nàng không muốn gia nhập Đường Môn, ta cũng sẽ tận lực giúp con bé."

"Hiện tại ưu thế lớn nhất của ngươi, kỳ thực là bởi vì hồn lực của ngươi quá yếu, nhưng trạng thái cơ thể và tinh thần lại trái ngược. Hơn nữa đây hoàn toàn là do ngươi phát triển một cách tự nhiên, không dùng thủ đoạn để kích thích tăng trưởng sức mạnh. Cứ như vậy ngươi sẽ có thể vượt cấp thăng linh tự nhiên. Dù vượt cấp thăng linh nhân tạo cũng có hiệu quả tương tự, nhưng rất có thể sẽ có ảnh hưởng về lâu dài. Ngươi sẽ không phải chịu những ảnh hưởng này, không chỉ là không ảnh hưởng, trái lại còn giúp ngươi đặt cơ sở phát triển trong tương lai còn vững vàng hơn. Vì lẽ đó, tuyệt đối không nên bỏ lỡ cơ hội lần này."

"Vì để cho ngươi trong thời gian ngắn hoàn thành vượt cấp thăng linh, lại phòng ngừa vấn đề có thể xuất hiện, ta sẽ cùng ngươi đồng thời tiến vào Thăng Linh Đài, giúp ngươi vượt cấp. Nhưng như vậy cần có hai tấm thẻ nhập môn Trung Cấp Thăng Linh Đài. Trung Cấp Thăng Linh Đài, có thể cho phép Hồn Sư từ thất hoàn trở xuống tiến vào. Hồn Thú bên trong sẽ càng mạnh mẽ hơn, khó đối phó hơn, nhưng không thể nghi ngờ, niên đại cũng sẽ càng cao hơn. Tương đương với khu vực giao thoa của Tinh Đấu Đại Sâm Lâm khi xưa. Ta đi cùng ngươi tiến vào, hẳn sẽ không mất thời gian bao lâu liền có thể giúp ngươi hấp thu linh lực đạt đủ trình độ yêu cầu."

Trung Cấp Thăng Linh Đài?

Đường Vũ Lân nói: "Vũ lão sư, nhưng con hiện tại mới chỉ nhất hoàn, Trung Cấp Thăng Linh Đài có thể cho con đi vào sao?”

Vũ Trường Không nói: "Cái này là không có hạn chế, chỉ cần ngươi có thẻ nhập môn, coi như là Cao Cấp Thăng Linh Đài cũng có thể tiến vào, thực lực yếu tiến vào, đối với Truyền Linh Tháp mà nói trái lại lại càng muốn nhìn thấy, bởi vì rất dễ dàng sẽ bị quét sạch đi ra. Tình huống như ta mang ngươi tiến vào Trung Cấp Thăng Linh Đài này, ở trong đại gia tộc kỳ thực là phi thường phổ biến, chỉ có điều, cường độ thân thể của bọn họ không đạt tới, hoặc là cường độ tinh thần không đạt tới thôi. Đem đệ nhất Hồn Linh tăng lên tới mấy trăm năm chính là cực hạn của bọn họ."

"Từ sau khi có Hồn Linh xuất hiện, thứ chân chính làm Hồn Sư đau đầu không phải là lực lượng thân thể, mà là lực lượng tinh thần. Muốn tương lai đạt thành tựu to lớn hơn, phải cần dung hợp nhiều Hồn Linh hơn. Nhưng Hồn Linh nhiều, không thể nghi ngờ càng đặt ra yêu cầu cao đối với tinh thần lực. Linh Hải Cảnh tinh thần lực, nhiều nhất cũng chỉ có thể chống đỡ đến ba cái Hồn Linh mà thôi, những cũng rất chật vật. Mà Linh Hải Cảnh lại là cực hạn có thể đạt được của gần 80% giới Hồn Sư. Nếu muốn phát triển lên trên, lại càng thêm khó khăn. Vì lẽ đó, cũng không bao nhiêu người dám mang Hồn Linh của mình, dùng phương pháp đặc thù, cưỡng ép tăng lên tới tầng thứ quá cao. Vạn Niên Hồn Linh thu được quá khó khăn, bởi vì loại này không thể đạt được bằng phương pháp nhân tạo. Giống tình huống bây giờ của ta, tinh thần lực của ta đã đạt đến Linh Hải Cảnh đỉnh phong nhiều năm, nhưng trước sau không cách nào đột phá, ba cái Hồn Linh chính là cực hạn của ta. Hơn nữa đệ ngũ Hồn Hoàn ta hay dùng chính là vạn năm, điều này mang ý nghĩa, nếu như tất cả thuận lợi, ta có thể dựa vào Vạn Niên Hồn Linh cung cấp bốn cái hồn kỹ, tu luyện tới bát hoàn. Nhưng muốn đạt đến Cửu Hoàn, tinh thần lực phải tiếp tục đột phá, tiến vào đại cảnh giới tiếp theo, từ đó có thể dung hợp thêm Hồn Linh thứ tư mới được. Tuy trên lý thuyết là có thể, nhưng rất có khả năng là một đời này ta đều không thể với tới."

"Ngươi Hồn Linh đầu tiên trực tiếp đạt đến Thiên Niên, ba Hồn Hoàn đầu sẽ không cần phải lo, tương lai Hồn Linh thứ hai lại là Thiên Niên, cái thứ ba nghĩ biện pháp thu được Vạn Niên, vậy sẽ có cơ hội trở thành Cửu Hoàn Phong Hào Đấu La. Đây là điều ta hi vọng nhìn thấy, cũng hi vọng ngươi xem đó là mục tiêu của mình."

Đường Vũ Lân lúc này mới chợt hiểu, những câu nói của Vũ Trường Không hoàn toàn là từ góc độ của Hồn Sư cao cấp mà phân tích, đây là biểu hiện tầm nhìn vượt trội so với những người cùng độ tuổi của hắn.

"Thẻ nhập môn Trung Cấp Thăng Linh Đài thường khó thu được, thậm chí không phải dùng tiền là có thể mua được. Ở mỗi thành thị thẻ nhập môn trung cấp hầu như đều bị lũng đoạn. Bởi vậy, muốn thu được cũng chỉ có hai con đường, một là trao đổi, hai là bán đấu giá. Vậy nên chúng ta trước tiên đi phòng đấu giá thử vận may, nếu như thực sự không được, cũng chỉ có thể còn cách đi trao đổi. Ta nhớ tới ngươi có một tấm thẻ danh ngạch của Bạo Động Thăng Linh Đài, dùng nó để trao đổi lấy hai tấm thẻ nhập môn trung cấp hẳn là có thể."

Đường Vũ Lân nói: "Vũ lão sư, chúng ta tại sao không ở Đông Hải Thành hoàn thành thăng linh? Bên kia không phải quen thuộc hơn một ít sao?"

Vũ Trường Không lắc đầu một cái, nói: "Các ngươi quá ưu tú, đã bị Đông Hải Truyền Linh Tháp nhìn chằm chằm, bằng không, cũng sẽ không xuất hiện chuyện Cổ Nguyệt gia nhập Truyền Linh Tháp. Mà một khi ngươi lần thứ hai hoàn thành thăng linh, nắm giữ Thiên Niên Hồn Linh, nhất định sẽ bị quan tâm nhiều hơn. Tổ chức Truyền Linh Tháp những năm này càng ngày càng mạnh lên, vì để phòng ngừa phiền phức không cần thiết, ở Thiên Đấu Thành bên này vẫn hơn. Bên này thiên tài đông đảo, gia tộc mạnh mẽ cũng nhiều, sẽ không xuất hiện tình huống một nhà độc đại. Ngươi chỉ là phù dung chớm nở, sẽ không bị quá nhiều người chú ý tới."

Đường Vũ Lân giờ mới hiểu được cân nhắc chu toàn kín đáo của Vũ Trường Không, "Được, con nghe theo thầy."

Đấu giá hội không phải lần đầu Đường Vũ Lân tham dự, ở Đông Hải Thành hắn cũng tới xem qua. Thế nhưng, sau khi tiến vào buổi đấu giá hàng tuần của Thiên Đấu Hoàng Gia Thiên Đấu Thành, hắn mới biết, đấu giá hội của Đông Hải Thành đơn sơ cỡ nào.

Thiên Đấu Hoàng Gia Đấu Giá Hội được tiến hành ở một tòa nhà rất lớn ở trung tâm thành phố. Bên trong đại sảnh, đèn đuốc sáng choang, phòng khách vách tường tất cả đều được trang trí bằng những bức bích họa huyễn lệ màu sắc rực rỡ, đỉnh chóp treo lơ lửng từng chiếc đèn thủy tinh to lớn.

Mỗi chỗ ngồi đều là ghế sa lon bằng da thật êm lưng, trên bàn bày ra đủ loại đồ ăn, hoa quả, đồ uống cùng rượu.

Thế nhưng, buổi đấu giá này phí đặt cọc để gia nhập phi thường cao, Vũ Trường Không sau khi giao nộp một triệu liên bang kim hồn tệ thế chấp mới có thể mang theo Đường Vũ Lân tiến vào.

Mỗi người khi tiến vào đều sẽ lĩnh một thẻ số cùng một mặt nạ, Vũ Trường Không lại lấy lý do Đường Vũ Lân là con trai của hắn, hai người xem như là một tiêu chuẩn tiến vào bên trong. Đương nhiên, Đường Vũ Lân cũng có mặt nạ đeo.

Sàn đấu giá xanh vàng rực rỡ khiến Đường Vũ Lân xem mà hoa mắt mê mẩn, cảnh tượng xa hoa như thế này lần đầu tiên hắn nhìn thấy, trong lòng thực sự rất chấn động.

"Nơi này thật lớn nha!" Phòng khách chí ít có thể chứa đựng vượt quá 300 người, chưa tính đến có đến tận hai tầng lầu.

Vũ Trường Không vẫn như trước lành lạnh, hoàn cảnh xa hoa loại này đối với hắn cũng không có nửa điểm xúc động.

"Vũ lão sư, đây là thẻ trữ tiền của con, ngài cầm đi." Đường Vũ Lân cầm thẻ trữ tiền của mình đưa cho Vũ Trường Không, "Bên trong có hơn 3 triệu liên bang kim hồn tệ, ngài dùng để xử lý đi."

Thẻ nhập môn trung cấp đắt như vậy, Vũ lão sư lại là vì mình suy nghĩ, Đường Vũ Lân làm sao lại có thể để thầy giúp mình trả tiền nữa.

"Ngươi từ đâu có được nhiều tiền như vậy?" Vũ Trường Không nhìn về phía Đường Vũ Lân, nhíu nhíu mày.

"Đây là tích lũy từ nghề đoán tạo của con." Đường Vũ Lân thành thật trả lời.

Vũ Trường Không sửng sốt một chút, hắn đột nhiên ý thức được một vấn đề, hướng về Đường Vũ Lân hỏi: "Ngươi hiện tại là Đoán Tạo Sư đẳng cấp nào?"

Đường Vũ Lân nói: "Cấp ba ạ!"

"Ta sớm nên nghĩ đến. Nguyên lai tưởng rằng cái Thiên Đoán Nhuyễn Giáp kia của ngươi không phải tự mình hoàn thành, bây giờ nhìn lại, đều là do ngươi tự chế tạo?"

"Vâng!” Đường Vũ Lân gật gù.

Mười tuổi, nghề thứ hai cấp ba. Tuy rằng Vũ Trường Không đối với nghề rèn đúc này cũng không phải hiểu rất rõ, nhưng cũng rõ ràng điều này có ý vị gì.

Nhưng hắn cũng không nói gì nữa, cũng không có hỏi tới.

Khoảng chừng không tới một giờ sau, ánh đèn bên trong đại sảnh dần dần tối lại, cho tới khi toàn bộ âm thanh huyên náo trong đại sảnh cũng bắt đầu trở nên yên tĩnh.

"Hoan nghênh chư vị quý khách tham dự Thiên Đấu Hoàng Gia Đấu Giá Hội. Mỗi tuần một lần theo lệ đấu giá hội sắp cử hành. Ngày hôm nay, chúng ta có rất nhiều thứ tốt mang ra, bao gồm linh quả, kim loại hiếm, Đấu Khải, Cơ Giáp, cùng với một ít đồ vật quý hiếm. Tiếp theo, chúng ta đều sẽ đem sổ tay danh sách vật phẩm bán đấu giá phát cho quý vị quan khách. Xin mời các vị quý khách kiểm tra. 20 phút sau, buổi đấu giá chính thức bắt đầu."

Từng đạo từng đạo ánh sáng dìu dịu xuất hiện ở mặt sau mỗi một cái ghế sa lon. Từng thiếu nữ mặc trang phục hở hang đi tới trước mặt người tham dự buổi đấu giá, mỉm cười đưa lên sổ tay bán đấu giá.

Quy tắc mỗi buổi bán đấu giá đều bất tương đồng, có những buổi đấu giá sổ tay đã được tuổn ra trước, thậm chí sẽ sớm xuất ra món đồ đấu giá, nhưng Thiên Đấu Hoàng Gia Đấu Giá Hội sẽ không như vậy. Nơi này bán đấu giá đẳng cấp phi thường cao, ở trên Đấu La Đại Lục đều công nhận điều này, tuy rằng không đến đỉnh cấp, nhưng cũng có tính đặc thù của nó. Tôn chỉ của nó chính là vĩnh viễn đem lại cho người tham gia niềm vui được đấu giá.

Tiếp nhận quyển sổ tay, Vũ Trường Không mở ra xem, hắn muốn tìm tự nhiên chính là thẻ nhập môn Trung Cấp Thăng Linh Đài.

Đường Vũ Lân cũng ló đầu nhìn ké sổ tay trên tay Vũ Trường Không, hắn thật tò mò, nơi như thế này, đến tột cùng có vật gì tốt?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 168: Trung Cấp Thăng Linh Đài?

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.